[TOP HOT] 1111+ Stt thả thính hạ gục trái tim crush trong 5s

Stt thả thính crush chất nhất, stt hài hước, ngọt ngào, stt thả thính đêm khuya, stt thả thính mùa xuân, stt dễ thương, stt ngắn, stt thả thính trai.

Bạn crush người ấy đã lâu mà chưa biết làm sao để thổ lộ? Nếu không đủ dũng cảm để nói trực tiếp, vậy thì sao không chọn cách gửi cho người ấy một vài stt thả thính cực đáng yêu nhỉ? 

Những stt thả thính này tuy đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều tâm tư, đọc là hiểu, nhờ vậy mà đã giúp không ít các cặp đôi đến với nhau. Sắp sang đông rồi đấy, bạn hãy thử một lần lấy hết dũng khí soạn một tin nhắn thật chân thành và nhấn phím Gửi. Biết đâu người ấy cũng thích bạn từ lâu, chỉ đợi bạn mở lời để gật đầu cái rụp thì sao!!!

Stt thả thính crush chất nhất quả đất FA nên thuộc nằm lòng

Nếu để ý bạn có thể thấy dạo gần đây các bạn trẻ rất thích chia sẻ những stt thả thính hài hước chất như nước cất lên mạng xã hội để ngầm ngỏ ý với crush của mình. Nếu bạn cũng đang mong sớm thoát kiếp FA, hãy áp dụng cách này ngay và luôn nhé. Có khi tình yêu lại chỉ đang cách bạn có một dòng stt thả thính thôi đấy.

1.Ngày còn teen teen xem phim Hàn nhiều nên cứ ước sau này cũng sẽ có một người sẵn sàng cõng mình đi dưới trời lạnh, chọc cho mình cười thật vui vẻ. Vậy mà chờ mãi… chờ mãi… vẫn chưa gặp được người phù hợp để nắm tay đi qua những mùa đông.

2.Người yêu tương lai của em ơi, plz hãy nói là anh đã có mặt trên đời, hoặc ít ra là anh cũng đang học đến tiểu học rồi được không?!?

3.Đón sinh nhật một mình. Đi làm về mệt cũng một mình. Một mình mãi cũng quen, tự nhiên sẽ biết thương mình hơn.

4.Cả hai tháng rồi bù đầu bù óc trong đống báo cáo đến không nhớ nổi lần cuối đi xem phim là khi nào nữa. Hôm nay rảnh rùi, ai có thời gian mời mình không?

5.Anh nhìn em nãy giờ đó, em có biết không? Vì anh trông em quen lắm, anh chắc chắn là tụi mình có biết nhau đấy. (Đương nhiên khi bạn nói câu này với một cô gái mới quen, cô ấy sẽ khẳng định chưa từng gặp bạn rồi)… À, anh nhớ ra rồi, hóa ra em có vẻ ngoài rất giống với người vợ tương lai của anh.

6.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

7.Mặc dù là trong list friend của tui còn chưa đến 500 bạn bè, nhưng nếu stt này là được 1000 tim/like thì tui hứa sẽ một lần chạy vào ktx nữ. Trai đông Lào, hứa là làm!

8.Bạn bè của mình ơi, không biết facebook bị gì mà không cho bấm like nữa. Mọi người tiện tay bấm thử giúp mình xem có được không nha! Kết quả là bài này suýt được 1k like.

9.Mọi người cùng công khai giới tính của mình đi ạ. Là NỮ thì ấn like, là NAM THÌ ấn thả tim, còn GIỚI TÍNH THỨ 3 thì thả yêu thương nha mọi người. Biết đâu đấy lại tìm được một nửa trong tus này thì sao?!?

10.Cả hai tháng rồi bù đầu bù óc trong đống báo cáo đến không nhớ nổi lần cuối đi xem phim là khi nào nữa. Hôm nay rảnh rùi, ai có thời gian mời mình không?

11.Để có cớ đăng bộ ảnh siêu chất lượng này thì mình đã bỏ ra 3 ngày 3 đêm để nghĩ một cái cap thật là lay động lòng người, khuấy đảo tâm can, để thể hiện ra đây cũng là một con người có chiều sâu, sống từng trải chứ không hề buông thả hay hời hợt. Nhưng kết quả là CAPTION lại chỉ có mấy dòng vậy thôi. (nhớ đăng ảnh thật hài hước bạn nha)

12.Tình hình là tớ đang muốn điểm danh những ai ghét mình ạ. Vậy thay vì ném đá, bạn mạnh tay bấm 1 like vào bài viết này để tớ biết bạn là ai nha. Nếu không thì tớ tự ngầm hiểu là bạn thích thầm tớ, ok nhá! hí hí ><

13.Cả hai tháng rồi bù đầu bù óc trong đống báo cáo đến không nhớ nổi lần cuối đi xem phim là khi nào nữa. Hôm nay rảnh rùi, ai có thời gian mời mình không?

14.Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào???

15.Èo, ngại thả thính thế, thôi ai đó inbox tán tớ đi để tớ biết cảm giác ĐỔ nó như thế nào được không?

16.Giá mà giờ này được nằm trong chăn ấm, rồi inbox tâm sự với ai đó thì thích nhỉ.

17.Người yêu tương lai của em ơi, plz hãy nói là anh đã có mặt trên đời, hoặc ít ra là anh cũng đang học đến tiểu học rồi được không?!?

18.Đón sinh nhật một mình. Đi làm về mệt cũng một mình. Một mình mãi cũng quen, tự nhiên sẽ biết thương mình hơn.

19.Phụ nữ xinh đẹp và thu hút nhất là khi độc lập đứng một mình và chẳng thuộc về một ai cả, đúng không cả nhà?

20.Trên đường đời ta sẽ vô tình gặp gỡ rất nhiều người. Đường rộng như vậy, người nhiều như vậy,… thế mà ta vẫn gặp nhau. Có nên gọi đó là định mệnh không anh?

21.Mình gặp có lẽ do tình cờ

Yêu là do hai đứa tự quyết định

Nhưng xa nhau thì sao???

