[Top 999+] Stt hài hước gây sốt “Gắt Hơn Chanh Vắt”

Stt hài hước gây bão cộng đồng mạng, những stt hài hước nhất câu like, stt hài hước sẽ khiến bạn thích thú tạo nên nhiều niềm vui cho mọi người.

Khi cuộc sống đã có quá nhiều thứ mệt mỏi và bon chen, bạn muốn tìm kiếm một thứ gì để thư giãn, thoải mái hơn thì đó là một điều tuyệt vời. Có rất nhiều cách để bạn giảm stress nhưng hiệu quả và đơn giản nhất là đọc qua những stt hài hước. Chắc chắn những stt hài hước, cực kỳ ngắn gọn và xúc tích sẽ giúp bạn có được niềm vui mới, đọc xong khiến ai cũng phải bật cười. Ngoài ra, những dòng trạng thái vui nhộn này còn là một liều thuốc tinh thần tuyệt vời, khiến bạn cảm thấy yêu đời và yêu cuộc sống này hơn.

Stt hài hước siêu vui
Stt hài hước siêu vui

Stt hài hước về cuộc sống cực HOT

Những stt hài hước về cuộc sống sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười, giúp xả stress sau những mệt mỏi và áp lực của công việc, gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là cách bạn chia sẻ niềm vui đến cho mọi người bằng cách đăng những dòng stt hài hước về cuộc sống qua mạng xã hội. Ngoài ra, những stt hài hước về cuộc sống xúc tích và ngắn gọn này mang đến cho ta nhiều bài học ý nghĩa ở trong cuộc sống.

1. Chúng ta đi lên từ những bàn tay trắng. Và gây dựng nên một khoản nợ to lớn

2. Nếu bạn không thể chấp nhận được một tính xấu của người nào đó, thì bạn cũng đừng cố gắng đặt trọn tình cảm của mình vào họ. Bởi mọi thứ cũng sẽ kết thúc vì không ai trên đời là hoàn hảo. 

3. Đã thích thì phải nhích cho tới tận đích. Một khi đã nhích thì mất tích không cần đến lời giải thích.

4. Một điều nhịn không phải là 10 điều lành. Mà là một điều nhịn là chín điều nhục. Nên chúng ta chỉ đối xử tốt với những người biết điều.

5. Họ cười tôi vì thấy tôi không họ. Tôi cười họ vì thấy họ đang cười giống tôi.

6. Hãy theo đuổi ước mơ và đam mê đừng bao giờ từ bỏ chúng. Mà hãy tắt báo thức và chúng ta sẽ được mơ tiếp giấc mơ

7. Cuộc sống là đầy rẫy những bất công nên cọng lông không bao giờ duỗi thẳng. Cũng giống như cuộc đời có bao giờ là bình đẳng, nên chúng ta cũng đừng cố gắng vuốt thẳng cọng lông.

8. Con gái thật kỳ lạ, họ sở hữu nhiều tài năng độc đáo đó là chảy máu mà không cần bị thương, bị ướt mà không cần đến nước và làm cho những thứ không có xương cũng trở nên cứng chắc. 

9. Con gái chúng ta cũng giống như một chiếc điện thoại, bởi con gái là được  nâng niu, nói chuyện chia sẻ. Nhưng một khi đã bấm nhầm nút thì thuê bao liên lạc không bao giờ gọi được. 

10. Chúng ta nghĩ rằng trong cuộc sống tiền sẽ là tất cả, nhưng không ngoài tiền còn tồn tại nhiều thứ như kim cương và vàng. 

11. Tớ trông bạn quen quen nhưng hình giờ chưa bao giờ thì phải 

12. Tôi cảm thấy mình không phải là người lười, nhưng nếu như trên thế giới có tổ chức giải cho người lười. Chắc chắn tôi sẽ nhờ ai đó lấy hộ giải đó hộ mình. 

13. Nếu bạn biết giúp đỡ và chia sẻ khi người khác gặp khó khăn. Và sau đó họ sẽ nhớ tới bạn khi họ đang gặp phải nhiều khó khăn.

14. Đã có nhiều người yêu nhau từ sét đánh đầu tiên, rồi một khoảng thời gian về sau lại nuối tiếng rằng. Tại sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm nữa để giờ phải hối hận làm chi. 

Những stt hài hước câu like không đỡ nổi

Bạn đang muốn tạo nét cho cuộc sống của mình trở nên tươi mới hay không còn buồn chán tẻ nhạt như trước. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn gây sự chú ý của người mình thích hoặc thu hút được bạn bè. Vậy tại sao không thử đăng trải những stt hài hước câu like được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Chắc chắn sau khi bạn đăng tải những dòng stt hài hước câu like này không chỉ được bão like mà còn ghi dấu ấn trong mắt người đọc.

1. Đừng để em phải lỡ thời. Tại sao thích lại không nói lời yêu em.

2. Gương kia người đang ngự trên tường, bao giờ ta mới gặp được nhiều người yêu của ta. Gương hiện lên lại  cười bảo rằng: “Mày mà có được người yêu thì con cờ – hó cũng biết mặc váy”. 

3. Yêu thì cũng đến phát điên nhưng lại phản bội đến hồn nhiên. 

4. Tiền mà rách thì dán  đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi.

5. Học mà không chơi thì phí hoài tuổi trẻ. Chơi mà không học thấy khỏe hẳn con người.

6. Béo không phải là một cái tội mà đây là thể hiện sự vượt trội về thể xác hơn những người bình thường. 

7. Trong cuộc đời này, trái tim của em chỉ mở cửa đúng 2 lần. Một lần là đón anh vào và lần còn lại là đuổi anh ra.

8. Vì trái tim của chúng ta không thể một lúc chứa được nhiều người. Nên đành mỉm cười, một lúc nên yêu một người để không bỏ sót một ai.

9. Khi mỗi mùa xuân lại qua. Thì nghĩa trang lại tới gần chúng ta hơn 1 đoạn.

10. Em sẽ viết tên anh trên bờ cát dài thoai thoải. Để trâu bò dẫm nát tên anh.

11. Tao đã nghe, đã thấy và đã biết hết tất cả. Nhưng tao cố tình giải câm, giả điếc, giả mù để xem màn kịch thú vị của bọn mày.

12. Ngày xưa yêu nhau hứa hạnh phúc trăm năm. Bây giờ em cưới anh đi năm trăm phong bì.

13. Bạn hãy gọi cho tôi mỗi khi bạn cảm thấy buồn. Tôi không dám chắc sẽ làm bạn cười, nhưng tôi chắc chắn sẽ cười vào cái bản mặt của bạn. 

14. Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Em xinh em đứng một mình thì cũng kệ em.

15. Trái cà khi già nó sẽ nhăn nhúm và teo lại. Già hơn trái cà còn thích chém gió dọa dân tuổi Teen.

Stt hài hước nhất mà bạn chưa từng thấy

Những dòng stt hài hước nhất sẽ mang đến cho mọi người nhiều niềm  vui, tiếng cười. Đặc biệt là xua tan đi mọi mệt mỏi và bộn bề của cuộc sống ngoài kia. Một chút vui nhộn, hài hước sẽ khiến mọi thứ khác đi và chúng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Chính vì thế, hãy lưu và chia sẻ những stt hài hước nhất sau để đăng mỗi ngày và mang đến niềm vui đến cho mọi người.

1. Tình yêu anh dành cho em thì không có gì cản nổi. Nhưng một khi anh đã nản thì đừng có lảng vảng ở trước mặt anh.

2. Bạn hãy cứ im lặng và làm việc của chính mình. Vì cũng sẽ tới lúc chó ngưng cắn, người ngưng rủa, bom đạn cũng ngưng đùng và những đứa khùng sẽ xuống mồ trong câm lặng.

3. Đời là bể khổ, vượt qua bể khổ là chúng ta qua đời.

4. Một chiều Hà Nội trời thu lộng gió. Em nhìn con chó lại nhớ tới anh.

5. Nếu nhớ tới em anh sẽ nhặt được 500 đồng. Thì chắc giờ này Bill Gates còn xếp sau anh.

6. Một người phụ nữ được đánh giá là toàn diện là sáng diện, trưa diện và tối cũng diện. 

7. Ngoài kia giang hồ hiểm ác cũng không bằng mạng lag bất thường.

8. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, úp mặt xuống gối đi ngủ cho lành. 

9. Khi xưa bé nói yêu anh. Anh chê bé nhỏ, chẳng biết gì. Giờ đây bé đã dậy thì. Anh yêu lại bé, bé lại chê anh già như trái cà.

10. Một con cừu non nhảy ra khỏi miệng chén. Tình chúng mình là yêu lén mẹ cha. Không ngờ cha mẹ biết lại la. Nhân đây anh đem sính lễ đến nhà làm rể cha mẹ em.

11. Con người càng ngày một đông. Thạch Sanh thì ít còn Lý Thông thì nhiều.

12. Thân em như giếng giữa đường. Người khôn rửa tay, người phàm rửa chân

13. Râu tôm thì nấu với ruột bầu. Chồng chan vợ húp gật đầu nói ngon. Chỉ tội cho cái thằng con. Đứng ngoài chực chờ chả biết ngon là cái gì.

14. Muốn gặp em một lát để nói với em đôi điều. Vụng trộm em một phát hoặc là được hơn thế nhiều.

15. Việt Nam dân chủ cộng hòa. Chia tay rồi chớ đàn bà nha anh.

16. Sừng là để cắm đầu trâu. Chớ ai cắm lộn vô đầu tôi nha.

Stt hài hước khó đỡ nhất từ trước đến nay

Trong cuộc sống hiện nay ngoài sự tồn tại của những nỗi buồn và sự thất bại thì chúng còn có những niềm vui. Chính vì thế những stt hài hước khó đỡ có tính chất hài hước, giải trí sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui. Đặc biệt, những dòng stt hài hước khó đỡ như là nguồn động viên tinh thần vô hình giúp bạn lạc quan hơn trong cuộc sống. Bởi còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta.

1. Thà làm đổ nước ra sàn. Chứ không làm xước làn da của nàng.

2. Hồi nhỏ tao có biếng ăn nên hơi bị lùn, bây giờ lớn lên ăn nhiều nên vừa béo vừa lùn.

3. Mùa đông ai cũng có cặp có đôi. Không ai thích đeo balo giống em à.

4. Nếu như anh sốt cao thì hãy gọi cấp cứu. Còn nếu như nhớ em nhiều thì chút xíu em sang.

5. Lời hứa chẳng mất tiền mua. Tội gì không hứa để lừa người ta.

6. Không thầy đố mày làm nên. Nếu như trò ngoan thì không bắt thầy phải đố.

7. Khi bên nhau chúng ta cũng đã từng trải qua 3 khoảnh khắng cùng nhau đó là Ngủ – Yêu – Cười. Để rồi giờ đây còn đọng lại còn gì ngoài 3 chữ Người Yêu Cũ.

8. Em đăng dòng trạng thái không phải để thả thính. Mà cái chính là để cho anh xem.

9. Họ bảo anh là họ nhà lươn. Bởi vì anh “ luon yêu em rất nhiều”.

10. Tao đã có người yêu rồi nha. Rất đẹp trai nhưng lại giỏi tàng hình .

11. Lại đây với em mình ăn một chút mứt gừng. Ăn rồi suy nghĩ khi nào ăn anh.

12. Đúng người đúng thời điểm chưa chắc đã đúng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng đúng tư thế là sẽ đúng tất cả.

13. Khi rượu chưa say ta sờ tay một tý. Khi rượu say rồi ta sờ tí một tay.

14. Đốn cây tre em đo làm chiếu. Em yêu anh nói điều làm chó.

