[SIÊU HOT] 999+ Cap chất ngầu thả thính cho gen Z siêu cool

Cap chất ngầu thả thính cực cool đọc là liêu xiêu, cap chất ngầu thả thính gái không đối thủ, cap thả thính bá đạo trên từng hạt gạo.

Các chế gen Z ơi giờ là năm nào rồi mà vẫn còn FA??? Thôi thì nhân tiện Noel còn xa mà Va lung tung cũng còn xa hơn nữa, chế nào cần tìm gấu ôm thì tranh thủ nhanh nhanh đi nha. Tích cực tung chiêu với những cap chất ngầu thả thính trong bài viết này thử xem, biết đâu có ai đó lại tình nguyện “dính thính” thì sao. Các chế cần kiểu ngọt ngào tình cảm hay cool ngầu bá đạo thì yên tâm là có đủ cả nha!

Cap chất ngầu thả thính cực cool đọc là liêu xiêu

Những cô gái xinh đẹp ơi, BST cap chất ngầu thả thính dưới đây là để dành riêng cho các nàng đó. Trào lưu thả thính trai trên mạng xã hội chưa lúc nào là hết hot cả, thậm chí có những nàng còn xem việc này là chuyện thường như cơm bữa. Muốn có người yêu thì chẳng nên đứng ngoài cuộc đúng không nào. Đăng một vài dòng cap chất ngầu thả thính lên FB thử xem sao, không được gấu thì cũng được niềm vui mà.

1.Đôi khi thực sự mong chờ một ai đó sẽ nhắn tin cho mình mỗi ngày, quan tâm hỏi han những điều bình dị nhất để mình biết bản thân được yêu thương.

2.Hôm qua đang tung tăng ngoài đường em lỡ bị xe tông. Xin 1k thả tim từ những  người yêu em để em hồi sinh với ạ! =)))

3.Kể ra thì cũng có chút nhan sắc, thế mà 18 nồi bánh chưng rồi vẫn chẳng có một mảnh tình vắt vai. Ai giải thích cho em với ạ???

4.Em mà là cảnh sát giao thông thì anh cứ xác định là không được bước chân ra ngoài đường. Anh đi đứng kiểu gì mà làm bao cô phải xao nhãng rồi va phải nhau thế này?!?

5.Hôm nay em xin phép câu like bất chấp ạ: tus này mà được 1k like, em nguyện bằng thằng bạn thân em cởi trần chạy vào WC nữ ạ!

6.Nếu anh đồng ý, hãy để em yêu anh một lần, được không anh?

7.Em mà là cảnh sát giao thông thì anh cứ xác định là không được bước chân ra ngoài đường. Anh đi đứng kiểu gì mà làm bao cô phải xao nhãng rồi va phải nhau thế này?!?

8.Hôm nay em xin phép câu like bất chấp ạ: tus này mà được 1k like, em nguyện bằng thằng bạn thân em cởi trần chạy vào WC nữ ạ!

9.Stt này em dành riêng để thả thính ạ: Em đang sốt đến 40 độ, anh có thể là viên hạ sốt của em không?

10.Em đang cần tuyển một người bên em và có một mối quan hệ phức tạp, hơn mức bạn bè, nhưng chưa phải là người yêu >>> tóm lại là em tuyển xe ôm ạ ^^

Hoặc nàng đăng một bức ảnh ôm ấp với caption: có ai muốn cùng em chụp ảnh như thế này không ạ?

11.Có ai rảnh ib nói chuyện tào lao với em cho đỡ buồn khum nhỉ?

12.Bạn nào đoán đúng 2 số cuối cùng trong căn cước công dân của tớ, tớ sẽ chủ động ib làm quen nè!

13.Giá như được ngồi sau xe một ai đó, dựa đầu vào vai và ôm lâu thật lâu…

14.Lạ thật! Cây em dễ dỗ vậy mà chẳng hiểu sao không một ai đến cưa???

15.Buồn một mình… Ốm đau cũng vậy… Em không thương lấy mình thì đâu ai thương…

16.Vì sao nhìn đâu cũng thấy người ta đi theo đôi theo cặp, chỉ có em là mãi ngồi cafe một mình.

17.Giá mà giờ ai đó có thời gian ib tâm sự một chút với em thì tuyệt quá.

18.Đến từng này tuổi rồi vẫn không hiểu cảm giác yêu một ai đó là như thế nào.

19.Đoá hoa đẹp nhất thì chưa thuộc về ai.

20.Này anh, chồng tương lai của em. Em đã kiên nhẫn đợi anh 20 năm rồi đó. Anh ở đâu mau mau xuất hiện đi chứ, em không thích chơi trốn tìm mãi như thế này đâu.

21.Dạo này bị bài vở đè đến quên luôn cảm giác được đi ăn, đi lượn lờ rồi xem phim là như thế nào rồi. Nay em rảnh, có ai đó muốn đi chung với em không nhỉ?

22.Hôm nay em rảnh lắm nè, có ai muốn đi chơi cùng không?

23.Anh gì ơi, anh có biết vì sao đến giờ này mà em vẫn đang FA không? Chính là vì em vẫn muốn giữ cơ hội này cho anh đó <3

24.Em chờ một cái ôm thật chặt, thật ấm từ phía sau. Em chờ một cái nắm tay đưa em đi qua phố phường đã úa màu… Em sẽ chờ!

25.Anh người yêu tương lai của em này, hình như trong lúc đi tìm em anh bị hỏng xe hay bị lạc đường đúng không?

26.Em đã cố ý bật đèn xanh, đã cố ý nói bóng nói gió chỉ để anh hiểu rằng em cũng thích anh lắm đó. Vậy mà sao anh mãi chẳng hiểu ra vậy. Anh là đồ ngốc à…

27.Em sẽ mãi dõi theo bóng lưng anh và chờ một ngày anh nhận ra tình cảm của em.

28.Chàng trai ơi, anh hãy luôn cười nhiều lên nhé… Vì em đã lỡ rung động trước nụ cười của anh rồi.

29.Có lẽ anh sẽ cảm thấy em có gì đó rất kỳ lạ, bởi mỗi lần trò chuyện với anh, em chỉ toàn nhìn đi chỗ khác. Là bởi em ngại nhìn vào mắt anh đó, anh có hiểu không?!?

30.Anh à, suốt ngày hôm nay em đều nghĩ về anh đó, vậy nên anh đừng chạy vào cả những giấc mơ đêm nay của em có được không?

Cap chất ngầu thả thính gái không có đối thủ

Bạn cứ thử ngồi trà đá hay cafe khoảng 30 phút xem, có phải là thấy cả chục cặp đôi nắm tay đi qua trước mặt bạn không? Đúng là có hơi chạnh lòng nhỉ. Nhưng không sao, với những dòng cap chất ngầu thả thính gái “bất bại” dưới đây, tin rằng bạn sẽ sớm tìm được gấu ôm thôi. Đông này hy vọng là sẽ ấm hơn đông xưa. ^^

1.Nếu em đồng ý, hãy để anh yêu em một lần, có được không em?

2.Anh mà là cảnh sát giao thông thì em cứ xác định là không được bước chân ra ngoài đường. Em đi đứng kiểu gì mà làm bao chàng trai phải xao nhãng rồi va phải nhau thế này?!?

3.Vì cô đơn quá nên xin đăng một chiếc tus câu like câu view bất chấp cả thế giới đây: tus này mà được 500 like, anh nguyện không mặc… áo chạy xông vào nvs nữ, bị oánh cũng quyết thực hiện lời hứa.

4.Nếu em đồng ý, hãy để anh yêu em một lần, có được không em?

