[BST] 123+ Stt cố gắng vì tương lai giúp bạn có thêm động lực phấn đấu

Stt cố gắng vì tương lai ý nghĩa nhất, stt cố gắng vì tương lai không quản ngại khó khăn, stt cố gắng được giới trẻ yêu thích nhất.

Những lúc cảm thấy mất động lực, bạn có thể tìm thấy những lời động viên tích cực nhất thông qua chùm stt cố gắng vì tương lai trong bài viết dưới đây. Người ta nói rằng nếu không trải qua thử thách, chúng ta sẽ không có được cảm giác vinh quang khi đạt được mục tiêu. Đó là lý do vì sao chặng đường nào cũng trải đầy hoa hồng có gai, đau đớn nhưng rất xứng đáng. Nào, mời các bạn cùng khám phá ngay chùm stt cố gắng vì tương lai vô cùng ý nghĩa sau đây!

Stt cố gắng vì tương lai ý nghĩa nhất ai cũng nên đọc

Ở độ tuổi nào cũng đều có những khó khăn riêng trong cuộc sống cần vượt qua. Cảm giác chênh vênh, mất định hướng hay mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Mong rằng chùm stt cố gắng vì tương lai dưới đây có thể giúp bạn có thêm động lực tiếp tục theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình.

1.Hành trình sống của mỗi người đều bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ là những gì đã qua – đúng hay sai thì cũng đã qua, tương lai còn chưa đến – tốt hay xấu thì cũng chưa đến, chỉ có hiện tại là nằm trong lòng bàn tay bạn mà thôi. Bởi vậy, mong bạn hiểu rằng điều gì mới thực sự là quan trọng nhất với mình vào lúc này.

2.Thời gian là thứ rất vô tình, không chờ ai, không đợi ai, cứ thế trôi theo đúng nhịp của mình. Cuộc sống của chúng ta cũng vậy, nương vào dòng thời gian mà hình thành. Bởi vậy mới dám nói chỉ cần thời gian còn tồn tại, cuộc sống sẽ vẫn tiếp diễn. Con người hiện hữu trong thế gian này, thực chất cũng chỉ là một kiếp nhân sinh nhỏ nhoi so với dòng thời gian, chỉ như một đoá hoa giữa hồ – nở rồi tàn, chỉ như một bóng mây bên khung cửa sổ – đến rồi đi.

Nói như vậy không có nghĩa ta không thể làm chủ cuộc đời mình. Ta làm được, thậm chí còn có thể làm rất tốt đấy chứ. Cứ cần mẫn như một chú ong, sống trọn vẹn từng giây, từng phút trong hiện tại, cuộc sống sẽ dần dần mở ra từng lớp một. Quá khứ có thể chỉ toàn niềm đau, tương lai thì khó để đoán định, chi bằng cứ đứng vững chân mà ngước lên ngắm nhìn bầu trời của hiện tại – của ngay giây phút này.

3.Quá khứ – hiện tại – tương lai. Tất cả cũng chỉ khác nhau ở sức tưởng tượng của con người.

4.Đừng mãi tiếc nuối vì những chuyện đã xảy ra. Nếu không muốn rằng trong tương lai sẽ lại tiếp tục phải tiếc nuối, bạn phải sống hết mình cho hiện tại. Qua cũng đã qua rồi, chưa tới chính là chưa tới, chỉ có lúc này bạn mới nắm chắc được mọi thứ trong tay.

5.Tương lai có thể là những ảo tưởng xa vời đối với kẻ hèn nhát, là cơn ác mộng đối với kẻ yếu đuối, là hư hư ảo ảo đối với kẻ sống tạm bợ, nhưng sẽ là cơ hội đối với những người dũng cảm.

6.Tương lai là tốt hay xấu, là lành hay dữ còn phụ thuộc vào rất nhiều điều, trong đó chủ yếu là ở những gì bạn làm ngày hôm nay.

7.Tôi không muốn nói quá nhiều về quá khứ hay tương lai. Điều tôi luôn nghĩ về chính là mình cần làm gì cho hiện tại.

8.Một tinh thần sáng suốt sẽ giữ cho con người thêm phần tươi tắn. Ngày hôm nay đã đến, bởi vậy hãy buông tay khỏi những tư tưởng trong quá khứ và nắm bắt lấy những tư tưởng của hiện tại. Và rồi vào ngày mai, hãy dành cho nó đủ sự quan tâm khi nó trở thành ngày hôm nay.

9.Sự thất vọng của ngày hôm qua, có thể vì lòng kiên nhẫn của ngày hôm nay mà trở thành vinh quang của ngày mai. Những mục tiêu của ngày hôm nay có thể vì lòng kiên nhẫn của ngày mai mà thành thành tựu của một tương lai nào đó.

10.Tương lai có thể là những ảo tưởng xa vời đối với kẻ hèn nhát, là cơn ác mộng đối với kẻ yếu đuối, là hư hư ảo ảo đối với kẻ sống tạm bợ, nhưng sẽ là cơ hội đối với những người dũng cảm.

11.Tôi chính là những gì đôi tay mình làm vào ngày hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa. Chính tôi thiết lập nên tôi và kiến tạo nên cuộc sống của chính mình. Tôi cũng là những gì mình đã là ngày hôm qua, bởi chúng là thứ làm nên ngày hôm nay.

12.Tương lai hoàn toàn nằm trong tay những người tin tưởng vào chính mình và sự tươi đẹp của cuộc sống.

13.Tương lai được kiến tạo nên từ hiện tại.

14.Hôm nay tôi đang làm những việc mà người khác không muốn làm, tương lai tôi sẽ đạt được những thành tựu mà người khác không thể với tới được.

15.Quá khứ tựa như tàn tro, tương lai lại như một khúc gỗ, chỉ có hôm nay là ngọn lửa chói loà.

16.Đừng mãi tiếc nuối vì những chuyện đã xảy ra. Nếu không muốn rằng trong tương lai sẽ lại tiếp tục phải tiếc nuối, bạn phải sống hết mình cho hiện tại. Qua cũng đã qua rồi, chưa tới chính là chưa tới, chỉ có lúc này bạn mới nắm chắc được mọi thứ trong tay.

17.Rút kinh nghiệm từ những gì trong quá khứ, áp dụng nó vào hiện tại và trông chờ vào kết quả tốt đẹp trong tương lai. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm bên cạnh việc không ngừng đặt ra những câu hỏi.

18.Tôi chính là những gì đôi tay mình làm vào ngày hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa. Chính tôi thiết lập nên tôi và kiến tạo nên cuộc sống của chính mình. Tôi cũng là những gì mình đã là ngày hôm qua, bởi chúng là thứ làm nên ngày hôm nay.

19.Tôi không muốn nói quá nhiều về quá khứ hay tương lai. Điều tôi luôn nghĩ về chính là mình cần làm gì cho hiện tại.

20.Hãy sống ngày hôm nay như thể đây là ngày cuối cùng bạn có mặt trên đời. Hãy mơ về những điều tốt đẹp như thể chắc chắn chúng sẽ xảy ra.

21.Quá khứ có thể đày đọa một con người và biến họ thành nô lệ, trong khi tương lai lại có thể khiến một con người trở nên quá lo lắng và tự biến mình thành một con robot.

22.Quá khứ đã qua chỉ khiến bạn rơi nước mắt. Tương lai chưa đến chỉ khiến bạn thêm lo lắng. Vậy thì sao không sống hết mình trong giây phút hiện tại, cười thật hồn nhiên như một đứa trẻ thơ. Điều đó sẽ mang lại cho bạn hơn cả những niềm vui.

23.Hôm nay chính là ngọn nến thắp sáng lên tương lai.

24.Bất cứ điều gì đến với bạn vào ngày hôm nay, ngày mai có thể sẽ trở thành ảo tưởng và biến mất khỏi tầm mắt bạn, bởi vậy hãy trân trọng khi còn có chúng.

