[TOP] Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội cực chất và sâu sắc

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội sâu sắc nhất, những câu nói về sự phản bội trong tình yêu, trong tình bạn, những câu nói về sự phản bội đắng lòng.

Dù là tình bạn hay tình yêu, sự chân thành với nhau vẫn là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng đời đâu như mơ, người mình từng nghĩ là đáng tin nhất thì nay lại quay lưng phản bội mình không thương xót. Làm sao để xóa đi được sự hụt hẫng và thất vọng này? Mong rằng những câu nói ý nghĩa về sự phản bội trong bài viết dưới đây có thể an ủi trái tim chịu nhiều tổn thương của bạn.

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội sâu sắc nhất

Với người bị lừa dối, những câu nói ý nghĩa về sự phản bội có thể khiến họ nguôi đi phần nào. Nhưng còn đối với người đã chủ tâm lừa dối bạn thì sao? Chắc hẳn sẽ là sự bẽ bàng và xấu hổ! Dù sao thì cho đến cuối cùng, mối quan hệ này cũng buộc phải chấm dứt. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần và tìm cho mình một người đồng hành đáng tin cậy hơn.

1.Hôm nay mình nhận lấy sự phản bội này không phải vì đã quá dại khờ hay không biết hy sinh, mà là vì đã đối xử quá tốt với những người vốn không hề xứng đáng.

2.Đã từng ngốc nghếch học cách quan tâm anh từng chút một, vậy mà đến bây giờ anh lại dạy cho tôi một bài học hay hơn, đó là mặc kệ.

3.Tôi buồn, nhưng không phải vì lý do anh đã lừa dối tôi, mà là vì từ nay về sau, tôi không có cách nào để đặt niềm tin vào anh thêm lần nào nữa.

4.Bạn muốn đo xem cuộc đời dài bao nhiêu? Đừng dựa vào thời gian, hãy xem xét sự phản bội.

5.Chuyện hai người yêu nhau vốn không có gì phức tạp, ấy vậy nên sự phản bội phải chen chân vào giữa để kịch tính hóa mọi chuyện lên.

6.Những ngày còn yêu nhau, lời hứa ta trao nhau thật ngọt ngào. Đến khi ta quay lưng lại với nhau, lời hứa nghe mới nực cười làm sao.

7.Những hành động bạo lực thường chẳng thể khiến một mối quan hệ tồn tại lâu dài. Sự phản bội cũng vậy, nó khiến hai người từng gắn bó thì nay lìa xa nhau mãi mãi.

8.Tới lúc câu chuyện tình ái dần đi đến hồi kết, mọi tình tiết đều được hé lộ, ngay cả những mối quan hệ không thể chỉ mặt đặt tên của người cũng dần được làm sáng tỏ… Lúc ấy ta mới thắc mắc vì sao vốn có thể nhận ra từ lâu, vậy mà lại cố tình lờ đi?

9.Câu hứa sẽ bên nhau suốt đời suốt kiếp là câu hứa nực cười nhất, bởi dù chưa hết kiếp, nếu không còn yêu người ta vẫn sẵn sàng quay lưng lại với bạn thôi.

10.Nhìn lại những người xung quanh mình đi. Chỉ những ai thực lòng yêu thương và đối xử chân thành với bạn mới xứng đáng có được sinh lực, có được thời gian của bạn.

11.Lúc quen anh, tôi những tưởng mình chính là nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích. Nhưng rồi từng ngày, từng ngày, khi sự thật dần lộ diện, tôi mới hiểu ra mình chỉ là tấm bia đỡ đạn cho anh. Anh nghĩ tôi xứng đáng đứng ở vị trí đó hay sao?

12.Trước đây, chỉ duy nhất một lần tôi thắc mắc rằng vì sao chỉ đến cuối tuần tôi và anh mới có thể gặp nhau. Anh nói rằng trong tuần anh rất bận, anh cần đi công tác và tăng ca suốt. Tôi tin anh bởi khi bên tôi, anh hết mực quan tâm, lo lắng cho tôi từng chút một. Sự ngu muội đó của tôi đã kéo mối quan hệ này đến tận 1 năm, cho đến khi tôi ngỡ ngàng phát hiện ra mình là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của anh và vợ mình. Sao anh nỡ tàn nhẫn như vậy với hai người phụ nữ?

13.Ngày hạnh phúc nhất với những người đang hạnh phúc, cũng là ngày cô đơn nhất với những người đang cô đơn, chính là những dịp lễ tết.

14.Vậy là suy cho cùng, tôi đã sống trong sự mệt mỏi đến quá nửa đời mình. Vì sao tôi lại ngu muội như vậy?

