[TOP 999+] Stt buồn ngắn về tình yêu và cuộc sống hay nhất

Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương, Stt buồn ngắn hay nhất về ý nghĩa cuộc sống, Stt buồn ngắn hay nhất về bạn bè.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc trong lòng vướng đầy tâm trạng. Có vui ắt sẽ có buồn, đời là vậy. Tuy nhiên vì không muốn để bạn lún sâu thêm vào những suy nghĩ tiêu cực, thỉnh thoảng hãy thả lỏng tâm chí để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Hy vọng rằng những stt buồn ngắn mà chúng mình tổng hợp dưới đây có thể san sẻ những nỗi niềm trong lòng bạn. Cùng khám phá ngay nhé!

Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương hay nhất

Tình yêu đơn phương vốn dĩ rất dễ khiến con người ta thấy mủi lòng vì tình cảm không được đáp lại. Những lúc cảm thấy cô đơn và mất phương hướng khi nghĩ về người ấy, bạn có thể dùng những dòng stt buồn ngắn dưới đây để trải lòng mình. Biết đâu người ấy sẽ vô tình đọc được và hiểu hơn về tình cảm của bạn thì sao. Cùng khám phá ngay nhé!

1.Yêu đơn phương chính là như vậy. Cho dù bạn rất thích họ, rất muốn ở bên họ, bày tỏ với họ những suy nghĩ của mình, nhưng rồi bản thân lại không cho phép. Điều đáng sợ nhất không phải là sự từ chối, mà là một mai họ sẽ chỉ cố tình coi bạn như một người dưng mà thôi.

2.Có bao giờ bạn trải qua cảm giác này chưa: thấp thỏm trong những tiếng tút tút kéo dài chỉ để đợi một giọng nói ấm áp của người đó… nhưng rồi lại lặng lẽ nén lại nỗi thất vọng mà nở một nụ cười, tự dối lòng mình có lẽ người ta đang quá bận mà thôi.

3.Người đã không trân trọng mình thì chắc chắn không đáng để tìm tiếp tục trao đi tình cảm này, vì suy cho cùng người đau khổ nhất, người chịu nhiều tổn thương nhất vẫn sẽ chỉ là mình mà thôi.

4.Người ta nói hãy cứ yêu thương nhau khi còn có thể, bởi vậy anh vẫn mãi ghi nhớ hình ảnh em tận trong trái tim này. Không làm sao xóa bỏ, không làm sao thay thế được.

5.Có một vài nỗi nhớ thật sự không thể gọi tên, có một vài loại tình cảm cũng vậy. Dù không thể bày tỏ nhưng giữ trong lòng cũng đủ để lâng lâng hạnh phúc. Ấy là vì đã để con tim được sống đúng với cảm xúc của mình. 

6.Điều đáng sợ nhất không phải là bóng đêm mà là cảm giác mình đã lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm với một người, nhưng chỉ nhận lại những sự im lặng tàn nhẫn hết từ ngày này sang ngày khác. Thà rằng người nói “Đừng làm phiền tôi nữa” có lẽ còn dễ chịu hơn là im lặng mãi mãi.

7.Em từ chối tình cảm của anh – Anh chấp nhận. Em không muốn gặp lại anh – Anh đồng ý… Nhưng xin em hãy để anh được biết em vẫn ổn, được không?

8.Em có phải là đồ ngốc hay không? Vì em mà anh không thèm để ý đoái hoài tới bất cứ cô gái nào. Đã rõ ràng như vậy rồi, sao em còn chưa nhận ra?

9.Kỳ thực việc cứ một mình lặng lẽ dõi theo từng bước chân của một người, để ý đến tâm trạng của họ, muốn biết hôm nay họ có khỏe không, đã ăn gì chưa,… Muốn quan tâm họ bằng cả trái tim. Đó có thể gọi là yêu không?

10.Ông trời cho em một đôi mắt biếc để nhìn ngắm những điều tươi đẹp và mỉm cười. Vậy mà cớ sao mỗi khi nhìn anh lạnh nhạt đi qua, đôi mắt kia chỉ biết lặng lẽ cụp mi rồi rơi hai hàng nước mắt!

11.Trên đời nhất định sẽ có một người dạy bạn cách để yêu một người, nhưng lại không yêu bạn. Cũng sẽ có một người trao cho bạn ngàn vạn nỗi nhớ mong, nhưng bạn lại chẳng bao giờ hướng về họ.