Phải chăng là có duyên, nhưng không có nợ…

22.Anh nhìn em nãy giờ đó, em có biết không? Vì anh trông em quen lắm, anh chắc chắn là tụi mình có biết nhau đấy. (Đương nhiên khi bạn nói câu này với một cô gái mới quen, cô ấy sẽ khẳng định chưa từng gặp bạn rồi). À, anh nhớ ra rồi, hóa ra em có vẻ ngoài rất giống với người vợ tương lai của anh.

23.Haizzzz… Này anh người yêu tương lai của tôi ơi??? Anh đang lạc lối ở đâu rồi? Có biết là tôi đã đợi anh đến 20 năm rồi không hả???

24.Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào??? Không lẽ là ông trời cho rằng mình đã quá hoàn hảo nên không cần thêm một điều gì nữa?

25.Bạn bè mình ai đoán được đúng 2 chữ số cuối cùng trong căn cước công dân của tớ, tớ sẽ chủ động nhắn tin làm quen tâm sự nha. Hứa là làm đó!

Bạn nghĩ sao về những stt thả thính vừa rồi? Rất hài hước và bá đạo đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không ngay lập tức chia sẻ chúng lên mạng xã hội để đánh tiếng cho người ấy? Hay bạn định để vài năm nữa, khi người ấy đã hạnh phúc tay trong tay với người khác rồi mới tự mình khóc thầm mỗi đêm vì tiếc nuối? Nếu sợ một tương lai như vậy, thì hãy mạnh dạn lên bạn nhé. 

Stt thả thính hài hước nàng nào cũng thích

Con gái thực ra không hề khó hiểu như các chàng trai vẫn nghĩ đâu. Chỉ cần một vài stt thả thính vừa ngọt ngào, vừa hài hước cũng đủ để khiến nàng bật cười rồi. Nếu muốn ngỏ ý rằng mình có tình cảm với nàng và mong nàng “bật đèn xanh”, bạn có chia sẻ ngay những stt thả thính dí dỏm sau đây lên mạng xã hội. Biết đâu đấy, vài dòng stt vu vơ thế thôi nhưng có thể nàng sẽ ‘trúng thính” và gật đầu cái rụp thì sao.

1.Anh chỉ cần nói yêu anh thui, anh đảm bảo là dù thế nào cũng sẽ bám chặt lấy em đến hết cuộc đời này.

2.Nếu được, xin em cho anh cơ hội được yêu em một lần, em đồng ý không?

3.Gương kia mày ở trên tường… Hãy cho tao biết ai là người yêu ta… Gương thì vốn tính thật thà… “Mày mà cũng có người yêu? Xin đừng!”

4.(Hãy đăng một bức ảnh body xịn xò các thứ các thứ) Em xem đi, như vậy đã xứng đáng để nhận được cái gật đầu của em chưa?

5.Để có cớ đăng bộ ảnh siêu chất lượng này thì mình đã bỏ ra 3 ngày 3 đêm để nghĩ một cái cap thật là lay động lòng người, khuấy đảo tâm can, để thể hiện ra đây cũng là một con người có chiều sâu, sống từng trải chứ không hề buông thả hay hời hợt. Nhưng kết quả là CAPTION lại chỉ có mấy dòng vậy thôi. (nhớ đăng ảnh thật hài hước bạn nha)

6.Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào???

7.Nhiều lúc anh nghĩ em bị cận thị rất nặng đấy. Vì nếu mắt em tinh, chắc chắn em đã nhìn ra được là anh thích em, tốt với em nhiều đến nhường nào rồi. Em đi kiểm tra mắt đi, hoặc không thì để anh đưa em đi. Anh không thể đợi được nữa rồi.

8.Ngày xưa anh xem chương trình “Mười vạn câu hỏi vì sao” không sót một tập nào, nhưng vẫn không thể hiểu được lý do gì mình lại thích em nhiều đến vậy.

9.Mặc no lái lai… Hãy để anh được iu em… bên em… chăm lo cho em… mặc no lái làiiiiiii

10.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

11.Mặc dù là trong list friend của tui còn chưa đến 500 bạn bè, nhưng nếu stt này là được 1000 tim/like thì tui hứa sẽ một lần chạy vào ktx nữ. Trai đông Lào, hứa là làm!

12.Ngày còn teen teen xem phim Hàn nhiều nên cứ ước sau này cũng sẽ có một người sẵn sàng cõng mình đi dưới trời lạnh, chọc cho mình cười thật vui vẻ. Vậy mà chờ mãi… chờ mãi… vẫn chưa gặp được người phù hợp để nắm tay đi qua những mùa đông.

13.Không biết có cô gái nào cam tâm tình nguyện cùng mình ĐI TRỐN trong vài ngày hay không?

14.Đêm rồi, bạn bè mình có ai là nữ mà chưa ngủ được không? Mình inbox tâm sự đi.

15.Đón sinh nhật một mình. Đi làm về mệt cũng một mình. Một mình mãi cũng quen, tự nhiên sẽ biết thương mình hơn.

16.Mấy câu thả thính đấy đều là anh copy của người khác cả đấy, chỉ có tình cảm này anh dành cho em là thật tâm từ tận đáy lòng mình thôi.

17.Em có biết ở Châu Phi người ta còn không có nước mà uống không? Để tiết kiệm nước, anh nghĩ em không nên tắm một mình nữa.

18.Nhiều lúc anh nghĩ em bị cận thị rất nặng đấy. Vì nếu mắt em tinh, chắc chắn em đã nhìn ra được là anh thích em, tốt với em nhiều đến nhường nào rồi. Em đi kiểm tra mắt đi, hoặc không thì để anh đưa em đi. Anh không thể đợi được nữa rồi.

19.Thực ra anh không phải style của em, nhưng anh lại là chàng trai mà em thích.

20.Những người khác theo đuổi em thường sẽ đưa em quà, đưa em trang sức…, còn anh, em muốn anh đưa em… về dinh.

