[BST] 1002+ Lời chúc cho bé mới chào đời ý nghĩa may mắn nhất

Lời chúc cho bé mới chào đời ấn tượng nhất, lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng Anh.

Một sinh linh mới xuất hiện trên thế gian tựa như phép nhiệm màu vậy. Trong bài viết lần này, chúng mình xin chia sẻ đến bạn những lời chúc cho bé mới chào đời mang nhiều ý nghĩa tốt lành và may mắn nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Lời chúc cho bé mới chào đời ấn tượng nhất

Sau rất nhiều sự mong chờ, một sinh linh mới đã ra đời cùng niềm vỡ oà hạnh phúc của cả gia đình. Để chúc baby những điều tốt lành nhất, hãy dành một lời chúc cho bé mới chào đời vô cùng ấn tượng dưới đây bạn nhé.

1.Chào mừng con, mầm non mới chào đời! Cả gia đình đều rất hân hoan với sự xuất hiện của con đấy. Chúc con hay ăn, mau lớn, luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn nhé. Từ giờ mẹ con mình sẽ đồng hành cùng nhau nha!

2.Mẹ rất mừng vì thiên thần nhỏ của mẹ đã chào đời bình an. Mong con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp nhiều điều tuyệt vời trong đời mình nhé. Con là nguồn sống, là niềm tự hào của mẹ đó, bé yêu à.

3.Con yêu à, chào mừng con đến với cuộc đời này nhé! Chúc con một đời may mắn, bình an và hạnh phúc. Ba mẹ mãi yêu và bên con.

4.Chúc mừng đại gia đình ta đã có thêm một baby. Chúc em bé luôn ngoan ngoãn, ăn khỏe, mau lớn và mang lại nhiều tiếng cười cho cả nhà ta nhé.

5.Em bé vui vẻ của mẹ, mẹ chúc con một đời bình an. Hay ăn chóng lớn con nhé!

6.Thật may mắn là con đã chào đời bình an trong sự mong chờ của cả gia đình. Ba mẹ và cả nhà chúc con luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Yêu con lắm đó.

7.Hi! Chào mừng con yêu đã đến với thế giới này. Con chính là ánh mặt trời trong cuộc đời của ba mẹ đó. Mong con luôn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ kỹ và vui vẻ mỗi ngày nhé. Cả nhà luôn bên con.

8.Chào mừng sự ra đời của thiên thần nhỏ đáng yêu, bé Gấu của mẹ. Chúc con luôn hạnh phúc và khỏe mạnh nhé.

9.Thật tuyệt vời làm sao khi con đã đến với gia đình chúng ta. Mong rằng những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với mẹ con mình nhé. Chặng đường phía trước còn rất dài, nhưng hãy yên tâm vì con luôn có mẹ ở bên.

10.Chúc mừng mẹ con mình đã vượt qua 9 tháng 10 ngày cùng nhau. Vậy là con đã cất tiếng khóc chào đời vào một ngày thật đẹp trời, mẹ mong con từ nay về sau luôn gặp bình an và may mắn. Dù thế nào cũng phải sống thật vui vẻ con nhé, vì con chính là nguồn sống, là niềm hạnh phúc của mẹ.

11.Chúc mừng hai người bạn của tôi. Thế là từ nay hai bạn chính thức lên chức bố mẹ rồi nhé. Khoảng thời gian sắp tới có thể sẽ bận rộn đấy, nhưng mình tin rằng hai bạn có thể chăm sóc cho bé con thật tốt và dạy dỗ bé trở thành một em bé thông minh, ngoan ngoãn.

12.Chúc mừng cô bạn của tôi đã hạ sinh một em bé xinh xắn, kháu khỉnh. Hạnh phúc lắm đúng không cậu ^^ Giờ đây cuộc sống chắc hẳn sẽ có chút thay đổi với một vài áp lực, nhưng cũng không thiếu niềm vui. Chúc bạn sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, chúc em bé hay ăn, chóng lớn và luôn ngoan ngoãn để mẹ đỡ vất vả nhé.