12.Anh biết chứ, nếu em đã chẳng hướng về phía anh và trái tim em không có chỗ dành cho anh, thì dù tình yêu của anh có lớn đến nhường nào chung quy lại vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13.Vì yêu anh vô điều kiện, yêu anh bằng tất cả lòng này, nên cho dù có trăm ngàn lý do thuyết phục em từ bỏ, em vẫn cố tìm ra dù chỉ là 1 lý do để tiếp tục yêu anh.

14.Có nhiều lúc em nhớ về anh da diết nhưng vẫn phải cố tỏ ra không có gì, muốn gặp anh lắm nhưng vẫn cố ngăn đôi chân đừng đi tìm anh. Em thích anh nhưng lại chỉ nói coi anh như bạn bè. Em muốn bày tỏ lòng này nhưng lại sợ rằng sẽ không bao giờ được đáp lại. Vậy thì thà rằng cứ nuôi dưỡng một thứ tình cảm đơn phương thế này, để dù không vui, nhưng cũng không đau khổ.

15.Dù anh không thích em, không muốn đáp lại tình cảm của em, nhưng xin anh đừng lạnh lùng vô tâm quá như vậy. Cắt đứt mọi liên lạc, hoàn toàn biến mất trong cuộc đời của nhau, anh có biết anh làm em chán ghét chính mình đến thế nào không.

16.Em luôn sợ rằng mọi thứ sẽ chỉ là bộc phát, chỉ là nhất thời, chỉ là những thứ thoáng qua không hề rõ ràng. Sợ rằng khi đã bước vào tình yêu lại nhận ra mình dễ dàng bị bỏ quên đến vậy.

17.Anh và em – chúng mình tựa như hai đường thẳng song song, mãi mãi không có điểm gặp nhau, mãi mãi không có một tia hy vọng.

18.Trên đời này có một người, với bạn họ chính là tất cả… nhưng với họ bạn chỉ là một người bạn bình thường… khi đứng trước mặt họ bạn vẫn đủ dũng khí để nở một nụ cười… nhưng chỉ cần họ quay đầu bước đi, bạn đã vội vàng bật khóc.

19.Vì em chính là yêu và thương, vậy nên sẽ mãi ở đây đợi anh với những tình cảm mãi chẳng thể nói nên lời.

20.Tôi rất muốn… rất muốn được ôm chặt lấy cậu, dù biết trái tim cậu từ lâu chỉ luôn hướng về một ai khác. Tôi biết mình thật yếu đuối, vì vậy cứ muốn tựa vào bờ vai cậu mãi, dù biết rằng cậu chỉ xem tôi như một cô bạn thân.

21.Em có ngốc quá không, khi cứ mãi hết lần này đến lần khác từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra kéo em dậy. Thế nhưng bàn tay mà em chờ suốt bao lâu nay lại chẳng thể nắm được. 

22.Đã rất nhiều lần anh muốn quyết tâm vứt bỏ đi thứ tình cảm đơn phương này… Nhưng thật sự không thể được, bởi lý trí dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể thắng nổi con tim.

23.Lý trí đưa ra trăm vạn lý do để thuyết phục anh quên em đi, nhưng trái tim vẫn không chịu nghe lời. Nó vẫn cứ đập rộn ràng và hạnh phúc mỗi khi được gần bên em.

24.Anh đang rất nhớ em… Rất rất nhớ! Nhưng làm sao có thể đến tìm em và ôm em vào lòng, khi mà tình cảm này chỉ là đơn phương…

25.Trên đời này có một người, rõ ràng đã dạy bạn cách để yêu nhưng lại không hề yêu bạn, rõ ràng đã gieo vào lòng bạn trăm nghìn nỗi nhớ nhưng lại chẳng hề nhớ về bạn. Người ấy đáng để bạn bận tâm đến thế sao?

26.Khổ sở nhất chính là khi bản thân thực sự… thực sự rất nhớ ai đó, nhưng lại khong dám tìm họ để nói chuyện, dù chỉ là vài câu: dạo này có khoẻ không?

27.Yêu đơn phương chính là như vậy, dù rằng bạn rất thích người ta, rất nhớ người ta, nhưng lại không cho phép bản thân được bày tỏ. Vì có thể, rất có thể, một mai hai người sẽ chỉ còn là những người dưng.

28.Nhiều lúc em nhớ anh đến thắt lòng, nhưng vẫn phải giả vờ như không có vấn đề gì. Muốn gặp anh vô cùng nhưng rồi vẫn ngăn đôi chân mình không được bước đi. Thích anh rất nhiều… rất nhiều… nhưng lại nói chỉ xem anh là bạn… Muốn bày tỏ tình cảm với anh nhưng lại sợ sẽ không bao giờ được đáp lại…

29.Yêu đơn phương với đi trên cát kỳ thực rất giống nhau. Bạn bước những bước rất nhẹ nhàng, nhưng vết lún để lại thì vô cùng sâu.

30.Có một thứ tình cảm – dừng lại không được, bước tiếp cũng không thể. Biết là đau khổ nhưng vẫn tự nguyện lao đầu vào.

Stt buồn ngắn hay nhất về ý nghĩa cuộc sống

Stt buồn ngắn về ý nghĩa cuộc sống mà chúng mình chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng bộc bạch những lo lắng, mệt mỏi, bế tắc và chán nản trong cuộc sống. Tuy nhiên vì không muốn để bạn lún sâu thêm vào những suy nghĩ tiêu cực, chúng mình cùng lồng vào đây không ít những câu nói yêu đời để giúp bạn lấy lại tinh thần. Thực ra không ai là không biết buồn cả, nhưng điều quan trọng là dũng cảm vượt qua và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Nào, hãy cùng khám phá ngay những stt buồn ngắn về ý nghĩa cuộc sống nhé!

1.Điều đáng sợ nhất không phải là hết tiền hay thất nghiệp, mà chính là mỗi ngày thức dậy đều nhận ra rằng ngoài kia không có ai chờ mình, cũng không có điều gì để mình tiếp tục cố gắng.

2.Chỉ cần khoảng cách đủ xa, những người thân quen đến đâu cũng dễ dàng trở thành những người xa lạ. Chẳng biết nói với nhau điều gì, cũng chẳng biết viện cớ gì để tìm gặp nhau.

3.Người ta khóc chưa chắc là vì họ đang buồn. Còn tôi cười cũng chưa chắc gì là tôi đang vui.

4.Những khi mệt mỏi và chán nản như lúc này, giá mà có thể được đi trốn đến một nơi thật xa, nơi không ai có thể tìm đến tôi, nơi không một tấm bản đồ nào chỉ dẫn đến cả.

5.Đừng nghĩ mọi vết thương đều cần chảy máu. Cũng đừng nghĩ những vết thương không chảy máu thì là không đau.

6.Kỳ thực có rất nhiều nỗi đau trong cuộc sống này, tốt nhất chỉ nên mình ta biết thì hơn.

7.Đường đời rộng lớn khôn cùng, nhưng cũng chính vì thế mà rất khó để chúng ta có thể đi chung trên một con đường.

8.Có những thứ một khi đã mất đi rồi thì vĩnh viễn chẳng bao giờ tìm lại được. Chính vì vậy, sau không ngay từ lúc này trân trọng nó, trân trọng mọi thứ mà cuộc sống đang ban cho.

9.Con người kỳ thực rất giống với cây cỏ, được sinh ra, lớn lên, phát triển, để rồi cuối cùng quay trở lại với lòng đất. Khác biệt duy nhất của con người chính là có cảm xúc và tình yêu thương.

10.Điểm yếu chí mạng khi ta còn trẻ chính là những non nớt và dễ mắc sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức khoẻ và ý chí mạnh mẽ, nhanh chóng hồi phục và sẵn sàng vươn lên.

11.Cho dù bạn có giàu có, sở hữu nhiều tài sản tiền bạc đến đâu, những thứ ấy cũng không bao giờ là đủ để lấp đầy những khoảng rỗng trong tâm hồn.

12.Thời gian có lẽ là món quà quý giá nhất và tạo hoá ban tặng cho chúng ta. Nó có thể đưa mọi thứ đến, đồng thời cũng sẽ đưa mọi thứ vào lãng quên.

13.Cuộc đời này kỳ thực đâu có ai hoàn toàn tốt và chân chính. Khi bạn là anh hùng của một đất nước, bạn có thể chính là kẻ thù không đội trời chung của một đất nước khác.

14.Đơn sơ dễ có được hạnh phúc, đơn giản dễ có được cuộc sống.