15.Có nhiều lúc ta không cả dám ngủ vì sợ rằng sẽ lại gặp những giấc mơ chập chờn khiến ta thêm mệt mỏi, khó chịu, đau khổ. Nhưng làm sao đây? Ta không có cách nào lừa dối mình phải quên đi sự phản bội đó. Nó ám ảnh đến mức cả trong mơ cũng chẳng thể quên được.

16.Chàng trai ngày ấy từng thề rằng sẽ là chàng hiệp sỹ bảo vệ tôi suốt đời. Vậy mà giờ anh đã trở thành chàng hiệp sỹ bảo vệ một cô gái khác rồi.

17.Càng là những đêm trằn trọc không ngủ được, nỗi hận người đàn ông từng phản bội tôi càng dâng trào.

18.Điều tàn nhẫn nhất mà anh từng làm với tôi chính là lạnh lùng quay lưng đi, vai kề vai với một cô gái khác mà đến một lời giải thích, lời tạm biệt hay xin lỗi cũng không có.

19.Ngày ấy tôi mới chỉ là một thằng con trai khờ khạo, dùng tận sức tận lực để yêu một cô gái. Đêm hôm ấy, cô lại nhất quyết từ chối không muốn về cùng tôi, rồi đi đến nói gì đó với thằng bạn thân tôi và trèo lên xe nó. Cuối cùng khi vừa về đến nhà, mở điện thoại ra, tôi thấy tin nhắn chia tay đã được gửi cho mình từ 30 phút trước. Mối tình đầu của tôi kết thúc nhẹ tênh như thế đó.

20.Anh quan tâm tôi, nhưng cũng không quên quan tâm đến rất nhiều cô gái khác. Anh nở nụ cười với tôi nhưng cũng dễ dàng nở nụ cười với rất nhiều cô gái khác. Anh dắt xe cho tôi nhưng với những cô gái khác, anh cũng làm thế. Vậy rốt cuộc, ai mới là cô gái mà anh thực lòng để tâm?

21.Anh có khả năng lắng nghe và cảm thông rất tuyệt vời, bởi vậy có tâm sự gì tôi cũng sẽ kể với anh. Ấy vậy mà đến một ngày, tôi phát hiện anh mang những bí mật của tôi ra làm câu chuyện mua vui với người khác. Chua chát làm sao!

22.Bi luỵ quá cũng không ích gì. Bạn phải hiểu rằng hôm nay anh đã phải chịu những đau khổ tột cùng, nhưng chỉ cần vượt qua nó, vậy thì tương lai còn nỗi đau nào mà bạn không thể vượt qua được?

23.Trước đây đã từng gọi nhau bằng những nickname ngọt ngào đến thế, vậy mà giờ đây khi hai người đi hai ngả, lại phải đổi thành cách gọi như những người xa lạ. Ngượng nghịu nhưng biết phải làm sao!

24.Một khi người đàn ông đã không còn chút tình cảm nào với người phụ nữ, thì cho dù cô ta có phản ứng thế nào, im lặng hay khóc lóc ầm ĩ, cũng đều rất phiền phức, ngay cả việc cô ta còn tồn tại trên đời này cũng không phải ngoại lệ.

25.Anh quan tâm tôi, nhưng cũng không quên quan tâm đến rất nhiều cô gái khác. Anh nở nụ cười với tôi nhưng cũng dễ dàng nở nụ cười với rất nhiều cô gái khác. Anh dắt xe cho tôi nhưng với những cô gái khác, anh cũng làm thế. Vậy rốt cuộc, ai mới là cô gái mà anh thực lòng để tâm?

26.Anh có khả năng lắng nghe và cảm thông rất tuyệt vời, bởi vậy có tâm sự gì tôi cũng sẽ kể với anh. Ấy vậy mà đến một ngày, tôi phát hiện anh mang những bí mật của tôi ra làm câu chuyện mua vui với người khác. Chua chát làm sao!

27.Bi luỵ quá cũng không ích gì. Bạn phải hiểu rằng hôm nay anh đã phải chịu những đau khổ tột cùng, nhưng chỉ cần vượt qua nó, vậy thì tương lai còn nỗi đau nào mà bạn không thể vượt qua được?

28.Trước đây đã từng gọi nhau bằng những nickname ngọt ngào đến thế, vậy mà giờ đây khi hai người đi hai ngả, lại phải đổi thành cách gọi như những người xa lạ. Ngượng nghịu nhưng biết phải làm sao!

29.Một khi người đàn ông đã không còn chút tình cảm nào với người phụ nữ, thì cho dù cô ta có phản ứng thế nào, im lặng hay khóc lóc ầm ĩ, cũng đều rất phiền phức, ngay cả việc cô ta còn tồn tại trên đời này cũng không phải ngoại lệ.

