[SƯU TẦM] Những câu nói hài hước về bản thân dành cho gen Z

Những câu nói hài hước về bản thân độc nhất Vịnh Bắc Bộ, những câu nói về bản thân được săn đón, những câu nói về bản thân khó đỡ nhất.

Bạn muốn có thêm những chiêm nghiệm sâu sắc hơn về cuộc đời thông qua cách thức thật bá đạo? Vậy thì chắc chắn bộ những câu nói hài hước về bản thân trong bài viết này là dành cho bạn đấy. Hiện tại, tương lai, gia đình, bạn bè, tình yêu,… mọi chủ đề đều sẽ được nhắc đến theo cách vô cùng độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa, mong rằng sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời cho tuổi trẻ của bạn.

Những câu nói hài hước về bản thân độc nhất Vịnh Bắc Bộ

Dưới đây là tuyển tập những câu nói hài hước về bản thân đang được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng các bạn trẻ gen Z. Ai bảo cứ trẻ là không sâu sắc?!? Người trẻ ngày nay dường như sớm phải mang những gánh nặng mà thế hệ trước không thể hiểu được. Bởi vậy, hãy cùng theo dõi những câu nói dưới đây để thử bước chân vào thế giới của họ nhé. 

1.Bạn đã tiến thêm được một bước lên thánh đường trí tuệ một khi nhận ra sự thiếu sót của bản thân.

2.Bạn không cần người nào giúp định nghĩa bạn là người thế nào hay bạn cần trở thành gì. Chỉ có bạn mới được phép làm điều đó mà thôi.

3.Dù hạnh phúc ở ngay trong chính mình, vẫn thật khó để tìm ra nó. Nhưng nếu nhìn ra bên ngoài, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ tìm được.

4.Cứ mộng mơ và nhắm thẳng đến những đỉnh cao không tưởng. Đừng sợ hãi mình sẽ chẳng thể so sánh được với các bậc vĩ nhân hay những cây đa cây đề đi trước. Điều bạn cần làm là vượt qua chính mình của hôm qua.

5.Trước khi sang tuổi ba mươi, con người cần tích cực tìm ra rốt cuộc mình có bao nhiêu phẩm chất và bao nhiêu khuyết điểm, rốt cuộc mình có thể tiến xa đến đâu và làm sao để dự đoán được kết quả. Chỉ có như vậy thì đến năm ba mươi tuổi chúng ta mới được là chính mình. 

6.Tôi luôn cho rằng cuộc đời giống như một con đường khó đoán định, nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những tàn nhẫn đến không ngờ. Điều tuyệt vời nhất là nếu biết nắm bắt tài năng của bản thân, chúng ta vẫn có thể chuẩn bị thật tốt cho những gì sắp đến.

7.Thầy giáo có thể dạy cho bạn nhiều điều, nhưng đừng quên rằng chính bạn cũng có thể trở thành thầy giáo của bản thân mình. Hãy ngồi yên lặng trong bóng tối và nghĩ về điều đó.

8.Chỉ trong tĩnh lặng, bạn mới có thể tập trung vào thế giới nằm trong cơ thể mình.

9.Điều quan trọng nhất không phải suy nghĩ xem bạn cần làm gì, mà phải tìm hiểu bạn đang là ai. Chỉ có như vậy, tương lai mới không trở nên bất định, mọi nghi ngờ mới được xóa bỏ.

10.Việc đánh mất bản thân mình có thể diễn ra lặng lẽ khiến không ai kịp phát hiện ra, cứ như thể đó không là gì cả. Không một sự biến đổi nào lại lặng lẽ và nguy hiểm đến vậy. Việc anh làm mất 10 đôla, mất một cánh tay, một người bạn,… đều có thể khiến anh nhận ra ngay. Còn sự đánh mất bản thân, chỉ đến khi không còn gì cả thì anh mới hiểu được.

11.Một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người chính là không được sống đúng với bản thân mình.

12.Hãy tin rằng ngay bây giờ, bạn đang có đủ mọi điều kiện để đối phó với những rắc rối mà thế giới này quăng vào bạn.

13.Điều hạnh phúc nhất mà một con người có thể mang lại cho mình chính là yêu bản thân – chính xác hơn là yêu bản thân bất kể có trở nên như thế nào.

14.Tôi đơn giản chỉ là tôi. Tôi thích nhiều thứ nhưng cũng ghét một vài thứ khác. Tôi làm điều muốn làm và tránh xa những thứ không muốn gặp. Tôi tự do trong cuộc đời mình chứ không phải cuộc đời ai khác.

15.Việc có thể sống là chính mình trong một thế giới loạn điên luôn cố biến bạn thành một người khác theo khuôn mẫu có sẵn thực sự là thành công lớn nhất.

16.Đừng gán mình với những điều mà bản thân không bao giờ muốn trở thành, chẳng hạn như “tôi thật ngu ngốc, tôi đúng là vụng về,…”.