15.Hạnh phúc của mình nhất định phải do chính mình tạo ra, do chính mình nắm bắt và bảo vệ.

16.Cuộc đời vốn đã là bể khổ rồi, vậy nên hận một người chỉ càng khiến mình bị chết chìm trong cái bể khổ này thôi. 

17.Cuộc sống lúc nào cũng chật ních với những chuyện chẳng được như ý, vậy nhưng cũng chẳng thể tránh né chúng, càng không thể vứt bỏ chúng đi đâu được. Điều duy nhất chúng ta có thể làm chính là thay đổi góc nhìn của bản thân về nó mà thôi.

18.Gia đình chính là chốn về yên bình và an tâm nhất mỗi khi ta vấp ngã. Đó cũng chính là nơi thoải mái nhất bạn có thể tìm về mỗi khi thấy cuộc sống quá mệt mỏi và tẻ nhạt. Nơi đó luôn có tình yêu thương, sự sẻ chia và hy sinh vô điều kiện. – Stt buồn ngắn.

19.Mọi thứ trên đời này, dù lớn hay nhỏ, đều chỉ là phép thử – trừ gia đình. Chính vì vậy đừng quá nản lòng, sai ở đâu sửa ở đó, vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó.

20.Có lẽ phải đợi cho đến khi màn đêm buông xuống, được nằm yên trên một chiếc giường sạch sẽ, trong một tấm chăn ấm áp cùng những bản nhạc yêu thích, tâm hồn này mới được an ủi phần nào. Cuộc sống mà, chẳng thể tránh được những chuyện không như ý. Không phải mình đang trốn tránh, mà là cần bình tâm nghĩ về những chuyện đã qua và tìm cách giải quyết những gì đang gặp phải mà thôi.

21.Lúc vẫn còn trẻ người non dạ, vẫn luôn nghĩ rằng chỉ cần một chút tổn thương thôi cũng sẽ phá huỷ cả tâm hồn này. Vậy mà sau khi trải qua biết bao vấp ngã, biết bao sóng gió trong cuộc đời, mới giật mình nhận ra chính mình đã được cuộc sống tôi luyện mà trở nên cứng cáp biết bao, mạnh mẽ biết bao. Phải đấy, làm gì có thứ gì không qua đi, làm gì có thứ gì ở lại mãi.

22.Cuộc đời ngắn lắm, chớp mắt đã qua mấy phần rồi, vì vậy hãy đối xử với chính mình thật tốt. Nếu có thể, hãy thật lòng trân trọng những người yêu thương mình, vì có thể kiếp sau sẽ chẳng còn gặp lại.

23.Nếu đã không phải là của mình thì đừng níu giữ. Cố kéo nó lại thực ra lại có thể khiến bạn đẩy những thứ khác đi xa mình hơn đấy.

24.Có nhiều chuyện đời này sẽ chỉ xảy ra một lần, nếu đã vô tình bỏ lỡ cũng đành chịu, vì mãi mãi sẽ không bao giờ lấy lại được.

25.Đau đớn kỳ thực chưa chắc đã đáng sợ, mà điều đáng sợ nhất chính là trong lúc mình đau đớn lại không có lấy một người ở bên cạnh và sẻ chia.

26.Có nỗ lực trong lòng mới sinh ra hy vọng. Nếu như cứ mãi sợ hãi không dám làm gì thì chắc chắn sau này cuộc đời sẽ chỉ toàn hai chữ “giá như” mà thôi!

27.Con người chính là loài tham lam như vậy đấy, có một rồi lại muốn có hai, luôn muốn hoàn hảo, mười phân vẹn mười. Nhưng thực tế thì sao? Muốn có được thứ này, bạn chắc chắn phải bỏ đi một thứ khác. Bởi khi năng lượng đã biến mất, bắt đầu dành lấy được thì cũng bắt đầu bị dành lấy. Đơn giản vậy thôi, nhưng trên đời mấy ai hiểu được điều này. Chính vì không hiểu nên ra sức dãy dụa, kết cục chỉ toàn là u sầu mệt mỏi.

28.Có một số chuyện được phép giữ ở trong tim nhưng không được nói ra. Mà phàm đã là chuyện không thể nói thì vĩnh viễn sẽ không thể nào quên được.

29.Trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống, ta mới nhận ra cái chết có thể đến rất dễ dàng. Kỳ thực sống tiếp mới là khó và sống cho đến cuối cùng mới là điều khó khăn nhất.

