[BST] 201+ Câu chúc ngủ ngon bạn bè sáng tạo và thú vị nhất

Chúc ngủ ngon bạn bè cực ý nghĩa, chúc ngủ ngon bạn bè hài hước có 1-0-2, chúc bạn bè ngủ ngon siêu bá đạo trên Facebook.

Bạn muốn chúc ngủ ngon bạn bè theo cách thật đặc biệt và thú vị? Vậy thì có thể bộ lời chúc cực sáng tạo trong bài viết dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy. Với tinh thần không hài không lấy tiền, chắc chắn những câu chúc ngủ ngon này sẽ khiến các bạn phải cười nghiêng ngả cho mà xem. Nào, cùng khám phá chúng ngay bây giờ!

Chúc ngủ ngon bạn bè cực ý nghĩa và sáng tạo

Chúc ngủ ngon bạn bè chính là cách khá hay để tăng thêm sự thân thiết của cả nhóm. Qua những lời chúc mọi người gửi cho nhau, ai cũng sẽ cảm nhận được tình cảm quan tâm ấm áp của bạn bè và nhất định là sau đó thế nào cũng ngủ một giấc ngon lành đấy. 

1.Chúc bạn yêu ngủ thật ngon và có những giấc mơ êm đềm nhé. Một giấc ngủ ngon sẽ mang đi hết mọi muộn phiền của hôm nay, và rồi ngày mai bình minh sẽ đến mang theo những tia nắng ấm áp và tràn đầy may mắn!

2.Đêm nay nhiệt độ hạ thấp đột ngột đấy, không biết chăn cậu đắp có đủ ấm không? Nhưng tớ cá là nó không bao giờ ấm áp bằng tình bạn của chúng mình đâu. Chúc ngủ ngon nhé, người bạn thân nhất của tớ.

3.Tình hình là tao đã gửi email nhờ hai thiên thần đến canh cho mày ngủ không bị ác mộng, nhưng quên chưa trả tiền mạng nên bị cắt wifi rồi, không gửi được nữa. Thế nên tao đành tự mình nhắn tin chúc mày ngủ ngon đấy nhé.

4.Bạn yêu à, chuyện buồn nào rồi cũng qua thôi. Cậu hãy đóng lại những ngăn tủ chứa đầy niềm đau và khóa chúng lại thật chặt rồi chìm vào giấc ngủ say êm đềm.

5.Chúc bạn nhỏ ngủ ngon, bạn to cũng đi ngủ đây, mắt díp cả lại rồi. Sáng mai gặp lại nhé.

6.Tặng cậu một món quà nho nhỏ có tên là “GOOD NIGHT”. Tớ đã bọc nó bằng một giấc mơ rất đẹp, cậu hãy nhắm mắt lại và từ từ cảm nhận món quà này nhé. 

7.Xin chào, chào mừng bạn quay trở lại với chuyến tàu “Một giấc ngủ ngon”. Giờ thì bạn chỉ cần ngoan ngoãn nằm yên trên giường, thả lỏng tay chân, từ từ nhắm hai mắt lại và miệng không nói gì. Chuyến tàu của chúng ta sắp khởi hành rồi đây. Chúc bạn có một chuyến đi thật tuyệt vời!!!

8.Nào đến giờ rồi, mau nằm xuống, mắt từ từ nhắm lại và ngủ đi thôi. À nhớ là đừng mơ gì về tớ đó nha. hihi <3

9.Ấy nè, chắc giờ ấy đang ngủ thẳng cẳng và mơ về điều gì đẹp lắm. Người ta thì nằm mãi chưa ngủ được, vì nhớ đằng ấy quá đó. Mãi mà trời chưa sáng nhỉ, muốn mau mau đến trường để được gặp đằng ấy lắm lắm. Miss u! Good night!

10.Ở đâu đó phía nơi con đường xa xa, có một cậu bé đang nhớ về cậu thật nhiều. Ở trên cao kia cũng đang có một giấc mơ hồng chờ cậu đến khám phá. Good night!

11.Chúc mày ngủ ngon. Tao phải chúc thế vì nếu màu không ngủ ngon thì kiểu gì cũng lại nhắn tin làm phiền tao.

12.Muộn lắm rồi đấy, mau mau học cho xong mà đi ngủ đi. Chúc mày ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, ngày mai làm bài kiểm tra đạt kết quả cao đúng như ý muốn nhé.

13.Đêm rồi đấy, không biết ai đã treo một vầng trăng trên trời cao, ở ngay ngoài cửa sổ phòng cậu ấy. Chúc cậu có một đêm ngon giấc.

14.Thế là ngày hôm nay sắp trôi qua rồi. Tớ không biết mình có phải chàng trai cuối cùng nhắn chúc cậu ngủ ngon không? Hy vọng là vậy hehe. À cậu nhớ phải mơ thật nhiều giấc mơ đẹp đó nhé, vì tớ mong cậu luôn vui.

15.Khuya rồi, mau mau trèo lên giường và ngủ đi thôi. Hẹn gặp cậu ở trường ngày mai nhé!

