[LIST] 999+ Lời chúc đám cưới hài hước đong đầy hạnh phúc

Lời chúc đám cưới hài hước ý nghĩa dành tặng người thân yêu, lời chúc đám cưới hài hước ai nghe cũng phải cười.

Trước khi đến dự tiệc, chắc hẳn nhiều bạn muốn “bỏ túi” vài ba lời chúc đám cưới hài hước làm quà cho cô dâu và chú rể, đồng thời khiến không khí buổi tiệc thêm phần rộn ràng. Những lời chúc này đều mang thông điệp mong cho đôi vợ chồng trẻ mãi thắm thiết bền lâu và gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống hôn nhân. 

Trong bài viết này, chúng mình xin gửi đến bạn bộ lời chúc đám cưới siêu xịn sò, bạn có thể tham khảo và lấy ý tưởng từ đây để tự sáng tạo cho mình những lời chúc phù hợp với hoàn cảnh nhé.

Lời chúc đám cưới hài hước ý nghĩa dành tặng người thân yêu

Buổi tiệc nào cũng cần đến bầu không khí vui vẻ và ấm cúng, nhất là tiệc cưới. Chính vì vậy trước khi đến dự tiệc, bạn đừng quên tham khảo trước một vài lời chúc đám cưới hài hước thật ý nghĩa để dành tặng bạn bè hay người thân trong ngày trọng đại của cuộc đời họ, đồng thời “make some noise” và khiến không khí rộn rã tiếng cười nhé.

1.Xin chúc mừng đám cưới của đôi vợ chồng trẻ. Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi quen biết hai bạn để hôm nay có cơ hội nói lời chúc phúc nồng nhiệt nhất.

2.Chúc mừng cô bạn thân của tớ đã chính thức thoát kiếp FA nha. Thế là từ nay cậu đã có một bờ vai để dựa vào những lúc cô đơn rồi. Mãi hạnh phúc nhé!

3.Chúc mừng hai bạn trẻ và gia đình! Mong cho đôi vợ chồng trẻ mãi khăng khít, yêu thương đong đầy, nghĩa tình trọn vẹn. Dù cho sau này có bên nhau đến khi răng long đầu bạc thì tình cảm vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Đã hẹn thề suốt đời suốt kiếp thì nhất định phải gìn giữ nhé.

4.Nào, chúc mừng anh người yêu cũ của em đã tìm được bến đỗ của đời mình. Đáng ra là anh phải nói lời cảm ơn em đấy nhé, vì nếu ngày xưa em không bỏ anh thì làm sao anh có cơ hội lấy được cô vợ vừa xinh vừa hiền dịu như thế này… hahaha

5.Chúng tôi, tập thể các chàng người eo cũ của cô dâu (gồm Hà, Thanh, Duy,..). Chúc mừng cô dâu đã lấy được một người chồng giỏi giang đúng như ý nguyện. 

6.Kết hôn chỉ là đánh dấu cho điểm khởi đầu, chứ không phải trạm cuối của tình yêu. Điều này cho dù người lớn có nói bao nhiêu lần đi nữa, bọn trẻ các cháu cũng vẫn phải tự mình trải nghiệm mới hiểu được. Các cháu à, con đường hôn nhân phía trước còn nhiều chông gai, nhiều thử thách lắm, nhưng bác tin rằng chỉ cần hai cháu yêu thương nhau thật lòng, chuyện gì rồi cũng vượt qua.

7.Tập thể những cô gái kiêu kỳ xinh đẹp kiêm người yêu cũ của chú rể… xin chúc mừng đôi vợ chồng trẻ, các chị đây sẽ chống mắt lên để chờ xem hai người bên nhau được mấy ngày.

8.Chúc hai người bạn tốt nhất của mình hạnh phúc trăm năm. Hãy luôn bên nhau và cùng xây đắp nên mái ấm gia đình vẹn tròn viên mãn nhé.

9.Thế là hai đứa bay cũng có được cái kết viên mãn rồi nhé. Con đường phía trước chắc chắn vẫn còn nhiều khó khăn lắm, nhưng biết hai đứa bay bao lâu nay nên tao hiểu, thế nào rồi cũng vượt qua cả thôi. 

10.Happy Wedding! Chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc hai người trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

11.Trăm năm mới được một giờ, chính là giờ phút hai bạn trao nhau lời hẹn thề tương lai. Xin chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ và gia đình nhé.

