TOP 599+ Stt tình yêu đẹp và ngọt ngào cho các cặp đôi

Stt tình yêu đẹp, tổng hợp 40+ Stt tình yêu đẹp đầy sâu lắng, Top Stt tình yêu đẹp hạnh phúc ngọt ngào, Stt tình yêu đẹp và ý nghĩa, Stt tình yêu bằng tiếng Anh.

Các bạn trẻ ngày này thường tìm đến Stt tình yêu đẹp để chia sẻ về câu chuyện tình của mình trên mạng xã hội. Đừng yêu trong thầm lặng, hãy để cả thế giới biết rằng bạn yêu người ấy và hai bạn đang vô cùng hạnh phúc. Những Stt tình yêu đẹp dưới đây chắc chắn sẽ khiến trái tim bao người phải rung rinh thổn thức đấy. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp 40+ Stt tình yêu đẹp đầy sâu lắng

Là một người đang yêu, chắc hẳn lúc nào trong bạn cũng tràn đầy những cảm xúc lâng lâng thú vị, ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc. Vậy thì đừng giữ chúng trong lòng. Hãy để “người ấy” của bạn biết thông qua một vài dòng Stt ngắn gọn nhưng đầy sâu lắng về tình yêu đẹp. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc đấy. 

Nào, hãy cùng sưởi ấm tình yêu của bạn và làm mới dòng thời gian trên mạnh xã hội với 40+ Stt dưới đây nhé. Biết đâu hai bạn lại nhận được vô số những lời chúc phúc có cánh từ cộng đồng mạng thì sao!