30.Khi phát hiện ra mình bị phản bội, tốt nhất là bạn nên im lặng và buông tay để giải phóng cho cả hai. Đừng hỏi những câu ngớ ngẩn như “các người bắt đầu lừa dối tôi từ khi nào?”, bởi chính bản thân anh ta có lẽ cũng chẳng ý thức được là từ khi nào đâu.

31.Cho đến khi không ai còn muốn nói với ai một lời nào nữa, khi sự im lặng là thứ bao phủ lên ngôi nhà này, thì hai người cũng đã sẵn sàng để làm người dưng.

32.Trước đây ngày nào tôi cũng là người chủ động nhắn tin hỏi han anh đã đi làm về chưa, tối lạnh đó anh nhớ đắp chăn kín nhé,… Và mỗi lần như thế, anh cũng chỉ trả lời qua loa đại khái như anh ăn rồi, anh biết rồi,… Đến một ngày nọ, tôi thử không nhắn tin cho anh trước xem anh có sốt ruột mà nhắn cho tôi không, nhưng chờ mãi… chờ mãi… chờ cho đến khi nhận ra vị trí của bản thân trong lòng anh. Tim tôi dường như đã chết từ giây phút đó.

33.Năm 18 tuổi, tôi từng có một mối tình rất sâu đậm với người đàn ông hơn tuổi mình. Anh trưởng thành, chững chạc, luôn dịu dàng và chiều chuộng tôi. Nhưng rồi đến một ngày anh đột ngột tỏ ra lạnh nhạt và nói lời chia tay. Hóa ra anh đã quen một cô gái khác.Anh nói rằng cô phù hợp với anh hơn tôi, và thừa nhận rằng mình không chịu đựng được tính trẻ con của một cô gái 18 tuổi.

34.Điều dại dột nhất là cố sống cố chết theo đuổi một tay đàn ông dù biết rằng anh ta đã có bồ, bởi ngay khi anh ta đồng ý ở bên bạn thì cũng là lúc bạn nên sửa soạn cho mình để ngồi vào vị trí của kẻ bị phản bội.

35.Một con người phải gặm nhấm sự cô đơn hết từ ngày này sang tháng khác có khả năng đồng cảm cực tốt với người khác.

36.Một cô gái đủ thông minh và bản lĩnh sẽ nhanh chóng quên đi người đàn ông vốn không được tạo hóa sinh ra để dành cho mình.

37.Lúc yêu nhau, em nói rằng muốn mối quan hệ này chỉ diễn ra trong âm thầm. Vậy mà chỉ sau vài tiếng “đá” tôi, em lại nhanh chóng công khai với bạn bè mình rằng tôi chỉ là một người mà em yêu qua đường.

38.Kể cả khi đang mang thai, phụ nữ đi làm về có mệt mỏi đến đâu vẫn lao vào chuẩn bị cơm nước đầy đủ, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ tinh tươm. Mọi thứ đều đã được bạn lo hết, vậy nên chồng bạn mới có thời gian rảnh để chăm sóc và cưng chiều cô bồ nhí của anh ta.

39.Khi bị phát hiện đã phản bội lại vợ mình, các ông chồng tồi thường có cái nết rất đáng bị bạt tai, đó là đổ lỗi cho vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của mình. À, hóa ra cả tim và não các anh chỉ được kết nối đến một bộ phận duy nhất, các anh là kiểu người kỳ lạ gì vậy?

40.Tôi yêu anh tận tâm tận lực, trao cho anh tất cả những gì quý giá nhất của mình, vậy mà sau cùng anh lạnh lùng bỏ mặc tôi để đi với một cô gái khác như thể chuyện giữa chúng tôi chưa hề tồn tại.

41.Người ta nói rằng điều hạnh phúc nhất của các cặp đôi chính là khi trái tim họ hoà cùng một nhịp đập, nhưng theo tôi, đó lại chính là điềm bảo cho một sự bội tín.

42.Khi phát hiện ra mình bị phản bội, tốt nhất là bạn nên im lặng và buông tay để giải phóng cho cả hai. Đừng hỏi những câu ngớ ngẩn như “các người bắt đầu lừa dối tôi từ khi nào?”, bởi chính bản thân anh ta có lẽ cũng chẳng ý thức được là từ khi nào đâu.

43.Cho đến khi không ai còn muốn nói với ai một lời nào nữa, khi sự im lặng là thứ bao phủ lên ngôi nhà này, thì hai người cũng đã sẵn sàng để làm người dưng.

44.Nếu như bạn đau khổ vì anh ta đến vậy, thì hãy lao đầu vào công việc, hãy khiến bản thân bận đến mức không kịp ăn, không kịp thở, cũng không còn nghĩ nổi những chuyện tầm phào nữa. Đây cũng là cách đã cứu nhiều cô gái thoát ra khỏi một cuộc chia tay đau khổ với một người không xứng đáng.

