Chùm 1002+ Lời chúc ngủ ngon bá đạo đảm bảo đốn tim nàng

Lời chúc ngủ ngon hài hước và bá đạo nhất quả đất, lời chúc ngủ ngon ngắn gọn và hài hước.

Bạn có tin rằng chỉ cần một lời chúc ngủ ngon ngọt ngào hoặc hài hước cũng có thể khiến người nhận rung động và nhớ về bạn thật nhiều không? Sau một ngày dài học tập và làm việc vất vả, sao không tạo cho nhau một sự bất ngờ nhỉ. Chỉ cần lời chúc ngủ ngon được gửi qua tin nhắn điện thoại, Zalo hay Facebook thôi, không tốn nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả thì rất gì và này nọ đấy.

Nào, hãy cùng lưu ngay những lời chúc ngủ ngon cực bá đạo dưới đây để gửi cho người yêu và bạn bè của mình bạn nhé!

Lời chúc ngủ ngon hài hước và bá đạo nhất quả đất

Màn đêm buông xuống cũng chính là lúc những cảm xúc tinh tế nhất trong ngày có cơ hội được bày tỏ. Hãy giúp người ấy loại bỏ hết mọi mệt nhọc và lo toan của một ngày chỉ với một lời chúc ngủ ngon ngắn gọn nhưng vô cùng hài hước. Chỉ vậy thôi nhưng chắc chắn họ sẽ hiểu rằng bạn luôn quan tâm đến họ, từ đó sẽ cảm mến bạn hơn rất nhiều đấy.

1.Muộn rồi nhưng vẫn nhớ em quá. Ngủ ngon nhé cô gái của anh. Lạnh lắm nên nhớ là không được đạp chăn ra đâu đấy. Anh đi ngủ đây.

2.Cô gái à, em đã ngủ chưa nhỉ? Mấy nay trời lạnh quá, không biết chiếc chăn em đắp có đủ ấm không nữa. Nhưng chắc có lẽ là không ấm bằng tình yêu mà anh dành cho em đâu. Nhớ và thương em nhiều lắm. Ngủ ngon nhé!

3.Ôi hôm nay em vừa được bác sĩ khuyên là nên hạn chế nhắn tin cho anh để tránh xa những điều ngọt ngào. Mà anh thì lại ngọt ngào số một rồi, ngọt đến sâu răng luôn. Vậy mà em vẫn liều mạng để nhắn tin này cho anh đấy. Chúc honey của em ngủ ngon!

4.Yêu em nên cho dù em ở đâu anh cũng đều có thể đợi được em… Giờ thì để anh đợi em trong những giấc mơ nhé. Em hãy ngủ thật ngon và mơ về anh em nha.

5.Mặt trời lặng đi để đêm về lặng lẽ

Một cơn mưa ngang qua đến buồn tẻ

Em hãy ngủ ngon và đừng quên vui vẻ

Vì biết có anh nhớ về em suốt đêm dài.

6.Này nhé, anh vừa bị triệu lên tòa vì đã tự ý xâm chiếm mọi giấc mơ của em, đánh cắp giấc ngủ của em và khiến em thổn thức cả đêm. Chắc rồi ta sẽ ra phán quyết phạt anh tội chung thân, suốt đời ở bên cạnh để đền bù cho em. Anh muốn biện hộ điều gì cho mình không? Hãy ngủ thật ngon nhé và ngày mai thức dậy nhớ cho em một câu trả lời thỏa đáng đấy.

7.Đêm nay anh đã có cơ hội được gặp một thiên thần, thiên thần hỏi rằng điều anh mong ước là gì? Anh đã xin người rằng hãy bảo vệ và chăm sóc cho em, vậy nhưng người đã từ chối, bởi thiên thần chẳng thể nào làm được những điều đó cho một thiên thần khác, hjhj. Thôi muộn lắm rồi, thiên thần của anh nằm xuống và ngủ ngon đi nhé.

8.Cú đêm chính là kẻ thù số 1 của sắc đẹp và sức khỏe đấy. Nhưng dù cho em có biến thành một bà già xấu xí thì anh vẫn tình nguyện ở bên em, ngày nào cũng nói với em câu chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất. Ngủ ngon nhé em yêu của anh.

9.Ở một nơi nào đó ngoài kia, ngay dưới ánh trăng, một chàng trai đang thao thức nghĩ về em. Cũng chính ở nơi đó, chàng trai luôn cầu mong cho những giấc mơ của em đều sẽ thành sự thực. Ngủ ngon nhé cô gái của anh.

