BST 500+ Cap chất ngầu đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay

Cap chất ngầu về cuộc sống cực thấm, về tình yêu, về tình bạn, cap thả thính, cap về nỗi buồn, bộ hình ảnh cap chất ngầu đang nhận được lượt chia sẻ khủng.

Để thể hiện quan điểm của mình về cuộc sống, tình yêu, tình bạn,… các bạn trẻ thường tìm kiếm và chia sẻ một vài dòng cap chất ngầu lên các trang mạng xã hội. Chúng vừa hóm hỉnh, dễ gây tiếng cười và sự thiện cảm, lại vừa có thể đá xoáy quan điểm của một ai đó. Nào, hãy cùng khám phá ngay những câu cap chất ngầu “cười ra nước mắt” dưới đây nhé!

Cap chất ngầu về cuộc sống cực thấm

Những dòng cap chất ngầu dưới đây hiện đang được các bạn trẻ chia sẻ rất “mạnh tay” trên các trang mạng xã hội. Bạn cũng có thể tận dụng chúng để vừa làm mới dòng thời gian của mình, vừa giúp bạn bè có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Một số câu còn cực kỳ bá đạo, chắc chắn sẽ khiến người đọc phải thích thú và bật cười nữa đấy. Cùng khám phá ngay nhé!

1.Ôi đàn bà chỉ là những niềm đau. Anh em mình biết nhưng vẫn nguyện theo sau đàn bà.

2.Mới có vài tháng yêu nhau mà 1 bên làm ngơ, 1 bên chán ngán. Thế thôi thì ta nên giải tán cho nhau.

3.Này đừng có dại mà so sánh em với nó. Vì nó là chó, còn em đây vẫn chỉ là người. Ừ thì anh sẽ bật cười khi nghe em nói thế… Vì anh và nó – hai người đều là chó giống hệt nhau.

4.Yêu là phải nói, cũng như đói thì cần phải được ăn.

5.Người đời bảo là con gái sướng lắm vì sinh ra là để được nâng niu che chở. Vậy cớ sao em lại phải gồng mình lên để giả vờ luôn mạnh mẽ vậy em?

6.Thà em khốn nạn một cách công khai, còn hơn như ai kia suốt ngày giả nai thân thiện (nhưng gặp biến cái là lộ bản chất liền).

7.Hút thuốc ai bảo là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

8.Đừng có giả bộ nói yêu đến cuồng điên xong rồi lại hồn nhiên phản bội. Đừng có ra sức đua đòi theo xã hội sống bằng cái bộ mặt ta đây vô tội nhưng chỉ là giả nai.

9.Chim chích mà dám to mồm xích mích với đại bàng. Tinh tinh mà dám lên mặt bảo ta đây xinh hơn khỉ đột.

10.Người yêu cũ chẳng khác nào tờ tiền rách rơi vào đống cứt. Không nhặt cũng không tiếc, mà thương tình nhặt lên thì lại buồn nôn.

11.Chúng mày cười nhưng nói thật chắc gì đã vì khổ. Bố mày cười là để che dấu lệ đang đổ từ tận trong tim.

12.Con chó hoang nhưng lại cứ tưởng mình đang là bà hoàng của toàn xã hội. Con mèo ghẻ nhưng lại cứ ngỡ mình là kẻ thống trị của loài người.

13.Nói chuyện với tôi mà còn dám chê nhạt thì thôi xin mời bạn đứng dạt hết sang một bên. Tôi không muốn tốn công sức để đi làm hài lòng tất cả mọi người, đặc biệt là những người như bạn.

14.Hãy trân trọng và ở bên một người vì bạn mà sẵn sàng hy sinh tất cả, chứ nói thật đừng có dại mà say đắm một người suốt ngày chỉ biết diễn tả những viễn cảnh tương lai.

15.Mày đã nói là mày sống đểu từ ngày còn bé? À ok xin lỗi mày vì tao đây cũng sống khốn nạn từ trong trứng nước. Thế nên chớ có ngu dại mà đùa với tao.

16.Đừng có ngu ngốc mà ngồi cãi lý với một thằng say. Đừng có điên mà bắt tay với một thằng kẻ trộm. Đừng dở hơi mà chiến đấu với một thằng liều. Đừng có nói nhiều với một thằng ngu xi.

17.Ừ thì mưa rơi làm ướt áo ướt quần. Nhưng nói thật làm sao ướt được cái tinh thần của hội dân đua.

18.Đã chửi thì phải chửi cho thâm. Chưa thâm thì cũng phải cho thấm. Mà nếu nó chưa thấm thì là do câu chửi vẫn đang ngấm từ từ. Không việc gì phải vội.

19.Buồn buồn thì đớm ngón chân. Ủa có ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngẫm hoài ngẫm mãi không ra. Bực quá chặt bớt giờ là bằng nhau.

20.Nhìn xa cứ ngỡ Thuý Kiều, lại gần mới rõ là người yêu anh Chí Phèo.

21.Ừ thì sự thật chắc chắn sẽ khiến bạn khổ sở vô cùng, nhưng chỉ là trong một lúc. Chính nỗi đau mà bạn phải chịu đựng vì đã bị phản bội và mất niềm tin mới là thứ sẽ làm bạn đau đến suốt cuộc đời.

22.Nếu tỏ tình nhưng không may bị khước từ, một người đàn ông thực thụ chắc chắn sẽ không buông ra những câu xỉ vả. Họ chỉ cần nói một câu này thôi nhưng chắc chắn sẽ làm đối phương phải bâng khuâng mà suy nghĩ rất nhiều: “Ừ, không sao mà. Anh có thể ở đây đợi em được. Bất cứ khi nào em cần người tâm sự hay giúp đỡ, cứ phone cho anh nhé!”

23.Chia tay là khi hai người đứng cạnh nhau, nhưng lại quyết định sẽ đi theo hai ngã rẽ. Giây phút ấy có thể lặng lẽ nhìn nhau, nhưng về sau chắc chắn sẽ là xa nhau mãi mãi.

24.Bạn đừng buồn vì từ giờ sẽ không còn có được người ấy. Điều quan trọng là phải sống như thế nào để về sau người ấy phải hối tiếc vì đã không thể có được bạn.

25.Em thực sự mệt mỏi lắm rồi! Em luôn cảm thấy bơ vơ lạc lõng như người bị bỏ rơi. Khóc đấy mà chẳng có ai lau nước mắt, nói nhưng không một ai nghe, buồn đau nhưng không có ai chia sẻ, cô đơn đến tột cùng nhưng lại chẳng thể có một người cạnh bên.

26.Hạnh phúc chưa được hưởng thụ bao lâu, vậy mà nỗi đau chưa gì đã hằn sâu không làm sao xóa được. Anh thật sự rất nhớ, rất nhớ em!

27.Im lặng chính là cách đơn giản nhất để biết được ai đang nhớ đến ta, ai còn cần đến ta.

28.Con người ta lạ lắm. Nhiều lúc cảm thấy vô cùng cô đơn, nhưng không phải vì không có người thân hay bạn bè nào ở cạnh bên, mà chỉ đơn giản là vì trong tim không tìm ra một ai để có thể hướng về.

29.Đêm khuya chính là thời khắc mà nỗi buồn, sự cô đơn và những giọt nước mắt thống trị tất cả thể giới này.

30.Dù đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, cũng xin bạn đừng cố gắng nắm bừa bàn tay của một ai đó.

Cap chất ngầu về tình yêu các FA không thể bỏ qua

Để thể hiện quan điểm của mình về tình yêu, các bạn trẻ thường tìm kiếm và chia sẻ một vài dòng cap chất ngầu dưới đây lên các trang mạng xã hội. Chúng vừa hóm hỉnh, dễ gây tiếng cười và sự thiện cảm, lại vừa có thể đá xoáy quan điểm của một ai đó. Nào, hãy cùng khám phá ngay những câu cap chất ngầu “cười ra nước mắt” dưới đây nhé!

1.Được may mắn trở thành mối tình đầu của một ai đó đúng là rất tốt, nhưng được trở thành người yêu cuối cùng của họ mới chính là điều hạnh phúc nhất thế gian này.

2.Con gái thật không khác nào một robot dự báo thời tiết:

3.Căn bệnh bọn đang yêu rất hay gặp:

  1. Ai cũng bảo tôi rằng khi yêu, người ta chỉ quan tâm đến sự quý giá của vẻ đẹp trong tâm hồn, còn những thứ bên ngoài chỉ là phù phiếm.

Thế nhưng thực tế lại vả vào mặt tôi mà bảo: Tao lạy hồn! Mày thấy người ta xấu quá, mày đã chẳng vội chạy mất dép rồi, nói gì đến chuyện tìm hiểu tâm hồn con nhà người ta đẹp hay xấu.

5.Có nhiều đứa con gái lúc nào cũng ngộ nhận mình là nắng mùa hè, nên tự cho phép mình có cái quyền được chói chang toàn thời gian.

6.Đâu là sự khác biệt giữa tình bạn với tình yêu?

Tình bạn thì càng đông, càng xôm, càng vui.

Còn tình yêu thì chỉ cần nhiều hơn 2 người thôi là nhanh chóng giải tán!

7.Đây chính là lời tỏ tình được thốt ra một cạnh chân thật, mạnh dạn, ngắn gọn nhưng cũng lạnh lùng nhất quả đất: “tao thích mày, mày có thích tao không để tao còn biết đường mà tính chuyện tán con khác?”

8.Cả đời nhớ mãi một người. Bệnh này khốn khổ gấp mười lần ung thư.

9.Con trai bây giờ lạ thật, thay người yêu không khác gì thay áo. Con gái chúng tôi thì lại khác, chỉ lo mặc thêm cho mình mấy lớp áo vì sợ bị cảm lạnh mà thôi.

10.Một nửa vì tôi, tôi xin lỗi. Một nửa tôi vì, xin lỗi tôi.

11.Đã là con gái đừng dại mà nghe trai. Bởi vốn dĩ ăn gian nói dối lại chính là cái tài của đàn ông.

12.Bạn có thể khen một cô gái đến cả nghìn lần, chưa chắc họ đã tin. Nhưng bạn cứ thử chê cô ấy một lần mà xem, cô ấy sẽ nhớ bạn đến suốt đời.

13.Khi xưa chưa lao vào tình yêu thì chưa biết như thế nào là hạnh phúc. Giờ đang yêu rồi mới nhận ra hạnh phúc chính là được như khi xưa.

14.Chớ có dại mà yêu một cô gái không bao giờ cười, bởi vì thực ra cô ấy quá lười để đánh răng.

15.Tình iu nào có lỗi lầm gì. Lỗi là ở chỗ hai người đã nói lời yêu nhau, vậy mà lại quên chưa học cách vì nhau.

16.Đẹp thì cũng chỉ là để được yêu. Yêu kiều lắm thì cũng chỉ là để được ngắm. Nhưng anh ơi… Xấu nhưng đằm thắm thì chắc chắn là làm anh say đắm cả một đời!

17.Tội nghiệp em quá vì có một tuổi thơ thiếu thốn tình thương… Vậy nên giờ lớn rồi gặp thằng nào em cũng nói lời thương với chả thích. 

18.Sự thật là do… Em không có lấy một bờ vai, nên em luôn gồng lên cố tỏ ra mạnh mẽ.

Hay bởi vì… Em luôn tỏ ra mình là người mạnh mẽ, nên em không xứng đáng có được một bờ vai?

19.Lăng nhăng… Chính là trò cảm giác mạnh cực gây nghiện… Là loại thuốc rất chi là đắt tiền… Làm người này thì sung sướng như tiên… Nhưng người khác lại muốn phát điên mà đập phá tất cả.

20.Tình yêu tao đã trao mày – Mày nhận rồi dâng cho đứa khác – Giờ tao phải sống ác vì mất hết cảm giác – Mày chắc chắn biết lý do rồi, đúng không?

21.Đã trót yêu người khác, vậy hà cớ gì còn cố lết xác đi vào cuộc đời đang bình thường của tôi?

22.Trên đời này có 5 kiểu FA chính:

Bạn thuộc kiểu số mấy?

23.Đừng có giả bộ nói yêu đến cuồng điên xong rồi lại hồn nhiên phản bội. Đừng có ra sức đua đòi theo xã hội sống bằng cái bộ mặt ta đây vô tội nhưng chỉ là giả nai.

24.Tao nói yêu mày

Nhưng mày lại tỏ tình với nó

Nó yêu đơn phương đứa khác

Ôi một tam giác tình yêu

Cười được chưa???

Nhiều người thường bảo nơi nào có tình yêu, nơi đó có sự sống. Tình yêu quả thật là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, vô cùng đẹp đẽ. Một tình yêu đích thực có thể cứu vãn cuộc đời của rất nhiều con người. Nó khiến cuộc đời này có ý nghĩa và đáng sống hơn. Chắc chắn những kế hoạch trong tương lai của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu có thêm một người luôn sẵn sàng yêu thương và sát cánh bên bạn.

Dù cuộc sống ngày nay quá vội vã và luôn ồn ào, bạn hãy cứ vững tin rằng những người yêu nhau đều sẽ tìm được nhau. Những dòng cap chất ngầu về tình yêu vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn có một chút thời gian để thư giãn và suy ngẫm thêm về tình yêu của mình. Giờ là lúc tìm hiểu thêm một vài câu cap chất ngầu về tình bạn thôi nào!