5.Anh mà là cảnh sát giao thông thì em cứ xác định là không được bước chân ra ngoài đường. Em đi đứng kiểu gì mà làm bao chàng trai phải xao nhãng rồi va phải nhau thế này?!?

6.Vì cô đơn quá nên xin đăng một chiếc tus câu like câu view bất chấp cả thế giới đây: tus này mà được 500 like, anh nguyện không mặc… áo chạy xông vào nvs nữ, bị oánh cũng quyết thực hiện lời hứa.

7.Em gì ơi, anh trông em quen lắm. Em có nhớ ra là mình đã gặp nhau ở đâu rồi không? (nếu chém câu này với gái lạ, nàng chắc chắn sẽ trả lời ông là không quen rồi)… Vậy à. À anh nhớ ra rồi, em trông rất giống với người yêu tương lai của anh.

8.Kể ra thì cũng có tý gọi là đẹp trai, thế mà 18 nồi bánh chưng rồi vẫn chẳng có một mảnh tình vắt vai. Ai giải thích giùm với ạ???

9.Nếu đang để ý đến một cô gái lạ, các ông có thể thả thính nàng thế này: Em biết vì sao anh dám khẳng định em chính là cô gái đáng yêu nhất ở đây không? (ông đợi mấy giây để nàng vừa kịp đỏ mặt rồi thắc mắc sao không hỏi nàng vậy)… Thì là vì anh đã ngồi đây 30 phút rồi nhưng chưa hề thấy một cô gái nào đáng yêu như em cả.

10.(Đăng một tấm hình body hài hước) Em xem đi, như vầy thì đã đạt tiêu chuẩn để trở thành xe ôm cho em chưa?

11.Riêng hôm nay sale off bản thân, sẽ chủ động add friend 100 bạn gái thả tim tus này.

12.Em có biết một con voi ma mút nặng khoảng bao nhiêu cân không? (100% là nàng trẻ trả lời không biết)… Anh cũng như em, anh không biết, anh anh chắc rằng nó đủ nặng để phá vỡ khoảng cách giữa hai đứa mình.

13.Em cho anh hỏi em một câu nhé: bố em làm nghề chế tác kim hoàn đúng không? (à đương nhiên nàng sẽ trả lời là không rồi)… Vậy thì hẳn là ông nội em làm nghề chế tác kim hoàn? (nàng sẽ bắt đầu ngơ ra rồi đó)… Vì anh trông em hoàn hảo như một viên kim cương vậy! (các ông hãy cho tôi biết nàng nào có thể đứng vững trước câu thả thính bá đạo này =)))

14.Anh muốn hỏi em điều này. À không, đây không phải một câu hỏi. Anh muốn nói là… Nếu em là một ly Coca, anh nguyện là một viên đá lạnh, chúng mình chính xác là một bộ đôi hoàn hảo.

15.Nam nhi đại trượng phu như tôi mà đến một ngày cũng chán đi thả thính rồi. Thôi ai tán mình đi, mình đảm bảo tự đổ.

16.Nếu đang để ý đến một cô gái lạ, các ông có thể thả thính nàng thế này: Em biết vì sao anh dám khẳng định em chính là cô gái đáng yêu nhất ở đây không? (ông đợi mấy giây để nàng vừa kịp đỏ mặt rồi thắc mắc sao không hỏi nàng vậy)… Thì là vì anh đã ngồi đây 30 phút rồi nhưng chưa hề thấy một cô gái nào đáng yêu như em cả.

17.Kể ra thì cũng có tý gọi là đẹp trai, thế mà 18 nồi bánh chưng rồi vẫn chẳng có một mảnh tình vắt vai. Ai giải thích giùm với ạ???

18.(Đăng một tấm hình body hài hước) Em xem đi, như vầy thì đã đạt tiêu chuẩn để trở thành xe ôm cho em chưa?

19.Hôm nay rảnh lắm nè, có ai muốn đi chơi cùng mình không?