17.Bạn hãy nhớ rằng bạn chính là thầy thuốc của chính bản thân mình. Vì vậy thỉnh thoảng hãy trang bị thêm cho mình một chút kiến thức về sức khỏe.

18.Người biết tôn trọng chính bản thân mình sẽ luôn biết cách tôn trọng những người khác.

19.Đam mê là một trong những điều mô tả thật nhất về con người ta.

20.Người có thể sáng tạo nên bản thân mình chắc chắn vĩ đại hơn người có thể sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

21.Mọi điều trong đời này đều không có giá trị nếu bạn không gán cho chúng. Tương tự như vậy, không nơi nào tồn tại hạnh phúc nếu bạn không tự mình tạo ra nó.

22.Một người biết cách thường xuyên làm mới mình là người không bao giờ già.

23.Tôi có khát khao thay đổi thế giới, bởi vậy tôi đã thực hiện ngay điều quan trọng nhất, đó chính là thay đổi bản thân mình.

24.Nếu anh không còn niềm tin vào bản thân mình, anh làm sao có thể tiếp tục tin tưởng thế giới?

25.Chỉ qua cách đối diện với khổ đau và hạnh phúc, con người ngày càng hiểu bản thân hơn: rốt cuộc thì qua đó, ta rút được bài học hay biết mình cần làm gì.

26.Hãy cứ mơ và nhắm thẳng đến những đỉnh cao không tưởng. Đừng sợ hãi mình sẽ chẳng thể so sánh được với các bậc vĩ nhân hay những cây đa cây đề đi trước. Điều bạn cần làm là vượt qua chính mình của hôm qua.

Những câu nói hài hước về bản thân được săn đón nhất

Những câu nói hài hước về bản thân được chia sẻ dưới đây từng làm mưa làm gió trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội. Một trong những lý do mang lại thành công cho những câu nói này là chúng vừa có chút hài hước, dí dỏm, nhưng lại không kém phần thâm thuý. Mong rằng bạn cũng có hiểu được dụng ý được gửi gắm trong đó!

1.Bạn thật sự là người luôn kiên định đứng trong thế giới của ta trong khi những người khác chỉ đơn giản là đến và đi.

2.Một nụ cười có thể xóa bỏ định kiến về một người, một cái nắm tay có thể thay lời xin lỗi, một lời nói dối có thể an ủi một tâm hồn đang tuyệt vọng.

3.Cuộc sống vốn toàn là những điều tuyệt vời, nhất là bạn.

4.Phụ nữ dám phá bỏ mọi giới hạn mà thế giới này đặt ra quanh họ. Chỉ cần họ muốn, mọi đối thủ đều sẽ phải quỳ gối xin tha.

5.Bạn không cần người nào giúp định nghĩa bạn là người thế nào hay bạn cần trở thành gì. Chỉ có bạn mới được phép làm điều đó mà thôi.

6.Dù hạnh phúc ở ngay trong chính mình, vẫn thật khó để tìm ra nó. Nhưng nếu nhìn ra bên ngoài, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ tìm được.

7.Một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người chính là không được sống đúng với bản thân mình.

8.Hãy tin rằng ngay bây giờ, bạn đang có đủ mọi điều kiện để đối phó với những rắc rối mà thế giới này quăng vào bạn.

9.Đã là cuộc sống thì nhất định sẽ có kẻ thắng người thua. Nhưng nếu biết cách sẻ chia và thông cảm, bạn vĩnh viễn là người chiến thắng.

10.Chỉ cần không chấp nhận bỏ cuộc, bạn không bao giờ là kẻ thua cuộc.

11.Người biết tôn trọng chính bản thân mình sẽ luôn biết cách tôn trọng những người khác.

12.Cứ mộng mơ và nhắm thẳng đến những đỉnh cao không tưởng. Đừng sợ hãi mình sẽ chẳng thể so sánh được với các bậc vĩ nhân hay những cây đa cây đề đi trước. Điều bạn cần làm là vượt qua chính mình của hôm qua.

13.Trước khi sang tuổi ba mươi, con người cần tích cực tìm ra rốt cuộc mình có bao nhiêu phẩm chất và bao nhiêu khuyết điểm, rốt cuộc mình có thể tiến xa đến đâu và làm sao để dự đoán được kết quả. Chỉ có như vậy thì đến năm ba mươi tuổi chúng ta mới được là chính mình. 

14.Là phụ nữ, bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định theo đuổi một người đàn ông hay theo đuổi sự nghiệp của mình. Nhưng xin hãy biết cho điều này, sự nghiệp sẽ không bao giờ thức dậy vào một buổi sáng và yêu cầu bạn ký vào đơn ly hôn.

15.Tình người có lẽ là điều duy nhất còn tồn tại sau khi mọi thứ đã biến mất.

