[TRỌN BỘ] 567+ Stt hay về cuộc sống khó khăn khơi dậy sự mạnh mẽ

Stt hay về cuộc sống khó khăn mang nhiều tâm trạng, stt giúp bạn vực dậy niềm tin, stt được nhiều người chia sẻ, stt về cuộc sống cô đơn.

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình chạy mãi vẫn không thể chạm chân vào vạch xuất phát của người khác? Cuộc sống mỗi ngày chỉ quanh quẩn lo chuyện cơm áo gạo tiền thôi cũng đã đủ mệt rồi, đâu dám đòi hỏi đến những sở thích thanh tao như uống trà, đọc sách… Nếu bạn đang mắc kẹt trong những dòng suy nghĩ như vậy, xin hãy để chùm stt hay về cuộc sống khó khăn dưới đây xoa dịu tâm hồn và thắp lên trong bạn một ngọn lửa của niềm tin.

Stt hay về cuộc sống khó khăn mang nhiều tâm trạng

Cuộc sống giống như một cuộc hành trình khó đoán định, ta không biết rồi tương lai mình sẽ ra sao, những người xung quanh mình sẽ thế nào. Ừ, nhưng chính sự bí ẩn đó lại tạo nên sức hút kỳ diệu. Hôm nay cuộc đời bạn còn nhiều lo toan và vất vả, nhưng tin rằng sự nỗ lực từ đôi bàn tay này sẽ mang lại tương lai tốt đẹp hơn. Chùm stt hay về cuộc sống khó khăn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về điều này.

1.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

– Les Brown –

2.Tôi luôn lường trước rằng cuộc sống chính là một chuyến hành trình với không ít khó khăn, thậm chí nhiều lúc đến mức tàn nhẫn. Chính vì vậy ngay từ hôm nay, tôi luôn cố gắng chuẩn bị thật tốt bằng tất cả những gì mình có.

– Les Brown –

3.Hãy sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và tận dụng chúng để thúc đẩy bạn tiến bộ hơn.

– Les Brown –

4.Chỉ muốn thôi thì chưa đủ. Điều cần làm là khát khao có được. Động lực là điều vô cùng cần thiết để hấp dẫn bạn không quản ngại khó khăn mà băng băng trên con đường.

– Les Brown –

5.Tất cả những gì bạn muốn, hãy tự tay có được chúng. Đương nhiên hành trình đó không hề dễ dàng, nhưng bạn phải hiểu rằng nỗi sợ hãi mới chính là trở ngại lớn nhất. Nó có thể là thứ gì đó rất tệ hại nếu bạn cứ khăng khăng giữ trong mình nỗi bất an từ những trải nghiệm trong quá khứ.

– Les Brown –

6.Thay đổi thực sự không dễ dàng nhưng là điều cần thiết giúp bạn sống còn.

– Les Brown –

7.Sẽ luôn tồn tại những cách giải quyết đơn giản nhất cho tất cả mọi vấn đề.

– Agatha Christie –

8.Một khi đã yêu, gia cảnh nghèo khó cũng không còn là vấn đề.

– Edward Bulwer-Lytton –

9.Sự tập trung, kiên trì và dũng cảm sẽ giúp ta vượt qua bất cứ khó khăn nào, dù chúng có lớn đến đâu. Bạn thấy đấy, sẽ luôn có sự khác biệt giữa một tâm hồn kiên định và một tâm hồn dễ dao động.

– Thomas Carlyle –

10.Tôi không hề thông minh như nhiều người tưởng, tôi chỉ là kiên trì bỏ ra nhiều thời gian hơn để xử lý những rắc rối.

– Albert Einstein –

11.Đừng lo lắng quá nhiều về những khó khăn bạn gặp phải trong toán học. Tôi cam đoan với bạn là những khó khăn tôi gặp phải trong toán học còn nhiều hơn bạn gấp bội.

– Albert Einstein –

12.Người trí thức tìm cách giải quyết khó khăn. Bậc kiệt xuất biết cách ngăn chặn chúng.

– Albert Einstein –

13.Càng tiến về phía trước ta sẽ càng gặp phải nhiều khó khăn, đó là lẽ tất yếu. Nhưng phải trong những lúc chống lại những điều đối nghịch này, sức mạnh nội tâm trong ta mới được hình thành.

– Vincent Van Gogh –

14.Trước khi trở nên dễ dàng, điều gì cũng đều là khó khăn.

– Thomas Fuller –

15.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

– Thomas Fuller –

16.Tình yêu luôn có thể khiến bạn gặp khó khăn, song đối mặt với chúng và bạn sẽ có những điều tuyệt vời nhất.

– Vincent Van Gogh –

17.Phải quyết tâm không cho phép bản thân rơi vào cảnh nghèo túng. Đơn giản thôi, chỉ cần tiêu ít hơn số tiền bạn có. Sự nghèo túng chính là kẻ thù nguy hiểm nhất đe dọa hạnh phúc của bạn. Nó từ từ tước đi sự tự do và cũng khiến cho một số những phẩm chất đạo đức trở nên không còn thực tế, để tuân theo số phẩm chất còn lại cũng không phải dễ dàng.

– Samuel Johnson –

18.Lạc thú lớn nhất đời mỗi người chính là vượt qua được khó khăn nghịch cảnh, từng bước tiến gần hơn đến đỉnh vinh quang, đặt ra những mục tiêu mới và tiếp tục chinh phục chúng.

– Samuel Johnson –

19.Mỗi khi mong ước rằng cuộc đời mình không có nghịch cảnh, bạn phải hiểu rằng cây sồi sẽ chẳng thể mạnh mẽ nếu không có bão giông, cũng như kim cương không thể được hình thành nếu thiếu áp lực.

– Samuel Johnson –

20.Một trải nghiệm nếu thiếu đi giới hạn cần vượt qua sẽ mất đi vài phần vui thích. Chính thời khắc bạn bước chân chạm đến đỉnh núi, bạn sẽ hiểu vì sao cuộc đời này cần tồn tại những khó khăn.

– Helen Keller –

Stt hay về cuộc sống khó khăn giúp bạn vực dậy niềm tin

Nếu hôm nay bạn cảm thấy cuộc sống quá đỗi khắc nghiệt với bản thân, vậy thì hãy coi mình như một thỏi vàng. Đúng vậy, vàng không sợ lửa. Chùm stt hay về cuộc sống khó khăn dưới đây sẽ giúp bạn vực dậy niềm tin để tiếp tục bước trên con đường đã chọn.

21.Chính thái độ của bạn trước khó khăn quyết định đến việc bạn ngày càng trưởng thành hơn hay mãi mãi chỉ là lớn lên và già đi.

22.Không điều gì trên thế gian này có thể ngăn cản một người có thái độ cầu tiến vượt qua khó khăn để vươn đến mục tiêu đời mình, và cũng không điều gì trên thế gian này cứu nổi một người có thái độ sống hoàn toàn sai lầm.

23.Những gì bạn có được ngày hôm nay đều là do 10% hành động mà bạn làm và 90% những gì mà bạn nghĩ.

24.Lo lắng là điều ngốc nghếch nhất mà loài người đã làm. Điều đó chẳng khác nào bạn cần một chiếc ô và cứ thế chạy qua chạy lại đợi cho trời đổ mưa cả.

25.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

26.Tôi luôn lường trước rằng cuộc sống chính là một chuyến hành trình với không ít khó khăn, thậm chí nhiều lúc đến mức tàn nhẫn. Chính vì vậy ngay từ hôm nay, tôi luôn cố gắng chuẩn bị thật tốt bằng tất cả những gì mình có.

27.Hãy sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và tận dụng chúng để thúc đẩy bạn tiến bộ hơn.

28.Nếu không thích một điều gì đó, hãy tìm cách thay đổi nó. Nếu không thể làm gì để thay đổi nó, vậy thì bạn chỉ còn cách thay đổi thái độ và suy nghĩ về nó.

29.Đừng cho phép bản thân mình cúi đầu hay bỏ cuộc, cũng đừng chỉ ngồi đó và than thở. Thay vì thế, hãy thử tìm một cách khác. Đừng ngốc nghếch cầu nguyện khi trời đang mưa nếu bạn chẳng làm gì khi trời nắng.

30.Nếu bị bỏ lại phía sau, bạn phải chạy nhanh hơn. Đừng bỏ cuộc, đừng giơ tay chịu đầu hàng. Hãy can đảm đứng lên chiến đấu với nghịch cảnh.

31.Nếu khó khăn chính là sự thật, vậy thì hãy chấp nhận nó và tìm cách vượt qua nó, miễn là đừng bỏ cuộc.

32.Vinh quang không phải là bạn không biết mùi thất bại là gì, mà là bạn biết làm sao để tiếp tục đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

33.Nếu đợi mãi chưa thấy thuyền của mình tới, hãy tự bơi đi và tìm nó.

34.Sự tập trung, kiên trì và dũng cảm sẽ giúp ta vượt qua bất cứ khó khăn nào, dù chúng có lớn đến đâu. Bạn thấy đấy, sẽ luôn có sự khác biệt giữa một tâm hồn kiên định và một tâm hồn dễ dao động.

35.Cuộc sống sẽ không tồn tại nếu thiếu đi những nghịch cảnh. Bởi không thể kiểm soát được nghịch cảnh, ta buộc lòng phải kiểm soát thái độ của chính mình.

36.Nếu cho rằng cuộc đời này đang muốn chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay sẽ chỉ tiến về phía bầu trời nếu nó chống lại được sức gió, chứ không phải là nương vào gió.

37.Những rào cản không thể ngăn bước được bạn. Nếu va phải một bức tường, hãy tìm cách trèo qua nó hoặc thậm chí đập đổ nó. Đừng vội nản chí và bỏ cuộc.

38.Đừng cầu mong cho cuộc sống dễ dàng hơn mà hãy cầu cho bản thân có thật nhiều sức mạnh để vượt qua mọi gian khổ đường đời.

39.Càng nhiều gian khó sẽ càng nhiều vinh quang.

40.Những gì tôi làm không tạo nên tôi ngày hôm nay, chính những gì tôi vượt qua đã làm điều đó.

Stt hay về cuộc sống khó khăn được nhiều người chia sẻ

Cuộc sống sẽ không tồn tại nếu thiếu đi những nghịch cảnh. Bởi không thể kiểm soát được nghịch cảnh, ta buộc lòng phải kiểm soát thái độ của chính mình. Chùm stt hay về cuộc sống khó khăn dưới đây hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi ý nghĩa sâu sắc của chúng. Cùng khám phá ngay nhé!

41.Bạn xứng đáng nhận được tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế gian này bởi bạn đã can đảm đương đầu với tất cả những điều tồi tệ nhất.

42.Tính cách của tôi không liên quan gì đến thái độ của tôi cả. Tính cách chỉ nói về con người tôi, còn thái độ thì phụ thuộc vào con người bạn.

43.Lo lắng là điều ngốc nghếch nhất mà loài người đã làm. Điều đó chẳng khác nào bạn cần một chiếc ô và cứ thế chạy qua chạy lại đợi cho trời đổ mưa cả.

44.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

45.Tôi luôn lường trước rằng cuộc sống chính là một chuyến hành trình với không ít khó khăn, thậm chí nhiều lúc đến mức tàn nhẫn. Chính vì vậy ngay từ hôm nay, tôi luôn cố gắng chuẩn bị thật tốt bằng tất cả những gì mình có.

46.Hãy sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và tận dụng chúng để thúc đẩy bạn tiến bộ hơn.

47.Chỉ muốn thôi thì chưa đủ. Điều cần làm là khát khao có được. Động lực là điều vô cùng cần thiết để hấp dẫn bạn không quản ngại khó khăn mà băng băng trên con đường.

48.Tất cả những gì bạn muốn, hãy tự tay có được chúng. Đương nhiên hành trình đó không hề dễ dàng, nhưng bạn phải hiểu rằng nỗi sợ hãi mới chính là trở ngại lớn nhất. Nó có thể là thứ gì đó rất tệ hại nếu bạn cứ khăng khăng giữ trong mình nỗi bất an từ những trải nghiệm trong quá khứ.

49.Thay đổi thực sự không dễ dàng nhưng là điều cần thiết giúp bạn sống còn.

50.Sẽ luôn tồn tại những cách giải quyết đơn giản nhất cho tất cả mọi vấn đề.

51.Một khi đã yêu, gia cảnh nghèo khó cũng không còn là vấn đề.

52.Sự tập trung, kiên trì và dũng cảm sẽ giúp ta vượt qua bất cứ khó khăn nào, dù chúng có lớn đến đâu. Bạn thấy đấy, sẽ luôn có sự khác biệt giữa một tâm hồn kiên định và một tâm hồn dễ dao động.

53.Tôi không hề thông minh như nhiều người tưởng, tôi chỉ là kiên trì bỏ ra nhiều thời gian hơn để xử lý những rắc rối.

54.Đừng lo lắng quá nhiều về những khó khăn bạn gặp phải trong toán học. Tôi cam đoan với bạn là những khó khăn tôi gặp phải trong toán học còn nhiều hơn bạn gấp bội.

55.Người trí thức tìm cách giải quyết khó khăn. Bậc kiệt xuất biết cách ngăn chặn chúng.

Stt hay về cuộc sống khó khăn với đầy nỗi cô đơn

Cuộc sống càng nhiều trắc trở, con người càng có xu hướng thu mình lại một góc. Đâu phải ta muốn vậy, chỉ là dường như cả thế giới ngoài kia không mấy người hiểu được những gì ta đang trải qua mà thôi. Kể ra cũng vậy mà không kể cũng vậy. Chi bằng cứ giãi bày lòng mình bên những stt hay về cuộc sống khó khăn với đầy nỗi cô đơn dưới đây.

56.Càng tiến về phía trước ta sẽ càng gặp phải nhiều khó khăn, đó là lẽ tất yếu. Nhưng phải trong những lúc chống lại những điều đối nghịch này, sức mạnh nội tâm trong ta mới được hình thành.

57.Trước khi trở nên dễ dàng, điều gì cũng đều là khó khăn.

58.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

59.Tình yêu luôn có thể khiến bạn gặp khó khăn, song đối mặt với chúng và bạn sẽ có những điều tuyệt vời nhất.

60.Phải quyết tâm không cho phép bản thân rơi vào cảnh nghèo túng. Đơn giản thôi, chỉ cần tiêu ít hơn số tiền bạn có. Sự nghèo túng chính là kẻ thù nguy hiểm nhất đe dọa hạnh phúc của bạn. Nó từ từ tước đi sự tự do và cũng khiến cho một số những phẩm chất đạo đức trở nên không còn thực tế, để tuân theo số phẩm chất còn lại cũng không phải dễ dàng.

61.Lạc thú lớn nhất đời mỗi người chính là vượt qua được khó khăn nghịch cảnh, từng bước tiến gần hơn đến đỉnh vinh quang, đặt ra những mục tiêu mới và tiếp tục chinh phục chúng.

62.Mỗi khi mong ước rằng cuộc đời mình không có nghịch cảnh, bạn phải hiểu rằng cây sồi sẽ chẳng thể mạnh mẽ nếu không có bão giông, cũng như kim cương không thể được hình thành nếu thiếu áp lực.

63.Một trải nghiệm nếu thiếu đi giới hạn cần vượt qua sẽ mất đi vài phần vui thích. Chính thời khắc bạn bước chân chạm đến đỉnh núi, bạn sẽ hiểu vì sao cuộc đời này cần tồn tại những khó khăn.

Chính thái độ của bạn trước khó khăn quyết định đến việc bạn ngày càng trưởng thành hơn hay mãi mãi chỉ là lớn lên và già đi.

64.Không điều gì trên thế gian này có thể ngăn cản một người có thái độ cầu tiến vượt qua khó khăn để vươn đến mục tiêu đời mình, và cũng không điều gì trên thế gian này cứu nổi một người có thái độ sống hoàn toàn sai lầm.

65.Những gì bạn có được ngày hôm nay đều là do 10% hành động mà bạn làm và 90% những gì mà bạn nghĩ.

66.Lo lắng là điều ngốc nghếch nhất mà loài người đã làm. Điều đó chẳng khác nào bạn cần một chiếc ô và cứ thế chạy qua chạy lại đợi cho trời đổ mưa cả.

67.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

68.Tôi luôn lường trước rằng cuộc sống chính là một chuyến hành trình với không ít khó khăn, thậm chí nhiều lúc đến mức tàn nhẫn. Chính vì vậy ngay từ hôm nay, tôi luôn cố gắng chuẩn bị thật tốt bằng tất cả những gì mình có.

69.Hãy sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và tận dụng chúng để thúc đẩy bạn tiến bộ hơn.

70.Nếu không thích một điều gì đó, hãy tìm cách thay đổi nó. Nếu không thể làm gì để thay đổi nó, vậy thì bạn chỉ còn cách thay đổi thái độ và suy nghĩ về nó.

71.Đừng cho phép bản thân mình cúi đầu hay bỏ cuộc, cũng đừng chỉ ngồi đó và than thở. Thay vì thế, hãy thử tìm một cách khác. Đừng ngốc nghếch cầu nguyện khi trời đang mưa nếu bạn chẳng làm gì khi trời nắng.

72.Nếu bị bỏ lại phía sau, bạn phải chạy nhanh hơn. Đừng bỏ cuộc, đừng giơ tay chịu đầu hàng. Hãy can đảm đứng lên chiến đấu với nghịch cảnh.

73.Nếu khó khăn chính là sự thật, vậy thì hãy chấp nhận nó và tìm cách vượt qua nó, miễn là đừng bỏ cuộc.

74.Vinh quang không phải là bạn không biết mùi thất bại là gì, mà là bạn biết làm sao để tiếp tục đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

75.Nếu đợi mãi chưa thấy thuyền của mình tới, hãy tự bơi đi và tìm nó.

