[BẬT MÍ] 909+ Tin nhắn xin lỗi bạn gái cực chân thành và ngọt ngào

Tin nhắn xin lỗi bạn gái khiến nàng mau chóng mủi lòng, tin nhắn xin lỗi bạn gái ngọt ngào cực hiệu quả.

Một khi đã yêu thì không thể tránh được những phút giây giận dỗi nhau, nhất là khi con gái lại hay “sáng nắng chiều mưa” nữa. Nhưng còn giận là vẫn còn yêu đó nhé, các anh con trai phải hiểu điều này nếu không thì to chuyện đấy. Con gái thích được người yêu chú ý, quan tâm, dỗ dành bằng những lời yêu thương chân thành, bởi vậy trong bài viết lần này, chúng mình chia sẻ đến bạn bộ tin nhắn xin lỗi bạn gái siêu ngọt ngào để bạn áp dụng vào việc dỗ dành nàng. Cùng khám phá ngay nhé!

Tin nhắn xin lỗi bạn gái khiến nàng mau chóng mủi lòng

Bạn đừng cho rằng giận hờn là phiền phức nhé. Nhiều lúc giận hờn lại khiến hai người hiểu nhau nhiều hơn, từ đó càng thêm gắn bó đấy. Trong phần này, chúng mình mang đến cho bạn chùm tin nhắn xin lỗi bạn gái chân thành nhất khiến nàng mau chóng mủi lòng. Bạn nên lựa chọn tin thật kỹ để áp dụng cho phù hợp với hoàn cảnh kẻo nàng lại nghĩ bạn chỉ đang… dùng văn mẫu đấy.

1.Em à, những lúc chúng mình ở bên nhau hay phải chịu đựng sự xa cách, em vẫn luôn là người đầu tiên mà anh nghĩ đến mỗi sáng và người cuối cùng mà anh nhớ về mỗi tối. Yêu em nhiều lắm, cô gái duy nhất trong trái tim anh ạ.

2.Nhiều lúc anh ước giá như mình chưa từng gặp em. Anh không biết từ bao giờ mình đã yêu em nhiều như vậy, đến mức sẵn sàng bỏ qua cả lòng tự trọng của bản thân.

3.Giá như anh được bên em lúc này, hay ít nhất là được nhìn thấy em qua màn hình máy tính.

Anh luôn mong đến một ngày hai đứa mình ở bên nhau, cùng nhau trải qua mọi điều trong cuộc sống.

4.Trước khi biết em, anh đâu hiểu tình yêu đích thực là gì. Những ngày còn hạnh phúc bên em, anh đâu hiểu nỗi đau tận cùng là thế nào. Xin em đấy, trở về bên anh như xưa có được không?

5.Em hãy cho hai chúng ta cơ hội để nói chuyện thẳng thắn với nhau, xin em cho anh cơ hội để bù đắp cho em. Anh tin rằng vẫn có một con đường mà hai ta có thể bước chung.

6.Trên đời này luôn có một hạt giống gọi là tha thứ. Em hãy thử tìm kiếm nó trong tim mình và cho anh thêm một cơ hội để tiếp tục bên em.

7.Em mở điện thoại lên được không?

Anh xin lỗi, anh đã quá ngu ngốc khi làm như vậy.

Anh mong em tha thứ cho anh lần này.

Trở về bên anh, được không em?

8.Cả ngày nay trong đầu anh cứ vang lên một câu hát.

Hát rằng anh yêu em nhiều bao nhiêu, có lẽ em chẳng hiểu.

Anh nhớ em, thực sự rất nhớ em. Em có thể nào suy nghĩ nghiêm túc về chuyện chúng mình và cho anh một cơ hội được gặp em để giải thích không?

9.Cảm ơn em – người con gái cho anh biết thế nào là tình yêu thực sự, biết thế nào là cảm thông và hy sinh cho nhau. Em quan trọng với anh biết nhường nào, giờ thì anh đã hiểu, vậy nên xin em hãy quay về bên anh.

10.Anh xin thề đây là lần cuối cùng anh làm em giận. Anh chắc chắn không bao giờ để điều này xảy ra nữa. Mong em tha thứ cho anh, em nhé!

11.Khi em đi anh mới hiểu mình yêu em nhiều hơn anh từng nghĩ. Em quay về đi, đừng bỏ lại anh có được không?

12.Tình yêu chính là chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, không che đậy, không giấu diếm. Giờ thì anh đã hiểu điều này rồi, chúng ta có thể làm lại từ đầu được không em?

13.Em đánh anh cũng chỉ khiến tay em đau, còn lòng em thì vẫn đang tức giận.

