[BST] 456+ Stt thành phố về đêm lắng đọng cảm xúc nhất

Stt thành phố về đêm mang tâm trạng não nề, stt thành phố đêm cô đơn hiu quạnh.

Đêm chính là lúc mọi thứ trùng xuống, nhưng những tâm sự lại trỗi dậy. Nếu không đủ mạnh mẽ, có lẽ bạn sẽ chẳng thể ngăn được những giọt nước mắt cứ thế lăn dài trên má. Nếu chưa tìm được ai để tâm sự, hãy để những stt thành phố về đêm trong bài viết dưới đây vỗ về trái tim yếu đuối của bạn. Không ai là chưa từng trải qua những mất mát, tổn thương, bởi vậy hãy tin rằng buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi.

Stt thành phố về đêm mang tâm trạng não nề

Về đêm, mọi vật đều trở nên tĩnh lặng, nhường lại chỗ cho con tim cô đơn thổn thức. Nếu muốn tìm một người bạn để trút bầu tâm sự, hãy để những dòng stt thành phố về đêm dưới đây xoa dịu cảm giác trống trải trong bạn.

1.Chìa khóa mở ra buổi ban ngày chính là ổ khóa để khép lại ban đêm.

2.Đêm là lúc niềm vui nhường lại cả sân khấu cho nỗi buồn. 

3.Người ta hay nói đêm là lúc tâm trạng dễ trùng xuống nhất, thế nhưng với tôi, đêm mới là khoảng thời gian bản thân được thả về với bầu trời tự do.

4.Tôi thấy được là chính mình khi về đêm… Đơn giản là bởi sự tĩnh lặng của đêm tối mang lại cảm giác chầm chậm, êm dịu, khiến tôi dần khám phá thêm được nhiều điều về bản thân mình – những điều chỉ có tôi và màn đêm hiểu được.

5.Nhiều lúc tôi cho rằng mình là một vị khách quý của màn đêm, chậm rãi đi lần theo từng nhịp gõ của thời… Tôi chỉ như một kẻ không tên, đi ngao du và khám phá những điều vừa lạ vừa quen của màn đêm…

6.Đêm tối như khiến tôi tan ra và hoà vào với tiếng lá rơi. Đau là gì? Lạnh lẽo là cảm giác như thế nào? Tôi không còn hay biết nữa. Quanh tôi giờ đây chỉ còn là sự tịch mịch của cả không gian và thời gian.

7.Đêm đã khuya lắm rồi, nhưng anh không sao ngủ được. Chẳng hiểu vì gì mà nỗi nhớ em cứ trực trào, em có hiểu cho nỗi lòng anh không?

8.Nhiều đêm dù đã nằm trên giường rồi, nhưng tay vẫn nắm chiếc điện thoại, lòng vẫn đợi chờ tin nhắn chúc ngủ ngon từ một ai đó. Nhưng chờ mãi… chờ mãi… chờ cho đến khi hiểu ra mình vốn chưa là gì của nhau.

9.Ban ngày là sân khấu độc quyền cho những lời nói giả tạo. Ban đêm là lúc những sự thật nhói lòng được lên ngôi.

10.Ban ngày con người ta còn mải miết đi theo tiếng gọi của cuộc sống sôi động, đi theo những hối hả mưu sinh. Bởi vậy ai cũng cần màn đêm để tâm hồn được thả lỏng và tìm về với sự thảnh thơi.

11.Tôi và màn đêm, hai người quen giờ đã là tri kỷ.

12.Đêm là cơ hội cho loài người được phép sống thật với bản thân mình. Nếu buồn, anh có thể khóc. Nếu vui, anh có thể cười. Anh không cần gồng mình lên để che đậy cảm xúc hay cười giả tạo mong tìm được sự bình yên. 

13.Phải mất ngủ một lần mới hiểu được đêm dài ra sao, nhưng có lẽ sẽ chẳng thể dài bằng chuyện tình đơn phương của tôi.

14.Muộn quá rồi nhưng không thể an nhiên đi vào giấc ngủ được. Cuộc đời quá nhiều bộn bề, còn đời tôi thì cô đơn lạc lõng.

15.Trời đêm nay nhiều sao quá, nhưng kìa, một ánh sao nhỏ bé lẻ loi tỏa sáng riêng một góc trời. Phải chăng vì sao đó cũng chính là tôi?

16.Đêm tịch mịch, âm nhạc trầm bổng du dương, lòng người não nề. Đây chẳng phải là những người bạn tri kỷ hay sao?

17.Tôi một mình lạc vào đêm khuya cô quạnh, nhưng không hề cô đơn, bởi từ lâu tôi và đêm đã là những người tri kỷ.

