Top 100 hình ảnh Rồng đẹp nhất – Dragon huyền thoại

Hình ảnh Rồng đẹp nhất rất dũng mạnh với hình ảnh phun lửa, ảnh rồng 3D tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Những hình ảnh con Rồng huyền thoại full HD cực đẹp mà mình đã sưu tầm và chọn lọc để gửi đến bạn ảnh nền Rồng đẹp và độ phân giải cao. Tuyển chọn 100 hình nền Rồng đẹp nhất thế giới siêu đẹp siêu nét, cùng chiêm ngưỡng và tải ảnh đẹp Rồng Dragon về máy tính và làm hình nền ngay thôi!!!

» Xem thêm: Hình nền Dragon Ball

hinh anh rong dep

tai anh rong dep

xem anh rong dep

ảnh rồng đẹp nhất

ảnh rồng HD

tải hình rồng phun lửa

Rồng là một loài động vật hư cấu không có thật, thường được sử dụng làm nhân vật chính trong các câu chuyện thần thoại và truyền thuyết. Loài rồng đại diện cho sự mạnh mẽ và hùng dũng, cho vua, cho người đứng đầu, và cho những điều thiêng liêng nhất.

Mặc dù là một loài vật không có thật nhưng Rồng vẫn luôn được tôn vinh vì ý nghĩa của nó từ trước đến nay. Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với loài vật thiêng liêng này. Chúng được nhắc đến khá nhiều trong phim ảnh, truyền thuyết, những câu chuyện,… Nếu bạn yêu thích Rồng và đang tìm kiếm hình ảnh Rồng để làm hình nền máy tính, ảnh bìa Facebook, Zalo thì đừng bỏ qua những hình ảnh này nhé. Còn bây giờ hãy cùng mình chiêm ngưỡng những hình ảnh tiếp theo nào!

Rồng xuất hiện trong truyền thuyết với hình dáng bên ngoài to lớn, dài và mạnh mẽ, có thể bay lượn trên bầu trời. Loài Rồng đại diện cho quyền lực và sức mạnh, thường được điêu khắc lên câc đồ vật của vua chúa, những người đứng đầu. Bạn cũng là một người có tính cách mạnh mẽ và ngưỡng mộ sự quyền lực, làm chủ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không thể hiện sở thích của mình thông qua những hình nền Rồng cực đẹp, cực chất này.

Bên cạnh đó hình ảnh của loài rồng còn được sử dụng để làm nên nhân vật trong các bộ phim hoạt hình hay phim phép thuật Trung Quốc cũng rất phổ biến hình ảnh loài rồng. Hình tượng loài rồng cũng được điêu khắc nhiều ở Chùa chiền, miếu mạo và các đồ gỗ, hay in trên trang phục vua chúa ngày xưa, đại diện cho sự uy nghi và cao quý.

Mặc dù đã được nghe nói đến và nhìn thấy Rồng qua màn ảnh nhỏ, nhưng bạn vẫn chưa mãn nguyện cho lắm, vậy thì hôm nay đừng bỏ lỡ album ảnh này nha. Mình đã mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh sắc nét về loài Rồng, bạn sẽ có dịp được mở mang tầm mắt và chiêm ngưỡng thật kỹ loài Rồng trong truyền thuyết, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và nguồn năng lượng toát ra từ chúng. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với bộ ảnh này.

Theo như truyền thuyết thì loài rồng ngoài có thể bay ra còn biết phun ra lửa. Đây cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại của chúng, vừa để tấn công đối thủ vừa để phòng thân. Hình ảnh loài rồng phun lửa không những đẹp mà còn rất oai hùng. Hãy lựa chọn những hình ảnh bạn tâm đắc nhất và tải ngay về máy để sở hữu nhé!

 

Nếu bạn cũng thích sự mạnh mẽ và oai hùng của loài rồng, thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất, độc nhất và chất lượng full HD nét nhất về loài rồng tại đây. Nhanh tay tải ngay về máy để làm hình nền máy tính hay điện thoại nhé.

Hình ảnh Rồng đẹp nhất

Bộ sưu tập hình nền rồng Dragon cực chất trên đây chắc chắn đã giúp bạn lựa chọn được những hình ảnh ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã tải về bộ sưu tập của chúng tôi.

Hình nền hoạt hình - Tags: