[HOT] 999+ Stt ngắn nhưng hàm chứa những ý nghĩa cực sâu sắc

Stt ngắn chứa đựng những triết lý về cuộc sống, stt lãng mạn cho các cặp đôi, stt hài hước, stt chất nhất, stt triết lý, chùm stt ngắn, stt cuộc sống ngắn ý nghĩa.

Thỉnh thoảng để f5 lại trang cá nhân hay có những giây phút chém gió cùng bạn bè, bạn có thể chia sẻ những dòng stt ngắn trong bài viết này. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm cái nhìn đa chiều hơn về mọi mặt của cuộc sống muôn màu, từ đó sống chậm lại và có ý nghĩa hơn. Nào, hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những stt ngắn trong bài viết dưới đây nhé!

Stt ngắn chứa đựng những triết lý sâu sắc về cuộc sống 

Một vài dòng stt ngắn gọn nhưng lại có thể bao hàm những triết lý hết sức sâu sắc về cuộc đời. Hy vọng rằng những dòng dưới đây có thể chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống, từ đó giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục đi trên con đường đã chọn.

1.Đôi khi vì vô tình biết một số chuyện, mới đau lòng nhận ra rằng những việc bản thân vốn rất để tâm hoá ra lại thật nực cười.

2.Người nào quan tâm tôi, tôi sẽ quan tâm lại họ thật nhiều. Nhưng người đã không quan tâm đến tôi, thì chắc chắn không đủ tư cách để yêu cầu tôi phải tiếp tục.

3.Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng giai đoạn khó khăn nhất không phải là chẳng thể tìm được một người hiểu mình, mà là nhận ra đến chính mình còn không hiểu nổi mình.

4.Sự mệt mỏi thường chẳng phải vì công việc, mà là do nỗi oán thán, mệt mỏi và thất vọng gây ra.

5.Nhiều lúc tưởng như sẽ gục ngã trên chính con đường mình đã lựa chọn, nhưng quay đầu nhìn lại những gì đã đạt được lại tự nhủ lòng cần tiếp tục đứng lên.

6.Niềm tin mạnh mẽ đặt vào chính bản thân mình có thể xua tan đi ngàn vạn sự hoài nghi của người khác.

7.Bước qua một nỗi đau bản thân ta cũng trở nên cứng cỏi hơn, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc thâm tâm ta mệt mỏi đến nhường nào.

8.Người lạc quan là người luôn có thể tìm ra những cơ hội kể cả trong khó khăn.

9.Hãy vươn tầm mắt nhìn thử ra thế giới ngoài kia để biết rằng ta đã may mắn hơn rất nhiều so với những con người đang phải chịu đau khổ ngoài kia.

10.Những kỷ niệm đẹp sẽ là hành trang tuyệt vời và là nguồn sức mạnh to lớn giúp ta vượt qua những thử thách của cuộc đời.

11.Với thế giới, bạn nhỏ bé tựa như một hạt cát, nhưng với ai đó, bạn thực ra lại chính là cả thế giới.

12.Mỗi khi gặp khó khăn và bế tắc, việc dễ nhất chính là nghĩ đến hai từ “Chấp nhận”, ít ai có thể nghĩ đến “Vượt qua”.

13.Chính những lúc bạn không biết rốt cuộc mình cần gì, mong chờ điều gì và nỗ lực vì điều gì. Đó chính là lúc cuộc sống trở nên ảm đạm nhất.

14.Khi cuộc sống có quá nhiều sự bon chen, sự chèn ép khiến bạn chẳng thể thở nổi, hãy dừng đối đầu với nó. Lúc ấy hãy thử đến một nơi thật xa, nơi có bầu không khí trong lành và yên tĩnh để hít thở thật sâu và cân bằng trở lại.

15.Đã là con người ai mà không cần có một điểm tựa. Điểm tựa đó có thể là tình yêu, là kỳ vọng hoặc là niềm tin,… Nhưng đừng quên rằng điểm tựa vững chắc nhất chính là gia đình.

16.Người thông minh nhất chính là người biết cách để che dấu đi sự thông minh của chính mình.

17.Ngăn cách giữa thành công và thất bại là một con sông mang tên gian khổ. Bắt ngang qua con sông ấy chính là cây cầu mang tên nỗ lực hết mình.

18.Trong lòng mỗi người vốn đã có sẵn rất nhiều cánh cửa. Những trăn trở, băn khoăn của mình không nhất thiết cứ phải mở toang ra để mọi người đều thấy.

19.Thỉnh thoảng bạn cũng cần tự mình đi đến một nơi không ai có thể tìm được. Không phải đều ai đó có thể nhận ra sự quan trọng của bạn trong lòng họ, mà là để chính bạn tự nhận ra giá trị của bản thân mình.

20.Tôi cho rằng mục đích cuối cùng của mỗi người chính sống sao cho có ích, học được cách yêu thương và biết trân trọng người khác. Nhưng trên tất cả, điều quan trọng nhất chính là biết rõ mình sống cho ai, sống vì điều gì và làm sao để tạo được dấu ấn trên thế gian này.

Stt ngắn về tình yêu cực lãng mạn cho các cặp đôi

Tình yêu đôi lứa vẫn luôn là một chủ đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chỉ cần nhắc đến người mình yêu thôi là đã gợi lên trong lòng biết bao cảm xúc rồi. Chắc hẳn sẽ có bạn rất vui, cũng có bạn sẽ rất buồn. Hy vọng rằng những stt ngắn về tình yêu dưới đây sẽ phần nào chia sẻ những cảm xúc của bạn ngay lúc này. Hãy cùng khám phá nhé!

1.Hãy theo đuổi người mà bạn thương tựa như một con tem: nhắm chặt đến mục tiêu cho đến khi nào tới đích.

2.Với anh em chính là cả thế giới, vì vậy đừng bao giờ đem mình đi so sánh với người khác. Hãy cứ mãi là em vì người mà anh yêu chỉ có thể là một mình em mà thôi.

3.Kiếp này anh không có cơ hội yêu em, vậy anh nguyện kiếp sau sẽ đợi em, đợi em sớm hơn tất cả những người đàn ông khác, chỉ để mong có cơ hội gặp được em sớm hơn một chút…

4.Người đời vẫn bảo rằng trái đất thật tròn, vậy nên những người yêu nhau rồi sẽ tìm được nhau. 

Thế nhưng thực tế dường như không được lý tưởng đến vậy.

Trái đất đúng là tròn, nhưng kỳ thực lại quá sức rộng lớn.

Nên không phải tình yêu nào cũng đủ sức để đi hết một vòng tròn ấy.

5.Anh chỉ cần có em bên cạnh… Mọi việc còn lại cứ để anh lo.

6.Đừng bao giờ hoài nghi anh em nhé. Sự nghi ngờ của em có thể như một quả bom nổ chậm, đến một lúc sẽ bất ngờ giết chết tình cảm của chúng ta. Em hãy luôn tin anh như anh tin em, được không?

7.Không gian và thời gian dẫu vĩ đại dường nào cũng chẳng thể ngăn cách được câu chuyện tình của chúng mình. Càng ở xa em, anh càng nhớ về em khôn nguôi. Càng gần em, tình yêu anh dành cho em càng mãnh liệt. Cho dù thế nào, anh chắc chắn sẽ mãi yêu em.

8.Tôi luôn hy vọng rằng có thể một lần được cảm nhận hương thơm trên mái tóc nàng, cảm nhận sự mềm mại từ đôi môi nàng, cảm nhận sự ấm áp từ cái ôm của này. Điều đó quan trọng hơn một cuộc sống bất tử mà chẳng bao giờ có những cảm nhận đó.

9.Một tình yêu đích thực, một tình yêu chân chính có thể làm thay đổi cả một đời người, khiến người ta sống một kiếp đầy ý nghĩa.

10.Tình yêu không phải là cùng nhau làm những thứ cao sang, mà chỉ đơn giản là được ngồi tựa vào vai nhau, hay cùng nắm tay đi dạo trong một ngày đầu đông đầy gió.

11.Nếu như mỗi lần anh nhớ đến em đều có một ngôi sao rơi xuống, vậy thì cả một bầu trời triệu triệu vì sao đều sẽ biến mất hết. Em đã biết vì sao đêm nay bầu trời không có sao rồi đó. Chính là vì anh đang rất nhớ em!

12.Những người thật sự yêu nhau, thật sự hướng trái tim về nhau đều có thể tìm thấy nhau trong thế giới chật chội với quá nhiều bộn bề và lo toan.

13.Tình yêu không phải là cùng nhau làm những thứ cao sang, mà chỉ đơn giản là được ngồi tựa vào vai nhau, hay cùng nắm tay đi dạo trong một ngày đầu đông đầy gió. 

Ngày nào còn cảm nhận được tình yêu thì ngày đó chính là ngày đẹp trời.

14.Tin tưởng rằng chúng ta sẽ giữ được lời hứa nhất định tìm được nhau.

15.Tình yêu này nở khi cảm xúc của một người ngày hôm nay trở nên vô cùng quan trọng đối với tâm trạng của một người khác.

16.Kết luận cuối cùng: tình yêu chính là cuộc sống. Tình yêu vốn không bao giờ có thể thất bại, giống như cuộc sống cũng sẽ không bao giờ thất bại nếu vẫn còn tình yêu.

17.Bên em thôi, xin anh đừng bên ai. Yêu em thôi, xin anh đừng yêu thêm ai.

18.Tôi thật sự rất yêu anh ấy. Vậy nên cho dù anh ấy có làm điều gì sai, chỉ cần anh không từ bỏ, tôi cũng quyết không buông tay.

19.Hãy chọn yêu một người bởi vì bạn mà sẵn sàng làm tất cả…

Đừng dại có tình cảm với người chỉ biết ba hoa diễn tả mỹ miều về tương lai!

20.Không gian và thời gian dẫu vĩ đại dường nào cũng chẳng thể ngăn cách được câu chuyện tình của chúng mình. Càng ở xa em, anh càng nhớ về em khôn nguôi. Càng gần em, tình yêu anh dành cho em càng mãnh liệt. Cho dù thế nào, anh chắc chắn sẽ mãi yêu em.

Stt ngắn vui vẻ và hài hước về tình yêu và cuộc sống

Sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng, đọc một vài dòng stt ngắn vui vẻ có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thư giãn hơn rất nhiều. Những câu nói này tưởng chừng chỉ là để đùa vui, nhưng thực chất lại hàm chứa rất nhiều bài học thú vị và sâu sắc đấy. Cùng khám phá ngay nhé!

1.Đúng là tôi chẳng có gì nổi trội, nhưng dù cho bạn có vất vả lặn lội cả đời cũng chưa chắc đã có cơ hội tìm được một người như tôi.

2.Khi tôi đi, mọi người dõi theo từng dấu chân của tôi. Luôn dứt khoát, mạnh mẽ và vô cùng tự tin. Đi một cách say mê, đủ sức để ngăn cản mọi người lại. Tôi chính là… cảnh sát giao thông!

3.Hút thuốc đâu phải vì ngầu, hút thuốc là bởi đi cầu sợ hôi.

4.Trưởng thành là phải học được cách giấu đi cảm xúc… Ném đá thì phải biết giấu tay… Kể cả có dùng thủ đoạn cực hay thì vẫn phải biết cách tỏ ra là người bị hại. 

5.Anh rất đẹp trai và vô cùng ga lăng. Chính vì vậy anh cực hợp với phụ nữ có thai và đang cho con bú.

6.Sống ở đời phải học được cách cho đi. Phải cho đi thử rồi thì mới học tiếp được bài học thứ hai: đòi lại rất khó.

7.Mục đích của việc đội mũ là để bảo vệ cho não.

Còn mấy đứa chẳng có não mà cũng ham hố đội mũ làm chi cho nóng cả đầu.

8.Chỉ tay lên thấy hận đời thế không biết. Mà chỉ tay xuống thì…thôi đi ngủ cho rồi.

9.1500 năm trước, người vợ được gọi là Nương tử… 700 năm trước, người vợ được gọi là Thê tử… Còn tầm này, các cô vợ được trang trọng gọi là Sư tử.

10.Một lời tỏ tình cực thẳng thắn: em có thích anh không, nếu không thì để anh còn tìm cách cua đứa khác!

11.Nghệ thuật để che giấu đi được sự bất tài thực ra cũng chính là một tài năng.

12.Tôi xin thề: chúng ta tại đây – lúc này kết nghĩa thành anh em. Tuy rằng không được sinh cùng tháng cùng năm, nhưng vẫn nguyện sống cùng năm cùng tháng.