13.Không điều gì có thể sánh được với cảm xúc vỡ oà trong hạnh phúc vào thời khắc bé con của mình ra đời. Chắc hẳn hai bạn đều đang thấy cuộc đời này thật tuyệt vời đúng không. Chúc mừng… và … đã chính thức lên chức, trở thành ba mẹ của một thiên thần đáng yêu nhé.

14.Nhanh thật đấy, mới ngày nào còn nghe hai bạn báo tin có hỷ sự, vậy mà giờ cả hai đã chính thức thành cha, thành mẹ rồi. Từ nay về sau cuộc sống của hai bạn sẽ có rất nhiều điều hạnh phúc và bất ngờ đấy. Thật may mắn cho em bé vì được sinh ra trong một gia đình tuyệt vời như vậy. 

15.Thế là giờ 1+1 không phải bằng 2 nữa mà bằng đến 3 rồi nhé. Chúc cả gia đình mình từ nay về sau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm bên nhau. Thiên thần nhỏ thật sự dễ thương quá đỗi, ghen tị với hai bạn quá.

16.Người ta hay nói rằng khi trở thành cha mẹ, con người mới hiểu ra ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình. Chúc mừng hai bạn đã có một gia đình trọn vẹn, chúc bé yêu luôn khỏe mạnh bà bình an.

17.Mẹ rất mừng vì thiên thần nhỏ của mẹ đã chào đời bình an. Mong con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp nhiều điều tuyệt vời trong đời mình nhé. Con là nguồn sống, là niềm tự hào của mẹ đó, bé yêu à.

18.Khi chăm sóc cho thiên thần nhỏ mới chào đời, bạn sẽ hiểu ra thế nào mới là tình yêu đích thực. Cuộc sống của bạn không còn cô đơn nữa, bởi giờ bạn đã có bên mình một em bé dễ thương, người sau này sẽ bi bô học gọi bạn là “mẹ”. Mình chúc bạn và bé yêu có một cuộc sống hạnh phúc. Bạn chắc chắn sẽ trở thành một người bạn rất tuyệt vời!

19.Trở thành cha mẹ cũng chính là bước chân lên một chuyến tàu và lao vào biển khởi. Mong rằng hai bạn luôn mạnh mẽ để đưa con tàu sớm cập bến.

20.Chào mừng con yêu đã đến với thế giới này. Con chính là ánh mặt trời trong cuộc đời của ba mẹ đó. Mong con luôn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ kỹ và vui vẻ mỗi ngày nhé. Cả nhà luôn bên con.

21.Chúc mừng cô bạn của tôi đã hạ sinh một em bé xinh xắn, kháu khỉnh. Hạnh phúc lắm đúng không cậu. Giờ đây cuộc sống chắc hẳn sẽ có chút thay đổi với một vài áp lực, nhưng cũng không thiếu niềm vui. Chúc bạn sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, chúc em bé hay ăn, chóng lớn và luôn ngoan ngoãn để mẹ đỡ vất vả nhé.

22.Chào con, con yêu của ba. Trước khi được gặp con, ba đã rất hồi hộp đấy. Ôi, lần đầu tiên trong đời ba bế một sinh vật bé tí ti như thế này đấy. Con hứa là phải ăn mau, chóng lớn để ba còn đưa đi chơi nhiều nơi nhé. Yêu và thương con nhiều rất nhiều.

23.Sau suốt 9 tháng mang bầu, cuối cùng mẹ cũng được gặp thiên thần nhỏ của mẹ rồi. Mẹ thực sự hạnh phúc lắm con à. Khuôn mặt hồng hào của con, ánh mặt tinh nghịch của con… mẹ nhất định sẽ nhớ mãi. Chúc con yêu của mẹ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh nhé.

24.Thật tuyệt vời làm sao khi con đã đến với gia đình chúng ta. Mong rằng những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với mẹ con mình nhé. Chặng đường phía trước còn rất dài, nhưng hãy yên tâm vì con luôn có mẹ ở bên.