25.Tôi không có khả năng quyết định điều gì sẽ đến với mình, nhưng có thể điều chỉnh thái độ của mình khi đối mặt với chúng. Hôm qua là những gì đã chết. Tương lai còn chưa được sinh ra. Bởi vậy tôi sẽ sống hạnh phúc trong ngày hôm nay như thể cuộc đời tôi chỉ kéo dài đúng một ngày vậy.

26.Tôi không có gì để mà lo lắng về tương lai, bởi đơn giản là nó sẽ đến.

27.Hiện tại đáng giá gấp nhiều lần quá khứ hay tương lai.

28.Sự đe dọa lớn nhất đối với cuộc đời mỗi người chính là thái độ thờ ơ với thực tại.

29.Tôi không muốn nói quá nhiều về quá khứ hay tương lai. Điều tôi luôn nghĩ về chính là mình cần làm gì cho hiện tại.

30.Tương lai sáng lạn hay mù mịt, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào điều bạn làm ngày hôm nay.

Stt cố gắng vì tương lai không quản ngại khó khăn

Đâu ai dám nói mình chưa từng trải qua bất kỳ khó khăn nào trong đời. Cuộc sống chính là như vậy, giống như một trò chơi mà chúng ta cần tìm cách vượt qua những thử thách để giành chiến thắng. Chùm stt cố gắng vì tương lai không quản ngại khó khăn dưới đây sẽ là viên vitamin tiếp thêm cho bạn thật nhiều sức mạnh để tiếp tục “chiến đấu”.

1.Gửi đến tôi – một cô gái rất khác trong tương lai: kiên cường, tự chủ và nhất định không cho phép ai khác khiến mình tổn thương.

2.Tiền có thể không mua được mọi thứ, nhưng chẳng phải không có tiền thì ngay cả đến những thứ rẻ mạt nhất bạn cũng chẳng thể mua được hay sao.

3.Không biết sống vì mình, trời đất không dung thứ cho bạn đâu.

4.Tôi đã mất rất nhiều năm để học nói thế nào cho hay, cho thuyết phục, song đến cuối cùng lại nhận ra điều mà tôi cần học nhất lại chính là làm sao để im lặng.

5.Rút kinh nghiệm từ những gì trong quá khứ, áp dụng nó vào hiện tại và trông chờ vào kết quả tốt đẹp trong tương lai.

6.Hôm nay thôi, chỉ hôm nay thôi, tôi cho phép bản thân mình được buồn. Ngày mai rồi cô gái mạnh mẽ sẽ trở lại.

7.Tương lai được kiến tạo nên từ hiện tại.

8.Sự lương thiện là giải pháp cho mọi vấn đề.

9.Khi có ai đó nói với tôi rằng: bạn thật may mắn, bạn đang có tất cả rồi.

Tôi liền đáp rằng: tôi cũng giống như tất cả mọi người thôi, tôi chưa có ngày mai.

10.Tương lai có thể là những ảo tưởng xa vời đối với kẻ hèn nhát, là cơn ác mộng đối với kẻ yếu đuối, là hư hư ảo ảo đối với kẻ sống tạm bợ, nhưng sẽ là cơ hội đối với những người dũng cảm.

11.Hãy sống ngày hôm nay như thể đây là ngày cuối cùng bạn có mặt trên đời. Hãy mơ về những điều tốt đẹp như thể chắc chắn chúng sẽ xảy ra.

12.Bạn đã bao giờ thử đếm số ký tự trong các từ “quá khứ”, “hiện tại” và “tương lai” chưa? Chúng tuy cùng có hai âm tiết, song số lượng các ký tự lại có sự khác nhau đấy. Bạn có thể dựa vào đó để biết thứ gì nên được trân trọng và thứ gì nên được lãng quên.

13.Tôi đang làm mọi thứ vì hiện tại. Tương lai là điều gì rất khó đoán định. Tôi chỉ biết rằng hôm nay là thứ tôi đang có, bởi vậy tôi phải phụ sự nó bằng tất cả sự cố gắng của mình.