Vừa rồi là những stt thả thính vô cùng hài hước mà các anh chàng FA nào cũng nên thuộc nằm lòng. Mạng xã hội giờ đây đã là nơi để các bạn trẻ thoải mái thể hiện suy nghĩ, cảm xúc cũng như giao lưu tình cảm. Đây là nơi những anh chàng nhút nhát có thể tự tin nói ra điều mong mỏi đến crush của mình, chính vì vậy bạn đừng nên bỏ qua cách thổ lộ thú vị này nhé.

Stt thả thính ngọt ngào như que kem mùa hè

Chàng trai nào cũng cần biết rằng con gái rất thích những câu stt thả thính ngọt ngào và lãng mạn. Hãy để cô gái mà bạn thích trở thành một nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích bằng cách gửi đến nàng những dòng stt dưới đây nhé.

1.Em xem, đến ông trời cũng đổ lệ vì đến giờ em vẫn chưa đổ anh đấy.

2.-Dạo này anh thấy mắt mình rất đẹp.

-Vì sao vậy ạ?

-Vì trong mắt anh chỉ có mình em.

3.Tớ đã nghĩ rất nhiều rồi, đau đầu quá nên nghĩ ra cách tung đồng xu, nếu là mặt sấp thì tớ nhất định phải gặp cậu để nói rằng “tớ thích cậu”. Nhưng không ngờ là lại tung vào mặt ngửa, nên tớ đã lật ngược nó lại và chạy ngay đến đây đấy.

4.Không biết từ bao giờ tớ lại có một siêu năng lực rất kỳ lạ, đó là cứ hễ nhắm mắt lại là lại thấy hình bóng cậu trong tim.

5.Ôi người ta quên bỏ đường vào cafe của anh rồi, hay là em cười với anh một cái được không?

6.-Ơ em, em trông giống hệt một người họ hàng nhà anh đấy.

-Em giống ai ạ?

-Con dâu của bố mẹ anh!

7.Ngày xưa anh xem chương trình “Mười vạn câu hỏi vì sao” không sót một tập nào, nhưng vẫn không thể hiểu được lý do gì mình lại thích em nhiều đến vậy.

8.Nếu được, xin em cho anh cơ hội được yêu em một lần, em đồng ý không?

9.Mấy câu thả thính đấy đều là anh copy của người khác cả đấy, chỉ có tình cảm này anh dành cho em là thật tâm từ tận đáy lòng mình thôi.

10.-Em có chiếc bật lửa nào ở đấy không?

-Em không, sao anh lại hỏi vậy?

-Thế sao em đốt cháy được cả trái tim anh vậy nhỉ.

11.Haiz. Chưa được em cho phép vậy mà lại lỡ thích em quá nhiều, anh thực lòng xin lỗi em.

12.Thực ra món quà mà anh muốn tặng em thì lại không gửi được, vì bưu điện họ bảo họ không vận chuyển người.

13.-Đố em biết tim của anh nằm ở bên nào?

-Đương nhiên là bên trái rồi.

-No no. Là ở bên em chứ.

14.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

15.Cho dù em là mặt trời, mặt trăng hay những vì sao, trong mắt anh mãi mãi sẽ chỉ có một mình em mà thôi.

16.-Cậu này, cậu trông rất giống một người nhé.

-Giống người nào đấy?

-Giống vợ tương lai của tớ.

17.Dạo này trông tớ mũm mĩm, chẳng qua là vì lòng tớ đang có một người.

18.Anh nhờ em cầm hộ anh 3 từ: I love you.

Hy vọng sau này có cơ hội, em sẽ trả lại chúng cho anh.

19.-Anh bảo có điều cần nói với em à?

-Đúng vậy, chắc em cũng đoán được rồi, giữa anh với em ngoài chuyện yêu đương ra thì chẳng còn gì để cần phải nói.

20.Anh cóc cần mấy thứ thể diện đó, anh chỉ cần em mà thôi.

21.Em làm người yêu anh được không? Nếu được mong em gật đầu luôn, còn không thì em cho anh thêm thời gian nghĩ cách khác.

22.-Anh vừa biết được hiện có 3 người đang rất thích em.

-Là những ai cơ ạ?

-Một là anh, hai là người đang đứng trước mặt em, ba là người đang nói với em những lời này.

23.Không biết từ bao giờ tớ lại có một siêu năng lực rất kỳ lạ, đó là cứ hễ nhắm mắt lại là lại thấy hình bóng cậu trong tim.

24.Ôi người ta quên bỏ đường vào cafe của anh rồi, hay là em cười với anh một cái được không?

25.Nhiều lúc anh nghĩ em bị cận thị rất nặng đấy. Vì nếu mắt em tinh, chắc chắn em đã nhìn ra được là anh thích em, tốt với em nhiều đến nhường nào rồi. Em đi kiểm tra mắt đi, hoặc không thì để anh đưa em đi. Anh không thể đợi được nữa rồi.

26.Nói theo ngôn từ khoa học thì là thức khuya, theo tâm lý học thì là mất ngủ, còn theo ngôn ngữ con tim thì là đang rất nhớ em.

27.Anh có thể mua cho em mọi thứ, đến anh cũng là của em cơ mà.

28.Anh thích em

Câu trên là anh nói đùa

Còn câu bên trên cũng là nói đùa nốt.

29.Ngày xưa anh xem chương trình “Mười vạn câu hỏi vì sao” không sót một tập nào, nhưng vẫn không thể hiểu được lý do gì mình lại thích em nhiều đến vậy.

30.-Halloween này chúng mình cũng tham gia lễ hội hóa trang đi?

-Được thôi. Vậy cậu định hóa trang thành gì?

-Đương nhiên là thành người yêu cậu.

31.-Trong mắt tớ cứ có cái gì ấy.

-Đâu tớ xem nào… Không có gì mà.

-Có hình bóng cô gái tớ thích đó thôi.

Dám cá rằng không một cô gái nào có thể đứng vững khi nhận được những dòng stt thả thính siêu cấp ngọt ngào vừa rồi. Giờ thì bạn biết mình cần làm gì rồi đúng không? Dũng cảm lên chàng trai nhé!

