Tuyển tập những câu tán gái mới quen cực thông minh

Những câu tán gái mới quen hay nhất để gửi tin nhắn, những câu tán gái cực hiệu quả, những cách nhắn tin tán gái mới quen “hạ gục” trái tim nàng.

Nếu lỡ “dính thính” của nàng nào, các chàng hãy lưu lại ngay những câu tán gái mới quen cực thông minh và ấn tượng trong bài viết này nhé. Với những anh chàng hướng ngoại, việc nói chuyện làm quen với các cô gái chẳng phải điều gì khó khăn. Vậy nhưng với những chàng dễ xấu hổ thì sao nhỉ? Đương nhiên là vẫn có cách chứ. Chỉ cần chân thành gửi đến người ấy những tin nhắn dưới đây, tin rằng trái tim nàng sẽ thổn thức và nghĩ đến bạn nhiều lắm đấy.

Nào, cùng khám phá ngay những câu tán gái mới quen siêu “tình củm” này nhé!

Những câu tán gái mới quen hay nhất để gửi tin nhắn

Để tiếp cận những cô gái mới quen, các chàng trai thường sử dụng phương thức nhắn tin qua điện thoại, Zalo, Instagram hay Facebook. Trong phần này, chúng mình đã tổng hợp những câu tán gái mới quen rất ra gì và này nọ để các chàng gửi tin nhắn làm quen với cô gái mà mình thích nhé.

1.Em biết không, các nhà thơ trên thế gian này đã tốn không biết bao nhiêu là giấy mực chỉ để viết về tình yêu. Còn anh, anh chỉ biết dùng hành động của mình để biến em trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian này. Em cho anh cơ hội được thực hiện điều đó, em nhé???

2.Dù đã muộn rồi nhưng anh thực sự muốn gửi đến em dòng tin nhắn này. Anh không đợi được nữa vì tình cảm anh dành cho em đã nhiều đến “bất thường” rồi.

3.Đôi mắt em đã nói cho anh biết tất cả mọi điều, chỉ trừ tên của em.

4.Con người ta có thể chỉ cần vài giây để thốt ra lời yêu, nhưng lại mất đến cả một đời để chứng minh cho điều đó. Anh tình nguyện dùng quãng đời còn lại để chứng minh cho em thấy tình cảm này là thật.

5.Giấc mơ lớn nhất đời anh có thể được thực hiện hay không đều dựa vào em. Em giúp anh có được không? Chỉ có em mới làm được điều này thôi, bởi anh mơ chúng mình bên nhau mãi mãi.

6.Em ơi, anh có chuyện này cần nhờ em tư vấn. Anh đã nhờ bưu điện gửi đến em nỗi nhớ đong đầy, nhưng họ từ chối vì lý do “mặt hàng này quá lớn”. Ừmmmm… Em nói xem, anh nên làm gì bây giờ???

7.Làm sao để đến được tiệm bánh gần nhất em nhỉ? Vì anh đang rất muốn có một chiếc bánh Cutie đặc biệt giống em.

8.Em à, em mở rèm cửa ra chưa? Là mặt trời vừa lên cao hay là em đang mỉm cười khi đọc dòng tin nhắn này của anh vậy?

Những câu tán gái mới quen này được các chàng đánh giá là rất hiệu quả, “thả là dính”. Chỉ đơn giản là một sự can đảm nhấn phím Gửi thôi, vì vậy hãy mạnh dạn lên nhé. Có thể nàng sẽ hồi âm ngay cho bạn thì sao.

9.Hiếm có cặp đôi nào có thể hiểu 100% về nhau cho đến khi họ bước vào hôn nhân. Nếu em đồng ý, từ nay về sau, chúng ta sẽ cùng nỗ lực tìm hiểu thêm về nhau trong, cùng chia sẻ với nhau những vui buồn của cuộc sống. Làm vợ anh, em nhé!

10.Nếu như em không tin vào tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy thì được, anh sẽ đi qua đi lại trước mặt em thêm nhiều lần nữa.

11.Nghe người ta bảo muốn yêu thì nhất định phải trả giá. Vậy cho em hỏi anh cần trả bao nhiêu để được yêu em?

12.Không biết có phải bố em từng là một tên trộm hay không? Anh nghĩ rằng ông đã đánh cắp những vì sao trên trời kia rồi thả chúng vào đôi mắt biếc của em.

13.Em à, em mỏi chân lắm đúng không? Cả đêm qua anh thấy em chạy lòng vòng trong những giấc mơ của anh. Em đã làm gì trong đó vậy?

14.Cô cho tui hỏi cô có tấm bản đồ nào không? Tui đang bị đi lạc trong mắt cô và không có dấu hiệu nào cho thấy mình sắp thoát ra được.

15.Đôi mắt em đã nói cho anh biết tất cả mọi điều, chỉ trừ tên của em.

16.Con người ta có thể chỉ cần vài giây để thốt ra lời yêu, nhưng lại mất đến cả một đời để chứng minh cho điều đó. Anh tình nguyện dùng quãng đời còn lại để chứng minh cho em thấy tình cảm này là thật.

17.Anh đã, đang và sẽ mãi đợi em chấp nhận tình cảm này. Hôm nay anh biết rằng có lẽ mình đã chẳng còn cơ hội nào nữa, nhưng anh đã lỡ yêu cô bé này quá rồi. Không biết ngày mai gặp em anh sẽ phải nói gì đây? Nói anh yêu em một lần nữa hay sao? Cho dù em không chấp nhận, anh vẫn nguyện giữ tình cảm này trong lòng. Có thể em sẽ chẳng cần, nhưng anh vẫn muốn nói rằng anh sẽ đợi.

18.Anh hoàn toàn có cơ sở để khẳng định rằng em là một tên trộm chuyên nghiệp. Vì sao ư? Anh chỉ vừa mới nhìn thấy em đứng đó, trong một khoảnh khắc thôi, em đã đánh cắp trọn trái tim và tâm trí của anh rồi.

19.Với người khác anh luôn bận rộn, nhưng với em thì anh lúc nào cũng có thời gian. Em đã sẵn sàng để thử vị ngọt của đôi môi anh chưa? Có thể em sẽ thắc mắc vì sao anh không nói nhớ em. Lý do là bởi anh e rằng mỗi khi anh nói như vậy, một vì sao trên trời sẽ lập tức rơi xuống. Nếu anh có thể nói ra hết tình cảm của mình, chắc hẳn cả bầu trời sao mà em yêu thích đều sẽ hoàn toàn biến mất đấy.

20.HUHU… Cô gái của anh ơi. Sáng giờ anh chẳng thể tập trung làm gì và cứ bị sếp la hoài. Ổng nói nếu anh còn mải nhớ đến em nữa, anh sẽ chẳng thể làm được việc gì đâu. Anh phải làm sao đây cô bé ơi???

21.Đã có ai nói với em rằng “anh rất yêu em” chưa? Anh cá là rồi, bởi vì anh vừa mới nói đó.

22.Anh bực mình với em rồi đó nghe. Vì sao suốt ngày em cứ đi loanh quanh trong đầu anh vậy? Em làm anh không thể nghĩ được điều gì rồi đây này…

Những câu tán gái mới quen này được các chàng đánh giá là rất hiệu quả, “thả là dính”. Chỉ đơn giản là một sự can đảm nhấn phím Gửi thôi, vì vậy hãy mạnh dạn lên nhé. Có thể nàng sẽ hồi âm ngay cho bạn thì sao.

Những câu tán gái mới quen cực hiệu quả nên thử một lần

Làm thế nào để nhắn tin bắt chuyện với cô gái mình muốn làm quen bây giờ? Làm sao để khiến cô ấy có ấn tượng tốt về mình?… Đừng quên rằng với những cô gái xinh xắn và dễ thương, các chàng cần có sự kiên nhẫn mới mong chinh phục được trái tim nàng. Giục tốc bất đạt đó. Tình yêu mà, hãy cảm nhận từng phút giây trái tim bạn rung động nhé. Còn giờ thì hãy tham khảo ngay những câu tán gái mới quen cực hiệu quả dưới đây để áp dụng thôi nào.

1.Em, em biết gì chưa. Trên đời này có những phép tính chỉ dành cho chúng mình thôi đấy: 1+1=2, 2 con mắt anh lúc nào cũng muốn nhìn em; 2+3=5, cả 5 giác quan của anh đều dùng để nhớ em; 5+2=7, cả 7 ngày đều dành để suy nghĩ về chuyện bọn mình, 7+5=12, 12 tháng mơ được yêu em, 99+1=100, 100 năm anh đều muốn được ở bên em.

Anh yêu em nhiều như vậy đó, em đồng ý làm bạn gái anh được không?

2.Anh kể cho em chuyện này nhé, cả ngày nay đám bạn chí cốt không một thằng nào dám gọi cho anh… Chắc chúng nó biết anh đang mải nhớ em, nên sợ không dám làm phiền… Ôi sao anh lại nhớ em nhiều thế nhỉ???