13.Tình yêu thì bất tử, nhưng người yêu thì có thể đổi được.

14.Tôi khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, cho đến nay cũng đã đạt được thành tựu kha khá, đó chính là một khoản nợ to chà bá.

15.Người thông minh đều biết cần làm gì mỗi ngày. Còn kẻ ngu dốt thì cả ngày chỉ biết đến có ba việc để làm: ăn uống, ngủ nghỉ và tìm cách hack facebook người yêu cũ.

16.Học hành cho lắm rồi thì tắm cũng vẫn xà bông.

17.Muốn sang thì phải bắc cầu kiều, mà muốn yêu cô chị thì lại phải chiều sở thích của thằng em.

18.Ly dị chính là lúc người đàn ông phải tự giặt đồ cho chính mình. Chắc sẽ có chút không quen vì trước đây anh ta thường giặt cho cả hai.

19.À thì một nụ cười rõ ràng là bằng mười thang thuốc bổ. Nhưng đừng quên là cười không đúng chỗ thì lo mà lấy rổ đi lụm lại răng.

Stt ngắn chọn lọc chất nhất

Thỉnh thoảng để f5 lại trang cá nhân hay có những giây phút chém gió cùng bạn bè, bạn có thể chia sẻ những dòng stt ngắn cực chất dưới đây. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm cái nhìn đa chiều hơn về mọi mặt của cuộc sống muôn màu, từ đó sống chậm lại và có ý nghĩa hơn. Nào, hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những stt ngắn cực chất này nhé!

1.Em thích anh đến nhường nào, quan tâm anh ra sao. Nếu anh không nhận ra và trân trọng thì anh chính là kẻ ngốc nhất thế giới này.

2.Cả nguồn sống của đời em, không thể là ai khác ngoài anh.

3.Em bất chấp mọi thứ chỉ mong được yêu anh và được anh yêu. Em sẽ yêu anh hết cả đời này, để kiếp sau anh phải trả nợ cho em hệt như cách em đã yêu anh.

4.Em yêu anh và đó mãi mãi là một sự thật mà cho dù anh có chấp nhận hay không thì cũng chẳng thể nào thay đổi được.

5.Bên em thôi, xin anh đừng bên ai khác. Yêu em thôi, xin anh đừng yêu ai khác.

6.Lần đầu tiên gặp anh, em đã rất lạ vì ánh mắt anh quen thuộc quá. Nó chính là ánh mắt mà em chờ đợi suốt bao lâu nay. Giờ đây ánh mắt ấy cùng tình yêu nồng nàn của anh đã làm trái tim băng giá của em tan chảy mất rồi. Yêu anh thật nhiều!

7.Em đố anh giải được ô chữ này nhé: 

Gợi ý đầu tiên: ô chữ này gồm có 8 chữ cái.

Gợi ý thứ 2: 8 chữ cái này có thể tạo thành 3 từ vô cùng thiêng liêng, tiếng Ý gọi là Jiamo.

Em cá là anh không cần đến gợi ý thứ 3 để có thể giải được ô chữ này đâu đúng không.

8.Em yêu anh đấy, nhưng lại không đủ tự tin mình sẽ có thể trói chặt được trái tim anh.

9.Em yêu anh, đó là quyền của em. Anh hoàn toàn có quyền cự tuyệt, chứ không có quyền ngăn cấm.

10.Thế giới này dẫu có vĩ đại đến đâu thì cũng chỉ tồn tại riêng mình em thôi. Nên nếu anh đã trót yêu em thì đừng để lạc mất em anh nhé.

11.Dù cho anh có làm gì, đi với ai hay đi đâu, xin anh mãi nhớ rằng em yêu anh. Điều đó chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi.

12.Em đâu cần một thế giới thật to, vì bước chân em thực sự rất ngắn. Em chỉ cần một tổ ấm nho nhỏ, đủ để được nắm chặt tay anh.

13.Anh ơi, em cũng rất bất ngờ vì mình lại lỡ yêu anh nhiều hơn dự kiến!

14.Anh à, có hai thứ trên đời này mà anh tuyệt đối đừng để đánh mất: một là em đây, còn hai là tình yêu của em.