Chúc ngủ ngon bạn bè hài hước có 1-0-2

Đâu ai từ chối sự hài hước cơ chứ. Chắc chắn những lời chúc ngủ ngon bạn bè cực gây cười dưới đây sẽ khiến hai bạn có những phút giây thư giãn nhất trước khi đi ngủ. Cùng khám phá chúng ngay thôi nào!

1.Cảm ơn cậu nhiều lắm vì luôn ở bên những khi tớ cần. Mỗi khi tớ gục ngã, cũng chính cậu là người kéo tớ đứng dậy. Tớ cảm thấy thật may mắn được làm bạn của cậu. Chúc người bạn tốt nhất của tớ đêm nay ngủ ngon và có những giấc mơ an lành.

2.Ê thằng bạn, tao mong là mày đã ngủ rồi và bị tin nhắn này của tao đánh thức. Tao chỉ muốn nhắn tin này để nói với mày một điều: đáng đời cái thằng dám đi ngủ trước tao lêu lêu.

3.Hình như bọn mình đã làm bạn được 6 năm rồi đấy nhỉ. Suốt thời gian đó tớ đã làm cậu phải phiền lòng rất nhiều, cảm ơn cậu vì đã bao dung tớ nhé. Chúc cậu một đêm ngon giấc.

5.Pé ơi ngụ đi… trời sắp sáng rồi… Để những điểm kém… sẽ mãi bên em… Pé ơi ngụ đi… học cũng trượt thôi… Cô đánh điểm liệt… cùng nhau thi lại… à ơi… mày ơi… đố mày ngủ ngon!!!

6.Tình hình là tao đã gửi email nhờ hai thiên thần đến canh cho mày ngủ không bị ác mộng, nhưng quên chưa trả tiền mạng nên bị cắt wifi rồi, không gửi được nữa. Thế nên tao đành tự mình nhắn tin chúc mày ngủ ngon đấy nhé.

7.Tình hình là anh đã bị bắt vì tội dám khiến em thao thức không ngủ được. Tội này nặng đấy, hình phạt là ngày nào cũng phải nói chuyện với em cho đến khi em ngủ được mới thôi. Sáng mai anh nhớ dậy sớm và trả lời cho em biết anh có chấp nhận hình phạt này hay không nhé.

8.Bạn yêu à, chuyện buồn nào rồi cũng qua thôi. Cậu hãy đóng lại những ngăn tủ chứa đầy niềm đau và khóa chúng lại thật chặt rồi chìm vào giấc ngủ say êm đềm.

9.Đã 1 giờ sáng rồi hiuhiu. Anh không ngủ được vì nhớ em quá, tìm mãi mới thấy con dê cụ.. à nhầm, con dế cũ để nhắn cho em vài dòng, mong em ngủ ngon và mơ đẹp nhé. Lúc 10 giờ đêm hôm qua anh đã nhắn cho em rồi nhưng kệ, anh vẫn muốn nhắn nữa, dù biết là em chẳng còn thức để đọc đâu.

10.Anh hứa là đông này sẽ không để em phải chịu bất cứ sự lạnh giá nào, vì anh mãi là chàng vệ sĩ đứng bảo vệ cho mỗi giấc ngủ của em. Chúc em yêu của anh ngủ ngon.

11.Đố em biết vì sao chúng mình luôn phải đi ngủ cùng một giờ mỗi ngày không? Vì cả hai đã hẹn gặp lại nhau trong mơ, anh không muốn để em phải đợi anh lâu trong đó, em cũng không muốn anh phải đợi em lâu đúng không?

12.Chào, cướp đây! Nhanh chân leo lên giường, nhắm mắt vào và ngủ đi. Đừng có nói gì cả không là bị cắn cho một cái đấy.

13.Chúc em iu ngụ ngon mơ đẹp… anh mãi lun ju thương và ở bên em (p.s: tin nhắn này sẽ có tác dụng trong 1 tuần, tuần sau anh sẽ nhắn cho em tin khác nhé)

14.Ấy nè, chắc giờ ấy đang ngủ thẳng cẳng và mơ về điều gì đẹp lắm. Người ta thì nằm mãi chưa ngủ được, vì nhớ đằng ấy quá đó. Mãi mà trời chưa sáng nhỉ, muốn mau mau đến trường để được gặp đằng ấy lắm lắm. Miss u! Good night!

15.Muộn lắm rồi đấy, mau mau học cho xong mà đi ngủ đi. Chúc mày ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, ngày mai làm bài kiểm tra đạt kết quả cao đúng như ý muốn nhé.

16.Theo như các lá bài tử vi thì gấu con của anh là một người có tính thù dai.

Nhưng anh thì không tin đâu vì gấu con xinh hiền vậy cơ mà.

Chúc gấu con ngủ ngon mơ đẹp.

17.Nào đến giờ rồi, mau nằm xuống, mắt từ từ nhắm lại và ngủ đi thôi. À nhớ là đừng mơ gì về tớ đó nha. hihi.

