[TOP LIST] 115+ Lời chúc vợ ngủ ngon tình cảm như phim ngôn tình

Chúc vợ ngủ ngon ngọt lịm tim, chúc vợ ngủ ngon đáng yêu, chúc ngủ ngon ngắn được share nhiều nhất trên Facebook.

Bài viết dưới đây tổng hợp những lời chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào nhất mà các anh chồng nên tham khảo để gửi tặng bà xã của mình. Dù đây chỉ là một món quà tinh thần, nhưng trên hết nó thể hiện tình cảm của bạn với cô ấy. Chắc rằng bà xã của bạn sẽ rất vui khi nhận được những lời ngôn tình như vậy đấy. Khám phá ngay nhé!

Chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào đến lịm tim

Những lời chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào chính là mình chứng cho việc bạn luôn yêu thương và quan tâm bà xã của mình. Nào, mời các anh chồng cùng tham khảo bộ lời chúc ý nghĩa này ngay bây giờ.

1.Đứng yên!

Ta là kẻ cướp!

Mau nằm lên giường!

Ok rồi, giờ nhắm mắt lại!

Muahhhhhh! Chúc vợ yêu ngủ ngon, mơ đẹp. Hehe…

2.Cô vợ nấm lùn của anh ơi, anh không có ở nhà nhưng em vẫn phải tự chăm sóc cho bản thân thật tốt đấy. Muộn rồi mau đi ngủ thôi. Yêu và nhớ em rất nhiều!

3.Chào vợ yêu, chồng gửi tin nhắn này để nhắc vợ là đến giờ đi ngủ rồi, mau lên giường đắp chăn và ngủ một giấc thật ngon thôi nào. Cuối tuần này là anh về rồi. Nhớ vợ.

4.Bố chuẩn bị đi ngủ rồi. Nhớ hai mẹ con nhiều quá. Hai mẹ con nhớ đóng cửa cẩn thận rồi ngủ sớm đi nhé.

5.Đố gấu con biết vì sao ngày nào anh và em cũng phải ngủ cùng một giờ nè?… Thì vì chỉ có như vậy hai đứa mới cùng xuất hiện cùng lúc trong giấc mơ để gặp nhau chứ hehehe….. Hẹn em trong một giấc mơ tuyệt nhất đêm nay nhé.

6.Hình như cô bé này chưa chịu ngủ, thế là nhìn ra ngoài thấy một quả đu đủ… Thôi thôi muộn lắm rồi, cô mau tắt điện thoại rồi ngủ đi nha. Good night!

7.Vợ yêu ơi, muộn rồi đó. Công việc làm không bao giờ hết đâu, nên em cứ kệ đó đi, mai đến công ty rồi làm tiếp. Giờ là lúc vợ anh nghỉ ngơi rồi. Chúc em ngủ ngon và mơ về những điều ngọt ngào.

8.Tận sâu trong lòng mình anh luôn cảm thấy mình thấy may mắn khi có một người vợ tuyệt vời như em. Anh không biết phải nói sao để em hiểu hết tấm lòng của anh. Cảm ơn em đã luôn ở bên và đồng hành cùng anh trên suốt chặng đường dài. Chúc em ngủ ngon! Yêu em nhiều!

9.Bà xã có biết là thức khuya sẽ nhanh già lắm không. Ông xã sẽ đi ngủ trước bà xã để trẻ lâu hơn bà xã nha. hehe. Thôi bà xã mau ngủ đi. Good night!

10.Cô mèo lười của anh đâu rồi nhỉ? Em đã ngủ chưa hay vẫn còn đang cày phim đấy? Chúc em đêm nay ngủ thật ngon và mơ thật nhiều về anh nhé.

11.Nè nè, chúc vợ anh đêm nay có một giấc ngủ ấm áp nhé. Anh không có ở nhà để đắp lại chăn cho em đâu nên nhớ là đừng có đạp chăn rơi xuống sàn nhà nữa nha. Đêm nay lạnh lắm đấy.

12.Vợ yêu ngủ ngoan nha. Yên tâm vì mọi thứ đã có anh lo rồi, việc của em bây giờ chỉ là nghỉ ngơi cho tốt thôi.

13.Cô vợ mập của anh à, chúc vợ anh đêm nay có một giấc ngủ ấm áp nhé. Anh không có ở nhà để đắp lại chăn cho em đâu nên nhớ là đừng có đạp chăn rơi xuống sàn nhà nữa nha. Đêm nay lạnh lắm đấy.

14.Hôm nay em đã rất vui đúng không? Em hãy đem tất cả những niềm vui đó vào giấc ngủ tối nay, còn nỗi muộn phiền thì cứ để anh đá veo chúng đi nhé. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ êm đềm để sáng mai đón bình minh với niềm hân hoan vô bờ nhé.

15.Bà xã ơi, mong em có một giấc ngủ an lành và mơ nhiều về ông xã. Yêu và nhớ bà xã nhiều lắm. 

16.Vợ ơi. Anh muốn gọi điện nói chuyện với em một lát nhưng thấy muộn quá rồi. Hôm nay em có mệt lắm không? Anh xin lỗi vì đúng lúc này lại không thể ở bên em. Đêm nay trời mưa lạnh đất, mong em có một giấc ngủ dài thật sâu. Thương em vô cùng.

17.Xa vợ, chồng thấy khó ngủ quá. Giá như giờ này được nằm ôm vợ ngủ thì thích biết mấy. Chúc vợ yêu ngủ ngon nhé. Em nhớ đóng cửa thật chặt nha.

18.Hơn 1 giờ sáng rồi, chắc giờ này em đang chìm đắm trong những giấc mơ ngọt ngào. Anh nằm thao thức mãi, nhớ em quá nên chưa ngủ được. Mấy ngày anh vắng nhà, em phải tự chăm sóc cho mình thật tốt nhé. Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Ngủ ngoan nha em.

19.Anh luôn cảm thấy biết ơn thế gian này vì đã se duyên cho anh cùng người con gái tuyệt vời như em. Nếu thiếu em, cuộc đời anh có lẽ đã trở nên thật tệ hại và tạm bợ. Chúc em ngủ ngon. Hôm và ôm em thật chặt.

20.Nếu em đang ngủ và mơ thấy một con quỷ mặc quần đùi sọc đỏ trắng đuổi theo em thì đó… chính là anh đấy. Sợ quá không ngủ được thì gọi cho anh nha, anh luôn sẵn sàng trực điện thoại 24/24 vì em.

21.Vợ yêu ơi, giờ là lúc để đi ngủ chứ không phải cày phim đâu nha. Nghe lời chồng, ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe ngày mai còn đi làm nữa chứ. Ngoan ngoan chồng thương. Hôm nào về chồng mua nhiều quà cho nhé. Good night!

22.Sao trên trời đang tỏa sáng và chị Hằng cũng vậy, em mau mau nằm lên giường, đắp chăn kín rồi ngủ đi thôi. Chúc em đêm nay sẽ có một giấc ngủ thật sâu và mơ những điều thật đẹp.

23.Đột nhiên anh nghĩ mình thật may mắn vì đông này đã có bà xã ở bên, không còn sợ lạnh nữa rồi. Anh sẽ mãi là chàng hiệp sỹ đưa em đến mọi nơi em muốn trong những giấc mơ. Chúc em ngủ ngon!

24.Cả thế giới đều đang chìm đắm trong những giấc mơ, chỉ có một cô bé còn đang thức để đọc tin nhắn này của anh. Chúc cô bé ấy đêm nay ngủ ngon và mơ về anh với những điều ngọt ngào nhất.

25.Vợ ơi. Anh muốn gọi điện nói chuyện với em một lát nhưng thấy muộn quá rồi. Hôm nay em có mệt lắm không? Anh xin lỗi vì đúng lúc này lại không thể ở bên em. Đêm nay trời mưa lạnh đất, mong em có một giấc ngủ dài thật sâu. Thương em vô cùng.

Chúc vợ ngủ ngon đáng yêu như phim ngôn tình

Dưới đây là BST những lời chúc vợ ngủ ngon cực đáng yêu mà anh chồng nào cũng nên lưu lại để gửi tặng bà xã thân yêu của mình. Dù đã là vợ chồng nhưng đừng quên dành cho nhau sự lãng mạn để tình cảm mãi mặn nồng như thuở mới yêu nhé.