10.Nào, hãy thả lỏng hai tay hai chân, nằm xuống, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon nhé cô nàng bướng bỉnh của anh.

Các bác sĩ đều nói rằng… hậu quả lớn nhất của một giấc ngủ đúng giờ chính là chúng ta sẽ có cả một ngày dài nhiều niềm vui ở phía trước đấy.

11.Anh hãy ngủ ngon và mơ về những điều tuyệt vời nhất nhé. Rồi một ngày mới sẽ lại đến với anh trong niềm hân hoan và hạnh phúc ngập tràn. Yêu anh nhiều lắm ấy.

12.Chúc em yêu ngủ ngon và gặp một giấc mơ kỳ lạ. Trong giấc mơ đó em sẽ là một con khủng long đang đuổi theo và hành hạ một kẻ nhỏ bé là anh đây. 

13.Đồng hồ sắp điểm 12 giờ rồi, anh biết em còn chưa chịu ngủ luôn đâu, nhưng vẫn muốn nhắn chúc em ngủ ngon. Cô bé đáng yêu của anh mau ngoan ngoãn ngủ luôn đi nhé. Nhớ em nhiều lắm đó.

14.Đêm đã muộn rồi, dù không biết nói gì với em nhưng anh vẫn muốn nhắn tin để chúc em ngủ ngon. Trời mưa và lạnh quá, anh bỗng nhớ em rất nhiều. Mong là em đang yên giấc ngủ ngon trong chiếc chăn ấm áp với những giấc mơ thật đẹp. Yêu em nhiều lắm.

15.Trên trời ty tỷ vì sao. Kết thành 4 chữ em không chung tình. Thế gian cả vạn mối tình. Cớ sao em phải một mình yêu anh… Chúc anh iu của em ngủ ngon, mơ đẹp nhé. Yên tâm là em không bao giờ phạm vào 4 chữ trên đâu :)))

16.Thương nhớ em đến héo gầy cả ánh trăng

Là đêm trăng khuyết hay vì răng quá nhớ em…

Ngủ ngon nhé em iu của anh.

17.Ngủ đi nhé cô gái của anh. Ngày mai anh hứa sẽ yêu em nhiều…nhiều…nhiều hơn cả hôm nay.

18.Này, ngủ ngay đi nhé, đừng có mà không chịu nghe lời.

19.Ba mẹ ơi, con chúc ba mẹ ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. Cả ngày nay ba mẹ đã vất vả nhiều rồi, giờ thì hãy nghỉ ngơi cho thật tốt nhé.

20.Đêm đã muộn rồi, dù không biết nói gì với em nhưng anh vẫn muốn nhắn tin để chúc em ngủ ngon. Trời mưa và lạnh quá, anh bỗng nhớ em rất nhiều. Mong là em đang yên giấc ngủ ngon trong chiếc chăn ấm áp với những giấc mơ thật đẹp. Yêu em nhiều lắm đó.

21.Ôi hôm nay em vừa được bác sĩ khuyên là nên hạn chế nhắn tin cho anh để tránh xa những điều ngọt ngào. Mà anh thì lại ngọt ngào số một rồi, ngọt đến sâu răng luôn. Vậy mà em vẫn liều mạng để nhắn tin này cho anh đấy. Chúc honey của em ngủ ngon!

22.Cô bé ơi… ngủ thôi, đêm đã khuya rồi… để những giấc mơ hồng sẽ tìm đến em… cô bé ơi ngủ thôi, trong tiếng thì thầm… rằng anh, đợi em… gặp trong những giấc mơ.

23.Anh iu của em ngủ ngon nhé. Nhớ anh lắm nên lại hẹn gặp anh trong những giấc mơ nha. Iu anh iu anh iu anh.

24.Này cô gái của anh… Kể từ nay cứ sau 10 giờ là em không được phép nhắn tin chát chít với ai, cũng không được bấm điện thoại chơi game chíu chíu bùm bùm gì nữa đâu nhé. Chỉ được đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh, sau đó nằm xuống, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon thôi.

25.Để thực hiện lời hứa luôn bên nhau, ngay cả trong những giấc mơ anh cũng sẽ đến tìm em. Chúc cô bé của anh ngủ ngon nha.

26.Những tâm hồn thanh khiết và hồn nhiên đều có đặc ân được hưởng những giấc ngủ ngon… và đương nhiên là em cũng thế… hãy ngủ ngon và mơ đẹp nhé… i live u.