18.Là bởi đêm quá tối, hay do nỗi cô quạnh này quá sáng?

19.Đời thăng trầm khiến con người cố xây nên những bức tường đơn độc để nhốt mình bên trong.

20.Đêm là cơ hội hoàn hảo để sống thật với bản thân mình.

21.Cô đơn vốn không phải điều đáng sợ nhất khi đêm về. Điều khiến bạn phải sợ chính là bản thân chẳng có ai dìu dắt qua những nỗi cô đơn.

22.Đêm là cơ hội cho loài người được phép sống thật với bản thân mình. Nếu buồn, anh có thể khóc. Nếu vui, anh có thể cười. Anh không cần gồng mình lên để che đậy cảm xúc hay cười giả tạo mong tìm được sự bình yên. 

23.Đêm không phải cái cớ để sa đà vào những cảm xúc buồn đâu tôi ơi! Cố gắng mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp phía trước. Giờ chỉ còn ta với màn đêm, hãy nói hết ra nỗi lòng đi nào.

24.Tôi ơi, khóc thầm giữa đêm mệt lắm đúng không? Chi bằng hãy thả trôi mọi tâm sự vào gió, nhắm mắt lại và để giấc ngủ tìm đến. Ngày mai chắc chắn sẽ là một ngày tuyệt vời.

25.Đêm là lúc những kỷ niệm xưa cũ cứ trực trào tìm đến, không cho phép tôi được yên giấc. Tưởng như đã là dĩ vãng, vậy mà nghĩ lại vẫn có thể đau lòng đến vậy.

26.Mắt nhắm rồi mà sao vẫn chẳng thể ngủ yên. Giờ đây chỉ còn mình tôi cùng màn đêm hiu quạnh, những mệt mỏi thể xác vừa tan đi thì kỷ niệm trước đây giữa tôi và anh lại ùa về.

27.Vì sao tôi chẳng hề sợ hãi những đêm dài cô liêu ư? Bởi tôi đã lỡ yêu những vì sao rồi?

28.Tôi thích bóng đêm chứ. Nếu không có chúng, làm sao ta có thể nhìn thấy được những vì sao.

29.Bởi không được ở bên người mà ta thương yêu nhất, đêm bỗng trở nên cô liêu, u sầu quá.

30.Khi đứng một mình giữa bóng tối, mọi sự thật đều lần lượt hiện rõ trước mắt bạn.

Stt thành phố về đêm cô đơn hiu quạnh

Trong phần này, chúng mình tổng hợp lại những stt thành phố về đêm, cũng chính là tâm trạng của những con người đang cô đơn trong những đêm dài hiu quạnh. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm. 

1.Điều gì đã khiến mình có thói quen thức khuya vậy nhỉ?

2.Đợt này Hà Nội nóng bức khó chịu ghê. Lon ton pha một ly nước chanh mát lạnh rồi chạy lên sân thượng ktx. Cứ tưởng muộn thế này rồi thì chỉ có mình mình thôi, ai ngờ lại có người đến trước, còn đang ngồi hát vu vơ nữa chứ. Nhìn bóng lưng thấy cô đơn quá. Thôi thì mỗi người chia sẻ một góc sân, một khoảng trời riêng…

3.Tôi thấy được là chính mình khi về đêm… Đơn giản là bởi sự tĩnh lặng của đêm tối mang lại cảm giác chầm chậm, êm dịu, khiến tôi dần khám phá thêm được nhiều điều về bản thân mình – những điều chỉ có tôi và màn đêm hiểu được.

4.Người ta hay nói đêm là lúc tâm trạng dễ trùng xuống nhất, thế nhưng với tôi, đêm mới là khoảng thời gian bản thân được thả về với bầu trời tự do. Có lẽ người đã đánh cắp trái tim tôi, nên tôi không còn gì để tiếc nuối.

5.Phía mảnh đồi xa kia, một con rãnh nhỏ vẫn còn chảy trong đêm khuya tịch mịch. Cả thế gian như được gói gọn lại trong một tấm vải đêm.

6.Nhắm mắt lại rồi để mọi phiền muộn được nguôi ngoai… Muộn rồi đó… Chúc cả thế giới yên giấc ngủ ngon!

7.Nhiều lúc tôi cho rằng mình là một vị khách quý của màn đêm, chậm rãi đi lần theo từng nhịp gõ của thời… Tôi chỉ như một kẻ không tên, đi ngao du và khám phá những điều vừa lạ vừa quen của màn đêm.