1.Vợ à, trời lạnh quá nhỉ. Vợ đã ngủ chưa? Có nhớ chồng không nè? Vợ nhớ đắp thêm chăn cho đủ ấm nhé. Hôm nào chồng về, chồng ôm vợ ngủ chắc là sẽ ấm hơn nhiều hehe. Chúc vợ ngủ ngon.

2.Nhanh quá, vèo một cái đã hết ngày rồi. Anh chúc vợ ngủ ngon, mơ đẹp nha.

3.Gửi đến bà xã anh

*Mệt đêm thanh bình, thư thái trong tâm hồn.

*Một giấc mộng êm đềm và nhất là mơ thật nhiều về anh.

Yêu bà xã nhiều lắm!

4.Hứa với anh là em sẽ chỉ mang theo những điều hạnh phúc vào trong những giấc mơ thôi nhé. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, đã có anh ở đây rồi nên em đừng lo lắng nữa. Good night!

5.Vợ ơi, chồng đãng trí quá, không nhớ được là lúc tối đã chúc vợ ngủ ngon chưa. Chắc tại lúc đấy mải nghĩ về vợ đây mà. Vợ anh ngủ sớm đi nhé. 

6.Bà xã ngủ ngon nhé. Ở nơi xa nhưng ông xã luôn nghĩ về bà xã rất nhiều và mong cho bà xã có một giấc ngủ thật ấm áp.

7.Công chúa của anh ơi, chúc em một đêm ngon giấc bên những giấc mơ ngọt ngào như nụ hôn của anh nhé. Những vì sao trên trời kia đang lấp lánh vì em đó. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh. Yêu và nhớ em vô cùng.

8.Em yêu à, hứa với anh là em sẽ chỉ mang theo những điều hạnh phúc vào trong những giấc mơ thôi nhé. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, đã có anh ở đây rồi nên em đừng lo lắng nữa. Good night!

9.Chúc em ngủ ngon, cô bé đáng yêu. Hãy luôn tin rằng chồng em mãi luôn ở bên và yêu em thật nhiều nhé.

10.Anh biết là muộn rồi và chắc chắn em đã say ngủ từ lâu, nhưng anh vẫn muốn nhắn chúc em ngủ ngon. Mong rằng anh là người cuối cùng trong ngày chúc em điều đó. Yêu em và cả nhớ em nữa.

11.Gấu bự mập ơi là mập ơi, chúc em đêm nay ngủ ngon và mơ về anh thật nhiều nhé.

12.Đứng yên! Ta là kẻ cướp! Mau nằm lên giường! Ok rồi, giờ nhắm mắt lại! Muahhhhhh! Chúc vợ yêu ngủ ngon, mơ đẹp. Hehe!!!!

13.Thuê bao này đã nằm trong vùng phủ chăn chưa đấy? Đừng có ngủ muộn nha không là mai mắt thâm như gấu trúc đấy. Good night!

14.”Ấy à”, chúc ấy một buổi tối vui vẻ nha. Nhớ là ngủ sớm để ngày mai có thật nhiều năng lượng đi chơi cùng tớ nha.

15.Đứng yên! Ta là kẻ cướp! Mau nằm lên giường! Ok rồi, giờ nhắm mắt lại! Muahhhhhh! Chúc vợ yêu ngủ ngon, mơ đẹp. Hehe!!!!

16.Thuê bao này đã nằm trong vùng phủ chăn chưa đấy? Đừng có ngủ muộn nha không là mai mắt thâm như gấu trúc đấy. Good night!

17.Gấu trúc của anh à, em ngủ sớm đi nhé. Muộn phiền nào rồi cũng qua thôi, chỉ cần chúng mình còn bên nhau thì không gì là không vượt qua được. Chúc em ngủ ngon.

18.Giá như đêm nay được bên em, được ôm em trong vòng tay anh để ngủ một giấc ngon lành. Em yêu ngủ ngoan!