27.Cả ngày hôm nay anh quay cuồng trong công việc nên không thể nói chuyện nhiều với em, đừng giận anh em nhé. Nhớ em nhiều lắm nên cố nhắn cho em mấy dòng này để chúc em ngủ ngon nè. hj hj. Em yêu của anh ngủ ngon và mơ đẹp nha. Mãi yêu em!

28.Này nhé, anh vừa bị triệu lên tòa vì đã tự ý xâm chiếm mọi giấc mơ của em, đánh cắp giấc ngủ của em và khiến em thổn thức cả đêm. Chắc rồi ta sẽ ra phán quyết phạt anh tội chung thân, suốt đời ở bên cạnh để đền bù cho em. Anh muốn biện hộ điều gì cho mình không? Hãy ngủ thật ngon nhé và ngày mai thức dậy nhớ cho em một câu trả lời thỏa đáng đấy.

29.Đông này đúng là đã khác đông xưa. Anh chẳng còn phải tốn nhiều tiền để mua áo ấm nữa. Có em rồi nên anh chẳng thấy lạnh gì cả. Ngủ ngon nhé cô gấu ấm áp của anh.

30.Muốn được bên cạnh em, thì thầm vào tai em những lời yêu… Muốn được gọi điện cho em chỉ để nghe tiếng em cười và gọi tên anh… Nhưng anh lại không dám… Muộn rồi, chúc em yêu ngủ ngon mơ đẹp nha.

31.Nhắm mắt lại cho ngày dài kết thúc

Đã khuya rồi, bạn nhỏ ngủ ngon nha.

32.Hiểu được nặng mới biết sống sao cho nhẹ nhõm.

Hiểu được khổ mới biết sống sao cho hạnh phúc đong đầy.

Ngủ ngon nhé bạn tui.

33.Cho cậu mượn bờ vai

Không cần phải vội trả

Nếu vẫn còn buồn bã

Cứ dựa vào nghỉ ngơi

Ngủ ngon nhé!

34.Mình biết là cậu vẫn đang thao thức và vui lắm, nhưng hãy mang niềm vui ấy vào những giấc mơ nha… Muộn rồi đó, ngủ thôi.

35.Thông báo nhẹ, hiện thuê bao quý khách sử dụng đang ngoài vùng phủ mền và trong vùng phủ chăn. Đề nghị quý khách chỉnh đốn lại chăn mền để ngủ cho ấm. Chúc quý khách ngủ ngon mơ đẹp.

36.Cú đêm chính là kẻ thù số 1 của sắc đẹp và sức khỏe đấy. Nhưng dù cho em có biến thành một bà già xấu xí thì anh vẫn tình nguyện ở bên em, ngày nào cũng nói với em câu chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất. Ngủ ngon nhé em yêu của anh.

37.Ở một nơi nào đó ngoài kia, ngay dưới ánh trăng, một chàng trai đang thao thức nghĩ về em. Cũng chính ở nơi đó, chàng trai luôn cầu mong cho những giấc mơ của em đều sẽ thành sự thực. Ngủ ngon nhé cô gái của anh.

38.Hế lô bạn. Mình không phải superman, mình chỉ là một người qua đường, thấy bạn chưa ngủ được nên muốn ghẹo bạn chơi chơi cho zui thôi. Bạn mà không muốn mình làm phiền nữa thì mau ngủ đi nha.

39.Ê mày… có chuyện này quan trọng lắm. Nghe nói mày cực thích thức khuya để nhắn tin tám chuyện với trai, thích thức khuya để phá đảo game đúng không?

Nhưng…

Tao cũng nghe nói là á… con gái thức khuya thì mặt lắm mụn… còn con trai thức khuya thì dễ bị zô sanh á… Rồi giờ mày nghĩ xem mày muốn chọn gì nào?

40.Trời bùn nên đổ cơn mưa

Tui buồn tui ngủ từ trưa đến chiều

Ngủ xong dậy ăn thật nhiều

Ăn xong vào ngủ từ chiều đến mai…

41.Nào, hãy thả lỏng hai tay hai chân, nằm xuống, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon nhé cô nàng bướng bỉnh của anh.

Các bác sĩ đều nói rằng… hậu quả lớn nhất của một giấc ngủ đúng giờ chính là chúng ta sẽ có cả một ngày dài nhiều niềm vui ở phía trước đấy.

42.Tính tong… Chúng tôi xin thông báo:

Đã đến giờ quý khách cần lên giường đi ngủ.

Quý khách có 3 sự lựa chọn:

1 là bật quạt nếu nóng.

2 là đắp chăn nếu lạnh.

3 là vừa bật quạt vừa đắp chăn nếu dở hơi.