Stt thả thính đêm khuya dễ gây thương nhớ

Về đêm chính là lúc con người ta dễ mềm lòng nhất, bởi vậy nếu chưa thể ngủ được vì còn nhiều tâm sự, bạn có thể đăng một vài stt thả thính dưới đây lên mạng xã hội. Biết đâu crush của bạn cũng chưa ngủ được và sẽ nhắn tin cho bạn thì sao.

1.Rồi sẽ có một ngày mình đi vòng quanh cô ấy, để được nghe cô ấy hỏi vì sao. Lúc ấy mình sẽ nói rằng đang đi du lịch quanh thế giới của mình.

2.Đón sinh nhật một mình. Đi làm về mệt cũng một mình. Một mình mãi cũng quen, tự nhiên sẽ biết thương mình hơn.

3.Anh nhìn em nãy giờ đó, em có biết không? Vì anh trông em quen lắm, anh chắc chắn là tụi mình có biết nhau đấy. (Đương nhiên khi bạn nói câu này với một cô gái mới quen, cô ấy sẽ khẳng định chưa từng gặp bạn rồi)… À, anh nhớ ra rồi, hóa ra em có vẻ ngoài rất giống với người vợ tương lai của anh.

4.Èo, ngại thả thính thế, thôi ai đó inbox tán tớ đi để tớ biết cảm giác ĐỔ nó như thế nào được không?

5.Giá mà giờ này được nằm trong chăn ấm, rồi inbox tâm sự với ai đó thì thích nhỉ.

6.Người yêu tương lai của em ơi, plz hãy nói là anh đã có mặt trên đời, hoặc ít ra là anh cũng đang học đến tiểu học rồi được không?!?

7.Chỉ muốn hỏi em câu này… À mà cũng chẳng phải là câu hỏi. E hèm… anh muốn nói là… nếu em là một lon Pepsi, anh sẽ là một cốc nước đá mát lạnh. Chúng mình chính xác là một cặp trời sinh.

8.Phụ nữ xinh đẹp và thu hút nhất là khi độc lập đứng một mình và chẳng thuộc về một ai cả, đúng không cả nhà?

9.Trên đường đời ta sẽ vô tình gặp gỡ rất nhiều người. Đường rộng như vậy, người nhiều như vậy,… thế mà ta vẫn gặp nhau. Có nên gọi đó là định mệnh không anh?

10.Mình gặp có lẽ do tình cờ, yêu là do hai đứa tự quyết định, nhưng xa nhau thì sao??? Phải chăng là có duyên, nhưng không có nợ…

11.Các nhà văn đã tốn rất nhiều giấy mực để viết về những câu chuyện tình yêu. Còn anh, anh nguyện dùng cả đời này để viết duy nhất một câu chuyện tình lãng mạn nhất, cảm động nhất. Em đồng ý trở thành nhân vật nữ chính trong câu chuyện của anh nhé?

12.Muộn rồi nhưng anh vẫn muốn gửi tin nhắn này đến em, bởi tự nhiên anh thấy nhớ em trên mức bình thường.

13.Đôi mắt em đã cho anh biết rất nhiều điều, nhưng lại giữ bí mật về tên của em.

14.Tớ đã nghĩ rất nhiều rồi, đau đầu quá nên nghĩ ra cách tung đồng xu, nếu là mặt sấp thì tớ nhất định phải gặp cậu để nói rằng “tớ thích cậu”. Nhưng không ngờ là lại tung vào mặt ngửa, nên tớ đã lật ngược nó lại và chạy ngay đến đây đấy.

15.Không biết từ bao giờ tớ lại có một siêu năng lực rất kỳ lạ, đó là cứ hễ nhắm mắt lại là lại thấy hình bóng cậu trong tim.

16.Ôi người ta quên bỏ đường vào cafe của anh rồi, hay là em cười với anh một cái được không?

17.Haiz. Chưa được em cho phép vậy mà lại lỡ thích em quá nhiều, anh thực lòng xin lỗi em.

18.Thực ra món quà mà anh muốn tặng em thì lại không gửi được, vì bưu điện họ bảo họ không vận chuyển người.

19.Hôm nay không một thằng bạn nào dám nhắn tin hay gọi điện cho anh, vì chúng nó biết anh đang bận nhớ em… nên chẳng dám ho he gì đấy. Ôi nhớ em quá đi mất…

20.Nếu như sống bất tử mà không được biết đến sự dịu dàng của em, sự nồng nàn của ánh mắt em, sự cháy bỏng của đôi môi em, vậy thì bất tử đâu để làm gì?

21.Hichic… Sáng giờ anh đã bị quản lý la mấy lần rồi… Quản lý bảo nếu anh cứ mải nghĩ về em như thế thì làm sao tập trung hoàn thành thứ gì được. Em nói xem, anh phải làm thế nào bây giờ???

22.Đã có ai nói với em rằng “anh yêu em nhiều nhiều rất nhiều” chưa? Nếu là chưa, vậy thì anh chính là người đầu tiên đúng không? Em cho anh một cơ hội nhé.

23.Em đừng để anh phải ghét em nhé. Sáng giờ em làm gì mà cứ loanh quanh trong đầu anh mãi vậy, khiến anh chẳng làm được việc gì đây này.

24.Trên đường đời ta sẽ vô tình gặp gỡ rất nhiều người. Đường rộng như vậy, người nhiều như vậy, thế mà ta vẫn gặp nhau. Có nên gọi đó là định mệnh không anh?

25.Em hãy nói thật đi, em chính là một cao thủ ăn trộm đúng không? Anh chỉ vừa mới không để ý một chút thôi, vậy mà chớp mắt một cái, em đã lấy đi cả trái tim anh rồi.

26.Ngày xưa anh xem chương trình “Mười vạn câu hỏi vì sao” không sót một tập nào, nhưng vẫn không thể hiểu được lý do gì mình lại thích em nhiều đến vậy.

27.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

28..Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào???