19.Em biết không, hàng tỷ người trên thế gian này đều đang ngủ say, thế mà vẫn có một cô gái thức muộn để đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Mong em yêu ngủ ngon nhé. Sáng mai khi gặp anh, em hãy cười thật tươi để anh biết rằng em đã mơ về những điều ngọt ngào.

20.Cô bé yêu của anh đang xem phim hay sắp đi ngủ rồi đó? Em mau ngủ đi thôi, anh đợi em trong giấc mơ nhé.

21.Đứng yên! Ta là kẻ cướp! Mau nằm lên giường! Ok rồi, giờ nhắm mắt lại! Muahhhhhh! Chúc vợ yêu ngủ ngon, mơ đẹp. Hehe…

22.Cô vợ nấm lùn của anh ơi, anh không có ở nhà nhưng em vẫn phải tự chăm sóc cho bản thân thật tốt đấy. Muộn rồi mau đi ngủ thôi. Yêu và nhớ em rất nhiều!

23.Chào vợ yêu, chồng gửi tin nhắn này để nhắc vợ là đến giờ đi ngủ rồi, mau lên giường đắp chăn và ngủ một giấc thật ngon thôi nào. Cuối tuần này là anh về rồi. Nhớ vợ.

24.Bố chuẩn bị đi ngủ rồi. Nhớ hai mẹ con nhiều quá. Hai mẹ con nhớ đóng cửa cẩn thận rồi ngủ sớm đi nhé.

25.Đố gấu con biết vì sao ngày nào anh và em cũng phải ngủ cùng một giờ nè?… Thì vì chỉ có như vậy hai đứa mới cùng xuất hiện cùng lúc trong giấc mơ để gặp nhau chứ hehehe….. Hẹn em trong một giấc mơ tuyệt nhất đêm nay nhé.

26.Hình như cô bé này chưa chịu ngủ, thế là nhìn ra ngoài thấy một quả đu đủ… Thôi thôi muộn lắm rồi, cô mau tắt điện thoại rồi ngủ đi nha. Good night!

27.Vợ yêu ơi, muộn rồi đó. Công việc làm không bao giờ hết đâu, nên em cứ kệ đó đi, mai đến công ty rồi làm tiếp. Giờ là lúc vợ anh nghỉ ngơi rồi. Chúc em ngủ ngon và mơ về những điều ngọt ngào.

28.Tận sâu trong lòng mình anh luôn cảm thấy mình thấy may mắn khi có một người vợ tuyệt vời như em. Anh không biết phải nói sao để em hiểu hết tấm lòng của anh. Cảm ơn em đã luôn ở bên và đồng hành cùng anh trên suốt chặng đường dài. Chúc em ngủ ngon! Yêu em nhiều!

29.Bà xã có biết là thức khuya sẽ nhanh già lắm không. Ông xã sẽ đi ngủ trước bà xã để trẻ lâu hơn bà xã nha. hehe. Thôi bà xã mau ngủ đi. Good night!

30.Cô mèo lười của anh đâu rồi nhỉ? Em đã ngủ chưa hay vẫn còn đang cày phim đấy? Chúc em đêm nay ngủ thật ngon và mơ thật nhiều về anh nhé.

31.Nè nè, chúc vợ anh đêm nay có một giấc ngủ ấm áp nhé. Anh không có ở nhà để đắp lại chăn cho em đâu nên nhớ là đừng có đạp chăn rơi xuống sàn nhà nữa nha. Đêm nay lạnh lắm đấy.

32.Vợ yêu ngủ ngoan nha. Yên tâm vì mọi thứ đã có anh lo rồi, việc của em bây giờ chỉ là nghỉ ngơi cho tốt thôi.

33.Cô vợ mập của anh à, chúc vợ anh đêm nay có một giấc ngủ ấm áp nhé. Anh không có ở nhà để đắp lại chăn cho em đâu nên nhớ là đừng có đạp chăn rơi xuống sàn nhà nữa nha. Đêm nay lạnh lắm đấy.

34.Hôm nay em đã rất vui đúng không? Em hãy đem tất cả những niềm vui đó vào giấc ngủ tối nay, còn nỗi muộn phiền thì cứ để anh đá veo chúng đi nhé. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ êm đềm để sáng mai đón bình minh với niềm hân hoan vô bờ nhé.