18.Đêm nay nhiệt độ hạ thấp đột ngột đấy, không biết chăn cậu đắp có đủ ấm không? Nhưng tớ cá là nó không bao giờ ấm áp bằng tình bạn của chúng mình đâu. Chúc ngủ ngon nhé, người bạn thân nhất của tớ.

19.Đêm rồi đấy, không biết ai đã treo một vầng trăng trên trời cao, ở ngay ngoài cửa sổ phòng cậu ấy. Chúc cậu có một đêm ngon giấc.

20.Anh nhắn nốt một tin này nữa thôi vì muốn nói chúc em ngủ ngon… Anh tốn tận 200 đồng để nhắn tin đấy nên em phải ngủ thật ngon vào nha.

Chúc ngủ ngon bạn bè siêu bá đạo trên Facebook

Nếu bạn bè của bạn là một lũ quỷ siêu lầy lội thì bộ lời chúc ngủ ngon bạn bè bá đạo tấu hài cực mạnh dưới đây nhất định là dành cho chúng nó rồi. Facebook không chỉ là nơi để thể hiện suy nghĩ cá nhân mà còn là cầu nối giữa những người bạn với nhau, bởi vậy hãy thử đăng lên một vài lời chúc ngủ ngon để gửi đến tất cả bạn bè trong list friend của mình nhé.

1.Tình bạn tựa như một vì sao lấp lánh. Dẫu cho nó ở xa rất xa tầm tay với, song lại luôn ở bên mỗi khi ta cần. Biết ơn nhiều lắm, những người bạn của tôi. Chúc mọi người ngủ ngon!

2.Pé ơi ngụ đi… trời sắp sáng rồi… Để những điểm kém… sẽ mãi bên em… Pé ơi ngụ đi… học cũng trượt thôi… Cô đánh điểm liệt… cùng nhau thi lại… à ơi… mày ơi… đố mày ngủ ngon!!!

3.Xin chào, chào mừng bạn quay trở lại với chuyến tàu “Một giấc ngủ ngon”. Giờ thì bạn chỉ cần ngoan ngoãn nằm yên trên giường, thả lỏng tay chân, từ từ nhắm hai mắt lại và miệng không nói gì. Chuyến tàu của chúng ta sắp khởi hành rồi đây. Chúc bạn có một chuyến đi thật tuyệt vời!!!

4.Trên thế gian này có đến hơ 8.000.000.000 người, thế mà tao chỉ nhắn tin chúc ngủ ngon mơ đẹp đến cho đúng một đứa, chính là cái đứa đang mắt tròn mắt dẹt đọc tin nhắn này nè hehe.

5.Đố em biết vì sao chúng mình luôn phải đi ngủ cùng một giờ mỗi ngày không? Vì cả hai đã hẹn gặp lại nhau trong mơ, anh không muốn để em phải đợi anh lâu trong đó, em cũng không muốn anh phải đợi em lâu đúng không?

6.Ngày xửa ngày xưa, có một lời nguyền rằng nếu ai đó gấp tặng cho bạn 1000 chú hạc và nhất định là phải gấp bằng tờ polime 500k, thì người đó sẽ nhận được tất cả sự may mắn trên đời này. Mày thấy sao khi mình là người có cơ hội nhận được sự may mắn này? hehe. Ngủ ngon nhé con bạn thân nhất đời tao.

7.Chúc bạn yêu ngủ thật ngon và có những giấc mơ êm đềm nhé. Một giấc ngủ ngon sẽ mang đi hết mọi muộn phiền của hôm nay, và rồi ngày mai bình minh sẽ đến mang theo những tia nắng ấm áp và tràn đầy may mắn!

8.Mất ngủ mới biết đêm dài

Ngủ nướng mới biết ngày dài bằng đêm

Thế thì cố gắng ngủ thêm

Nhanh nhanh lấy gối gác mềm bắp chân

Dẫu cho mẹ gọi nhiều lần

Thì ta vẫn cứ chìm dần vào mơ

Good night!

9.Đã 1 giờ sáng rồi hiuhiu. Anh không ngủ được vì nhớ em quá, tìm mãi mới thấy con dê cụ.. à nhầm, con dế cũ để nhắn cho em vài dòng, mong em ngủ ngon và mơ đẹp nhé. Lúc 10 giờ đêm hôm qua anh đã nhắn cho em rồi nhưng kệ, anh vẫn muốn nhắn nữa, dù biết là em chẳng còn thức để đọc đâu.

10.Ở đâu đó phía nơi con đường xa xa, có một cậu bé đang nhớ về cậu thật nhiều. Ở trên cao kia cũng đang có một giấc mơ hồng chờ cậu đến khám phá. Good night!

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ chúc ngủ ngon bạn bè độc đáo và sáng tạo nhất. Hy vọng rằng bạn đã chọn được cho mình những lời chúc ưng ý nhất để gửi cho những người bạn của mình. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và chúc bạn một đêm an lành bên những giấc mơ hồng!