[CHỌN LỌC] 100 Stt cuộc sống bình yên được yêu thích nhất

Stt cuộc sống bình yên được yêu thích nhất, stt cuộc sống cho tâm hồn thanh thản, stt cuộc sống đáng khắc ghi trong lòng, stt cuộc sống nhiều ý nghĩa nhất.

Giá như mãi được là những đứa trẻ để ngày ngày học tập, dạo chơi trong đời thì tốt biết mấy. Nhưng dù giấc mơ có đẹp thế nào, đến một lúc ta vẫn phải quay lại với hiện thực cuộc sống, với những lo toan vất vả thường nhật. 

Hy vọng rằng những stt cuộc sống bình yên trong bài viết này sẽ giúp tinh thần bạn phần nào được thả lỏng. Hãy đọc lại chúng thật nhiều lần để nghiệm ra được ý nghĩa sâu xa ẩn chứa trong đó nhé. 

Stt cuộc sống bình yên được bạn đọc yêu thích nhất

Dạo gần đây các bạn trẻ rất thích chia sẻ những stt cuộc sống bình yên lên các trang mạng xã hội của mình. Điều này không chỉ giúp giải toả tâm lý mà còn là một cách để thể hiện những suy nghĩ, quan điểm hay thậm chí là mong ước của bản thân. Nào, hãy cùng khám phá xem những stt cuộc sống bình yên đó là gì nhé.

1.Đối với mỗi người, tiêu chuẩn để đánh giá hạnh phúc đều không giống nhau. Bởi vậy đừng so sánh những gì mình đang có với người khác.

2.Dù cho thử thách có gian nan đến đâu, chỉ cần ta giữ được sự bình yên ở tâm hồn, chuyện gì cũng có thể vượt qua cả. Hiểu được nghệ thuật của sự trấn tĩnh, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3.Một khi học được cách biết ơn mọi điều trong cuộc sống, ta sẽ thấy bản thân mình đang hạnh phúc biết nhường nào.

4.Thoáng cái mà nửa đời người đã trôi qua, cớ sao ta phải phí phạm thời giờ vào những đấu đá, tranh giành vô ích.

5.Thế giới này bị che phủ bởi màn sương xám xịt, thật khó để nhìn ra những điều trong veo. Thôi thì em hãy lấy ngọt lành mà đối đãi những điều chẳng may, rồi sự bình yên sẽ đối đãi lại em thật xứng đáng.

6.Dù cho đời này chỉ toàn những mặn đắng chua cay, ta vẫn quyết tìm ra vị ngọt ngào. Giống như chiếc kẹo que kia vậy, chầm chậm tan dần vị ngọt trong miệng, chẳng như viên đá lạnh kia, vừa nảy ra ngoài đã vội bốc hơi.

7.Mặc kệ cuộc sống ngoài kia có đảo điên vội vã, em vẫn sẽ từ tốn ngồi đây nhâm nhi một ly trà matcha cùng một chiếc bánh kem ngọt ngào.

8.Để đủ sức chống chọi với những khắc nghiệt của cuộc đời này, thỉnh thoảng ta tìm đến sự an ủi từ những cốc trà sữa ngọt ngào thơm mát.

9.Suy cho cùng, mọi điều đều từ bản thân mình mà ra. Cứ than trời trách phận thì đến bao giờ mới tìm lại được sự bình yên.

10.Tuổi trẻ chính là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Hãy sống sao để thời khắc tuổi trẻ này được nhân dần lên, có vậy thì nghèo khó không còn là điều đáng sợ nữa.

11.Khi nghèo khó, hãy sống rộng rãi. Khi khá giả rồi, lại cần tem tém lại. Hãy nghĩ và sống đơn giản thôi, hành thiện nhiều lên, rồi bình yên sẽ tìm đến bạn.

12.Điều an ủi cuối ngày chính là được ở bên nhau, kể cho nhau nghe ngày hôm nay đã làm những việc gì.

13.Bữa cơm bình yên bên gia đình vào mỗi cuối ngày có thể gạt phăng mọi nỗi lo ra khỏi cánh cửa nhà.

14.Một khi chấp nhận những thiếu sót của bản thân và tìm cách cải thiện nó, ta mới có được những ngày tháng bình yên.

