[TRỌN BỘ] 222+ Stt lạc quan yêu đời câu like câu view cực đỉnh

Stt lạc quan yêu đời được các bạn trẻ yêu thích nhất, stt lạc quan yêu đời mang ý nghĩa sâu sắc.

Chùm stt lạc quan yêu đời trong bài viết dưới đây không chỉ gây cười mà còn mang đến cho bạn nhiều cái nhìn sâu sắc hơn về mọi điều của cuộc sống. Đây cũng là một trong những lý do khiến chùm stt này nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các bạn độc giả trẻ tuổi. Cùng khám phá ngay để xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Stt lạc quan yêu đời được các bạn trẻ yêu thích nhất

Chắc chắn chùm stt lạc quan yêu đời dưới đây sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả vì độ tếu táo và lầy lội của chúng. Cả ngày hôm nay bạn đã học tập và làm việc rất chăm chỉ rồi, giờ là lúc ngồi xuống và thư giãn cùng vài câu stt yêu đời thôi nào.

1.Lạc quan chính là tấm vé dẫn vào con đường đi đến thành tựu. Bạn nghĩ mình có thể đạt được điều gì nếu không có chút niềm tin nào vào chính mình?

2.Nếu cuộc đời buộc bạn phải khóc, hãy ngẩng cao đầu và nở một nụ cười thật tươi để chứng minh cho cuộc đời thấy bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình.

3.Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong mỗi thử thách, người bi quan thì cho rằng đó là dấu chấm hết, còn những người thực sự khôn ngoan, họ biết đâu là lúc nên dừng lại và đâu là lúc đáng để đi tiếp.

4.Một người 50 tuổi vẫn cho rằng mình biết quá ít, vậy thì anh ta đang sống quá bi quan rồi. Nhưng nếu quá tuổi đó mà anh ta không biết cách sống lạc quan lên, vậy thì khó mà thay đổi được điều gì nữa.

5.Lạc quan tựa như ánh mặt trời chiếu rọi vào hạt giống tiềm năng trong bạn, trong khi bi quan lại như bão tố quét qua và cuốn phăng đi hạt giống tiềm năng đó.

6.Đừng vì định mệnh không ngẫu nhiên dành cho bạn những quân bài tốt mà cho rằng đời bạn đến đây là hết. Bạn đang có quân bài nào trong tay? Hãy chơi nó một cách khôn ngoan.

7.Cuộc đời kỳ thực vô cùng công bằng, nó lấy đi của bạn một thứ không còn phù hợp với bạn và đổi lại là trả cho bạn một thứ tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra và tự mình tìm ra nó.

8.Hãy cần mẫn từng ngày làm những điều bình thường với một sự say mê phi thường, nhất định một ngày bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

9.Mỗi khi gặp trở ngại, đừng cố đổ hết mọi tội lỗi lên đầu một ai đó. Nếu chẳng thể kiểm điểm bản thân, vạch rõ sai lầm đã mắc phải, bạn mãi mãi không có cơ hội xoay chuyển tình hình.

10.Những lúc vấp ngã, thay vì trách mình, trách đời, hãy tự động viên chính mình thật nhiều để lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn thấy đấy, ngay cả những người giàu có nhất cũng từng thất bại vài ba lần trước khi đạt đến đỉnh danh vọng, vậy thì những người bình thường như chúng ta sao có thể tránh khỏi.

11.Nếu không may bị tập thể cô lập, bạn hãy thử mở lòng mình và chủ động bắt chuyện với mọi người xem sao. Mặc dù chắc chắn chưa thể tìm ngay ra điểm chung với tập thể, song mọi người đều nhìn ra được nỗ lực hòa nhập của bạn. Đừng vội, trở nên thân thiết hơn với từng người một cho đến khi bạn tìm được người thực sự phù hợp về tính cách và sở thích với mình.