15.Anh yêu à! Em yêu anh không phải bởi vì anh đẹp trai hay anh giàu có… mà em yêu anh là bởi chẳng vì một lý do nào cả. Em thực sự đã nghĩ mãi nhưng vẫn không biết nên tặng anh món quà thế nào, vì em biết rằng chúng là không đủ để thể hiện hết tình cảm mà em dành cho anh.

16.Em thực sự rất yêu anh! Chẳng cần biết là đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ không từ bỏ.

17.Em chỉ việc yêu anh, còn những thằng yêu em cứ để anh lo.

18.Không biết từ bao giờ em đã trở thành ác quỷ, sẵn sàng bẻ gãy cánh những thiên thần dám thay thế em để yêu anh.

19.Tình yêu mà em đối với anh cũng giống như giá xăng lúc này vậy: tăng và sẽ tăng mãi, còn lâu mới có dấu hiệu dừng lại!

20.Từ khi mặt phẳng trong trái tim em bị phá vỡ bởi đường vuông góc chiếu từ ánh mắt anh, em đã không còn khả năng xác định được bán kính để vẽ được vòng tròn tình yêu của hai đứa mình nữa rồi.

21.Ôi em lo quá anh ơi, chắc em cần đi khám bác sĩ. Chẳng hiểu làm sao mà cả tuần nay trong đầu em chỉ toàn là hình bóng của anh. Cứ nghĩ đến anh là tim em lại đập loạn nhịp không làm sao mà kiểm soát được. Em sợ quá đi thôi!

22.Thích anh chính là chuyện dại khờ nhất mà em đã từng làm. Chuyện này chẳng khác nào bầu trời thì muốn đổ mưa, vậy mà trong em lại như bừng nắng.

23.Em yêu anh đến thân tàn ma dại. Tình yêu này thật có một không hai…

24.Đàn ông thì em đây không thiếu, chỉ phải cái là em cần mỗi mình anh.

25.Hạnh phúc với riêng em chỉ đơn giản là được anh tin tưởng, được anh trao trọn tình yêu thương… và cùng anh đi trên con đường dài phía trước.

26.Vì đã quá yêu anh nên dù người ta có nói cho em cả trăm ngàn lý do để từ bỏ, em vẫn quyết tìm ra được một lý do để tiếp tục được yêu anh.

27.Ngoài kia thế giới bao la thế, nhưng trong em anh mới chính là thế giới!

28.Chỉ cần được ở bên anh, em đều sẽ thấy mình hạnh phúc. Còn những thứ khác, em mặc kệ, em chẳng hề quan tâm.

29.Anh không cần nói yêu em nhiều, chỉ cần anh thực hiện điều ấy cả đời này là được.

Cuộc sống của ai mà không có lúc lên lúc xuống, có tình yêu nào mà không có lúc thăng lúc trầm. Tất cả những điều đó đều là chất xúc tác tuyệt vời để khiến đôi lứa thêm bền chặt, khiến chuyện tình yêu của hai người trở nên trọn vẹn hơn. Hy vọng rằng những dòng stt ngắn chọn lọc vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình đến với nửa ấy nhé.

Stt ngắn đầy ý nghĩa và triết lý về cuộc sống và tình yêu

Những dòng stt ngắn dưới đây tuy ngắn gọn nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Bạn hãy thử đọc và khám phá những ẩn ý mà mỗi dòng stt này muốn gửi gắm nhé.

1.Hoa chắc chắn sẽ nở vào chính ngày anh đến.

2.Anh có biết lúc nào con người ta cảm thấy cô đơn nhất không? Chính là lúc mở điện thoại lên và tìm trong danh bạ nhưng mãi vẫn không thể gọi nổi cho một ai.

3.Đừng cầu xin mong cho cuộc sống thật dễ dàng, mà hãy cầu cho mình có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi sự không dễ dàng trong cuộc sống.

4.Hãy tự biết cách trân trọng những gì mình đang có, trước khi cuộc sống phải tự ra tay dạy cho bạn bài học về sự trân trọng.

5.Điều ngu ngốc nhất của em chính là quá tin tưởng vào anh.

6.Ai bảo là người cười là người đang vui.

7.Chuyện gì cần đến đều sẽ đến, việc của chúng ta chính là chờ đón và chấp nhận chúng.

8.Có nhiều thứ trong đời thực sự sẽ chỉ đến có một lần, cho dù chúng ta không may bỏ qua, nó cũng sẽ không vì thế mà quay lại một lần nữa.