Cap chất ngầu về tình bạn cực lầy lội

Cuộc sống này chắc chắn sẽ trở nên tẻ nhạt biết bao nếu thiếu đi những người bạn tốt. Bạn có thể sẽ không ngọt ngào với ta như người yêu, nhưng chắc chắn sẽ luôn trân trọng và sẵn sàng dang tay giúp đỡ ta khi cần. Bạn sẽ là người cùng ta vượt qua khó khăn, cùng nhau trưởng thành. Vậy thì để chia sẻ quan điểm của mình về tình bạn, hay thể hiện tình cảm với người bạn thân, sao không đăng ngay một dòng cap chất ngầu như dưới đây. Đưa đôi tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!!!!!

1.Tình bạn có thể nhân đôi niềm vui, đồng thời cũng có thể giảm nỗi buồn đi một nửa.

2.Thử thách lớn nhất của tình bạn chính là sự sẵn sàng tương trợ lẫn nhau trong những lúc giông bão của cuộc đời, quan trọng nhất là làm điều ấy một cách hoàn toàn tự nguyện.

3.Bạn bè chính là người luôn khiến ta thấy thoải mái khi ở cạnh. Ta sẵn sàng giúp đỡ bạn, chúc phúc cho bạn, mong bạn được hạnh phúc và cảm thấy vô cùng biết ơn vì cuộc đời đã sắp xếp hai người trở thành bạn của nhau.

4.Ai cũng có thể nghe được những lời bạn nói. Bạn bè thì sẵn sàng ngồi xuống và lắng nghe bạn nói, còn bạn thân thì lắng nghe những điều bạn không muốn nói.

5.Không một ai có thể hạnh phúc nếu như không có lấy một người bạn, nhưng cũng không thể chắc chắn về tình bạn của mình cho đến khi gặp khó khăn trắc trở.

6.Mất đi một người bạn không khác nào đã mất đi một cánh tay. Nỗi đau này có thể qua đi, vết thương này có thể lành lại, nhưng sự mất mát và trống trải trong tâm hồn thì không gì có thể lấp đầy được.

7.Để có được những người bạn đúng nghĩa, trước hết bạn phải biến mình trở thành một người bạn cái đã.

8.Một người bạn chân thành và đáng tin cậy chính là tấm áo giáp mạnh mẽ nhất, người tìm thấy anh ta chính là người đã may mắn có được một báu vật.

9.Bạn sẽ chẳng thể nào phân biệt được đâu là bạn và đâu là kẻ thù cho đến khi có mâu thuẫn xảy ra.

10.Người người bạn tựa như những ngôi sao sáng trên bầu trời. Họ có thể đến rồi đi một cách bất chợt. Chỉ có những người ở lại mới là những vì sao toả sáng nhất.

11.Một người bạn đúng nghĩa là người thấy giọt nước mắt đầu tiên của bạn, lau khô đi giọt nước mắt thứ hai và không cho phép giọt nước mắt thứ ba được xuất hiện. 

12.Có nhiều khi chúng ta bất lực đến mức không thể diễn tả nổi nỗi đang mình đang chịu đựng, lúc này ngôn ngữ của một người bạn đích thực còn có ý nghĩa hơn ngàn lời nói ra.

13.Một người bạn đúng nghĩa là người sẵn sàng mỉm cười khi thấy bạn cười, hạnh phúc khi thấy bạn vui vẻ, nhưng chắc chắn không khóc cùng bạn khi bạn đau khổ, vì họ biết điều mình cần làm lúc này cho cho bạn một cái ôm thật vững chãi và an toàn.

14.Có được những người bạn chân thật giống như có một gia tài lớn trong tài khoản ở ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được họ lâu, gia tài của bạn càng lớn.

15.Nếu không nhờ những người bạn tốt, tôi sẽ không bao giờ biết được bản thân đang làm tốt điều gì và cần sửa đổi điều gì.

16.Khi bất chợt nhớ về những người bạn đã rời bỏ mình, trong tâm tôi có một khoảng trống rỗng không làm sao lấp đầy được.

17.Tôi luôn cầu mong cho tình bạn của mình sẽ có mắt, có chân và đương nhiên là cả tài hùng biện nữa. Nó cần phải học được cách đứng vững trên mặt đất trước khi hướng về phía mặt trăng.

18.Tình yêu chân thành có thể xóa tan những mối nghi ngờ ghen tuông, cũng như tình bạn chân thành có thể loại bỏ hết mọi hiềm khích nhỏ nhen. Hãy trân trọng cả tình yêu và tình bạn mà mình đang có.

19.Mỉm cười thì rất dễ có bạn, nhưng nhăn mặt thì lại dễ có nếp nhăn. Bạn tin cậy vào họ, họ sẽ đối với bạn thật lòng. Bạn khoan dung với họ, họ cũng sẽ hiểu và khoan dung với bạn.

