[BST] Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh HOT nhất

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh cảm động nhất, những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh ý nghĩa sâu lắng.

Bạn vừa trải qua một vài trắc trở trong chuyện tình cảm? Tất cả những gì bạn muốn làm lúc này chỉ là lặng lẽ khóc thầm trong bóng tối? Người ta nói ở đời có mấy ai cưới được tình đầu, có lẽ đúng như vậy. Mong rằng bộ những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh trong bài viết dưới đây có thể phần nào làm vơi đi niềm tiếc nuối và sự tổn thương trong bạn. Đừng quên rằng bạn đáng được yêu nhiều hơn thế, bởi vậy xin đừng bi luỵ vì ai, bạn nhé!

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh cảm động nhất

Khi đã yêu, cho dù hạnh phúc hay đau khổ, trái tim dường như dành nhiều sự ưu ái hơn cho những điều lãng mạn và cảm động. Chùm những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh cũng được viết dựa trên những hoài niệm về câu chuyện tình đã qua, chắc chắn sẽ khiến con tim bạn phải thổn thức không nói nên lời. Nào, mời bạn cùng khám phá chùm câu nói đặc biệt này ngay bây giờ.

 1. The most painfully is not hear someone say farewell. The most painfully is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

Cảm giác đau đớn nhất không phải là nghe ai đó nói câu tạm biệt. Cảm giác đau đớn nhất là tạm biệt mà không ai nói với người kia một từ nào. Có lẽ sự im lặng chính là lời từ biệt khiến chúng ta tổn thương nhất.

 1. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends, not be enemies, not be strangers.”

Khi tình yêu không còn nữa, mối quan hệ giữa hai người trở nên rất khó xử. Không phải là hai người bạn, không phải đối thủ mà cũng không phải hai người xa lạ.  

 1. “Deep as first love, and wild with all regret.”

Tình yêu đầu luôn đậm sâu như vậy, hoang dại cùng mọi nỗi tiếc nuối.

 1. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”

Tình yêu khiến ta hạnh phúc như ở trên thiên đường, nhưng cũng có thể gây ra những nỗi đau kinh khủng như địa ngục.

 1. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Cách tệ nhất để nhớ một người chính là khi bạn ngồi ngay sát bên họ nhưng hiểu rằng bạn mãi mãi sẽ không có được họ.

 1. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Không một người nào trên đời này xứng đáng được làm bạn khóc, mà người xứng đáng thì thực tế lại không khiến bạn phải khóc.

 1. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

Bạn hiểu rằng bản thân đang yêu một người khi bạn muốn họ được hạnh phúc dẫu cho hạnh phúc của họ có nghĩa rằng bạn không là một phần của nó.

 1. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

Một triệu từ không thể nào mang em về lại bên anh, anh biết rõ bởi anh đã thử. Cũng vậy thôi, một triệu giọt nước mắt cũng chẳng làm được gì, anh biết vì anh cũng đã khóc rồi.

 1. Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken.

Bất cứ người nào có thể nói rằng được yêu và có được tình yêu rồi mất đi vẫn tốt hơn là chưa bao giờ trải qua tình yêu có lẽ chưa từng tan vỡ trái tim một lần nào.

 1. Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

Ta luôn có một lý do để giải thích vì sao mình ghét mọi thứ, nhưng khi đã yêu, ta không có lý do nào để giải thích cho cảm xúc này.

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh ý nghĩa sâu lắng

Trong phần này, chúng mình xin gửi đến bạn đọc bộ những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh mang ý nghĩa vô cùng sâu lắng. Có thể mắt bạn sẽ rưng rưng sau khi đọc một vài câu nói, song điều đó là hoàn toàn bình thường. Nếu buồn, hãy cho phép bản thân được khóc. Chỉ cần bạn không đày đoạ mình trong mớ cảm xúc tiêu cực suốt thời gian dài, ngày mai trời nhất định sẽ lại sáng thôi.

 1. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

Trong cuộc sống sẽ luôn luôn có người nào đó đến và làm tổn thương bạn, bởi vậy điều bạn cần làm là giữ cho mình sự tin tưởng tuyệt đối và trở nên cẩn trọng hơn với những người từng đánh mất niềm tin nơi bạn.

 1. All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one.

Mọi tài sản trên thế giới này cũng không thể đánh đổi được một người bạn đích thực, cũng như không thể trả được cho bạn một người bạn đã mất.

 1. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Một người đàn ông sẽ gục ngã vì tình yêu bằng sự xinh đẹp, một người phụ nữ sẽ sa vào lưới tình vì lời nói ngọt ngào.

 1. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart.

Một gã ngốc có thể mở to đôi mắt mình, một gã láu lỉnh có thể mở rộng tâm trí anh ta, song chỉ có một gã với trái tim chân thành mới có thể mở cửa vào trái tim em.

 1. Make yourself a better person and know who you are before you try to know someone else and expect them to know you.

Hãy biến mình trở thành một phiên bản tốt hơn và biết rõ mình là ai trước khi cố gắng tìm hiểu người khác và mong đợi họ sẽ biết về bạn.

 1. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around

Trong cuộc sống sẽ luôn luôn có người nào đó đến và làm tổn thương bạn, bởi vậy điều bạn cần làm là giữ cho mình sự tin tưởng tuyệt đối và trở nên cẩn trọng hơn với những người từng đánh mất niềm tin nơi bạn.

 1. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting it earnestly and eagerly”

Thương thầm một ai đó cũng giống như việc ta bí mật gieo một hạt giống trong chai và chờ đợi nó nảy mầm khỏe mạnh, mặc dù không chắc tương lai có thể trở nên tươi đẹp hay không, song vẫn giữ cho mình sự thiết tha và lòng háo hức.

 1. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

Nhờ những sự tổn thương mà ai đó gây ra cho ta, ta học cách trở nên cứng rắn hơn. Nhờ sự ra đi của ai đó mà ta học cách trở nên kiên cường tự lập. 

 1. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.

Một người yêu vĩ đại không phải người cùng lúc có thể yêu nhiều người, mà là người suốt đời chỉ yêu duy nhất một người.

 1. “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”

Một triệu từ không thể nào mang em về lại bên anh, anh biết rõ bởi anh đã thử. Cũng vậy thôi, một triệu giọt nước mắt cũng chẳng làm được gì, anh biết vì anh cũng đã khóc rồi.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh sâu sắc và cảm động nhất. Mong rằng bộ câu nói này đã có thể phần nào làm vơi đi niềm tiếc nuối và sự tổn thương trong bạn. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và xin chúc bạn sớm tìm thấy sự bình yên trong tim mình!