[MỚI NHẤT] Trọn bộ 500+ Stt hài hước nhất vũ trụ Facebook

Stt hài hước cười không ngậm được mồm về tình yêu, stt hài hước cười nghiêng ngả về cuộc sống, stt về bạn bè bá đạo nhất vũ trụ Facebook.

Trong bài viết này, chúng mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn BST những stt hài hước nhận được lượt chia sẻ siêu khủng trên các nền tảng mạng xã hội. Cho dù đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì chuyện học hành hay công việc, chỉ cần đọc một vài stt hài hước dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không nhịn được mà cười nghiêng ngả đấy. Người ta nói một nụ cười bằng mười tin nhắn của crush, vì vậy hãy cười lên để có thật nhiều năng lượng bạn nhé!

Stt hài hước cười không ngậm được mồm về tình yêu

Bên cạnh những chàng trai và cô gái đang “drunk in love” – say trong tình yêu, thì cũng không thiếu những dân FA chính cống với chuyên ngành chính là lập đàn cầu mưa vào mỗi dịp ngày lễ. Những stt hài hước dưới đây cũng chính là tâm tư thầm kín của họ. Thực ra cũng phải nói rõ rằng ế không phải là một cái tội, mà tội ở đây là dù ế nhưng lại thích chống chế với tình yêu. Nào, hãy cùng khám phá ngay những stt hài hước dưới đây để hiểu hơn về họ nhé.

1.Sau lưng một người đàn ông nhiều tiền có thể có bóng dáng của một người phụ nữ, nhưng sau lưng một người đàn ông chưa đến cuối tháng đã hết tiền chắc chắn là một người phụ nữ thực sự.

2.Tình yêu mong manh dễ vỡ tựa như bong bóng xà phòng vậy, chạm vào là tiêu tan. Chính vì vậy, để bảo vệ trái tim yếu đuối của mình, nhiều người thường thổi… thật nhiều bong bóng để lỡ cái này vỡ thì vẫn còn có nhiều cái khác.

3.Vì tốt mã và vô cùng tâm lý, anh thật sự thích hợp với nhóm các bà mẹ đang nuôi con bú.

4.Khi yêu anh, lòng an nhiên đến lạ.

Chia tay rồi, cũng thấy lạ, nhưng lòng vẫn an nhiên.

5.Mồm ngậm điếu thuốc không phải để cho ngầu, mà chủ yếu vì muốn đi cầu đỡ bị hôi.

6.Nếu sợ tốn kém thì tốt nhất hai người nên yêu ngay từ lần đầu nhìn thấy nhau. Không có tình yêu nào giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn là tình yêu sét đánh.

7.Em đau khổ vì cho rằng sau khi xa anh…

Em sẽ sống dằn vặt đến suốt đời vì nhớ về kỷ niệm của hai đứa.

Nào ngờ đâu…

Anh đi 1 tuần thì em cũng quên sạch…

8.Tình yêu có sức mạnh rất kỳ diệu. Nó khiến hai con người xa lạ sát gần lại và cam tâm tình nguyện chia sẻ những rắc rối mà họ chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải nếu… không yêu nhau.

9.Chúng ta giống như hai đường thẳng vuông góc vậy, cắt nhau một lần rồi mãi mãi không gặp lại.

10.Mặt xinh thì có lợi thế

Nhưng ế cũng là một dạng năng lực

Dù mình bước vào đời mà chẳng có lợi thế gì

Nhưng cũng may là năng lực mình cao.

11.Tôi xinh… đúng… Tôi giỏi… đúng… Tôi nhiều tiền… đúng… Tôi bản lĩnh… đúng… Tôi đang nằm mơ… cũng đúng nốt.

12.Từng này tuổi rồi phải học dần cách che giấu suy nghĩ và cảm xúc!

Đấm sau lưng người khác thì phải biết giả bộ ngu ngơ.

Thủ đoạn thâm sâu nhưng vẫn phải giả vờ là mình không biết gì cả.

13.Hạnh phúc chính là khi tìm được một người thực sự hiểu mình, một người có thể nghe mình tâm sự và một người sẵn sàng đi shopping cùng mình bất kể lúc nào. Điều quan trọng nhất là phải sắp xếp làm sao để 3 người đó không bao giờ gặp được nhau.

14.Tình yêu của hai chúng ta rất thực tế, luôn bám sát giá xăng: tăng, tăng, và tăng lên nữa, em yên tâm là vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

15.Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép có mòn cũng phải chia.