25.Chúc mừng đại gia đình ta đã có thêm một baby. Chúc em bé luôn ngoan ngoãn, ăn khỏe, mau lớn và mang lại nhiều tiếng cười cho cả nhà ta nhé.

26.Người ta hay nói rằng khi trở thành cha mẹ, con người mới hiểu ra ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình. Chúc mừng hai bạn đã có một gia đình trọn vẹn, chúc bé yêu luôn khỏe mạnh bà bình an.

27.Nhanh thật đấy, mới ngày nào còn nghe hai bạn báo tin có hỷ sự, vậy mà giờ cả hai đã chính thức thành cha, thành mẹ rồi. Từ nay về sau cuộc sống của hai bạn sẽ có rất nhiều điều hạnh phúc và bất ngờ đấy. Thật may mắn cho em bé vì được sinh ra trong một gia đình tuyệt vời như vậy. 

28.Chào cháu cưng, ông nội của cháu đây. Ôi cháu đáng yêu quá. Ông chúc cháu ăn khỏe và lớn nhanh như thánh Gióng. Nhớ là không được nghịch phá như cha cháu hồi nhỏ đâu đấy nhé.

29.Mẹ rất mừng vì thiên thần nhỏ của mẹ đã chào đời bình an. Mong con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp nhiều điều tuyệt vời trong đời mình nhé. Con là nguồn sống, là niềm tự hào của mẹ đó, bé yêu à.

30.Cô chào cháu, cháu gái bé nhỏ của gia đình ta. Nghe tiếng cháu khóc chào đời là cô biết sau này cháu sẽ nghịch lắm nè. Chúc cháu yêu hay ăn mau lớn, trở thành một cô gái xinh đẹp và thông minh!

Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng Anh

Bộ lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng Anh vô cùng độc đáo dưới đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ và bé trong ngày đặc biệt này đấy. Cùng khám phá ngay nhé!

 1. The first time I saw my baby after 9 months pregnant, Mom was really happy and touched. Little baby’s mother, rosy face and smart. Wish your baby’s baby grow up healthy and happy.

=> Tạm dịch: Sau suốt 9 tháng mang bầu, cuối cùng mẹ cũng được gặp thiên thần nhỏ của mẹ rồi. Mẹ thực sự hạnh phúc lắm con à. Khuôn mặt hồng hào của con, ánh mặt tinh nghịch của con… mẹ nhất định sẽ nhớ mãi. Chúc con yêu của mẹ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh nhé.

 1. My baby, welcome to our family. I wish you a good night, good and good. May all good things come to me and my family

=> Tạm dịch: Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

3.Welcome my dear mother to this world. Although very painful and hard to give birth to children, but really happy mother listens to cry. I hope you and your mother will have a wonderful time together!

=> Tạm dịch: Chào mừng con yêu đã đến với cuộc đời mẹ. Mặc dù mẹ đã gặp rất nhiều đau đớn và khó khăn trong quá trình sinh, nhưng khi nghe thấy tiếng con khóc, mẹ hạnh phúc lắm. Mong rằng hai mẹ con chúng ta sẽ bên nhau hạnh phúc mãi về sau con nhé!

 1. The little gold of my father, watching the baby sleep that I just want to be embraced in the heart forever. I hope that the small gold of the three will grow fast, become a child the most happy and happy.

=> Tạm dịch: Kho báu bẻ bỏng của cha, được thấy con nằm ngủ say mà cha chỉ muốn được ôm chặt con trong lòng mình mãi mãi. Cha mong rằng kho báu của cha sẽ lớn thật nhanh và trở thành em bé hạnh phúc nhất trên thế gian này.

 1. Little angel of mother, watching the baby sleep sleepy that all the pain of tired mother gradually dissolved. I wish my mother always sleep well and good-natured to this baby quickly.

=> Tạm dịch: Thiên thần bé nhỏ của má à, ngắm nhìn con chìm đắm trong giấc ngủ ngon là mọi muộn phiền của má đều tan biến hết cả. Má chúc con ngủ ngoan và mau lớn nha.