15.Miệng nói một nhưng lại làm nhiều gấp hai, miệng nói năm nhưng tay lại làm sáu. Người sống như thế thì chẳng cần tìm, sự kính trọng sẽ tự đến.

16.Cứ mải mê tìm bình yên từ những điều bên ngoài, hết ngày này qua tháng nọ, rồi bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật vô ích. Thực ra chỉ cần tâm bạn đã sẵn sàng, bình yên sẽ tự khắc tìm đến bạn.

17.Cuộc sống này đáng ra chỉ nên có những điều tốt đẹp, tất cả mọi người đều cười vui vẻ bên nhau. Thế nhưng sự thật lại khiến ta tỉnh giấc bằng những cơn bão tố, khiến ta chỉ có thể tìm kiếm sự bình yên từ trong tâm hồn.

18.Bình yên đơn giản là nằm ngay trong tâm trí mỗi người, vậy mà cớ sao cứ mải miết tìm kiếm tận đâu đâu.

19.Dù cho có dành bao nhiêu công để niệm kinh pháp, lòng còn hướng phàm trần thì sẽ chẳng thể gọi là tu được. Vậy nhưng dù đang phải bon chen giữa đời, mà lòng giữ được sự an yên, thì tâm hồn lúc nào cũng thanh thản.

20.Thế giới này bị che phủ bởi màn sương xám xịt, thật khó để nhìn ra những điều trong veo. Thôi thì em hãy lấy ngọt lành mà đối đãi những điều chẳng may, rồi sự bình yên sẽ đối đãi lại em thật xứng đáng. Cứ sống hồn nhiên rồi em sẽ bình yên.

21.Rồi đến một ngày em sẽ hiểu rằng quên đi một người không phải là điều bất khả thi.

22.Gia đình là nơi để trở về.

Gia đình là nơi để yêu thương.

Thật may mắn cho những ai có một gia đình.

23.Muốn hạnh phúc, bạn phải tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn mình.

24.Một lời nói tàn nhẫn có thể gây nên sự ác cảm. Một lời nói độc địa có thể huỷ hoại cả đời người. Một lời nói thiện chí có thể loại bỏ sự thù hận. Một lời nói chân thành có thể mang lại hạnh phúc.

25.Suy cho cùng, mọi điều đều từ bản thân mình mà ra. Cứ than trời trách phận thì đến bao giờ mới tìm lại được sự bình yên.

Stt cuộc sống bình yên cho tâm hồn thanh thản

Nếu đang trải qua khoảng thời gian khó khăn với quá nhiều áp lực ập đến cùng một lúc, hãy để những stt cuộc sống bình yên sau đây giúp bạn tìm lại sự thanh thản và cân bằng. Chúng ta sống trên đời này là để hạnh phúc, vì vậy đừng để điều gì đánh cắp đi hạnh phúc đó của mình bạn nhé.

1.Cô gái nào cũng vậy, luôn cố tỏ ra mạnh mẽ cho đến ngày họ tìm được một chỗ dựa an toàn cho phép họ được quyền yếu mềm.

2.Trái tim có những lý lẽ riêng rất ngốc ngếch. Nó luôn thích làm ngược lại những điều mà lý trí mách bảo.

3.Nhiều khi chỉ muốn được bình yên làm một người điên, bởi đâu ai rảnh mà quan tâm đến người điên làm gì. Có lẽ đây chính là giấc mơ của mọi tâm hồn đang mệt mỏi với cuộc đời.

4.Em đừng nghĩ bình phàm là tầm thường. Có người tình nguyện cùng em đi hết con đường bình phàm ấy chính là điều kỳ diệu nhất.

5.Đến khi về già, mình nhất định tìm đến một miền quê vắng vẻ, cùng người trồng rau, nuôi gà. Mỗi ngày đều sẽ nói chuyện, nấu ăn, tản bộ. Không lo bị ai làm phiền và cũng chẳng muốn làm phiền ai. Cứ thế mà trôi, từng ngày từng ngày…

6.Dù cho thử thách có gian nan đến đâu, chỉ cần ta giữ được sự bình yên ở tâm hồn, chuyện gì cũng có thể vượt qua cả. Hiểu được nghệ thuật của sự trấn tĩnh, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một khi học được cách biết ơn mọi điều trong cuộc sống, ta sẽ thấy bản thân mình đang hạnh phúc biết nhường nào.