3.Anh cần gì sống bất tử nếu chẳng thể được một lần chìm đắm trong hương thơm làn tóc em, một lần được nắm trọn bàn tay nhỏ bé mềm mại của em, một lần được nếm vị thơm ngọt của đôi môi em. Những điều ấy còn quan trọng hơn tất thảy những thứ khác.

4.Anh đã được nếm trải sự thăng hoa khi nhận được những lời đồng ý từ các đối tác, nhưng vẫn cần sự đồng ý của em để trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời này. Anh yêu em. Mình trở thành một đôi được không em?

5.Đột nhiên anh tưởng tượng ra việc em đang cảm thấy lạnh và có những giấc mơ không tốt. Chính vì vậy, anh nguyện biến thành chiếc chăn ấm để bảo vệ em, nguyện biến thành một con bạch mã để đưa em đến dự vũ hội với hoàng tử ở lâu đài. Ngày mai khi em thức giấc và đọc được những dòng tin nhắn này, hãy nhắn cho anh biết em có bớt lạnh hay không và có mơ thấy điều gì hạnh phúc không, em nhé.

6.Với người khác anh luôn bận rộn, nhưng với em thì anh lúc nào cũng có thời gian. Em đã sẵn sàng để thử vị ngọt của đôi môi anh chưa? Có thể em sẽ thắc mắc vì sao anh không nói nhớ em. Lý do là bởi anh e rằng mỗi khi anh nói như vậy, một vì sao trên trời sẽ lập tức rơi xuống. Nếu anh có thể nói ra hết tình cảm của mình, chắc hẳn cả bầu trời sao mà em yêu thích đều sẽ hoàn toàn biến mất đấy.

7.Người ta bảo sao lúc nào cũng thấy anh bận rộn, nhưng thực ra có đến 9 phần anh bận vì nhớ đến em. Anh tin rằng em cũng hiểu điều đó và hy vọng rằng em cũng nhớ đến anh nhiều như vậy. Còn nếu em nói rằng mình sẽ hạnh phúc hơn nếu anh quên em, anh sẽ giả vờ mình không còn nghĩ nhiều về em nữa.

8.Có phải từ sáng đến giờ em đã hắt xì đến 14 lần rồi đúng không? Anh biết chắc thế vì anh đã nhớ về em 13 lần rồi, thêm cả lần này nữa là 14 lần cả thảy.

9.Em à, em mỏi chân lắm đúng không? Cả đêm qua anh thấy em chạy lòng vòng trong những giấc mơ của anh. Em đã làm gì trong đó vậy?

10.Cô gái của anh ơi. Sáng giờ anh chẳng thể tập trung làm gì và cứ bị sếp la hoài. Ổng nói nếu anh còn mải nhớ đến em nữa, anh sẽ chẳng thể làm được việc gì đâu. Anh phải làm sao đây cô bé ơi???

11.Nếu như em không tin vào tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy thì được, anh sẽ đi qua đi lại trước mặt em thêm nhiều lần nữa.

12.Kiểu gì một trong những đứa bạn lắm mồm của anh cũng đã mách em rằng anh yêu em hơi nhiều rồi, nhưng anh vẫn muốn tự mình nói với em điều đó: I love you! Làm người yêu anh, em nhé.

13.Cả năm Châu bốn bề có lẽ đều đang ngủ rồi, chỉ còn đôi mắt của cô gái đáng yêu nhất thế giới này là đang đọc tin nhắn của anh thôi.

14.Nếu một ngày kia em giật mình nhận ra mình đang ở một nơi vô cùng u tối, chỉ toàn là máu và sự ẩm ướt, đừng lo vì đó chính là trái tim anh. Ở đó em hoàn toàn được bình yên và chở che hết mức có thể.

15.Cô nhóc kia đừng ngủ nướng kỹ thế. Khét quá rùi nè. Anh thấy phía nhà e đang có khói đó…

16.Anh đã, đang và sẽ mãi đợi em chấp nhận tình cảm này. Hôm nay anh biết rằng có lẽ mình đã chẳng còn cơ hội nào nữa, nhưng anh đã lỡ yêu cô bé này quá rồi. Không biết ngày mai gặp em anh sẽ phải nói gì đây? Nói anh yêu em một lần nữa hay sao? Cho dù em không chấp nhận, anh vẫn nguyện giữ tình cảm này trong lòng. Có thể em sẽ chẳng cần, nhưng anh vẫn muốn nói rằng anh sẽ đợi.

17.Thầy giáo nói rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng lại quên nói với anh rằng 1 phút xa em sẽ dài bất tận. 