35.Bà xã ơi, mong em có một giấc ngủ an lành và mơ nhiều về ông xã. Yêu và nhớ bà xã nhiều lắm. 

Chúc ngủ ngon ngắn được share nhiều nhất trên Facebook

Bạn có biết BST những lời chúc ngủ ngon ngắn dưới đây hiện đang nhận được hàng ngàn lượt share trên Facebook không? Không một cô gái nào thấy chán với sự ngọt ngào, chiều chuộng và tình tứ cả, bởi vậy các anh chồng hãy nhanh tay lưu lại bộ lời chúc này để lấy lòng bà xã nhà mình nhé.

1.Vợ ơi. Anh muốn gọi điện nói chuyện với em một lát nhưng thấy muộn quá rồi. Hôm nay em có mệt lắm không? Anh xin lỗi vì đúng lúc này lại không thể ở bên em. Đêm nay trời mưa lạnh đất, mong em có một giấc ngủ dài thật sâu. Thương em vô cùng.

2.Xa vợ, chồng thấy khó ngủ quá. Giá như giờ này được nằm ôm vợ ngủ thì thích biết mấy. Chúc vợ yêu ngủ ngon nhé. Em nhớ đóng cửa thật chặt nha.

3.Hơn 1 giờ sáng rồi, chắc giờ này em đang chìm đắm trong những giấc mơ ngọt ngào. Anh nằm thao thức mãi, nhớ em quá nên chưa ngủ được. Mấy ngày anh vắng nhà, em phải tự chăm sóc cho mình thật tốt nhé. Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Ngủ ngoan nha em.

4.Anh luôn cảm thấy biết ơn thế gian này vì đã se duyên cho anh cùng người con gái tuyệt vời như em. Nếu thiếu em, cuộc đời anh có lẽ đã trở nên thật tệ hại và tạm bợ. Chúc em ngủ ngon. Hôm và ôm em thật chặt.

5.Nếu em đang ngủ và mơ thấy một con quỷ mặc quần đùi sọc đỏ trắng đuổi theo em thì đó… chính là anh đấy. Sợ quá không ngủ được thì gọi cho anh nha, anh luôn sẵn sàng trực điện thoại 24/24 vì em.

6.Vợ yêu ơi, giờ là lúc để đi ngủ chứ không phải cày phim đâu nha. Nghe lời chồng, ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe ngày mai còn đi làm nữa chứ. Ngoan ngoan chồng thương. Hôm nào về chồng mua nhiều quà cho nhé. Good night!

7.Sao trên trời đang tỏa sáng và chị Hằng cũng vậy, em mau mau nằm lên giường, đắp chăn kín rồi ngủ đi thôi. Chúc em đêm nay sẽ có một giấc ngủ thật sâu và mơ những điều thật đẹp.

8.Đột nhiên anh nghĩ mình thật may mắn vì đông này đã có bà xã ở bên, không còn sợ lạnh nữa rồi. Anh sẽ mãi là chàng hiệp sỹ đưa em đến mọi nơi em muốn trong những giấc mơ. Chúc em ngủ ngon!

9.Cả thế giới đều đang chìm đắm trong những giấc mơ, chỉ có một cô bé còn đang thức để đọc tin nhắn này của anh. Chúc cô bé ấy đêm nay ngủ ngon và mơ về anh với những điều ngọt ngào nhất.

10.Vợ ơi. Anh muốn gọi điện nói chuyện với em một lát nhưng thấy muộn quá rồi. Hôm nay em có mệt lắm không? Anh xin lỗi vì đúng lúc này lại không thể ở bên em. Đêm nay trời mưa lạnh đất, mong em có một giấc ngủ dài thật sâu. Thương em vô cùng.

11.Vợ à, trời lạnh quá nhỉ. Vợ đã ngủ chưa? Có nhớ chồng không nè? Vợ nhớ đắp thêm chăn cho đủ ấm nhé. Hôm nào chồng về, chồng ôm vợ ngủ chắc là sẽ ấm hơn nhiều hehe. Chúc vợ ngủ ngon.