7.Chẳng mơ được làm nàng lọ lem đáng thương để được gặp chàng hoàng tử tuấn tú. Chỉ mong đời này cứ chầm chậm mà trôi…

8.Khi còn trẻ cứ luôn nghĩ rằng phải có được một ngôi nhà “đủ vững chắc để ngăn hết mọi bão giông cuộc đời”. Đến tuổi này rồi mới hiểu ra, chỉ cần trong lòng ta bình yên, ngoài kia dẫu có bão tố phong ba gì thì ta vẫn yên ổn.

9.Dường như đã thành thói quen rồi. Sáng sáng ghé quán cà phê, gọi một ly đen đá, nghe một bản nhạc nhẹ, quên hết mọi lắng lo của ngày hôm qua và bắt đầu ngày mới với những gì bình yên nhất. Nhiều người bảo sao mày sống hời hợt thế. Ừ thì đâu cần ai phải hiểu. Càng ngày càng không muốn giải thích, chỉ muốn im lặng mà sống phần đời của mình thôi.

10.Trên đời này tồn tại những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giữ cho riêng mình, bởi chỉ cần nói ra, bạn lập tức không còn một chút tự tôn nào nữa.

11.Dù cho có dành bao nhiêu công để niệm kinh pháp, lòng còn hướng phàm trần thì sẽ chẳng thể gọi là tu được. Vậy nhưng dù đang phải bon chen giữa đời, mà lòng giữ được sự an yên, thì tâm hồn lúc nào cũng thanh thản.

12.Cuối cùng rồi cũng nhận ra rằng: đựơc sống đúng với lương tâm mình chính là điều may mắn nhất.

13.Miệng thì nói không muốn quan tâm, nhưng trong lòng thì chưa chắc đã nghĩ như vậy.

14.Qua cơn bão giông này, chỉ mong những ngày tháng sau đều bình bình yên yên.

15.Anh thì mải chăm chú vào công việc, tôi thì thỉnh thoảng lại nhìn trộm vài ba lần. Giá như được bên anh. Nhưng như thấy này cũng tốt, chẳng hề thấy tiếc cho những ngày thanh xuân.

16.Bình yên không phải là quên đi một người, mà là vẫn rất nhớ, nhưng đã không còn thấy đau lòng.

17.Vào một ngày đẹp trời, bạn không đi làm mà lại lái con xe cà tàng chạy chầm chậm đến một nơi xa lạ. Gọi một ly đen đá, mở cuốn sách đang đọc dở ra, chầm chậm làm những việc muốn làm. 

Khi ấy thế giới vẫn quay, mặc kệ trời có đẹp đến đâu, chỉ có bạn là chọn cách dừng lại.

18.Nếu tự bản thân ta không cảm thấy hạnh phúc, vậy lấy danh nghĩa gì để mang lại hạnh phúc cho người khác?

Cứ tự mình sống vui đi, tự ta sẽ luôn nở nụ cười. Khi ấy mọi người xung quanh ta đều nhận được nguồn năng lượng tích cực, từ gia đình đến xã hội ai cũng sẽ có hạnh phúc.

19.Nhẹ nhàng trong buổi ban mai… một ấm trà… vài ba bản nhạc…

20.Cứ mải mê tìm bình yên từ những điều bên ngoài, hết ngày này qua tháng nọ, rồi bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật vô ích. Thực ra chỉ cần tâm bạn đã sẵn sàng, bình yên sẽ tự khắc tìm đến bạn.

21.Cuộc sống này đáng ra chỉ nên có những điều tốt đẹp, tất cả mọi người đều cười vui vẻ bên nhau. Thế nhưng sự thật lại khiến ta tỉnh giấc bằng những cơn bão tố, khiến ta chỉ có thể tìm kiếm sự bình yên từ trong tâm hồn.

22.Nhiều người nói rằng càng đông càng vui. Nhưng thực tế là quá náo nhiệt sẽ chỉ khiến bình yên chạy mất.

23.Sau suốt một ngày dài mệt nhọc, chỉ mong có một ai đó ngồi bên mâm cơm và đợi mình trở về.

24.Muốn hạnh phúc phải tìm thấy sự bình yên. Muốn được yêu phải cảm thấy mình hạnh phúc trước đã.

