30+ Hình nền ngôi sao Giáng Sinh lung linh đẹp nhất

Từ khi du nhập từ các nước phương Tây sang các nước phương Đông mà trong đó có Việt Nam, lễ Noel – Giáng Sinh vốn là một ngày lễ trọng đại của đạo Kitô đã trở nên phổ biến và được kỷ niệm với nhiều hoạt động, chương trình giảm giá, du lịch… đồng thời cũng là dịp để mọi người tụ hội với bạn bè, gia đình mình. Nhiều người chọn những bộ hình nền về chủ đề các biểu tượng tượng trưng cho Giáng Sinh như Ông già Noel, cây thông Noel, xe tuần lộc… như một cách thể hiện Merry Christmas. Hôm nay, chúng tôi cũng muốn gửi bạn những hình ảnh ngôi sao Giáng Sinh lung linh, lộng lẫy nhất, đây cũng là một chủ đề Giáng Sinh quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng ngôi sao Giáng Sinh này nhé!

Bộ hình nền về ngôi sao Giáng Sinh lung linh, lộng lẫy nhất

Hình ảnh những ngôi sao 5 cánh thường xuất hiện rực rỡ đủ màu sắc khi mùa Giáng sinh đến gần. Thường thì luôn có một ngôi sao lớn được treo ở chỗ cao nhất của tháp chuông của những nhà thờ. Xung quanh ngôi sao lớn có những dải ruy-băng từ giấy đủ màu sắc ra bốn phía, đồng thời cũng có nhiều ngôi sao nhỏ xung quanh và kết hoa rất đẹp mắt. Hiện nay, những ngôi sao đó thường được thắp đèn vô cùng rực rỡ, nhấp nháy nhiều màu sắc, lung linh trong đêm Giáng Sinh giá lạnh.

Ý nghĩa của hình ảnh ngôi sao trong lễ Giáng sinh rất đặc biệt. Theo những câu chuyện cổ, lúc Chúa vừa chào đời thì xuất hiện một ngôi sao rực rỡ, ánh sáng của nó như xé tan bầu trời đêm đông, tỏa ra mấy trăm dặm còn nhìn thấy. Ở các vùng phía đông xa xôi nay thuộc lãnh thổ Iran và Syria, có 3 vị vua nhận được lời Sấm Truyền rằng hãy cứ lần theo ánh sáng ngôi sao tìm tới, họ chắc chắn sẽ gặp phép lạ gọi là “lễ ba vua”. Khi 3 vị vua này tìm theo sự dẫn đường  ánh sáng của ngôi sao, họ đã đến được thành Bethlehem – nơi Chúa đã ra đời. Ba vị vua này đã thân quỳ trước mặt Chúa và dâng lên Chúa các vật phẩm trầm hương, vàng bạc, châu báu. Cũng từ đó mà hình ảnh ngôi sao trở thành biểu tượng ý nghĩa, và được treo chỗ sang trọng nhất ở các giáo đường trong đêm Giáng sinh như một tục lệ trong mùa Giáng sinh để nhớ đến sự tích trên.  Đồng thời, ngôi sao năm cánh tỏa sáng rực rỡ còn có ý nghĩa cho phép màu của Thượng đế, có thể dẫn lối, cứu rỗi loài người.

Tiếp theo, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình nền tuyệt đẹp về ngôi sao Giáng Sinh lung linh, lộng lẫy nhất mà chúng tôi đã tổng hợp  dưới đây nhé!

Đạo Thiên Chúa không xa lạ gì với đất nước chúng ta, bởi có rất nhiều người dân Việt Nam cũng theo đạo này. Và ngày lễ Giáng Sinh cho dù bắt nguồn từ Thiên Chúa giáo nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn ở nhiều nước. Trong đó, Việt Nam ta cũng hưởng ứng ngày lễ Giáng Sinh vô cùng nồng nhiệt. Đây là ngày để những người con của Thiên Chúa giáo kỷ niệm ngày Chúa sinh ra đời, ngày hội lớn nhất của họ. Riêng đối với những ai không theo Thiên Chúa giáo thì đây cũng là ngày hội mà các cặp đôi, các gia đình đi chơi, tham gia các sự kiện diễn ra trong ngày hôm đó. Nhìn chung, Giáng Sinh đã trở thành một dịp quan trọng hàng năm mà không ai có thể quên rồi. Trong album này mình gửi tặng bạn những hình ảnh đẹp về ngôi sao trong đêm Giáng Sinh, hãy cùng mình chiêm ngưỡng nhé!

Những ngôi sao sáng lung linh tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, niềm hân hoan vui sướng khi Chúa sinh ra đời. Ngôi sao sáng lớn nhất cũng chính là biểu tượng của thủ lĩnh, sự làm chủ, dẫn đầu. Những hình ảnh ngôi sao sáng đẹp lung linh, rực rỡ này đã được chụp lại hoặc được các designer thiết kế gửi tặng đến bạn. Hi vọng trong dịp Giáng Sinh này bạn có thể chiêm ngưỡng chúng để có thêm động lực, tinh thần hưởng ứng ngày lễ.

Ảnh ngôi sao giáng sinh đẹp nhất

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với những hình ảnh của mình, hãy nhanh tay tải chúng về máy và chia sẻ với người thân, bạn bè cùng những câu chúc đầy ý nghĩa trong đêm Giáng Sinh nhé. Hoặc có thể đặt làm hình nền, ảnh bìa mạng xã hội nếu bạn muốn.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp, tuyển chọn kỹ lưỡng để gửi đến bạn hình ảnh ngôi sao Giáng Sinh lung linh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình nền tuyệt đẹp thuộc chủ đề Noel để làm mới chiếc hình nền điện thoại, máy tính, ipad… của bạn trong dịp lễ Giáng Sinh thì đừng bỏ lỡ chúng nhé. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chọn những bức hình đẹp nhất và coi như một món quà tặng cho cho bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh đang đến gần. Hãy nhớ theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật những bộ hình nền khác thuộc chủ đề Merry Christmas như ông già Tuyết, cây thông Noel lung linh, đàn tuần lộc kéo cỗ xe phép thuật bay lượn trên bầu trời, những ngọn nến Giáng Sinh … nhé!

Hình Ảnh Đẹp - Tags: