[Xem] 1001+ Stt ngôn tình LÃNG MẠN của hương vị TÌNH YÊU

Stt ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn với ý nghĩa sâu sắc về tình yêu sẽ khiến bạn trở nên hạnh phúc, yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

Tình yêu luôn là một chủ đề bất diệt và không bao giờ kết thúc, chúng có được thể hiện rõ nét qua những bộ phim, bài thơ, câu ca thậm chí thông qua dòng trạng thái ngắn gọn. Tuy ngắn gọn nhưng chúng luôn đầy đủ ý nghĩa, tạo sức hút ngọt nào, lãng mạn đối với độc giả. Chắc chắn những stt ngôn tình dưới đây sẽ giúp bạn có được những dòng trạng thái ngọt ngào dành tặng cho người mà mình yêu thương nhất nhé!

Những stt ngôn tình ý nghĩa hay nhất về tình yêu

Những stt ngôn tình luôn chứa nhiều ngọt ngào và chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc nhất hiện nay. Chắc chắn những dòng trạng thái này luôn lay động đến hàng triệu trái tim. Đặc biệt cũng là nơi thể hiện cảm xúc mạnh mẽ và ngọt ngào nhất. Hãy cùng tham khảo những câu nói hay ngôn tình ý nghĩa về tình yêu ngay dưới đây để dành tặng cho đối phương nhé.

1. Em biết đấy, trái đất luôn tự quay quanh trục của nó. Cũng giống như em là trục trái đất chỉ cần đứng yên một điểm còn anh sẽ là trái đất. Sẽ tự tìm đến em bao bọc và chia sẻ những vui buồn cùng em. 

2. Trong cuộc đời của mỗi con người thường chỉ có vài ba đôi chuyện nhưng. Nhưng chúng có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, đâu biết rằng mỗi lần như vậy lòng ta lại đau như những lần đầu tiên.

3. Có lẽ để nói yêu một người rất khó nói, chỉ sợ chúng ta đã nói ra rồi. Sau đó từng là bạn rồi dần trở thành những kẻ xa lạ.

4. Trong cuộc sống có rất con đường, nhiều ngã rẽ mà chúng ta không thể lường trước được những gập ghềnh. Trên những con đường đó, ta sẽ gặp được những người bạn đồng hành, tri kỷ, cùng ta đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên cũng có đôi khi chỉ đi cùng ta một đoạn đường ngắn và đi vào ngõ cụt.

5. Trong tình yêu, nếu hai con người tin tưởng và thành thật với nhau thì sẽ có một tình yêu dài lâu và trọn vẹn. 

6. Một tình yêu đích thực, tình yêu đẹp sẽ làm thay đổi mỗi chúng ta. Từ đó khiến mỗi người cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và tươi đẹp hơn. Đôi lúc tình yêu trở nên diệu kỳ như vậy đó.

7. Ngày nào chúng ta còn được sống trong tình yêu, thì chính ngày đó sẽ là ngày tươi đẹp nhất, màu hồng nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

8. Tên của em rất đẹp và dài chính vì thế mà mới đâm thấu tim anh bao nhiêu ngày qua. Điều này đã khiến anh quá mệt mỏi và tổn thương, chính vì vậy em hãy ở trong trái tim anh thật lâu dù có đau một chút anh vẫn chịu đựng được. Bởi có em trong cuộc đời chính là điều tuyệt vời nhất. 

9. Em đã dành hết cả tuổi thanh xuân này để anh, nhưng cho dù sau này em và anh có thể xa nhau. Nhưng  ít nhất chúng tôi đã có những kỷ niệm một thời thanh xuân đẹp nhất. Đây là điều hiếm hoi không phải trong cuộc đời ai cũng có được.

10. Để có thể rời xa một ai đó đã từng gắn bó với mình, chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Nhưng rồi tất cả chúng ta sẽ làm được, nhưng dù là đôi khi phải chấp nhận cô đơn. Điều có thể khiến ta khá đau lòng nhưng một vì một lý do nào đó mà mọi chuyện đã đi quá xa.

11. Bao nhiêu năm qua em vẫn luôn nghĩ rằng anh là người hoàn mỹ nhất. Bởi khi yêu ai em sẽ đặt hết niềm tin vào người đó, nhưng giờ đây chỉ nhận được những thất vọng. Nhưng anh chỉ là một chiếc gương, vì chỉ cần anh soi vào đó em sẽ hình dung ra một con người hoàn hảo không phải là anh.

12. Giữa nơi tấp nập đông người và nhộn nhịp như thế này, em đã từng sống rất vội, sống vui và sống nhanh để kịp hòa nhập với tất cả mọi thứ. Nhưng em vẫn cảm thấy buồn tủi bởi nơi này chưa từng có anh.

13. Nếu người ta không biết trân trọng thì tình cảm là thứ dễ mất đi nhất ở trên cuộc đời này. Tuy không phải là người con trai ấy muốn ra đi mà là dù anh ấy có ở lại thì cô ấy cũng quên đi sự tồn tại của người mà mình từng thương.

14. Khi yêu nhau người ta đã từng hứa ở bên nhau cả đời, nhưng rồi câu chuyện kết thúc của tình yêu vẫn là sự chia ly. Bởi kết thúc ở cánh cửa này thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra để chào đón bạn. Nên bạn cũng đừng tiếc nuối và buồn bởi như vậy hai người sẽ khó mà dứt nhau được.

15. Có một sự thật phũ phàng rằng từ ngày em đi anh vẫn cố chấp nghĩ em sẽ quay trở về bên anh như những ngày đầu. Nhưng cũng tại vì anh không biết trân trọng và giữ lấy.

Top stt ngôn tình cực ngọt ngào và lãng mạn

Sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu luôn khiến ta phải “ say như điếu đổ” trước đối phương. Thông qua đó, bạn cũng thể hiện được tất cả ý nghĩa, sâu sắc nhất dành cho người thân yêu của mình. Hãy cùng xem những stt ngôn tình lãng mạn và ngọt ngào để bày tỏ tình cảm với đối phương nhé.

1. Em nguyện bán đi hết tất cả muộn phiền, chỉ cần lấy tiền để cưới anh có được không?

2. Nam châm mang thuộc từ tính, cặp đôi mình sao tình tứ quá vậy anh?

3. Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, chắc chúng ta đã từng coi tình yêu là tất cả những gì mình có. Nhưng đúng thật, bởi em là tất cả cuộc sống của anh, đồng ý làm vợ anh em nhé!!!

4. Dù bước trước tình là tan nhưng cớ sao chúng ta lại cứ đâm đầu vào. Nhưng tất thảy cũng chỉ vì rung động trước tình cảm khó nói.

5. Anh ơi người ta từng bảo rằng gương vỡ rồi lại lành, nhưng cớ sao yêu em nhiều quá sao giờ đã buông. 

6. Bắc Đẩu thì đã có Nam Tào, vậy cho em hỏi anh đã có người nào hay chưa? Em sẽ là người hợp nhất với anh !!!

7. Dễ thương thì sẽ rất đáng yêu, nhưng dễ yêu cớ sao lại rất đáng thương.

8. Chủ động tán anh, anh lại không đổ. Nhưng vô tình thả thính anh lại yêu.

9. Ngày trước thì yêu thì hứa trăm năm, bây giờ cưới em anh đi năm trăm phong bì.

10. Trung thu nếu anh một mình, nếu em vẫn vậy thì mình đi chung nhé!

11. Em rất thích những thứ dịu êm, ví dụ như tiếng của biển, của sóng. Nhưng tất cả đều không sánh bằng lời thì thầm ngọt ngào từ em.

12. Vẫn vì những điều mà chúng ta từng khiến mình rung động. Nhưng cũng chính vì lý do này mà chúng ta cũng khiến mình đau lòng và thương xót.

13. Thanh xuân của mỗi chúng ta giống như một đóa hoa nở rộ. Tuy nhiên hoa nở rồi lại tàn cũng giống như tuổi thanh xuân của chúng ta rồi cũng sẽ qua.

14. Trên thế giới có hàng tỷ người con gái nhưng tất cả đều không có ý nghĩa gì với anh. Nhưng chỉ có một người gái mới khiến anh thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn đó là em.

15. Chắc chắn thời gian sẽ chứng minh được nhiều việc, nhưng nhất định sẽ làm bạn nhìn thấu và hiểu ra nhiều thứ.

Tổng hợp những câu ngôn tình dễ thương, khiến crush rung rinh

Một trong những cách là khiến crush rung rinh và say đắm đói là thể hiện qua những câu ngôn tình. Những câu nói ngôn tình vốn rất lãng mạn là nơi chúng ta có thể nói ra hết nỗi lòng và bày tỏ tâm sự đối với người mà mình thầm thương. Chắc chắn những câu stt ngôn tình hay sẽ khiến đối phương say như điếu đổ.

1. Chúng ta biết rằng ở trên thế giới này, qua thời gian trôi tính cách con người cũng sẽ thay đổi và lòng người cũng đổi thay. Tuổi thơ ấu của chúng ta chỉ đi chung trên một con đường. Nhưng khi trưởng thành trước mắt ta có nhiều ngã rẽ.  Sau tất thảy mọi chuyện chúng ta vẫn sẽ không thể quên được người để lại hoài niệm.

2. Có mối tình được ví như gió, như mây sau nhiều năm trôi qua vẫn thấy chúng như bức tranh vẽ. Có nhiều màu sắc khác nhau nhưng rồi vẫn trở thành tác phẩm nghệ thuật của mỗi con người.

3. Thôi thì chúng ta đừng hẹn lại ngày mai, đắm say này có biết được dài lâu hay không?

4. Em gọi anh là đồ đểu vì gặp ai anh cũng đều đổ.

5. Nếu như anh vẫn một mình, mời về ra mắt gia đình cùng em.

6. Em ơi anh đứng đây từ chiều, cho anh cái hẹn chúng mình hẹn hò nha em.

7. Cho em một tình yêu chẳng phai, giá cả phải chăng nhưng chắc chắn phải là anh.

8. Hoàng hôn lỡ hẹn nơi chân trời, đôi mình đã lỡ hẹn một đời ở bên cạnh nhau.

9. Em xinh đẹp, tài giỏi không có. Nhưng chung tình, chịu khó anh có chịu không?

10. Thanh xuân đâu ở tuổi đời. Mà là ở tuổi ở trong tim mình.

11. Yêu anh như mối tình đầu. Yêu vài ba bữa, con tim em sầu.

12. Tình yêu có ai bán mà mua. Nếu cho thì nhận, thắng thua để làm gì rồi lại chia xa.

13. Trăng kia ai vẽ rồi lại tròn. Mặt em ai vẽ mà lạ tròn hơn trăng.

14. Tôi có một mối quan hệ không có tên. Nếu như một ngày kia tôi gọi tên nó lại chạy mất.

15. Nếu anh là hình thì em sẽ nguyện là bóng. Nếu anh là bóng thì chúng ta trở thành chị em tốt nhé!

16. Em vốn thích một cuộc đời phiêu bạt. Ai ngờ lại đi lạc vào mắt của anh.

17. Người ta thích ngôn tình bằng vần. Em đây chỉ thích ngôn tình từ anh.

18. Ngoài trời đang đổ cơn mưa, cây lá thì đung đưa. Anh đã có ai chưa để em còn tán.

19. Em đã phải chịu nhiều đau đớn, cảm giác này em đã quen. Do vậy có đau thêm chút nữa em cũng thôi bất ngờ.

20. Những năm tháng thanh xuân ấy, vì cậu mà tôi khẩy động cả tâm can. Nhưng đến một năm sau cậu bảo thích tôi? Nhưng hiện tại đều không thể hàn gắn lại những nỗi đau khi bị thất vọng qus nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta vẫn lạc mất một đời.

Điểm danh những câu nói hay về ngôn tình dành cho chàng và nàng

Một trong những cách để nàng say như đổ điếu đó là thả thính qua những câu ngôn tình lãng mạn và ngọt ngào nhất. Những stt ngôn tình này không chỉ ngọt ngào không, mà còn giúp đối phương bày tỏ và thể hiện được hết tất cả nỗi lòng của mình đặt vào trong đó. Chắc chắn với cách tỏ tình sẽ khiến nàng phải “ đổ gục” ngay tức khắc. Các bạn hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

1. Một phần thanh xuân của cậu đã không hề có sự xuất hiện bóng dáng của tôi. Cậu đã dùng chính tuổi trẻ của mình để cô ấy cười. Cậu đã vì cô ấy mà phải làm tất cả, nhưng chắc chắn rằng mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Rồi cậu sẽ ở bên tớ mãi mãi.

2. Nếu tớ là tội phạm, tớ sẽ phạm phải tội “ yêu cậu quá nhiều”.

3. Tớ đã đợi cậu nhưng bắt đầu từ ngày hôm nay khi cậu không còn là của tớ. Tớ sẽ đánh mất chính bản thân mình khi đó em đã cố nghe thêm một lần nữa bài hát mà chúng ta lần đầu từng nghe. Ngay từ giây phút này, tớ không thể tự lừa dối bản thân mình được nữa. Bởi đau khổ bao nhiêu cũng đã đủ, tuổi trẻ của tớ đã vì cậu đã kết thúc từ đây.

4. Thúy Kiều trong truyện Kiều của Nguyễn Du vẫn là người tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của sau này mới là tôi tuyệt vời nhất, giữa những con người tuyệt vời của tôi đã phải cách nhau một tuổi. Có một sự thật phũ phàng rằng dù như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thắng nổi thanh xuân.

5. Nếu như bạn đem lòng yêu mến một người nào đó, bất kể bạn có thể che giấu điều gì đi chăng nữa. Thì ánh mắt và cử chỉ của bạn sẽ không bao giờ biết nói dối.

