[TRỌN BỘ] 999+ Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn giúp bạn yêu đời

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn thú vị nhất, stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn vô cùng đặc sắc, stt hay về cuộc sống được share rầm rộ.

Với ý nghĩa sâu sắc mang hơi hướng vui vẻ, chùm stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến tâm trạng ngày hôm nay của bạn tăng lên vài level đấy. Nào, nếu cần tiếp thêm động lực cho bản thân, mời bạn cùng khám phá ngay chùm stt thú vị này nhé!

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn thú vị nhất

Bạn có biết vì sao nhiều người thích share những stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn lên mạng xã hội không? Thực ra đó là cách vừa giúp mình vừa giúp đời đấy. Bạn tìm ra điều khiến mình vui vẻ hơn và lan tỏa điều đó đến với nhiều người khác, đó chẳng phải chính là cách vô cùng tuyệt vời để tô điểm thêm những gam màu tươi sáng cho cuộc sống hay sao.

1.Nếu trong lòng có quá nhiều tâm sự, hãy kể với một người mà bạn tin tưởng. Đừng lo họ không hiểu bạn, bởi thực ra chỉ cần được kể ra thôi cũng khiến lòng bạn nhẹ đi rất nhiều rồi.

2.Người ta hay nói rằng đừng đem bí mật của bạn kể với bất kỳ ai. Đúng đấy, hãy giữ nó cho riêng mình cho đến khi bạn sẵn sàng để thổ lộ với nhiều hơn một người. Để giải tỏa, sao không viết ra. Cứ viết đi bạn, viết hết những gì đang giữ trong lòng.

3.Bạn có thấy rằng giữa bạn và những khó khăn trong cuộc đời có một mối liên hệ tựa như hai đấu sỹ quyền anh không? Trận đấu sẽ vẫn tiếp diễn cho đến khi bạn bị khó khăn thụi ngã và không dám đứng dậy nữa.

4.Cái tôi quá lớn thường chính là ngọn lửa thiêu rụi những mối quan hệ. Để ở bên nhau lâu dài, ai cũng cần bớt đi cái tôi của mình và tìm cách thấu hiểu nhau một chút. Đó cũng là biểu hiện của sự trưởng thành.

5.Có niềm tin, bạn sẽ có sự dũng cảm để tiếp tục bước lên một bước dù cho phía trước là sông hay là núi.

6.Từng có một người đặt câu hỏi với Thượng Đế: “Thưa ngài, nếu như số phận của con đều do ngài định trước, vậy vì sao con cần phải có ước mơ?”

Thượng Đế đã mỉm cười nhân từ và đáp: “Bởi có rất nhiều trang ta đã viết rằng có sẽ đạt được ước mơ của mình”.

7.Một chiếc túi rỗng đáy có thể dạy bạn cả triệu cách để vượt qua nghịch cảnh và vươn lên, nhưng một chiếc túi đầy đến tận miệng lại có thể làm hư hỏng bạn theo cả triệu cách.

8.Những người từng sai lầm có cả trăm bài học để dạy bạn, bởi họ có kinh nghiệm. Sự từng trải bao giờ cũng có sức hút và tính chân thật hơn rất nhiều mớ lý thuyết trong sách vở.

9.Bạn thử để ý mà xem, có phải rất nhiều thứ đều chỉ trở nên có giá trị khi ta chưa sở hữu nó hoặc sau khi ta đã làm mất nó hay không?

10.Hãy nhớ rằng có hai điều trong cuộc đời quyết định đến sự thành bại của bạn, một là những gì bạn làm khi trong tay không có gì và hai là thái độ của bạn khi có trong tay mọi thứ.

11.Hai nơi đáng sống nhất trên thế gian này: thế giới thần tiên được xây dựng nên nhờ óc tưởng tượng của bạn và miền đất an lành nhất trong những lời cầu nguyện của mỗi người.

12.Làm sao để biết tôi đang dần trưởng thành? – Đó là khi bạn chỉ đơn giản là tải những bức ảnh của mình lên Google Ảnh thay vì đăng tải hết lên mạng xã hội và dành cả giờ đồng hồ để nghĩ caption.

13.Gửi đến những người bạn hay rì rầm to nhỏ về tôi: Các bạn à, lưng tôi không phải một hộp thư thoại, vì vậy các bạn có thể vui lòng nói tất cả những điều ấy trước mặt tôi được không?

14.Chỉ khi hướng thẳng về phía mặt trời, bóng tối mới ngả về phía sau.

15.Chừng nào ta còn khăng khăng giữ lấy sự chấp niệm và chưa thể nói lời tha thứ với những người từng khiến ta tổn thương, họ sẽ vẫn choán lấy toàn bộ tâm chí của ta.

16.Để đáp lại những người luôn thích tranh cãi, đừng dùng lời nói mà hãy sử dụng nụ cười của bạn. Lời nói của bạn chắc chắn không bao giờ thắng được lý lẽ vô tận của họ, nhưng nụ cười của bạn có thể đem đến cho họ sự im lặng khó chịu nhất.

17.Hồi ức là những câu chuyện bất tận và đầy thú vị. Ta có thể dễ dàng bật cười khi nghĩ về ngày mình từng khóc lóc khổ sở và cũng có thể dễ dàng bật khóc khi nghĩ về ngày mình từng cười rất nhiều.

18.Mỗi lần lựa chọn tin tưởng một ai đó, bạn gắn vào họ một miếng dán. Nếu họ bội tín, bạn tháo miếng dán đó ra. Đương nhiên sau đó bạn có thể dán đi dán lại nhiều lần, song càng ngày miếng dán càng không được dính chặt nữa.

19.Nếu thả một giọt nước xuống hồ, bạn không thể tìm lại nó. Nếu thả một giọt nước lên chiếc lá sen, bạn sẽ thấy nó tỏa ánh sáng trong veo và lấp lánh tựa như hạt ngọc. Đó chính là bài học về việc đặt niềm tin vào đúng chỗ, đúng người.

20.Không có gì trên thế gian này là chắc chắn ngoại trừ việc ngày mai sẽ đến. Cơ hội được sống thêm một ngày đều dành cho tất cả mọi người. Hãy tin tưởng vào bạn, tin tưởng vào cuộc sống.

21.Thật khó để phân biệt được ai là người chỉ đơn giản muốn được nghe câu chuyện của bạn và ai là người thật lòng muốn thấu hiểu những niềm vui và nỗi buồn mà bạn từng trải qua.

22.Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mình như một kẻ thừa thãi mà cuộc đời này không hề cần đến, nhưng đừng nản lòng, đó chỉ là một thử thách được đặt ra để mài giũa ý chí và nghị lực của bạn.

23.Cuộc đời không phải là một đường thẳng. Đến một lúc rồi bạn cũng sẽ phải đứng giữa những ngã rẽ không biết phía trước là gì. Điều quan trọng không phải làm thế nào để chọn được ngã rẽ dễ dàng nhất mà là bạn phải biết chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

24.Trong những lúc hân hoan hoặc buồn khổ nhất, tuyệt đối đừng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy cam kết 100% với nguyên tắc này để không phải hối hận về sau.

25.Thời gian đúng là miễn phí song bạn không thể sở hữu nó. Bạn không nắm được nó trong tay nhưng lại có thể dùng nó để làm rất nhiều việc. Đúng vậy, có thể dùng nhưng không thể có, và một khi đã đánh mất thì không cách nào lấy lại được. 

26.Cuộc sống tồn tại một quy luật vô cùng quan trọng: một cái mỉm cười có thể giúp bạn vượt qua rất nhiều cuộc tranh cãi, song sự im lặng có thể giúp bạn tránh được những cuộc tranh cãi ấy ngay từ đầu.

27.Cuộc sống luôn tồn tại sự bất công và chừng nào bạn còn sống, bạn vẫn sẽ sống trong sự bất công đó. Chỉ có giá trị của bản thân mới giúp bạn không bị nó áp chế mà thôi.

28.Nếu bạn nhận thấy sự lo lắng không giúp gì được cho mình, vậy thì đừng để nó cướp đi thời gian của bạn. Thay vào đó, hãy vạch ra phương án giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

29.Đừng nhiều lời với những kẻ ngu dại, nếu không đến một lúc rồi bạn sẽ nhận ra mình cũng không khác gì kẻ đó cả.

30.Ai cũng có thể bộc phát sự bực tức của bản thân lên những người khác, chỉ có những người đủ bản lĩnh mới kìm nén được sự bực tức ở trong lòng.

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn vô cùng đặc sắc

Những stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn chứa đựng rất nhiều triết lý và bài học sống sâu sắc mà ai cũng nên đọc ít nhất một lần. Cuộc sống luôn yêu cầu chúng ta không ngừng thay đổi, không ngừng trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Hy vọng rằng chùm stt về cuộc sống dưới đây có thể mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và động lực để tiếp tục cố gắng nhé.

1.Khi bạn cười, cả thế giới sẽ cùng cười với bạn. Nếu bạn khóc lóc, cả thế giới sẽ bỏ bạn lại sau lưng.

2.Nếu không thể làm được những điều vĩ đại thì ít nhất cũng hãy làm một điều gì đó tốt đẹp cho chính bản thân mình.

3.Bạn bè là người sẵn sàng ở lại bên bạn trong khi cả thế giới đều chọn cách quay lưng đi.

4.Tình yêu đích thực chính là sự cho đi chứ không phải sự sở hữu hay nhận lại.

5.Một lời an ủi có thể sưởi ấm cả trái tim. Một bài hát có thể chữa lành một vết thương lòng. Đôi khi, những điều nhỏ bé cũng có thể làm nên kỳ tích.

6.Nếu không thể đi về phía mặt trời thì cũng đừng từ bỏ những vì sao.

7.Khi bạn cho rằng cuộc sống của mình đã quá hoàn hảo đến mức không còn một mong cầu nào nữa, đó cũng là lúc cuộc sống của bạn dần đi vào sự tẻ nhạt vô nghĩa.

8.Tình yêu thương và sự cảm thông chính là những gì quý giá nhất trên thế gian này.

9.Sự khác biệt lớn nhất tạo nên khoảng cách giữa người với người không phải là tri thức hay những mối quan hệ mà là sự kiên cường.

10.Cuộc sống được vận hành bằng cách liên tục thay đổi. Việc của chúng ta không phải là cưỡng lại những thay đổi này mà là học cách vượt qua từng cái một.

11.Trong một cuộc chiến, nếu đã có người chiến thắng thì ắt phải có kẻ bại trận. Nếu biết hy sinh cho những mục đích cao cả, bạn sẽ mãi là người chiến thắng.

12.Không dám tin là mình sẽ làm được, vậy thì bạn đã cầm chắc sự thất bại ngay cả khi còn chưa làm gì.

13.Thời gian rồi sẽ qua đi, con người cũng sẽ già đi, chỉ có tình yêu thương là luôn còn mãi.

14.Thật cẩn trọng. Thật tỉ mỉ. Làm những điều bình thường nhưng theo những cách phi thường.

15.Với thế giới, bạn chỉ như một giọt nước giữa đại dương bao la rộng lớn. Nhưng với một người, bạn biết đấy, bạn chính là cả đại dương của họ.

16.Điều bạn nói không thực sự quan trọng bởi thứ còn lại mãi mãi trong trái tim mọi người chính là điều bạn đã làm.

17.Trong nghịch cảnh và khổ đau, ta mới có cơ hội để nhận ra tình bạn thực sự.