Có người nói rằng đau khổ cũng được xem là yêu, nhưng suy nghĩ kỹ thì: khi đã yêu, ai lại không mong được cùng người ấy trải qua những ngày tháng hạnh phúc, bình bình yên yên.

25.Dường như đã thành thói quen rồi. Sáng sáng ghé quán cà phê, gọi một ly đen đá, nghe một bản nhạc nhẹ, quên hết mọi lắng lo của ngày hôm qua và bắt đầu ngày mới với những gì bình yên nhất. Nhiều người bảo sao mày sống hời hợt thế. Ừ thì đâu cần ai phải hiểu. Càng ngày càng không muốn giải thích, chỉ muốn im lặng mà sống phần đời của mình thôi.

Stt cuộc sống bình yên đáng khắc ghi trong lòng

Bạn đã bao giờ nghe thấy ai nói rằng sự bình yên trong tâm hồn có thể tìm thấy từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống chưa? Để định nghĩa bình yên thì dễ lắm. Sáng thức dậy thấy ánh mặt trời chiếu qua vai là bình yên. Pha được một ấm trà thơm là bình yên. Mỉm cười một cái là bình yên. Ngẫm ra được ẩn ý của một stt cuộc sống bình yên cũng là bình yên…

1.Bình yên nhất chính là khi bỗng dưng tự tỉnh dậy, kiểm tra điện thoại thấy mình vẫn có thể ngủ thêm mấy tiếng nữa.

2.Trưởng thành chính là lúc dù ta chẳng làm gì, hiểu lầm vẫn tự tìm đến ta. Nhưng lúc ấy lại chẳng muốn giải thích… ai hiểu hay không cũng mặc.

3.Quá khứ đã qua, tương lai còn chưa đến, hiện tại lại chính là một món quà quý giá. Ai mà không thích mở quà cơ chứ. Hãy sống hết mình cho hiện tại bạn nhé.

4.Trên đời này không có gì là mãi mãi. Ngay cả đến người giàu có nhất cũng không thể luôn vui. Điều quan trọng là ta cần hiểu mình gieo nhân nào sẽ gặt được quả nấy.

5.Muốn hạnh phúc phải tìm thấy sự bình yên. Muốn được yêu phải cảm thấy mình hạnh phúc trước đã.

6.Người ta hay bảo giận giữ 1 giờ có hại bằng 6 giờ thức khuya. Vậy nên tốt nhất là ta hãy cứ sống vui vẻ trong từng khoảnh khắc của cuộc đời.

7.Hãy tin rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc.

8.Mỗi khi cảm thấy quá mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi, hãy nghĩ về lý do ta bắt đầu. Rồi đâu sẽ lại vào đấy.

9.Thỉnh thoảng một vài bản nhạc cũng có thể gợi về rất nhiều kỷ niệm đẹp, một suy nghĩ thoáng nhanh qua đầu cũng có thể khiến mình vui vẻ mà mỉm cười. Hoá ra để hạnh phúc lại dễ đến vậy.

10.Cô gái nào cũng vậy, luôn cố tỏ ra mạnh mẽ cho đến ngày họ tìm được một chỗ dựa an toàn cho phép họ được quyền yếu mềm.

11.Tự do chính là món quà mà cuộc đời sắp dành cho bạn. Đừng lo sợ mình sẽ vấp ngã bao nhiêu lần, hãy quan tâm đến những điều mình sẽ đạt được nếu dũng cảm cất cánh bay.

12.Hãy để những điều bạn yêu thích dẫn dắt cuộc đời bạn.

13.Khoảng trống giữa những ngón tay là để đợi được những ngón tay khác lấp đầy.

14.Họ cười nhạo vì tôi khác họ, nhưng tôi đâu quan tâm họ nghĩ gì.

15.Trên đời này tồn tại những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giữ cho riêng mình, bởi chỉ cần nói ra, bạn lập tức không còn một chút tự tôn nào nữa.

16.Dù cho có dành bao nhiêu công để niệm kinh pháp, lòng còn hướng phàm trần thì sẽ chẳng thể gọi là tu được. Vậy nhưng dù đang phải bon chen giữa đời, mà lòng giữ được sự an yên, thì tâm hồn lúc nào cũng thanh thản.

