[Top 666+] Stt buồn về tình yêu và cuộc sống “SÂU LẮNG TÂM TƯ”

Stt buồn dành cho những ai đang có tâm trạng buồn bã về công việc, tình yêu và cuộc sống, stt buồn sẽ giúp bạn nói lên được nỗi lòng của mình.

Trong cuộc sống này, chúng ta không chỉ được sống trong niềm vui vẻ, hạnh phúc mà còn nhưng đau thương, chán nản, buồn bã. Có lúc tưởng chừng như không còn thiết tha với điều gì, chỉ muốn biến mất đi khỏi thế giới này. Thế nhưng cuộc đời là vậy, chúng ta vẫn sẽ phải tự mình cố gắng và bước tiếp. Những lúc tâm trạng buồn bã này thì bạn hãy đọc ngay những câu stt buồn về cuộc sống, tình bạn, tình yêu, công việc dưới đây để đăng lên mạng xã hội. Khi nói ra hết được nỗi lòng thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn và biết đâu lại có người thấu hiểu, chia sẻ với mình.

Stt buồn và thất vọng về tất cả
Stt buồn và thất vọng về tất cả

Những dòng stt buồn thấu đến tâm can

Trong cuộc đời này, không phải mọi chuyện đều thuận theo ý muốn của mình. Ngược lại chúng ta có thể trải qua rất nhiều những đau thương, buồn chán và không có động lực nào để cố gắng nữa. Thế nhưng lại chẳng biết kể lể, chia sẻ với ai và cũng chẳng biết bắt đầu câu chuyện như thế nào. Vậy những lúc buồn chán thì bạn hãy đọc những dòng stt buồn được chúng tôi tổng hợp để dưới đây để có thể chia sẻ lên facebook. Những stt buồn nhất này như nói lên tâm trạng và sẽ phần nào giúp bạn được dễ chịu hơn.

Những dòng stt buồn thấu đến tâm can
Những dòng stt buồn thấu đến tâm can
 1. Có những ngày bản thân thấy chông chênh và buồn chán đến kỳ lạ. Có một chút cô đơn, có chút buồn phiền, có chút lo lắng, có những áp lực. Suy cho cùng thì cái gì cũng đều tồi tệ. Tôi vẫn không biết nên chia sẻ nỗi niềm này cùng ai.
 2. Cuộc đời này có gì đau khổ, có gì buồn bã hơn khi mình vẫn cứ phải cố gắng tươi cười, vui vẻ, cố gắng là mình ổn trước mặt họ. Thế nhưng về đến nhà, đóng cửa lại thì bản thân lại bật khóc bởi trong lòng yếu đuối, mệt mỏi đến nhường nào.
 3. Đằng sau khoảng im lặng đó là cả một bầu trời nỗi đau mà bản thân không còn đủ sức lực để thốt lên thành lời được nữa.
 4. Đúng là cuộc đời này có rất nhiều ngã rẽ, con đường rộng mở để chúng ta có thể lựa chọn. Thế nhưng ông trời có bất công quá không vậy, sao con đường nào tôi chọn cũng đều là bão giông.
 5. Có lẽ ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của mình, khi bản thân làm gì cũng toàn thất bại, cũng toàn đau khổ, buồn phiền. Chỉ mong những tháng ngày ngày yên bình, hạnh phúc cũng khó khăn vậy sao.
 6. Khi em đến bên anh thì em dạy cho anh biết cách yêu thương một người trọn vẹn. Thế rồi ngày em đi thì em quên chưa dạy cho anh cách để quên đi một người mà mình từng coi là tất cả. Để rồi bây giờ nỗi buồn, nỗi nhớ cứ giằng xé con tim anh.
 7. Cuộc đời này toàn là những sự bất công mà thôi. Niềm hạnh phúc trong tôi chưa được bao lâu thì nỗi đau lại cứ chồng chất lên tâm hồn của tôi.
 8. Kể mà tôi có thể mất đi trí nhớ tạm thời nhỉ, có vậy thì tôi mới có thể để trái tim tôi không phải nhớ đến một người giờ đã thành xa lạ.
 9. Có những nỗi buồn lại chẳng thể đặt tên, một ngày trôi qua cứ bình lặng như thế, không muốn làm gì cũng chẳng muốn nói chuyện với ai.
 10. Khi bản thân đã sống chung với nỗi buồn quá nhiều thì cũng sẽ quen đi thôi. Nỗi đau có lớn thì cũng không thể bật khóc được nữa rồi. Tôi của bây giờ đã chai lỳ cảm xúc, chẳng còn thiết tha với điều gì nữa cả.
 11. Thật đáng sợ nếu như một ngày nào đó khi thức dậy không còn ai bên cạnh mình để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống này. Thế nhưng chợt nhận ra, lâu nay bên mình làm gì có ai đâu. Hóa ra cuộc đời của mình buồn chán đến thế.
 12. Buồn là khi bên cạnh mình không có lấy một người để có thể chịu ngồi lại lắng nghe mình kể lể về những chật vật của cuộc sống thường ngày. Mỗi ngày cứ thế trôi qua vô vị vậy, chỉ biết làm bạn với bốn bức tường và lại bật khóc mỗi đêm.
 13. Đã rất nhiều ngày tôi vẫn thức đến đêm muộn, không phải là để chuyện trò thâu đêm cùng với ai hay thức vì công việc. Tôi thức là để suy nghĩ về cuộc sống của mình, vì tinh thần đã quá mệt mỏi, cô đơn.
 14. Hàng ngày tôi cứ vùi đầu vào đống công việc, cứ tìm ra những việc để làm cho đến đêm khuya mệt rồi đi ngủ. Bởi đơn giản tôi muốn dùng công việc bận rộn để cho bản thân không có thời gian suy nghĩ, không đau buồn nữa.
 15. Thật khó khăn đến nhường nào khi cứ phải cố quên đi một người mà mình đã từng xem là tất cả, là thế giới và là cuộc sống của mình. Hàng đêm hai hàng nước mắt lại cứ chảy khi nghĩ về những kỷ niệm đã từng có với nhau.
 16. Cuộc đời này đem đến cho ta quá nhiều những thăng trầm, lúc cho ta một ít hạnh phúc thì cũng không quên để lại cho ta hàng ngàn nỗi đau. Thế nên, cho dù có buồn bã thì ta vẫn cứ phải học cách chấp nhận và bước qua thôi.
 17. Thật kỳ lạ, mình luôn sống và hy sinh vì người ta để rồi nhận lại chỉ mình là người bị tổn thương mà thôi.
 18. Có những thời điểm trong cuộc sống này, có đôi khi tất cả đều như đang chống lại mình vậy. Đến nỗi bản thân không còn đủ sức để có thể đứng dậy được nữa, mặc kệ cho tất cả cứ trôi đi. Mọi chuyện cứ để thuận theo tự nhiên, không nên quan tâm nhiều.
 19. Trong lòng tôi luôn có một nỗi buồn luôn thường trực đó là sự mệt mỏi khi phải đối mặt với cuộc sống hiện tại, có quá nhiều gánh nặng đè lên đôi vai nhỏ bé này.
 20. Cho dù nụ cười vẫn cứ nở trên môi, vẫn cứ trò chuyện nhưng đằng sau cuộc sống của tôi toàn là niềm đau mà mấy ai thấu hiểu được.

Stt buồn ngắn chất chứa nỗi buồn

Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những xúc buồn bã khó tả, những nỗi cơ đơn không biết sẻ chia cùng ai. Mỗi câu stt buồn ngắn đều chứa đựng những ỹ nghĩa, nỗi niềm thể hiện cho cảm xúc của ai đó. Nếu như bạn đang gặp phải nỗi buồn, thay vì suốt ngày sống trong ủ rũ, im lặng thì hãy mạnh mẽ lên mà bước tiếp. Bạn có thể mượn lời của những dòng stt dưới đây để chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Tiktok, Instagram… để giãi bày nỗi lòng và để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn.

Stt buồn ngắn chất chứa nỗi buồn
Stt buồn ngắn chất chứa nỗi buồn
 1. Nỗi buồn gì thì cũng sẽ trôi qua thôi, đừng ủ rũ nữa mà hãy đứng lên và tìm niềm vui cho tương lai của mình.
 2. Cảm thấy bản thân mình chẳng có được ích lợi gì cho cuộc sống này. Sao làm gì cũng toàn là sự thất bại, toàn bị chê trách. Nhiều lúc chỉ muốn mình không còn tồn tại trên thế giới này có lẽ xã hội sẽ được yên bình hơn.
 3. Có những nỗi buồn không thể cất ra thành lời, mà dù có nói ra thì cũng có ai chịu lắng nghe mình đâu.
 4. Bạn đừng buồn khi phải chia tay một mối tình khi bản thân vẫn chưa thể quên được họ. Bởi có lẽ ông trời đang giúp đỡ bạn, giúp bạn không phải lãng phí tình cảm cũng như thời gian để ở bên một người tồi tệ như thế.
 5. Cô đơn cũng buồn thật đấy, chán nản thật đấy. Thế nhưng thà mình sống với nỗi cô đơn còn hơn là yêu một người là vẫn phải sống trong sự buồn tủi, cô đơn. Thậm chí còn khiến trái tim nhói đau, nước mắt lăn dài mỗi đêm.
 6. Từ bỏ một người khi trong lòng vẫn còn vấn vương, chưa thể quên được họ thì không phải điều dễ dàng gì cả. Thế nhưng, mình vẫn phải gạt bỏ quá khứ đau buồn đó để có được tương lai tốt đẹp hơn. Bởi cho dù có cố níu kéo một mối tình vốn dĩ đã biết trước kết quả thì bạn sẽ mãi bị tổn thương và sống chung với nỗi buồn thôi.
 7. Đúng là sự im lặng sẽ biết được ai mới thực sự cần mình. Và anh không phải ngoại lệ, em im lặng thì anh cũng lặng thinh. Em cũng không thể sống chung trong sự buồn chán như vậy được nữa, có lẽ ta nên dừng lại thôi.
 8. Thật sự tôi đã quá mệt mỏi và buồn chán đối với cuộc sống này rồi. Cho dù có bao nhiêu giông bão cuộc đời cũng không có lấy một người chịu vì mình mà ở lại nghe mình kể lể.
 9. Cuộc sống này đầy rẫy những nỗi buồn, nó cứ thế chồng chất lên nhau. Ai có thể cho tôi thêm chút động lực để có thể bước tiếp nữa đây, thật sự  tôi đã quá mệt mỏi lắm rồi.
 10. Tôi rất sợ một ngày khép lại thì lại phải trở về căn phòng với chỉ bốn bức tường. Lúc này đầu óc tôi lại không lúc nào nghỉ ngơi, mãi chỉ sống trong những nỗi buồn tủi và lại bật khóc.
 11. Ngoại trừ gia đình ra, tất cả mọi thứ trong cuộc đời này nó đều là phép thử. Thế nên bạn không phải buồn rầu về một điều gì đó mãi. Khi sai chúng ta có thể bắt đầu lại và sửa sai lại.
 12. Thứ đáng sợ nhất trên cuộc đời này chính là mình gặp đau khổ và cũng chẳng láy một ai để sẻ chia. Tất cả đều phải tự mình vượt qua thôi, lấy ai để mà che chở cho bạn.
 13. Có rất nhiều chuyện cho dù có đau buồn nhưng vẫn không thể nói ra cho ai nghe được. Bởi không nói ra được nên cũng chẳng thể quên được nó, vẫn cứ phải tự mình sống chung với nỗi buồn đó.
 14. Trải qua được bao nhiêu chuyện trên cuộc đời này thì ta mới nhận ra rằng, chế thì không hề có gì khó. Sống và vượt qua được những nỗi đau buồn mới thực sự là khó. Mỗi ngày nỗi buồn chồng chất lại khiến cho tôi muốn nghĩ đến cái chết hơn.
 15. Tận cùng của nỗi đau anh có biết đó là gì hay không? Đó chính là nụ cười lạnh nhạt của anh ngay lúc này đấy. Còn đâu nữa những ngày tháng vui vẻ của hai ta thường ngày, những lời hứa ngày nào giờ anh cũng đã quên cả rồi.
 16. Anh ra đi để lại cho em một khoảng trống vô hình trong tim. Để rồi cho dù có cả thế giới bên cạnh thì khoảng trống đó cũng chẳng bao giờ lấp đầy được nó.
 17. Em chỉ muốn mình được sống lại những ngày tháng vui vẻ, hồn nhiên khi anh chưa từng xuất hiện. Để rồi bây giờ anh khiến em luôn phải sống trong sự đau khổ, bất an.
 18. Khi một người đã thay lòng thì những kỷ niệm đẹp, những lời hứa năm nào cũng đã chôn vùi trong quá khứ. Cho dù có cố níu kéo thì cũng chẳng tìm lại được cảm giác như lúc đầu. Vậy thì thôi, thà dứt bỏ đi còn hơn phải sống trong nỗi đau buồn mãi.
 19. Mưa lúc nào cũng khiến cho bản thân tôi thêm buồn, nỗi nhớ cứ thế dâng trào. Thế nhưng chợt nhớ lại, mình có còn là gì của nhau nữa đâu.
 20. Cuộc sống này với em vốn dĩ đã quá nhiều đau buồn rồi. Vậy mà anh vẫn nhẫn tâm gieo thêm nỗi buồn cho trái tim nhỏ bé này.

Stt buồn về tình yêu tổn thương tột cùng

Tình yêu là thứ kỳ diệu trong cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua. Thế nhưng khi yêu thì không phải ai cũng may mắn được ở gần bên nhau mà có những người phải sống trong xa cách khiến cho cả hai buồn tủi. Họ luôn phải sống trong sự nhung nhớ, khắc khoải chờ đợi và khi yêu xa họ cũng thiệt thòi đủ thứ. Vậy với những bạn đang yêu xa hay chuẩn bị yêu xa thì hãy đọc những stt buồn về tình yêu xa và có thể gửi cho người ấy hay chia sẻ trên mạng xã hội để giãi bày tâm trạng của bạn ngay lúc này.

Stt buồn về tình yêu tổn thương tột cùng
Stt buồn về tình yêu tổn thương tột cùng
 1. Chờ đợi nhau chính là một biểu hiện đẹp nhất, cảm động nhất trong tình yêu này. Thế nhưng em cũng không biết mình sẽ phải chờ đợi đến bao giờ và liệu anh có còn nhớ đến tình cảm của em nữa hay không.
 2. Yêu xa em đã phải chịu thiệt thòi quá đủ rồi anh. Thế nên anh đừng vô tâm nữa, nó có thể giết chết đi tình yêu chân thành này của em đấy.
 3. Mỗi đêm em đều nằm suy nghĩ, lại buồn rồi lại khóc. Buồn vì sao chúng mình cứ phải sống xa nhau như vậy, em cũng muốn có được cảm giác được nắm tay, hẹn hò như những cặp đôi khác.
 4. Yêu xa khiến em buồn và sợ nhiều thứ lắm anh có biết không? Em sợ xa mặt cách lòng thì anh sẽ tìm người khác để thay thế em. Em sợ những tình cảm của chúng mình sẽ phai nhòa theo năm tháng ấy.
 5. Yêu xa đối với một người con gái sẽ là một sự lựa chọn vô cùng nguy hiểm. Bởi yêu xa thì sự bền chặt nó chỉ bằng một sợi dây mỏng manh manh và có thể đứt bất cứ lúc nào nếu như cả hai không chịu hiểu cho nhau. Thế nhưng khi người con gái cam chịu để chờ đợi thì có nghĩa họ yêu bạn rất nhiều. Vậy nên bạn hãy trân trọng tình yêu tốt đẹp đó, đừng gieo cho họ nỗi buồn.
 6. Khi yêu xa chắc chắn ai cũng sẽ buồn tủi và cô đơn thật nhiều. Nhất là những dịp lễ tết, nhìn các cặp đôi bên nhau hạnh phúc mà trong lòng tự nhiên nhói đau.
 7. Vì yêu xa là hàng ngàn những cung bậc cảm xúc khiến cho người ta mệt mỏi, buồn chán đến tận cùng. Bởi vậy mà có những ngày chỉ muốn buông xuôi tất cả, không còn muốn cố gắng vì điều gì nữa.
 8. Yêu xa chính là một thử thách lớn nhất trong tình yêu để có thể dẫn đến hạnh phúc. Thế nhưng nếu như bạn không thể vượt qua được thử thách này thì cũng sẽ không có tư cách gì để chạm đến hạnh phúc.
 9. Khoảng cách địa lý cũng chẳng phải to tát gì khi cả hai đã coi nhau là tất cả. Thế nhưng cũng có những người ở gần nhau mà trái tim lại xa cách.
 10. Yêu xa lúc nào trái tim em cũng không thôi nhớ về anh, nhớ về những kỷ niệm rồi lại bật khóc. Chỉ mong hai ta được sống trong hạnh phúc, không còn phải buồn tủi, cô đơn một mình nữa.

Stt buồn về cuộc sống đầy áp lực

Cuộc sống của mỗi chúng ta có biết bao nhiêu thử thách, bao nhiêu sóng gió và những buồn phiền chất chứa. Nhưng đừng vì thế mà bạn phải tuyệt vọng, đau khổ mà hãy cố gắng đứng dậy bước tiếp để có được tương lai tốt đẹp hơn. Vậy với những stt buồn về cuộc sống dưới đây sẽ thể hiện được tâm trạng, nỗi lòng của bạn. Khi đọc, cảm nhận và chia sẻ lên các trang mạng xã hội sẽ phần nào làm nguôi ngoai đi những nỗi buồn trong cuộc sống và cũng có được động lực để cố gắng.

 1. Trong cuộc sống này tôi như đang bị bỏ rơi, cảm giác bị vứt bỏ khiến mình không kịp trở tay. Cũng giống như mình đang bị rơi vào trong một vũ trụ bao la, không biết phải làm sao để có thể cố gắng nữa.
 2. Những gì đáng nhớ thì hãy nhớ, những gì đáng quên thì hãy quên nó đi. Chứ đừng cố gắng sống mãi trong quá khứ, cố níu giữ những gì mãi chẳng thành sự thật. Đừng để cho những chuyện buồn phiền của quá khứ mà làm ảnh hưởng đến cả tương lai sau này của mình.
 3. Cuộc sống luôn cho ta những thử thách, cho ta nếm đủ các vị, trải qua đủ những cung bậc cảm xúc. Thế nhưng đến cuối cùng thì ta mãi vẫn không thoát khỏi được vòng luẩn quẩn nỗi đau buồn quanh đây.
 4. Cuộc sống này vốn dĩ đã mang đến cho ta những niềm đau khổ chất chứa. Thế nhưng anh vẫn gieo thêm cho em những buồn phiền là sao.
 5. Tột cùng của sự đau khổ chính là muốn khóc mà cũng không còn nước mắt để rơi.
 6. Khi màn đêm buông xuống, ai ai cũng đều dần chìm sâu vào giấc ngủ ngon, giấc mơ đẹp. Còn tôi thì đêm đến chính là lúc mà những nỗi buồn chợt tỉnh giấc. Hai hàng nước mắt trực chờ và cứ thế tuôn rơi.
 7. Cần lắm khoảng thời gian mình được sống trong sự yên bình chứ không phải là những nỗi buồn khổ như bây giờ. Bao giờ thì tôi mới có thể thoát ra được cái vòng luẩn quẩn này.
 8. Trong cuộc sống này, buồn khổ nhất không phải là không có ai hiểu được bạn. Mà sự buồn khổ nhất chính là ngay bản thân bạn cũng không thể hiểu được mình.
 9. Điều bất ngờ và đau buồn nhất của cuộc sống này mang lại chính là nỗi buồn lại xuất phát từ chính những người mà mình yêu thương và xem là tất cả.
 10. Cuộc sống này có vô vàn những điều không như ta mong muốn. Thế nhưng việc chúng ta có thể làm lúc này chính là học cách chấp nhận nó.

Stt buồn về vợ chồng không hiểu nhau

Người ta vẫn thường nói “ hôn nhân là nấm mồ chôn của tình yêu”. Điều đó cũng khá đúng với nhiều cặp vợ chồng, khi yêu tốt đẹp bao nhiêu thì khi lấy nhau về lại thất vọng, buồn phiền bấy nhiêu. Rất nhiều những mâu thuẫn, va chạm, tranh cãi hay những điều xấu mà lấy nhau rồi mới bộc lộ ra. Từ đó khiến cho cuộc sống của các cặp vợ chồng trở nên ảm đạm, buồn bã và không tìm được tiếng nói chung. Nếu như bạn đang gặp những nỗi buồn khó nói trong quan hệ vợ chồng thì hãy đọc và mượn lời của những dòng stt buồn về vợ chồng để bày tỏ tâm tư, suy nghĩ của mình. Biết đâu người ấy lại thấu hiểu, nhận ra cái sai của mình.

Stt buồn về vợ chồng không hiểu nhau
Stt buồn về vợ chồng không hiểu nhau
 1. Có những lúc anh chỉ biết nhìn vào những sai lầm, khuyết điểm rồi chỉ trích. Thế mà anh đã quên rằng em cũng đã cố gắng rất nhiều để có được cuộc sống hạnh phúc. Thật buồn khi ngay cả người em thương yêu nhất cũng không thể hiểu được em.
 2. Sự vô tâm, vô trách nhiệm của anh đã vô tình làm phá vỡ đi cuộc hôn nhân này
 3. Điều quan trọng  nhất trong một cuộc hôn nhân không chỉ là những niềm hạnh phúc. Có đôi khi là nỗi buồn xen lẫn nhưng quan trọng vẫn phải có được sự ổn định.
 4. Một cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc mà phải sống trong sự đau buồn không nhất thiết là do thiếu tình yêu. Mà nó còn xuất phát do cả hai không chịu lắng nghe và thấu hiểu.
 5. Điều đau khổ trong hôn nhân chính là cả hai người đều không chịu lắng nghe đối phương.
 6. Gia đình là nơi đoàn tụ, là nơi để các thành viên quay về và quây quần bên nhau sau một ngày dài mệt nhoài. Chứ gia đình không phải cứ gặp nhau là lại tranh chấp, cãi vã.
 7. Đừng vội nói lời ly hôn một cách dễ dàng như vậy. Trước khi buột miệng nói ra câu này thì phải nghĩ đến cả quá trình mình đã cùng cố gắng như thế nào để tiến tới hôn nhân.
 8. Không một gia đình nào là hoàn hảo tuyệt đối, vẫn có tranh cãi, vẫn có đau thương nhưng quan trọng là cả hai đều phải thấu hiểu và suy nghĩ về những điều tốt đẹp đã có với nhau.
 9. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống hôn nhân chính là lúc nào cũng cảm thấy mình bị bỏ rơi, đơn độc.
 10. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà đánh mất tình yêu đích thực.

Stt buồn khi chia tay mang nỗi buồn sâu thẳm

Chia tay trong tình yêu là điều mà không ai muốn nhưng cũng phải chấp nhận. Bởi nếu như hai trái tim đã không cùng nhịp đập thì cho dù có cố gắng vẫn không thể hạnh phúc. Có những cặp đôi chia tay do sự phản bội, để lại những niềm đau và sự oán trách cho người kia. Vậy nếu như bạn đang tan vỡ, không hạnh phúc trong tình yêu thì có thể đọc, cảm nhận dòng stt buồn khi chia tay để lòng được thoải mái hơn.

Stt buồn khi chia tay mang nỗi buồn sâu thẳm
Stt buồn khi chia tay mang nỗi buồn sâu thẳm
 1. Em mệt lắm khi cứ phải cố gắng gồng lên mạnh mẽ, thực sự nỗi đau anh để lại cho em quá lớn và em không biết phải đối mặt với nó ra sao. Từng đêm em vẫn cứ nghĩ đến anh, nghĩ đến những kỷ niệm mình đã có với nhau. Em ước mình có thể xóa bỏ trí nhớ của mình đi để không còn phải đau khổ thế này nữa.
 2. Những sự thật của cuộc sống có thể khiến cho chúng ta bị đau khổ một lúc. Thế nhưng, khi bạn bị phản bội, lừa dối trong tình yêu thì nỗi buồn này có đến hết cuộc đời cũng mãi không quên.
 3. Thật buồn khi phải cố gắng xóa đi hình bóng mà mình từng coi họ là tất cả, là động lực để sống.
 4. Cô gái à hãy mạnh mẽ dứt khoát để kết thúc đi những chuyện đau buồn trong tình yêu này, em xứng đáng có được hạnh phúc tốt hơn mà. Cho dù em có cố níu kéo một người đã thay lòng thì cũng chẳng giữ được trái tim họ.
 5. Lúc yêu thì hết mình, khi chia tay thì phủi đi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
 6. Có những chuyện thì không phải là mình cứ cố gắng là sẽ được. Chẳng hạn như trong tình yêu vậy, một người đã thay lòng thì cho dù có cố gắng níu kéo thì cũng không còn chỗ đứng trong tim họ đâu.
 7. Chia tay rồi đừng có làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa, hãy để tôi được sống bình yên. Đừng vì thấy người mới không tốt rồi lại quay về để tìm lại tấm chân tình của tôi.
 8. Chia tay rồi tôi không muốn mình làm bạn nữa, bởi tôi không muốn nhìn thấy anh rồi tim lại một lần đau nhói.
 9. Anh bỏ em đi theo người khác chỉ vì điều kiện người ta tốt hơn. Vậy thì người đó của anh cũng sẽ tìm đến người khác để tìm người có điều kiện hơn anh thôi.
 10. Giờ em chỉ muốn xóa hết đi những ký ức mà mình từng có với nhau. Em cũng không muốn sau này ai sẽ nhắc đến tên một người mà em hận đến thế.

Stt buồn về công việc đầy chông gai

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta phải làm những công việc mà chúng ta không hề yêu thích, không có chút đam mê. Mỗi ngày đi làm đều chán nản, mệt mỏi, buồn phiền nhưng mình lại không có được sự lựa chọn nào khác tốt hơn. Bởi thế, những  stt buồn về công việc sẽ nói lên tâm tư, suy nghĩ của bạn để bạn thấy thoải mái cũng như tiếp thêm động lực để cố gắng hơn.

Stt buồn về công việc đầy chông gai
Stt buồn về công việc đầy chông gai
 1. Mỗi ngày đều bận rộn, vùi đầu vào đống công việc khiến mình quên đi cả việc phải yêu thương bản thân.
 2. Mỗi ngày bước ra khỏi nhà để đi làm lại thấy buồn phiền, mệt mỏi. Đến khi nào thì mới có thể thoát khỏi cảnh đọa đày này đây.
 3. Chán nản với công việc hiện tại, chỉ muốn biến đi thật xa để tìm cho mình sự bình yên.
 4. Tôi luôn cố gắng phấn đấu vì công việc để có được kết quả tốt nhất. Thế nhưng chưa bao giờ tôi được người ta công nhận về thành tích mình đã cố gắng.
 5. Hai mươi lăm tuổi đời, trải qua bao nhiêu công việc nhưng tôi vẫn toàn gặp thất bại. Đến bao giờ thì cuộc sống của tôi mới được gọi là ổn được.
 6. Mệt mỏi với đống công việc thường ngày, chỉ muốn bỏ đi tất cả để tìm lại được sự bình yên.
 7. Công việc nào cũng cần phải có sự yêu thích và đam mê. Nếu như không có được niềm đam mê trong công việc thì mãi cũng chẳng có được sự thành công. Thế nhưng, tôi vẫn không có được sự lựa chọn nào khác, vẫn phải cố gắng vì công việc hiện tại.
 8. Mỗi ngày đều thức dậy thật sớm để đi làm và trở về lúc tối muộn để hoàn thành đống công việc cho kịp deadline. Mỗi ngày đều cứ thế trôi qua mà không tìm đâu ra được niềm vui cho mình.
 9. Muốn có được thành công thì phải biết cách vượt qua sự thất bại của cuộc sống. Thế nhưng có cố gắng bao nhiêu thì vẫn chỉ toàn là sự thất bại.
 10. Thành công lớn nhất chính là biết cách vượt qua được những thất bại

Stt buồn về đêm với nỗi buồn của kẻ cô đơn

Đêm đến là khoảng thời gian người ta sống thật nhất với cảm xúc của mình. Bởi khi màn đêm buông xuống thì bao phủ xung quanh là đêm tối, mọi âm thanh, sự náo nhiệt của thành phố bây giờ cũng trở nên im lặng. Tất cả chỉ còn là khoảng không vô định và những nỗi buồn trỗi dậy. Trong khoảnh khắc ấy, những dòng stt buồn về đêm thể hiện được nỗi lòng, tâm trạng buồn sẽ giúp bạn vực lại tinh thần tốt nhất.

Stt buồn về đêm với nỗi buồn của kẻ cô đơn
Stt buồn về đêm với nỗi buồn của kẻ cô đơn
 1. Tôi cũng chẳng hiểu từ bao giờ tôi lại có thói quen thức đêm đến vậy. Chẳng phải công việc nhiều cũng chẳng phải thức để trò chuyện cùng người yêu. Đơn giản là vì màn đêm buông xuống, tất cả mọi thứ đều trống rỗng, những nỗi buồn trỗi dậy và  không cho tôi một phút giây nào được nghỉ ngơi.
 2. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc tối lại trở về nhà sau những giờ làm việc. Lúc này tôi lại phải sống với sự buồn tủi, đơn độc và tĩnh lặng đến đáng sợ.
 3. Nhờ màn đêm mà có thể che phủ đi những giọt nước mắt lăn dài trên khóe mắt. Đây chính là lúc mà nỗi buồn cứ trỗi dậy, cứ thế làm cho trái tim tôi thêm lạnh giá.
 4. Đêm xuống chính là lúc ta suy nghĩ nhiều đến những cảm xúc buồn không tên. Tiếp theo đó là những hàng nước mắt cứ thế tuôn rơi.
 5. Người ta thường thấy cô đơn nhất là vào lúc nửa đêm. Bởi lúc này tất cả mọi thứ đều trở nên im lặng và cả đêm tối lạnh đến não lòng. Lúc này người ta lại cứ suy nghĩ về những chuyện không vui và cũng không có ai để chia sẻ.
 6. Nhớ lắm, nhớ tiếng cười nói của anh vào mỗi đêm tối. Thế nhưng giờ chỉ còn lại là căn phòng u tối với những sự tiếc nuối trong tôi.
 7. Sự yếu đuối của con người lại thường được thể hiện trong những giấc mơ về đêm khuya. Trong những giấc mơ đó có đôi khi em còn bật khóc bởi sự sợ hãi.
 8. Đêm đến chính là những lúc ta đang cố gặm nhấm những nỗi buồn vô định. Nhìn lại thì xung quanh mình chẳng có lấy một ai để có thể chia sẻ buồn vui trong cuộc sống này.
 9. Cả ngày bận rộn với hàng đống công việc vất vả đè nặng lên đôi vai gầy nhỏ. Đêm về lại phải đối mặt với sự cô đơn, buồn chán đến tột cùng. Suy cho cùng thì cuộc sống này không có gì thú vị cả.
 10. Dẫu biết rằng thức đêm thì sáng hôm sau sẽ mệt mỏi vô cùng. Thế nhưng từ bao giờ tôi đã có thói quen thức khuya vậy rồi. Đã bao lần đã cố nhắn nhủ lòng nên cố gắng ngủ sớm, phải biết yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn. Thế rồi khi nằm xuống vẫn không thể khép mi lại, đầu óc không ngừng suy nghĩ.

Với những stt buồn trên đây hy vọng có thể nói lên tâm trạng, suy nghĩ của bạn ngay lúc này. Từ đó bạn có thể mượn lời để chia sẻ lên các trang mạng như trút hết mọi buồn phiền và giúp cho tâm hồn được thoải mái hơn.

 • Xem thêm: [Top 999+] Stt hay về tình cảm đôi lứa, bạn bè ý nghĩa