 1. My child, I feel very nervous when I first meet you. Oh my little angel, I just want to grow up so fast for my three children to enjoy it! I love you so much, my child.

=> Tạm dịch: Con yêu của ba. Trước khi được gặp con, ba đã rất hồi hộp đấy. Ôi, lần đầu tiên trong đời ba bế một sinh vật bé tí ti như thế này đấy. Con hứa là phải ăn mau, chóng lớn để ba còn đưa đi chơi nhiều nơi nhé. Yêu và thương con nhiều rất nhiều.

 1. Little boy’s grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a cute child, lovely and docile. Love you so much!

=> Tạm dịch:Chào cháu cưng, ông nội của cháu đây. Ôi cháu đáng yêu quá. Ông chúc cháu ăn khỏe và lớn nhanh như thánh Gióng. Nhớ là không được nghịch phá như cha cháu hồi nhỏ đâu đấy nhé.

 1. My grandchildren, watching me sleep well remember my mother in the past, also sleep so good. I want to grow up beautiful, gentle and obedient mother like me!

=> Tạm dịch: Chào cháu ngoại của ông bà, ngắm cháu ngủ là chúng ta lại nhớ đến mẹ cháu ngày còn nhỏ đấy, cũng ngủ ngoan hệt như cháu bây giờ vậy. Ông bà chúc cháu lớn lên sẽ trở thành một cô bé xinh đẹp, ngoan hiền giống như mẹ cháu nhé.

 1. I love you, you are so lovely and lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like my daddy!

=> Tạm dịch: Nội yêu cháu nhiều lắm, cháu đáng yêu hệt như cha cháu ngày còn nhỏ vậy. Nội chúc cháu chóng lớn và trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu, nhớ là không được nghịch giống ba cháu ngày bé nhé.

 1. Your grandparents, congratulations to the world, come to our family. They look forward to good baby, good sleep and healthy development. Quick and fast for grandparents to go to school every day!

=> Tạm dịch: Cục vàng của ông bà à, chào mừng cháu đã có mặt trên thế giới này và đến với gia đình. Ông bà chúc cháu luôn ngoan ngoãn và thật mạnh khỏe nhé. Lớn nhanh lên để ông bà còn đưa cháu đến trường mỗi ngày nào.

 1. So after waiting, waiting, her grandchild cry cry then born. Wish you great growth, comprehensive development both physically, intellectually to become a perfect guy!

=> Tạm dịch: Vậy là sau bao chờ đợi, cuối cùng thì cháu trai của cô cũng chào đời khỏe mạnh rồi. Cô chúc cháu thật mau lớn và phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ, thực sự trở thành một cậu bé toàn diện nhé.

 1. I wish you a niece was so beautiful and charming! If you can become a model or a beauty queen, the better! Now, I wish you well and healthy!

=> Tạm dịch: Cô chúc cháu gái sẽ trở thành một cô bé xinh đẹp và thu hút. Nếu cháu trở thành một người mẫu hay hoa hậu thì lại càng tuyệt vời. Giờ thì cô chúc cháu mọi điều tốt đẹp nhất nha.

 1. My niece. Please grow up fast to my uncle to go out and eat snacks offline! I promise to buy a lot of delicious cookies for you!

=> Tạm dịch: Cô cháu mới chào đời của chú, chúc cháu hay ăn chóng lớn để chú còn dẫn đi ăn quà vặt nha. Chú chắc chắn sẽ mua cho cháu thật nhiều bánh quy ngon ngon.

 1. I wish your grandchild great, always happy and happy. Especially as big as my parents!

=> Tạm dịch: Bác chúc cháu gái bé nhỏ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, đặc biệt là càng lớn càng giống bố mẹ nhé.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ lời chúc cho bé mới chào đời đáng yêu và ý nghĩa nhất. Sự ra đời của một sinh linh bé nhỏ cũng đồng nghĩa với việc ai cũng có thêm những trách nhiệm riêng, nhưng trên tất cả vẫn là niềm vui, niềm hạnh phúc đúng không nào. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết nhé. Thân ái!