 1. Tôi nguyện dùng thứ tình cảm chân thành nhất để yêu người. Chỉ cần người không buông tay, dù ánh mặt trời có tắt và trái đất này có quay cuồng đến đâu, tôi cũng quyết không bao giờ buông tay người.
 2. Duyên đến đâu là do trời ban, phận thế nào là do trời tính, nhưng chắc chắn hạnh phúc của bản thân là do chính mình nhào nặn lên. Hãy luôn ở bên và trân trọng nhau em nhé!
 3. Anh ơi em sợ quá, chắc em phải đi tìm bác sĩ mất thôi. Không biết vì sao mà cả tuần nay trong đầu em chỉ toàn là hình bóng và giọng nói của anh, trái tim em cứ luôn đập thình thịch mỗi khi nghĩ sắp được gặp anh. Có lẽ em đã yêu anh nhiều quá rồi!
 4. Em gì ơi, anh mới bị cảm nắng và đang bệnh nặng lắm lắm. Bác sĩ kê đơn chữa bệnh cho anh gồm có ánh mắt, nụ cười và một tình yêu nhỏ của em mà thôi. Chắc có lẽ anh đã yêu em nhiều quá rồi!
 5. Gặp nhau là ở Duyên phận, nhưng đi qua đời nhau chắc chắn cần đến sự sắp đặt của Định mệnh. Đây là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho mỗi người. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi mà tôi đã không thể ngừng mỉm cười rồi. Tôi đã làm gì để được ưu ái cho niềm hạnh phúc có em bên đời như thế này!
 6. Tôi nguyện dùng thứ tình cảm chân thành nhất để yêu người. Chỉ cần người không buông tay, dù ánh mặt trời có tắt và trái đất này có quay cuồng đến đâu, tôi cũng quyết không bao giờ buông tay người.
 7. Duyên đến đâu là do trời ban, phận thế nào là do trời tính, nhưng chắc chắn hạnh phúc của bản thân là do chính mình nhào nặn lên. Hãy luôn ở bên và trân trọng nhau em nhé!
 8. Anh ơi em sợ quá, chắc em phải đi tìm bác sĩ mất thôi. Không biết vì sao mà cả tuần nay trong đầu em chỉ toàn là hình bóng và giọng nói của anh, trái tim em cứ luôn đập thình thịch mỗi khi nghĩ sắp được gặp anh. Có lẽ em đã yêu anh nhiều quá rồi!
 9. Em gì ơi, anh mới bị cảm nắng và đang bệnh nặng lắm lắm. Bác sĩ kê đơn chữa bệnh cho anh gồm có ánh mắt, nụ cười và một tình yêu nhỏ của em mà thôi. Chắc có lẽ anh đã yêu em nhiều quá rồi!
 10. Gặp nhau là ở Duyên phận, nhưng đi qua đời nhau chắc chắn cần đến sự sắp đặt của Định mệnh. Đây là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho mỗi người. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi mà tôi đã không thể ngừng mỉm cười rồi. Tôi đã làm gì để được ưu ái cho niềm hạnh phúc có em bên đời như thế này!
 11. Tình yêu không phải thứ ngẫu nhiên mà có, càng không phải thứ chi tiền là mua được. Tình yêu cũng không phải điều có thể đem ra tranh giành với nhau rồi tung hô tôi là người chiến thắng. Tình yêu cần xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau.
 12. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em!
 13. Anh biết chứ, anh mãi chỉ là anh và em cũng sẽ mãi chỉ là em, nhưng anh cũng biết chúng ta mãi mãi là của nhau. 
 14. Hạnh phúc chắc chắn không phải là được nhiều người yêu, mà là tìm được người yêu mình thật nhiều thật nhiều!
 15. Thà rằng cảm thấy cô đơn vì chưa tìm được người mình yêu… còn hơn ở bên người mình yêu nhưng vẫn cảm thấy vô cùng cô đơn.
 16. Trên đời này kỳ thực làm gì có ai vô tâm… cái mà bạn chưa hiểu chính là họ vốn không hề hướng về bạn mà thôi!
 17. Trên đời có nhiều chuyện không phải cứ cố gắng là sẽ có được, nhất là chuyện tình yêu.
 18. Khi yêu thương một người, ai mà không mong trái tim họ có một ngăn ấm áp chỉ dành cho riêng mình. 
 19. Tình yêu có sức mạnh phi thường, biến những điều tưởng chừng vô nghĩa thành có nghĩa, biến những đau thương bất hạnh thành hạnh phúc tột cùng.
 20. Người đang yêu cũng tựa như đang trong một giấc mộng đẹp vậy. Không có gì là không thể có được.
 21. Hạnh phúc kỳ thực đâu phải là được nhiều người yêu, mà đơn giản chỉ là tìm được một người yêu mình hết lòng!
 22. Nếu khoảng cách giữa hai đứa mình là một ngàn bước, em chỉ cần tiến lên 1 bước thôi, còn 999 bước còn lại hãy để anh tự mình chạy đến bên em.
 23. Làm sao để biết mình đang yêu một người? – Chính là nhớ về họ ngay khi thức dậy và nghĩ về họ trước khi đi ngủ.
 24. Hài hước thật! Người ta thường chẳng biết trân trọng những gì mình đang có, mà lại chỉ thích đi… dòm ngó đến những thứ chẳng bao giờ thuộc về mình.
 25. Anh mãi ở đây – bên cạnh em và làm mọi thứ vì em. Vậy nên nếu đang có khúc mắc hay gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại tìm đến anh để chia sẻ nhé. Anh hứa sẽ nắm chặt tay em đi qua mọi chông gai hay giông bão của cuộc đời này.
 26. Để hạnh phúc, xin đừng quên 5 nguyên tắc này: Tập bao dung và tha thứ – Bớt suy nghĩ lo lắng vẩn vơ – Suy nghĩ và sống cho thật đơn giản – Biết cho đi mà không tính toán – Không đặt bất cứ kỳ vọng nào vào ai hay điều gì.
 27. Hạnh phúc đơn giản lắm – Cùng nhau cố gắng và vì nhau mà thay đổi. Chỉ cần mỗi ngày ta dành cho nhau một chút thời gian, chia sẻ cho nhau những niềm vui nỗi buồn để hiểu nhau hơn. Chỉ cần vậy thôi!
 28. Muốn có được hạnh phúc, ai cũng cần có một chút can đảm, một chút tự tin và rất nhiều sự cố gắng. Thế nhưng tiếc là chưa kịp cố gắng đã muốn dừng lại rồi.’
 29. Hạnh phúc cũng có thể là khi ta nhìn người mình yêu cười nói hạnh phúc trong mái ấm gia đình của riêng họ…
 30. Hạnh phúc là thân ai người ấy lo, việc ai người ấy làm, thế nhưng cuối ngày không quên hỏi thăm và động viên nhau cố gắng lên. Vậy thôi!
 31. Luôn luôn yêu thương mình… Sẵn sàng bao dung những lỗi lầm của mình… Biết quan tâm và thấu hiểu những tâm tư của mình… Biết ngồi xuống và lắng nghe mình nói… Luôn là người đầu tiên trong lòng họ… Hạnh phúc là như vậy sao!
 32. Sống trong một xóm nhỏ, bạn có thể gặp bao nhiêu người? Rời đến thị xã, bạn có thể gặp được bao nhiêu người? Đặt chân đến thành phố nhỏ, bạn có thể gặp được bao nhiêu người? Bước đến một thành phố lớn, bạn có thể gặp được bao nhiêu người? Khi đã đặt chân đến muôn đường vạn lối, khi đã không còn giới hạn nào cho bạn nữa, bạn có thể gặp được bao nhiêu người, tất cả đều là do duyên trời định mà thôi.
 33. Người giàu chưa hẳn đã là người hạnh phúc. Họ vẫn sẽ khóc khi chẳng thể tìm được người yêu mình thật lòng. Ai mà không biết buồn. Ai mà không biết cô đơn.
 34. Cần tìm ở đâu xa khi hạnh phúc luôn nằm trong tầm tay chúng ta. Hãy luôn nắm tay và mang lại hạnh phúc cho nhau đến suốt đời em nhé!
 35. Hạnh phúc kỳ thực rất… rất giản đơn, thế nhưng hình như không phải ai cũng hiểu được điều ấy. Đôi khi thứ tưởng như tất nhiên với người này, lại có thể là niềm ao ước với nhiều người khác.

Top Stt tình yêu đẹp hạnh phúc tràn đầy sự ngọt ngào

Các bạn trẻ ngày này thường tìm đến Stt tình yêu đẹp để chia sẻ về câu chuyện tình của mình trên mạng xã hội. Đừng yêu trong thầm lặng, hãy để cả thế giới biết rằng bạn yêu người ấy và hai bạn đang vô cùng hạnh phúc. Những Stt tình yêu đẹp dưới đây chắc chắn sẽ khiến trái tim bao người phải rung rinh thổn thức đấy. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

 1. Không đâu bạn ơi! Hạnh phúc không phải những lời lẽ có cánh bay bổng như trong những cuốn truyện ngôn tình. Hạnh phúc kỳ thực chỉ là những điều vô cùng giản dị và đời thường nhất của cuộc sống này mà thôi.
 2. Yêu một người… không có nghĩa từng giây từng phút đều thì thầm “tôi yêu cậu”. Yêu một người… là luôn giữ người ấy ở trong tim, đến cuối cùng vẫn quyết không quên. 
 3. Xây hạnh phúc đơn giản lắm, vì viên gạch chính là hai trái tim chân thành và đồng cảm. Những vật chất mà bạn mong muốn, thực ra cũng có thể nhờ hai trái tim gắn kết này mà dần dần tạo nên.
 4. Đến giờ mới biết hạnh phúc sao đơn giản quá. Chỉ cần nhìn thấy người mình thương đang sống hạnh phúc và khỏe mạnh thôi cũng cảm thấy yên lòng rồi.
 5. Cảm giác háo hức và hồi hộp khi sắp gặp được người mình thương, được là người đầu tiên gặp bạn ý khi đi xa trở về… Thật tuyệt… Hạnh phúc hoá ra chỉ là những điều nhỏ bé đến vậy.
 6. Hạnh phúc đôi khi sao mà giản đơn đến thế. Được ngồi bên em, nghe thoang thoảng mùi hương từ mái tóc em, nghe tiếng em cười giòn tan, những cái nhéo má, những dấu răng cắn đầy hai bên cánh tay… vậy là đã gần 1 năm rồi đấy: 5 năm tình bạn, 10 tháng tình yêu.
 7. Hạnh phúc với em chỉ cần thế thôi… Khi mệt mỏi có vai anh để dựa vào… Khi vui vẻ có ánh mắt anh để sẻ chia… Vậy mà sao khó quá anh à… Em đang cố nắm lấy một bàn tay giờ không còn muốn nắm tay em nữa… Hình như em đau quá nên không còn biết cách để khóc nữa rồi…
 8. Đừng buồn bạn ơi… Chắc chắn ở một nơi nào đó vẫn luôn có người luôn yêu thương, trân trọng và sẵn sàng chấp nhận mọi thứ thuộc về bạn. Chỉ khi đứng lên và dũng cảm bước qua những lời xỉa xói, cười chê, móc máy của người đời, bạn mới đến được nơi có hạnh phúc trọn vẹn. Đừng bỏ cuộc bạn nhé!
 9. Chúng ta đã gặp gỡ nhau nhưng có lẽ là chưa đúng thời điểm. Đến giờ mới nhận ra anh không phải hạnh phúc mà em luôn mong chờ. Mong rằng sau này em sẽ tìm ra người có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho em.
 10. Nếu như một người từng bị xem là có quá khứ dơ dáy còn có thể tìm được hạnh phúc, thì bản thân em đây cũng không có gì mà phải cố gắng hay vội vàng.
 11. Bộ trang sức đắt giá nhất của người phụ nữ không phải được làm bằng kim cương, mà được đúc bằng sự an yên và hạnh phúc khi tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 12. Với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản là được nằm trong vòng tay ấm áp của một người. Anh có thể đang không bên cạnh tôi, nhưng chắc chắn con tim và ánh mắt vẫn luôn dõi theo từng bước chân tôi đi. Tôi biết anh cũng sẽ hạnh phúc khi thấy tôi bình anh, vui vẻ và khoẻ mạnh!
 13. Làm sao có thể định nghĩa chính xác hạnh phúc là gì, khi mỗi người trong chúng ta đều có những quy chuẩn riêng về cảm xúc. Riêng với tôi, hạnh phúc đơn giản chính là hài lòng với những gì mình đang có và vui vẻ với những gì đang làm. Nhìn nụ cười của người ấy khi ăn những món do tôi nấu, khi tôi kể một câu chuyện vui, hay khi tôi nói vài câu trêu chọc… Chỉ cần vậy thôi là tôi đã thấy hạnh phúc lắm rồi.
 14. Hạnh phúc là khi được trải nghiệm những cảm xúc mà vì sự hối hả và bận rộn của cuộc sống mà đôi lúc quên đi. Hạnh phúc cũng là khi mỗi ngày được nắm tay nhau đi bộ dọc con đường này.
 15. Hạnh phúc đôi khi là một thứ gì đó đến rất bất chợt nhưng rời đi cũng rất nhanh, khiến ta không kịp nhận ra, không kịp níu giữ. Với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản là được ở bên người mình yêu và làm mọi thứ để vun đắp cho một mối quan hệ bền chặt, trọn vẹn. 
 16. Với tôi hạnh phúc chính là điều bình dị mà ai cũng có thể đạt được. Tôi luôn thấy hạnh phúc khi được cùng người ấy ăn một bữa cơm, tản bộ trên con đường quen, cùng đọc cho nhau nghe những trang sách hay, pha cho nhau một tách cà phê, hay cùng nói chuyện chia sẻ buồn vui thâu đêm. Chỉ thế thôi cũng đủ để khiến tôi không thể ngừng cười.
 17. Ta có thể dành nụ cười cho bất cứ ai, nhưng lại chỉ rơi nước mắt vì người mà ta yêu. Thế nhưng với tôi, đôi khi nước mắt và nụ cười vẫn đến cùng một lúc – chính là khi tôi thấy mình thật hạnh phúc. Hãy luôn tin rằng hạnh phúc sẽ đến với những ai biết trân trọng người bên cạnh mình…
 18. Hạnh phúc là gì? Chính là từng ngày… từng ngày ta dành cho đối phương một thứ tình cảm trọn vẹn, để rồi đến một lúc nào đó, đất trời không phụ ta – và người cũng vậy, người đáp lại tình cảm của ta với một sự trân trọng và dịu dàng đến xiêu lòng.
 19. Hạnh phúc có khi chỉ là ngồi dưới ánh hoàng hôn cùng một cuốn sách không quá nhạt nhẽo. Tách trà thơm còn ấm, trời còn đườm đượm buồn. Tất cả những thứ ấy khiến ta cảm nhận rõ hơn những dư vị của cuộc đời, để ta biết được sống trên đời thật tuyệt vời biết bao.
 20. Hạnh phúc chính là một ngày cuối tuần nhàn nhã, có thời gian ngồi gặm nhấm cuốn sách yêu thích, hay lang thang phố Đinh Lễ rồi ghé vào mấy tiệm sách quen. Hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy có ai đó để nhớ đến và chờ mong, có ai đó nhắn cho ta rằng: nay lạnh đấy, đừng quên quàng khăn nhé!
 21. Mình từng quan niệm rằng tình yêu chỉ cần là một cái ôm ấm áp, một cái nắm tay hay một cái khoác vai bao bọc che chở. Phải, mình từng nghĩ chỉ cần như vậy là ổn!
 22. Mình cực kỳ thích được anh nắm tay, cảm giác rất chân thật, rất an toàn. Dù đã về chung một nhà được hai năm nhưng thật vui vì anh vẫn chưa bao giờ quên nắm tay mình khi qua đường hay khi nằm ngủ bên nhau… Cảm thấy mọi thứ đều ổn và chắc chắn sẽ vẫn ổn, chỉ cần được anh mãi nắm tay.
 23. Ai trên thế gian này rồi cũng sẽ già đi, lưng còng xuống và không đi nổi nữa, nhưng vẫn có một bàn tay ấm áp nắm chặt mỗi ngày. Trong cuộc đời dài đằng đẵng này, đến một lúc nào đấy rồi bạn cũng già đi, xấu xí và đầy bệnh tật, chân cũng đã mỏi, liệu rằng anh vẫn còn ở bên và nắm chặt tay bạn như lúc này?
 24. Ồ, câu trả lời đơn giản lắm: có gì để được tha thứ? Chuyện tình yêu nào không vậy, cùng nhau đi được đến đích cuối cùng sẽ được gọi là may mắn, còn không may phải dừng lại ở lưng chừng sẽ được gọi là một bài học. Bài học ở đây chính là cách trân trọng con người ở hiện tại, trân trọng những cái nắm tay mỗi ngày.
 25. Tình yêu không tránh khỏi đôi lúc khiến ta thấy mệt mỏi và nặng nề, nhưng nó chính là chiếc chìa khóa duy nhất mở ra cánh cửa của hạnh phúc lâu dài…
 26. Tình yêu mang đến cho con người ta niềm hạnh phúc rực rỡ như hoa hướng dương, luôn hướng về mặt trời, hướng về tương lai.
 27. Không phải chuyện tình nào cũng đều có cái kết đẹp. Họ yêu nhau, có được nhau, cùng nhau tạo nên những thời khắc đẹp đẽ, đó cũng là một loại hạnh phúc!
 28. Hạnh phúc đâu phải là thể hiện cho ai xem. Hạnh phúc thực ra đơn giản chỉ là nắm thật chặt tay người bạn đời của mình và cùng nhau đi trên con đường cả hai đã cùng chọn.
 29. Hạnh phúc với mình, là mây, là trăng, là gió, là sao, là âm nhạc, là đường phố, là những buổi lang thang cà phê, là những buổi hẹn hò cùng người…
 30. Cuộc sống ngắn lắm, những thứ lấp lánh kia chưa chắc đã là kim cương… Chính vì vậy dù đang hạnh phúc đấy nhưng vẫn không được quên ở bên nhau mỗi ngày, chia sẻ cho nhau những buồn vui và quan tâm nhau bằng sự chân thành. Có như thế, mối quan hệ mới có thể lâu bền.
 31. Đến từng này tuổi tôi mới nhận ra rằng: có những sự bất hạnh được giấu bởi vẻ ngoài hạnh phúc, và cũng có không ít sự hạnh phúc ẩn giấu trong những nỗi bất hạnh.

Stt tình yêu đẹp và ý nghĩa hay nhất cho các cặp đôi

 1. Để hâm nóng tình cảm của hai bạn, đừng quên sưu tầm những stt tình yêu đẹp để thỉnh thoảng thì thầm vào tai nhau nhé. Thực ra dù là ai thì cũng đều thích yêu bằng tai, chính vì vậy nếu nhận được những lời dưới đây, chắc chắn họ sẽ rất vui đấy!
 2. Thực ra anh vô cùng nhớ và trân trọng từng khoảng thời gian được ở bên em. Mong rằng chuyện chúng mình sẽ mãi như bây giờ, luôn yêu thương và trân trọng nhau em nhé.
 3. Tôi nguyện dùng thứ tình cảm chân thành nhất để yêu người. Chỉ cần người không buông tay, dù ánh mặt trời có tắt và trái đất này có quay cuồng đến đâu, tôi cũng quyết không bao giờ buông tay người.
 4. Duyên đến đâu là do trời ban, phận thế nào là do trời tính, nhưng chắc chắn hạnh phúc của bản thân là do chính mình nhào nặn lên. Hãy luôn ở bên và trân trọng nhau em nhé!
 5. Anh ơi em sợ quá, chắc em phải đi tìm bác sĩ mất thôi. Không biết vì sao mà cả tuần nay trong đầu em chỉ toàn là hình bóng và giọng nói của anh, trái tim em cứ luôn đập thình thịch mỗi khi nghĩ sắp được gặp anh. Có lẽ em đã yêu anh nhiều quá rồi!
 6. Em gì ơi, anh mới bị cảm nắng và đang bệnh nặng lắm lắm. Bác sĩ kê đơn chữa bệnh cho anh gồm có ánh mắt, nụ cười và một tình yêu nhỏ của em mà thôi. Chắc có lẽ anh đã yêu em nhiều quá rồi!
 7. Gặp nhau là ở Duyên phận, nhưng đi qua đời nhau chắc chắn cần đến sự sắp đặt của Định mệnh. Đây là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho mỗi người. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi mà tôi đã không thể ngừng mỉm cười rồi. Tôi đã làm gì để được ưu ái cho niềm hạnh phúc có em bên đời như thế này!
 8. Tôi nguyện dùng thứ tình cảm chân thành nhất để yêu người. Chỉ cần người không buông tay, dù ánh mặt trời có tắt và trái đất này có quay cuồng đến đâu, tôi cũng quyết không bao giờ buông tay người.
 9. Duyên đến đâu là do trời ban, phận thế nào là do trời tính, nhưng chắc chắn hạnh phúc của bản thân là do chính mình nhào nặn lên. Hãy luôn ở bên và trân trọng nhau em nhé!
 10. Anh ơi em sợ quá, chắc em phải đi tìm bác sĩ mất thôi. Không biết vì sao mà cả tuần nay trong đầu em chỉ toàn là hình bóng và giọng nói của anh, trái tim em cứ luôn đập thình thịch mỗi khi nghĩ sắp được gặp anh. Có lẽ em đã yêu anh nhiều quá rồi!
 11. Em gì ơi, anh mới bị cảm nắng và đang bệnh nặng lắm lắm. Bác sĩ kê đơn chữa bệnh cho anh gồm có ánh mắt, nụ cười và một tình yêu nhỏ của em mà thôi. Chắc có lẽ anh đã yêu em nhiều quá rồi!
 12. Hạnh phúc kỳ thực đâu phải là được nhiều người yêu, mà đơn giản chỉ là tìm được một người yêu mình hết lòng!
 13. Nếu khoảng cách giữa hai đứa mình là một ngàn bước, em chỉ cần tiến lên 1 bước thôi, còn 999 bước còn lại hãy để anh tự mình chạy đến bên em.
 14. Làm sao để biết mình đang yêu một người? – Chính là nhớ về họ ngay khi thức dậy và nghĩ về họ trước khi đi ngủ.
 15. Hài hước thật! Người ta thường chẳng biết trân trọng những gì mình đang có, mà lại chỉ thích đi… dòm ngó đến những thứ chẳng bao giờ thuộc về mình.
 16. Đôi khi người ta cứ mải mê chạy theo một thứ được gọi là hạnh phúc trước mắt, để rồi một ngày vấp ngã đau đớn mới chợt nhận ra đã có người mang hạnh phúc trao tận vào tay mình, nhưng đáng tiếc mình lại không đủ lý trí để trân trọng và nhận lấy nó.
 17. Hạnh phúc kỳ thực rất giống với bong bóng xà phòng. Lung linh, bay bổng và rất lãng mạn, nhưng cũng dễ tan vỡ làm sao.
 18. Bên em thôi, anh, đừng bên ai – Yêu em thôi, anh, đừng thêm ai.
 19. Anh biết không? Trên đời này có hai thứ vô giá và vô điều kiện mà anh không nên đánh mất. Một là em và hai là tình yêu của em!
 20. Tôi thật sự rất yêu anh ấy! Cho dù chuyện tình này có đúng hay sai, chỉ cần anh ấy còn muốn nắm chặt tay tôi, tôi chắc chắn cũng sẽ không buông tay.
 21. Mỗi ngày dành cho nhau: một thìa quan tâm, một thìa thấu hiểu, một thìa lo lắng. Chỉ như vậy thôi tình yêu cũng trở nên ngọt ngào lắm rồi.
 22. Sinh ra là con gái chưa biết sướng hay khổ, nhưng chỉ cần chọn ở bên đúng người, hạnh phúc sẽ tự khắc mỉm cười.
 23. Tôi không mong gì ngoài được yêu một người thật lâu… Được sống bên nhau và nắm tay nhau đi hết con đường cuộc đời còn dài phía trước…
 24. Một cô gái cho dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ trở nên yếu mềm trước chàng trai mà cô thích.
 25. Cuộc đời về cơ bản là như vậy đấy, đàn ông ham tìm kiếm của cải giàu sang, phụ nữ lại mải mê tìm kiếm người đàn ông lý tưởng. Đàn ông có thể hy sinh phụ nữ để đạt được thành tự cho mình, phụ nữ lại sẵn sàng hy sinh chính mình để mang lại thành công cho người đàn ông. Nếu số mệnh đã là như thế, thì hãy chọn cho thật kỹ, đừng hy sinh cho nhầm người.
 26. Khi em tựa vào vai anh – Trời bỗng xanh – Mọi buồn vui trong đời anh cân hết.
 27. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi – Mình gửi gió mây đến cuối trời – Để những nỗi nhớ này bay xa mãi – Gửi tình yêu mình vào muôn nơi.
 28. Yêu đơn giản chính là muốn mãi được ở bên người, chẳng muốn rời xa nhau dù chỉ là một giây thôi.
 29. Tình yêu kỳ thực không phải là những lời thề nguyền suốt đời suốt kiếp, mà chỉ đơn giản là ở bên nhau bình bình yên yên qua ngày.
 30. Tin tưởng rằng du xa bao lâu, những người yêu nhau chắc chắn vẫn sẽ tìm được nhau.
 31. Tình yêu chính là thứ tình cảm rất kỳ lạ. Bạn chưa từng bị bỏ rơi, bạn chưa từng chịu tổn thương, vậy thì bạn có chắc mình hiểu được người mình yêu hay không? Tình yêu có lẽ chính là sự trải nghiệm, dẫu buồn hay vui đều vẫn mong được lâu bền.
 32. Xin em hãy tin tưởng và ở bên cạnh anh. Anh thực sự không dám nghĩ đến một ngày sẽ mất em. Anh thực sự không thể để điều quý giá nhất của cuộc đời rời xa mình một lần nữa… Anh đã nhìn được tương lai của mình, và ở đó đang có em.
 33. Hai người yêu nhau không có nghĩa là nhìn nhau, mà là cùng nhìn chung về một hướng.
 34. Tình yêu vĩ đại chắc chắn không phải là có thể yêu được nhiều người, mà là yêu một người suốt đời suốt kiếp.
 35. Tình yêu có thể biến những điều tưởng như vớ vẩn vô nghĩa trở nên cực kỳ có ý nghĩa, làm cho những chuyện trắc trở bất hạnh trở thành hạnh phúc vô bờ.
 36. Tình yêu phát sinh khi hai trái tim chợt nhận ra sự đồng điệu, là chia sẻ, là quan tâm, là bao dung, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên cạnh ai đó cả một đời.
 37. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi đồng điệu với một tâm hồn, là sự dung hòa của hai trái tim. Có tình yêu, vạn vật trở nên vô cùng tươi đẹp, mọi chuyện trở nên vô cùng vui vẻ.
 38. Yêu không chỉ đơn giản là một danh từ, mà còn là một động từ. Nó không phải chỉ là một cảm xúc, nó còn là lo lắng, quan tâm, bao dung và hy sinh cho nhau.
 39. Bạn chỉ mất 3 giây để nói yêu cô ấy, nhưng nhất định phải dùng cả cuộc đời này để chứng minh điều đó.
 40. Tình yêu của em – là món quà dành cho cuộc đời anh.
 41. Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà thành đường parabol.
 42. Với thế giới, bạn có thể chỉ là một hạt cát. Nhưng với ai đó, bạn có thể chính là cả thế giới. 
 43. Đã từng có một tuổi trẻ muốn xả thân chinh phục cả thế giới, nhưng đến giờ quay đầu nhìn lại bỗng phát hiện ra, cả thế giới này – từng mảnh – từng mảnh – đều chính là em.
 44. Tình yêu là trạng thái mà khi đó tâm trạng của một người lại trở nên vô cùng quan trọng đối với hạnh phúc của một ai đó.
 45. Tình yêu chính là sự hy sinh, bởi chỉ có yêu con người ta mới dám hy sinh cho nhau. Hy sinh để cho nhau thời gian, cho nhau sự san sẻ đỡ đần, cho nhau cả một đời một kiếp.

Stt tình yêu đẹp bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Đối với những bạn tuổi teen gen Z, việc thể hiện tình cảm của mình thông qua những stt bằng tiếng Anh chính là điều vô cùng lãng mạn. Hãy thử chia sẻ những dòng Stt tình yêu đẹp dưới đây lên mạng xã hội và chờ đợi phản ứng của đối phương nhé.

1.In this life, we truly can not do great things. We can only do small things with great love.

Trong cuộc đời, chúng ta thực sự chẳng thể làm được những điều lớn lao, chúng ta chỉ có thể làm những điều nhỏ bé với một tình yêu vĩ đại. 

2.One cannot love and be wise.

Chẳng ai là có thể sáng suốt khi đang yêu.

3.Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

Không phải vì một người không yêu bạn hết như cách mà bạn muốn thì có nghĩa họ không yêu bạn bằng trọn vẹn tất cả những gì mà họ có.

4.You may only be one person to the world, but you may be the world to one person.

Bạn có thể chỉ là một người nhỏ bé trong thế giới này, nhưng lại là cả thế giới của một ai đó.

5.It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

Bạn có thể chỉ cần một giây để nói yêu ai đó, nhưng chắc chắn sẽ cần cả một đời để chứng minh điều đó. 

6.They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Người ta vẫn thường nói rằng nếu như còn ít nhất một ai đó quan tâm ta thì cuộc đời này sống không uổng phí. Chính vì vậy khi em gặp những chuyện tồi tệ và muốn bỏ cuộc, đừng quên rằng em vẫn còn có anh.

7.A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.

Một tình yêu vĩ đại không phải bạn yêu được nhiều người như thế nào, mà là bạn yêu một người suốt đời suốt kiếp ra sao

.

8.Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

Khi ghét ai bạn có thể kể ra cả ngàn lý do, nhưng khi đã yêu ai, bạn chẳng thể kể ra nổi một lý do nào.

9.A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Đàn ông yêu bằng mắt, còn phụ nữ họ yêu bằng tai.

10.Believe in the spirit of love… It can heal all things.

Tin vào sự tồn tại của tình yêu… Điều đó có thể chữa lành mọi thứ.

11.A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart.

Một gã khờ khạo có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang tầm nhìn, nhưng một chàng trai tốt mới có thể mở cửa được trái tim tôi.

12.When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. And that love was true, when you love someone, it will all come back to you.

Khi bạn yêu ai đó bằng cả trái tim, tình yêu sẽ không bao giờ biến mất dù hai người phải chia xa. Khi bạn yêu ai đó rất nhiều và dù bạn đã làm mọi thứ nhưng vẫn không thể được chấp nhận, hãy để cho họ đi. Vì nếu đó là tình yêu chân thật, chắc chắn người đó sẽ quay trở về bên bạn.

13.I love you like my life, do you know why? – Because you are my life…

Anh yêu em như yêu cuộc đời mình vậy, em có biết lý do vì sao không? – Vì em chính là cuộc đời anh đấy.

14.Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own.

Tình yêu chính là niềm khao khát được hiến dâng chính bản thân mình và cảm nhận niềm vui của anh ấy như của chính mình vậy.

15.I want a person who comes into my life by accident, but stays on purpose.

Tôi muốn một người đến với tôi một cách hết sức ngẫu nhiên, nhưng ở lại là vì tôi.

16.Life is short but love is long.

Cuộc đời thì ngắn ngủi nhưng tình yêu thì còn mãi.

17.If you love someone, showing them is better than telling them. If you stop loving someone, telling them is better than showing them.

Nếu bạn yêu ai đó, hãy cho họ biết bằng hành động nhiều hơn là lời nói. Nếu bạn không còn yêu ai đó, hãy cho họ biết bằng lời nói, đừng dùng hành động.

18.Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control.

Gặp em là định mệnh của anh, trở thành bạn của em là một sự lựa chọn, nhưng yêu em thì chính là điều vượt ra khỏi tầm kiểm soát của anh.

19.Real love is not based on romance, candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust.

Tình yêu thực sự không phải được bồi đắp bởi bữa tối lãng mạn với ánh nến lung linh và những buổi đi dạo trên bờ biển. Nó thực chất chính là sự tôn trọng, cam kết, chia sẻ và tin vào nhau.

20.You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly.

Bạn không thể tìm một người hoàn hảo để yêu, mà là nhìn vào những sự hoàn hảo của một người không hề hoàn hảo.

21.In your darkest hour, when you feel scared of some things, just remember this: I’ll always be here for you. I’m not an angel and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you are my mate!

Trong quãng thời gian u tối nhất, khi em sợ hãi một điều gì, đừng quên điều này: anh sẽ luôn ở đây vì em. Anh không phải một thiên thần, càng không thể thay đổi được số phận của em, nhưng anh có thể làm mọi điều vì em chính là một phần cuộc đời anh.

22.Do you know why the marriage ring is placed at the fourth finger from the thumb of your hand? Because it’s the only finger that has a vein which is directly connected to your heart.

Bạn có biết lý do vì sao chúng ta đeo nhẫn cưới ở ngón áp út không? Chính là vì nó là ngón tay duy nhất có một đường tĩnh mạch kết nối với trái tim chúng ta.

23.Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction.

Cuộc đời này đã dạy cho chúng ta rằng tình yêu không có nghĩa là hai người nhìn thẳng vào nhau mà là cùng nhìn chung về một hướng.

24.The hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread.

Cơn đói về tình yêu thương còn kinh khủng hơn nhiều so với cơn đói về thể xác.

25.For you see, each day I love you more

Today is more than yesterday and less than tomorrow.

Em thấy rằng ngày qua ngày em càng yêu anh nhiều hơn. Hôm nay nhiều hơn hôm qua nhưng lại ít hơn ngày mai.

26.Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.

Hãy để tình yêu của bạn tựa như những cơn mưa đầy sương gió, đến một cách rất mềm mại dịu dàng, nhưng lại có thể làm lụt cả một dòng sông.

27.I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

Khi anh nhìn vào em… trái tim anh như muốn nhảy cả ra ngoài.

28.If I’m in Hell and you are in Heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in Heaven and you are in Hell, I’ll pray to God to send me down because heaven is not heaven without you!

Nếu như anh ở địa ngục còn em lại ở trên thiên đàng, anh sẽ ngước nhìn lên và hạnh phúc cho em. Nhưng nếu anh ở thiên đàng còn em lại ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu xin Chúa đày anh xuống địa ngục, bởi anh biết thiên đàng sẽ chẳng còn là nó nếu thiếu đi em!

29.When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you,  I’ll always be there for you!!

Khi nhìn lại những điều đã qua và thấy đau khổ… hay em sợ nhìn thẳng về phía trước… hãy nhìn sang người bên cạnh em. Anh sẽ mãi ở đây vì em!

30.Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!

Tình yêu cũng giống như không khí vậy, chúng ta chẳng thể nhìn thấy nó nhưng chắc chắn biết rằng nó vẫn ở đây. Điều này cũng giống như anh vậy, em chẳng thể lúc nào cũng nhìn thấy anh, nhưng anh sẽ mãi ở đây và em biết rằng anh luôn yêu em.

Vậy là đến đây, chúng mình xin khép lại bài chia sẻ những stt tình yêu đẹp và lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi. Hy vọng rằng bạn đã chọn được cho mình những stt thú vị và ý nghĩa nhất để chia sẻ trên mạng xã hội, lan tỏa hạnh phúc của hai bạn đến những người xung quanh. 

Tình yêu vốn là thứ rất quan trọng và thiêng liêng. Các bạn thực sự đã rất may mắn khi tìm thấy nhau, vì vậy hãy luôn trân trọng nhau nhé. Cuối cùng, đừng quên đồng hành cũng chúng mình để liên tục cập nhật thêm nhiều Stt tình yêu đẹp khác nhé! Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, chúng bạn mãi có một tình yêu đẹp!

Xem thêm: [TOP 999+] Stt buồn ngắn về tình yêu và cuộc sống hay nhất.

Stt hay -