29.Haiz, ngại thả thính thế, thôi ai đó inbox tán tớ đi để tớ biết cảm giác ĐỔ nó như thế nào được không?

30.Giá mà giờ này được nằm trong chăn ấm, rồi inbox tâm sự với ai đó thì thích nhỉ.

Những stt thả thính vừa rồi đã đủ để khiến bạn bớt trăn trở trong đêm muộn này chưa? Mong rằng ngày mai khi thức dậy, bạn sẽ nhận được một tin nhắn bất ngờ được gửi từ crush của mình nhé.

Stt thả thính mùa xuân đong đầy tình yêu

Mùa xuân là lúc cây cối đâm trồi này lộc, cũng là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu những chuyện tình đẹp. Trong phần này, chúng mình đã tổng hợp những stt thả thính mùa xuân ngập tràn những điều tươi đẹp nhất, mong rằng bạn và người ấy đều sẽ thích nhé.

1.Một năm mới lại sang, tựa như có thêm một cánh hoa được xếp thêm vào, không một vẻ đẹp nào bằng.

2.Xuân sang mang đến tình thương

Nhẹ nhàng buông bỏ chặng đường đã qua

Thời gian vốn dĩ ngọt ngào

Nỗi sầu kia hãy cất vào lãng quên

Để cho đôi lứa gần bên

Bao nhiêu vất vả, muộn phiền đi xa…

4.Điều quan trọng nhất khi năm mới sang không phải là quần áo mới, mà chính là những tâm hồn mới.

5.Xuân sang tặng cho mỗi chúng ta một cuốn sổ còn mới nguyên. Viết gì lên đó chính là quyền ở ta. Cuốn sổ được đặt tên là KHỞI ĐẦU MỚI.

6.Khi tạo ra mùa xuân, có lẽ mục đích của tạo hóa chính là trao cho con người thêm những hy vọng.

7.Lịch thêm ngày tháng, người thêm tuổi

Đất trời tươi mới, phúc muôn nơi

8.Người sống lạc quan thức đợi giao thừa để chào đón những điều tươi mới sang. Người sống bi quan đợi giao thừa để thở phào vì một năm đã qua.

9.Dẫu thầy bói hay quẻ xăm có nói gì đi nữa, hãy cứ vui vẻ mà tận hưởng món quà của mùa xuân.

10.Xuân sang cũng là lúc con người nói với nhau: hãy tận hưởng đất trời!

11.Điều quan trọng nhất khi năm mới sang không phải là quần áo mới, mà chính là những tâm hồn mới.

12.Xuân sang luôn là vào đúng dịp cuối đông, bởi vậy vẫn có cái lành lạnh đặc trưng. Đất trời đều đổi thay, phố phường nhộn nhịp hơn hẳn. Nếu lắng nghe, bạn vẫn có thể nhận ra tiếng lá bàng bị cơn gió heo hút cuốn đi trên sân. Nhưng không buồn, bởi xuân mang niềm vui về.

13.Mỗi khi xuân sang, tôi lại ý thức được rằng mình đã lớn thêm một tuổi và cha mẹ cũng già đi một tuổi. Mong cho năm nay cả gia đình đều mạnh khỏe an khang. Nhìn về ánh chiều muộn kia, nhìn thời gian cứ lấp dần đầy một ngày, cảm giác có chút lâng lâng trong một chiều xuân mới.

14.Tết nào cũng vậy, xuân về là con cháu cũng về tề tựu đông đủ bên ông bà. Náo nức, xốn xang, ngập tràn hạnh phúc. Những đứa trẻ vui vẻ cầm phong bao lì xì đỏ chạy khắp sân, thấy mùa xuân này hạnh phúc quá đỗi.

15.Các cụ già phải chăng rất mong xuân về. Dù như thế các cụ thêm một tuổi, tóc cũng bạc hơn, nụ cười cũng móm mém hơn, nhưng có dịp được tề tựu đông đủ với con cháu. Những đôi nam thanh nữ tú thì mong xuân về để sớm thành người một nhà… Xuân này mà không đi hái lộc, không đi lễ hội, chùa chiền thì thật là có lỗi với bản thân.

16.Xuân mới, tiện nhớ về cả những xuân đã qua, tựa như những thước phim cũ ngoài rạp xi-nê. Bỗng nhiên thấy xúc động, thấy bồi hồi tưởng như trôi lại về cái thời còn trẻ con ấy.

17.Xuân sang luôn là vào đúng dịp cuối đông, bởi vậy vẫn có cái lành lạnh đặc trưng. Đất trời đều đổi thay, phố phường nhộn nhịp hơn hẳn. Nếu lắng nghe, bạn vẫn có thể nhận ra tiếng lá bàng bị cơn gió heo hút cuốn đi trên sân. Nhưng không buồn, bởi xuân mang niềm vui về.

18.Tiết trời vào xuân, hơi lành lạnh quyện cùng những bản nhạc chào đón giao thừa, tự nhiên tâm hồn như được gột sạch, trong sáng và tinh khôi hơn bao giờ hết. Tạm gác lại những câu chuyện buồn đau suốt mùa đông qua, tôi lặng nhìn dòng người ngược xuôi đi đón xuân, bỗng thấy yêu đời quá.

19.Mỗi khi xuân sang, tôi lại ý thức được rằng mình đã lớn thêm một tuổi và cha mẹ cũng già đi một tuổi. Mong cho năm nay cả gia đình đều mạnh khỏe an khang. Nhìn về ánh chiều muộn kia, nhìn thời gian cứ lấp dần đầy một ngày, cảm giác có chút lâng lâng trong một chiều xuân mới.

20.Các cụ già phải chăng rất mong xuân về. Dù như thế các cụ thêm một tuổi, tóc cũng bạc hơn, nụ cười cũng móm mém hơn, nhưng có dịp được tề tựu đông đủ với con cháu. Những đôi nam thanh nữ tú thì mong xuân về để sớm thành người một nhà… Xuân này mà không đi hái lộc, không đi lễ hội, chùa chiền thì thật là có lỗi với bản thân.