14.Tương lai được gửi gắm cho những ai tin rằng mình có một cuộc đời thật đẹp.

15.Việc bạn lo lắng về những điều sẽ xảy ra trong tương lai là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu cứ mãi chìm đắm trong sự lo lắng đó, sớm muộn gì bạn cũng tự biến mình thành kẻ ngốc.

16.Cuộc đời mỗi người đều có ba thì: quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ là thì mà chúng ta cần học hỏi để áp dụng vào hiện tại, tương lai là thì được tạo nên từ hai thì còn lại.

17.Hôm nay, hãy dừng lại sự ngu muội của bản thân vào kiến tạo lại cuộc đời mình.

18.Tôi không có khả năng quyết định điều gì sẽ đến với mình, nhưng có thể điều chỉnh thái độ của mình khi đối mặt với chúng. Hôm qua là những gì đã chết. Tương lai còn chưa được sinh ra. Bởi vậy tôi sẽ sống hạnh phúc trong ngày hôm nay như thể cuộc đời tôi chỉ kéo dài đúng một ngày vậy.

19.Chỉ có những kẻ dại khờ mới nghĩ rằng tương lai của mình thật mờ mịt.

20.Tôi nhất định sẽ kiếm thật nhiều tiền, trở nên giàu thật giàu để có thể mua được mọi thứ mà mình muốn.

21.Một tinh thần sáng suốt sẽ giữ cho con người thêm phần tươi tắn. Ngày hôm nay đã đến, bởi vậy hãy buông tay khỏi những tư tưởng trong quá khứ và nắm bắt lấy những tư tưởng của hiện tại. Và rồi vào ngày mai, hãy dành cho nó đủ sự quan tâm khi nó trở thành ngày hôm nay.

22.Hôm nay là người bình thường, ngày mai là người phi thường.

23.Đừng bận tâm những gì người khác nói về bạn. Nên nhớ chó sẽ sủa khi gặp người lạ, vì vậy nếu hùa theo nó, bạn sẽ thể sẽ bị người khác đánh đồng với nó.

24.Hôm nay có thể những người xung quanh chưa hiểu bạn, ngày mai cũng vậy và tương lai cũng không có gì thay đổi. Nhưng bạn – chính bạn, mới là người sống trong cuộc đời mình. Họ không phải.

25.Con đường dẫn đến tương lai luôn có dấu chân của sai lầm, nỗ lực và kỷ luật.

26.Tặng hoa cho người thì tự khắc bàn tay bạn cũng mang lấy một hương thơm.

27.Tôi chính là những gì đôi tay mình làm vào ngày hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa. Chính tôi thiết lập nên tôi và kiến tạo nên cuộc sống của chính mình. Tôi cũng là những gì mình đã là ngày hôm qua, bởi chúng là thứ làm nên ngày hôm nay.

28.Đừng để cuộc đời mình cứ thế trôi một cách tẻ nhạt và vô nghĩa. Chìm đắm mãi trong những ký ức đã qua đâu có nghĩa gì. Ừ, có thể bạn đã từng phạm rất nhiều sai lầm, song chuyện đã qua rồi mà, có nghĩ nhiều đến đâu cũng chẳng thể quay trở lại. Chi bằng ngay lúc này ta nghĩ về chính ta của hiện tại này thôi.

29.Khi anh bế một đứa trẻ trên tay, anh sẽ thấy tương lai đáng giá đến thế nào.

30.Tương lai chính là phần thưởng dành cho những người dám dũng cảm tiến về phía trước. Không có thời gian dành cho nuối tiếc hay sợ hãi. Cũng không có ai muốn nghe bạn phàn nàn. Đơn giản là hãy tiến về phía trước.

31.Hành trình sống của mỗi người đều bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ là những gì đã qua – đúng hay sai thì cũng đã qua, tương lai còn chưa đến – tốt hay xấu thì cũng chưa đến, chỉ có hiện tại là nằm trong lòng bàn tay bạn mà thôi. Bởi vậy, mong bạn hiểu rằng điều gì mới thực sự là quan trọng nhất với mình vào lúc này.