18.Chúng ta đang dần trở nên cô độc giữa thế gian này là bởi tự ngắt đi sự kết nối với thế giới ngoài kia.

19.Niềm tin vào bản thân như lưỡi gươm sắc bén chém đứt sợi dây của sự nghi hoặc và sợ hãi.

20.Điều quan trọng không phải là bạn đang đứng ở vị trí nào mà là bạn sẽ đi về đâu.

21.Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh. Không phải để như một cơn gió, đến rồi đi không để lại dấu vết. Chúng ta là những vì sao, mãi lấp lánh trong lòng một ai đó.

22.Đừng cố giữ lại những lời nói yêu thương trong lòng. Hãy để những người thân yêu của bạn biết rằng họ quan trọng với bạn đến nhường nào. Người ta thường hối hận trong những giây phút cuối đời vì đã bỏ lỡ quá nhiều thứ, trong đó có cả nỗi ân hận vì chưa nói lời yêu.

23.Miệng nói thì tay phải làm. Ta không sống được bằng những lời huyên thuyên, cũng không ai tin bạn chỉ vì những lời hứa.

24.Nếu trong lòng có quá nhiều tâm sự, hãy kể với một người mà bạn tin tưởng. Đừng lo họ không hiểu bạn, bởi thực ra chỉ cần được kể ra thôi cũng khiến lòng bạn nhẹ đi rất nhiều rồi.

25.Người ta hay nói rằng đừng đem bí mật của bạn kể với bất kỳ ai. Đúng đấy, hãy giữ nó cho riêng mình cho đến khi bạn sẵn sàng để thổ lộ với nhiều hơn một người. Để giải tỏa, sao không viết ra. Cứ viết đi bạn, viết hết những gì đang giữ trong lòng.

26.Không có gì trên thế gian này là chắc chắn ngoại trừ việc ngày mai sẽ đến. Cơ hội được sống thêm một ngày đều dành cho tất cả mọi người. Hãy tin tưởng vào bạn, tin tưởng vào cuộc sống.

27.Những người từng sai lầm có cả trăm bài học để dạy bạn, bởi họ có kinh nghiệm. Sự từng trải bao giờ cũng có sức hút và tính chân thật hơn rất nhiều mớ lý thuyết trong sách vở.

28.Gửi đến những người bạn hay rì rầm to nhỏ về tôi: Các bạn à, lưng tôi không phải một hộp thư thoại, vì vậy các bạn có thể vui lòng nói tất cả những điều ấy trước mặt tôi được không?

29.Thời gian đúng là miễn phí song bạn không thể sở hữu nó. Bạn không nắm được nó trong tay nhưng lại có thể dùng nó để làm rất nhiều việc. Đúng vậy, có thể dùng nhưng không thể có, và một khi đã đánh mất thì không cách nào lấy lại được. 

30.Cái tôi quá lớn thường chính là ngọn lửa thiêu rụi những mối quan hệ. Để ở bên nhau lâu dài, ai cũng cần bớt đi cái tôi của mình và tìm cách thấu hiểu nhau một chút. Đó cũng là biểu hiện của sự trưởng thành.

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn được share rầm rộ

Chùm stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn dưới đây hiện đang được rất nhiều các bạn độc giả share rầm rộ trên mạng xã hội bởi ý nghĩa tốt đẹp của chúng. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mạnh mẽ và yêu đời, bởi vậy khi cần tìm kiếm động lực tiếp tục phấn đấu, đừng quên rằng bạn còn có những stt dưới đây luôn cổ vũ cho mình nhé.

1.Đừng phó mặc cuộc đời mình cho số phận bởi không phải lúc nào sự may mắn cũng đến đâu. Nếu quá sợ hãi, kết cục của bạn sẽ mãi chỉ là con số 0.

2.Sao không thử dậy sớm hơn một chút để biết được ánh ban mai đẹp đến thế nào.