21.Thỉnh thoảng trong những giấc mơ, tôi mơ về mùa xuân năm mình 13 tuổi. Khi ấy tôi vẫn còn là một thằng nhóc đen nhẻm, còi cọc, nhưng có nụ cười rất tươi. Năm ấy tôi ốm một trận nặng, đêm nào trở mình cũng thấy bóng mẹ châm từng phích nước sôi, mang bán cho người ta để đổi lấy vài đồng bạc lẻ, thế mà cũng đủ tiền thuốc thang cho đến ngày tôi khỏi hẳn.

22.Mùa xuân sang chầm chậm, vậy mà ta lại vội vàng trao nhau những lời chúc vội. Chi bằng hãy bù đắp lại bằng những ánh mắt thấm đậm ý tình.

Mong rằng những stt thả thính đậm chất xuân vừa rồi đã thổi bay đi những u ám trong lòng bạn. Các cụ hay nói xuân là may, xuân là khởi đầu. Dù có sự cách biệt về tuổi tác, nhưng tin rằng thế hệ nào cũng đều hạnh phúc mỗi khi xuân sang.

Stt thả thính siêu cấp dễ thương và cute

Chàng trai nào cũng cần biết rằng con gái rất thích những câu stt thả thính ngọt ngào và lãng mạn. Hãy để cô gái mà bạn thích trở thành một nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích bằng cách gửi đến nàng những dòng stt dưới đây nhé.

1.Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào???

2.Nếu mỗi lần chỉ cần nghĩ về cậu thôi mà tớ được cho 1000 đồng, thì chắc hẳn giờ này Bill Gates cũng chỉ đáng xách dép cho tớ thôi.

3.Gương kia mày ở trên tường… Hãy cho tao biết ai là người yêu ta… Gương thì vốn tính thật thà… “Mày mà cũng có người yêu? Xin đừng!”

4.(Hãy đăng một bức ảnh body xịn xò các thứ các thứ) Em xem đi, như vậy đã xứng đáng để nhận được cái gật đầu của em chưa?

5.Để có cớ đăng bộ ảnh siêu chất lượng này thì mình đã bỏ ra 3 ngày 3 đêm để nghĩ một cái cap thật là lay động lòng người, khuấy đảo tâm can, để thể hiện ra đây cũng là một con người có chiều sâu, sống từng trải chứ không hề buông thả hay hời hợt. Nhưng kết quả là CAPTION lại chỉ có mấy dòng vậy thôi. (nhớ đăng ảnh thật hài hước bạn nha)

6.Bạn bè mình ai đoán được đúng 2 chữ số cuối cùng trong căn cước công dân của tớ, tớ sẽ chủ động nhắn tin làm quen tâm sự nha. Hứa là làm đó!

7.Nếu giờ mà có một anh chàng mặc áo sơ mi trắng, quần tây, giày tây, để tóc ngắn tỏ tình, chắc chắn mình sẽ đồng ý.

8.Người yêu tương lai của em ơi, plz hãy nói là anh đã có mặt trên đời, hoặc ít ra là anh cũng đang học đến tiểu học rồi được không?!?

9.Đón sinh nhật một mình. Đi làm về mệt cũng một mình. Một mình mãi cũng quen, tự nhiên sẽ biết thương mình hơn.

10.Anh chỉ cần nói yêu anh thui, anh đảm bảo là dù thế nào cũng sẽ bám chặt lấy em đến hết cuộc đời này.

11.Đông năm nay lạnh kinh khủng. Giá mà giờ có gấu 37 độ để ôm thì tuyệt biết mấy.

12.Thề là từ khi cha sanh mẹ để đến giờ chưa biết vị chocolate ngày Valentine nó ngọt hay đắng như thế nào.

13.Đến giày dép chúng nó còn có cặp có đôi, thế mà mình lại chỉ đáng single thôi sao?

14.Ngày xưa anh xem chương trình “Mười vạn câu hỏi vì sao” không sót một tập nào, nhưng vẫn không thể hiểu được lý do gì mình lại thích em nhiều đến vậy.

15.Nếu được, xin em cho anh cơ hội được yêu em một lần, em đồng ý không?

16.Nếu gặp chuyện buồn, bạn cứ gọi cho tôi… Tôi luôn mở máy và sẵn sàng chờ bạn. Tôi không hứa có thể khiến bạn nở nụ cười, nhưng hứa sẽ cừi vô mặt bạn.

17.Giá như có ai đó tình nguyện chở tôi đi làm mỗi ngày, rồi lại đợi tôi trở về vào mỗi giờ tan ca.

18.Đêm nay sao thấy cô đơn… Cần lắm một bờ vai ấm áp để dựa vào.

19.Èo, ngại thả thính thế, thôi ai đó inbox tán tớ đi để tớ biết cảm giác ĐỔ nó như thế nào được không?

20.Giá mà giờ này được nằm trong chăn ấm, rồi inbox tâm sự với ai đó thì thích nhỉ.

21.Nhiều lúc rất thích có một mối quan hệ không cần định nghĩa với ai đó. Chưa đến mức có thể nói lời yêu, nhưng là bạn thì không.

22.Thà rằng vì chưa có người yêu mà cảm thấy cô đơn, còn hơn là dù trên danh nghĩa đã có người yêu rồi, nhưng lại luôn cảm thấy cô đơn.

23.Mấy câu thả thính đấy đều là anh copy của người khác cả đấy, chỉ có tình cảm này anh dành cho em là thật tâm từ tận đáy lòng mình thôi.

24.Mặc no lái lai… Hãy để anh được iu em… bên em… chăm lo cho em… mặc no lái làiiiiiii

25.Không biết có cô gái nào cam tâm tình nguyện cùng mình ĐI TRỐN trong vài ngày hay không?26.Mặc dù là trong list friend của tui còn chưa đến 500 bạn bè, nhưng nếu stt này là được 1000 tim/like thì tui hứa sẽ một lần chạy vào ktx nữ. Trai đông Lào, hứa là làm!