9.Chim chích mà lại đòi gây xích mích với diều hâu. Tinh tinh mà lúc nào cũng ngỡ mình xinh hơn cả khỉ đột.

10.Người yêu cũ không khác gì tờ tiền rơi vào đống cứt. Bạn không nhặt thì có thể thấy tiếc, nhưng nhặt lên rồi thì lại buồn nôn không chịu được.

11.Các người cười nhưng chưa chắc đã khổ. Tao thì cười nhưng lệ đổ từ trong tim.

12.Chó hoang nhưng cứ nghĩ mình là giáo hoàng của cả xã hội. Mèo ghẻ mà lại cứ tưởng mình là mẹ trẻ của tất cả mọi người.

13.Nói chuyện với tôi mà bạn còn bảo nhạt, thế thôi mời bạn dạt qua một bên. Tôi quá lười để cố giả vờ làm hài lòng người khác.

14.Hãy chọn yêu một người bởi vì bạn mà sẵn sàng làm tất cả…

Đừng dại có tình cảm với người chỉ biết ba hoa diễn tả mỹ miều về tương lai!

15.Mày dám nói là mày đểu từ bé? Thì tao đây cũng sống khốn nạn từ lúc còn trong bụng mẹ. Thế nên coi chừng đừng có đùa với tao.

16.Đừng cố cãi lý với thằng say. Đừng điên mà bắt tay với kẻ xấu. Đừng dũng cảm chiến đấu với thằng liều. Đừng lèm bèm nói nhiều với thằng ngu.

17.Mưa rơi thì ướt áo ướt quần, chứ cỡ nào mà ướt được tinh thần các tay đua.

18.Đã chửi thì phải chửi thâm

Chưa thâm thì phải chờ cho nó ngấm

Mà có chưa ngấm thì cũng là đang thấm dần dần.

19.Hãy tự biết cách trân trọng những gì mình đang có, trước khi cuộc sống phải tự ra tay dạy cho bạn bài học về sự trân trọng.

20.Nhìn xa tưởng dáng Thuý Kiều, nhìn gần lại tưởng cô người yêu Chí Phèo.

21.Sự thật chỉ khiến bạn đau khổ trong lúc này thôi, còn nỗi đau vì nhận ra mình bị phản bội và lừa dối thì kéo dài đến hết cả đời.

22.Nếu tỏ tình mà lỡ bị từ chối, một người đàn ông thông minh sẽ nói ra những lời chân thành đủ để đối phương phải trăn trở suy nghĩ lại:”Hi không sao mà, anh có thể đợi em được. Lúc nào em cần đến sự giúp đỡ của anh, em cứ gọi cho anh nhé”.

23.Chia tay chính là lúc dù hai người vừa quyết định rẽ sang hai ngả khác nhau, nhưng vẫn lặng lẽ quay lại nhìn nhau để rồi bước đi mãi mãn.

24.Đừng buồn vì giờ bạn đã không còn người ấy. Hãy phấn chấn lên và sống làm sao để tương lai người ấy phải đau khổ vì không thể có được bạn.

25.Em mệt quá rồi! Em cảm thấy mình lạc lõng vô cùng, bị bỏ rơi một mình, nói chẳng có người nghe, buồn nhưng chẳng một ai chia sẻ, cô đơn nhưng lại không có ai để dựa vào.

26.Hạnh phúc tuy chưa được bao lâu, vậy mà sao nỗi đau đã kịp in sâu chẳng thể bôi xóa. Anh thật sự nhớ em quá rồi!

27.Im lặng chính là cách lý tưởng nhất để biết ai đang nhớ đến ta và ai thực sự cần ta.

28.Người cô đơn nhất chính là người rõ ràng đang có rất nhiều bạn bè và người thân ở bên, nhưng trong lòng lại không có một ai để có thể hướng về!

29.Đêm muộn chính là thời khắc dành riêng cho sự cô đơn, sự lạc lõng và những giọt nước mắt.

30.Dù cho đôi lúc có cảm thấy quá cô đơn, cũng hãy tỉnh táo để không nắm sai người.