17.Cuối cùng rồi cũng nhận ra rằng: đựơc sống đúng với lương tâm mình chính là điều may mắn nhất.

18.Tình yêu đôi khi chỉ đơn giản là trở thành chỗ dựa cho đối phương trước những mệt mỏi rã rời mà cuộc đời mang lại.

19.Ai mà không giấu trong mình những nỗi sầu riêng hay một chút thiền ý. Giữa cuộc đời nhiều đảo điên nhiễu loạn, chỉ mong được bỏ lại hết tất cả, tìm đến nơi an tĩnh sống qua ngày.

20.Một khi đã yêu, đàn ông hào hoa nên cố che đi cái tính đó của mình. Bởi không một người phụ nữ nào có thể cảm thấy an tâm khi người đàn ông bên cạnh mình đem lại cảm giác thiếu an toàn cả.

21.Vạn sự hãy cứ để tùy duyên. Người đến người đi đều đã được sắp đặt, đừng cưỡng cầu. Không ép mình, chẳng ép người, buông bỏ đi những chấp niệm cho nhẹ lòng.

Stt cuộc sống bình yên ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhất

Để thoát ra khỏi áp lực cuộc sống và tìm lại sự cân bằng, bạn có thể thử dành ra một chút thời gian chiêm nghiệm những stt cuộc sống bình yên dưới đây. Có thể sau đó bạn sẽ có cái nhìn khác đi về những bất ổn đang gặp phải đấy.

1.Bình yên chẳng phải thứ gì cao siêu, miễn là bạn biết đủ với những gì mình đang có. Nhiều người nói rằng họ chỉ thấy hạnh phúc khi có được những điều mà người khác không có.

Này nhé, bạn được ăn no, mặc ấm, có một mái nhà che nắng che mưa, có người thân và bạn bè sát bên. Nói như vậy để hiểu rằng bạn đang quá hạnh phúc rồi, vậy nên hãy hài lòng với những gì mình đang có nhé.

2.Loại bỏ được những điều phù phiếm trong đời, bình yên tự khắc tìm đến bạn.

3.Miệng nói một nhưng lại làm nhiều gấp hai, miệng nói năm nhưng tay lại làm sáu. Người sống như thế thì chẳng cần tìm, sự kính trọng sẽ tự đến.

4.Cứ mải mê tìm bình yên từ những điều bên ngoài, hết ngày này qua tháng nọ, rồi bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật vô ích. Thực ra chỉ cần tâm bạn đã sẵn sàng, bình yên sẽ tự khắc tìm đến bạn.

Cuối cùng khi nhìn lại, lòng đã bình yên rồi, thì cho dù khó khăn nào cũng chẳng thể cản bước được hành trình bạn đi đến ước mơ.

5.Đâu dễ dàng có được thứ gì mà không cần đến sự đánh đổi. Thế giới này bị che phủ bởi màn sương xám xịt, thật khó để nhìn ra những điều trong veo. Thôi thì em hãy lấy ngọt lành mà đối đãi những điều chẳng may, rồi sự bình yên sẽ đối đãi lại em thật xứng đáng. 

Sống trên đời này hãy tự mình chủ động trang bị những kiến thức, bởi trong lúc hoạn nạn, không phải ai cũng sẵn lòng dang tay cứu lấy em.

6.Đối với mỗi người, tiêu chuẩn để đánh giá hạnh phúc đều không giống nhau. Bởi vậy đừng so sánh những gì mình đang có với người khác. Hãy cứ sống một cách giản đơn và chân thành, chủ động tìm cho mình những điều mang lại hạnh phúc, tự tìm cách để bản thân ít tổn thương nhất. Đời người chỉ thoáng qua như một giấc mộng, bi quan quá làm chi.

Nếu tự bản thân ta không cảm thấy hạnh phúc, vậy lấy danh nghĩa gì để mang lại hạnh phúc cho người khác? Cứ tự mình sống vui đi, tự ta sẽ luôn nở nụ cười. Khi ấy mọi người xung quanh ta đều nhận được nguồn năng lượng tích cực, từ gia đình đến xã hội ai cũng sẽ có hạnh phúc.

7.Rất cần một điểm đến an yên

Để dừng lại sau những ngày bươn chải

Đã từng chỉ có những ngày mướt mải

Mệt quá rồi, dừng lại nghỉ chút thôi.

