TOP 1001+ Stt yêu thương hay nhất gửi tặng người ấy

Stt yêu thương ngọt ngào yêu thầm, stt yêu thương gửi anh, stt gửi em, stt thương yêu chồng, stt yêu vợ cảm động, stt yêu cuộc sống ý nghĩa.

Cho dù là vừa mới ở bên nhau hay đã trở thành vợ chồng, chắc hẳn người ấy của bạn vẫn sẽ có những cảm xúc rung động và bối rối khi nhận được những stt yêu thương ngọt lịm tim. Đừng chỉ giấu tình cảm trong lòng, thỉnh thoảng hãy để người ấy biết rằng tuy không phải ngày nào cũng nói “anh yêu em” hay “em yêu anh”, nhưng bạn vẫn luôn quan tâm đến họ rất nhiều. Đây chẳng phải chính là điều tuyệt vời nhất, lãng mạn nhất hay sao. 

Nào, hãy cùng khám phá ngay trọn bộ stt yêu thương cảm động và ngọt ngào nhất để gửi đến người bạn đồng hành của mình!

Stt yêu thương ngọt ngào cho người đang yêu thầm

Nếu đang tương tư một ai đó nhưng còn chưa đủ can đảm thổ lộ tình cảm, bạn có thể nhờ những stt yêu thương ngọt đến lịm tim dưới đây để “nói bóng nói gió”. Biết đâu đối phương sẽ hiểu được ẩn ý của bạn và bật đèn xanh cho bạn thì sao. Những stt yêu thương thường rất dễ chiếm được cảm tình của các cô gái, vì vậy bạn thử tận dụng chúng xem sao nhé.

1.Đối với anh, em chính là cô gái đặc biệt nhất trên thế gian này.

2.Trà sữa, trà canh, chè khúc bạch, bánh bao, bánh tráng trộn, bánh bèo,… Em nói đi, em muốn ăn món nào?

3.Em là người hiểu anh nhất trên thế gian này. Giống như một người bạn tri kỷ nhưng lại làm trái tim anh rung động. Từ khi gặp em, anh biết trong mắt mình sẽ mãi chỉ có người con gái này mà thôi.

4.Hôm nay em đã chúc anh hạnh phúc, nhưng em đâu biết rằng em mới chính là niềm hạnh phúc mà cả đời này anh theo đuổi.

5.Điều duy nhất em cần làm chính là để anh trong tim, còn lại mọi việc trên đời này cứ để anh lo.

6.Mỗi lần nhìn vào đôi mắt em, anh như thấy cả bầu trời sao lấp lánh. Chính đôi mắt ấy đã thức tỉnh anh, rồi lại lấy đi tâm trí anh, sưởi ấm trái tim tưởng như đã hoá đá vì cô đơn quá lâu. Cảm ơn ông trời vì đã cho anh được gặp em, cô gái à.

7.Dù xa nhau bao lâu, anh tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên em, anh nhớ em đến thắt lòng. Khi được ôm em trong vòng tay, tình yêu anh dành cho em lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, anh vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình em.

8.Thà rằng tôi có cơ hội được cảm nhận hương hoa trên tóc nàng, hương mật ong trên môi nàng, và hương thơm từ những món ăn được nấu bởi đôi bàn tay nàng. Dù chỉ là một lần thôi. Những điều đó còn đáng giá hơn là được sống bất tử.

9.Nếu đã thực lòng yêu nhau, dù cho thế giới ngoài kia có xô bồ, có cuồng loạn, có điên đảo đến đâu, họ chắc chắn sẽ vẫn tìm thấy nửa kia của mình mà thôi.

10.Nếu có can đảm yêu chân thành, yêu hết lòng hết dạ, thì lần yêu nào cũng sẽ là “lần yêu đầu”…

11.Hôm nay em đã hỏi anh có biết vì sao giữa các ngón tay lại có nhiều khoảng cách đến vậy không? Anh biết chứ, đó là bởi chúng đang đợi một bàn tay khác đến lấp đầy. Anh hy vọng rằng mình chính là người được nắm tay em đến mãi về sau này. 

12.Hạnh phúc tuyệt vời nhất trên thế gian này chính là được yêu, nhất là khi ta được yêu vì chính bản thân mình, hay vĩ đại hơn là được yêu bất chấp bản thân.

13.Nếu bạn chẳng thể để một ngày trôi qua mà không ngừng suy nghĩ về một người, vậy thì nhất định đừng để họ ra đi.

14.Bởi đã yêu quá nhiều nên mới nguyện tự mình hy sinh, tự mình dâng hiến, tự mình phục vụ.

15.Cuộc sống của mỗi người đơn giản là sẽ được định hình bởi hai nhóm người: những người yêu ta và những người không hoặc chưa chịu yêu ta.

16.Bạn có thể đạt đến sự ưu việt khi bạn dám mạo hiểm để làm được những điều nhiều người không dám nghĩ đến, bạn dám yêu cho dù người khác có khuyên rằng nên từ bỏ, bạn dám mơ trong khi người khác nói rằng hãy thực tế, và bạn dám chờ đợi trong khi người khác nói rằng điều đó chỉ là vô vọng.

17.Chúng ta có thể yêu không phải là vì cuối cùng cũng đã tìm thấy một người hoàn hảo trên đời, mà là vì đã học được cách nhìn nhận một con người với những nét không hoàn hảo theo những cách hoàn hảo rất khác nhau.

18.Mỗi khi gặp anh, em hãy nở một nụ cười thật tươi em nhé, bởi nụ cười chính là khởi nguồn của tình yêu đôi mình.

19.Có nhiều người hỏi tôi rằng: “Làm thế nào để có thể chế tác được một tình yêu thật lòng?”, tôi chỉ đơn giản trả lời như sau: “Anh cần quay về với chính con người mình để tìm hiểu những mối bận tâm, những niềm khổ đau của bản thân, từ đó học cách chấp nhận và thấu hiểu chúng. Chỉ có như vậy anh mới hiểu được những niềm đau của người khác và yêu thương được con người thật của họ.”