Trên đây là những dòng stt ngắn đầy ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống mà chúng mình đã sưu tầm được. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn giải tỏa được cảm xúc của mình lúc này. Bạn cũng có thể lựa chọn một câu và đăng lên trang mạng xã hội của mình thử xem, vì biết đâu sẽ có ai đó quan tâm thì sao.

Chùm stt ngắn cực súc tích và hài hước về tình bạn

 Không ai có thể sống hạnh phúc mà không có một người bạn luôn yêu quý và tin tưởng mình. Người ta hay nói tình bạn giống như một hương thơm của mùa hạ vậy, trong vắt và rất dễ chịu, đủ để khiến ta nhớ một đời. 

Có được một tình bạn đẹp chắc chắn là ước mơ của rất nhiều người. Nếu bạn đang may mắn có được một người bạn tri kỷ, hãy cố gắng trân trọng họ nhé. Ngay lúc này, sao không gửi đến họ một vài dòng stt ngắn về tình bạn dưới đây nhỉ!

1.Tình bạn chân thật khiến niềm vui được nhân lên gấp đôi và nỗi buồn giảm xuống một nửa.

2.Thử thách lớn nhất của tình bạn chính là có thể tương trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn và nhiều hơn thế nữa. Sự tương trợ cần xuất phát từ vô điều kiện.

3.Bạn chính là người khiến ta luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bên, ta sẵn sàng hy sinh vì họ, sẵn sàng chúc phúc cho họ và đồng thời luôn biết ơn vì có họ ở bên.

4.Ai cũng có thể hiểu được điều bạn nói. Bạn bè hiểu những điều bạn nói, còn bạn thân thì hiểu cho dù bạn chưa cần nói gì.

5.Không một ai có thể hạnh phúc nếu thiếu vắng đi tình bạn, nhưng cũng không thể nào biết chắc về tình bạn cho đến khi gặp khó khăn.

6.Mất đi một người bạn thật không khác nào mất một cánh tay.

7.Để kết bạn, điều đầu tiên là bạn cần trở thành một người bạn cái đã.

8.Một người bạn chân thành chính là tuyến phòng thủ chắc chắn, người tìm thấy anh ta thật sự đang có một bảo vật quý giá.

9.Sẽ chẳng ai phân biệt được đó là bạn hay thù cho đến khi làm vỡ mặt băng.

10.Những người bạn tựa như những ánh sao đêm vậy. Họ đến và rồi đi. Chỉ có những người ở lại mới là người tỏa sáng nhất.

11.Một người bạn chân chính sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên của bạn, lau đi giọt nước mắt thứ hai, nhưng sẽ đảm bảo để giọt nước mắt thứ 3 không được phép xuất hiện.

12.Nhiều khi chúng ta không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả nỗi đau của bản thân, nhưng ngôn ngữ tình bạn là đủ để hiểu ngay cả khi chưa cần nói.

13.Một người bạn chân thành là người sẽ mỉm cười khi thấy bạn hạnh phúc, vui vẻ khi thấy bạn thành công, nhưng sẽ không khóc khi thấy bạn thất bại. Vì khi ấy họ cần ôm chặt lấy ta.

14.Một người bạn tốt giống như tài khoản ngân hàng của bạn vậy. Bạn càng giữ nó được lâu thì giá trị sẽ càng tăng lên.

15.Nếu không có những người bạn thật lòng, ta thật sự chẳng thể biết được mình đang mắc những sai lầm nào.

16.Khi chợt nghĩ về một người bạn đồng hành nay đã không còn bên cạnh ta, đột nhiên trái tim cảm thấy trống trải gấp bội.

17.Mong sao cho tình bạn của tôi sẽ có chân, có mắt và có cái tài ăn nói xuất chúng. Nó nhất định phải học được cách đứng vững trên mặt đất trước khi hướng đến mặt trăng.

18.Tình bạn chân chính có sức mạnh phá tan mọi sự hoài nghi, cũng như tình yêu chân chính có thể đánh chết những vẻ đẹp tầm thường bên ngoài.

19.Mỉm cười thì dễ có bạn, nhăn mặt thì chẳng mấy chốc mà có nếp nhăn. Bạn tin họ, họ sẽ tin bạn. Bạn trung thành với họ, họ cũng sẽ làm như vậy với bạn.

20.Cha mẹ là tài sản, anh chị em là chỗ dựa, còn bạn bè là tổng hợp cả hai thứ đó.