16.Tán gái đâu khó, cái khó là khiến cho gái yêu mình. Lừa tình cũng dễ, chủ yếu là làm sao để mình đừng thật lòng yêu nó.

17.Yêu mãi một cô cho đến già, tình hình rất nặng chắc là ung thư.

18.Khi còn mặn nồng, hai người từng thề rằng nhất định sẽ sống chết có nhau.

Khi vừa chia tay, họ lại trở mặt thề rằng nhất định sống chết với nhau.

19.Hạnh phúc chính là khi tìm được một người thực sự hiểu mình, một người có thể nghe mình tâm sự và một người sẵn sàng đi shopping cùng mình bất kể lúc nào. Điều quan trọng nhất là phải sắp xếp làm sao để 3 người đó không bao giờ gặp được nhau.

20.Nếu sợ tốn kém thì tốt nhất hai người nên yêu ngay từ lần đầu nhìn thấy nhau. Không có tình yêu nào giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn là tình yêu sét đánh.

Stt hài hước cười nghiêng ngả về cuộc sống

Bạn nghĩ sao về việc kết thúc một ngày dài mệt mỏi, được ngồi thảnh thơi chém gió với lũ bạn bằng những stt hài hước? Chắc chắn cả nhóm sẽ có những trận cười nghiêng ngả đau cả bụng cho xem. Ngoài ra nếu muốn, bạn có thể đăng những stt hài hước này lên các trang mạng xã hội để lan tỏa tinh thần vui vẻ này đến nhiều người hơn.

21.Đã thích thì có cản cũng phải nhích về đến đích.

Còn nếu như đã không thích thì xin lỗi, thuê bao ngay lập tức mất tích không một lời giải thích.

22.Nếu như đã chẳng thể chấp nhận những điểm chưa tốt ở người khác, tốt nhất bạn đừng ép bản thân phải yêu họ. Bởi đâu ai trên đời là hoàn hảo.

23.Tình yêu của hai chúng ta rất thực tế, luôn bám sát giá xăng: tăng, tăng, và tăng lên nữa, em yên tâm là vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

24.Nhịn được một lần là 9 lần sau sẽ tiếp tục phải nhịn.

25.Họ cười vào mặt tôi vì tôi trông khác biệt… Tôi cười vào mặt họ vì tôi cũng có răng.

26.Nếu ai đó nói với bạn rằng trên đời có thứ rỉ máu cả tháng trời mà vẫn sống nhăn răng, bạn đừng tin lời họ.

27.Con gái có khả năng làm được những điều thật phi thường: bị ướt dù không bị dội nước, chảy máu dù không bị một vết cắt nào, và khiến cho những thứ vốn không xương lại trở nên vô cùng cứng chắc.

28.Nếu đêm nay có một con mèo đen bất chợt đi ngang qua trước mặt bạn, hãy… kệ nó vì chắc là nó đang đi đâu đấy thôi.

29.Con gái cũng giống như sóng wifi vậy. Bạn rất muốn bắt lấy họ vì nhờ họ mà bạn làm được rất nhiều thứ hay ho, nhưng đấy là trong trường hợp bạn hack được mật khẩu.

30.Rất tiếc, số điện thoại bạn vừa gọi hiện chỉ có trong tưởng tượng. Vui lòng nhân nó với 0 rồi thử lại một lần nữa.

31.Tán gái đâu khó, cái khó là khiến cho gái yêu mình. Lừa tình cũng dễ, chủ yếu là làm sao để mình đừng thật lòng yêu nó.

32.Trên đời này, điều duy nhất có thể chắc chắn chính là không có gì là chắc chắn cả.

33.Mồm ngậm điếu thuốc không phải để cho ngầu, mà chủ yếu vì muốn đi cầu đỡ bị hôi.

34.Nếu sợ tốn kém thì tốt nhất hai người nên yêu ngay từ lần đầu nhìn thấy nhau. Không có tình yêu nào giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn là tình yêu sét đánh.

35.Từng này tuổi rồi phải học dần cách che giấu suy nghĩ và cảm xúc. Đấm sau lưng người khác thì phải biết giả bộ ngu ngơ. Thủ đoạn thâm sâu nhưng vẫn phải giả vờ là mình không biết gì cả.

36.Trăm năm bia miệng còn trơ, bia lon cũng được, không thì… bia ôm.

37.Phụ nữ có thể già đi với một tốc độ rất nhanh bởi thường xuyên phải thức khuya để tìm cách khiến mình trẻ lại. Hy sinh vì cô gái mình yêu thực chất còn nhẹ nhõm hơn nhiều so với việc phải sống cùng cô ấy.

