[Top 999+] Stt hay về tình cảm đôi lứa, bạn bè ý nghĩa

Stt hay về tình cảm đôi lứa, bạn bè ý nghĩa luôn được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm, khám phá những stt cực kỳ thú vị đó trong bài viết này nhé.

Trong cuộc sống có vô vàn những tình cảm tốt đẹp giữa người với người dành cho nhau. Việc cho đi tình yêu thương chắc chắn sẽ khiến tâm hồn bạn trở nên thoải mái, vui vẻ. Nếu chúng ta cứ sống mà chỉ giữ cho mình bản thân thì tin rằng mọi điều diễn ra đều trở nên tẻ nhạt, vô vị. Chính vì thế mà tình cảm sẽ là sợi chỉ đỏ kết nối chúng ta gần bên nhau hơn, để cùng nhau chia sẻ những tâm tư tận sâu đáy lòng. Con người mà không có tình cảm thì chẳng khác gì một robot thông minh đúng không nào. Những stt hay về tình cảm đôi lứa, bạn bè dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ lòng mình với những người thân yêu luôn kề cạnh chúng ta.

Câu stt hay đáng lưu tâm
Câu stt hay đáng lưu tâm

Những stt hay về tình yêu thể hiện tình cảm quyến luyến

Tình cảm được xem là thứ vô hình có công dụng cực kỳ hữu ích khi muốn kết nối ai đó lại với nhau. Nếu ban đầu, giữa chúng ta chỉ là những ánh nhìn xa lạ, không quen biết nhưng khi có tình cảm thì tất cả sẽ thay đổi. Tình cảm luôn khiến con người thay đổi tính nết, sự nhìn nhận, đặc biệt là tình yêu. Có thể nói, tình yêu là một trong những chữ “tình” khó có thể giải thích nhất. Nó khiến lòng người say đắm, mê man hoặc có thể mù quáng. Những stt hay về tình yêu thể hiện sự quyến luyến sẽ giúp mọi người hiểu được phần nào nỗi lòng của nhau.

Những stt hay về tình yêu thể hiện tình cảm quyến luyến
Những stt hay về tình yêu thể hiện tình cảm quyến luyến
 1. Trước đây bản thân anh cũng giống như em, cứ nghĩ rằng yêu em hết mình thì chúng ta sẽ hạnh phúc. Những thời gian qua đi, anh đã biết mình thực sự đã sai lầm. Bản thân mình đã không mang lại hạnh phúc cho em. Anh thật sự hối hận đã làm em buồn bòng.
 2. Trước đây khi đôi ta giận nhau chỉ cảm thấy buồn bã, nhưng khi chia tay rồi thì lúc này mới thấy bản thân đau khổ đến tột cùng. Bản thân anh cảm thấy đây là sự dày vò đau thấu tim gan. Giờ đây không còn em bên cạnh, anh mới cảm thấy sự lựa chọn của anh là hoàn toàn sai lầm.
 3. Giờ đây tôi chợt nhận ra rằng yêu hay không yêu thì đều như nhau. Bởi lúc chưa yêu thì cứ tưởng cô đơn vì bản thân không có người yêu. Nhưng thực chất khi yêu rồi lại khác, tình yêu chẳng qua là nỗi cô đơn mà tự mình ảo tưởng ra mà thôi.
 4. Mỗi người con gái khi yêu sẽ dùng tình cảm để hủy diệt, phá hoại người con trai, hoặc có thể phá đi lòng tin vào tình yêu của con trai. Nhưng con trai thì họ lại dùng tình cảm để hủy diệt người con gái.
 5. Tình yêu không kết quả thì cần chỉ cần nở hoa thôi màu sắc đã rực rỡ rồi. Em chỉ cần được ngắm màu hoa rực rỡ sẽ dặn lòng không bao giờ nuối tiếc.
 6. Nếu cho em được lựa chọn một lần nữa thì chắc chắn em sẽ không rời xa anh. Người từng thương em nhiều đến thế, người vì em vượt quãng đường dài chỉ vì thấy nhớ em. Nhưng chắc chắn hiện tại, dù em nhớ anh đến bao nhiêu thì anh cũng xuất hiện, cho em thấy anh một lần nữa.
 7. Trong cuộc sống có những lúc bạn có được tính yêu nhưng chưa hẳn đó là đủ. Bạn phải học cách ứng dụng tình yêu đó như thế nào. Bởi nếu không cẩn thận, trân trọng thì tình yêu sẽ làm chúng ta đau khổ khôn nguôi.
 8. Bạn có biết rằng tình yêu đơn phương không hồi đáp nó giống như một liều thuốc độc. Dù biết trúng độc nhưng vẫn dấn thân vào. Khi nó phát tác sẽ khiến con tim đau xé. Đặc biệt là khi thấy đối phương đã tìm cho mình được một nửa yêu thương.
 9. Thời gian là nơi chứa đựng vô số những điều bất ngờ, trong đó có tình yêu. Tình yêu cuồng nhiệt, không bận tâm đến tương lai. Tình yêu nhẹ nhàng như làn gió mong manh. Nhưng đến cuối cùng tình yêu của em và anh thì chỉ giống như ly cà phê đắng.
 10.  Khi anh ngoảnh đầu cất bước ra đi thì lúc đó em mới nhận ra, em đã thực sự bóp chết con tim mình. Xin lỗi anh, em sẽ không phải là người con gái cùng anh đi đến hết cuộc đời.
 11.  Trái tim có biết rằng, có một số người khi đã bỏ lỡ thì cả đời sẽ chẳng bao giờ tìm lại được. Họ đã đánh cắp đi trái tim nóng bóng thì có lẽ sẽ không bao giờ trái tim ấy có thể ấm lại một lần nữa.

Những câu stt hay về tình yêu hài hước

Mỗi một stt hay về tình yêu hài hước sẽ làm bạn cười thoải mái, vui vẻ. Bởi trong cuộc sống của chúng ta có quá nhiều thức mệt mỏi, áp lực khiến tâm trạng u sầu. Đặc biệt là trong tình yêu sẽ gặp phải nhiều thử thách, sóng gió nên cần phải vững vàng niềm tin. Hãy luôn tìm đến những điều hạnh phúc như các câu nói hay về tình yêu sẽ giúp cho tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

 1. Ban đầu nhận lời yêu nhau thì thề non hẹn biển sống chết cùng nhau./ Đến khi chia tay rồi thì thề sống mái với nhau.
 2. Trong các loại đường truyền thì truyền máu chính là con đường ngắn nhất để đến được trái tim người mình thích.
 3. Trong cuộc sống người ta dùng thời gian để đi tìm tình…Còn tôi lại dùng tiền để đi tìm tình yêu.
 4. Nếu giả sử có trường hợp có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì chắc chắn với bạn một điều rằng bạn không cần phải mất thời gian và tiền bạc để đi tìm tình yêu.
 5. Có một chân lý mà chúng ta phải rút ra khi yêu rằng: khi đã yêu thì người yêu nhiều hơn sẽ là người thua cuộc.
 6. Một số nhà khoa học chứng minh sau một người đàn ông thành đạt thường có bóng dáng của một người phụ nữ. Nhưng nếu sau một người đàn ông thất bại thì chắc hẳn sẽ có người đàn bà thật sự.
 7. Trong tình yêu hãy giữ lấy con tim bằng chính tìm cảm của mình. Dù sau này tình cảm có lầm đường lạc lối hay không.
 8. Tình yêu chính là thứ tình cảm vĩnh cửu với thời gian. Chỉ có một thứ duy nhất có thể thay đổi trong tình yêu là người chúng ta yêu.
 9. Xe nhà ai nhà đấy đi, vợ thằng nào thì thằng đấy chán.
 10.  Đèn nhà ai nhà nấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán.
 11.  Tình yêu là thứ tình cảm cực kỳ mong manh nếu chúng ta không biết giữ gìn. Chính vì thế, để đảm bảo tình có vỡ thì chúng ta cần phải dự phòng thật nhiều. Nếu vỡ cái này thì còn cái khác để thế chân đúng không nào.
 12.  Nếu bạn nghĩ rằng tiền không thể nào mang đến hạnh phúc thì đó là sai lầm nghiêm trọng. Nếu không thể mua bằng tiền thì bạn phải mua bằng rất nhiều tiền. Hạnh phúc sẽ ngay tầm với và bạn chỉ cần đưa tay nắm lấy.
 13.  Nếu bạn tỏ tình mà đối phương không đồng ý thì đừng lo lắng. Thay vì cầm một bó hoa hồng hãy cầm ngay một con dao phay. Chắc chắn 10 cô thì 10 cô đều gật đầu đồng ý.
 14.  Trên thế gian người đàn ông khi muốn chinh phục thế giới thì cần phải dùng trí tuệ và sức mạnh. Nhưng đối với phụ nữ thì thế giới của họ chính là người đàn ông.
 15. Khi yêu nhau chúng ta thường vẽ nên tương lai tốt đẹp. Nhưng hết yêu rồi chúng ta lại vẽ ra nên xử lý đối phương như thế nào.