27.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

28.Ngày còn teen teen xem phim Hàn nhiều nên cứ ước sau này cũng sẽ có một người sẵn sàng cõng mình đi dưới trời lạnh, chọc cho mình cười thật vui vẻ. Vậy mà chờ mãi… chờ mãi… vẫn chưa gặp được người phù hợp để nắm tay đi qua những mùa đông.

29.TIÊN SƯ MÀY cái con muỗi, thấy người ta mặc váy ngắn còn cố tình bâu vào!!!

30.Mọi người cùng công khai giới tính của mình đi ạ. Là NỮ thì ấn like, là NAM THÌ ấn thả tim, còn GIỚI TÍNH THỨ 3 thì thả yêu thương nha mọi người. Biết đâu đấy lại tìm được một nửa trong tus này thì sao?!?

Dám cá rằng không một cô gái nào có thể đứng vững khi nhận được những dòng stt thả thính siêu cấp ngọt ngào vừa rồi. Giờ thì bạn biết mình cần làm gì rồi đúng không? Dũng cảm lên chàng trai nhé!

Stt thả thính ngắn gọn nhưng cực nhiều ẩn ý

Nếu để ý bạn có thể thấy dạo gần đây các bạn trẻ rất thích chia sẻ những stt thả thính ngắn gọn nhưng mang nhiều ẩn ý lên mạng xã hội để ngầm ngỏ ý với crush của mình. Nếu bạn cũng đang mong sớm thoát kiếp FA, hãy áp dụng cách này ngay và luôn nhé. Có khi tình yêu lại chỉ đang cách bạn có một dòng stt thả thính thôi đấy.

1.Người yêu tương lai của em ơi, plz hãy nói là anh đã có mặt trên đời, hoặc ít ra là anh cũng đang học đến tiểu học rồi được không?!?

2.Ngày còn teen teen xem phim Hàn nhiều nên cứ ước sau này cũng sẽ có một người sẵn sàng cõng mình đi dưới trời lạnh, chọc cho mình cười thật vui vẻ. Vậy mà chờ mãi… chờ mãi… vẫn chưa gặp được người phù hợp để nắm tay đi qua những mùa đông.

3.Đêm qua tôi thức trắng, nhớ về một người chẳng yêu tôi. Cho dù tôi có thức bao nhiêu đêm thì cũng đâu khác gì. Yêu là yêu, không yêu là không yêu… Vậy mà sao cứ mãi nhớ về một người vốn chẳng đặt mình trong tim?

4.Mặc dù là trong list friend của tui còn chưa đến 500 bạn bè, nhưng nếu stt này là được 1000 tim/like thì tui hứa sẽ một lần chạy vào ktx nữ. Trai đông Lào, hứa là làm!

5.Hôm ấy trời mưa gió bão bùng, chúng mình gặp nhau lần đầu, em không trông thấy anh, còn anh thì chẳng còn thấy những cơn mưa.

6.Ôi người ta quên bỏ đường vào cafe của anh rồi, hay là em cười với anh một cái được không?

7.Chỉ muốn hỏi em câu này… À mà cũng chẳng phải là câu hỏi. E hèm… anh muốn nói là… nếu em là một lon Pepsi, anh sẽ là một cốc nước đá mát lạnh. Chúng mình chính xác là một cặp trời sinh.

8.Phụ nữ xinh đẹp và thu hút nhất là khi độc lập đứng một mình và chẳng thuộc về một ai cả, đúng không cả nhà?

9.Gương kia mày ở trên tường… Hãy cho tao biết ai là người yêu ta… Gương thì vốn tính thật thà… “Mày mà cũng có người yêu? Xin đừng!”

10.Nếu em là một giọt lệ, anh chắc chắn sẽ không bao giờ cho phép mình được khóc để mãi mãi giữ em bên mình.

11.Đố em biết một con chim cánh cụt nặng bao nhiêu cân?… Thực ra anh cũng không biết, nhưng anh chắc rằng nó đủ nặng để đập vỡ tan sự băng giá giữa anh và em.

12.-Hình như nhà em có truyền thống làm nghề chế tác kim hoàn?

-Dạ không ạ? Nhưng sao vậy anh?

-Vì em đẹp hoàn hảo tựa như một viên pha lê vậy.

13.Đêm rồi, bạn bè mình có ai là nữ mà chưa ngủ được không? Mình inbox tâm sự đi.

14.Em thấy sao khi biết rằng mình là người phụ nữ xinh đẹp nhất ở đây? (Đợi cho cô gái thẹn thùng một lát rồi nói tiếp) Anh đã ở đây gần 1 tiếng rồi và anh khẳng định chưa hề nhìn thấy một người phụ nữ nào hoàn hảo như em. (99% các nàng sẽ đổ đứ đừ đừ vì stt thả thính này)

15.Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào???

16.Để có cớ đăng bộ ảnh siêu chất lượng này thì mình đã bỏ ra 3 ngày 3 đêm để nghĩ một cái cap thật là lay động lòng người, khuấy đảo tâm can, để thể hiện ra đây cũng là một con người có chiều sâu, sống từng trải chứ không hề buông thả hay hời hợt. Nhưng kết quả là CAPTION lại chỉ có mấy dòng vậy thôi. (nhớ đăng ảnh thật hài hước bạn nha)

17.Nếu mỗi lần chỉ cần nghĩ về cậu thôi mà tớ được cho 1000 đồng, thì chắc hẳn giờ này Bill Gates cũng chỉ đáng xách dép cho tớ thôi.

18.Em đền bù cho anh đi. Từ ngày gặp em, anh đêm quên ngủ, ngày quên đi chơi, đi giày quên không mang tất, sáng dậy không nhớ đánh răng, dùng xăng súc miệng… Anh trở nên ngây dại thế này đều là vì em cả đấy.

19.Mọi người cùng công khai giới tính của mình đi ạ. Là NỮ thì ấn like, là NAM THÌ ấn thả tim, còn GIỚI TÍNH THỨ 3 thì thả yêu thương nha mọi người. Biết đâu đấy lại tìm được một nửa trong tus này thì sao?!?

20.Em hãy nói thật đi, em chính là một cao thủ ăn trộm đúng không? Anh chỉ vừa mới không để ý một chút thôi, vậy mà chớp mắt một cái, em đã lấy đi cả trái tim anh rồi.

21.Em à, tình hình là như này: nếu em đọc hết tin nhắn này, em nợ anh một bữa ăn; nếu em xóa tin, em nợ anh một chuyện tình đẹp; nếu lưu tin lại, em nợ anh một cái thơm; nếu nhắn trả lời lại, em nợ anh mọi điều em có; còn nếu giữ im lặng, em chính là muốn nói mình đã thầm yêu anh từ lâu… hjhj

22.Các nhà văn đã tốn rất nhiều giấy mực để viết về những câu chuyện tình yêu. Còn anh, anh nguyện dùng cả đời này để viết duy nhất một câu chuyện tình lãng mạn nhất, cảm động nhất. Em đồng ý trở thành nhân vật nữ chính trong câu chuyện của anh nhé?

23.Muộn rồi nhưng anh vẫn muốn gửi tin nhắn này đến em, bởi tự nhiên anh thấy nhớ em trên mức bình thường.

24.Đôi mắt em đã cho anh biết rất nhiều điều, nhưng lại giữ bí mật về tên của em.

25.Thông thường ta chỉ cần vài giây để thổ lộ tình cảm, nhưng lại mất đến cả đời để củng cố và chứng minh những gì mình nói là sự thật.

26.Ước mơ của anh quá lớn, vậy nên rất cần em ở bên giúp đỡ anh thực hiện. Anh mơ đôi mình sớm về chung một nhà, sinh những đứa con giống anh và giống em, cả gia đình chúng ta sống hạnh phúc suốt đời.

27.Thực ra món quà mà anh muốn tặng em thì lại không gửi được, vì bưu điện họ bảo họ không vận chuyển người.

28.Em hãy chỉ đường cho anh đi đến một tiệm bánh gần đây được không? Anh muốn order một chiếc bánh ngọt ngào như nụ cười của em vậy.

Stt thả thính trai khiến chàng đổ liền trong 5 giây

Không chỉ có các chàng trai, các cô gái ngày nay cũng không ngại share những stt thả thính để ngụ ý “bật đèn xanh” cho anh chàng mà mình thích. Chắc chắn với những dòng stt tình tứ và ngọt ngào dưới đây, chẳng cần tốn công cưa, chàng sẽ tự mau chóng “đổ” bạn mà thôi.

1.Nhiều khi rất cô đơn, mong mỏi có một tin nhắn hỏi thăm từ ai đó để biết rằng bản thân không hề bị cả thế giới bỏ rơi.

2.Hôm qua crush đi với cô gái khác làm em bị vỡ tim rồi. Mọi người đẩy like giúp em để em hồi sinh đi!!!

3.Trông cũng đâu có giống vượn tối cổ đâu mà không hiểu sao hai mấy tuổi đầu vẫn chưa một lần biết cảm giác nắm tay con gái là như nào???

4.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

5.Mặc dù là trong list friend của tui còn chưa đến 500 bạn bè, nhưng nếu stt này là được 1000 tim/like thì tui hứa sẽ một lần chạy vào ktx nữ. Trai đông Lào, hứa là làm!

6.Nếu được, xin em cho anh cơ hội được yêu em một lần, em đồng ý không?

7.Anh mà là cảnh sát giao thông thì chắc chắn sẽ tước bằng lái xe của em. Em không để ý à, mỗi lần em đi ngoài đường đều khiến không biết bao nhiêu chàng trai bối rối rồi gây ra va chạm đấy.

8.Mặc dù là trong list friend của tui còn chưa đến 500 bạn bè, nhưng nếu stt này là được 1000 tim/like thì tui hứa sẽ một lần chạy vào ktx nữ. Trai đông Lào, hứa là làm!

9.Sốt gần 40 độ và nằm một mình. Cần lắm một đôi bàn tay làm mát.

10.Nhiều lúc rất thích có một mối quan hệ không cần định nghĩa với ai đó. Chưa đến mức có thể nói lời yêu, nhưng là bạn thì không.

11.Thà rằng vì chưa có người yêu mà cảm thấy cô đơn, còn hơn là dù trên danh nghĩa đã có người yêu rồi, nhưng lại luôn cảm thấy cô đơn.

12.Mấy câu thả thính đấy đều là anh copy của người khác cả đấy, chỉ có tình cảm này anh dành cho em là thật tâm từ tận đáy lòng mình thôi.

13.Giá như được chở ai đó đi loanh quanh Sài Gòn, ghé ăn những món ăn vặt, cùng nhau trò chuyện, cười đùa vui vẻ thì tốt biết mấy.

14.Cây em vừa mềm vừa dễ đổ, vậy mà mãi chẳng thấy anh nào đến cưa.

15.Đón sinh nhật một mình. Đi làm về mệt cũng một mình. Một mình mãi cũng quen, tự nhiên sẽ biết thương mình hơn.

16.Đến giày dép chúng nó còn có cặp có đôi, thế mà mình lại chỉ đáng single thôi sao?

17.Nhiều khi rất cô đơn, mong mỏi có một tin nhắn hỏi thăm từ ai đó để biết rằng bản thân không hề bị cả thế giới bỏ rơi.

18.Anh chỉ cần nói yêu anh thui, anh đảm bảo là dù thế nào cũng sẽ bám chặt lấy em đến hết cuộc đời này.

19.Đông năm nay lạnh kinh khủng. Giá mà giờ có gấu 37 độ để ôm thì tuyệt biết mấy.

20.Thề là từ khi cha sanh mẹ để đến giờ chưa biết vị chocolate ngày Valentine nó ngọt hay đắng như thế nào.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những stt thả thính đáng yêu và được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng chúng sẽ là cầu nối để giúp bạn nhanh chóng thoát kiếp single nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Nếu thấy thích bài viết, đừng quên chia sẻ ngay cho bạn bè để cùng nhau tìm gấu bạn nha!