12.Nhanh quá, vèo một cái đã hết ngày rồi. Anh chúc vợ ngủ ngon, mơ đẹp nha.

13.Gửi đến bà xã anh một đêm thanh bình, thư thái trong tâm hồn và một giấc mộng êm đềm và nhất là mơ thật nhiều về anh. Yêu bà xã nhiều lắm!

14.Hứa với anh là em sẽ chỉ mang theo những điều hạnh phúc vào trong những giấc mơ thôi nhé. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, đã có anh ở đây rồi nên em đừng lo lắng nữa. Good night!

15.Vợ ơi, chồng đãng trí quá, không nhớ được là lúc tối đã chúc vợ ngủ ngon chưa. Chắc tại lúc đấy mải nghĩ về vợ đây mà. Vợ anh ngủ sớm đi nhé. 

16.Bà xã ngủ ngon nhé. Ở nơi xa nhưng ông xã luôn nghĩ về bà xã rất nhiều và mong cho bà xã có một giấc ngủ thật ấm áp.

17.Công chúa của anh ơi, chúc em một đêm ngon giấc bên những giấc mơ ngọt ngào như nụ hôn của anh nhé. Những vì sao trên trời kia đang lấp lánh vì em đó. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh. Yêu và nhớ em vô cùng.

18.Em yêu à, hứa với anh là em sẽ chỉ mang theo những điều hạnh phúc vào trong những giấc mơ thôi nhé. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, đã có anh ở đây rồi nên em đừng lo lắng nữa. Good night!

19.Chúc em ngủ ngon, cô bé đáng yêu. Hãy luôn tin rằng chồng em mãi luôn ở bên và yêu em thật nhiều nhé.

20.Anh biết là muộn rồi và chắc chắn em đã say ngủ từ lâu, nhưng anh vẫn muốn nhắn chúc em ngủ ngon. Mong rằng anh là người cuối cùng trong ngày chúc em điều đó. Yêu em và cả nhớ em nữa.

21.Gấu bự mập ơi là mập ơi, chúc em đêm nay ngủ ngon và mơ về anh thật nhiều nhé.

22.Thuê bao này đã nằm trong vùng phủ chăn chưa đấy? Đừng có ngủ muộn nha không là mai mắt thâm như gấu trúc đấy. Good night!

23.”Ấy à”, chúc ấy một buổi tối vui vẻ nha. Nhớ là ngủ sớm để ngày mai có thật nhiều năng lượng đi chơi cùng tớ nha.

Gấu trúc của anh à, em ngủ sớm đi nhé. Muộn phiền nào rồi cũng qua thôi, chỉ cần chúng mình còn bên nhau thì không gì là không vượt qua được. Chúc em ngủ ngon.

24.Giá như đêm nay được bên em, được ôm em trong vòng tay anh để ngủ một giấc ngon lành. Em yêu ngủ ngoan!

25.Em biết không, hàng tỷ người trên thế gian này đều đang ngủ say, thế mà vẫn có một cô gái thức muộn để đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Mong em yêu ngủ ngon nhé. Sáng mai khi gặp anh, em hãy cười thật tươi để anh biết rằng em đã mơ về những điều ngọt ngào.

26.Cô bé yêu của anh đang xem phim hay sắp đi ngủ rồi đó? Em mau ngủ đi thôi, anh đợi em trong giấc mơ nhé.

27.Cô vợ nấm lùn của anh ơi, anh không có ở nhà nhưng em vẫn phải tự chăm sóc cho bản thân thật tốt đấy. Muộn rồi mau đi ngủ thôi. Yêu và nhớ em rất nhiều!

28.Vợ yêu ơi, giờ là lúc để đi ngủ chứ không phải cày phim đâu nha. Nghe lời chồng, ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe ngày mai còn đi làm nữa chứ. Ngoan ngoan chồng thương. Hôm nào về chồng mua nhiều quà cho nhé. Good night!

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã gửi đến bạn rất nhiều lời chúc vợ ngủ ngon chân thành và tình cảm nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng mình với bà xã thì đừng bỏ qua bộ lời chúc ngọt ngào này nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và chúc gia đình bạn luôn ngập tràn hạnh phúc!