6. Em là học sinh giỏi Văn, còn anh là học sinh giỏi Hóa. Chúng ta cố gắng trở thành gia đình văn hóa nha anh.

7. Có một sự thật rằng, dù bạn có yêu cô gái ấy đến đâu và thương họ như thế nào thì bạn vẫn phải giữ được sự tự tôn và sự “ đắt giá” của mình. Điều biết trân trọng bản thân là điều cần thiết ở một người, đặc biệt là cô gái yếu đuối như bạn.

8. Dù em có hận anh hay muốn rời xa anh như thế nào đi chăng nữa. Thì trước đó em cũng đã tìm mọi cách để giữ anh ở lại bên cạnh. Điều này em không hoàn toàn hối hận.

9. Anh có biết không, cả thế giới đều đang biết nói dối. Họ đang nói dối rằng cô ấy rất hợp với anh. Nhưng nói rằng em không buồn nói dối em là đứa trẻ vô tư. Nhưng thực sự em đã chán xem hay phải nghe những câu chuyện về hai người. Thế nên anh có cảm thấy phiền không nếu như thu hẹp sự giới hạn và chỉ có hai người biết thôi. Thật tâm em cũng rất bận không để tâm mấy chuyện “ rác rưởi”.

10. Đã có rất nhiều người nói rằng độc thân thì có gì mà đáng sợ. Người thích hợp với bạn đang đi trên đường, nhưng có khi lại đang bị tắc. Chỉ là không biết đến khi nào thì đường mới được khai thông. 

11. Thật sự anh không có mẫu bạn gái lý tưởng mà mình yêu thích ư? Chẳng có lẽ anh lại muốn sống như vậy đến hết cuộc đời này? Những anh chưa biết đến khi nào anh mới gặp được em.

12. Cảm giác yêu một ai đó thật là lạ, chỉ cần chúng ta thật lòng và dốc hết tâm vào tình yêu. Thì sẽ chẳng thấy gì ngoài người đó cả, thậm chí chỉ cần đi qua con đường mà mình thường đi. Hay chỉ là hành động đơn giản ngồi dưới gốc cây mà chúng ta vẫn thường hẹn hò. Nhìn người ấy từ xa và nở một nụ cười thật tươi là đủ ấm áp và người đó là của mình một đời.

13. Năm tháng có thể tĩnh lặng, ánh dương vẫn còn ấm áp. Nếu như em chưa tới thì sao tôi có thể già đi. Chắc chắn tôi phải đợi được  người con gái của cuộc đời mình.

14. Có thể đã có có rất nhiều năm về sau, em đã quên được anh không còn tồn tại ở trong tâm trí của em. Có thể quên đi nụ cười ánh mắt chăm chú, nhẹ nhàng điều này giúp bạn quên đi tình yêu của em dành cho anh. Có thể sau nhiều năm anh cũng sẽ nhớ lại em và em cũng nhớ lại tình yêu của em dành trọn cho anh.

15. Chúng ta đã có thể yêu một người, rốt cuộc là vì lẽ gì? Là do người ấy có vẻ đáng thương hay chỉ vì một nụ cười. Hay chỉ là đơn giản vì chỉ cần là người bạn cần mà không phải là một người khác.

16. Nắng kia không thể làm tôi tan chảy, nhưng chắc chắn nụ cười của em sẽ làm tôi say.

17. Cuối cùng em cũng đã hiểu ra ràng không phải tình của anh không đủ lớn để em kiên trì. Chỉ là em đã trở về khi quá muộn, anh không còn ở đó và chúng ta đã lạc mất nhau.

18. Anh luôn thành thực với em, không một chút lừa dối, không phải vì sợ em tức giận, mà là vì, anh muốn giữa chúng ta không tồn tại và xuất hiện hai từ “ khoảng cách”.

Top Stt ngôn tình sẽ làm khiến cho tình yêu trở nên thăng hoa và người nghe như muốn tan chảy. Chắc chắn đây là đều mà các cô gái yêu thích và mong muốn chàng trai của mình dành trọn những câu ngọt ngào vào những buổi sáng mai. Dường như nó đã trở thành sức mạnh vô hình khiến một ngày trở nên ý nghĩa và tình yêu cũng vì đó mà trở nên đậm sâu hơn. Bên cạnh đó đây còn bí kíp vàng thả thính nhưng lại rất chân thật để thể hiện tình cảm với người ấy. Chúc bạn luôn có một tình yêu thật đẹp và có cái kết thật viên mãn.

  • Xem thêm: [BST 1101+] Stt chửi xéo “THÂM THÚY” cay cú cực độ