32.Hôm nay chính là ngọn nến thắp sáng lên tương lai.

33.Sự đe dọa lớn nhất đối với cuộc đời mỗi người chính là thái độ thờ ơ với thực tại.

34.Thời gian là thứ rất vô tình, không chờ ai, không đợi ai, cứ thế trôi theo đúng nhịp của mình. Cuộc sống của chúng ta cũng vậy, nương vào dòng thời gian mà hình thành. Bởi vậy mới dám nói chỉ cần thời gian còn tồn tại, cuộc sống sẽ vẫn tiếp diễn. Con người hiện hữu trong thế gian này, thực chất cũng chỉ là một kiếp nhân sinh nhỏ nhoi so với dòng thời gian, chỉ như một đoá hoa giữa hồ – nở rồi tàn, chỉ như một bóng mây bên khung cửa sổ – đến rồi đi.

35.Tôi không muốn nói quá nhiều về quá khứ hay tương lai. Điều tôi luôn nghĩ về chính là mình cần làm gì cho hiện tại.

36.Một tinh thần sáng suốt sẽ giữ cho con người thêm phần tươi tắn. Ngày hôm nay đã đến, bởi vậy hãy buông tay khỏi những tư tưởng trong quá khứ và nắm bắt lấy những tư tưởng của hiện tại. Và rồi vào ngày mai, hãy dành cho nó đủ sự quan tâm khi nó trở thành ngày hôm nay.

37.Hôm nay tôi đang làm những việc mà người khác không muốn làm, tương lai tôi sẽ đạt được những thành tựu mà người khác không thể với tới được.

38.Quá khứ tựa như tàn tro, tương lai lại như một khúc gỗ, chỉ có hôm nay là ngọn lửa chói loà.

39.Tôi không có khả năng quyết định điều gì sẽ đến với mình, nhưng có thể điều chỉnh thái độ của mình khi đối mặt với chúng. Hôm qua là những gì đã chết. Tương lai còn chưa được sinh ra. Bởi vậy tôi sẽ sống hạnh phúc trong ngày hôm nay như thể cuộc đời tôi chỉ kéo dài đúng một ngày vậy.

40.Tôi không có gì để mà lo lắng về tương lai, bởi đơn giản là nó sẽ đến.

Stt cố gắng vì tương lai được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Các bạn trẻ ngày này rất thích share những stt cố gắng vì tương lai để vừa nhắc nhở bản thân cần tiếp tục kiên cường hơn nữa, đồng thời lan tỏa tinh thần tích cực đến với bạn bè xung quanh.

1.Không biết sống vì mình, trời đất không dung thứ cho bạn đâu.

2.Tôi đã mất rất nhiều năm để học nói thế nào cho hay, cho thuyết phục, song đến cuối cùng lại nhận ra điều mà tôi cần học nhất lại chính là làm sao để im lặng.

3.Rút kinh nghiệm từ những gì trong quá khứ, áp dụng nó vào hiện tại và trông chờ vào kết quả tốt đẹp trong tương lai.

4.Hôm nay thôi, chỉ hôm nay thôi, tôi cho phép bản thân mình được buồn. Ngày mai rồi cô gái mạnh mẽ sẽ trở lại.

5.Tương lai được kiến tạo nên từ hiện tại.

6.Sự lương thiện là giải pháp cho mọi vấn đề.

7.Khi có ai đó nói với tôi rằng: bạn thật may mắn, bạn đang có tất cả rồi.

Tôi liền đáp rằng: tôi cũng giống như tất cả mọi người thôi, tôi chưa có ngày mai.

8.Tương lai có thể là những ảo tưởng xa vời đối với kẻ hèn nhát, là cơn ác mộng đối với kẻ yếu đuối, là hư hư ảo ảo đối với kẻ sống tạm bợ, nhưng sẽ là cơ hội đối với những người dũng cảm.