16.Tôi luôn cho rằng cuộc đời giống như một con đường khó đoán định, nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những tàn nhẫn đến không ngờ. Điều tuyệt vời nhất là nếu biết nắm bắt tài năng của bản thân, chúng ta vẫn có thể chuẩn bị thật tốt cho những gì sắp đến.

17.Vật chất chỉ là những thứ bề ngoài dễ đánh lừa con người nhất.

18.Đối với người lạc quan, không một khó khăn nào không tồn tại ít nhất là một cơ hội.

19.Hãy quan sát thật kỹ và tận hưởng cuộc sống xung quanh, bởi đó chính là suối nguồn vô tận của mọi cảm xúc.

20.Người biết chờ đợi nhất định sẽ nhận được những điều xứng đáng, nhưng chính người biết tự bước chân ra ngoài kia và tìm kiếm mới chính là những người có được nhiều nhất.

21.Để tạo nên một cuộc đời vĩ đại, anh phải yêu việc mình làm. Nếu anh chưa biết mình yêu việc như thế nào, vậy thì hãy tiếp tục tìm kiếm.

22.Người có thể sáng tạo nên bản thân mình chắc chắn vĩ đại hơn người có thể sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

23.Mọi điều trong đời này đều không có giá trị nếu bạn không gán cho chúng. Tương tự như vậy, không nơi nào tồn tại hạnh phúc nếu bạn không tự mình tạo ra nó.

24.Nếu không thể rực rỡ như Mặt trời, hãy là đóa hướng dương luôn hướng về phía có ánh sáng.

25.Tình yêu thương đồng loại có lẽ là tài sản quý giá nhất trên đời.

Những câu nói hài hước về bản thân khó đỡ nhất

Hiện tại, tương lai, gia đình, bạn bè, tình yêu,… mọi chủ đề đều sẽ được nhắc đến trong những câu nói hài hước về bản thân dưới đây theo cách vô cùng bá đạo nhưng không kém phần ý nghĩa. Mời bạn cùng thưởng thức nhé.

1.Vô ơn có lẽ là hành động đáng khinh bỉ nhất trong cuộc sống, ấy vậy mà hàng ngày chúng ta vẫn phải chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh con cái vô ơn với cha mẹ mình.

2.Nếu chẳng có lòng phụng dưỡng cha mẹ khi họ còn sống thì việc cúng tế khi họ đã mất còn có ý nghĩa gì.

3.Đứa trẻ hiểu chuyện chỉ cần được dạy bảo sẽ ghi nhớ, đứa trẻ ngốc nghếch thì ngay cả doạ đánh chết chúng cũng không hiểu được.

4.Để khiến một đứa trẻ trở nên hư đốn, anh đơn giản chỉ cần chiều chuộng nó thật nhiều, đáp ứng mọi yêu cầu của nó và luôn lo lắng, cung phụng nó quá mức.

5.Một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người chính là không được sống đúng với bản thân mình.

6.Hãy luôn đặt gia đình lên trên hết, cho dù tương lai điều bất ngờ gì có thể đến với anh.

7.Là phụ nữ, bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định theo đuổi một người đàn ông hay theo đuổi sự nghiệp của mình. Nhưng xin hãy biết cho điều này, sự nghiệp sẽ không bao giờ thức dậy vào một buổi sáng và yêu cầu bạn ký vào đơn ly hôn.

8.Bạn có thể có rất nhiều bạn, nhưng không ai có thể hy sinh vô điều kiện vì bạn trừ gia đình.

9.Không điều gì hạnh phúc hơn bằng một gia đình đầy đủ và hòa thuận.

10.Một nụ cười có thể xóa bỏ định kiến về một người, một cái nắm tay có thể thay lời xin lỗi, một lời nói dối có thể an ủi một tâm hồn đang tuyệt vọng.

11.Để tạo nên một cuộc đời vĩ đại, anh phải yêu việc mình làm. Nếu anh chưa biết mình yêu việc như thế nào, vậy thì hãy tiếp tục tìm kiếm.

12.Một người biết cách thường xuyên làm mới mình là người không bao giờ già.

13.Tôi có khát khao thay đổi thế giới, bởi vậy tôi đã thực hiện ngay điều quan trọng nhất, đó chính là thay đổi bản thân mình.

14.Con người dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối. Điều có thể vực anh ta dậy chính là một ánh mắt nhìn anh ta thật trìu mến, một cái ôm cảm thông và một tấm lòng luôn hướng về anh ta.

15.Đừng khiến con cái bạn phải khó khăn hơn nữa, chúng càng ngày càng mệt mỏi với việc phải “vượt sướng”.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ những câu nói hài hước về bản thân độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay. Mong rằng chúng sẽ là nguồn động lực to lớn giúp bạn vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý của mình. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn một ngày ấm áp!