[Top 789+] Stt mệt mỏi CHÁN NẢN về cuộc sống muốn BUÔNG

Stt mệt mỏi về tình yêu, công việc, cuộc sống như nói lên tâm trạng của bạn, những stt mệt mỏi khi dãi bày bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và lạc quan hơn.

Cuộc sống con người chúng ta bên cạnh những lúc vui vẻ, hạnh phúc thì cũng không tránh khỏi những vấp ngã, tổn thương, mệt mỏi. Bạn thấy mệt mỏi về tình yêu, công việc, cuộc sống… khiến đôi chân bạn muốn chùn bước. Thay vì gặm nhấm nỗi buồn tủi, sự mệt mỏi đó thì bạn hãy mạnh mẽ để vượt qua nó. Những lúc mệt mỏi này thì bạn hãy cùng đọc và suy ngẫm về những dòng stt mệt mỏi để dãi bày tâm trạng cũng như có thể tìm cho mình động lực vượt qua nhé!

Stt mệt mỏi về tất cả mọi thứ
Stt mệt mỏi về tất cả mọi thứ

Stt mệt mỏi về cuộc sống

Cuộc sống này mang đến cho con người ta muôn vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có lúc vui, hạnh phúc và cũng có những lúc đau buồn, mệt mỏi. Bởi vậy mỗi chúng ta hãy tự học cách chấp nhận, sự mệt mỏi, chán nản của bạn rồi cũng sẽ qua đi. Với những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống chứa đầy thông điệp lạc ý nghĩa sự quan về cuộc sống sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta.

1. Chẳng có gì lạ khi chúng ta gặp phải những nỗi đau, sự mệt mỏi về cuộc sống. Thế nhưng, điều bất ngờ nhất của cuộc sống này là những nỗi đau đó lại xuất phát từ những người mà mình đặt niềm tin vào nhất.

2. Nếu như bạn cứ chọn cách gắn bó với một công việc mà bản thân mình không hề yêu thích thì ngoài việc chán chường, mệt mỏi, bản thân bạn cũng không nhận được bất cứ một thành tựu nào cả. Vậy nên, có lẽ bạn nên thay đổi từ bây giờ để có được công việc phù hợp nhất.

3. Mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy thật sự mệt mỏi, không muốn làm bất cứ điều gì. Đừng hành hạ cuộc sống của tôi thêm lần nào nữa có được không?

4. Có những ngày tôi chợt nhận ra, không một ai thật lòng cả, tất cả những mối quan hệ này, sự thân thiết này đều chỉ là xã giao mà thôi.

5. Mọi sự mệt mỏi, đau buồn đều cùng lúc đổ ập xuống cuộc sống của tôi một lúc mà không hề theo bất cứ một quy luật nào cả. Để có thể gánh vác được mọi chuyện này thì khiến cho cuộc sống của tôi luôn trong sự mệt mỏi. Không biết đến bao giờ mới thấy được sự công bằng của cuộc sống.

6. Đã từ rất lâu tôi không tìm được nụ cười hạnh phúc của mình khi mà những thứ mệt nhoài, áp lực cuộc sống khiến tôi muốn chùn bước.

7. Thật sự đã quá mệt nhoài với những sự giả tạo, tầm thường của cuộc sống. Tôi muốn đi đâu đó thật xa để cho tâm hồn được thanh thản, bình yên.

8. Cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, thử thách, áp lực. Vậy tìm đâu ra những phút giây bình yên, hạnh phúc.

9. Cuộc sống này vốn dĩ không hề đơn giản tí nào. Những sự rối rắm, phức tạp cứ thế mà xuất hiện khiến cho tâm trạng của ta cũng luôn mệt mỏi. Những lúc thế này chỉ muốn bỏ lại tất cả và đi đâu đó thật xa để không gặp phải nó.

10. Có những ngày thấy bản thân mình luôn bị bỏ rơi, không một ai quan tâm đến cảm xúc của mình. Thế nhưng quen rồi thì mọi sự mệt mỏi, tuyệt vọng, đau khổ cũng thế qua đi.

11. Có quá nhiều thứ mệt mỏi của cuộc sống khiến cho tôi muốn chùn bước. Bởi xung quanh không có bất cứ ai vỗ về, động viên tôi những khó khăn của cuộc đời. Chỉ mong cho cuộc sống luôn được bình yên, mọi khó khăn cũng đừng qua đây.

12. Khi thấy cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, sự mệt mỏi thì em chỉ muốn bước chân rời khỏi nơi đây. Muốn bỏ đi tất cả để làm lại cuộc đời này, sống cuộc sống an nhàn, không có sự thử thách.

13. Chỉ mong rằng tôi có thể sống lại là chính tôi của những ngày tháng tuổi trẻ, ngày không phải lo nghĩ, không phải cố gắng gồng gánh những mệt mỏi của cuộc sống như bây giờ. Tôi của bây giờ không biết phải làm sao, không biết phải tiếp tục hay dừng lại nữa.

14. Tôi không biết tại sao những điều tôi làm đều trở nên dư thừa, không mang đến những ích lợi gì cho cuộc đời. Đôi khi cuộc đời của tôi lại cứ trôi qua vô nghĩa, sự mệt mỏi chán trường luôn vây quanh.

15. Có đôi khi cuộc sống này luôn khiến chúng ta mệt mỏi, thấy bế tắc và không thể giải quyết được bất cứ điều gì. Luôn dặn lòng là đâu sẽ vào đấy thôi, mọi thứ sẽ ổn cả nhưng chẳng biết đến bao giờ cuộc sống mới thật sự bình yên, chẳng biết còn phải chờ đợi đến bao giờ nữa.

16. Có những ngày bàn thân thấy chán nản, mệt mỏi vô cùng. Muốn được chửi bậy, quát tháo bởi công việc, cuộc sống chẳng đâu vào đâu cả. Thấy bản thân mình vẫn cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày nhưng vẫn không được như ý muốn, không được công nhận.

17. Có những ngày mệt mỏi như chính tôi ngày hôm nay, khi mà bản thân ngước lên bầu trời thì vẫn xanh, vẫn trong lành. Thế nhưng bản thân của mình đã không còn cảm nhận được cái cuộc sống tươi đẹp như thế nào, mà nó chỉ là những khoảng không ảm đạm, đen tối.

18. Bản thân chỉ muốn tìm đến một nơi nào đó thật bình yên, trong lành để tận hưởng cái cuộc sống này. Bởi có quá nhiều sự mệt mỏi, chán nản, áp lực khiến bản thân không muốn tiếp tục được nữa.

19. Hỏi rằng có nơi nào có thể mang đến cho em được sự bình yên, vui vẻ hay không. Bởi cuộc sống này đầy những sự giả dối, khó khăn khiến bản thân mệt mỏi.

20. Có những ngày bản thân thấy luôn trong sự mệt mỏi, mệt đến nỗi không muốn nói chuyện với bất cứ ai, không muốn làm bất cứ điều gì. Chỉ muốn bản thân được ngủ một giấc thật dài để mọi chuyện trôi qua.

Stt mệt mỏi áp lực đè nén

Những gánh nặng về vấn đề cơm áo gạo tiền cũng như phải làm hài lòng nhiều người đã vô tình tạo ra cho chúng ta nhiều sự áp lực. Nếu bạn đang chán nản, mệt mỏi với cuộc sống đầy hỗn độn này thì cùng đọc những dòng stt mệt mỏi áp lực này để vực dậy tinh thần tốt hơn.

1. Bạn đã bao giờ thấy bản thân mình mệt mỏi khi đi hoài mà chẳng có điểm dừng, chẳng thấy được cái đích mình muốn hướng đến hay chưa? Đâu đâu cũng là áp lực, khiến bản thân tôi muốn dừng lại.

2. Có những ngày bản thân mệt đến nỗi chẳng muốn nói thành lời, chẳng biết rõ bản thân đang muốn gì hay làm sao. Những áp lực của cuộc sống ngày càng đè nặng lên đôi vai bé nhỏ này. Chỉ muốn trốn mình vào một góc nhỏ để uống say, chùm chăn ngủ một giấc và được sống hồn nhiên như những ngày tuổi trẻ vô lo vô nghĩ.

3. Nếu như bạn thấy công việc, cuộc sống này quá áp lực, mệt mỏi thì hãy dừng lại. Hôm nay bạn quyết định từ bỏ chính là sự đánh dấu cho một trang mới của cuộc đời mình. Nơi bạn được sống với chính bản thân của mình.

4. Áp lực từ chính công việc mình đang làm là điều tồi tệ nhất với mỗi ai, khi mà mỗi ngày đều không biết mình đang làm gì và cố gắng vì điều gì nữa. Điều này chỉ khiến cho bản thân luôn thấy mệt mỏi, chán nản và không tìm được niềm vui của cuộc sống.

5. Có những ngày đến thở cũng chẳng muốn thở, phổi chẳng muốn hô hấp và tim cũng chẳng muốn đập. Bởi cuộc sống đầy rẫy những mệt mỏi, áp lực khiến bản thân không muốn cố gắng nữa.

6. Có quá nhiều thứ áp lực về cuộc sống làm cho ta muốn dừng chân lại để suy nghĩ. Muốn bỏ đi đâu đó thật xa để tìm lại được hạnh phúc riêng của mình.

7. Nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai này, cuộc sống này với tôi nó không còn ý nghĩa.

8. Ngay lúc này bản thân thấy mình thật sự mệt mỏi vì công việc, tình yêu đều không như ý muốn. Thế nhưng vẫn không có ai bên tôi và cùng sẻ chia cùng tôi những vui buồn của cuộc sống.

9. Những lúc mệt mỏi, áp lực thì chỉ muốn vứt hết tất cả, làm chuyến du lịch xa để có thể quên đi tất cả.

10. Mỗi ngày đi làm đều là một gánh nặng, đều là một sự áp lực lớn lao đè nặng lên tôi. Bởi đây không phải công việc tôi yêu thích cũng không phải niềm đam mê của tôi. Thế nhưng tôi vẫn phải làm để có thể lo cho cuộc sống của những người xung quanh tôi.

11. Có những lúc thấy bản thân mình thật sự tồi tệ, không làm được bất cứ điều gì tốt đẹp cho cuộc sống. Tôi luôn thấy sự bế tắc, cái cảm giác mình là thừa thãi trong cái xã hội này.

12. Một ngày làm việc 8 tiếng mệt mỏi, áp lực với vô vàn công việc hỗn độn khiến cho bản thân chỉ muốn sà vào chiếc giường để ngủ một giấc thật dài. Thế nhưng, cuộc sống không được an nhàn đến vậy, về đến nhà còn phải lo công việc gia đình, con cái khiến bản thân không còn có một chút thời gian riêng tư cũng như chăm sóc cho chính bản thân nữa.

13. Bản thân luôn cố gắng mỗi ngày để được hoàn thiện mình một ngày một xa hơn, tốt đẹp hơn. Thế nhưng tất cả những điều mình làm cõ lẽ đều không được công nhận, ai cũng cố tìm ra lỗi sai để chỉ chích mình. Để làm hài lòng được tất cả mọi người quả thật không phải điều dễ dàng gì.

14. Mệt mỏi với cuộc sống đầy sự bon chen, cạnh tranh lẫn nhau. Chỉ muốn bản thân được ở cạnh người mình thương rồi ôm mình ngủ một giấc thật sâu. Mình chẳng cần phải lo nghĩ, vướng bận gì đến cuộc sống bên ngoài cả.

15. Mọi người vẫn thường bảo mình quá mạnh mẽ. Thế nhưng, cuộc sống là vậy, luôn đầy rẫy những khó khăn, thử thách, áp lực. Nếu như bản thân không đủ mạnh mẽ thì làm sao có thể chống chọi được với cuộc sống này.

16. Bình thường tôi cũng hiền lắm, thế nhưng có khi lại muốn chửi bới, chửi tục vì cuộc đời không như ta muốn. Đâu đâu cũng toàn là những sự giả dối, sự mệt mỏi vây quanh.

17. Mỗi ngày trôi qua bản thân đều thấy mệt mỏi, áp lực và cần phải cố gắng nhiều hơn để có được sự bình yên. Bởi bên cạnh mình đâu có những người thương yêu, đâu có ai sẵn sàng sẻ chia buồn vui của cuộc sống.

18. Không biết từ lúc nào mà bản thân mình không còn tìm được niềm vui, sự hạnh phúc và bình yên. Nơi đâu cũng toàn là những áp lực, sự mệt mỏi khiến ta không còn muốn cố gắng nữa.

19. Khi mà bản thân mệt mỏi, muốn tâm sự để giãi bày tâm trạng nhưng mà xung quanh không có lấy một người để sẻ chia. Ngay cả những người thân thương yêu trong gia đình đều có cuộc sống riêng, bận rộn với công việc cũng khó để chia sẻ cùng ta mỗi ngày.

20. Những lúc gặp khó khăn mới biết được ai thực sự tốt với mình. Với tôi, những lúc khó khăn, mệt mỏi thì không có ai để bên cạnh mình cả.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Những lúc mệt mỏi con người chúng ta thường muốn chùn bước, buông xuôi tất cả để có được sự bình yên. Với những stt mệt mỏi muốn buông xuôi dưới đây đầy súc tích, đầy ý nghĩa sẽ giúp bạn được vực dậy tinh thần. Thấy được bản thân có được sự sẻ chia, sự vui vẻ để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. Những lúc chán nản, mệt mỏi thì không hề có câu nói gì để vực dậy tinh thần cho mình tốt nhất. Điều tốt nhất bạn có thể làm là khóc đi, khóc mệt rồi bản thân sẽ thấy tốt hơn. Khi đã tỉnh lại thì bạn bình thản và xem như không có vấn đề gì xảy ra.

2. Khi bạn muốn bỏ cuộc thì bạn hãy nghĩ mình đã cố gắng vì điều gì, làm vì điều gì. Nếu như mọi công việc bạn làm đều không có ý nghĩa thì bạn hãy buông bỏ để tìm cho mình con đường tốt đẹp hơn, tìm được cho mình cuộc sống ý nghĩa hơn.

3. Cuộc sống mệt mỏi khiến chúng ta không muốn cố gắng nữa. Vậy hãy thay đổi, làm những điều mình thích để cuộc sống không còn cô đơn nữa.

4. Bản thân muốn bỏ đi đâu đó thật xa để có thể quên hết đi mọi thứ, cả những đau buồn và sự mệt mỏi. Chỉ muốn cuộc sống đơn giản nhưng lại bình yên là đủ rồi.

5. Đêm về con người ta thường thấy rõ được sự cô đơn, mệt mỏi cứ dày vò mình. Nhưng nỗi đau, sự mệt mỏi ngày càng chồng chất khiến cho bản thân không còn muốn cố gắng vì điều gì nữa. Chỉ muốn bản thân được bỏ đi đâu đó thật xa để có được sự bình yên.

6. Chán nản, mệt mỏi với cuộc sống khiến bản thân không biết phải làm gì bây giờ. Lúc này chán ghét hết mọi thứ, chỉ muốn bỏ đi đâu đó thật xa để có thể tìm lại niềm vui cho bản thân mình.

7. Mệt mỏi rồi, chỉ muốn bỏ đi thật xa cùng đám bạn thân. Đơn giản, ở bên chúng nó bản thân sẽ không còn lo nghĩ nhiều, không còn vướng bận chuyện  gì. Khi đó bạn sẽ tìm thấy sự hồn nhiên ngày nào của mình.

8. Vẫn không thể tìm cho mình một lối thoát, bản thân luôn thấy mệt mỏi, khó khăn. Chỉ muốn biến mất thật xa để có thể làm lại từ đầu.

9. Tự nhiên thấy mình chán nản, mệt mỏi với mọi thứ xung quanh của mình. Thấy ai nói gì cũng không vừa lòng, thấy phiền phức, chẳng muốn giao tiếp hay tiếp xúc với bất cứ một ai. Chỉ muốn một mình đi đến một nơi thật xa, không phải lo nghĩ gì.

10. Có những ngày mệt mỏi đến thế, chỉ muốn bản thân vùi mình vào một góc tối để chẳng phải suy nghĩ, đắn đo vì bất cứ điều gì.

11. Tôi quá mệt mỏi đối với cuộc sống này, tất cả đều chỉ là sự giả dối, không có sự công bằng. Phải đến đâu để có thể tìm được sự bình yên cho tôi.

12. Cuộc sống này vốn dĩ đã không có sự công bằng nào cả. Bởi vậy, tôi cũng chẳng muốn cố gắng để làm gì nữa, tất cả đều cũng chỉ vô ích. Chỉ muốn đi đến một nơi thật xa để có thể bắt đầu lại cuộc sống mới.

13. Sự mệt mỏi đâu chỉ là sự xuất phát từ công việc mà còn nhiều lý do khác. Đặc biệt là sự xuất phát từ những thất vọng, lo lắng, sự oán trách.

14. Không biết là do bản thân của mình khá nhàm chán hay do cuộc đời này quá vô vị. Cuộc sống mà lúc nào cũng mệt mỏi, chán nản và không thể tìm được niềm vui cho mình.

15. Không có gì mệt mỏi hơn khi cả đống công việc đang lơ lửng, không thể tìm ra cách giải quyết. Đôi khi chỉ muốn bỏ lại tất cả, bỏ cả những công việc dang dở để tìm được sự bình yên của cuộc đời.

16. Có những lúc bản thân rất lạc lõng, không biết mình cần gì, mình muốn gì nữa. Đó chính là những lúc cuộc sống buồn bã, mệt mỏi và tẻ nhạt nhất.

17. Có những lúc gặp phải những bế tắc của cuộc sống, con người ta lại không nghĩ đến cách để vượt qua nó mà chỉ nghĩ đến hai từ “chấp nhận”. Bởi cuộc sống này quá mệt mỏi, có cố gắng thì cũng chẳng đâu vào đâu, cứ mặc kệ cho nó diễn ra vậy.

18. Càng trưởng thành thì chúng ta càng thấy chán nản, mệt mỏi với mọi thứ xung quanh. Bởi lúc này chúng ta cần phải dung hòa với mọi thứ, phải chấp nhận mọi thứ cho dù bản thân có muốn hay không.

19. Tôi thấy bất lực với ngay chính bản thân của mình. Tôi quá thất vọng khi nghĩ về quá khứ, tôi mệt mỏi khi nghĩ đến hai chữ tương lai. Những nghị lực sống và cố gắng ngày càng trở nên mờ nhạt và bế tắc hơn bao giờ hết.

20. Vẫn biết rằng những quá khứ đau buồn phải bỏ lại phía sau để xây dựng tương lai mới. Thế nhưng khi có ai nhắc đến quá khứ thì ta vẫn đau buồn, vẫn thấy mệt mỏi.

Stt mệt mỏi về tình yêu buồn

Tình yêu luôn không chỉ có những lúc ngọt ngào, hạnh phúc mà còn là những nỗi đau, sự mệt mỏi. Những stt mệt mỏi về tình yêu là tiếng lòng của những bạn đang yêu, đã yêu từng gặp phải những sự trục trặc. Thông qua những stt mệt mỏi về tình yêu này bạn có thể thổ lộ được tấm lòng, chia sẻ được suy nghĩ của mình.

1. Không phải đau khổ nhất là không có ai bên cạnh bạn mà là có người bên cạnh những vẫn luôn thấy đau khổ, mệt mỏi.

2. Em thật sự rất mệt mỏi với tình yêu này của hai chúng ta. Bởi anh không chỉ đối tốt với em mà còn hay trêu đùa với nhiều cô gái khác. Nếu như anh đã có người con gái anh thương thì xin anh đừng mỉm cười hay trêu đùa với những người con gái khác. Em không muốn em cũng chỉ là một trong những sự lựa chọn của anh.

3. Thỉnh thoảng em vẫn mơ sẽ có một bạch mã hoàng tử bước vào cuộc đời để che chở cho em. Thế nhưng khi có anh rồi em mới biết bạch mã hoàng tử chỉ có trong chuyện cổ tích mà thôi.

4. Rõ ràng xung quanh ta vẫn có nhiều người quan tâm, yêu thương ta. Thế nhưng bản thân vẫn thấy mình thật sự cô đơn và bế tắc.

5. Cuộc sống của tôi luôn đầy rẫy những chông gai, mệt mỏi. Chỉ cần có người bên cạnh sẻ chia chắc chắn em sẽ tốt hơn.

6. Không phải trách thời tiết u ám mà lòng em luôn chan chứa nỗi u sầu. Anh có thể bước vào che chở cho cuộc đời em được không.

7. Mặc dù bản thân có người yêu, thế nhưng bản thân vẫn luôn thấy cô đơn, mệt mỏi. Chẳng biết bản thân mình muốn gì nữa.

8. Không có anh thì em vẫn có thể sống, trái đất vẫn còn quay. Thế nhưng bản thân em lại sống trong sự cô đơn, tuyệt vọng.

9. Em luôn mệt mỏi với cái tình yêu này. Bởi anh vẫn còn rất nhiều người con gái khác xung quanh chứ không riêng mình em.

10. Ngay từ khi bắt đầu tình yêu này em luôn thấy mình mệt mỏi, gò bó. Có lẽ chúng ta cần dừng lại để suy nghĩ thêm về mối quan hệ này.

11. Bước qua những đau thương thì con người ta bắt buộc phải tỏ ra mạnh mẽ để họ thấy mình vẫn ổn. Thế nhưng trong thâm tâm thì ta đã phải mệt mỏi, đau thương đến nhường nào.

12. Anh còn làm cho em tổn thương đến bao giờ nữa. Sao lúc nào anh cũng làm sai rồi lại xin lỗi, lại hứa hẹn. Em quá mệt mỏi rồi, mệt với cái tình cảm nửa có nửa vời này rồi, mình dừng lại đi anh!

13. Ở trong một mối quan hệ mà người ta không coi mình là tất cả, không dám công khai với người nào thì nó còn khó chịu, mệt mỏi gấp hàng ngàn lần lúc cô đơn. Thà không là gì cả còn hơn là có người yêu mà vẫn cảm thấy trống vắng, cô đơn, mệt mỏi.

14. Một khi vướng vào tình yêu còn khiến ta mệt mỏi hơn cả lúc cô đơn. Bởi bản thân cứ phải lo sợ bị lừa dối.

15. Một mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến cho chúng ta mệt mỏi biết nhường nào. Nhiều lúc yêu thật đấy, quan tâm thật đấy, ghen thật đấy nhưng lại chẳng biết mình là gì của nhau, chẳng có quyền để có thể ghen tuông.

16. Không phải độc thân là điều khiến người ta mệt mỏi, đau buồn nhất. Mà đôi lúc ở bên một người mà bản thân vẫn cảm thấy đơn độc, mệt mỏi.

17. Em thực sự mệt mỏi lắm anh à, em thật sự mệt khi cứ phải chạy theo anh mãi, còn anh thì cứ lờ em đi.

18. Em bây giờ không còn tin vào tình yêu của anh nữa rồi. Bởi em đã tha thứ cho anh quá nhiều rồi, thế nhưng sai lầm thì anh vẫn cứ lặp lại. Em đã quá mệt mỏi với những lời hứa của anh, thế nên chúng mình dừng lại ở đây thôi.

19. Bất cứ ai cũng muốn hạnh phúc, không muốn gặp phải những thương đau. Thế nhưng, muốn thấy được cầu vồng thì bạn cũng phải biết cách chấp nhận những cơn mưa.

20. Nhiều khi mệt mỏi với cuộc sống, chỉ mong có một ai đó cho mình tựa vai vào và có thể quên đi những sự tất bật của cuộc sống. Thế nhưng nhìn lại thì xung quanh mình vẫn chẳng có ai.

Stt mệt mỏi nhớ nhà, nhớ về quê hương

Mái ấm gia đình chính là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn tìm về. Thế nhưng, bởi cuộc sống xô bồ, phải lo cơm áo gạo tiền nên nhiều người phải tha hương để lo cho sự nghiệp. Khi gặp phải những mệt mỏi của cuộc sống thì ai cũng nhớ và muốn được trở về quê hương. Vậy hãy cùng suy ngẫm về các stt mệt mỏi nhớ nhà, nhớ quê hương để thấm thía nỗi nhớ nhung của mình nhé!

1. Đến bây giờ khi đi xa con mới biết chỉ có ở bên gia đình, ở quê hương mới là bình yên nhất. Xa nhà rồi con mệt mỏi, áp lực lắm khi cả đống công việc cứ thế dồn nén. Con chỉ mong sớm được về quây quần cùng gia đình.

2. Tha phương nơi xứ người không người thân quen thật sự khó khăn, mệt mỏi lắm mẹ à. Chỉ ước sớm được về đoàn tụ cùng gia đình.

3. Con luôn tự dằn vặt chính bản thân của mình mỗi ngày, trách bản thân nông nổi không nghe lời bố mẹ ở lại quê nhà làm việc. Chỉ vì bản tính thích khám phá nơi xứ người mà giờ con nhớ nhà quá mẹ à.

4. Khi sống xa nhà thì ta mới nhận ra không đâu tốt bằng gia đình mình cả. Con thực sự mệt mỏi, lạc lõng ở nơi xứ người không ai thân quen. Hằng đêm vẫn cứ trằn trọc nhớ về quê hương, muốn sớm được trở về mái ấm hạnh phúc của gia đình mình.

5. Sống xa nhà chẳng dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ. Khi đó chúng ta phải tự lập hoàn toàn, không một ai có thể giúp đỡ chúng ta. Thế nhưng ta vẫn cứ phải tiếp tục cố gắng vì cuộc sống sau này.

6. Mẹ có biết không, nhiều khi con được nếm đủ các món ngon đắt tiền nhưng vẫn thấy không bằng những bát canh rau mẹ nấu.

7. Khi ta mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, tấp nập thì gia đình vẫn là nơi ta nghĩ đến đầu tiên. Bởi ở đây tất cả mọi bão giông của cuộc đời đều dừng sau cánh cửa kia.

8. Xã hội chật chội, xô bồ, áp lực khiến con mệt mỏi lắm mẹ à. Con chỉ muốn được về nhà, sà vào lòng mẹ và được mẹ ôm ngủ. Chỉ muốn được sống lại ngày ngày trẻ thơ, vô lo vô nghĩ, hồn nhiên thôi. Con không muốn cô đơn, chịu đựng và cố gắng một mình nữa. 