20.Một người có khả năng sống cuộc đời hạnh phúc hay không thực ra không mấy liên quan đến việc anh ta chọn cách sống thế nào, mà trực tiếp liên quan đến việc anh ta có đủ khả năng để chấp nhận và yêu thương người khác hay không.

21.Bạn không cần phải hét lên cho cả thế gian này nghe thấy, nhưng nếu bất kỳ một ai đến và hỏi, bạn đừng giấu diếm mà hãy trực tiếp khẳng định rằng: “đúng vậy, cô ấy chính là người con gái mà tôi yêu”.

22.Nếu lựa chọn yêu một người trưởng thành, bạn buộc lòng phải trưởng thành cùng anh ấy. Bởi cuộc sống của anh ấy có rất nhiều mối bận tâm, bạn sẽ chẳng thường xuyên được chiều chuộng và dỗ dành. Nếu bạn giận dỗi chẳng bởi lý do gì, anh ấy cũng không có nhiều thời gian để chiều theo tính khí khó hiểu của bạn. Bạn làm sai, anh ấy chắc chắn sẽ mắng bạn. Anh cũng sẽ không cùng bạn ngắm sao và mộng mơ về những chuyện tương lai xa vời,… Tôi đang yêu một chàng trai trưởng thành như thế, và nếu bạn hỏi tôi suy nghĩ thế nào, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng: tôi không có gì hối tiếc cả.

23.Khi hai người trưởng thành yêu nhau, họ sẽ không nói những lời yêu uỷ mị, sướt mớt mỗi ngày, cũng sẽ không cùng nhau làm những hành động lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Họ yêu bằng cách chầm chậm đi bên nhau, cuối ngày kể cho nhau nghe vài câu chuyện đã diễn ra, chia sẻ cho nhau những điều họ còn đang băn khoăn… Cứ thế mà yêu nhau ngày này qua ngày khác… 

24.Mỗi lần nhìn vào đôi mắt em, anh như thấy cả bầu trời sao lấp lánh. Chính đôi mắt ấy đã thức tỉnh anh, rồi lại lấy đi tâm trí anh, sưởi ấm trái tim tưởng như đã hoá đá vì cô đơn quá lâu. Cảm ơn ông trời vì đã cho anh được gặp em.

25.Thanh xuân giống như một ly trà, đã nguội rồi thì sẽ không có cách nào cứu vãn. Bởi ta chỉ có một lần thanh xuân, nên hãy dũng cảm yêu điên cuồng, cười vì hạnh phúc, gào khóc vì những tổn thương… Sau này rồi bạn sẽ hiểu, mọi thứ sẽ qua đi, khi nhớ về thì chỉ còn là những kỷ niệm. Là con gái, tốt nhất hãy chọn một chàng trai yêu mình, bởi chỉ cần thời gian đủ lâu, trái tim rồi cũng sẽ rung động thôi. Những người lựa chọn người mình yêu thường sau đó sẽ rất khổ. Đương nhiên, nếu như trọn vẹn được cả 2 điều ấy thì tốt quá rồi!!!

26.Dù xa nhau bao lâu, anh tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên em, anh nhớ em đến thắt lòng. Khi được ôm em trong vòng tay, tình yêu anh dành cho em lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, anh vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình em.

27.Tình yêu thật là lạ, ta càng hy sinh cho nó nhiều bao nhiêu thì sẽ càng nhận về bấy nhiêu thất vọng và đau khổ. Bài học ở đây chính là phải biết hy sinh vì những điều xứng đáng, vì khi đó sự đau lòng sẽ không còn nữa!

28.Thà rằng tôi có cơ hội được cảm nhận hương hoa trên tóc nàng, hương mật ong trên môi nàng, và hương thơm từ những món ăn được nấu bởi đôi bàn tay nàng. Dù chỉ là một lần thôi. Những điều đó còn đáng giá hơn là được sống bất tử.

29.Nếu đã thực lòng yêu nhau, dù cho thế giới ngoài kia có xô bồ, có cuồng loạn, có điên đảo đến đâu, họ chắc chắn sẽ vẫn tìm thấy nửa kia của mình mà thôi.

30.Mãi cho đến sau này, khi mà em đã tự mình trải qua bao chuyện rồi học được cách để mở lòng và yêu thương, quay đầu nhìn lại thì anh đã biến mất trong cả một biển người bao la.

Khi yêu, ngay cả đến một khúc gỗ cũng thích những điều ngọt ngào. Chính vì vậy, đừng ngại gửi một vài stt yêu thương vừa rồi đến người trong lòng. Chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ và thậm chí là còn xao xuyến vì bạn đấy. Nếu chẳng thể có can đảm gửi trực tiếp cho cô ấy, bạn có thể đăng lên mạng xã hội của mình như một stt vu vơ, biết đâu cô ấy lại đọc được và lờ mờ đoán ra ẩn ý của bạn thì sao.

Stt yêu thương tan chảy con tim gửi đến Anh

Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông không thích những điều ngọt ngào nhé. Thực ra trái tim họ cũng có một phần yếu đuối đấy. Cho dù không nói ra, nhưng chỉ cần một câu nói “em yêu anh” của bạn và buổi sáng thôi, cả ngày hôm đó của họ sẽ trôi qua như ở trên mây. Vậy thì hôm nay, hãy khiến người đàn ông của bạn hạnh phúc bằng cách dành ra một phút để gửi cho anh ấy vài dòng stt yêu thương tan chảy con tim dưới đây nhé.

1.Trong tim em chỉ có chỗ cho một mình anh, dù cho có ngàn vạn người tốt hơn em cũng nhất quyết không cần. Bởi vì yêu anh lắm đó, chàng trai của em à!

2.Kể từ giờ trở đi, anh chính là một nửa không thể thiếu của em. Yêu anh rất nhiều.

3.Dù cho sau này có chuyện gì xảy ra, em vẫn sẽ mãi khắc trọn hình bóng anh trong lòng mình. Cặp mắt hiền nhưng lúc nào cũng buồn, nụ cười làm tim em tan chảy, bờ vai rộng và ấm áp, sẵn sàng ôm lấy em và đưa em qua những bão giông. Anh chính là linh hồn của em, bởi vậy cho đến hết cuộc đời này em sẽ chẳng thể ngừng yêu anh.

