[BST] 666+ Lời chúc thi tốt troll vừa hài hước vừa ý nghĩa

Lời chúc thi tốt troll sáng tạo và cực bá đạo, lời chúc thi tốt troll hài hước tặng các sĩ tử, lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất.

Đừng bỏ qua những lời chúc thi tốt troll vô cùng đặc sắc trong bài viết này nếu bạn muốn tự động viên bản thân hay giúp các sĩ tử có thêm sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần vô giá mà bất kỳ ai cũng cần trong khoảng thời gian gặp vô số áp lực như thế này. Nào, không để bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng khám phá ngay bộ lời chúc thi tốt troll hài hước nhất thôi nào!!!

Lời chúc thi tốt troll sáng tạo và cực bá đạo

Tu hú kêu… Hoa gạo nở… Hoa phượng nở… Đầy ước mơ hy vọng… Mùa thi đã ở rất gần rồi, có lẽ các sĩ tử đều đang gấp rút ôn luyện bài vở trước khi bước vào trận chiến thi cử đầy áp lực. Mong rằng bộ lời chúc thi tốt troll cực sáng tạo và bá đạo dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn giải tỏa đi nỗi lo trong lòng và sẵn sàng đối mặt với kỳ thi bằng tâm lý tốt nhất nhé.

1.Thà đổ mồ hôi trên những trang sách, còn tốt hơn là đổ nước mắt trên những trang đề thi. Chúng mình hãy cùng cố gắng ôn luyện thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới nhé.

2.Hãng hàng không KỲ THI ĐẠI HỌC xin thông báo: chuyến bay của quý khách sẽ khởi hành vào đầu tháng 6 tới đây. Mong quý khách kiểm tra lại thật kỹ hành trang của mình, bao gồm Kiến thức, Sự quyết tâm và Sự bình tĩnh. Điểm đến của chuyến bay chính là hòn đảo “NGUYỆN VỌNG 1” nằm trên đại dương “QUYẾT TÂM”.

3.Vào phòng thi với tâm thái bình tĩnh

Làm bài thi đơn giản như ăn kẹo

Ra khỏi phòng thi với nụ cười vui tươi

Chúc các bạn yêu của tui ngày mai thi thật tốt nha!!!

4.Này cậu, ngày mai đi thi cậu phải nhớ thật kỹ những điều này nhé”

Đứng cách xa Điểm 1

Kỳ thị Điểm 2

“Gút bai” Điểm

Không lai rai với Điểm 4

Trốn không gặp Điểm 5

Căm thù Điểm 6

Không máu với Điểm 7

Không nhảy với điểm 8

Không bám lấy Điểm 9

Mà phải vịn chắc vào Điểm 10

Cậu đã nhớ rõ chưa? ^^ Chúc bạn hiền ngày mai làm bài bình tĩnh, quyết thắng nhé! Mọi người đều mong kết quả tốt nhất sẽ đến với cậu.

5.Con bạn thân nhất đời của tao à. Chúng mình đều đã vất vả suốt 12 năm rồi, ngày mai chính là cơ hội để chứng tỏ những nỗ lực đều là xứng đáng. Cả mày và tao, hai đứa mình đều nhất định phải làm bài thật tốt đấy!!! Try on… Cố lên!!!

6.Hôm nay hãy ăn uống thật đầy đủ, xem lại bài một chút rồi đi ngủ sớm đi mày nhé. Ngày mai thi tốt nghiệp rồi, chúng mình phải chuẩn bị tâm thế thật tốt mới được.

7.Đáng lẽ ra tao định nhắn nhiều lắm, nhưng sợ lại làm phiền mày ôn bài… vậy nên tao chúc mày “THI THẬT TỐT, ĐỖ NGUYỆN VỌNG 1” nha!!!

8.Thấy bảo học, học nữa, học mãi đồng nghĩa với việc thành công, thành công, đại đại thành công… Nhưng mà tao chúc mày ngày mai làm bài thi tốt nghiệp thật tốt để chỉ phải thi một lần thôi nha. Hehe ^^

9.Bởi em quá đỗi xinh hiền

Nên tôi cố gắng xứng duyên với người

Em hay đùa nghịch thích cười

Nên tim tôi nở đóa hoa diệu kỳ

Hai tay móc ngoéo mùa thi…

10.Này bạn, ngày mai thi rồi, hai đứa mình cùng cố gắng lên nhé. Bạn phải thi thật tốt đấy, vì tớ đã chuẩn bị một món quà rất đặc biệt để chúc mừng rồi. Bật mí một chút nhé. Đó là một nụ hôn… xa… cực kỳ nồng nàn và tình cảm của tớ. Hjhj.