76.Sự tập trung, kiên trì và dũng cảm sẽ giúp ta vượt qua bất cứ khó khăn nào, dù chúng có lớn đến đâu. Bạn thấy đấy, sẽ luôn có sự khác biệt giữa một tâm hồn kiên định và một tâm hồn dễ dao động.

77.Cuộc sống sẽ không tồn tại nếu thiếu đi những nghịch cảnh. Bởi không thể kiểm soát được nghịch cảnh, ta buộc lòng phải kiểm soát thái độ của chính mình.

78.Nếu cho rằng cuộc đời này đang muốn chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay sẽ chỉ tiến về phía bầu trời nếu nó chống lại được sức gió, chứ không phải là nương vào gió.

79.Những rào cản không thể ngăn bước được bạn. Nếu va phải một bức tường, hãy tìm cách trèo qua nó hoặc thậm chí đập đổ nó. Đừng vội nản chí và bỏ cuộc.

80.Đừng cầu mong cho cuộc sống dễ dàng hơn mà hãy cầu cho bản thân có thật nhiều sức mạnh để vượt qua mọi gian khổ đường đời.

81.Càng nhiều gian khó sẽ càng nhiều vinh quang.

82.Những gì tôi làm không tạo nên tôi ngày hôm nay, chính những gì tôi vượt qua đã làm điều đó.

Bạn xứng đáng nhận được tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế gian này bởi bạn đã can đảm đương đầu với tất cả những điều tồi tệ nhất.

83.Tính cách của tôi không liên quan gì đến thái độ của tôi cả. Tính cách chỉ nói về con người tôi, còn thái độ thì phụ thuộc vào con người bạn.

84.Lo lắng là điều ngốc nghếch nhất mà loài người đã làm. Điều đó chẳng khác nào bạn cần một chiếc ô và cứ thế chạy qua chạy lại đợi cho trời đổ mưa cả.

85.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

86.Đừng cho phép bản thân trở nên mềm yếu trên hành trình theo đuổi mơ ước. Hãy dám bật thật cao, vượt qua những rào cản, thẳng tiến về phía trước.

87.Tình yêu luôn có thể khiến bạn gặp khó khăn, song đối mặt với chúng và bạn sẽ có những điều tuyệt vời nhất.

88.Lạc thú lớn nhất đời mỗi người chính là vượt qua được khó khăn nghịch cảnh, từng bước tiến gần hơn đến đỉnh vinh quang, đặt ra những mục tiêu mới và tiếp tục chinh phục chúng.

89.Đừng lo lắng quá nhiều về những khó khăn bạn gặp phải trong toán học. Tôi cam đoan với bạn là những khó khăn tôi gặp phải trong toán học còn nhiều hơn bạn gấp bội.

90.Vinh quang không phải là bạn không biết mùi thất bại là gì, mà là bạn biết làm sao để tiếp tục đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

91.Phải quyết tâm không cho phép bản thân rơi vào cảnh nghèo túng. Đơn giản thôi, chỉ cần tiêu ít hơn số tiền bạn có. Sự nghèo túng chính là kẻ thù nguy hiểm nhất đe dọa hạnh phúc của bạn. Nó từ từ tước đi sự tự do và cũng khiến cho một số những phẩm chất đạo đức trở nên không còn thực tế, để tuân theo số phẩm chất còn lại cũng không phải dễ dàng.

92.Tất cả những gì bạn muốn, hãy tự tay có được chúng. Đương nhiên hành trình đó không hề dễ dàng, nhưng bạn phải hiểu rằng nỗi sợ hãi mới chính là trở ngại lớn nhất. Nó có thể là thứ gì đó rất tệ hại nếu bạn cứ khăng khăng giữ trong mình nỗi bất an từ những trải nghiệm trong quá khứ.

93.Tôi không hề thông minh như nhiều người tưởng, tôi chỉ là kiên trì bỏ ra nhiều thời gian hơn để xử lý những rắc rối.

94.Nếu khó khăn chính là sự thật, vậy thì hãy chấp nhận nó và tìm cách vượt qua nó, miễn là đừng bỏ cuộc.

95.Bạn xứng đáng nhận được tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế gian này bởi bạn đã can đảm đương đầu với tất cả những điều tồi tệ nhất.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ stt hay về cuộc sống khó khăn được yêu thích nhất hiện nay. Mong rằng những stt này đã giúp bạn giải tỏa phần nào những áp lực cơm áo gạo tiền đang gặp phải hàng ngày và có thêm niềm tin vào bản thân cũng như tương lai nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!