20.Kể ra thì cũng có tý gọi là đẹp trai, thế mà 18 nồi bánh chưng rồi vẫn chẳng có một mảnh tình vắt vai. Ai giải thích giùm với ạ???

21.Anh mà là cảnh sát giao thông thì em cứ xác định là không được bước chân ra ngoài đường. Em đi đứng kiểu gì mà làm bao chàng trai phải xao nhãng rồi va phải nhau thế này?!?

22.Vì cô đơn quá nên xin đăng một chiếc tus câu like câu view bất chấp cả thế giới đây: tus này mà được 500 like, anh nguyện không mặc… áo chạy xông vào nvs nữ, bị oánh cũng quyết thực hiện lời hứa.

23.Nếu em đồng ý, hãy cho anh cơ hội yêu em một lần, có được không em?

24.Anh mà là cảnh sát giao thông thì em cứ xác định là không được bước chân ra ngoài đường. Em đi đứng kiểu gì mà làm bao chàng trai phải xao nhãng rồi va phải nhau thế này?!?

25.Vì cô đơn quá nên xin đăng một chiếc tus câu like câu view bất chấp cả thế giới đây: tus này mà được 500 like, anh nguyện không mặc… áo chạy xông vào nvs nữ, bị oánh cũng quyết thực hiện lời hứa.

Cap chất ngầu thả thính bá đạo trên từng hạt gạo

Các chuyên gia tình trường cho rằng các chàng trai hay cô gái có chút ít hài hước đều có khả năng dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Nếu bạn còn chưa biết cách làm thế nào để khiến mình trở nên thú vị hơn, vậy thì hãy tham khảo ngay BST cap chất ngầu thả thính cực bá đạo dưới đây nhé.

1.Dạo này bị bài vở đè đến quên luôn cảm giác được đi ăn, đi lượn lờ rồi xem phim là như thế nào rồi. Nay em rảnh, có ai đó muốn đi chung với em không nhỉ?

2.Có ai rảnh ib nói chuyện tào lao với em cho đỡ buồn khum nhỉ?

3.Nam nhi đại trượng phu như tôi mà đến một ngày cũng chán đi thả thính rồi. Thôi ai tán mình đi, mình đảm bảo tự đổ.

4.Hình như mình đã sớm quen với sự một mình này rồi…

5.Giá như có ai đó cùng mình làm những điều này thì tốt biết mấy.

6.Em đang cần tuyển một người bên em và có một mối quan hệ phức tạp.

7.Chỉ cần một lần anh nói yêu em, anh yên tâm là cả đời này em sẽ bám theo anh ><

8.Tiên sư con muỗi này… thấy người đẹp cứ ham hố =.= Mọi người ơi hãy thả tim cho sự xynk đẹp ngày hôm nay của em đi ạ.

9.Bạn nào đoán đúng 2 số cuối cùng trong căn cước công dân của tớ, tớ sẽ chủ động ib làm quen nè!

10.Giá như được ngồi sau xe một ai đó, dựa đầu vào vai và ôm lâu thật lâu…

11.Lạ thật! Cây em dễ dỗ vậy mà chẳng hiểu sao không một ai đến cưa???

12.Buồn một mình… Ốm đau cũng vậy… Em không thương lấy mình thì đâu ai thương…

13.Mình là Hà, cực Hiền… nhưng ế!

14.Đến đôi giày còn có cặp, thế mà mình thì vẫn lẻ bóng.

15.Dạo này bị bài vở đè đến quên luôn cảm giác được đi ăn, đi lượn lờ rồi xem phim là như thế nào rồi. Nay em rảnh, có ai đó muốn đi chung với em không nhỉ?

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã gửi đến bạn tuyển tập những dòng cap chất ngầu thả thính cực bá đạo và thú vị. Nếu muốn đánh tiếng rằng bạn vẫn còn độc thân, đừng ngại đăng ngay những dòng cap này lên facebook của mình nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn sớm thoát kiếp FA nha.

Stt hay -