9. Mẹ ơi con nhớ nhà lắm, xã hội ngoài kia toàn là những sự dối lừa. Tìm đâu ra những lúc bình yên như ở nhà.

10. Bố mẹ có biết không, ở đây người ta lạ lắm, họ cứ sống tranh giành, hơn thua nhau khiến con mệt mỏi lắm. Họ không giống như ở nhà mình, tuy nhà mình không quá rộng nhưng vẫn đủ ấm áp, mang lại cảm giác an toàn mà không có bất cứ nơi đâu có được.

11. Con thực sự mệt mỏi, đuối sức lắm rồi và con cũng muốn bỏ cuộc rồi. Cuộc đời này có lắm khó khăn, sức con nhỏ bé làm sao có thể chống đỡ nổi. Con chỉ muốn nép vào vòng tay của mẹ và tựa vào bờ vai của bố để trốn chạy tất cả. 

12. Những lúc mệt mỏi, mất niềm tin vào cuộc sống này thì con chỉ muốn chạy về với ngôi nhà của mình. Bởi ở đây con vẫn được coi như là một đứa trẻ, vẫn được chở che và mọi bão giông cũng không thể làm phiền.

13. Con không biết mình sẽ còn cố gắng được đến bao giờ nữa. Khi xung quanh con chỉ toàn là những dối lừa, những áp lực cuộc sống khiến con quá mệt mỏi. Con chỉ muốn được về với gia đình, sống như những ngày tháng tuổi trẻ để quên đi những nỗi buồn đó.

14. Mệt mỏi rồi con sẽ tìm về nhà, không phải là để chạy trốn mà để con có được những lời động viên từ những người thân yêu nhất. Từ đó có thể tiếp cho con động lực để cố gắng hơn.

15. Con người ta có thể có nhiều nơi để đến nhưng chỉ một nơi duy nhất để về, đó chính là quê hương. Vậy nên, khi mệt mỏi quá thì con chỉ muốn chạy về với quê nhà, để tìm được sự bình yên vốn có.

16. Đã gần một năm con vẫn chưa về nhà được, con nhớ nhà lắm mẹ à. Chỉ muốn nằm vào lòng mẹ và kể lể về những mệt mỏi con đã trải qua.

17. Thế giới này bao la lắm mẹ à, khi sống xa nhà rồi con mới thấy được sự cô đơn, mệt mỏi đến nhường nào. Hàng ngày, hàng đêm con vẫn nhớ đến những phút giây quây quần bên gia đình. Con thèm những món ăn mẹ nấu, thèm được vui đùa cùng gia đình, cùng nhau trò chuyện rôm rả. 

18. Trước đây con vẫn ước mình lớn thật nhanh, mình được đi ra ngoài làm việc và sống cuộc sống tự lập, không ai quản lý. Thế nhưng đến khi con đã trưởng thành rồi, đi ra ngoài làm việc rồi con lại thấy không giống như con nghĩ. Cuộc sống ngoài kia xô bồ, áp lực, mệt mỏi lắm. Giờ con chỉ muốn mình được sống lại ngày tháng tuổi trẻ, được trở về với gia đình.

19. Đến bây giờ thì con thật sự muốn bỏ lớp mặt nạ xuống, con muốn bỏ hết lại những lo âu, sự giả dối, mệt mỏi cuộc sống này. Con muốn trở về nhà thật nhanh với mẹ, dù con yếu đuối cũng được, hay khóc cũng được nhưng ít nhất con được sống là chính mình.

20. Con muốn được trở về nhà, về nhà là để con có thể mạnh mẽ hơn, để cho con có thể tiếp thêm động lực bước trên đoạn đường xa hơn. Cho dù cuộc sống này có mệt mỏi, có áp lực thể nào, chỉ cần có gia đình cổ vũ và bên cạnh thì con có thể vượt qua.

Với những dòng stt mệt mỏi chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn đọc dãi bày được tâm trạng của mình dồn nén bấy lâu nay. Qua đó có thể giúp bạn vực dậy tinh thần và sống lạc quan hơn.

  • Xem thêm: [Top 999+] Stt cà khịa tính tế THÂM SÂU từng câu từng chữ