12.Nếu đang buồn nhưng không tìm được người để tâm sự bởi ai cũng đang bận bịu với những công việc riêng, bạn hoàn toàn có thể tự mình thư giãn bằng cách đọc sách, nấu nướng hay xem một bộ phim. Đừng nằm ôm điện thoại rồi than trời trách đất, hãy ngồi dậy và làm một điều gì đó để ngày hôm nay trôi qua không hề vô nghĩa đi nào.

13.Nếu một ngày nhìn vào trong gương và phát hiện ra bản thân đã trở nên quá sức thừa cân từ bao giờ, thay vì trách cứ bản thân đã ăn uống vô độ, hãy lên kế hoạch lấy lại vóc dáng bằng cách điều chỉnh lại lịch sinh hoạt cho thật khoa học, thường xuyên vận động cơ thể và ăn giảm calo xuống là được thôi.

14.Nếu nhận ra mình đã đánh mất một thứ, hãy bình tĩnh đã. Việc cần làm lúc này không phải lật tung mọi thứ lên mà là ngồi xuống và nghĩ xem bạn vừa đi qua những đâu và làm những gì, rồi thử lần theo phân tích đó để tìm thử xem. Nếu như quả thực bạn đã đánh mất nó, vậy thì hãy điềm nhiên chấp nhận và tìm cách khắc phục hoặc thay thế.

15.Khi bị một người khiển trách và phê bình, thay vì mặt nặng mày nhẹ, lời qua tiếng lại với người đó hay vò đầu bứt tai trách cứ số phận, chi bằng hãy đối diện với sự thật. Nếu đó thực sự là lỗi của bạn, hãy chịu trách nhiệm và tìm cách sửa chữa. Còn nếu đó không phải lỗi của bạn, hãy từ từ phân tích để người đó hiểu ra.

16.Nếu đã sát deadline nhưng công việc vẫn còn bộn bề, tốt nhất bạn chỉ nên tập trung vào trọng tâm vấn đề thôi. Sau khi làm xong phần đó rồi mới bắt đầu hoàn thành dần dần những phần ít quan trọng hơn. Đừng ôm đồm hết mọi việc rồi khiến bản thân cảm thấy quá tải và stress. Công việc có làm đến cuối đời cũng không hết, bởi vậy đừng quên rằng bạn làm việc để sống chứ không sống chỉ để làm việc.

17.Khi gặp một con người khốn khổ và nhếch nhác, đừng xua đuổi hay tỏ ra khinh miệt họ mà hãy hết sức cảm thông và giúp họ trong khả năng của mình. Có rất nhiều người trong quá khứ từng rất khó khăn, nhưng bằng ý chí và nghị lực vươn lên, họ đã làm được những điều không ai có thể tưởng tượng được. 

18.Một căn nhà rộng chưa chắc đã mang lại cho bạn niềm vui. Một đám đông chưa chắc có thể khiến bạn cười. Thế nhưng một người bạn yêu thương lại có thể khiến trái tim nguội lạnh trong bạn đập lên những nhịp rộn rã vui tươi.

19.Nếu như tố chất cơ thể của tôi không cho phép mình dạy con cách ném được những đường bóng hình vòng cung hoàn hảo, vậy thì tôi sẽ dạy chúng cách giải quyết những bài toán hóc búa. Không có gì là đúng sai hay hơn kém ở đây cả.

20.Nếu như tuổi già nhất định đến là tước đi của tôi sức khỏe cũng như sự minh mẫn, tôi sẽ lan tỏa cho những người trẻ xung quanh mình niềm tin và một tinh thần kiên định đã được rèn luyện qua thời gian bằng những trải nghiệm vô giá.

21.Dù cho số phận có dồn tôi vào chân tường, khiến cho mọi mộng tưởng của tôi đều tan vỡ, tôi vẫn sẵn sàng đứng lên đối diện với thực tại bằng lòng dũng cảm và sự kiên định vững vàng. Thượng đế từng cho tôi rất nhiều ân huệ, bởi vậy tôi không thể vô tâm để phí hoài những điều tốt đẹp đó. Tôi sẽ đứng lên và làm lại từ đầu. Cuộc sống của tôi luôn đầy đủ và sớm muộn gì cũng sẽ thành công.