8.Đã là đêm khuya thì sao tránh được mang lại cảm giác cô đơn, trống trải, sao tránh được khiến lòng người không yên. Là thế đó, xót xa, ưu phiền, không sao yên lòng được. 

9.Đa phần những người hay thức khuya đều là vì có tâm sự hoặc đang nhớ một người.

10.Ban ngày là sân khấu độc quyền cho những lời nói giả tạo. Ban đêm là lúc những sự thật nhói lòng được lên ngôi.

11.Đêm tối như khiến tôi tan ra và hoà vào với tiếng lá rơi. Đau là gì? Lạnh lẽo là cảm giác như thế nào? Tôi không còn hay biết nữa. Quanh tôi giờ đây chỉ còn là sự tịch mịch của cả không gian và thời gian.

12.Đêm đã khuya lắm rồi, nhưng anh không sao ngủ được. Chẳng hiểu vì gì mà nỗi nhớ em cứ trực trào, em có hiểu cho nỗi lòng anh không?

13.Nhiều đêm dù đã nằm trên giường rồi, nhưng tay vẫn nắm chiếc điện thoại, lòng vẫn đợi chờ tin nhắn chúc ngủ ngon từ một ai đó. Nhưng chờ mãi… chờ mãi… chờ cho đến khi hiểu ra mình vốn chưa là gì của nhau.

14.Muộn quá rồi nhưng không thể an nhiên đi vào giấc ngủ được. Cuộc đời quá nhiều bộn bề, còn đời tôi thì cô đơn lạc lõng.

15.Đêm tịch mịch, âm nhạc trầm bổng du dương, lòng người não nề. Đây chẳng phải là những người bạn tri kỷ hay sao?

16.Phía mảnh đồi xa kia, một con rãnh nhỏ vẫn còn chảy trong đêm khuya tịch mịch. Cả thế gian như được gói gọn lại trong một tấm vải đêm.

17.Phải mất ngủ một lần mới hiểu được đêm dài ra sao, nhưng có lẽ sẽ chẳng thể dài bằng chuyện tình đơn phương của tôi.

18.Đêm tối như khiến tôi tan ra và hoà vào với tiếng lá rơi. Đau là gì? Lạnh lẽo là cảm giác như thế nào? Tôi không còn hay biết nữa. Quanh tôi giờ đây chỉ còn là sự tịch mịch của cả không gian và thời gian.

19.Ban ngày con người ta còn mải miết đi theo tiếng gọi của cuộc sống sôi động, đi theo những hối hả mưu sinh. Bởi vậy ai cũng cần màn đêm để tâm hồn được thả lỏng và tìm về với sự thảnh thơi.

20.Muộn quá rồi nhưng không thể an nhiên đi vào giấc ngủ được. Cuộc đời quá nhiều bộn bề, còn đời tôi thì cô đơn lạc lõng.

21.Đêm không phải cái cớ để sa đà vào những cảm xúc buồn đâu tôi ơi! Cố gắng mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp phía trước. Giờ chỉ còn ta với màn đêm, hãy nói hết ra nỗi lòng đi nào.

22.Tôi ơi, khóc thầm giữa đêm mệt lắm đúng không? Chi bằng hãy thả trôi mọi tâm sự vào gió, nhắm mắt lại và để giấc ngủ tìm đến. Ngày mai chắc chắn sẽ là một ngày tuyệt vời.

23.Tôi một mình lạc vào đêm khuya cô quạnh, nhưng không hề cô đơn, bởi từ lâu tôi và đêm đã là những người tri kỷ.

24.Đêm là lúc những kỷ niệm xưa cũ cứ trực trào tìm đến, không cho phép tôi được yên giấc. Tưởng như đã là dĩ vãng, vậy mà nghĩ lại vẫn có thể đau lòng đến vậy.

25.Mắt nhắm rồi mà sao vẫn chẳng thể ngủ yên. Giờ đây chỉ còn mình tôi cùng màn đêm hiu quạnh, những mệt mỏi thể xác vừa tan đi thì kỷ niệm trước đây giữa tôi và anh lại ùa về.

26.Đêm đã khuya lắm rồi, nhưng anh không sao ngủ được. Chẳng hiểu vì gì mà nỗi nhớ em cứ trực trào, em có hiểu cho nỗi lòng anh không?

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã chia sẻ đến bạn chùm stt thành phố về đêm mang theo nhiều ưu tư nhất. Nếu thấy đồng cảm, bạn có thể chia sẻ những dòng stt này lên mạng xã hội như một cách trải lòng. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Chúc bạn sẽ sớm tìm lại được những giấc ngủ ngon nhé!

Stt hay -