Giờ thì anh không còn muốn hứa thêm bất cứ điều gì nữa.

Anh muốn dùng hành động để chứng tỏ tình yêu của mình. Em cho anh thêm một cơ hội nữa được không em! Em cứ im lặng như vậy khiến anh không sao thở nổi nữa rồi.

14.Tình yêu đôi khi có thể khiến cuộc sống trở nên thật phức tạp vào khó hiểu, nhưng em thử nghĩ mà xem, đâu ai sống được nếu thiếu đi tình yêu đúng không nào. Vậy nên chúng mình quay lại, em nhé.

15.Từng giờ, từng phút anh đều nghĩ về em, về chuyện chúng mình, về những ngu ngốc mà anh đã phạm phải để rồi đánh mất em. Anh sẽ không bao giờ từ bỏ em đâu, nhất định anh sẽ làm tất cả để em hiểu được em quan trọng với anh đến nhường nào.

16.Em còn nhớ những kỷ niệm chúng mình những ngày tay trong tay đi đến mọi miền tổ quốc không. Anh thực sự rất nhớ những ngày tháng ấy. Chúng mình quay lại em nhé?

17.Cứ mỗi lần nhớ về em là tim anh lại quặn đau đến mức không sao bước tiếp được. Có lẽ em không hiểu được cảm giác này đâu. Xin em đấy, đồng ý quay trở về bên anh đi.

18.Giờ thì anh đã hiểu cảm giác mất em tồi tệ và kinh khủng đến nhường nào. Anh thậm chí không còn thiết tha gì cuộc đời này nữa. Cảm giác này… em giúp anh thoát ra có được không.

19.Anh từng nói rằng nếu mất em, anh có thể sẽ tiếp tục yêu, nhưng hóa ra điều đó không dễ chút nào. Em quay về với anh nhé, anh thực sự biết lỗi rồi.

20.Nếu có thể thay đổi quá khứ, anh nhất định sẽ không làm những điều khiến em phải tổn thương. Nhưng đó chỉ là chuyện hoang đường, làm sao có thể thay đổi những chuyện đã làm, những lời đã nói. Giờ đây anh chỉ biết nói lời xin lỗi em và mong em tha thứ cho anh.

21.Xa em, anh luôn có cảm giác trái tim anh không còn là của mình, tâm trí anh cũng vậy. Chúng mình làm lại từ đầu có được không em.

22.Tương lai của hai chúng ta đều đang hoàn toàn phụ thuộc ở em. Em tha thứ cho anh nốt lần này được không, anh đã thực sự biết sai rồi.

23.Nhiều lúc anh ước giá như mình chưa từng gặp em. Anh không biết từ bao giờ mình đã yêu em nhiều như vậy, đến mức sẵn sàng bỏ qua cả lòng tự trọng của bản thân.

24.Em luôn biết mình là một cô gái xinh đẹp và rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều hay không?

25.Anh đã hiểu cảm giác xa em tồi tệ đến mức nào rồi – chúng mình quay lại được không em? Anh hứa sẽ đối xử với em thật tốt, trân trọng em mỗi ngày.

26.Anh ước gì mọi thứ đều như trước đây, ngày nào cũng được ôm em trong lòng và chia sẻ với em về mọi điều. Anh xin lỗi đã khiến em phải buồn, mong em tha thứ cho anh.

27.Em có thể dành thời gian ra suy nghĩ lại được không? Anh có thể chờ được, bao lâu cũng sẽ chờ.

28.Sau khi chia tay, anh không thể xóa bỏ hình bóng em ra khỏi tâm trí dù chỉ là một giây. Anh không quên được, thực sự không quên được. Xin em hãy quay về bên anh.

29.Kể từ khi em đi, thế giới của anh như chìm vào bóng đêm vô tận. Anh đau khổ lắm, đừng rời xa anh được không em.

30.Trước khi biết em, anh đâu hiểu tình yêu đích thực là gì. Những ngày còn hạnh phúc bên em, anh đâu hiểu nỗi đau tận cùng là thế nào. Xin em đấy, trở về bên anh như xưa có được không?

31.Nếu không thể yêu em, có lẽ anh sẽ chẳng thể yêu một ai khác cả. Anh thậm chí cho rằng mình không thể tồn tại nếu không có em. Em là cả thế giới, em là sinh mệnh của đời anh – quay về bên anh được không.

32.Em mãi mãi vẫn là người con gái quan trọng nhất trong tim anh. Tha lỗi cho anh, em nhé.