15. Cứ yên lòng người đó rồi sẽ đến. Đền cho người ra bao năm tháng đợi chờ.

Stt hài hước về tình bạn đẹp

Thanh xuân của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn khi có những người bạn thân luôn ở bên cạnh chúng ta mỗi khi cần. Nhưng để bày tỏ với người bạn thân, chúng ta thường không sử dụng đến những từ ngữ sến sẩm để nói với người bạn của mình. Bên cạnh đó, mọi người vẫn thích sử dụng những từ ngữ stt hài hước về tình bạn vừa mang tính chất cà khịa. Giúp tình bạn của chúng ta xích lại gần nhau hơn. Hãy tận dụng triệt để những stt hài hước về tình bạn để tình bạn trở nên vui và thân thiết hơn.

1. Nếu là một người bạn tốt thực sự sẽ sẵn sàng nghe những lời bạn nói ra hết nỗi lòng của mình mà không cần đến lý do. Nhưng cũng là đứa bạn tốt nó sẽ sẵn sàng ăn hết túi bánh tráng của bạn mà cũng không cần đến lý do. 

2. Một người bạn thân đúng nghĩa chính là khi mình bị ngã thì nó quan tâm và hỏi han. Mặt đường có làm sao không hơn là cái mặt mình có còn nguyên hay không. 

3. Bạn thân có nghĩa là gì? Chính là để 500 nghìn trên bàn qua ngày này tháng nọ cũng không mất. Nhưng để cái bánh, cái kẹo trên bàn chỉ cần quay đi lúc sau quay lại chỉ còn một đống vỏ. 

4. Khi chúng ta thân nhau thì kể cho nhau nghe mọi bí mật, nhưng khi trở mặt thì bí mật của người kia sẽ được công khai mà không tính phí. 

5. Không có một ai nói chuyện tử tế như đưa bạn thân, cũng không một ai bêu xấu và trở mặt nhanh chọc ngoáy như nó. 

6. Người bạn thân có thể phũ phàng với bạn đến cả chục lần nhưng sẽ nhất định sống chết với ai dù chỉ làm tổn thương bạn sâu sắc dù chỉ 1 lần. 

7. Một người bạn thân được cho là đúng nghĩa là có đánh chết cũng không bao giờ khen bạn một câu tử tế. Cũng như nói tốt trước mặt người khác nhưng nó là người luôn đứng ra bảo vệ và che chở cho bạn trong mọi tình huống dù đúng dù sai. 

8. Thứ tôi cần để tình bạn chúng ta trở thành bạn mãi mãi đó là sự an ủi. Còn tôi không cần thứ gọi là nụ cười, nước mắt để thương cảm hay những lời nói hoa mỹ thể hiện. 

9. Một đứa bạn thân đúng nghĩa là luôn ở bên ta để nghe những than phiền về những muộn phiền ngoài cuộc sống. Nhưng đến cuối cùng vẫn chốt lại một câu “ kệ mày”. Nhưng thực ra sau lời nói là sự quan tâm và  lo lắng dành cho bạn. 

10. Bạn thân là đứa cùng ta bịa ra những câu chuyện không có thật ở trên cuộc đời. Là kẻ tung người hứng mà chẳng cần đến trao đổi trước khiến ai cũng phải tin. 

Stt hài hước thâm sâu không phải ai cũng thấu

Những dòng trạng thái stt hài hước thâm sâu sẽ giúp bạn có thêm nhiều tiếng cười hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, là những bài học vô cùng thâm thúy được ẩn chứa sau những dòng trạng thái stt hài hước thâm sâu đó. Để có thể tham khảo thêm những dòng trạng thái hay, bạn đọc hãy cùng cập nhập một số stt hài hước thâm sâu nhưng cũng vô cùng sâu sắc nhé!