11.Chúc cô người yêu bé nhỏ của anh ngày mai bình tĩnh và làm bài thi thật tốt nhé. Anh tin là em nhất định sẽ vượt qua cả kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại học thôi. Anh sẽ đứng ở cổng trường Đại học chờ em. Chúng mình nhất định không gặp không về nhé!!!

12.Kỳ thi tốt nghiệp ngày mai thực sự rất quan trọng. Đó chính là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời, bởi vậy em hãy tự tin và quyết tâm lên nhé. Hôm nay phải chú ý ăn uống đầy đủ và ngủ sớm. Em đã cố gắng rất nhiều rồi, bởi vậy hãy biến kỳ thi này trở thành một niềm háo hức chứ không phải một sự áp lực, em nha!

13.Chúc các em ngày mai đi thi thật bình tĩnh và tự tin nhé. Cô biết là các em đã chuẩn bị kỹ về mặt kiến thức rồi, vì vậy chỉ cần đảm bảo giữ vững tinh thần thì chắc chắn sẽ hoàn thành tốt các bài thi thôi. Cố lên!

Các cá chép của cô ơi, các em đang ở trước cửa vũ môn rồi, hãy sát cánh bên nhau cùng hóa rồng nào. Chúc các em thuận lợi hoàn thành bài thi ngày mai và đạt số điểm như mong ước. Cô đợi tin vui từ các em.

14.Điều gì quyết định sự thành – bại trong một kỳ thi? Kiến thức – Sức khỏe – Tinh thần bình tĩnh.

15.Ngày mai thi rồi, hai đứa mình cùng cố gắng lên nhé. Bạn phải thi thật tốt đấy, vì tớ đã chuẩn bị một món quà rất đặc biệt để chúc mừng rồi. Bật mí một chút nhé. Đó là một nụ hôn xa cực kỳ nồng nàn và tình cảm của tớ. Hjhj.

16.Thấy bảo học, học nữa, học mãi đồng nghĩa với việc thành công, thành công, đại đại thành công. Nhưng mà tao chúc mày ngày mai làm bài thi tốt nghiệp thật tốt để chỉ phải thi một lần thôi nha. 

17.Chúc các em ngày mai đi thi thật bình tĩnh và tự tin nhé. Cô biết là các em đã chuẩn bị kỹ về mặt kiến thức rồi, vì vậy chỉ cần đảm bảo giữ vững tinh thần thì chắc chắn sẽ hoàn thành tốt các bài thi thôi. Cố lên!

Các cá chép của cô ơi, các em đang ở trước cửa vũ môn rồi, hãy sát cánh bên nhau cùng hóa rồng nào. Chúc các em thuận lợi hoàn thành bài thi ngày mai và đạt số điểm như mong ước. Cô đợi tin vui từ các em.

18.Kỳ thi tốt nghiệp ngày mai thực sự rất quan trọng. Đó chính là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời, bởi vậy em hãy tự tin và quyết tâm lên nhé. Hôm nay phải chú ý ăn uống đầy đủ và ngủ sớm. Em đã cố gắng rất nhiều rồi, bởi vậy hãy biến kỳ thi này trở thành một niềm háo hức chứ không phải một sự áp lực, em nha!

19.Em hãy luôn tin rằng bản thân có đủ sức mạnh và sự quyết tâm để chinh phục mọi đỉnh cao mình mong muốn. Ngày mai thi rồi, mong em hãy bình tĩnh hoàn thành bài thi đúng như ước nguyện nhé.

20.Ngày mai hai đứa mình cùng phải thi thật tốt đó nha, đừng để tốn công tớ đã quỳ gối cầu nguyện suốt cả buổi chiều. ^^

Lời chúc thi tốt troll hài hước dành tặng các sĩ tử

Mong rằng với những lời chúc thi tốt troll hài hước dưới đây, tâm trạng nặng nề trong lòng các sĩ tử đều sẽ tan biến hết. Sự tự tin là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc làm bài thi, bởi vậy các sĩ tử ơi… cùng vượt vũ môn và hóa rồng thôi nào!

1.Cánh cổng trường đại học đều đang réo gọi tên của chúng mình đó. Hẹn cậu một tháng nữa cùng đến “check in” ở đó nha.

2.Kỳ thi quan trọng nhất sắp diễn ra rồi. Chúc các bạn của tôi: giấy báo gửi đến nhà, bố chuẩn bị giết gà, mẹ chuẩn bị đồ đạc cho con xa nhà. Cố lên!!!