45.Nhìn lại những người xung quanh mình đi. Chỉ những ai thực lòng yêu thương và đối xử chân thành với bạn mới xứng đáng có được sinh lực, có được thời gian của bạn.

46.Lúc quen anh, tôi những tưởng mình chính là nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích. Nhưng rồi từng ngày, từng ngày, khi sự thật dần lộ diện, tôi mới hiểu ra mình chỉ là tấm bia đỡ đạn cho anh. Anh nghĩ tôi xứng đáng đứng ở vị trí đó hay sao?

47.Đã từng ngốc nghếch học cách quan tâm anh từng chút một, vậy mà đến bây giờ anh lại dạy cho tôi một bài học hay hơn, đó là mặc kệ.

48.Tôi buồn, nhưng không phải vì lý do anh đã lừa dối tôi, mà là vì từ nay về sau, tôi không có cách nào để đặt niềm tin vào anh thêm lần nào nữa.

49.Những hành động bạo lực thường chẳng thể khiến một mối quan hệ tồn tại lâu dài. Sự phản bội cũng vậy, nó khiến hai người từng gắn bó thì nay lìa xa nhau mãi mãi.

50.Tới lúc câu chuyện tình ái dần đi đến hồi kết, mọi tình tiết đều được hé lộ, ngay cả những mối quan hệ không thể chỉ mặt đặt tên của người cũng dần được làm sáng tỏ… Lúc ấy ta mới thắc mắc vì sao vốn có thể nhận ra từ lâu, vậy mà lại cố tình lờ đi?

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội trong tình yêu

Cách đối xử tàn nhẫn nhất với tình yêu chính là phản bội lại nó. Sau khi trái tim bị “người cũ” chà đạp không thương tiếc, có thể bạn đã nghĩ mình sẽ không bao giờ còn có thể yêu được nữa. Chua chát lắm đúng không bạn? Nhưng bạn ơi, đời còn dài và còn nhiều người tốt lắm. Bạn cứ hồn nhiên mà sống, rồi đến một ngày ông trời sẽ trả lại cho bạn một người xứng đáng. Mong rằng những câu nói ý nghĩa về sự phản bội dưới đây có thể an ủi những đổ vỡ trong tim bạn vào lúc này.

1.Những hành động bạo lực thường chẳng thể khiến một mối quan hệ tồn tại lâu dài. Sự phản bội cũng vậy, nó khiến hai người từng gắn bó thì nay lìa xa nhau mãi mãi.

2.Đâm vào da thịt, đến một ngày rồi vết thương cũng sẽ lành. Thế nhưng nếu đâm vào trái tim thì sao? Vết thương ấy sẽ mãi đau âm ỉ, mãi rỉ máu cho đến suốt đời.

3.Cho dù cả thế giới có quay lưng với em, em vẫn sẵn sàng mặc kệ cả thế giới. Vậy mà khi anh phản bội em, em lại mang nỗi đau như chết đi sống lại.

4.Nực cười thay cho cô gái ấy. Tự nguyện đưa thân mình ra hứng đạn thay cho một chàng trai, để rồi mãi sau này mới biết được anh ta chính là người đã bóp cò.

5.Hôm nay mình nhận lấy sự phản bội này không phải vì đã quá dại khờ hay không biết hy sinh, mà là vì đã đối xử quá tốt với những người vốn không hề xứng đáng.

6.Đã từng ngốc nghếch học cách quan tâm anh từng chút một, vậy mà đến bây giờ anh lại dạy cho tôi một bài học hay hơn, đó là mặc kệ.

7.Còn yêu không? 

Còn chứ. 

Vậy vì sao không tha thứ? 

Niềm tin đã tan vỡ từ lâu rồi, bây giờ cúi mình nhặt lại chắc chắn sẽ khiến bàn tay chảy máu. Tôi không muốn mình bị tổn thương thêm một lần nào nữa.

8.Có nhiều thứ khi mất đi nó rồi ta mới biết nó quan trọng với ta đến nhường nào. Nhưng cũng không ít thứ, mất đi rồi ta thấy cuộc đời mình như được giải thoát. Khi ấy mới hiểu rằng đáng ra nên buông tay từ bỏ nó từ lâu rồi mới phải. 

Tình người bạc bẽo bắt ta lớn

Trái ngang trong đời bắt ta không

Nhưng chẳng khóc dù cho cay đắng

Vẫn lạnh lùng ngay cả lúc đau thương.

9.Nếu bạn chấp nhận THA THỨ cho người đã từng phản bội bạn…

Đó là bạn đã dành tặng cuộc đời họ một MÓN QUÀ!!

Còn nếu bạn QUÊN ĐI người đó

Bạn đang tặng cho chính mình MÓN QUÀ tuyệt vời nhất!!