30.Đâu có gia đình nào là hoàn hảo. Cãi vã, đấu tranh, hay thậm chí là lạnh nhạt với nhau trong một thời gian dài đều là những chuyện có thể xảy ra. Nhưng cho đến cuối cùng cùng, gia đình vẫn mãi là gia đình, là nơi tình yêu thương và sự bao dung vô điều kiện luôn tồn tại. – Stt buồn ngắn.

31.Chúng ta nói lời từ biệt hôm nay làm gì trong tương lai còn có thể gặp lại ở một thời điểm tốt đẹp hơn. Có những người chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại, 32. Con người ấy mà, một khi đã bị che mờ hai mắt bởi lòng tham thì sẽ không thể phân biệt được đâu là đúng – đâu là sai, đâu là phải – đâu là trái.

33.Trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống, ta mới nhận ra cái chết có thể đến rất dễ dàng. Kỳ thực sống tiếp mới là khó và sống cho đến cuối cùng mới là điều khó khăn nhất.

34.Cuộc sống lúc nào cũng chật ních với những chuyện chẳng được như ý, vậy nhưng cũng chẳng thể tránh né chúng, càng không thể vứt bỏ chúng đi đâu được. Điều duy nhất chúng ta có thể làm chính là thay đổi góc nhìn của bản thân về nó mà thôi.

35.Thời gian luôn không ngừng khiến con người trở thành những phiên bản khác nhau. Thời gian chính là thứ lấy đi những ngây thơ, mộng mơ và những tình cảm mãnh liệt ban đầu. Những thứ trước đây bạn từng coi là không thể thay thế, thì giờ đây khi đã trưởng thành, lại trở thành những vật không đáng là gì. Thời gian tàn nhẫn như thế đó!

Stt buồn ngắn hay nhất về bạn bè

Tình bạn chính là điều không ai có thể thiếu được trong cuộc sống này. Tuy vậy không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình những người bạn tri kỷ để cùng nhau chia sẻ mọi điều về cuộc sống. Trong phần này, chúng mình sẽ chia sẻ đến bạn những stt buồn ngắn về bạn bè để giúp bạn giãi bày nỗi lòng mình nhé!

1.Đừng quá vội vã trong việc chọn bạn, cũng đừng quá vội vã trong việc thay bạn. 

2.Hãy tính tuổi của bạn bằng số bạn bè mà bạn đã quen biết. Hãy đánh giá cuộc đời bạn bằng những nụ cười mà bạn nở trên môi, chứ không phải bằng những giọt nước mắt.

3.Bạn bè là những người khiến ta cảm thấy thật sự thoải mái khi ở bên cạnh. Ta luôn sẵn sàng chúc họ hạnh phúc và thật tâm biết ơn vì đã có họ trong đời.

4.Kỳ thực, ai cũng có thể lắng nghe điều bạn nói. Bạn bè nghe được những điều bạn nói, còn bạn thân nghe được những điều bạn không nói. Đó chính là sự khác biệt, là lý do ai cũng nên có cho mình một người bạn thân để đồng hành.

5.Không một ai có thể hạnh phúc mà không có những người bạn, nhưng cũng chính họ lại có thể là nguồn cơn cho sự bất hạnh của bạn. Bởi vậy, hãy chọn bạn mà gửi vàng.

6.Mất đi một người bạn khiến ta đau đớn chẳng khác gì như mất đi một cánh tay. Thời gian đương nhiên có thể chữa lành vết thương ấy, nhưng sự mất mát thì sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể được lấp đầy.

7.Để có thể kết bạn, trước hết bạn cần trở thành một người bạn cái đã. – Stt buồn ngắn.

8.Một người bạn thật lòng mình chính là một tuyến phòng thủ vô cùng mạnh mẽ. Quen biết được anh ta chính là đã tìm thấy một kho tàng vô cùng quý giá.

9.Bạn chắc chắn sẽ chẳng thể phân biệt được đâu là bạn và đâu là thù cho tới khi có mâu thuẫn xảy ra.

10.Những người bạn tựa như cả bầu trời sao kia, họ đến rồi đi. Chỉ có những người ở lại mới chính là những người tỏa sáng nhất.

11.Một người bạn đối với ta thật lòng sẽ là người nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba. – Stt buồn ngắn.