20.Cha mẹ cho ta của cải, anh em cho ta chỗ nương tựa, còn bạn bè chính là cả hai thứ đó.

21.Đừng bao giờ quên rằng tình bạn tốt chính là một khoản đầu tư khủng và khôn ngoan nhất. Nó có thể sinh lời ngay và mãi về sau.

22.Hãy cố gắng kết bạn với những con người tích cực, giàu nghị lực và có sự kỷ luật chặt chẽ. Hãy kết giao với những con người có khát khao của riêng mình.

23.Tao rồi cũng sẽ khác…

Và sẽ sống thật với bản chất 

Thậm chí còn “khốn nạn” hơn ngày xưa =))

Tao chắc chắn sẽ…

Bất cần với những người tao từng coi là cả thế giới.

Mày hỏi tao của ngày xưa đâu á???

Đã chết lâu rồi 🙂 Mày nha

24.Ừ thì tao xấu, tao tự khắc biết

Mày làm gì phải chì chiết trước mặt tao

Rồi sau lưng lại nói lời ồn ào

Mày đúng là người hai mặt giả dối

Khả năng diễn của mày là vô đối

Người hai mặt, diễn quá nuốt không trôi

Ngừng diễn đi bạn tôi

Người ta là diễn viên, người ta diễn tự nhiên

Mày không biết diễn, trông thật giống con điên

Mày từng cười vì nghĩ tao tin những lời mày nói dối

Tao lặng thinh… thực ra là vì khinh những suy nghĩ của mày.

25.Mày cứ yên tâm nhé…

Sau những gì dối trá mà mày phang cho tao

Thì từ bây giờ tao buộc phải sống khác

Tao sống bằng chính năng lực của bản thân tao

Chứ đâu cần quỵ luỵ bố con thằng nào cả

Mày hãy nhớ rằng…

Cuộc đời này không phải dòng sông cạn

Mày chưa bao giờ đã đủ tư cách hút cạn nước làm hạn hán cuộc đời tao =)))

26.Đừng bao giờ sủ* bậy sau lưng tao… cứ sủ* thẳng vào mặt tao đây nè… để tao còn biết mà thương, tao còn bố thí cho cục xương mà gặm… Nói thì khum chịu tiếp thu, đến lúc người ta sôi máu lên người ta chửi lại thì đâm ra tự ái :)))

27.Tao khẳng định mình không phải Thiên Thần

Nơi tao lăn lộn cũng không phải Thiên Đường

Tao vốn dĩ chỉ là một Người Thường

Vậy sao tao phải Cao Thượng với nó?

Tao khinh một con chó chỉ thích được gặm xương, lúc nào cũng chăm chăm để nhảy vào cướp sự Yêu Thương của người khác.

28.Nhếch môi vài phát… Đại khái là đang cười chua chát… Thấy bản thân đúng là quá nực cười… Rõ ràng là biết mà vẫn cố im lặng… Bị tổn thương mà vẫn phải giả vờ như chẳng có vấn đề gì… Hụt hẫng đến phát khóc mà miệng vẫn phải nở nụ cười… Tình yêu nào muốn tag stt thì cứ cmt nha :* :* :*

29.Đừng nghĩ rằng bạn có tý lung linh :v thì có quyền đi khinh người khác.

Đã là bãi rác của toàn xã hội ;’j thì đừng có mà nói giọng bà nội với ai.

Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì lại chẳng có.

Nhân cách thì méo ma méo mó, không lẽ thích được làm cờ hó đến thế sao? =)))

30.Người đời hay bảo tao hiền

Thế nên tốt nhất đừng làm phiền đến tao

Nếu chưa biết gì về tao

Thì đừng có kiểu lao nhao, kẻo lại được ăn đấ* :v

Nhớ nhé… 

Không tin thì cứ thử xông zô

Để xem đứa què đứa cụt, đến bô cũng không ngồi được nữa đâu.

Tình yêu, tình bạn hay bất cứ tình cảm chân thành nào trong cuộc đời này đều rất đáng được trân trọng. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, hãy thử giải toả tâm trạng bằng cách gửi cho người bạn của mình một vào câu cap chất ngầu ở trên xem. Chắc chắn bạn sẽ mang lại tiếng cười cho nhiều người đấy. Đảm bảo rằng với sự tâm lý này, tình bạn của các bạn sẽ mãi bền chặt theo thời gian đấy.

Cap chất ngầu để thả thính cực đáng yêu

Bạn biết không, các bạn trẻ ngày nay rất thích chia sẻ những dòng cap chất ngầu đáng yêu và hài hước lên trang mạng xã hội của mình. Có không ít những cặp đôi đã bén duyên từ những dòng thả thính này đấy. Thực ra trong cuộc sống không phải lúc nào cũng nên nghiêm túc quá. Một chút sự hài hước, nghịch ngợm sẽ khiến con người bạn được thả lỏng hơn rất nhiều. Và biết đâu, một ai đó lại bị thu hút vì dòng cap chất ngầu của bạn thì sao. Nào, hãy cùng khám phá ngay nhé!

1.Hôm nay siêu rảnh, không biết có ai muốn lượn lờ phố xá, la cà trà đá với mình không…

2.Nếu giờ mà ai đó chủ động inbox tâm sự với mình, thì vui biết mấy. Nhỡ đâu…

3.Em đây chán thả thính lắm rồi. Em biến thành cái cây nhé, ai đó đến cưa đi để em thử đổ một lần cho biết ạ.

4.Cứ mãi một mình như thế này, lâu dần rồi cũng quen.

5.Giá mà có người yêu rồi để thử cùng nhau làm mấy chuyện thế này…

6.Bữa nay đột nhiên dở chứng, rất muốn thử trong một mối quan hệ mập mờ…

7.Chỉ cần anh nói lời yêu, chắc chắn em sẽ bám theo anh cả cuộc đời này.

8.”Tiên sư cái con muỗi này, thấy người đẹp cái là cứ đâm đầu vào” :v Ai đó hãy like hoặc inbox vì cái sự xinh đẹp này của em đi ạ!!!

9.Tui đăng bài này xin thề là khum phải với mục đích câu like đâu nha. Tui đăng để chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình mà thôi. Sau 3 phút nếu được trên 30 like thì tui bắt đầu kể nha!

10.Xin gửi đôi lời đến anh chồng tương lai của tôi: Tôi đã ngồi yên chờ anh gần 20 cái mùa xuân rồi, anh đang ở đâu xin hãy xuất hiện nhanh vì cái mùa xuân thứ 20 của đời tôi sắp đến rồi.

11.Gương kia ngự ở trên tường… Bao giờ mới gặp được người thương ta… Gương cười nhếch mép bảo là… Mặt mày mà có người yêu, chớt liềng!

12.Lâu lắm rồi không có cảm giác được đi ăn uống, đi xem phim thả ga không lo đến giờ về nhà. Bài vở dạo này nhiều quá hic hic. Hôm nay ảnh, có ai mời không ta?

13.Đây là Hằng, Hằng rất Hiền, nhưng đến giờ vẫn không ai yêu!

14.Đến đôi dép chúng nó còn có đôi có cặp, thế mà mình có đến nỗi nào đâu mà giờ vẫn cô đơn.

15.Vui một mình, buồn cũng một mình. Ốm một mình, đau khổ cũng một mình. Đến giờ mới nhận ra em không thương em, ai thương em?

16.Cả thế giới hình như người ta ai cũng có đôi có cặp, còn em cũng có cặp nhưng mà là cặp sách.

17.Nếu giờ mà ai đó chủ động inbox tâm sự với mình, thì vui biết mấy. Nhỡ đâu…

18.Không rõ là cảm giác khi đang yêu một người sẽ giống như thế nào nhỉ?

19.Phụ nữ đẹp nhất đích thị là khi đang không thuộc về ai.

20.Xin gửi đôi lời đến anh chồng tương lai của tôi: Tôi đã ngồi yên chờ anh gần 20 cái mùa xuân rồi, anh đang ở đâu xin hãy xuất hiện nhanh vì cái mùa xuân thứ 20 của đời tôi sắp đến rồi.

21.Lâu lắm rồi không có cảm giác được đi ăn uống, đi xem phim thả ga không lo đến giờ về nhà. Bài vở dạo này nhiều quá hic hic. Hôm nay ảnh, có ai mời không ta?

22.Hôm nay siêu rảnh, không biết có ai muốn lượn lờ phố xá, la cà trà đá với mình không…

23.Mình cũng đẹp trai ra phết, thế mà bao nhiêu cái mùa xuân xanh rồi vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Tự nhiên nghi ngờ về nhân sinh quan quá! 

24.Em đây chán thả thính lắm rồi. Em biến thành cái cây nhé, ai đó đến cưa đi để em thử đổ một lần cho biết ạ.

25.Em chắc chắn sẽ chủ động add friend với 100 người đầu tiên like cap chất ngầu này ạ.

26.Nếu như có thể, hãy cho em thử một lần yêu anh được không?

27.Mình cũng đẹp trai ra phết, thế mà bao nhiêu cái mùa xuân xanh rồi vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Tự nhiên nghi ngờ về nhân sinh quan quá! 