8.Thỉnh thoảng một vài bản nhạc cũng có thể gợi về rất nhiều kỷ niệm đẹp, một suy nghĩ thoáng nhanh qua đầu cũng có thể khiến mình vui vẻ mà mỉm cười. Hoá ra để hạnh phúc lại dễ đến vậy.

9.Tự do chính là món quà mà cuộc đời sắp dành cho bạn. Đừng lo sợ mình sẽ vấp ngã bao nhiêu lần, hãy quan tâm đến những điều mình sẽ đạt được nếu dũng cảm cất cánh bay.

10.Nếu như người người ôm mộng về một cuộc sống phù hoa, thì tôi lại chỉ đơn giản mong được sống những ngày bình phàm, nhẹ nhàng và bình yên như tuổi thanh xuân.

11.Chỉ mong được làm một chiếc thuyền nan, lãng đãng trôi trên miền sông nước. Chỉ mong được làm một nhành hoa dại, để lưu lại trong những chốn xa xôi. Chỉ mong được là chú bé chăn trâu, ngước nhìn lên thấy bầu trời rộng lớn. Trên đời này không có gì là mãi mãi. Ngay cả đến những người ở đỉnh cao nhất cũng không thể luôn vui. Điều quan trọng là ta cần tự biết cách tìm lấy những bình yên cho bản thân mình

12.Điều cần nhất lúc này chính là những ngày được ở một mình, chui trong chăn nghe tim mình đập những nhịp rộn ràng, để nỗi buồn chẳng có chỗ nương náu, và nỗi nhớ anh cũng theo gió bay đi.

13.Bởi đã sống những ngày tuổi trẻ vất vả và chịu nhiều tổn thương, nên cho đến cuối cùng chỉ mong được sống một đời nhẹ tựa mây trôi.

14.Một khi chấp nhận những thiếu sót của bản thân và tìm cách cải thiện nó, ta mới có được những ngày tháng bình yên.

15.Miệng nói một nhưng lại làm nhiều gấp hai, miệng nói năm nhưng tay lại làm sáu. Người sống như thế thì chẳng cần tìm, sự kính trọng sẽ tự đến.

16.Ai mà không giấu trong mình những nỗi sầu riêng hay một chút thiền ý. Giữa cuộc đời nhiều đảo điên nhiễu loạn, chỉ mong được bỏ lại hết tất cả, tìm đến nơi an tĩnh sống qua ngày. Cứ mải mê tìm bình yên từ những điều bên ngoài, hết ngày này qua tháng nọ, rồi bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật vô ích. Thực ra chỉ cần tâm bạn đã sẵn sàng, bình yên sẽ tự khắc tìm đến bạn.

17.Cuộc sống này đáng ra chỉ nên có những điều tốt đẹp, tất cả mọi người đều cười vui vẻ bên nhau. Thế nhưng sự thật lại khiến ta tỉnh giấc bằng những cơn bão tố, khiến ta chỉ có thể tìm kiếm sự bình yên từ trong tâm hồn.

18.Bình yên đơn giản là nằm ngay trong tâm trí mỗi người, vậy mà cớ sao cứ mải miết tìm kiếm tận đâu đâu.

19.Dù cho có dành bao nhiêu công để niệm kinh pháp, lòng còn hướng phàm trần thì sẽ chẳng thể gọi là tu được. Vậy nhưng dù đang phải bon chen giữa đời, mà lòng giữ được sự an yên, thì tâm hồn lúc nào cũng thanh thản.

20.Thế giới này bị che phủ bởi màn sương xám xịt, thật khó để nhìn ra những điều trong veo. Thôi thì em hãy lấy ngọt lành mà đối đãi những điều chẳng may, rồi sự bình yên sẽ đối đãi lại em thật xứng đáng.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã tổng hợp và gửi đến bạn những stt cuộc sống bình yên hay nhất hiện nay. Mong rằng chúng có thể làm dịu đi cơn sóng đang cuộn trào trong lòng bạn. Cảm ơn bạn nhiều vì đã đọc đến đây. Hãy luôn đồng hành với chúng mình để tìm hiểu thêm những stt hay thuộc nhiều chủ đề khác bạn nhé!