[TRỌN BỘ] 6688+ Lời chúc buôn bán hay mang ý nghĩa may mắn

Lời chúc buôn bán hay mong gia chủ phát tài, lời chúc buôn bán hay ý nghĩa nhất, lời chúc buôn bán được yêu thích nhất.

Lời chúc buôn bán hay là những lời chúc trao nhau vào mỗi dịp đầu năm, đầu tháng, hoặc ngày khai trương, mong cho gia chủ một năm kinh doanh đại thắng, tiền vào như nước. Dù không quá hoa mỹ hay cầu kỳ, song những lời chúc này đều mang trọn tình cảm của bạn đối với bạn bè và người thân của mình, tất cả đều vô cùng đáng quý, đáng trân trọng!

Lời chúc buôn bán hay mong gia chủ phát tài

Chắc hẳn ai nhận được những lời chúc buôn bán hay dưới đây cũng sẽ cảm thấy mát lòng mát dạ vì ý nghĩa tốt đẹp của chúng. Làm ăn kinh doanh cần nhất là cái duyên, cái vía, thế mà hôm nay lại nhận được những lời chúc tuyệt vời thế này thì mừng biết để đâu cho hết. Nào, mời các bạn cùng khám phá ngay bộ lời chúc vô cùng đặc sắc này ngay bây giờ.

1.Chúc cửa hàng mình khai trương hồng phát, khách đến đông không kịp tiếp, tiền vô ào ào như nước.

2.Thân gửi đến tiệm nhà mình những lời chúc phát tài ý nghĩa nhất, chúc hai bạn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhé.

3.Chúc cửa hàng của hai bạn kinh doanh suôn sẻ, vạn sự thuận lợi như ý.

4.Chúc anh chị kinh doanh thành công, bán một lời hai, càng ngày công việc càng phát triển và nhanh chóng mở rộng.

5.Chúc hai người bạn thân thiết của tôi luôn mạnh mẽ trên thương trường, trăm trận thắng cả trăm, kinh doanh phát đạt không gì cản được nhé.

6.Tao chúc cửa hàng của mày khai trương hồng phát, cả năm làm ăn phát đạt, có nhiều khách hàng tin tưởng và nhất là tiền vào ào ào, vào nhiều ra ít.

7.Cửa tiệm mới, thử thách cũng mới, mong mày luôn vững tâm vượt qua giai đoạn thử thách ban đầu, sự nghiệp kinh doanh ngày một thành công hơn nhé.

8.Chúc cửa hàng của bạn tôi buôn may bán đắt, thần tài ngày nào cũng gõ cửa, gặt hái không xuể nha.

9.Chúc mày kinh doanh phát đạt, ăn nên làm ra, ngày nào hai vợ chồng mày cũng được ngồi đếm tiền mỏi tay.

10.Chúc cửa tiệm của chị ngày nào cũng đông khách như hôm nay để sớm phải sắm cái máy đếm tiền.

11.Chúc cho cửa hàng của bạn luôn được khách hàng tin yêu và giới thiệu thêm nhiều khách mới đến nhé.

12.Mong mày luôn tỉnh táo, giữ cho mắt sáng và đầu óc nhạy bén để sớm phát triển cửa hàng lớn mạnh hơn.

13.Chúc bạn kinh doanh tấn tài tấn lộc, tiến tới một năm thành công, đại đại thành công.

14.Tao là tao tham lắm nhé, muốn được đi thêm vài lần khai trương cửa hàng mới của chúng mày cơ. Thế nên chúc hai đứa buôn bán hồng phát, cung hỷ phát tài, mau chóng mở được thêm nhiều cửa hàng mới nữa nhé.

15.Chúc cửa hàng mình một năm buôn may bán đắt, khách cứ đến là yêu mà đi là nhớ.

16.Thương trường khốc liệt như chiến trường, vậy nên tao mong mày luôn dũng mãnh như một vị tướng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, đánh đâu là thắng đó, sớm mở thêm vài cơ sở trong nam ngoài bắc nhé.

17.Chúc cửa hàng mình tháng nào cũng đạt vượt cả target để sớm mở thêm nhiều chi nhánh.

18.Xin tặng cửa hàng chữ VƯỢT! – Vượt lên mọi khó khăn, vượt lên mọi chuẩn mực, vượt lên mọi sự thành công.

19.Cứng rắn lên nha mày. Lúc nào cũng phải tỉnh táo để lèo lái con thuyền này đi qua mọi bão giông và tiến đến những thành tựu rực rỡ nhất nhé.

20.Một chữ tín là vạn chữ tin, chúc cho cửa hàng mình luôn được các khách hàng tin tưởng và tín nhiệm, tháng nào buôn bán cũng gặp nhiều may mắn.

Lời chúc buôn bán hay ý nghĩa nhất 

Dù không quá hoa mỹ hay cầu kỳ, song những lời chúc buôn bán hay dưới đây đều mang trọn tình cảm của bạn đối với bạn bè và người thân của mình, tất cả đều vô cùng đáng quý, đáng trân trọng!

21.Chúc mừng công ty mở thêm được một chi nhánh mới nhé. Với tốc độ phát triển như thế này, chẳng mấy mà tớ lại được dự thêm mấy buổi khai trương chi nhánh mới nữa nhỉ.

22.Chúc cho công ty mình sang năm mới phát triển hơn nữa, tiến tới vị trí ngôi vương trong ngành này.

23.Hy vọng rằng năm tới đây, toàn thể anh em sẽ chung tay nỗ lực đưa công ty chúng ta lên một lần cao mới. Sự khởi đầu thuận lợi ngày hôm nay chính là điềm báo hồng phát cho sự phát triển trong tương lai.

24.Chúc cho quý công ty nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành điểm đến uy tín cho những doanh nghiệp đang cần hỗ trợ tư vấn và đầu tư.

25.Chúc công ty của bạn luôn mạnh mẽ và uy dũng như một con mãnh hổ, kiêu hãnh đứng đầu trên thị trường, không bao giờ run sợ trước bất cứ cạm bẫy nào.

26.Chúc công ty luôn vững mạnh để là cây cao bóng cả cho các công ty khác noi theo, rễ cắm sâu vào lòng đất, hút trọn tinh hoa từ long mạch để ngày một phát triển vượt bậc.

27.Khởi đầu chắc chắn sẽ có không ít khó khăn và thách thức, nhưng mong rằng công ty sẽ vững mạnh vượt qua mọi thử thách để sớm chạm đến đỉnh vinh quang.

28.Con thuyền đã sẵn sàng nhổ neo và ra khơi, mong bạn sẽ mãi vững tay chèo để con thuyền công ty ta lướt băng băng trên sóng và sớm tới được những miền đất hứa nhé.

29.Mong cho công ty của bạn tôi luôn ăn nên làm gia, phất lên nhanh chóng như diều gặp gió, như cây gặp mùa xuân đâm chồi nảy lộc.

30.Chúc hai người bạn thân thiết của tôi luôn mạnh mẽ trên thương trường, trăm trận thắng cả trăm, kinh doanh phát đạt không gì cản được nhé.

31.Tao là tao tham lắm nhé, muốn được đi thêm vài lần khai trương cửa hàng mới của chúng mày cơ. Thế nên chúc hai đứa buôn bán hồng phát, cung hỷ phát tài, mau chóng mở được thêm nhiều cửa hàng mới nữa nhé.

32.Chúc cửa hàng của bạn tôi buôn may bán đắt, thần tài ngày nào cũng gõ cửa, gặt hái không xuể nha.

33.Thương trường khốc liệt như chiến trường, vậy nên tao mong mày luôn dũng mãnh như một vị tướng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, đánh đâu là thắng đó, sớm mở thêm vài cơ sở trong nam ngoài bắc nhé.

34.Chúc cửa hàng mình khai trương hồng phát, khách đến đông không kịp tiếp, tiền vô ào ào như nước.

35.Thân gửi đến tiệm nhà mình những lời chúc phát tài ý nghĩa nhất, chúc hai bạn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhé.

36.Chúc cửa tiệm của chị ngày nào cũng đông khách như hôm nay để sớm phải sắm cái máy đếm tiền.

37.Chúc cho công ty mình sang năm mới phát triển hơn nữa, tiến tới vị trí ngôi vương trong ngành này.

38.Hy vọng rằng năm tới đây, toàn thể anh em sẽ chung tay nỗ lực đưa công ty chúng ta lên một lần cao mới. Sự khởi đầu thuận lợi ngày hôm nay chính là điềm báo hồng phát cho sự phát triển trong tương lai.

39.Chúc cửa hàng mình một năm buôn may bán đắt, khách cứ đến là yêu mà đi là nhớ.

40.Tao chúc cửa hàng của mày khai trương hồng phát, cả năm làm ăn phát đạt, có nhiều khách hàng tin tưởng và nhất là tiền vào ào ào, vào nhiều ra ít.

Lời chúc buôn bán hay được yêu thích nhất

Đã lựa chọn con đường kinh doanh thì ai cũng phải chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng trước mọi thử thách. Đặc biệt nhất, sự may mắn vô cùng có ý nghĩa với họ, chính vì vậy hãy gửi tặng những người bạn, người thân của mình những lời chúc buôn bán hay dưới đây để họ thêm vững tin vào con đường kinh doanh sắp tới nhé.

41.Chúc công ty của bạn luôn mạnh mẽ và uy dũng như một con mãnh hổ, kiêu hãnh đứng đầu trên thị trường, không bao giờ run sợ trước bất cứ cạm bẫy nào.

42.Chúc cửa hàng của bạn tôi buôn may bán đắt, thần tài ngày nào cũng gõ cửa, gặt hái không xuể nha.

43.Chúc cho quý công ty nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành điểm đến uy tín cho những doanh nghiệp đang cần hỗ trợ tư vấn và đầu tư.

44.Chúc công ty của bạn luôn mạnh mẽ và uy dũng như một con mãnh hổ, kiêu hãnh đứng đầu trên thị trường, không bao giờ run sợ trước bất cứ cạm bẫy nào.

45.Mong cho công ty của bạn tôi luôn ăn nên làm gia, phất lên nhanh chóng như diều gặp gió, như cây gặp mùa xuân đâm chồi nảy lộc.

46.Chúc mừng công ty mở thêm được một chi nhánh mới nhé. Với tốc độ phát triển như thế này, chẳng mấy mà tớ lại được dự thêm mấy buổi khai trương chi nhánh mới nữa nhỉ.

47.Chúc anh chị kinh doanh thành công, bán một lời hai, càng ngày công việc càng phát triển và nhanh chóng mở rộng.

48.Chúc hai người bạn thân thiết của tôi luôn mạnh mẽ trên thương trường, trăm trận thắng cả trăm, kinh doanh phát đạt không gì cản được nhé.

49.Thương trường khốc liệt như chiến trường, vậy nên tao mong mày luôn dũng mãnh như một vị tướng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, đánh đâu là thắng đó, sớm mở thêm vài cơ sở trong nam ngoài bắc nhé.

50.Một chữ tín là vạn chữ tin, chúc cho cửa hàng mình luôn được các khách hàng tin tưởng và tín nhiệm, tháng nào buôn bán cũng gặp nhiều may mắn.

51.Cửa tiệm mới, thử thách cũng mới, mong mày luôn vững tâm vượt qua giai đoạn thử thách ban đầu, sự nghiệp kinh doanh ngày một thành công hơn nhé.

52.Tao chúc cửa hàng của mày khai trương hồng phát, cả năm làm ăn phát đạt, có nhiều khách hàng tin tưởng và nhất là tiền vào ào ào, vào nhiều ra ít.

53.Chúc cửa hàng mình tháng nào cũng đạt vượt cả target để sớm mở thêm nhiều chi nhánh.

54.Tớ đây là hơi có tý tham lam, muốn được đi thêm vài lần khai trương cửa hàng mới của các cậu, thế nên chúc hai cậu buôn bán hồng phát, cung hỷ phát tài, mau chóng mở được thêm nhiều cửa hàng mới nữa nhé.

55.Con thuyền đã sẵn sàng nhổ neo và ra khơi, mong bạn sẽ mãi vững tay chèo để con thuyền công ty ta lướt băng băng trên sóng và sớm tới được những miền đất hứa nhé.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ lời chúc buôn bán hay và ý nghĩa nhất hiện nay. Mong rằng bạn đã chọn được những lời chúc ưng ý nhất để gửi tặng người thân cũng như bạn bè của mình. Cuối cùng, cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết và chúc bạn một ngày nhiều điều tốt lành!