Stt hay về cuộc sống

Cuộc sống vốn là một khoảng thời gian dài, nhìn mãi cũng chẳng thể thấy được tương lai. Vì thế, cứ mỗi khi cảm thấy trong lòng mỏi mệt bạn chỉ cần nhớ đến những gì tươi đẹp trong cuộc sống, bất giác sẽ cảm thấy mọi thứ như nhẹ đi một chút. Những stt hay về cuộc sống sẽ làm bạn yêu đời hơn rất nhiều đấy.

Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống
 1. Con người chúng ta lúc trẻ thường làm việc xuyên ngày xuyên đêm để kiếm tiền, hy sinh sức khỏe của mình. Nhưng khi về già thì lại dùng chính số tiền kiếm khi còn trẻ để chữa trị. Chính vì thế, đừng bao giờ sống mà để phí hoài tuổi trẻ, hãy cứ làm điều mình thích, sống cuộc sống mà mình muốn. Đó mới là cuộc sống ý nghĩa nhất.
 2. Mỗi ngày chúng ta hãy dành một chút thời gian để ngắm lại bản thân minh. Hãy ghi nhớ hình ảnh thay đổi mỗi ngày để đến khi già sẽ thấy rằng, chúng ta đã trải qua những gì.
 3. Hãy nhớ rằng, trong những trường hợp, im lặng là cách tốt nhất để trả lời đối phương.
 4. Khi chúng ta gặp bi kịch, sự cố đáng nhớ trong đời thì có thể đối mặt bằng hai cách. Đó là sẽ mất đi hy vọng và sa ngã vào những thói quen tự xấu. Hoặc cũng có thể lấy bi kịch đó để vươn lên, giành được thành công.
 5. Bi kịch chính là điều mà chúng cần phải tận dụng dù nó đau buồn như thế nào. Hãy nhớ rằng khó khăn chính là thử thách để bản thân vươn lên, chạm đến những thành công rực rỡ. Đừng vì những phút yếu lòng mà đánh mất đi bản thân vốn đẹp đẽ như ánh bình minh.
 6. Mỗi người đều sẽ chọn cho mình những hướng đi khác nhau để tìm được đích muốn đến. Họ sẽ không bao giờ đi chung cùng con đường với bạn. Chính vì thế, đừng bao giờ suy nghĩ thất bại sẽ như thế nào. Có chăng bạn sẽ thành công và được nhiều ngưỡng mộ thì sao.
 7. Hãy nhớ rằng tình yêu chính là thứ tình cảm vĩ đại. Và bạn cũng đừng quên thành công lớn đều gắn liền với rủi ro và khó khăn. Không có con đường thành công nào mà trải đầy nhung lụa. Bạn phải cố gắng hết mình mới nhận được thành quả xứng đáng.
 8. Trong cuộc sống bạn hãy nhớ rằng dù người ta có coi bạn là gì, nói bạn như thế nào, chế trách ra sao thì hãy sống đúng với tính cách của mình. Bạn hãy là chính bạn, đừng vì những lời nói khó nghe làm tâm trạng suy sụp, cáu gắt.
 9. Bạn phải hỏi bản thân mình đã và đang làm gì để có một tương lai tươi sáng. Hãy làm những việc mà bản thân yêu thích, ăn những gì mình thấy ngon và làm những chuyện chưa từng làm…Bởi cuộc đời của chúng ta không ai có thể sống thay. Hãy giữ lấy những điều tốt đẹp cho bản thân.
 10.  Hãy sống một cuộc sống cao quý. Khi già đi và nghĩ lại, bạn sẽ được tận hưởng nó lần thứ hai.

Stt hay thả thính

Nếu bạn đang thích thầm ai đó thì đừng ngần ngại mà không thổ lộ tình cảm của mình. Bạn có thể tham khảo một số stt hay thả thính để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm. Mỗi một câu nói ẩn chứa hàm nghĩa sẽ mang đến nhiều điều thú vị, các bạn có thể chọn ra những stt ấn tượng để thả thính người thầm thương trộm nhớ nhé.

Stt hay thả thính
Stt hay thả thính
 1. Chạy đâu cho khỏi nắng gắt, mưa rào. Chạy đâu cho hết tình cảm của em.
 2. Ăn phở thì đói nhưng nhìn ăn em khi nhói.
 3. Anh ơi gió lạnh gần kề nhưng sao anh vẫn chưa về bên em.
 4. Em ơi nắng ấm xa dần, đông về anh chỉ cần em là mê.
 5. Thời tiết ngoài trời đã chuyển lạnh, không biết em có cần anh để sưởi ấm hay không.
 6. Ngoài đường trời mưa tầm tã vậy thì anh cho em ngã vào lòng anh nha!
 7. Sẽ thật tuyệt vời nếu nếu anh là của em. Lúc đó em sẽ gọi là anh là anh yêu.
 8. Mùa này là mùa em cô đơn, anh nào đang ế thì về bên em.
 9. Lá cứ đến mùa đông thì lá lại rụng, em cứ đến gần anh là trái tim lại lỗi nhịp.
 10. Mùa đông năm nay lạnh lắm anh à. Hay là chúng mình sưởi ấm cho nhau nhé.
 11. Đông này lạnh giá, em ở đây còn anh ở đâu?
 12.  Điện thoại thông báo pin yếu còn em thông báo đã yêu anh rồi.
 13.  Nếu anh đọc được stt này thì hãy nhanh chóng xuất hiện nhé. Em, đứng đây đợi anh từ hè sang đông rồi đấy.
 14.  Người yêu ơi, anh ở đâu? Cô gái đáng yêu đang chờ anh nè.
 15.  Đã lâu lắm rồi chưa được nắm tay ai. Anh có nguyện nắm tay em hay không nhỉ.

Những câu stt hay về tình bạn

Tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng mà bất kỳ ai đều phải nên trân trọng. Đâu đó từng nói rằng, nếu trên đời bạn không có tình yêu cũng không sao nhưng nhất định phải có một tình bạn đẹp. Bạn thân sẽ là người chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui mà bạn không thể nói ra cho bố mẹ, anh chị. Bởi bạn thân là người có cùng suy nghĩ, độ tuổi để bạn dễ dàng tâm sự, bộc bạch những suy tư. Để chứng minh cho tình cảm bạn bè tốt đẹp thì các bạn có thể bỏ túi cho mình những câu stt hay về tình bạn ngay sau đây nhé.

Những câu stt hay về tình bạn
Những câu stt hay về tình bạn
 1. Hãy chậm rãi trong cách chọn bạn chơi. Đừng vì thấy họ nồng nhiệt mà tưởng rằng họ thật lòng với mình.
 2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ đừng đếm số năm chơi với nhau.
 3. Bạn là người mà khi chúng ta ở cạnh cảm thấy thoải mái, không cần phải gò bó, muốn làm gì thì làm. Bạn là người khi chúng ta chia sẻ niềm vui, nỗi buồn họ sẽ là người bên cạnh lắng nghe.
 4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói nhưng bạn thân sẽ là người lắng nghe những  điều bạn không nói ra.
 5. Không ai trên đời là không có bạn bè. Nhưng không phải bạn nào cũng tốt, hãy chỉ dành tình cảm cho người mà bạn cảm thấy an toàn và thật lòng với mình.
 6. Bạn chân thành sẽ là người lúc chúng ta yếu đuối, khó khăn nhất sẽ luôn bên cạnh, giúp mình đứng lên vượt qua. Người bạn đó mới chính là người chúng ta nên cảm ơn sâu sắc.
 7. Trên cuộc đời này, bạn có thể không có tình yêu nam nữ, nhưng chắc chắn rằng phải có một tình bạn đẹp.
 8. Bạn bè thân thiết là mình có thể lấy đồ của nó dùng, ăn đồ của nó, đánh nó đến sưng đầu. Nhưng chỉ cần nó không là sẽ dỗ dành, bảo vệ nó như gà mẹ bảo vệ con.
 9. Tình bạn chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra những tâm hồn của người xung quanh.
 10.  Người bạn thật sự không phải là người đến đầu tiên mà người ở lại với bạn lâu nhất.

Stt hay khi đăng ảnh

Trong cuộc sống của mỗi người đều sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc vui buồn, hạnh phúc đau khổ. Mọi người thường muốn lưu giữ hình ảnh của mình qua những bức ảnh để về sau có thể ngắm nhìn lại, bản thân từng nhiệt huyết, vui vẻ hay đâu buồn đến thế. Mỗi một bức ảnh đều sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau, để nhiều năm sau hay nhiều tháng sau khi xem lại, bạn vẫn thấy bồi hồi. Và một trong những yếu tố giúp bạn có thể biết được bức ảnh đã chụp thể hiện điều gì thì caption cực kỳ quan trọng. Hãy để những câu stt hay khi đăng ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đó của bạn nhé.

Stt hay khi đăng ảnh
Stt hay khi đăng ảnh
 1. Chỉ mong sao lúc về già chúng ta vẫn còn có thể lưu lại chút ký ức tuổi thanh xuân. Vẫn có thể nhớ được những người đã đi cùng nhau, nhớ được cái tên mà chúng ta từng theo đuổi
 2. Tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc….Chỉ cần hạnh phúc là đủ rồi.
 3. Người đến với nhau đúng thời điểm sẽ là người mà chúng ta nên trân trọng.
 4. Các bạn có biết điểm tốt của những người ích kỷ là gì hay không? Đó chính là dù như thế nào thì vẫn phải bảo vệ thứ thuộc về mình, nhất quyết không từ bỏ dù khó khăn và nhận những lời đàm tiếu không hay
 5. Có lẽ điều buồn nhất trong cuộc đời chính là em yêu anh, anh yêu em. Những đến cuối cùng thì câu nói ấy không thể nói ra và bỏ lỡ nhau.
 6. Phía sau một cô gái mạnh mẽ chính là biển rộng được làm từ nước mắt. Chỉ khi đứng trước mặt anh em mới trở lại là con người thực.
 7. Trong cuộc sống có những điều chúng ta coi như không biết sẽ khiến tâm hồn trở nên thư thái hơn rất nhiều. Không nhất thiết phải so đo, tính toán…để cuối cùng nhận được chỉ là niềm đau và sự phản bội
 8. Ảnh này không được 1000 like em sẽ hết yêu anh
 9. Nhiều trai xinh gái đẹp đi qua xem ảnh thế này tại sao lại không thả tym cho mình một cái nhỉ. Chắc chắn thả tym rồi bạn còn có thể trở thành mỹ nữ đấy.
 10.  Thế gian là chi, tình người là gì mà ai đi qua ảnh của tui đều bơ là sao nhỉ. Thả ngay một tym để nhận được nhiều may mắn nhé.

Stt hay ngắn chất gây bão cộng đồng mạng

Stt hay ngắn mà chất là một những stt được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Bởi ý nghĩa của những câu nói sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho người đọc. Chắc chắn mỗi một câu nói hóm hỉnh sẽ làm bạn cười cả buổi. Vì thế, hãy dành những stt vui vẻ này đến những người thân yêu xung quanh bạn nhé. Họ sẽ cảm thấy cuộc sống thật nhiều tiếng cười, sự đáng yêu đấy.

Stt hay ngắn chất gây bão cộng đồng mạng
Stt hay ngắn chất gây bão cộng đồng mạng
 1. Anh phải thừa nhận rằng khi anh ôm em từ phía sau cảm giác như chúng ta đang đối mặt với nhau. Nhưng không sao, anh chỉ cần có em là bản thân đã thấy hạnh phúc và may mắn đến nhường nào và thế gian này không còn gì quan trọng  bằng em.
 2. Tự hỏi tại sao đến tận bây giờ em vẫn chưa tìm thấy được người yêu em thật lòng? Nếu sau này em gặp được người yêu em nguyện để người đó sáng tối thấy em khi xinh đẹp.
 3. Nếu mỗi lần em nhớ anh mà  được 1000 nghìn đồng chắc giờ này anh đã đã trở thành tỷ phú.
 4. Tình yêu đẹp, chân thành sẽ làm con người ta thay đổi con người. Họ có thể tốt lên nhưng cũng có thể làm họ sa ngã, đưa chân vào vũng lầy đen tối. Đối với em, em lại thích anh sa chân vào trái tim nhỏ bé này, vùng vẫy không bao giờ thoát ra được.
 5. Nơi nào trên thế gian có tồn tại sự sống thì nơi đó sẽ có những hạt mầm tình yêu.
 6. Ở bên em anh cảm thấy bình yên đến lạ. Những xa em rồi thì thấy lạ và cũng bình yên.
 7. Tình yêu cũng như giá vàng, chẳng bao giờ thấy giảm. Có chăng giảm 1 những tăng lên 5.
 8. Nếu tình yêu đến là do duyên trời sắp đặt thì lấy nhau rồi là do bác sĩ chỉ định.
 9. Nếu tình yêu được ví như bong bóng xà phòng, dễ vỡ, dễ tan thì chúng ta hãy thổi thật nhiều. Lỡ có vỡ cái này thì vẫn còn cái khác, chỉ cần phòng bị, liên tục thổi thì sẽ chẳng bao giờ ngừng bong bóng đúng không nào.
 10. Tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi, có chăng nó chỉ chuyển từ em này sang em khác, từ anh này sang anh kia. Nó sẽ không bao giờ đứng yên một chỗ trừ khi tình yêu đó đã “chết”.

Những stt hay và chất

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với bạn bè xung quanh bằng những câu nói thì cần phải tìm được stt cực chất. Đây chính là điểm chú ý để bạn có thể nổi bật và thành công thu hút sự quan tâm của mọi người. Stt hay và chất hứa hẹn sẽ làm bạn tỏa sáng, hãy thử tham khảo một số câu nói chất lượng bên dưới nhé.

Những stt hay và chất
Những stt hay và chất
 1. Ban hãy yêu một người mà họ có thể vì bạn làm tất cả mọi chuyện. Và hãy yêu người mà biết làm việc cố gắng vì tương lai chứ không phải là người diễn tả tương lai đó như thế nào.
 2. Đôi khi gặp một người đang khóc thì họ đang buồn. Mà cũng có thể  họ quá vui mừng, hạnh phúc vì một điều gì đó xảy ra. Ví như người yêu cũ của mình bị người yêu mới cắm sừng chẳng hạn.
 3. Con trai trưởng thành khi người con gái mình yêu không còn ở bên cạnh, họ đã rời xa và chọn người mới không phải là mình. Còn đối với con gái khi thực sự trưởng thành là gặp được người mình yêu, muốn bàn chuyện trăm năm cùng họ.
 4. Bạn không bao giờ có thể nhận ra, bạn yêu một người nhiều như thế nào, điên cuồng ra sao khi đến khi họ đi cùng người khác, nắm tay người khác trong quãng thời gian còn lại. Bạn sẽ thấy cô đơn, trống trãi. Chính vì thế hãy biết trân trọng những gì đang có, đừng để bỏ lỡ rồi mới thấy tiếc nuối, hối hận.
 5. Tôi luôn sẵn sàng mỉm cười với những người xung quanh. Chỉ vì tôi nghĩ và hy vọng tương lai mai này những gì tôi làm sẽ trở nên có ích hơn, thoải mái hơn.
 6. Tuổi 18 là độ tuổi mà bản thân phải tự chịu trách nhiệm về những việc cần làm. Đây là dấu mốc quan trọng của cuộc đời về cả tư tưởng và nhân cách. Chính vì vậy đừng để những cạm bẫy của cuộc đời làm mất đi cái dấu mốc quan trọng ấy.
 7. Đôi khi, trong cuộc sống của mỗi người có khoảng trống riêng. Đó là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới có bao nhiêu thứ lấp đầy đi nữa vẫn chỉ là cái hố đen vũ trụ.
 8. Chia tay và dừng yêu một người mà mình yêu thương nhất chính là điều khó khăn, đau khổ. Nhưng hạnh phúc muốn đi thì đôi tay này chẳng thể giữ nỗi. Thôi thì để một người được hạnh phúc còn hơn là cả hai cùng đau khổ khôn nguôi.
 9. Im lặng trong tình yêu không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với người mình yêu nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ. Cũng không phải  là tình yêu đã chấm hết, mà họ chỉ muốn có một khoảng thời gian cả hai cùng ngẫm lại những gì đã qua. Như vậy sẽ giúp cả hai suy nghĩ thật thấu đáo.
 10.  Có những người mình yêu nhưng không thể nào có thể lại gần thổ lộ. Nhưng cũng có những người nói ra lời yêu nhưng tầm hồn lại ở hai phía bầu trời.

Những stt hay về tình chị em khăng khít, hòa thuận

Chị em thân thiết chính là người an ủi ta khi buồn, chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc, đưa cho ra những lời khuyên thiết thực. Có thể nói, để tìm được một người chị có thể cùng nhau tâm sự nhiều điều không phải là điều dễ dàng. Người chị đó có thể là thân thích ruột thịt hoặc cũng có thể là người cùng chung sở thích, quan niệm sống…Chúng ta thấy hợp và cùng làm bạn, trở thành mối quan hệ hòa thuận như chính người thân. Để thể hiện được tình cảm khăng khít đó, các bạn có thể chọn các stt hay về tình chị em bên dưới để diễn tả lại nhé.

Những stt hay về tình chị em khăng khít, hòa thuận
Những stt hay về tình chị em khăng khít, hòa thuận
 1. Ngay từ khi lọt lòng tôi đã cảm nhận được sự yêu thương trìu mến, cảm nhận được tình cảm của chị như người mẹ thân thương của tôi.
 2. Dù chị em chúng tôi có đánh nhau hay tranh cãi, nhưng chưa bao giờ chị cho phép ai đánh tôi hay chửi bới tôi. Chỉ cần có người bắt nạt, chị là người sẵn sàng “đổ máu, phát động chiến tranh”.
 3. Chị gái  của tôi tựa như một người bạn thân vậy. Tất cả mọi chuyện tôi đều tâm sự, chị che chở, vỗ về và luôn bên cạnh. Tôi cảm thấy rằng, chắc chắn người lấy được chị sẽ cực kỳ hạnh phúc.
 4. Em gái là một danh từ nhắc đến đã thấy chua loét, chua như chanh tươi nhưng vẫn thích uống.
 5. Chị gái như là một địa chỉ  an toàn để quay về khi bạn thấy cô đơn trong thế giới hỗn độn. Chị như một người mẹ sẵn sàng an ủi động viên ta khi buồn bã hay hạnh phúc.
 6. Lúc còn nhỏ chúng ta thường cãi nhau nhiều nhất với chị. Khi đã lớn và trưởng thành thì chị gái chắc chắn là điểm tựa vững chắc đối với bạn, mỗi khi khi có sóng gió ập đến.
 7. Tình cảm em gái và chị gái luôn rất lạ. lúc ở nhà thì đánh nhau chí chóe. Nhưng khi đi lấy chồng rồi thì trở nên dịu dàng, thương nhau, mọi chuyện đều cố gắng chăm sóc. Thế nên ông bà mới có câu chị em gái như trái cau non. Thứ tình cảm không hề giống tình cảm của mẹ, cũng không giống bất kỳ tình cảm nào trên thế giới này.
 8. Thành thật có thể không mang lại nhiều chị em, Nhưng nó luôn mang lại những người chị em đúng nghĩa.
 9. Khoảng cách giữa con cái và bố mẹ rất lớn, nhưng khi có chị gái mọi khoảng cách với bố mẹ sẽ được kéo lại gần hơn.
 10.  Chị là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ, sẻ chia.  Đừng vì cái tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau.
 11.  Chị em nào phải người xa đúng không nào. Chị em cùng chung mẹ một nên thương yêu đùm bọc là chuyện hiển nhiên.

Stt hay về cuộc sống đểu

Cuộc sống này có vô vàn những điều trắc trở, khiến chúng ta phải khốn đốn chèo chống. Những khó khăn, những lần bị chơi đểu sẽ khiến bản thân tình ngộ và rủa những bài học đáng quý. Chắc hẳn khi bị lừa gạt, bị xỏ mũi thì chúng ta mới nhận ra rằng không ai yêu quý mình bằng chính bản thân mình. Hãy thể hiện nỗi lòng của mình bằng những stt hay về cuộc sống đểu ngay sau đây.

Stt hay về cuộc sống đểu
Stt hay về cuộc sống đểu
 1. Người đi một nửa hồn tôi mất.  Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!
 2. Năm tháng yêu anh chắc chắn em sẽ không bao giờ hối hận và nuối tiếc. Giờ đây em chỉ tiếc đã yêu anh quá nhiều và nhận lại toàn đau thương. Giờ đây chúng ta không còn là của nhau cũng không ai nợ ai nữa. Lời hứa về tương lai hãy giữ cho riêng mình.
 3. Thà vứt bỏ cái thứ gọi là niềm tin vào sọt rác, còn hơn cứ đem niềm tin đó đi phân phát rồi chỉ  nhận lấy đau thương và mất mát.
 4. Cứ tưởng rằng trong cuộc sống vị của máu là vị tanh nhất. Nhưng điều này không phải, có những thứ còn tanh hơn máu, đó chính là lòng người thay đổi nhưng vẫn giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.
 5. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lai đắt giá.
 6. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua. Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.
 7. Đừng bao giờ bạn phải quan tâm người nói xấu sau lưng bạn như thế nào. Vì cuối cùng thì họ cũng là người đứng ở sau lưng mà thôi.
 8. Tìm một người bạn thân, một người bạn tri kỷ không khó. Quan trọng là họ có muốn giữ mối quan hệ đó hay không.
 9. Lúc ăn chơi cứ thấy gọi bạn. Nhưng cứ hễ lúc hoạn nạn lại chẳng thấy nhau.

Như vậy, những stt hay trên đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi người có thể thoải mái chọn cho mình những câu nói hay về tình yêu, tình bạn,….với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tin chắc rằng, chỉ cần bạn gửi đi một câu nói sẽ khiến nhiều người cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ đấy. Vì thế hãy chọn một stt để mang đến nhiều niềm vui nhé.

 • Xem thêm: [Top 789+] Stt mệt mỏi CHÁN NẢN về cuộc sống muốn BUÔNG