22.Nếu đôi chân không còn cho phép tôi khiêu vũ, vậy thì tôi sẽ dùng lời ca của mình để thể hiện tình yêu đời. Khi không thể hát, có thể tôi sẽ huýt sáo. Khi không thể huýt sáo, tôi biết rằng đó là lúc mình cần giữ sự im lặng và để con tim lắng nghe lời con tim. Một ngày nào đó nhất định ánh sáng từ thiên đường sẽ dẫn lối cho linh hồn tôi, khi đó tôi sẽ cầu nguyện từ trên cao cho đến khi không được phép cầu nguyện thêm điều gì nữa.

23.Bạn à, hôm nay hãy thử dừng lại vài nhịp, sống chậm hơn và cảm nhận nhiều một chút. Có thể bạn sẽ thấy đầu óc mình thư thái hơn, óc sáng tạo cũng phát triển hơn rất nhiều đấy. Chẳng phải chúng ta sống trên đời này là để hạnh phúc hay sao.

24.Hãy chậm lại để tận hưởng từng giai điệu của cuộc sống, lòng bạn sẽ ngân lên những khúc ca hoan lạc.

25.Để bắt đầu một ngày theo cách tốt nhất, hãy dậy sớm và đón chào bình minh trong niềm hân hoan. Ai cũng muốn mình có một ngày thật cân bằng và trọn vẹn, thế nhưng lại không muốn đánh đổi một chút thời gian trên giường để làm điều gì khác tốt hơn cho cuộc đời mình. Thôi nào bạn, đời công bằng lắm, có cho mới có nhận… Bắt tay vào việc đi nào!

26.Nếu bạn ở trong một tập thể những người luôn chỉ biết phàn nàn về mọi điều của cuộc sống, dần dần bạn sẽ trở nên đồng nhất với họ. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. Hãy bao quanh mình bằng những con người lạc quan và có chí tiến thủ, đến một ngày bạn sẽ phải bất ngờ về bản thân mình đấy.

27.Một trong những cách tuyệt vời nhất để luôn vui vẻ đó là xem những bộ phim hài hước, đọc những cuốn sách hay và nghe những bản nhạc yêu đời.

28.Mỗi khi gặp trở ngại, đừng cố đổ hết mọi tội lỗi lên đầu một ai đó. Nếu chẳng thể kiểm điểm bản thân, vạch rõ sai lầm đã mắc phải, bạn mãi mãi không có cơ hội xoay chuyển tình hình.

29.Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong mỗi thử thách, người bi quan thì cho rằng đó là dấu chấm hết, còn những người thực sự khôn ngoan, họ biết đâu là lúc nên dừng lại và đâu là lúc đáng để đi tiếp.

30.Nếu một ngày nhìn vào trong gương và phát hiện ra bản thân đã trở nên quá sức thừa cân từ bao giờ, thay vì trách cứ bản thân đã ăn uống vô độ, hãy lên kế hoạch lấy lại vóc dáng bằng cách điều chỉnh lại lịch sinh hoạt cho thật khoa học, thường xuyên vận động cơ thể và ăn giảm calo xuống là được thôi.

31.Đừng vì định mệnh không ngẫu nhiên dành cho bạn những quân bài tốt mà cho rằng đời bạn đến đây là hết. Bạn đang có quân bài nào trong tay? Hãy chơi nó một cách khôn ngoan.

32.Bạn à, chuyện gì qua cũng đã qua rồi. Than khóc cũng không thể thay đổi được điều gì, vậy thì sao ta không để mọi chuyện lại phía sau và chuẩn bị cho một tương lai khác. Quá khứ đã chết, chỉ có hiện tại mới là thứ bạn đang nắm giữ.

33.Muốn là chủ chính mình, bạn không thể dựa vào ân huệ của người khác. Họ có thể giúp đỡ bạn, cổ vũ bạn, nhưng không thể thay bạn làm mọi việc được.

34.Lạc quan tựa như ánh mặt trời chiếu rọi vào hạt giống tiềm năng trong bạn, trong khi bi quan lại như bão tố quét qua và cuốn phăng đi hạt giống tiềm năng đó.

