[LỘ DIỆN] 100+ Tin nhắn chia tay người yêu đau đến nhói lòng

Tin nhắn chia tay người yêu cảm động đến bật khóc, tin nhắn chia tay người yêu đau đớn.

Chia tay có nghĩa từ nay cả hai sẽ chỉ là những người xa lạ. Không được nói lời yêu thương, không được nhìn nhau với ánh mắt trìu mến, không được nắm tay, không được trao môi hôn, không còn tư cách để quan tâm nhau nhiều như xưa nữa… 

Những tin nhắn chia tay người yêu vô cùng xúc động trong bài viết này chính là sự trải lòng của những chàng trai và cô gái đang đau khổ nói lời tạm biệt với người mình yêu dù lòng không đành. Nếu cũng đang ở hoàn cảnh tương tự, mong rằng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong những tin nhắn sau đây.

Tin nhắn chia tay người yêu cảm động đến bật khóc

Cùng đọc, suy ngẫm và đồng cảm với những tin nhắn chia tay người yêu vô cùng cảm động dưới đây để hiểu được cảm giác đau đớn và những dằn vặt họ đã và đang chịu đựng khi buộc phải rời xa người mình vẫn còn rất yêu, bạn nhé.

1.Dù là người quan trọng đến mấy… chỉ cần đủ xa… sẽ dần trở nên xa lạ.

Dù là người từng yêu đến mấy… chỉ cần đủ vô tâm… cũng sẽ trở nên nhạt phai.

2.Anh à,

Rồi em vẫn sẽ nhớ những kỷ niệm đẹp nhất

Và quên đi những lần anh dối gian

Cuộc tình chúng mình đã đến lúc phải tan

Thì thôi buông tay để anh ra đi mãi

Em rất sợ sẽ thấy lòng trống trải

Nhưng có sao đâu, hình bóng anh vẫn mãi mãi trong tim

Anh yên tâm, em sẽ chẳng đắm chìm

Nhất định rồi sẽ tìm được một người thay thế.

3.Thật may vì anh đã nói câu tạm biệt với em.

Cũng nhờ vậy mà em mới biết hóa ra mình có thể trở nên mạnh mẽ đến nhường này.

4.Em đau lắm… nên em khóc chút thôi…

Phải khóc… Phải mệt… Thì mới có thể ngủ…

Để rồi cứ mong rằng…

Khi thức dậy, mọi thứ đều chỉ là giấc mơ…

5.Phải, cuối cùng thì hôm nay anh cũng được thấy em khóc.

Không phải em mong manh yếu đuối, mà là bởi quãng thời gian em cố gắng chịu đựng thực sự quá dài.

6.Tình yêu đúng nghĩa không phải là cùng một lúc phân phát tình cảm cho nhiều người, mà là dành toàn tâm toàn ý để yêu duy nhất một người cho đến suốt đời. 

7.Loài người thật là lạ, cứ luôn thờ ơ với những gì đang có.

Nhưng đến khi mất đi nó rồi… lại đau khổ hối hận, điên cuồng tìm lại.

8.Đợi chờ có thể là thử thách đối với tình yêu, hoặc sự chấm dứt của hy vọng.

Tìm được nhau đâu dễ dàng gì, yêu nhau lại càng gian nan vất vả.

Ấy vậy mà chỉ vừa quay lưng đi, hai người đã trở thành người dưng.

9.Nếu bạn để cô ấy chờ đợi trong hy vọng và tự mình chống đỡ thế giới này… đến một ngày cô ấy sẽ đủ mạnh mẽ để không cần bạn nữa.

10.Tôi không còn muốn yêu không phải vì ghét bỏ gì tình yêu.

Cũng không phải không còn chút hy vọng nào.

Mà chỉ là bởi tôi sợ rằng bản thân sẽ lại một lần nữa đau khổ.

11.Thật may vì anh đã nói câu tạm biệt với em. Cũng nhờ vậy mà em mới biết hóa ra mình có thể trở nên mạnh mẽ đến nhường này.

12.Khi chưa yêu, làm sao bạn hiểu được cảm giác hạnh phúc khi yêu một người và được một người yêu là như thế nào.

Khi tình yêu vẫn còn đây, làm sao bạn hiểu được cảm giác phải rời xa một người dù lòng không đành là như thế nào.

13.Khi tâm trạng không vui, dù cho có đọc cả trăm câu chuyện cười cũng cảm thấy quá vô vị nhạt nhẽo.

Thế nhưng lúc tâm trạng vui vẻ, chỉ cần người nói một câu thôi cũng đủ để trái tim xốn xang suốt cả ngày trời.

14.Giữa hai ta dường như có một đoạn đường ngăn trở, nhưng chỉ cần một người chủ động bước đến thôi, khoảng cách sẽ được rút ngắn lại từ từ.

15.Xin đừng nói câu từ giã khi tim vẫn còn muốn cố gắng. Nếu cho rằng cả hai vẫn còn cơ hội, nếu cho rằng mình không thể nào sống hạnh phúc nếu thiếu người kia, vậy thì xin đừng nói lời chia ly. Bởi hôm nay buông tay, có thể một đời sau sẽ không còn gặp lại.

16.Khi nghĩ đến việc mình sẽ đi qua trước mặt em nơi cửa lớp học, hay khi tình cờ gặp mặt nhau nơi góc hành lang… con tim anh xao xuyến khôn nguôi, anh biết rằng mình đã thực sự yêu em mất rồi.

17.Em nhớ chứ, nhớ từng lời yêu anh trao, nhớ từng lời anh hứa hẹn về một tương lai hạnh phúc của hai đứa mình… một mái ấm yêu thương… có anh, có em… rồi sẽ có cả tiếng cười của những đứa trẻ… Nhưng đến cuối cùng đó cũng chỉ là một giấc mơ.

18.Anh lướt qua em như thể ta chưa từng quen biết, chưa từng yêu thương mặn nồng… Em đau đớn là vì đã mất anh hay là vì sự lạnh lùng của anh?

19.Không phải vì đã hết yêu, ta chấp nhận xa nhau là bởi duyên phận chỉ đến đây thôi.

20.Không có phép màu nào có thể xóa đi hình bóng một người trong tim bạn. Cách duy nhất để tìm lại sự bình yên chính là cố gắng vượt qua niềm đau này và để mọi thứ dần trở về với quỹ đạo của nó.

Tin nhắn chia tay người yêu đau đớn đến không khóc được

Biết là đau đớn, biết là không đành, nhưng nếu đã chẳng thể thay đổi vậy thì nên kết thúc tại đây thôi. Lời chia tay ai nói ra cũng không còn quan trọng nữa. Điều cần quan tâm lúc này chính là làm sao để vượt qua được những tổn thương này, làm sao để trở về với cuộc sống như xưa, làm sao để lại tiếp tục tin vào tình yêu? Mong rằng những tin nhắn chia tay người yêu đau đớn dưới đây sẽ có thể xoa dịu những tâm hồn tổn thương ấy.

1.Tình yêu không và chưa bao giờ có lỗi… Lỗi là ở những tính toán nhỏ nhen khiến tình yêu trông như một trò cười.

2.Cãi nhau thật to rồi tìm cách cùng nhau giải quyết vẫn tốt hơn là không ai buồn lên tiếng giải thích với người còn lại, để rồi mất nhau mãi.

3.Tình yêu giống như trò vẽ tranh vậy. Khi tình cảm thăng hoa, bạn say sưa vẽ nên những kiệt tác, vậy nhưng khi mọi chuyện không còn như lúc ban đầu, mực đen đổ loang lổ trên những bức tranh, việc có vẽ lại từ đầu hay không đều nằm ở sự lựa chọn của bạn.

4.Giá như anh hiểu rằng sự thờ ơ và lạnh lùng của anh đã đâm vào tim em những vết thương kinh khủng thế nào… Giá như anh hiểu được vì yêu anh nên tim em đã trở nên mạnh mẽ và chai sạn ra sao…

5.Ban đầu cả hai cứ mơ mơ hồ hồ mà tìm đến nhau, rồi yêu nhau và coi nhau như một phần sinh mệnh… Từ yêu thành thương… Đã cùng bên nhau trải qua bao cay đắng ngọt bùi, ấy vậy mà…

6.Khi tâm trạng không vui, dù cho có đọc cả trăm câu chuyện cười cũng cảm thấy quá vô vị nhạt nhẽo. Thế nhưng lúc tâm trạng vui vẻ, chỉ cần người nói một câu thôi cũng đủ để trái tim xốn xang suốt cả ngày trời.

7.Giữa hai ta dường như có một đoạn đường ngăn trở, nhưng chỉ cần một người chủ động bước đến thôi, khoảng cách sẽ được rút ngắn lại từ từ.

8.Dù cho anh nói không còn yêu em nữa, em mong rằng nguyên nhân là vì phát hiện cả hai không còn cùng chí hướng, chứ không phải bởi sự xuất hiện của một người thứ ba. 

9.Chúng ta đâu trẻ mãi để mỗi lần đổ vỡ trong tình yêu lại có thể bình tĩnh từ từ bắt đầu lại từ đầu. Bởi vậy nếu đã yêu, dù là vào bất cứ giai đoạn nào, cũng hãy yêu cho thật chân thành.

10.Cho dù có xảy ra mâu thuẫn tồi tệ đến đâu, xin một trong hai người hãy thừa nhận mình đã sai. Thà rằng chịu thiệt một chút mà vẫn còn nhau, còn tốt hơn là cả hai khăng khăng giữ cái tôi để rồi xa nhau mãi mãi.

11.Xin đừng nói câu từ giã khi tim vẫn còn muốn cố gắng. Nếu cho rằng cả hai vẫn còn cơ hội, nếu cho rằng mình không thể nào sống hạnh phúc nếu thiếu người kia, vậy thì xin đừng nói lời chia ly. Bởi hôm nay buông tay, có thể một đời sau sẽ không còn gặp lại.

12.Loài người thật là lạ, cứ luôn thờ ơ với những gì đang có. Nhưng đến khi mất đi nó rồi lại đau khổ hối hận, điên cuồng tìm lại.

13.Khi nghĩ đến việc mình sẽ đi qua trước mặt em nơi cửa lớp học, hay khi tình cờ gặp mặt nhau nơi góc hành lang… con tim anh xao xuyến khôn nguôi, anh biết rằng mình đã thực sự yêu em mất rồi.

14.Thật may vì anh đã nói câu tạm biệt với em, cũng nhờ vậy mà em mới biết hóa ra mình có thể trở nên mạnh mẽ đến nhường này.

15.Anh lướt qua em như thể ta chưa từng quen biết, chưa từng yêu thương mặn nồng… Em đau đớn là vì đã mất anh hay là vì sự lạnh lùng của anh?

16.Đợi chờ có thể là thử thách đối với tình yêu, hoặc sự chấm dứt của hy vọng. Tìm được nhau đâu dễ dàng gì, yêu nhau lại càng gian nan vất vả. Ấy vậy mà chỉ vừa quay lưng đi, hai người đã trở thành người dưng.

17.Nếu bạn để cô ấy chờ đợi trong hy vọng và tự mình chống đỡ thế giới này… đến một ngày cô ấy sẽ đủ mạnh mẽ để không cần bạn nữa.

18.Tình yêu không và chưa bao giờ có lỗi… Lỗi là ở những tính toán nhỏ nhen khiến tình yêu trông như một trò cười.

19.Cãi nhau thật to rồi tìm cách cùng nhau giải quyết vẫn tốt hơn là không ai buồn lên tiếng giải thích với người còn lại, để rồi mất nhau mãi.

20.Khi tâm trạng không vui, dù cho có đọc cả trăm câu chuyện cười cũng cảm thấy quá vô vị nhạt nhẽo. Thế nhưng lúc tâm trạng vui vẻ, chỉ cần người nói một câu thôi cũng đủ để trái tim xốn xang suốt cả ngày trời.

21.Không có phép màu nào có thể xóa đi hình bóng một người trong tim bạn. Cách duy nhất để tìm lại sự bình yên chính là cố gắng vượt qua niềm đau này và để mọi thứ dần trở về với quỹ đạo của nó.

22.Dù cho anh nói không còn yêu em nữa, em mong rằng nguyên nhân là vì phát hiện cả hai không còn cùng chí hướng, chứ không phải bởi sự xuất hiện của một người thứ ba. 

23.Người ta cứ nói trái đất này tròn lắm nên dù có thế nào hai người yêu nhau cũng sẽ gặp lại thôi. Nhưng họ có biết đâu rằng một vòng trái đất vốn to rộng đến thế, có chắc rằng ai cũng đủ sức để đi hết đoạn đường này hay không.

24.Im lặng không phải là bởi đã hết tình cảm.

Mà đó là vì muốn cho cả hai thêm thời gian và khoảng cách để suy nghĩ về những chuyện đang xảy ra.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ tin nhắn chia tay người yêu xúc động nhất. Mong rằng chúng có thể phần nào an ủi được những chàng trai và cô gái đang đau khổ nói lời tạm biệt với người mình yêu dù lòng không đành. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn sớm tìm lại được ánh nắng trong tim mình!

Những câu nói hay -