10.Tốt nhất đừng thù hận kẻ đã gây tổn thương cho mình làm gì, bởi còn hận là còn nhớ, còn yêu, còn hận là còn chưa thể từ bỏ. Dù ngoài miệng, bạn có cố giải thích với người khác rằng bạn đã thực sự quên anh ta, nhưng về bản chất thì đó chỉ là lời bạn tự lừa dối mình mà tôi. Nếu có thể, hãy nói lời cảm ơn anh ta vì đã cho bạn một bài học để bạn nhanh chóng trưởng thành và nhận ra đâu mới là những người xứng đáng để bạn quan tâm.

11.Trước đây ngày nào tôi cũng là người chủ động nhắn tin hỏi han anh đã đi làm về chưa, tối lạnh đó anh nhớ đắp chăn kín nhé,… Và mỗi lần như thế, anh cũng chỉ trả lời qua loa đại khái như anh ăn rồi, anh biết rồi,… Đến một ngày nọ, tôi thử không nhắn tin cho anh trước xem anh có sốt ruột mà nhắn cho tôi không, nhưng chờ mãi… chờ mãi… chờ cho đến khi nhận ra vị trí của bản thân trong lòng anh. Tim tôi dường như đã chết từ giây phút đó.

12.Năm 18 tuổi, tôi từng có một mối tình rất sâu đậm với người đàn ông hơn tuổi mình. Anh trưởng thành, chững chạc, luôn dịu dàng và chiều chuộng tôi. Nhưng rồi đến một ngày anh đột ngột tỏ ra lạnh nhạt và nói lời chia tay. Hóa ra anh đã quen một cô gái khác.Anh nói rằng cô phù hợp với anh hơn tôi, và thừa nhận rằng mình không chịu đựng được tính trẻ con của một cô gái 18 tuổi.

13.Một khi đã phản bội, lời xin lỗi được nói ra cũng chỉ nhằm mục đích để bản thân bớt cảm giác tội lỗi mà thôi. Còn người bị phản bội thì vẫn đau như thế, chẳng điều gì cứu vãn được.

14.Câu chuyện chỉ có vậy, hết yêu rồi thì quay bước ra đi.

Đúng là đã từng vì nhau, nhưng giờ thì không ai còn cần ai nữa.

Anh cứ vui 1 bên, rồi lại lấp liếm che giấu bên còn lại.

Giờ phút này cũng chẳng còn gì để nói nữa, chỉ lạnh nhạt nhìn nhau thôi.

Chẳng cần buông lời trách móc, vì bản chất con người là vậy.

15.Đau đớn nhất không phải là cứ mãi chạy theo một người không yêu mình, mà là mình đã nhận được cái gật đầu đồng ý, nhưng cuối cùng lại phát hiện bản thân chỉ là kẻ thứ ba.

16.Những kẻ gian dối rồi cũng sẽ chỉ gặp toàn những kẻ dối gian mà thôi. Gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả nấy. Ảo tưởng rồi cũng đến lúc phải trở về với hiện thực thôi… Yêu một người đã khó, nhưng để giữ họ mãi mãi bên mình dường như lại là chuyện không tưởng.

Ta không muốn viết ra đây để trách cứ ai cả. Đây có lẽ sẽ là lần cuối cùng ta nhớ về người. Mong rằng bên tình mới, người sẽ suy nghĩ lại và yêu thật chân thành.

17.Điều tàn nhẫn nhất mà anh từng làm với tôi chính là lạnh lùng quay lưng đi, vai kề vai với một cô gái khác mà đến một lời giải thích, lời tạm biệt hay xin lỗi cũng không có.

18.Ngày ấy tôi mới chỉ là một thằng con trai khờ khạo, dùng tận sức tận lực để yêu một cô gái. Đêm hôm ấy, cô lại nhất quyết từ chối không muốn về cùng tôi, rồi đi đến nói gì đó với thằng bạn thân tôi và trèo lên xe nó. Cuối cùng khi vừa về đến nhà, mở điện thoại ra, tôi thấy tin nhắn chia tay đã được gửi cho mình từ 30 phút trước. Mối tình đầu của tôi kết thúc nhẹ tênh như thế đó.

19.Tình yêu vẫn luôn hiện diện đối với những ai còn hy vọng cho dù từng bị phản bội, vẫn sẵn sàng trao yêu thương dù từng chịu nhiều tổn thương. Cuộc đời vốn dĩ đẹp lắm.

20.Đầu tiên là add nick Facebook, rồi inbox nói chuyện làm quen, sau đó xin số và hẹn đi chơi, ngày ngày quan tâm nhau… cuối cùng là yêu nhau.

Đang hạnh phúc thì lại gặp những mâu thuẫn, hiểu lầm, rồi tha thứ, lại hiểu lầm, lại thứ tha.

Thời gian qua, người thứ ba đến, rồi không biết từ lúc nào mình lại trở thành người thứ ba. 