1. Khi bạn chưa bao giờ bị dồn vào bước đường cùng. Thì nói thật bạn vẫn còn chưa biết mình bất tài đến đâu.

2. Đèn của nhà ai thì nhà nấy rạng, chồng của ai thì người ấy cố mà giữ.

3. Còn nói là còn tát.

4. Dụng binh không có gì quý bằng thần tốc. Dụng người phụ nữ không có gì quý bằng tâng bốc.

5. Trên đường đi bước đến những điều thành công thì không có dấu chân của những kẻ lười biếng. Bởi chúng có đi bộ bao giờ đâu. 

6. Để chết vì một người phụ nữ mà mình dành trọn tình yêu thương. Còn khó hơn là phải sống chung cùng với họ

7. Yêu một người vốn đã rất khó, nhưng để đá nó lại càng khó hơn. 

8. Khi yêu nhau thì củ ấu cũng tròn, nhưng một khi đã ghét nhau rồi thì đôi dép dẫu mòn cũng phải chia đôi.

9. Đằng sau một người đàn ông thành công là bóng dáng của người phụ nữ biết tiêu tiền. 

10. Không có gì để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là từ cái nhìn đầu tiên. 

11. Nếu như bạn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì phải thi thoảng nhìn vợ bằng ánh mắt của ông hàng xóm. 

12. Đa số những tai họa đã xảy ra trên cuộc đời này là người phụ nữ không nghe lời đàn ông. Còn lại đa số đàn ông luôn cho vợ luôn đúng, nếu vợ sai hãy quay lại điều 1. 

13. Bồ cũng giống như sếp, nếu không được thỏa mãn và đúng yêu cầu thì đều rất nguy hiểm. 

14. Nếu tình yêu là nguồn ánh sáng vô tận, thì hôn nhân là hóa đơn tiền điện dài vô số. 

15. Đàn ông phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không nên giật mình trước gái xấu. 

Stt hài hước về tình yêu đôi lứa

Tình yêu là chuỗi những cung bậc cảm xúc khác nhau, hạnh phúc có, mỉm cười có và cả những đau khổ. Bởi tình yêu là những thứ muôn màu muôn vẻ mỗi một người đều có những cách thể hiện khác nhau. Chính vì thế, để có thể tái hiện lại tình cảm ấy dưới góc độ hài hước cũng là điều mà giới trẻ đang hướng đến. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số stt hài hước về tình yêu ngay sau đây để cảm thấy yêu đời và tin yêu vào cuộc sống.

1. Cứ yên lòng người đó rồi sẽ đến bên bạn. Rồi đền cho ta bao năm tháng đợi chờ.

2. Đừng hỏi em đã cởi chưa. Bởi vì anh làm gì có cửa chơi với em.

3. Hoa hồng nào mà chẳng có gai. Nhìn em vậy thôi chứ em làm gì đã có ai.

4. Tình cảm em lớn cả bằng trời. Thế nên xin nguyện một đời để yêu anh mãi mãi.

5. Yêu em thì quá trời quá đất. Lấy được em rồi thì đời quá chất.

6. Mời cậu một tô phải tái. Để cậu ăn phải tớ.

7. Nếu anh là một chàng trai hay ho. Đừng lo đã có em là một cô nàng bổ phế, sẽ giúp anh điều trị.

8. Hãy gọi anh là máy ảnh. Vì khi nhìn anh em chỉ muốn làm ngay một nháy.

Trên đây là tổng hợp những stt hài hước đúng chất, ngắn gọn, ý nghĩa mà lại sâu sắc mà bạn không nên bỏ lỡ. Chắc chắn những câu nói hay này như một liều thuốc bổ dành cho bạn có thêm nhiều lượt tương tác, thu hút người đọc và bão like trên các trang mạng xã hội. Đồng thời những dòng trạng thái này sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui, những tiếng cười sảng khoái khiến cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn.

  • Xem thêm: [Xem] 1001+ Stt ngôn tình LÃNG MẠN của hương vị TÌNH YÊU