Nhưng đừng quên điều quan trọng nhất quý khách không được quên làm trước khi đi ngủ, đó là đi tè để tránh lũ tràn lúc nửa đêm.

44.Đây chỉ là một tin nhắn gửi ngẫu nhiên… Ai nhận được nó nhất định sẽ có một giấc ngủ thật ngon với những giấc mơ đẹp tựa cổ tích.

Lời chúc ngủ ngon ngắn gọn và hài hước

Nếu bất ngờ nhận được những lời chúc ngủ ngon đáng yêu dưới đây, chắc chắn người ấy sẽ rất vui, có khi còn nhớ đến bạn cả đêm đấy. Nào, hãy lưu lại những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn và hài hước để dành tặng cho người yêu và bạn bè nha.

1.Dù cho có làm gì đi nữa cũng cần làm thật tốt, học thật siêng năng, yêu thật nồng nhiệt và ngủ thật ngon nha.

2.Có một anh chàng đang ngồi câu cá

Có một chiếc lá đang trôi trên sông

Có một con công đang tập múa

Có một công chúa đang ngủ trong mùng

Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn này

Ngủ ngon nhé đồ khùng!!! ^^

3.Nếu bạn đang cảm thấy không làm sao mà ngủ được, hãy đọc tin nhắn này nhiều lần và phép màu sẽ xảy ra đấy.

4.Ê ngủ chưa ngủ chưa? Nếu ngủ rồi thì thôi cứ ngủ ngon đi nhé. Còn nếu chưa ngủ thì dậy mà đọc tin nhắn này của tao rồi đi ngủ đi. Lêu lêu đồ con lừa!

5.Này cô gái của anh… Kể từ nay cứ sau 10 giờ là em không được phép nhắn tin chát chít với ai, cũng không được bấm điện thoại chơi game chíu chíu bùm bùm gì nữa đâu nhé. Chỉ được đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh, sau đó nằm xuống, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon thôi.

6.Để thực hiện lời hứa luôn bên nhau, ngay cả trong những giấc mơ anh cũng sẽ đến tìm em. Chúc cô bé của anh ngủ ngon nha.

7.Ngày xa xưa, xưa ơi là xưa, lúc ấy mặt trăng và mặt trời đều xưa xuất hiện, đến cả trái đất này cũng chưa được sinh ra, chính vì vậy đâu có gì để kể… Thôi ngủ ngon nhé bạn tôi.

8.Đồng hồ sắp điểm 12 giờ rồi, anh biết em còn chưa chịu ngủ luôn đâu, nhưng vẫn muốn nhắn chúc em ngủ ngon. Cô bé đáng yêu của anh mau ngoan ngoãn ngủ luôn đi nhé. Nhớ em nhiều lắm đó.

9.Đêm đã muộn rồi, dù không biết nói gì với em nhưng anh vẫn muốn nhắn tin để chúc em ngủ ngon. Trời mưa và lạnh quá, anh bỗng nhớ em rất nhiều. Mong là em đang yên giấc ngủ ngon trong chiếc chăn ấm áp với những giấc mơ thật đẹp. Yêu em nhiều lắm.

10.Cô bé ơi… ngủ thôi, đêm đã khuya rồi… để những giấc mơ hồng sẽ tìm đến em… cô bé ơi ngủ thôi, trong tiếng thì thầm… rằng anh, đợi em… gặp trong những giấc mơ.

11.Cướp đây! Mau giơ tay lên đầu, nằm xuống, đắp mền lên rồi ngủ ngay. Chúc cô bé ngủ ngon!

12.Thông báo nhẹ, hiện thuê bao quý khách sử dụng đang ngoài vùng phủ mền và trong vùng phủ chăn. Đề nghị quý khách chỉnh đốn lại chăn mền để ngủ cho ấm. Chúc quý khách ngủ ngon mơ đẹp.

13.ĐI đêm mới biết đêm dài

NGỦ ngày mới biết ngày dài hơn đêm

THÔI thì gắng ngủ cho êm

MỌI người cùng kiếm gối mềm lót chân

NGƯỜI ơi dẫu đã bao lần

À ơi cánh võng dần dần vào mơ

Chúc cả nhà ngủ ngon ạ!!!

Trong bài viết trên, chúng mình đã tổng hợp và gửi đến bạn những lời chúc ngủ ngon ấn tượng nhất để dành tặng bạn bè và người thân. Hy vọng rằng cả bạn và người nhận đều sẽ vui với thông điệp của những tin nhắn này. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn có những giấc mơ thật tuyệt vời!

Lời chúc -