Cuộc tình của em giật gân như một bộ phim vậy đó.

Giờ là lúc bộ phim đi đến hồi kết. 

Em tự giày vò mình, cố tìm mãi một lối để thoát ra…

NGỤY BIỆN!

21.Chuyện hai người yêu nhau vốn không có gì phức tạp, ấy vậy nên sự phản bội phải chen chân vào giữa để kịch tính hóa mọi chuyện lên. Những ngày còn yêu nhau, lời hứa ta trao nhau thật ngọt ngào. Đến khi ta quay lưng lại với nhau, lời hứa nghe mới nực cười làm sao.

22.Đâm vào da thịt, đến một ngày rồi vết thương cũng sẽ lành. Thế nhưng nếu đâm vào trái tim thì sao? Vết thương ấy sẽ mãi đau âm ỉ, mãi rỉ máu cho đến suốt đời.

23.Cho dù cả thế giới có quay lưng với em, em vẫn sẵn sàng mặc kệ cả thế giới. Vậy mà khi anh phản bội em, em lại mang nỗi đau như chết đi sống lại.

24.Nực cười thay cho cô gái ấy. Tự nguyện đưa thân mình ra hứng đạn thay cho một chàng trai, để rồi mãi sau này mới biết được anh ta chính là người đã bóp cò.

25.Sự phản bội cay đắng nhất thường chẳng đến từ kẻ thù, mà lại đến từ người mà ta tin tưởng nhất.

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội trong tình bạn

Những tưởng rằng hai ta sẽ là những người bạn tốt đến suốt đời, ấy vậy mà hóa ra bạn chỉ lợi dụng ta mà thôi. Đâm sau lưng người khác hình như là sở trường của bạn thì phải, vì bạn làm điều này giỏi quá, khiến trái tim ta như muốn vỡ tan thành trăm mảnh. Hóa ra tình bạn thân bấy lâu nay chỉ có trong tưởng tượng. Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội dưới đây chính là lời cuối cùng ta muốn nói với bạn, à không, người đã “từng là bạn”.

1.Đừng bao giờ quên rằng…

Quá khứ đã qua rồi vậy nên đừng nhìn lại…

Thứ bạn đánh mất…

Chỉ là quãng thời gian bạn trở thành con rối trong vở kịch của người khác!

Nhưng mọi thứ đã qua rồi…

Giờ là lúc bạn viết lại câu chuyện đời mình…

Viết thế nào…

Viết ra sao…

Chỉ cần bạn muốn, hãy làm đi

… và…

Chấp nhận rằng mình đã từng mất nhiều điều quý giá!

2.Những hành động bạo lực thường chẳng thể khiến một mối quan hệ tồn tại lâu dài. Sự phản bội cũng vậy, nó khiến hai người từng gắn bó thì nay lìa xa nhau mãi mãi.

3.Đâm vào da thịt, đến một ngày rồi vết thương cũng sẽ lành. Thế nhưng nếu đâm vào trái tim thì sao? Vết thương ấy sẽ mãi đau âm ỉ, mãi rỉ máu cho đến suốt đời.

4.Cho dù cả thế giới có quay lưng với em, em vẫn sẵn sàng mặc kệ cả thế giới. Vậy mà khi anh phản bội em, em lại mang nỗi đau như chết đi sống lại.

5.Nực cười thay cho cô gái ấy. Tự nguyện đưa thân mình ra hứng đạn thay cho một chàng trai, để rồi mãi sau này mới biết được anh ta chính là người đã bóp cò.

6.Hôm nay mình nhận lấy sự phản bội này không phải vì đã quá dại khờ hay không biết hy sinh, mà là vì đã đối xử quá tốt với những người vốn không hề xứng đáng.

7.Nếu bạn chấp nhận THA THỨ cho người đã từng phản bội bạn…

Đó là bạn đã dành tặng cuộc đời họ một MÓN QUÀ!!

Còn nếu bạn QUÊN ĐI người đó

Bạn đang tặng cho chính mình MÓN QUÀ tuyệt vời nhất!!

8.Tốt nhất đừng thù hận kẻ đã gây tổn thương cho mình làm gì, bởi còn hận là còn nhớ, còn yêu, còn hận là còn chưa thể từ bỏ. Dù ngoài miệng, bạn có cố giải thích với người khác rằng bạn đã thực sự quên anh ta, nhưng về bản chất thì đó chỉ là lời bạn tự lừa dối mình mà tôi. Nếu có thể, hãy nói lời cảm ơn anh ta vì đã cho bạn một bài học để bạn nhanh chóng trưởng thành và nhận ra đâu mới là những người xứng đáng để bạn quan tâm.