3.Khi bạn cười, cả thế giới sẽ cùng cười với bạn. Nếu bạn khóc lóc, cả thế giới sẽ bỏ bạn lại sau lưng.

4.Không có gì trên thế gian này là chắc chắn ngoại trừ việc ngày mai sẽ đến. Cơ hội được sống thêm một ngày đều dành cho tất cả mọi người. Hãy tin tưởng vào bạn, tin tưởng vào cuộc sống.

5.Bạn có thấy rằng giữa bạn và những khó khăn trong cuộc đời có một mối liên hệ tựa như hai đấu sỹ quyền anh không? Trận đấu sẽ vẫn tiếp diễn cho đến khi bạn bị khó khăn thụi ngã và không dám đứng dậy nữa.

6.Thật khó để phân biệt được ai là người chỉ đơn giản muốn được nghe câu chuyện của bạn và ai là người thật lòng muốn thấu hiểu những niềm vui và nỗi buồn mà bạn từng trải qua.

7.Thời gian rồi sẽ qua đi, con người cũng sẽ già đi, chỉ có tình yêu thương là luôn còn mãi.

8.Cái tôi quá lớn thường chính là ngọn lửa thiêu rụi những mối quan hệ. Để ở bên nhau lâu dài, ai cũng cần bớt đi cái tôi của mình và tìm cách thấu hiểu nhau một chút. Đó cũng là biểu hiện của sự trưởng thành.

9.Ai cũng có thể bộc phát sự bực tức của bản thân lên những người khác, chỉ có những người đủ bản lĩnh mới kìm nén được sự bực tức ở trong lòng.

10.Không có gì trên thế gian này là chắc chắn ngoại trừ việc ngày mai sẽ đến. Cơ hội được sống thêm một ngày đều dành cho tất cả mọi người. Hãy tin tưởng vào bạn, tin tưởng vào cuộc sống.

11.Điều bạn nói không thực sự quan trọng bởi thứ còn lại mãi mãi trong trái tim mọi người chính là điều bạn đã làm.

12.Một chiếc túi rỗng đáy có thể dạy bạn cả triệu cách để vượt qua nghịch cảnh và vươn lên, nhưng một chiếc túi đầy đến tận miệng lại có thể làm hư hỏng bạn theo cả triệu cách.

13.Chừng nào ta còn khăng khăng giữ lấy sự chấp niệm và chưa thể nói lời tha thứ với những người từng khiến ta tổn thương, họ sẽ vẫn choán lấy toàn bộ tâm chí của ta.

14.Niềm tin vào bản thân như lưỡi gươm sắc bén chém đứt sợi dây của sự nghi hoặc và sợ hãi.

15.Sự khác biệt lớn nhất tạo nên khoảng cách giữa người với người không phải là tri thức hay những mối quan hệ mà là sự kiên cường.

16.Với thế giới, bạn chỉ như một giọt nước giữa đại dương bao la rộng lớn. Nhưng với một người, bạn biết đấy, bạn chính là cả đại dương của họ.

17.Một chiếc túi rỗng đáy có thể dạy bạn cả triệu cách để vượt qua nghịch cảnh và vươn lên, nhưng một chiếc túi đầy đến tận miệng lại có thể làm hư hỏng bạn theo cả triệu cách.

18.Nếu bạn nhận thấy sự lo lắng không giúp gì được cho mình, vậy thì đừng để nó cướp đi thời gian của bạn. Thay vào đó, hãy vạch ra phương án giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

19.Không có gì trên thế gian này là chắc chắn ngoại trừ việc ngày mai sẽ đến. Cơ hội được sống thêm một ngày đều dành cho tất cả mọi người. Hãy tin tưởng vào bạn, tin tưởng vào cuộc sống.

20.Những người từng sai lầm có cả trăm bài học để dạy bạn, bởi họ có kinh nghiệm. Sự từng trải bao giờ cũng có sức hút và tính chân thật hơn rất nhiều mớ lý thuyết trong sách vở.