35.Đừng tìm cách che dấu đi tình cảm và sự quan tâm mà bạn dành cho những người mình yêu thương. Ngay hôm nay, hãy khiến họ thật hạnh phúc. Thời gian đâu chờ ai, đợi ai bao giờ.

36.Cuộc đời kỳ thực vô cùng công bằng, nó lấy đi của bạn một thứ không còn phù hợp với bạn và đổi lại là trả cho bạn một thứ tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra và tự mình tìm ra nó.

37.Sự chân thành chính là món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể dành tặng cho nhau. Dù là trong tình yêu hay tình bạn, sự chân thành mới là thứ quyết định đến tính dài lâu.

38.Trong cuộc sống, nếu bạn muốn có được thứ gì, trước hết bạn cần phải cho đi một thứ khác trước.

39..Đừng vì đang cảm thấy quá hạnh phúc hay khổ đau mà vội vàng đưa ra những quyết định nhất thời. Có thể về sau bạn sẽ phải hối hận đấy.

40.Một căn nhà rộng chưa chắc đã mang lại cho bạn niềm vui. Một đám đông chưa chắc có thể khiến bạn cười. Thế nhưng một người bạn yêu thương lại có thể khiến trái tim nguội lạnh trong bạn đập lên những nhịp rộn rã vui tươi.

Stt lạc quan yêu đời mang ý nghĩa sâu sắc có giá trị nhất

Nếu thường xuyên lướt facebook, hẳn bạn không còn xa lạ gì với những stt lạc quan yêu đời vừa hài hước vừa mang nhiều triết lý sâu sắc như dưới đây. Cùng khám phá ngay bộ stt này để hiểu vì sao chúng lại được nhiều người yêu thích đến vậy nhé.

1.Sống trên đời đừng chỉ lúc nào cũng mong chờ vào những thứ gọi là “gặp may”, cũng đừng né tránh thất bại. Nếu cứ sống phó mặc cho trời, đến năm 40 tuổi bạn cũng chẳng làm được gì ra trò đâu.

2.Hôm nay, hãy thử dậy sớm và tắm mình trong ánh ban mai rực rỡ để thấy ngày dài hơn và ta có nhiều thời gian hơn để sống.

3.Hãy cười thật nhiều với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Nếu bạn đang yêu đời, hãy cười cả với những người tình cờ gặp trên đường để lan tỏa cảm xúc tích cực đến thế gian này.

4.Cảm giác bình yên chính là được hòa mình vào mối quan hệ với những người phù hợp với mình. Bạn không thể giống tất cả mọi người, đó là lý do vì sao đừng mang tham vọng được cả nhân loại yêu quý.

5.Biết cảm thông hơn. Tinh tế hơn. Ý nhị hơn. Dũng cảm hơn. Yêu bản thân hơn. Trưởng thành hơn. Tin mình và tin đời nhiều hơn. Dứt khoát hơn… Cứ từng chút một thay đổi, rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

6.Trước giờ tôi luôn chỉ bay theo con đường của người khác, giờ là lúc tôi tự quyết định hướng bay của chính mình.

7.Tôi luôn dặn bản thân rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng phải là chính mình, cương trực và thẳng thắn. Bất kể thế gian có phán xét tôi thế nào, tôi vẫn sẽ giữ vững nguyên tắc sống của mình. Tôi tin rằng mình đang làm đúng.

8.Đừng bao giờ vì người khác mà thay đổi bản thân. Họ khác bạn và nếu họ không thể tiếp nhận bạn, vậy thì hãy cứ để họ đi. Bạn xứng đáng ở bên những người trân trọng và thấy được điểm tốt ở bạn.

9.Đừng bỏ cuộc, đừng để khó khăn dễ dàng chà đạp lên tinh thần của chúng ta.

10.Đừng chỉ nói mà hãy bắt tay vào làm đi. Đừng chỉ ba hoa khoác lác mà không biết làm thế nào để đạt được. Đời nói chuyện bằng kết quả.