12.Nhiều lúc chúng ta chẳng biết cách để diễn tả nỗi đau khổ của mình. Khi ấy, mọi ngôn ngữ trên đời đều chẳng thể so sánh được với ngôn ngữ của tình bạn – một thứ ngôn ngữ chẳng cần phải nói ra.

13.Người bạn chân chính là người mỉm cười khi thấy bạn hạnh phúc, buồn khi thấy bạn đau khổ, nhưng chắc chắn sẽ không khóc khi thấy bạn khóc. Vì khi ấy, họ buộc chính mình phải mạnh mẽ để ôm và che chở lấy bạn.

14.Những người bạn tuyệt vời chẳng khác nào số dư tài khoản của ta trong ngân hàng của niềm tin. Bạn càng giữ họ bên mình được lâu càng trở nên có giá trị.

15.Nếu như không có những người bạn thật lòng, ta làm sao có thể biết được mình đang mắc sai lầm ở đâu.

16.Mỗi khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời bỏ ta, trong lòng bỗng cảm thấy trống trải và cô đơn vô cùng.

17.Tôi luôn mong rằng tình bạn của chúng tôi sẽ có cả chân, mắt cũng như có tài ăn nói hùng biện. Nó nhất định phải đứng vững được trên mặt đất trước khi vươn tới được cung trăng. – Stt buồn ngắn.

18.Tình bạn chân chính có thể huỷ diệt thói ghen tỵ xấu tính, tựa như tình yêu chân chính có thể huỷ diệt mọi sự nghi ngờ. Hãy nâng niu tình bạn như thuỷ tinh.

19.Mỉm cười thì dễ kết bạn, nhăn mặt thì dễ có nếp nhăn. Hãy dũng cảm đặt niềm tin vào mọi người, họ sẽ cho bạn thấy thành quả xứng đáng. Bạn sẵn sàng cao thượng với họ, họ cũng sẽ không tiếc gì mà bày tỏ sự cao thượng với bạn.

20.Cha mẹ chính là của cải, anh chị em chính là chỗ dựa vững chắc, còn bạn thân chính là cả hai điều ấy.

21.Đừng bao giờ quên rằng tình bạn chính là một khoản đầu tư khôn ngoan nhất.

22.Hãy cố gắng kết giao với những người bạn có kỷ luật và giàu nghị lực. Hãy giao du với những người bạn luôn biết cách sống tích cực và có ý chí tiến thủ. Bạn chắc chắn sẽ học được từ họ rất nhiều điều.

23.Thật sự là nếu có một người bạn ngu ngốc, bạn chẳng cần phải có kẻ thù.

24.Tình bạn vốn tự nó đã là có sự liên kết với thành tiện. Sự nghèo khó còn có thể khiến nó trở nên cao quý hơn rất nhiều.

25.Cách duy nhất để có được những người bạn đúng nghĩa chính là biến mình trở thành một người bạn.

26.Tình bạn thật lòng và hữu ích nhất chính là một tình bạn khiêm nhường và không quá ồn ào.

27.Nếu bạn thấy anh bạn mình đang thiếu đi nụ cười, hãy trao chính nụ cười của mình cho anh ấy.

28.Phần lớn sức mạnh của tình bạn nằm ở sự tôn trọng những điều khác biệt, chứ không phải chỉ đơn giản là cùng nhau thưởng thức và tán dương những sự tương đồng.

29.Câu hỏi đặt ra ở đây là: liệu rằng bạn đã sẵn sàng hy sinh vì tình bạn của mình chưa, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình hy sinh thay họ hay không.

30.Bạn thân chính là người dám vươn ra để tìm tay ta, để rồi chạm đến sâu trong trái tim ta.

Vậy là chúng mình vừa chia sẻ đến bạn rất nhiều stt buồn ngắn hay. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc trong lòng vướng đầy tâm trạng. Có vui ắt sẽ có buồn, đời là vậy. Tuy nhiên vì không muốn để bạn lún sâu thêm vào những suy nghĩ tiêu cực, thỉnh thoảng hãy thả lỏng tâm chí để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Hy vọng rằng những stt buồn ngắn vừa rồi có thể giúp được gì cho bạn. Chúc bạn sớm tìm lại niềm vui trong tâm hồn nhé!

Xem thêm: BST 5001 Stt tâm trạng về tình yêu, gia đình và cuộc sống.

Stt hay -