12.Chúc mừng thằng bạn đã thoát được kiếp độc thân vui tính. Không ngờ mày lại là thằng lấy được vợ sớm nhất cả nhóm. Hạnh phúc trăm năm nha mày.

13.Nay ngày trọng đại của mày, tao vừa mừng lại vừa lo. Mừng là vì cuối cùng mày cũng tìm được bến đỗ yêu thương của đời mình, mà lo là lo lấy đâu ra tiền để mừng đám cưới mày đó. haha. Nhưng tóm lại thì vẫn là chúc mày hôn nhân viên mãn, sớm có quý tử nha.

14.Tớ chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc, cùng nắm tay kề sát vai đi với nhau đến cuối cuộc đời, nhất là sau này có răng long đầu bạc rồi cũng vẫn mặn nồng như lúc mới yêu thì càng tốt nhé.

15.Cứ lo mày ế tới già vì vừa nhây và lầy, thế mà không ngờ lại hốt được anh chồng vừa giỏi vừa đẹp trai. Bọn tao thực sự rất mừng cho mày. Chúc hai vợ chồng mãi hạnh phúc bên nhau.

16.Tấm thiệp mừng trên bàn, thời gian địa điểm đẹp miễn bàn… hihi… Chúc cô dâu và chú rể đám cưới tưng bừng vui vẻ. Mong cho hai bạn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống vợ chồng sau này.

17.Thay mặt cho hội Đấu tranh vì hòa bình và hội Đấu tranh được nghỉ thứ 7, xin chúc hai bạn hôn nhân mãi viên mãn, tròn đầy. À, sớm sinh quý tử nữa đó nha.

18.Em chúc anh chị mãi yêu thường nhau và đặc biệt là sớm có cháu để em còn được bế.

19.Trong ngày vui trọng đại này, cháu chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc cậu mợ trăm năm hòa thuận, tình cảm mãi nồng nhiệt như thuở đầu. Cả nhà mong ngóng mãi mới đến ngày cậu rước được mợ về dinh, sướng nhất cậu của cháu nhé.

20.Chị rất khâm phục tình yêu của hai em. Chúc hai em mãi yêu thương và hạnh phúc bên nhau. Dù cho sau này có khó khăn gì cũng nhất định nắm tay nhau vượt qua nha.

21.Thế là em gái anh đã chính thức có gia đình riêng rồi đấy nhé. Anh mong em sau này sẽ mãi hạnh phúc. Nhớ là phải trưởng thành lên để chăm lo cho gia đình, nghe chưa.

22.Cuối cùng thì cô con gái ế của mẹ cũng đã có người chịu rước rồi. Chúc hai vợ chồng con mãi hạnh phúc và hòa hợp nhé.

23.Cô chú và hai em chúc các cháu hôn nhân viên mãn, mãi luôn gắn bó và yêu thương nhau nhé.

Lời chúc đám cưới hài hước ai nghe cũng phải cười

Để có một đám cưới ấm cúng và hạnh phúc thì nhất định không thể thiếu những lời chúc đám cưới hài hước được. Trong phần này, chúng mình chia sẻ đến bạn bộ lời chúc siêu đáng yêu, mời bạn cùng tham khảo.

1.Đôi uyên ương đây rồi! Chúc cho hai vợ chồng lúc nào cũng ríu rít như đôi chim liền cành, bên nhau trọn đời, con đàn cháu đống nhé.

2.Chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang và tân nương. Mình xin gửi những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến hai bạn. Đây, mình có cánh thiệp nhỏ gọi là mừng cho hai bạn, thiệp nhỏ nhưng tấm lòng thì to bự lắm nhé.

3.Nay ngày trọng đại của mày, tao vừa mừng lại vừa lo. Mừng là vì cuối cùng mày cũng tìm được bến đỗ yêu thương của đời mình, mà lo là lo lấy đâu ra tiền để mừng đám cưới mày đó. haha. Nhưng tóm lại thì vẫn là chúc mày hôn nhân viên mãn, sớm có quý tử nha.

4.Xin chúc mừng đám cưới của đôi vợ chồng trẻ. Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi quen biết hai bạn để hôm nay có cơ hội nói lời chúc phúc nồng nhiệt nhất.