11.Đừng vì đang cảm thấy quá hạnh phúc hay khổ đau mà vội vàng đưa ra những quyết định nhất thời. Có thể về sau bạn sẽ phải hối hận đấy.

12.Tất cả chúng ta đều không bao giờ quá già để nghĩ về những ước mơ hay những mục tiêu cao hơn.

13.Cuộc sống chỉ dành cho mỗi người 10% cơ hội, còn 90% còn lại đều dựa vào đôi bàn tay bạn.

14.Trong cuộc sống, nếu bạn muốn có được thứ gì, trước hết bạn cần phải cho đi một thứ khác trước.

15.Bạn à, chuyện gì qua cũng đã qua rồi. Than khóc cũng không thể thay đổi được điều gì, vậy thì sao ta không để mọi chuyện lại phía sau và chuẩn bị cho một tương lai khác. Quá khứ đã chết, chỉ có hiện tại mới là thứ bạn đang nắm giữ.

16.Đừng tìm cách che dấu đi tình cảm và sự quan tâm mà bạn dành cho những người mình yêu thương. Ngay hôm nay, hãy khiến họ thật hạnh phúc. Thời gian đâu chờ ai, đợi ai bao giờ.

17.Sự chân thành chính là món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể dành tặng cho nhau. Dù là trong tình yêu hay tình bạn, sự chân thành mới là thứ quyết định đến tính dài lâu.

18.Từ bỏ không phải là xấu. Hãy can đảm buông tay và dành sức lực cho những thứ đáng hơn. Từ bỏ một thứ không có nghĩa rằng bạn từ bỏ chính mình hay tương lai của mình. Điều đó chỉ chứng tỏ bạn đã trưởng thành và biết khi nào nên nắm, khi nào nên buông.

19.Nếu đã biết ước mơ của mình là gì, mong bạn hãy thật kiên cường thực hiện nó đến cùng. Không có ước mơ nào là quá nhỏ bé để thực hiện.

20.Hãy giữ vững trong mình niềm khát khao mãnh liệt, đừng vì một chút trở ngại mà vội từ bỏ. Đôi khi, chỉ cần bạn kiên cường bước thêm một bước nữa, đích đến đã ở ngay trước mặt. 

21.Muốn là chủ chính mình, bạn không thể dựa vào ân huệ của người khác. Họ có thể giúp đỡ bạn, cổ vũ bạn, nhưng không thể thay bạn làm mọi việc được.

22.Lạc quan chính là tấm vé dẫn vào con đường đi đến thành tựu. Bạn nghĩ mình có thể đạt được điều gì nếu không có chút niềm tin nào vào chính mình?

23.Nếu như tuổi già nhất định đến là tước đi của tôi sức khỏe cũng như sự minh mẫn, tôi sẽ lan tỏa cho những người trẻ xung quanh mình niềm tin và một tinh thần kiên định đã được rèn luyện qua thời gian bằng những trải nghiệm vô giá.

24.Khi gặp một con người khốn khổ và nhếch nhác, đừng xua đuổi hay tỏ ra khinh miệt họ mà hãy hết sức cảm thông và giúp họ trong khả năng của mình. Có rất nhiều người trong quá khứ từng rất khó khăn, nhưng bằng ý chí và nghị lực vươn lên, họ đã làm được những điều không ai có thể tưởng tượng được. 

25.Sống trên đời đừng chỉ lúc nào cũng mong chờ vào những thứ gọi là “gặp may”, cũng đừng né tránh thất bại. Nếu cứ sống phó mặc cho trời, đến năm 40 tuổi bạn cũng chẳng làm được gì ra trò đâu.

26.Nếu cuộc đời buộc bạn phải khóc, hãy ngẩng cao đầu và nở một nụ cười thật tươi để chứng minh cho cuộc đời thấy bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình.

27.Nếu như tố chất cơ thể của tôi không cho phép mình dạy con cách ném được những đường bóng hình vòng cung hoàn hảo, vậy thì tôi sẽ dạy chúng cách giải quyết những bài toán hóc búa. Không có gì là đúng sai hay hơn kém ở đây cả.

28.Cuộc đời kỳ thực vô cùng công bằng, nó lấy đi của bạn một thứ không còn phù hợp với bạn và đổi lại là trả cho bạn một thứ tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra và tự mình tìm ra nó.

29.Một trong những cách tuyệt vời nhất để luôn vui vẻ đó là xem những bộ phim hài hước, đọc những cuốn sách hay và nghe những bản nhạc yêu đời.

30.Khi gặp một con người khốn khổ và nhếch nhác, đừng xua đuổi hay tỏ ra khinh miệt họ mà hãy hết sức cảm thông và giúp họ trong khả năng của mình. Có rất nhiều người trong quá khứ từng rất khó khăn, nhưng bằng ý chí và nghị lực vươn lên, họ đã làm được những điều không ai có thể tưởng tượng được.

31.Hãy cần mẫn từng ngày làm những điều bình thường với một sự say mê phi thường, nhất định một ngày bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

32.Nếu bạn ở trong một tập thể những người luôn chỉ biết phàn nàn về mọi điều của cuộc sống, dần dần bạn sẽ trở nên đồng nhất với họ. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. Hãy bao quanh mình bằng những con người lạc quan và có chí tiến thủ, đến một ngày bạn sẽ phải bất ngờ về bản thân mình đấy.

33.Những lúc vấp ngã, thay vì trách mình, trách đời, hãy tự động viên chính mình thật nhiều để lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn thấy đấy, ngay cả những người giàu có nhất cũng từng thất bại vài ba lần trước khi đạt đến đỉnh danh vọng, vậy thì những người bình thường như chúng ta sao có thể tránh khỏi.

34.Nếu như tuổi già nhất định đến là tước đi của tôi sức khỏe cũng như sự minh mẫn, tôi sẽ lan tỏa cho những người trẻ xung quanh mình niềm tin và một tinh thần kiên định đã được rèn luyện qua thời gian bằng những trải nghiệm vô giá.

35.Nếu một ngày nhìn vào trong gương và phát hiện ra bản thân đã trở nên quá sức thừa cân từ bao giờ, thay vì trách cứ bản thân đã ăn uống vô độ, hãy lên kế hoạch lấy lại vóc dáng bằng cách điều chỉnh lại lịch sinh hoạt cho thật khoa học, thường xuyên vận động cơ thể và ăn giảm calo xuống là được thôi.

36.Những lúc vấp ngã, thay vì trách mình, trách đời, hãy tự động viên chính mình thật nhiều để lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn thấy đấy, ngay cả những người giàu có nhất cũng từng thất bại vài ba lần trước khi đạt đến đỉnh danh vọng, vậy thì những người bình thường như chúng ta sao có thể tránh khỏi.

37.Tôi luôn dặn bản thân rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng phải là chính mình, cương trực và thẳng thắn. Bất kể thế gian có phán xét tôi thế nào, tôi vẫn sẽ giữ vững nguyên tắc sống của mình. Tôi tin rằng mình đang làm đúng.

38.Cảm giác bình yên chính là được hòa mình vào mối quan hệ với những người phù hợp với mình. Bạn không thể giống tất cả mọi người, đó là lý do vì sao đừng mang tham vọng được cả nhân loại yêu quý.

39.Bạn à, hôm nay hãy thử dừng lại vài nhịp, sống chậm hơn và cảm nhận nhiều một chút. Có thể bạn sẽ thấy đầu óc mình thư thái hơn, óc sáng tạo cũng phát triển hơn rất nhiều đấy. Chẳng phải chúng ta sống trên đời này là để hạnh phúc hay sao.

40.Tất cả chúng ta đều không bao giờ quá già để nghĩ về những ước mơ hay những mục tiêu cao hơn.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ stt lạc quan yêu đời ấn tượng nhất. Mong rằng những stt này đã giúp bạn cười thật nhiều. Cuối cùng, cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết và nếu có thể, đừng ngần ngại chia sẻ nó đến người thân và bạn bè của mình để lan tỏa những điều tích cực nhất nhé!