Top 50 hình ảnh mưa buồn tâm trạng não lòng

Hình ảnh mưa buồn là khoảnh khắc của nỗi nhớ gia đình, nhớ người yêu hay tâm trạng buồn cô đơn. Hình ảnh cô gái hay chàng trai đứng dưới mưa rất đẹp rất hợp với bạn vì mình chắc rằng nếu bạn đang tìm hình ảnh những cơn mưa buồn thì đều chung tâm trạng như thế. Tuyển chọn 50 hình ảnh mưa buồn của tình yêu hay nỗi nhớ khôn nguôi để bạn có thể tải về máy tính và làm hình nền đẹp. Những hình ảnh mưa buồn lãng mạn nhất mà chắc rằng bạn sẽ thích loạt ảnh nền này. Cùng chiêm ngưỡng và tải về hình ảnh đẹp về tình yêu buồn và mưa dưới đây bạn nhé!!!

// Xem thêm: hình ảnh mưa sao băng

hình ảnh mưa buồn

hình ảnh đẹp cơn mưa buồn

tải ảnh mưa buồn

Mưa là một hiện tượng tự nhiên của thời tiết, của vũ trụ. Sau những ngày nắng hạn, có khi người ta chờ đợi và mong mỏi cơn mưa như một khát khao, niềm vui sướng. Mưa đem lại cho đất đai, cây cối sự tươi mát, tốt lành, đem lại cho không khí sự mát mẻ và dịu dàng hơn. Thế nhưng bạn đã bao giờ ngắm mưa mà cảm thấy buồn và não lòng chưa? Bởi vì cơn mưa còn gắn liền với những kỷ niệm, những cảm xúc của mỗi người. Vì vậy mà nhìn mưa người ta mới dâng trào nhiều tâm sự như vậy. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng những hình ảnh mưa đẹp và não lòng sau đây để tìm thấy cảm giác quen thuộc và sự đồng cảm nhé!

xem ảnh mưa buồn

hình nền mưa buồn

Người ta thường nói mưa chất chứa những nỗi buồn và kỷ niệm. Tình yêu bắt đầu từ những cơn mưa và kết thúc cũng bằng những cơn mưa. Chính vì thế, đã từ rất lâu mưa luôn gợi cho chúng ta về nỗi buồn và cô đơn trong quá khứ và hiện tại.

Có những lúc trong đời bạn trải qua những chuyện u sầu, phiền não. Có thể là thất tình, mất đi công việc mình thích, mâu thuẫn với bạn bè, người thân… Những lúc tâm trạng bất ổn như vậy nhìn đâu cũng chỉ thấy nỗi buồn. Đúng lúc đó mà có cơn mưa tầm tã rơi xuống thì bạn càng cảm thấy cô đơn và tâm tư giằng xé. Những lúc như vậy, mình hi vọng thông qua những hình ảnh này bạn có thể gửi gắm tâm sự, muộn phiền. Hoặc có thể sử dụng hình ảnh để đăng status, giống như một cách giải tỏa tâm trạng. Khi bạn bè, người thân nhìn vào hình ảnh cũng có thể hiểu được phần nào cảm xúc hiện tại của bạn.

Nếu bạn đang cô đơn và đang nhớ đến một ai đó mà không thể chia sẻ cùng ai được, hãy gửi gắm tâm sự vào những hình ảnh này. Một dấu hiệu để mọi người xung quanh ngầm hiểu rằng bạn đang buồn, bạn cần một người sẻ chia hoặc cần sự tĩnh lặng.

Chúng ta khi buồn thường hay tìm đến những hình ảnh buồn, bài hát buồn. Đơn giản vì ta tìm thấy được sự đồng cảm trong chúng.

Thông thường người ta buồn khi người ta cô đơn. Đây là những hình ảnh buồn và cô đơn giữa thời tiết mưa, giữa phố phường vắng bóng người, giữa không gian rộng lớn nhưng không có một ai bên cạnh. Nó có giống với tâm trạng hiện tại của bạn hay không?

Những lúc thất tình và đau khổ, bạn không biết bày tỏ cùng ai thì hãy để những hình ảnh mưa buồn này thay lời bạn muốn nói.

Những hình ảnh này diễn tả đúng tâm trạng của con người, giúp truyền tải được cảm xúc của chúng ta. Vì vậy, dù bạn đang buồn bởi bất kỳ lý do gì, cô đơn một mình, vừa mới thất tình, hay là nhớ người yêu… đều có thể lựa chọn một hình ảnh mình tâm đắc nhất và thể hiện sâu sắc nhất tâm trạng của chính mình.

Trên đây là bộ hình nền về mưa buồn, cô đơn có chất lượng HD sắc nét. Hi vọng bạn sẽ tìmn được những hình ảnh đẹp và diễn tả đúng tâm trạng của mình nhất. Kích thước hình ảnh phù hợp để làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook hoặc có thể đăng lên tường facebook, zalo, instagram kèm theo những dòng status tâm trạng. Bất cứ khi nào bạn buồn, hãy truy cập ngay vào trang này nhé.

Hình Ảnh Đẹp - Tags: ,