4.Anh vẫn là anh, còn em đương nhiên cũng là em, nhưng không biết từ bao giờ hai đứa mình lại là của nhau.

5.Mãi bên em và yêu mình em thôi anh nhé. Xin anh đừng để mắt đến một ai ngoài em.

6.Anh biết không, thực ra em đã thích anh ngay từ lần đầu chúng mình gặp nhau. Ánh mắt anh như có sức mạnh thôi miên, khiến em không sao thoát ra được. Đó cũng chính là ánh mắt em đã tìm kiếm bấy lâu nay, thật may là ông trời không bắt em đợi quá lâu, cuối cùng thì anh cũng đến. Yêu và thương anh nhiều lắm đó.

7.Em và anh cùng chơi một trò chơi giải ô chữ nhé.

Gợi ý số 1: đây là ô chữ gồm có 8 ký tự.

Gợi ý số 2: từ 8 ký tự này có thể ghép được 3 từ rất ngọt ngào và lãng mạn mà trong tiếng Ý nó được gọi là JIAMO.

Em đoán là anh chẳng cần đến gợi ý thứ 3 để có thể giải được ô chữ này đâu.

8.Đúng là em yêu anh hơn mọi thứ trên thế gian này, nhưng em lại không có đủ tự tin rằng mình có thể giữ chân được anh đến hết cuộc đời này.

9.Em dành tình cảm cho anh nhiều bao nhiêu, đó là quyền của em. Anh có thể từ chối, cũng có thể cự tuyệt hay thậm chí không muốn gặp lại em nữa, nhưng anh không có quyền bắt em ngừng yêu anh.

10.Thế giới này rộng lớn đến vậy, nhưng em tin rằng anh chẳng thể tìm được cô gái nào yêu anh hết lòng như em. Bởi vậy, nếu cũng yêu em, anh hãy cố gắng đừng để mất em nhé!

11.Nếu lựa chọn yêu một người trưởng thành, bạn buộc lòng phải trưởng thành cùng anh ấy. Bởi cuộc sống của anh ấy có rất nhiều mối bận tâm, bạn sẽ chẳng thường xuyên được chiều chuộng và dỗ dành. Nếu bạn giận dỗi chẳng bởi lý do gì, anh ấy cũng không có nhiều thời gian để chiều theo tính khí khó hiểu của bạn. Bạn làm sai, anh ấy chắc chắn sẽ mắng bạn. Anh cũng sẽ không cùng bạn ngắm sao và mộng mơ về những chuyện tương lai xa vời,… Tôi đang yêu một chàng trai trưởng thành như thế, và nếu bạn hỏi tôi suy nghĩ thế nào, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng: tôi không có gì hối tiếc cả.

12.Anh chính là người hiểu em nhất trên thế gian này. Giống như một người bạn tri kỷ nhưng lại làm trái tim em phải thổn thức và rung động. Từ khi gặp anh, em biết trong mắt mình sẽ mãi chỉ có người con trai này mà thôi.

13.Anh ơi, đến em cũng không thể ngờ có ngày mình lại yêu anh không thể kiểm soát được nữa rồi.

14.Dù xa nhau bao lâu, em tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên anh, em nhớ anh đến thắt lòng. Khi được anh ôm trọn trong vòng tay, tình yêu em dành cho anh lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, em vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình anh mà thôi!!!

15.Dù cho sau này có chuyện gì xảy ra, em vẫn sẽ mãi khắc trọn hình bóng anh trong lòng mình. Cặp mắt hiền nhưng lúc nào cũng buồn, nụ cười làm tim em tan chảy, bờ vai rộng và ấm áp, sẵn sàng ôm lấy em và đưa em qua những bão giông. Anh chính là linh hồn của em, bởi vậy cho đến hết cuộc đời này em sẽ chẳng thể ngừng yêu anh.

16.Em yêu anh là thật lòng, vì vậy cho dù sau này có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chỉ cần anh nói anh còn cần em, em cũng quyết không buông tay.

17.Trong tim em chỉ có chỗ cho một mình anh, dù cho có ngàn vạn người tốt hơn em cũng nhất quyết không cần. Bởi vì yêu anh lắm đó, chàng trai của em à!

18.Kể từ giờ trở đi, anh chính là một nửa không thể thiếu của em. Yêu anh rất nhiều.

19.Anh có biết không, em yêu anh một cách rất lạ, giống như GIÁ XĂNG ấy: tăng rất nhanh và không hề có dấu hiệu dừng lại!

20.Anh chàng yêu Toán của em à, kể từ khi mặt phẳng đôi mắt em bị đường vuông góc từ nụ cười của anh hạ vào, em đã rất bối rối vì mình chẳng thể tính toán nổi bán kính của trái tim tình yêu.

21.Ôi em lo quá anh ạ, chắc hôm nay em cần đi khám thôi. Không biết vì sao mà mấy hôm nay trong đầu em chỉ toàn thấy hình ảnh nụ cười của một chàng trai. Chỉ cần nghĩ đến gương mặt của chàng trai ấy thôi là tim em lại đập loạn cả lên. Anh ơi, có phải em đã bị gì rồi không?

22.Đúng vậy, thích anh chính là chuyện hoang đường nhất của cuộc đời em. Giống như ngoài trời kia đang đổ cả cơn bão giông, nhưng em lại ra sức tạo nên những ánh mặt trời.

23.Vì yêu anh hết lòng hết dạ, em dường như đã kiệt sức rồi… Thảm hại quá phải không anh…

24.Tâm tình của con trai thì em không hiểu nhiều, nhưng không quan trọng vì chủ yếu là em chỉ muốn tìm hiểu mỗi mình anh.

25.Anh vẫn là anh, còn em đương nhiên cũng là em, nhưng không biết từ bao giờ hai đứa mình lại là của nhau.