21.Đừng nhiều lời với những kẻ ngu dại, nếu không đến một lúc rồi bạn sẽ nhận ra mình cũng không khác gì kẻ đó cả.

22.Miệng nói thì tay phải làm. Ta không sống được bằng những lời huyên thuyên, cũng không ai tin bạn chỉ vì những lời hứa.

23.Hồi ức là những câu chuyện bất tận và đầy thú vị. Ta có thể dễ dàng bật cười khi nghĩ về ngày mình từng khóc lóc khổ sở và cũng có thể dễ dàng bật khóc khi nghĩ về ngày mình từng cười rất nhiều.

24.Nếu không thể làm được những điều vĩ đại thì ít nhất cũng hãy làm một điều gì đó tốt đẹp cho chính bản thân mình.

25.Trong nghịch cảnh và khổ đau, ta mới có cơ hội để nhận ra tình bạn thực sự.

26.Nếu thả một giọt nước xuống hồ, bạn không thể tìm lại nó. Nếu thả một giọt nước lên chiếc lá sen, bạn sẽ thấy nó tỏa ánh sáng trong veo và lấp lánh tựa như hạt ngọc. Đó chính là bài học về việc đặt niềm tin vào đúng chỗ, đúng người.

27.Khi bạn cười, cả thế giới sẽ cùng cười với bạn. Nếu bạn khóc lóc, cả thế giới sẽ bỏ bạn lại sau lưng.

28.Mỗi lần lựa chọn tin tưởng một ai đó, bạn gắn vào họ một miếng dán. Nếu họ bội tín, bạn tháo miếng dán đó ra. Đương nhiên sau đó bạn có thể dán đi dán lại nhiều lần, song càng ngày miếng dán càng không được dính chặt nữa.

29.Trong một cuộc chiến, nếu đã có người chiến thắng thì ắt phải có kẻ bại trận. Nếu biết hy sinh cho những mục đích cao cả, bạn sẽ mãi là người chiến thắng.

30.Đừng cố giữ lại những lời nói yêu thương trong lòng. Hãy để những người thân yêu của bạn biết rằng họ quan trọng với bạn đến nhường nào. Người ta thường hối hận trong những giây phút cuối đời vì đã bỏ lỡ quá nhiều thứ, trong đó có cả nỗi ân hận vì chưa nói lời yêu.

31.Làm sao để biết tôi đang dần trưởng thành? – Đó là khi bạn chỉ đơn giản là tải những bức ảnh của mình lên Google Ảnh thay vì đăng tải hết lên mạng xã hội và dành cả giờ đồng hồ để nghĩ caption.

32.Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mình như một kẻ thừa thãi mà cuộc đời này không hề cần đến, nhưng đừng nản lòng, đó chỉ là một thử thách được đặt ra để mài giũa ý chí và nghị lực của bạn.

33.Không dám tin là mình sẽ làm được, vậy thì bạn đã cầm chắc sự thất bại ngay cả khi còn chưa làm gì.

34.Cuộc đời không phải là một đường thẳng. Đến một lúc rồi bạn cũng sẽ phải đứng giữa những ngã rẽ không biết phía trước là gì. Điều quan trọng không phải làm thế nào để chọn được ngã rẽ dễ dàng nhất mà là bạn phải biết chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

35.Khi bạn cho rằng cuộc sống của mình đã quá hoàn hảo đến mức không còn một mong cầu nào nữa, đó cũng là lúc cuộc sống của bạn dần đi vào sự tẻ nhạt vô nghĩa.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ những stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn mang nhiều thông điệp tích cực nhất. Mong rằng thông qua những stt này, bạn sẽ tìm thấy cho mình nguồn động lực to lớn để tiếp tục mạnh mẽ tiến bước trên con đường tìm kiếm ước mơ của bản thân nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết. Thân ái!