5.Chúc mừng hai bạn trẻ và gia đình! Mong cho đôi vợ chồng trẻ mãi khăng khít, yêu thương đong đầy, nghĩa tình trọn vẹn. Dù cho sau này có bên nhau đến khi răng long đầu bạc thì tình cảm vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Đã hẹn thề suốt đời suốt kiếp thì nhất định phải gìn giữ nhé.

6.Nào, chúc mừng anh người yêu cũ của em đã tìm được bến đỗ của đời mình. Đáng ra là anh phải nói lời cảm ơn em đấy nhé, vì nếu ngày xưa em không bỏ anh thì làm sao anh có cơ hội lấy được cô vợ vừa xinh vừa hiền dịu như thế này… hahaha

7.Lúc nhận được tấm thiệp mời đám cưới của bà, bà không biết tôi đã vui thế nào đâu. Cuối cùng thì lớp trưởng đanh đá cũng chịu lấy chồng. Mãi hạnh phúc nha bà.

8.Chúc mừng cô bạn thân của tớ đã chính thức thoát kiếp FA nha. Thế là từ nay cậu đã có một bờ vai để dựa vào những lúc cô đơn rồi. Mãi hạnh phúc nhé!

9.Tớ chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc, cùng nắm tay kề sát vai đi với nhau đến cuối cuộc đời, nhất là sau này có răng long đầu bạc rồi cũng vẫn mặn nồng như lúc mới yêu thì càng tốt nhé.

10.Tấm thiệp mừng trên bàn, thời gian địa điểm đẹp miễn bàn… hihi… Chúc cô dâu và chú rể đám cưới tưng bừng vui vẻ. Mong cho hai bạn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống vợ chồng sau này.

11.Trong ngày vui trọng đại này, cháu chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc cậu mợ trăm năm hòa thuận, tình cảm mãi nồng nhiệt như thuở đầu. Cả nhà mong ngóng mãi mới đến ngày cậu rước được mợ về dinh, sướng nhất cậu của cháu nhé.

12.Kết hôn chỉ là đánh dấu cho điểm khởi đầu, chứ không phải trạm cuối của tình yêu. Điều này cho dù người lớn có nói bao nhiêu lần đi nữa, bọn trẻ các cháu cũng vẫn phải tự mình trải nghiệm mới hiểu được. Các cháu à, con đường hôn nhân phía trước còn nhiều chông gai, nhiều thử thách lắm, nhưng bác tin rằng chỉ cần hai cháu yêu thương nhau thật lòng, chuyện gì rồi cũng vượt qua.

13.Thay mặt cho hội Đấu tranh vì hòa bình và hội Đấu tranh được nghỉ thứ 7, xin chúc hai bạn hôn nhân mãi viên mãn, tròn đầy. À, sớm sinh quý tử nữa đó nha.

14.Thế là hai đứa bay cũng có được cái kết viên mãn rồi nhé. Con đường phía trước chắc chắn vẫn còn nhiều khó khăn lắm, nhưng biết hai đứa bay bao lâu nay nên tao hiểu, thế nào rồi cũng vượt qua cả thôi. 

15.Happy Wedding! Chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc hai người trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

16.Thế là em gái anh đã chính thức có gia đình riêng rồi đấy nhé. Anh mong em sau này sẽ mãi hạnh phúc. Nhớ là phải trưởng thành lên để chăm lo cho gia đình, nghe chưa.

17.Cuối cùng thì cô con gái ế của mẹ cũng đã có người chịu rước rồi. Chúc hai vợ chồng con mãi hạnh phúc và hòa hợp nhé.

18.Chúng tôi, tập thể các chàng người eo cũ của cô dâu (gồm Hà, Thanh, Duy,..). Chúc mừng cô dâu đã lấy được một người chồng giỏi giang đúng như ý nguyện. 

19.Chúc mừng cô bạn thân của tớ đã chính thức thoát kiếp FA nha. Thế là từ nay cậu đã có một bờ vai để dựa vào những lúc cô đơn rồi. Mãi hạnh phúc nhé!

20.Em chúc anh chị mãi yêu thường nhau và đặc biệt là sớm có cháu để em còn được bế.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ lời chúc đám cưới hài hước đáng yêu nhất. Mong rằng bạn đã tìm được cho mình những lời chúc ưng ý. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết và xin chúc cho các cặp cô dâu chú rể hạnh phúc suốt đời!