9.Hãy sống ngày hôm nay như thể đây là ngày cuối cùng bạn có mặt trên đời. Hãy mơ về những điều tốt đẹp như thể chắc chắn chúng sẽ xảy ra.

10.Tương lai được gửi gắm cho những ai tin rằng mình có một cuộc đời thật đẹp.

11.Việc bạn lo lắng về những điều sẽ xảy ra trong tương lai là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu cứ mãi chìm đắm trong sự lo lắng đó, sớm muộn gì bạn cũng tự biến mình thành kẻ ngốc.

12.Cuộc đời mỗi người đều có ba thì: quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ là thì mà chúng ta cần học hỏi để áp dụng vào hiện tại, tương lai là thì được tạo nên từ hai thì còn lại.

13.Đừng mãi tiếc nuối vì những chuyện đã xảy ra. Nếu không muốn rằng trong tương lai sẽ lại tiếp tục phải tiếc nuối, bạn phải sống hết mình cho hiện tại. Qua cũng đã qua rồi, chưa tới chính là chưa tới, chỉ có lúc này bạn mới nắm chắc được mọi thứ trong tay.

14.Rút kinh nghiệm từ những gì trong quá khứ, áp dụng nó vào hiện tại và trông chờ vào kết quả tốt đẹp trong tương lai. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm bên cạnh việc không ngừng đặt ra những câu hỏi.

15.Tôi chính là những gì đôi tay mình làm vào ngày hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa. Chính tôi thiết lập nên tôi và kiến tạo nên cuộc sống của chính mình. Tôi cũng là những gì mình đã là ngày hôm qua, bởi chúng là thứ làm nên ngày hôm nay.

16.Tôi không muốn nói quá nhiều về quá khứ hay tương lai. Điều tôi luôn nghĩ về chính là mình cần làm gì cho hiện tại.

17.Một tinh thần sáng suốt sẽ giữ cho con người thêm phần tươi tắn. Ngày hôm nay đã đến, bởi vậy hãy buông tay khỏi những tư tưởng trong quá khứ và nắm bắt lấy những tư tưởng của hiện tại. Và rồi vào ngày mai, hãy dành cho nó đủ sự quan tâm khi nó trở thành ngày hôm nay.

18.Hôm nay tôi đang làm những việc mà người khác không muốn làm, tương lai tôi sẽ đạt được những thành tựu mà người khác không thể với tới được.

19.Quá khứ tựa như tàn tro, tương lai lại như một khúc gỗ, chỉ có hôm nay là ngọn lửa chói loà.

20.Hôm nay, hãy dừng lại sự ngu muội của bản thân vào kiến tạo lại cuộc đời mình.

21.Khi anh bế một đứa trẻ trên tay, anh sẽ thấy tương lai đáng giá đến thế nào.

22.Tương lai chính là phần thưởng dành cho những người dám dũng cảm tiến về phía trước. Không có thời gian dành cho nuối tiếc hay sợ hãi. Cũng không có ai muốn nghe bạn phàn nàn. Đơn giản là hãy tiến về phía trước.

23.Hãy sống ngày hôm nay như thể đây là ngày cuối cùng bạn có mặt trên đời. Hãy mơ về những điều tốt đẹp như thể chắc chắn chúng sẽ xảy ra.

24.Tôi không có khả năng quyết định điều gì sẽ đến với mình, nhưng có thể điều chỉnh thái độ của mình khi đối mặt với chúng. Hôm qua là những gì đã chết. Tương lai còn chưa được sinh ra. Bởi vậy tôi sẽ sống hạnh phúc trong ngày hôm nay như thể cuộc đời tôi chỉ kéo dài đúng một ngày vậy.

25.Hiện tại đáng giá gấp nhiều lần quá khứ hay tương lai.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ stt cố gắng vì tương lai mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Mong rằng thông qua chúng, bạn có thể tìm thấy cho mình thật nhiều động lực để vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và chúc bạn sớm gặt hái được thành công như mong đợi!