26.Đúng là em yêu anh hơn mọi thứ trên thế gian này, nhưng em lại không có đủ tự tin rằng mình có thể giữ chân được anh đến hết cuộc đời này.

27.Với ai kia thế giới có thể bất bao la rộng lớn, nhưng với em, thế giới này chính là anh.

28.Em dành tình cảm cho anh nhiều bao nhiêu, đó là quyền của em. Anh có thể từ chối, cũng có thể cự tuyệt hay thậm chí không muốn gặp lại em nữa, nhưng anh không có quyền bắt em ngừng yêu anh.

29.Mong rằng chúng mình sẽ mãi bên nhau, cùng trải qua những khoảnh khắc dù bình dị, nhỏ nhoi nhưng vô cùng quý giá.

30.Anh không cần hứa rằng cả đời này sẽ mãi yêu em, nhưng anh nhất định phải dùng hành động để chứng minh điều đó.

31.Anh tài thật đấy. Em đã khép chặt lòng mình suốt bao nhiêu năm qua, vậy mà anh vừa xuất hiện đã nhanh chóng cướp đi trái tim em luôn rồi.

32.Bởi yêu anh quá nhiều, nên những tổn thương anh dành cho em trở thành vết sẹo mãi chẳng thể lành.

33.Anh không cần phải hét lên cho cả thế gian này nghe thấy, nhưng nếu bất kỳ một ai đến và hỏi, anh đừng giấu diếm mà hãy trực tiếp khẳng định rằng: “đúng vậy, cô ấy chính là người con gái mà tôi yêu”.

34.Em thực sự rất ích kỷ, chỉ muốn giữ anh thật chặt cho riêng mình.

35.Anh có biết vì sao em hay nổi nóng mỗi khi thấy anh nói chuyện cùng người con gái khác không? Đó là bởi em yêu anh nhiều quá đó.

36.Một tin nhắn vào lúc đầu ngày của anh thôi cũng có thể khiến cả ngày hôm đó của em như đi trên mây vậy. Yêu anh nhiều lắm!

37.Em nguyện chống lại cả thế giới, miễn là được yêu anh.

38.Em không hề hối hận vì đã yêu và ở bên anh. Cho dù có chuyện gì xảy ra, cho dù mãi về sau, cho đến tận hơi thở cuối cùng, em vẫn sẽ nói lời yêu anh.

39.Em cũng không biết vì sao mình lại yêu anh nhiều đến vậy. Vì anh đẹp trai sao? Hay vì anh giàu có?… Em nghĩ tất cả đều không phải. Em yêu anh đơn giản là vì anh là chính anh mà thôi.

40.Anh không cần hứa rằng cả đời này sẽ mãi yêu em, nhưng anh nhất định phải dùng hành động để chứng minh điều đó.

41.Em cũng là con người và cũng từng có một trái tim. Nhưng từ khi anh đến, anh đã cướp nó khỏi em rồi. Bởi vậy từ nay về sau anh phải chịu trách nhiệm với em và với trái tim của em. Vì anh có cả hai trái tim cơ mà.

42.Em xuống nước và nói lời xin lỗi anh không phải vì em cho rằng mình đã sai, mà là vì em quá yêu nên sợ mất anh.

43.Hôm nay em đã hỏi anh có biết vì sao giữa các ngón tay lại có nhiều khoảng cách đến vậy không? Anh biết chứ, đó là bởi chúng đang đợi một bàn tay khác đến lấp đầy. Anh hy vọng rằng mình chính là người được nắm tay em đến mãi về sau này. 

44.Dù xa nhau bao lâu, em tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên anh, em nhớ anh đến thắt lòng. Khi được anh ôm trọn trong vòng tay, tình yêu em dành cho anh lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, em vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình anh mà thôi!!!

45.Yêu anh rất khó, hiểu được con người anh cũng không phải là dễ… Chính vì vậy mỗi ngày em luôn tự nhắc mình phải yêu anh, thương anh nhiều hơn ngày hôm trước…

46.Nếu biết cũng có ngày em yêu anh như sinh mệnh mình, em nhất định đã yêu ngay từ lần đầu nhìn thấy anh.

47.Em yêu và hy sinh cho anh nhiều như thế đó, nếu anh không hiểu và trân trọng thì anh chính là một thằng tồi.

48.Anh – chính là sinh mệnh – chính là nguồn sống của em.

49.Với ai kia thế giới có thể bất bao la rộng lớn, nhưng với em, thế giới này chính là anh.

50.Em dành tình cảm cho anh nhiều bao nhiêu, đó là quyền của em. Anh có thể từ chối, cũng có thể cự tuyệt hay thậm chí không muốn gặp lại em nữa, nhưng anh không có quyền bắt em ngừng yêu anh.

Những stt yêu thương vừa rồi có thể thay các cô gái nói nên nỗi lòng của mình với người ấy. Mong rằng mọi chàng trai, cho dù là cục mịch đến đâu, cũng sẽ hiểu được tâm tình sâu đậm ẩn chứa trong những stt yêu thương ngọt ngào này.

Stt yêu thương gửi em mong em sẽ hiểu

Dưới đây là BST stt yêu thương tuy rằng ngắn gọn súc tích nhưng ẩn chứa rất nhiều thông điệp tình yêu ngọt ngào. Bạn hãy lựa chọn một vài stt phù hợp để gửi tới cô gái của mình và khiến cô ấy mỉm cười hạnh phúc nhé.

1.Nếu giọt nước là những cái ôm, anh sẽ tặng em cả dòng sông.

Nếu bông hoa là những cái hôn, anh sẽ tặng em cả một khu rừng.

Nếu đêm dài là những nỗi nhớ, anh sẽ tặng em cả một bầu trời sao.

Nhưng nếu em muốn trái tim anh, thì anh chẳng thể tặng cho em được…

Bởi nó vốn đã thuộc về em rồi…

2.Gửi cô gái ấy

Cô gái đầu tiên tôi yêu nhiều đến vậy

Cô gái đã chiếm hết tâm trí và hy vọng của tôi

Cô gái khiến tôi sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi

Và cũng là cô gái duy nhất khiến tôi lo sợ…

… Sợ rằng một mai cô ấy sẽ bỏ tôi mà đi…

3.Anh chỉ có một trái tim này thôi.

Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.

Cho dù sau này có đi đến vùng biên hải.

Trái tim này mãi hướng về một mình em.

4.Mối quan hệ mà tôi muốn, không phải là khi hai người sánh bước đi bên nhau, mọi người đều nói: “Nhìn kìa, họ thật đẹp đôi”.

Mối quan hệ mà tôi muốn, là khi mọi người nhìn thấy họ không khỏi phải thốt lên ngưỡng mộ: “Nhìn kìa, họ thật hạnh phúc”.

5.Dù cho sau này có chuyện gì xảy ra, anh vẫn sẽ mãi khắc trọn hình bóng em trong lòng mình. Cặp mắt hiền nhưng lúc nào cũng ánh lên niềm vui, nụ cười làm tim anh tan chảy, đôi bàn tay nhỏ xinh ấm áp, sẵn sàng xoa dịu những nỗi đau của anh. Em chính là linh hồn của anh, bởi vậy cho đến hết cuộc đời này anh sẽ chẳng thể ngừng yêu em.

6.Em biết không, thực ra anh đã thích em ngay từ lần đầu chúng mình gặp nhau. Ánh mắt em như có sức mạnh thôi miên, khiến anh không sao thoát ra được. Đó cũng chính là ánh mắt anh đã tìm kiếm bấy lâu nay, thật may là ông trời không bắt anh phải đợi quá lâu, cuối cùng thì em cũng đến. Yêu và thương em nhiều lắm đó.

7.Một khi anh đã quyết tâm nắm lấy đôi bàn tay này, anh thề sẽ không bao giờ buông.

Vì đã yêu thương hết lòng hết dạ, đâu dễ gì nói bỏ là bỏ.

Tình yêu…

Tìm được đã khó.

Muốn giữ được nó còn cần trả giá bằng rất nhiều thời gian và nước mắt.

Bởi vậy hãy luôn trân trọng nhau em nhé.

8.Anh dành tình cảm cho em nhiều bao nhiêu, đó là quyền của anh. Em có thể từ chối, cũng có thể cự tuyệt hay thậm chí không muốn gặp lại anh nữa, nhưng em không có quyền bắt anh phải ngừng yêu em.

9.Thế giới này rộng lớn đến vậy.

Nhưng anh tin rằng anh sẽ chẳng thể tìm được cô gái nào yêu anh hết lòng như em. 

Bởi vậy, nhất định anh sẽ giữ em thật chặt bên mình.

10.Nếu đã lựa chọn buông tay -> thì hãy sống sao để em phải nhìn vào và nể.

Chứ đừng chưa được bao lâu đã quay lại kể lể -> em khinh.

11.Giang hồ thâm hiểm cũng không bằng việc em đọc tin nhắn nhưng lại không trả lời.

12.IM LẶNG chính là cách hay nhất để nhận ra ai còn cần đến ta trong đời.

13.Anh yêu em là thật lòng, vì vậy cho dù sau này có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chỉ cần em nói em còn cần anh, anh cũng quyết không buông tay.

14.Với anh, em chính là cô gái tuyệt vời nhất. Đừng so sánh mình với người khác, cũng đừng cố gắng thay đổi mình để phù hợp với một quy chuẩn nào cả. Anh yêu em vì chính em thôi.

15.Dù cho cuộc đời này có đổi thay ra sao, tồi tệ đến thế nào, anh vẫn sẽ chỉ yêu mình em.

16.Vì anh, em hứa là phải chăm sóc thật tốt cho bản thân đấy nhé.

17.Bởi có em bên mình, anh hiểu rằng mình cần mạnh mẽ để đưa em qua mọi bão giông.

18.Em là người hiểu anh nhất trên thế gian này. Giống như một người bạn tri kỷ nhưng lại làm trái tim anh rung động. Từ khi gặp em, anh biết trong mắt mình sẽ mãi chỉ có người con gái này mà thôi.

19.Hôm nay em đã chúc anh hạnh phúc, nhưng em đâu biết rằng em mới chính là niềm hạnh phúc mà cả đời này anh theo đuổi.

20.Điều duy nhất em cần làm chính là để anh trong tim, còn lại mọi việc trên đời này cứ để anh lo.

21.Hjhj. Sáng nay gặp thấy em bận bộ đồ xinh thế, vừa vặn mà vẫn đáng yêu… Haiiizzz… Hôm nay anh lại mơ mộng cả ngày cho xem… chẹp chẹp…

22.Hôm nay em đã chúc anh hạnh phúc, nhưng em đâu biết rằng em mới chính là niềm hạnh phúc mà cả đời này anh theo đuổi.

23.Có một người

Khi ở bên thì thấy rất phiền

Nhưng vừa xa một cái là nhớ không chịu được.

*Có một người

Luôn thích chọc cho anh phải nội quạu

… Muốn giận lắm nhưng lại không đành lòng.

*Có một người

Anh luôn muốn nhéo một cái cho bõ ghét

mmm nhưng mà lại không nỡ.

*Có một cô nàng vừa ĐÁNG GHÉT lại vừa ĐÁNG YÊU như thế đó.

24.Điều duy nhất em cần làm chính là để anh trong tim, còn lại mọi việc trên đời này cứ để anh lo.

25.Anh biết ơn cuộc đời này vì đã cho anh có một nơi để về và một người để yêu thương. Anh hạnh phúc quá đúng không em!

anh moc dep nhat mua cuoi 2014

26.Em từng hứa rằng chắc chắn hai đứa mình sẽ nắm tay đi đến cuối con đường, nhưng lại không nói rõ đó là con đường nào. Có lẽ giới hạn của anh và em không giống nhau, vậy nên em đã chọn dừng lại trước…

Còn anh cứ mải miết đi cho hết con đường đã chọn, cho dù giờ này chỉ còn một mình.

27.Bờ vai anh rộng nhưng chẳng thể ôm nổi em

Cũng không đủ sức giữ em lại bên mình.