3.Suốt 12 năm chúng mình đã vất vả đèn sách rồi, chỉ còn ngày mai nữa thôi là có thể chính thức bước vào giảng đường đại học rồi. Đó là niềm ao ước, là vinh quang mà chúng ta đáng nhận được.

Người xưa ngồi kiệu vinh quy bái tổ, giờ chúng mình chất hơn, chúng mình ngồi con “chiến mã chạy xăng”, ok không bạn? =)))

4.Bạn vừa học hay lại còn hay học, vậy nên mình tin chắc rằng tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn. “Hũ vàng” là món quà mà chỉ những kẻ kiên trì mới xứng đáng nhận được. Mong cho ngày mai cùng với sự quyết tâm, thần may mắn cũng sẽ ở bên để dẫn bạn đến với thành công nhé.

5.Tớ nhất định sẽ khóc, nhưng không phải là vào ngày chúng mình tốt nghiệp, mà là ngày cả hai gặp lại nhau ở cánh cổng trường Đại học.

Tớ muốn khóc trong niềm hạnh phúc, bởi sau những ngày tháng nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng chúng mình đều đã có thể “rửa danh” với đời. Vì tương lai tươi đẹp đó, cả hai đứa mình đều phải cố gắng lên nhé! 

6.Chúng mình đều đã vất vả suốt 12 năm rồi, ngày mai chính là cơ hội để chứng tỏ những nỗ lực đều là xứng đáng. Cả mày và tao, hai đứa mình đều nhất định phải làm bài thật tốt đấy!!!

7.Ngày mai thi rồi, hai đứa mình cùng cố gắng lên nhé. Bạn phải thi thật tốt đấy, vì tớ đã chuẩn bị một món quà rất đặc biệt để chúc mừng rồi. Bật mí một chút nhé. Đó là một nụ hôn xa cực kỳ nồng nàn và tình cảm của tớ. 

8.Vào phòng thi với tâm thái bình tĩnh

Làm bài thi đơn giản như ăn kẹo

Ra khỏi phòng thi với nụ cười vui tươi

Chúc các bạn yêu của tui ngày mai thi thật tốt nha!!!

9.Sắp thi rồi bạn ơi

Chăm ngoan chớ biếng lười

Có chí ắt tới bến

Tương lai càng vững bền.

10.Thấy bảo học, học nữa, học mãi đồng nghĩa với việc thành công, thành công, đại đại thành công. Nhưng mà tao chúc mày ngày mai làm bài thi tốt nghiệp thật tốt để chỉ phải thi một lần thôi nha. 

11.Kỳ thi tốt nghiệp ngày mai thực sự rất quan trọng. Đó chính là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời, bởi vậy em hãy tự tin và quyết tâm lên nhé. Hôm nay phải chú ý ăn uống đầy đủ và ngủ sớm. Em đã cố gắng rất nhiều rồi, bởi vậy hãy biến kỳ thi này trở thành một niềm háo hức chứ không phải một sự áp lực, em nha!

12.Hôm nay hãy ăn uống thật đầy đủ, xem lại bài một chút rồi đi ngủ sớm đi mày nhé. Ngày mai thi tốt nghiệp rồi, chúng mình phải chuẩn bị tâm thế thật tốt mới được.

13.Cuộc thi nào rồi cũng phải đến hồi kết thúc, bởi vậy chúng ta hãy cùng nỗ lực hết mình để không phải hối hận vì điều gì nhé. Mình luôn cầu mong mọi điều tuyệt vời và may mắn nhất sẽ đến với cả mình và cậu. Cố lên cố lên!

14.Cô gái đáng yêu của anh à, anh chúc em ngày mai gặp nhiều may mắn, thuận lợi vượt qua kỳ thi và nhận được kết quả đúng như mong ước. Anh luôn ở phía sau và cổ vũ cho em.

15.Ngày mai chính là kỳ thi có tính chất quyết định đến cuộc đời các em về sau, cô hiểu rằng các em rất lo lắng. Nhưng hãy nhớ rằng kỳ thi không vì các em sợ hãi mà lùi lại, bởi vậy các em hãy đặt niềm tin vào bản thân mình và dũng cảm vượt qua. Cô tin rằng những điều tốt đẹp nhất đều đang chờ đợi các em ở phía trước!

16.Anh tin là em nhất định sẽ vượt qua cả kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại học thôi. Anh sẽ đứng ở cổng trường Đại học chờ em. Chúng mình nhất định không gặp không về nhé.

17.Em hãy luôn tin rằng bản thân có đủ sức mạnh và sự quyết tâm để chinh phục mọi đỉnh cao mình mong muốn. Ngày mai thi rồi, mong em hãy bình tĩnh hoàn thành bài thi đúng như ước nguyện nhé.