28.Anh như thế này, em xem thử xem đã đủ tiêu chuẩn để trở thành bạn trai của em chưa?

29.Em chắc chắn sẽ chủ động add friend với 100 người đầu tiên like cap chất ngầu này ạ.

30.Nếu như có thể, hãy cho em thử một lần yêu anh được không?

31.Hôm nay siêu rảnh, không biết có ai muốn lượn lờ phố xá, la cà trà đá với mình không…

32.Anh mà là cảnh sát giao thông, anh chắc chắn sẽ cấm em không được ra ngoài đường. Em xinh thế này, chắc chắn sẽ khiến bao chàng trai xao nhãng rồi gây tai nạn mất thôi.

33.Sau đây sẽ là màn câu like câu view mặt dày bất chấp tất cả đây: “cap chất ngầu cực ngắn này mà được 1k like, anh tình nguyện vì em mà cởi trần chạy vào phòng vệ sinh nữ!”

34.Nếu có thể, em cho phép anh một lần yêu em, có được không?

35.Anh mà là cảnh sát giao thông, anh chắc chắn sẽ cấm em không được ra ngoài đường. Em xinh thế này, chắc chắn sẽ khiến bao chàng trai xao nhãng rồi gây tai nạn mất thôi.

Bạn thấy sao? Bạn đã chọn được cho mình một câu cap chất ngầu để thả thính trên dòng thời gian chưa? Biết đâu chỉ một vài câu bông đùa thế này lại giúp bạn thoát kiếp FA, vì thỉnh thoảng những câu thả thính lại có sức hút rất kỳ lạ, làm cho crush của bạn không cưỡng lại được đấy nhé.

Cap chất ngầu về nỗi buồn chất chứa

Những dòng cap chất ngầu về nỗi buồn chất chứa dưới đây có thể giúp bạn bày tỏ nỗi lòng, tâm trạng nặng trĩu lên mạng xã hội. Biết đâu một ai đó sẽ quan tâm thì sao. Cuộc sống này thực sự có rất nhiều màu sắc, có màu tươi tắn thì cũng phải có màu trầm buồn. Đừng vì nỗi buồn lúc này mà buông tay từ bỏ tất cả bạn nhé. Nào, hãy cùng khám phá những câu cap chất ngầu về nỗi buồn cực thấm dưới đây!

1.Đau khổ nhất chính là khi bạn rất yêu rất thương một ai đó nhưng lại chẳng thể ở bên họ, rất muốn nói ra tình cảm của mình nhưng lại sợ rồi sẽ trở thành người dưng với họ.

2.Đến bây giờ tôi mới đau khổ thừa nhận một điều: có những người ta mãi mãi chỉ có thể giữ hình bóng của họ ở trong tim, chứ không bao giờ có thể sánh bước cùng họ đi đến hết cuộc đời.

3.Đừng cố tình lợi dụng nhau vì cảm thấy quá cô đơn, rồi lại ngoảnh mặt bơ đi khi bản thân mình đã thấy ổn.

4.Đêm nay, đêm mai và rất nhiều những đêm khác nữa… Tôi chỉ biết nằm thao thức nhớ một người sẽ không bao giờ nhớ tôi.

5.Sự đau khổ nhất đến từ việc luôn phải tỏ ra mình là người đang trong hạnh phúc. Sự tuyệt vọng nhất đến từ việc luôn phải cố gắng mỉm cười dù lệ đổ trong tim.

6.Khi yêu ai, điều đang sợ nhất chính là mặc dù trong tim họ không hề có mình, nhưng lại vẫn nhận lời làm người yêu mình.

7.Thật đáng sợ nếu bỗng một ngày mình tỉnh dậy rồi chợt phát hiện ra mình không sống vì ai hay vì bất cứ một điều gì.

8.Tình yêu của anh quả đúng là vĩ đại: nhẹ nhàng như gió và mong manh như nắng, cuối cùng là để lại một nỗi đau cay đắng trong lòng em.

9.Nỗ lực để quên đi một người mình yêu thực sự khó khăn không khác gì nỗ lực nhớ đến một người chưa từng gặp.

10.Thật ra khoảng trống mà anh để lại trong tim em, cả thế giới ngoài kia có ra sức làm gì cũng chẳng thể nào lấp đầy được.

11.Nếu bạn thất sự là điều quan trọng với ai đó, họ sẽ luôn luôn có thời gian dành cho bạn: không cần lý do, không có thất hứa hay sự dối trá nào cả.

12.Cảm ơn người vì đã vô tâm và lạnh lùng đến thế, để tôi biết được rằng mình nên dừng lại tại đây thôi.