28.Nhưng…

Tôi dành trọn tình yêu => cho chỉ một cô gái duy nhất.

Phải chăng vì tôi quá ngốc => nên em cứ mải mê chơi đùa với trái tim tôi.

29.Chúng mình cứ bên nhau BÌNH YÊN thế này anh nhé.

Đừng suy diễn quá nhiều

mà đánh mất nhau.

Cũng đừng vì những chuyện nhỏ nhặt

mà gây cho nhau niềm đau khổ.

-YÊU không hề dễ.

-Ở BÊN NHAU lại càng khó.

-Bởi vậy hãy tôn trọng nhau.

-Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

-Hãy yêu bằng cả lý trí và con tim.

30.Điều duy nhất em cần làm chính là để anh trong tim, còn lại mọi việc trên đời này cứ để anh lo.

31.Nhiều lúc anh nghĩ rằng:

-Thôi thì đừng yêu em nữa.

-Nhưng rồi lại vô cùng đau khổ.

-Đến trong mơ cũng khóc vì em.

-Xin những ai đang có tình yêu.

-Hãy trân trọng.

-Đừng để đến khi mất đi rồi.

-Mới đau khổ vì hối tiếc.

32.Mỗi lần nhìn vào đôi mắt em, anh như thấy cả bầu trời sao lấp lánh. Chính đôi mắt ấy đã thức tỉnh anh, rồi lại lấy đi tâm trí anh, sưởi ấm trái tim tưởng như đã hoá đá vì cô đơn quá lâu. Cảm ơn ông trời vì đã cho anh được gặp em, cô gái à.

33.Dù xa nhau bao lâu, anh tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên em, anh nhớ em đến thắt lòng. Khi được ôm em trong vòng tay, tình yêu anh dành cho em lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, anh vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình em.

34.Thà rằng tôi có cơ hội được cảm nhận hương hoa trên tóc nàng, hương mật ong trên môi nàng, và hương thơm từ những món ăn được nấu bởi đôi bàn tay nàng. Dù chỉ là một lần thôi. Những điều đó còn đáng giá hơn là được sống bất tử.

35.Xin em, đừng bao giờ ghen tuông mù quáng hay nghi ngờ anh vì bất cứ điều gì. Chính sự không tin tưởng là con dao hai lưỡi có thế giết dần giết mòn tình yêu của chúng mình. Em hãy luôn tin vào tình yêu của anh như anh cũng làm như vậy với em, em nhé.

36.Cưng à. Chắc rằng một ngày nào đó anh cũng sẽ không còn nữa, nhưng tình yêu anh dành cho em thì mãi như thuở ban đầu.

37.Cuộc đời anh đều đã nằm trọn vẹn trong tay em rồi đó. Anh yêu em nhiều lắm.

38.Dù xa nhau bao lâu, anh tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên em, anh nhớ em đến thắt lòng. Khi được ôm em trong vòng tay, tình yêu anh dành cho em lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, anh vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình em.

39.Tình yêu thật là lạ, ta càng hy sinh cho nó nhiều bao nhiêu thì sẽ càng nhận về bấy nhiêu thất vọng và đau khổ. Bài học ở đây chính là phải biết hy sinh vì những điều xứng đáng, vì khi đó sự đau lòng 

40.Chúng ta chỉ cần 5 GIÂY để nói nên lời yêu, nhưng cần dành ra cả đời để chứng minh cho lời mình nói.

Nếu đang muốn thổ lộ tình cảm, bạn có thể nhờ những stt yêu thương ngọt đến lịm tim vừa rồi để “nói bóng nói gió”, chắc chắn cô ấy sẽ hiểu thôi. Những stt yêu thương thường rất dễ chiếm được cảm tình của các cô gái, vì vậy bạn thử tận dụng chúng xem sao nhé.

Stt yêu thương chồng để hâm nóng tình cảm

Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông không thích những điều ngọt ngào nhé. Thực ra trái tim họ cũng có một phần yếu đuối đấy. Cho dù không nói ra, nhưng chỉ cần một câu nói “vợ yêu chồng” của bạn và buổi sáng thôi, cả ngày hôm đó của họ sẽ trôi qua như ở trên mây. Vậy thì hôm nay, hãy khiến người đàn ông của bạn hạnh phúc bằng cách dành ra một phút để gửi cho anh ấy vài dòng stt yêu thương tan chảy con tim dưới đây nhé.

1.Chồng à, cảm ơn anh vì đã luôn yêu và ở bên cạnh em, để em biết mình không cô đơn trong thế giới bao la này.

2.Cảm ơn chồng vì vẫn luôn yêu thương và che chở cho vợ.

3.Cảm ơn chồng đã luôn cố gắng để mang lại cho vợ cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

4.Cảm ơn chồng đã đánh thức trái tim vợ, cho vợ biết thế nào là yêu một người.

5.Cảm ơn chồng vì đã dạy vợ cách để yêu và nhớ nhung một người.

6.Cảm ơn chồng vì luôn nắm chặt tay em dù cho có chuyện gì xảy ra, để em không cô đơn, không lạc lõng giữa thế gian này. 

7.Cảm ơn chồng vì lần nào vợ mệt mỏi và gục ngã, chồng cũng đều ở bên an ủi và chọc cho vợ cười.

8.Chồng ơi đừng giận vợ nhé, vợ biết sai rồi, vợ sẽ cố gắng sửa đổi.

9.Cảm ơn những lần chồng đi xa để vợ biết chồng quan trọng thế nào trong cuộc đời vợ. Vợ biết mình chẳng thể nào sống thiếu chồng được đâu.

10.Chồng à, ngày nào vợ cũng muốn nói lời cảm ơn chồng.

Cảm ơn những tin nhắn yêu thương mỗi ngày của chồng.

Cảm ơn chồng đã luôn bao dung cho cô vợ trẻ con hay nhõng nhẽo này.

Cảm ơn chồng đã luôn tôn trọng sự riêng tư của em, không hề giấu diếm em bất cứ điều gì.

Cảm ơn chồng vì ngày nào cũng làm bữa sáng cho em.