18.Đừng tưởng tượng ra mấy cảnh vớ vẩn kiểu như quên bài này kia, mà hãy nghĩ đến ngày nhận được kết quả thi và chúng mình sẽ hạnh phúc ra sao nhé.

19.Điều quan trọng nhất là ngày mai chúng ta cần vận dụng những kiến thức đã học được trong 3 năm qua để hoàn thành bài thi, chứ không phải tận dụng nốt ngày hôm nay để cố gắng nhồi nhét.

20.Ngày mai đi thi em đừng quên mang theo nước nhé. Uống một vài ngụm nước nhỏ sẽ giúp em bình tĩnh hơn đấy.

21.Con đường đi đến đỉnh cao danh vọng có rất nhiều gian truân, bởi vậy mong em hãy thật chuyên cần.

Lời chúc thi tốt troll cực kỳ ý nghĩa 

Thời khắc quan trọng nhất sắp đến rồi, cánh cổng trường Đại học chỉ còn cách chúng ta đúng một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi. Bởi vậy hãy cố gắng hết mình bạn nhé. Xin gửi tặng bạn những lời chúc thi tốt troll cực ý nghĩa dưới đây, mong bạn sẽ có tinh thần tốt nhất khi bước vào kỳ thi quan trọng của đời mình.

1.Các bạn thí sinh thường có diễn biến tâm lý trong phòng thi như này: dành ra 5 phút đầu để đọc lướt qua đề, 10 phút để cố kìm nén bản thân không xé đề và 10 phút tiếp theo để đưa ra quyết định có nên đứng dậy đi về luôn hay không.

2.Chiều nay, có không ít sĩ tử thông báo từ chối tham dự kỳ thi vì cho rằng đề thi mà Bộ ra quá dễ, điều này giống như một sự sỉ nhục vào những nỗ lực học tập của học sinh.

3.Đề thi năm nay quả thực không hề đánh đố học sinh. Em chỉ làm sai duy nhất 1 câu, còn những câu khác thì em bỏ trống.

4.Nhìn chung em thấy đề thi rất vừa sức với các bạn và quá sức với em ạ.

5.Với đề thi năm nay, em tự tin nắm chắc điểm 9 trong tay, còn 1 điểm thì để các thầy cô chấm bài để trên giấy.

6.Em nghĩ rằng các bài thi năm nay sẽ xuất hiện rất nhiều các tác phẩm vê cuộc sống thiên nhiên, điển hình là trứng ngỗng và trái bí.

7.Em vẫn tuân thủ đúng 4 bước trong khi làm bài thi, đó là: kiểm tra đề, chửi đề, kiềm chế không xé đề và nộp giấy trắng ạ.

8.Em thấy các bạn đều nhận xét rằng đề năm nay tương đối vừa sức với các thầy cô.

9.Đề Văn năm nay rất dễ… đọc. Em không ngờ chất lượng các máy in của Bộ lại tốt như vậy.

10.Câu hỏi khó nhất trong mỗi kỳ thi là: em làm được bài không?

11.Năm nay, mình xin phép nhường các bạn khác một suất vào đại học.

12.Theo lời chia sẻ của anh Tạch – một sĩ tử 30 tuổi, thì đề thi Toán năm nay không hề quá sức.

13.Đề thi năm nay cũng tương tự như năm vừa rồi, vẫn được in trên giấy A4, chất lượng mực in không có gì phải phàn nàn.

14.Đừng nghịch điện thoại mà hãy tranh thủ học đi bạn. Lên đại học rồi thì tha hồ mà nghịch điện thoại cả ngày.

15.1 năm trước anh tự mình bắt xe ôm để đi thi, 1 năm sau anh đây đã có thể tự mình làm xe ôm để đưa các em sĩ tử đi thi rồi.

16.Thi cử như đi chiến đấu, bởi vậy chúng ta quyết hy sinh trên mặt trận này.

17.Cô dạy học phải có hành… Mà theo mình biết thì hành hay nằm cạnh tỏi. Mình đâu có cần mấy thứ ấy!!!

18.Khả năng của mỗi người đều có giới hạn. Hôm đi thi mình mới biết điều đó.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã gửi đến bạn trọn bộ lời chúc thi tốt troll bá đạo và ý nghĩa nhất. Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần vô giá mà bất kỳ ai cũng cần trong khoảng thời gian gặp vô số áp lực như thế này đúng không nào. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn thành công trong kỳ thi sắp tới nhé!

Lời chúc -