38.Con gái cũng giống như sóng wifi vậy. Bạn rất muốn bắt lấy họ vì nhờ họ mà bạn làm được rất nhiều thứ hay ho, nhưng đấy là trong trường hợp bạn hack được password.

39.Trong một số tình huống, dù lương tâm vô cùng tổn thương, nhưng những bộ phận khác lại thấy có thể chấp nhận được.

40.Em à, bạn anh nói điều này nhưng anh mong em không buồn nha: nhìn xa tưởng chị Thuý Vân, nhìn gần thấy giống bà Vân đầu làng. Chắc anh đau lắm anh ha, thoa dầu sẽ khỏi, chưa khỏi thì đập tỏi cho vào mồm, mà nếu chưa hết thì thôi, anh chết lúc này là vừa.

Stt hài hước về bạn bè bá đạo nhất vũ trụ Facebook

Bạn thân nên được hiểu theo nghĩa thân ai nấy lo mới là chính xác nhất. Đa phần các cặp bạn thân thường chơi với nhau được rất lâu, thậm chí đi đâu cũng phải có nhau, là bởi đứa này đã biết quá nhiều những bí mật của đứa kia, hở ra là dễ bị lộ. Những stt hài hước dưới đây sẽ cho bạn thêm nhiều góc nhìn bá đạo hơn về tình bạn.

41.Bạn thân chính đứa mình chẳng cần gọi điện hay nhắn tin cho nó mỗi ngày, dù cho cả năm trời mới gặp nhau, nhưng chỉ cần ngồi vào bàn nhậu, khỏi cần câu chào, cứ thế xắn tay áo lên vừa chén mồi vừa nói “đợt trước tao vừa…”. Cứ như là vốn không hề tồn tại khoảng thời gian xa cách nào cả.

42.Cuộc đời này không ai là không gặp khó khăn. Đừng giấu diếm, hãy chia sẻ điều đó đến những người quan tâm bạn, hãy cho họ cơ hội để yêu thương bạn nhiều hơn.

43.Nhiều người thú nhận rằng tình bạn lãng mạn hơn ngôn tình yêu đương nhiều.

44.Mất đi người bạn tri kỷ đau đớn không khác gì mất đi cánh tay phải. Vết thương có thể sẽ lành theo thời gian, nhưng cánh tay thì mãi mãi không trở lại.

45.Tình bạn cho ta niềm an ủi lớn lao bằng cách: trong những lúc ta tưởng như cả thế giới đều quay lưng với mình, họ vẫn cho ta thấy ta không đơn độc.

46.Ai cũng có thể nghe được những lời bạn thốt ra. Nhưng bạn thân lại có thể hiểu cho dù bạn chưa hề nói gì.

47.Tôi không thể tự mình xua đi mọi nỗi lo lắng hay sự ngờ vực của bạn, nhưng tôi sẵn sàng ngồi xuống và lắng nghe bạn giãi bày, sẵn sàng cùng bạn phân tích và tìm ra đáp án.

48.Đi đến cùng trời cuối đất rồi mới phát hiện ra thằng bạn thân mình vẫn đứng đầu ở khoản khốn nạn.

49.Làm sao để tạo ấn tượng và khiến bạn bè luôn nhớ đến mình? Chính là vay tiền của họ.

50.Lúc thân thì bật mí hết cho nhau những điều bí mật… Đến khi giở mặt thì đi lan truyền hết mọi bí mật của nhau.

51.Có rất nhiều bài hát thực chất rất khó nhớ, cho đến khi con bạn thân ngày nào cũng sủa ông ổng vào tai mình mỗi ngày.

52.Tình bạn thực sự…

Là không thù, không phản…

Và không bắn đạn từ đằng sau lưng…

53.Tình bạn, cho dù có mạnh mẽ đến đâu, cũng có thể bị giết chết bởi thời gian và khoảng cách. 

54.Server đất chật người đông, bạn tốt thì ít mà bạn xã hội thì nhiều.

55.Chưa đủ xao xuyến để được gọi là yêu, chưa đủ xa để gọi là cũ, chưa đủ ám ảnh để gọi là tri kỷ… Chông chênh bên nọ, đành bỏ bên kia.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn rất nhiều stt hài hước hiện đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Hy vọng rằng chúng đã mang đến cho bạn và những người mình yêu thương thật nhiều tiếng cười. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Stt hay -