33.Tình yêu đôi khi có thể khiến cuộc sống trở nên thật phức tạp vào khó hiểu, nhưng em thử nghĩ mà xem, đâu ai sống được nếu thiếu đi tình yêu đúng không nào. Vậy nên chúng mình quay lại, em nhé.

34.Dù cho chúng mình luôn bên cạnh nhau, nhưng tìm cảm anh dành cho em chưa một phút giây nào phai nhạt cả.

35.Tình yêu chính là chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, không che đậy, không giấu diếm. Giờ thì anh đã hiểu điều này rồi, chúng ta có thể làm lại từ đầu được không em?

Tin nhắn xin lỗi bạn gái ngọt ngào cực hiệu quả

Yêu một người chính là cơ hội để ta nhìn nhận mình và sửa đổi. Làm sao có thể duy trì một tình yêu tốt đẹp lâu dài mà không có những cuộc cãi vã, những sự hiểu lầm. Điều quan trọng là một người biết cách xin lỗi, một người biết làm thế nào để thứ tha. Trong phần này, mời bạn tham khảo những tin nhắn xin lỗi bạn gái ngọt ngào để khiến nàng mau chóng nguôi giận nhé.

1.Anh xin thề đây là lần cuối cùng anh làm em giận. Anh chắc chắn không bao giờ để điều này xảy ra nữa. Mong em tha thứ cho anh, em nhé!

2.Khi em đi anh mới hiểu mình yêu em nhiều hơn anh từng nghĩ. Em quay về đi, đừng bỏ lại anh có được không?

3.Giờ thì anh đã hiểu cảm giác mất em tồi tệ và kinh khủng đến nhường nào. Anh thậm chí không còn thiết tha gì cuộc đời này nữa. Cảm giác này… em giúp anh thoát ra có được không.

4.Anh từng nói rằng nếu mất em, anh có thể sẽ tiếp tục yêu, nhưng hóa ra điều đó không dễ chút nào. Em quay về với anh nhé, anh thực sự biết lỗi rồi.

5.Trên đời này luôn có một hạt giống gọi là tha thứ. Em hãy thử tìm kiếm nó trong tim mình và cho anh thêm một cơ hội để tiếp tục bên em.

6.Tình yêu chính là chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, không che đậy, không giấu diếm. Giờ thì anh đã hiểu điều này rồi, chúng ta có thể làm lại từ đầu được không em?

7.Anh ước gì mọi thứ đều như trước đây, ngày nào cũng được ôm em trong lòng và chia sẻ với em về mọi điều. Anh xin lỗi đã khiến em phải buồn, mong em tha thứ cho anh.

8.Em có thể dành thời gian ra suy nghĩ lại được không? Anh có thể chờ được, bao lâu cũng sẽ chờ.

9.Kể từ khi em đi, thế giới của anh như chìm vào bóng đêm vô tận. Anh đau khổ lắm, đừng rời xa anh được không em.

10.Trước khi biết em, anh đâu hiểu tình yêu đích thực là gì. Những ngày còn hạnh phúc bên em, anh đâu hiểu nỗi đau tận cùng là thế nào. Xin em đấy, trở về bên anh như xưa có được không?

11.Xa em, anh luôn có cảm giác trái tim anh không còn là của mình, tâm trí anh cũng vậy. Chúng mình làm lại từ đầu có được không em.

12.Tương lai của hai chúng ta đều đang hoàn toàn phụ thuộc ở em. Em tha thứ cho anh nốt lần này được không, anh đã thực sự biết sai rồi.

13.Em à, những lúc chúng mình ở bên nhau hay phải chịu đựng sự xa cách, em vẫn luôn là người đầu tiên mà anh nghĩ đến mỗi sáng và người cuối cùng mà anh nhớ về mỗi tối. Yêu em nhiều lắm, cô gái duy nhất trong trái tim anh ạ.

14.Nhiều lúc anh ước giá như mình chưa từng gặp em. Anh không biết từ bao giờ mình đã yêu em nhiều như vậy, đến mức sẵn sàng bỏ qua cả lòng tự trọng của bản thân.

15.Nếu có thể thay đổi quá khứ, anh nhất định sẽ không làm những điều khiến em phải tổn thương. Anh thực sự hối hận lắm, xin em hãy tha thứ cho anh lần này.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ tin nhắn xin lỗi bạn chân thành và ngọt ngào nhất để bạn dỗ dành cô ấy. Mong rằng những tin nhắn này sẽ giúp hai bạn hóa giải những chuyện hiểu lầm và ngày càng hiểu nhau hơn. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc đến đây và chúc bạn mãi có một tình yêu đẹp nhé!