9.Những kẻ gian dối rồi cũng sẽ chỉ gặp toàn những kẻ dối gian mà thôi. Gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả nấy. Ảo tưởng rồi cũng đến lúc phải trở về với hiện thực thôi… Yêu một người đã khó, nhưng để giữ họ mãi mãi bên mình dường như lại là chuyện không tưởng.

10.Đau đớn nhất không phải là cứ mãi chạy theo một người không yêu mình, mà là mình đã nhận được cái gật đầu đồng ý, nhưng cuối cùng lại phát hiện bản thân chỉ là kẻ thứ ba. Những kẻ gian dối rồi cũng sẽ chỉ gặp toàn những kẻ dối gian mà thôi. Gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả nấy. Ảo tưởng rồi cũng đến lúc phải trở về với hiện thực thôi… Yêu một người đã khó, nhưng để giữ họ mãi mãi bên mình dường như lại là chuyện không tưởng.

Ta không muốn viết ra đây để trách cứ ai cả. Đây có lẽ sẽ là lần cuối cùng ta nhớ về người. Mong rằng bên tình mới, người sẽ suy nghĩ lại và yêu thật chân thành.

11.Đầu tiên là add nick Facebook, rồi inbox nói chuyện làm quen, sau đó xin số và hẹn đi chơi, ngày ngày quan tâm nhau… cuối cùng là yêu nhau.

Đang hạnh phúc thì lại gặp những mâu thuẫn, hiểu lầm, rồi tha thứ, lại hiểu lầm, lại thứ tha.

Thời gian qua, người thứ ba đến, rồi không biết từ lúc nào mình lại trở thành người thứ ba. 

Cuộc tình của em giật gân như một bộ phim vậy đó.

Giờ là lúc bộ phim đi đến hồi kết. 

Em tự giày vò mình, cố tìm mãi một lối để thoát ra…

12.Bi luỵ quá cũng không ích gì. Bạn phải hiểu rằng hôm nay anh đã phải chịu những đau khổ tột cùng, nhưng chỉ cần vượt qua nó, vậy thì tương lai còn nỗi đau nào mà bạn không thể vượt qua được?

13.Trước đây đã từng gọi nhau bằng những nickname ngọt ngào đến thế, vậy mà giờ đây khi hai người đi hai ngả, lại phải đổi thành cách gọi như những người xa lạ. Ngượng nghịu nhưng biết phải làm sao!

14.Điều dại dột nhất là cố sống cố chết theo đuổi một tay đàn ông dù biết rằng anh ta đã có bồ, bởi ngay khi anh ta đồng ý ở bên bạn thì cũng là lúc bạn nên sửa soạn cho mình để ngồi vào vị trí của kẻ bị phản bội.

15.Một con người phải gặm nhấm sự cô đơn hết từ ngày này sang tháng khác có khả năng đồng cảm cực tốt với người khác.

16.Một cô gái đủ thông minh và bản lĩnh sẽ nhanh chóng quên đi người đàn ông vốn không được tạo hóa sinh ra để dành cho mình.

17.Đã từng ngốc nghếch học cách quan tâm anh từng chút một, vậy mà đến bây giờ anh lại dạy cho tôi một bài học hay hơn, đó là mặc kệ.

18.Tôi buồn, nhưng không phải vì lý do anh đã lừa dối tôi, mà là vì từ nay về sau, tôi không có cách nào để đặt niềm tin vào anh thêm lần nào nữa.

19.Nếu bạn bị anh ta lừa dối lần đầu tiên, lỗi chắc chắn nằm ở anh ta. Nhưng nếu còn có lần thứ hai, lần thứ 3 và rất nhiều lần khác, lỗi chắc chắn nằm ở việc bạn đã quá dại khờ.

20.Khi đối diện với kẻ đã phản bội mình, hãy kiêu hãnh ngẩng cao đầu. Cho dù sau đó bạn có phải đau khổ trốn vào một nơi nào đó để gào khóc trong đau khổ, thì cũng nhất quyết đừng để kẻ phản bội ấy thấy được sự yếu đuối của bạn.

21.Người thứ ba chưa chắc đã là người duy nhất có lỗi. Nếu như giữa hai người không tồn tại khoảng cách, vậy thì đâu có chỗ cho người thứ ba?

22.Trong tình yêu có một sự thật vô cùng tàn nhẫn: kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba. 

23.Cho đến khi không ai còn muốn nói với ai một lời nào nữa, khi sự im lặng là thứ bao phủ lên ngôi nhà này, thì hai người cũng đã sẵn sàng để làm người dưng.

24.Nếu đã yêu, xin hãy yêu bằng tất cả sự chân thành và giữ cho trái tim người ấy được nguyên vẹn. Có thể sau này bạn không còn cần nữa, nhưng người khác sẽ cần.