18.Em có phát hiện ra là đêm nay không trăng cũng không sao không? Là bởi mỗi lần anh nhớ em, một vì sao lại rơi xuống đấy.

19.Em hay hỏi rốt cuộc thì anh yêu em nhiều bao nhiêu. Anh chẳng biết phải trả lời thế nào. Trái tim này đều trao cả cho em rồi, như vậy thì có nghĩa là bao nhiêu, em có tính được không?

20.Anh đã được nếm trải sự thăng hoa khi nhận được những lời đồng ý từ các đối tác, nhưng vẫn cần sự đồng ý của em để trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời này. Anh yêu em. Mình trở thành một đôi được không em?

21.Đột nhiên anh tưởng tượng ra việc em đang cảm thấy lạnh và có những giấc mơ không tốt. Chính vì vậy, anh nguyện biến thành chiếc chăn ấm để bảo vệ em, nguyện biến thành một con bạch mã để đưa em đến dự vũ hội với hoàng tử ở lâu đài. Ngày mai khi em thức giấc và đọc được những dòng tin nhắn này, hãy nhắn cho anh biết em có bớt lạnh hay không và có mơ thấy điều gì hạnh phúc không, em nhé.

Những cách nhắn tin tán gái mới quen “hạ gục” trái tim nàng

Những câu tán gái mới quen sẽ chẳng thể nào hiệu quả nếu thiếu đi sự chân thành. Chính vì vậy, đừng vội vã, hãy từ tốn để nàng hiểu rằng tình cảm của bạn là thật. Nước chảy đá mòn mà. Vội vàng vồ vập quá có khi lại hỏng bét đấy. Nào, thử tham khảo những câu tán gái mới quen siêu đáng yêu dưới đây nhé.

1.- Nay em có rảnh không vậy?

2.Thông báo, thuê bao quý khách đang sử dụng hiện đang bị một thuê bao khác vô cùng thích. Đề nghị quý khách biết cho điều đó.

3.Em mà thích đi chơi, anh qua đưa em đi liền. Em mà vui, anh cũng sẽ vui cùng em. Em mà buồn, anh sẽ buồn cùng em… Còn nếu em không ngủ được, anh cũng xin bó tay… bởi anh không thể nào ngủ cùng em được =)))

4.Hỏi nè, nếu tui đấm bà, bà sẽ đấm lại tui đúng không?

Nếu tui tát bà, bà chắc cũng sẽ tát lại tui nhỉ?

Thế còn nếu tui nói thích bà… bà cũng sẽ nói lại như vậy chứ?

5.Ngã từ tận thiên đàng xuống đây, em đau lắm phải không?

6.Lắm lúc lý trí anh dặn con tim rằng thôi đừng yêu, đừng giận hờn vô cớ… nhưng con tim anh thật quái gở, nó chỉ muốn tha thiết nhớ về em…

7.Đố ai bắt được ông trời không được mưa khi mây đã giăng đầy? Đố ai bắt được trời đừng lạnh khi lá mùa thu đã bắt đầu rụng? Đố ai bắt được anh ngừng yêu em khi em đã tồn tại trên đời?

8.Nếu buộc phải lựa chọn giữa việc sống và yêu em, anh nhất định sẽ dùng những giây cuối cùng được sống để nói yêu em.

9.Yêu mà không dám nói là thằng hèn (đúng). Yêu mà không biết thể hiện là một thằng kém (chính xác). Yêu mà không giữ được người mình yêu là một thằng đàn bà (hay). Không yêu mà nói rằng yêu là một thằng khốn nạn (chuẩn không cần chỉnh). Yêu cô này mà kua cô kia là một thằng… cave (quá chuẩn ^^). Yêu mà đá người yêu là một thằng súc vật (chấp nhận). Yêu mà không gửi tin này cho người mình thích thì là một thằng muốn mất người yêu (đúng dzồi^^)

10.Vì sao phím U và phím I lại nằm sát cạnh nhau? Vì sao phím W và E cũng vậy? Phải chăng chúng có nghĩa rằng bạn và tôi – chúng ta sẽ không bao giờ gia xách. Em có thấy không, ngay cả đối với một chiếc bàn phím, tình yêu cũng cực kỳ quan trọng.

Vừa rồi là những câu tán gái mới quen siêu đáng yêu và tình củm mà các chàng có thể sử dụng. Chỉ cần chân thành gửi đến người ấy những tin nhắn này, tin rằng trái tim nàng sẽ thổn thức và nghĩ đến bạn nhiều lắm đấy. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn sớm thành công tán đổ nàng nhé!

Những câu nói hay -