Cảm ơn chồng vì đã khiến em trở thành cô vợ hạnh phúc nhất thế gian này.

11.Chồng đã hứa yêu em suốt đời rồi đấy nhé. Chúng mình cùng cố gắng thêm 5 năm nữa nha. Rồi hai đứa sẽ về chung một nhà, chúng mình sẽ chính thức là vợ chồng của nhau!

12.Chồng à, em xin lỗi vì nhiều lúc đã khiến chồng phải mệt mỏi nhiều vì em. 

13.Em xin lỗi chồng, chỉ vì tính trẻ con của em mà chồng đã phải buồn rất nhiều. Em vốn định nói hết mọi việc cho chồng biết, nhưng rồi lại sợ chồng phải lo lắng nên thôi. Không phải em không yêu chồng, chỉ là em không muốn chồng phải bận tâm thêm điều gì về em mà thôi.

14.Em xin lỗi vì những lần lỡ mồm nói ghét chồng, không muốn nhìn thấy chồng. Thực ra trong thâm tâm em chưa bao giờ nghĩ như vậy cả.

15.Chồng à, giờ nay anh đã ngủ chưa? Hic… Em nhớ chồng quá nên chẳng ngủ được. Mong đến ngày chồng trở về…

Thỉnh thoảng, bạn đừng quên gửi một vài dòng stt yêu thương đến người chồng của mình để hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé. Hôn nhân khác với khi chỉ là người yêu, cả hai bên đều cần nỗ lực rất nhiều để duy trì cũng như vun đắp tình cảm lâu bền. Chính vì vậy, đừng khô khan quá, thỉnh thoảng bạn cũng nên làm vài hành động “sến súa” để làm mới cuộc hôn nhân của mình nhé.

Stt yêu thương vợ rất cảm động và nhiều ý nghĩa

Không một cô vợ nào trên thế gian này lại không thích được rót vào tai những lời ngọt ngào. Bởi vậy, thỉnh thoảng các anh chồng cũng nên chiều vợ mình bằng cách gửi cho cô ấy những stt yêu thương vô cùng cảm động sau đây. Tin rằng tối nay, một bàn ăn thịnh soạn đang đợi các anh ở nhà đấy.

1.Với anh, em chính là NGƯỜI VỢ TUYỆT VỜI NHẤT. Đừng so sánh mình với người khác, cũng đừng cố gắng thay đổi mình để phù hợp với một quy chuẩn nào cả. Anh yêu em vì chính em thôi.

2.Dù cho cuộc đời này có đổi thay ra sao, tồi tệ đến thế nào, anh vẫn sẽ chỉ yêu mình em.

3.Vì chồng, vợ hãy hứa là phải chăm sóc thật tốt cho bản thân đấy nhé.

4.Bởi có em bên mình, anh hiểu rằng mình cần mạnh mẽ để đưa em qua mọi bão giông.

5.Em có thể khiến cho bầu trời có sắc tím, cũng có thể biến cho cỏ cây hoa lá mang sắc nâu, nhưng em không thể nào khiến anh không còn yêu em nữa.

6.Dù xa nhau bao lâu, anh tin sẽ chẳng điều gì có thể chia cắt tình cảm của chúng mình. Không được bên em, anh nhớ em đến thắt lòng. Khi được ôm em trong vòng tay, tình yêu anh dành cho em lại càng mãnh liệt. Dù cho có điều gì xảy ra trên thế gian này, anh vẫn sẽ mãi chỉ yêu mình em.

7.Chính số phận đã mang em và anh đến gần bên nhau. Tuy rằng hai đứa đến từ hai miền đất nước, nhưng khi trái tim đã hòa chung một nhịp, hai ta đã sẵn sàng để về chung một nhà.

8.Anh yêu em là thật lòng, vì vậy cho dù sau này có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chỉ cần em nói em còn cần anh, anh cũng quyết không buông tay.

9.Bà xã của anh à, anh và các con cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã hy sinh cho gia đình mình. Từ khi có em, anh ngỡ như mình được sống trên thiên đàng vậy. Mỗi ngày khi trở về nhà, được trông thấy em, lòng anh lại trào lên niềm hạnh phúc khó tả, bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến hết. Anh không biết vì sao em lại có sức quyến rũ mãnh liệt đến vậy, bởi đã qua bao nhiêu năm như vậy rồi mà anh vẫn không hề bớt yêu em một chút nào. Thỉnh thoảng nhìn em tất bật chuyện con cái, rồi quên không chỉnh trang lại bề ngoài, anh thương em lắm. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn để cho em có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn em nhé.

10.Vợ của anh à, dù hôm nay trời có bão giông thì anh tin rằng ngày mai nắng sẽ lại tới.

11.Bà xã đại nhân ơi, em mau mau khoẻ lại nha. Hai bố con anh sẽ ở nhà chờ em. Bà xã cố lên nhé!

12.Hôm nay em đã chúc anh hạnh phúc, nhưng em đâu biết rằng em mới chính là niềm hạnh phúc mà cả đời này anh theo đuổi.

13.Điều duy nhất bà xã cần làm chính là để anh trong tim, còn lại mọi việc trên đời này cứ để anh lo.

14.Mỗi lần nhìn vào đôi mắt em, anh như thấy cả bầu trời sao lấp lánh. Chính đôi mắt ấy đã thức tỉnh anh, rồi lại lấy đi tâm trí anh, sưởi ấm trái tim tưởng như đã hoá đá vì cô đơn quá lâu. Cảm ơn ông trời vì đã cho anh được gặp em, cô gái à.

15.Vợ ơi, hôm nay anh hạnh phúc lắm vì anh thấy em cười nhiều hơn mọi ngày. Em đừng lo lắng điều gì cả, cứ sống vô tư và cười thật nhiều vợ nha. Mọi chuyện còn lại cứ để anh lo.

Chắc hẳn cô vợ nào khi nhận được những stt yêu thương ngọt lịm tim thế này đều sẽ không khỏi mỉm cười vì hạnh phúc. Các anh chồng hãy cố gắng khiến vợ mình vui vẻ mỗi ngày nhé, bởi cô ấy vốn đã phải hy sinh rất nhiều rồi.