25.Tôi buồn, nhưng không phải vì lý do anh đã lừa dối tôi, mà là vì từ nay về sau, tôi không có cách nào để đặt niềm tin vào anh thêm lần nào nữa.

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội đắng lòng nhất

Dưới đây là những câu nói ý nghĩa về sự phản bội đắng lòng nhất có thể khiến những kẻ đâm sau lưng bạn phải chột dạ và xấu hổ về hành động của mình. Giữa người với người vốn dĩ không có chỗ cho sự lừa dối. Chỉ có tình cảm chân thành mới đưa ta đến bên nhau. 

1.Đã từng ngốc nghếch học cách quan tâm anh từng chút một, vậy mà đến bây giờ anh lại dạy cho tôi một bài học hay hơn, đó là mặc kệ.

2.Bạn muốn đo xem cuộc đời dài bao nhiêu? Đừng dựa vào thời gian, hãy xem xét sự phản bội.

3.Chuyện hai người yêu nhau vốn không có gì phức tạp, ấy vậy nên sự phản bội phải chen chân vào giữa để kịch tính hóa mọi chuyện lên.

4.Những ngày còn yêu nhau, lời hứa ta trao nhau thật ngọt ngào. Đến khi ta quay lưng lại với nhau, lời hứa nghe mới nực cười làm sao.

5.Những hành động bạo lực thường chẳng thể khiến một mối quan hệ tồn tại lâu dài. Sự phản bội cũng vậy, nó khiến hai người từng gắn bó thì nay lìa xa nhau mãi mãi.

6.Tới lúc câu chuyện tình ái dần đi đến hồi kết, mọi tình tiết đều được hé lộ, ngay cả những mối quan hệ không thể chỉ mặt đặt tên của người cũng dần được làm sáng tỏ… Lúc ấy ta mới thắc mắc vì sao vốn có thể nhận ra từ lâu, vậy mà lại cố tình lờ đi?

7.Câu hứa sẽ bên nhau suốt đời suốt kiếp là câu hứa nực cười nhất, bởi dù chưa hết kiếp, nếu không còn yêu người ta vẫn sẵn sàng quay lưng lại với bạn thôi.

8.Nhìn lại những người xung quanh mình đi. Chỉ những ai thực lòng yêu thương và đối xử chân thành với bạn mới xứng đáng có được sinh lực, có được thời gian của bạn.

9.Lúc quen anh, tôi những tưởng mình chính là nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích. Nhưng rồi từng ngày, từng ngày, khi sự thật dần lộ diện, tôi mới hiểu ra mình chỉ là tấm bia đỡ đạn cho anh. Anh nghĩ tôi xứng đáng đứng ở vị trí đó hay sao?

10.Trước đây, chỉ duy nhất một lần tôi thắc mắc rằng vì sao chỉ đến cuối tuần tôi và anh mới có thể gặp nhau. Anh nói rằng trong tuần anh rất bận, anh cần đi công tác và tăng ca suốt. Tôi tin anh bởi khi bên tôi, anh hết mực quan tâm, lo lắng cho tôi từng chút một. Sự ngu muội đó của tôi đã kéo mối quan hệ này đến tận 1 năm, cho đến khi tôi ngỡ ngàng phát hiện ra mình là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của anh và vợ mình. Sao anh nỡ tàn nhẫn như vậy với hai người phụ nữ?

11.Ngày hạnh phúc nhất với những người đang hạnh phúc, cũng là ngày cô đơn nhất với những người đang cô đơn, chính là những dịp lễ tết.

12.Vậy là suy cho cùng, tôi đã sống trong sự mệt mỏi đến quá nửa đời mình. Vì sao tôi lại ngu muội như vậy?

13.Có nhiều lúc ta không cả dám ngủ vì sợ rằng sẽ lại gặp những giấc mơ chập chờn khiến ta thêm mệt mỏi, khó chịu, đau khổ. Nhưng làm sao đây? Ta không có cách nào lừa dối mình phải quên đi sự phản bội đó. Nó ám ảnh đến mức cả trong mơ cũng chẳng thể quên được.

14.Chàng trai ngày ấy từng thề rằng sẽ là chàng hiệp sỹ bảo vệ tôi suốt đời. Vậy mà giờ anh đã trở thành chàng hiệp sỹ bảo vệ một cô gái khác rồi.

15.Càng là những đêm trằn trọc không ngủ được, nỗi hận người đàn ông từng phản bội tôi càng dâng trào.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn chùm những câu nói ý nghĩa về sự phản bội sâu sắc nhất. Bạn à, ai cũng đều ít nhất một lần trong đời bị đâm sau lưng, nhưng cuộc sống về sau là hạnh phúc hay khổ đau đều tùy thuộc rất nhiều vào chính mình. Mong rằng sau khi học được bài học vô giá này, bạn vẫn không ngừng tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống nhé. Thân ái!