13.Đây sẽ là lần cuối em rơi nước mắt vì anh. Từ giờ em sẽ ngừng khóc và cũng sẽ ngừng yêu anh.

14.Hạnh phúc mới đến chưa được bao lâu, vậy mà vừa mất đi đã để lại một vết hằn sâu chẳng thể xóa.

15.Điều lạnh giá nhất lại không phải đến từ mùa đông, mà là từ sự hời hợt vô tâm của người từng là cả thế giới của bạn.

16.Thật là lạ. Có những người mình thật sự rất yêu nhưng lại chẳng thể ở gần được. Lại cũng có những người rất rất yêu mình, nhưng đáng tiếc mình lại chẳng thể ừ được.

17.Thật là khó để ép buộc một ai đó phải yêu mình. Cũng không dễ dàng gì khi ép mình phải ngừng yêu một ai đó.

18.Yêu đơn phương thật là khó, chẳng khác nào đang ôm một cây xương rồng. Mình càng muốn ôm chặt, bản thân sẽ lại càng đau đớn.

19.Chỉ cần khoảng cách đủ xa và thời gian đủ lâu, những người thân quen đến đâu cũng đều có thể trở nên xa lạ.

20.Mặc dù tôi vẫn cười hàng ngày, nhưng điều đó không có nghĩa cuộc sống của tôi vẫn đang ổn.

21.Chia tay chính là lúc hai con người vẫn đang cùng trên một con đường, nhưng tiến thêm một bước nữa thôi là rẽ về hai ngả, có thể nuối tiếc mà quay đầu lặng lẽ nhìn nhau, nhưng rồi sẽ xa nhau mãi mãi.

22.Trên đời có một thứ tình cảm quả thật tuy âm thầm nhưng rất cồn cào, cháy bỏng. Vậy nhưng cũng chỉ dám đứng từ xa để dõi theo người ấy, cho dù họ có đang sánh bước cùng ai khác… Yêu đơn phương khổ tâm như vậy đó.

23.Anh tồn tại trên đời này giống như một hình xăm trên cánh tay em vậy. Xóa được hình bóng anh, bản thân em cũng phải chịu đau đớn như đứt từng mạch máu.

24.Người ta khóc đấy nhưng chưa chắc đã vì khổ, tôi đang cười đấy nhưng ai biết rằng lệ đang đổ trong tim.

25.Tôi âm thầm lướt qua người lặng lẽ

Cố tìm ra những ngã rẽ đời mình

Đường còn dài, người vẫn cứ lặng thinh

Có ngã nào cho tôi tìm về chính mình mãi mãi.

26.Mặc dù tôi luôn nở nụ cười trên môi, nhưng rồi cũng đến lúc phải thừa nhận rằng mình chưa bao giờ ổn cả.

27.Em đang tuyệt vọng lắm bởi vì: Em nói nhưng chẳng ai quan tâm. Em buồn mà chẳng ai thấu hiểu. Em cô đơn nhưng không một ai chịu ở bên.

28.Thà vẫn cứ cười rồi nói rằng mọi thứ vẫn đang rất ổn, còn hơn là cố giải thích cho người khác những chuyện đã qua. Thà rằng cứ giữ im lặng để tự mình chịu đựng những niềm đau, còn hơn nói ra với nhau rồi nhưng lại chẳng thể lau được những hàng nước mắt.

29.Cậu à… sao lại ngốc như vậy. Không phải ai hứa gì thì họ đều sẽ thực hiện đâu.

30.Đôi khi thấy mình sống rất giả tạo. Lúc gặp người thì mặt cười toe toét, vậy mà tối khi chỉ còn lại một mình thì nằm nghĩ vẩn vơ, lắm khi cười nói một mình, lắm khi lại trào nước mắt.

31.Không phải vết thương nào cũng đều sẽ chảy máu. Có những vết thương không để bạn nhìn thấy được máu mới là những vết thương đau đớn nhất.

Bộ hình ảnh cap chất ngầu đang nhận được lượt chia sẻ CỰC KHỦNG

Trong phần này, chúng mình giới thiệu đến bạn những hình ảnh cap chất ngầu thuộc rất nhiều chủ đề, từ tình yêu, tình bạn,… cho đến hôn nhân và gia đình. Hãy cùng khám phá nhé!

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã giới thiệu đến bạn rất nhiều những câu cap chất ngầu, vui có, buồn có, để bạn đọc thư giãn hoặc chia sẻ với bạn bè. Hy vọng rằng chúng sẽ có thể f5 cuộc sống của bạn nhé!

Xem thêm: TỔNG HỢP 555 Những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm.

Stt hay -