Stt yêu thương cuộc sống vô cùng ý nghĩa

Cuộc sống giống như một trò chơi khám phá vậy, bạn không thể biết ngày mai mọi chuyện sẽ ra sao. Chính vì vậy, hãy vui vẻ sống trọn vẹn từng ngày, từng giờ để cảm nhận hết mọi ý nghĩa của cuộc đời nhé. Nhưng thỉnh thoảng cũng đừng quên chậm lại một nhịp và chiêm nghiệm thêm về mình, về người và về cuộc sống thông qua những stt yêu thương dưới đây.

1.Cuộc sống này giống như một cuốn sách vậy. Kẻ ngốc sẽ cố gắng lật giở thật nhanh, còn người khôn ngoan sẽ thưởng thức chậm rãi, vừa đọc vừa ngẫm, bởi họ biết sẽ không có cơ hội được đọc lại lần thứ hai.

2.Thử nhìn mà xem, bạn sẽ thấy trên con đường thành công không hề có bất cứ dấu vết nào của kẻ lười biếng.

3.Nghịch lý của cuộc đời này chính là: cho đi càng nhiều, bạn sẽ càng có được hạnh phúc; nắm giữ càng chắc, bạn sẽ càng dễ mất đi.

4.Chúng ta chỉ cần 1 phút để nói nên lời yêu, nhưng cần dành ra cả đời để chứng minh cho lời mình nói.

5.Nếu đã thực lòng yêu nhau, dù cho thế giới ngoài kia có xô bồ, có cuồng loạn, có điên đảo đến đâu, họ chắc chắn sẽ vẫn tìm thấy nửa kia của mình mà thôi.

6.Nếu có can đảm yêu chân thành, yêu hết lòng hết dạ, thì lần yêu nào cũng sẽ là “lần yêu đầu”…

7.Con người càng sống càng khổ sở, bởi thay vì tạo nên những cây cầu kết nối, họ lại vô tình xây 4 bức tường quanh mình.

8.Một người có khả năng sống cuộc đời hạnh phúc hay không thực ra không mấy liên quan đến việc anh ta chọn cách sống thế nào, mà trực tiếp liên quan đến việc anh ta có đủ khả năng để chấp nhận và yêu thương người khác hay không.

9.Đã là cuộc sống thì nhất định phải có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Nhưng nếu học được cách hy sinh vì người khác, bạn mãi là người chiến thắng.

10.Hạnh phúc không phải một điều tình cờ. Đó là phần thưởng dành cho những ai biết hy sinh và chờ đợi.

11.Nếu chỉ mang những suy nghĩ tiêu cực, bạn chẳng thể có được một cuộc đời tích cực.

12.Cuộc sống là một cuốn sách. Điều đó có nghĩa nếu gặp phải một chuyện buồn, bạn có thể lật sang một trang khác. Đừng vì điều nhỏ nhặt mà đóng lại cả cuốn sách của mình.

13.Hành động đáng sợ nhất của con người chính là giữ im lặng.

14.Khi một con sóng giữ khiến con thuyền của bạn lật tung, khóc lóc hoàn toàn vô nghĩa. Điều tốt nhất là an nhiên mà thả trôi theo dòng.

15.Có những lúc cuộc đời đánh đắm con thuyền của chúng ta, không phải là ép ta đi đến chỗ chết, mà đơn giản là muốn ta học làm sao để bơi.

16.Cuộc đời mỗi người giống như một hòn đá, bạn phải tự định lấy rằng việc đá của mình sẽ trở thành một viên ngọc quý hay chỉ là một viên đá bị bám đầy rong rêu.

17.Nếu không có tiếng cười, ta không thể gọi đó là một ngày.

18.Hãy đối xử với bản thân thật tốt bởi bạn sẽ không thể biết rằng ngày mai mình còn trên đời nữa hay không.

19.Cuộc sống của mỗi người đơn giản là sẽ được định hình bởi hai nhóm người: những người yêu ta và những người không hoặc chưa chịu yêu ta.

20.Thử nhìn mà xem, bạn sẽ thấy trên con đường thành công không hề có bất cứ dấu vết nào của kẻ lười biếng.

21.Bạn có thể đạt đến sự ưu việt khi bạn dám mạo hiểm để làm được những điều nhiều người không dám nghĩ đến.

22.Chúng ta có thể yêu không phải là vì cuối cùng cũng đã tìm thấy một người hoàn hảo trên đời, mà là vì đã học được cách nhìn nhận một con người với những nét không hoàn hảo theo những cách hoàn hảo rất khác nhau.

23.Tri kỷ chính là người dám bước vào cuộc đời ta khi cả thế giới này đều bước ra.

24.Trao đi yêu thương cũng chính là nhận lại yêu thương.

25.Một lời nói có thể ảnh hưởng lên một đời người, một cái ôm có thể xoa dịu một tâm hồn, một nụ cười có thể thắp lên những niềm vui tươi mới.

26.Nếu không thể trở thành mặt trời, cũng đừng ép mình phải trở thành một đám mây.

27.Khi nghĩ rằng cuộc đời mình đang quá hoàn hảo, không còn điểm gì chê trách được nữa, đó là khi bạn đang đánh mất đi một cuộc đời đáng sống.

28.Đã là cuộc sống thì nhất định phải có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Nhưng nếu học được cách hy sinh vì người khác, bạn mãi là người chiến thắng.

29.Sự khác biệt duy nhất giữa những người thành công và những kẻ thất bại là gì? Đó chính là Ý CHÍ!

30.Cuộc sống đổi thay là điều không ai có thể bàn cãi. Việc của mỗi người chính là chọn cho mình một thái độ trước những đổi thay này.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã gửi đến bạn BST những stt yêu thương mang nhiều ý nghĩa hay nhất. Hy vọng rằng chúng đã giúp bạn bộc lộ được tình cảm của mình đến những người mình yêu thương. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn một ngày với nhiều điều ngọt ngào!