21.Phải nhận thức được rằng tình bạn tốt chính là một sự đầu tư vô cùng khôn ngoan.

22.Hãy kết giao với những người có kỷ luật và hoài bão. Hãy giao du với những người kiên định và có khát khao.

23.Nếu như có một người bạn ngu ngốc, bạn thực sự chẳng cần có thêm một kẻ thù nào nữa.

24.Tình bạn từ thuở khai sơ đã có sự liên kết với thánh thiện, càng trong nghèo khổ sẽ càng thêm cao quý.

25.Cách tốt nhất để tìm được bạn chính là biến mình trở thành một người bạn.

26.Tình bạn trầm bình và khiêm nhường mới chính là tình bạn đích thực nhất.

27.Nếu như thấy bạn mình không có nụ cười, hãy mang nụ cười của mình tặng cho họ.

28.Xuất phát điểm của đa số tình bạn là tự sự tôn trọng những khác biệt, chứ không chỉ là cùng nhau tán thưởng những điều tương đồng.

29.Câu hỏi bạn cần trả lời thẳng thắn không phải là liệu rằng bạn có sẵn lòng chết vì bạn mình không, mà là họ có xứng đáng để bạn hy sinh chính mình không.

30.Bạn bè chính là người trong bóng tối vẫn vươn tay tìm ra, để rồi chạm đến trái tim ta.

31.Tình bạn đem lại cho ta niềm an ủi vô hạn từ việc ta biết chắc ngay cả khi mình thất bại nhất thì ta vẫn không bị bỏ lại phía sau.

32.Người nào biết cách làm cho bạn tri kỷ của mình hạnh phúc, người đó xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp.

33.Bạn không cần quen biết nhiều người, nhưng nhất định phải tìm được một người chấp nhận bạn.

34.Bạn thân chính là cùng nhau chém gió những chuyện chẳng có thật, thế rồi kẻ tung người hứng mà làm cho ai cũng tin.

35.Tôi không có sức mạnh thay đổi quá khứ đau buồn của bạn, cũng không thể đảm bảo tương lai tốt đẹp đang chờ đợi bạn, nhưng tôi sẵn sàng bên bạn những khi bạn cần.

36.Tôi có không ít những mối quan hệ xã giao, nhưng đối với tôi và họ, đó chỉ là ngoài lề. Vì sâu bên trong mỗi người đều hiểu không dễ gì để trở thành tri kỷ của nhau. Với tôi, tôi sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì nếu mình thích và tôi tin rằng bạn cũng vậy.

Stt ngắn về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những dòng stt ngắn về cuộc sống chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đáng để chúng ta suy ngẫm và học hỏi. Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có lúc chúng ta gặp khó khăn, nhưng điều quan trọng là không được đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Nào, hãy cùng vực dậy tinh thần với những dòng stt ngắn dưới đây nhé!

1.Thiên đàng đang ở trong lòng ta và địa ngục cũng vậy.

2.Hãy học cách trân trọng một cuốn sách ngay từ hôm nay. Sách là sản phẩm được tạo ra bởi con người, chính vì vậy hãy trân trọng cuốn sách như trân trọng con người vậy.

3.Ngày bạn lãng phí nhất chính là ngày chúng ta không thể cười.

4.Nếu anh huỷ hoại quá khứ bằng súng lục, tương lai sẽ quay lại huỷ hoại anh bằng một khẩu đại bác.

5.Tất cả những gì tốt đẹp nhất tôi học được, đa phần đều nhờ vào những cuốn sách. Khi nói đến sách, tôi luôn trào nên những xúc cảm vui mừng và tràn đầy phấn khởi.

6.Nếu đã không thể trở thành mặt trời thì cũng đừng hạ mình để trở thành một đám mây.

7.Khi bạn thấy rằng cuộc sống của mình đã quá hoàn hảo và chẳng còn có một mục đích nào cần bạn theo đuổi nữa, đó là khi bạn đang mất đi rất nhiều thứ ý nghĩa.

8.Sự sẻ chia và đồng cảm chính là những điều tuyệt vời nhất trên đời.

9.Sự khác biệt lớn nhất của những người thành công và những kẻ thất bại thực ra không nằm ở kiến thức hay tiềm lực tài chính, mà nằm ở ý chí kiên cường.

10.Mọi thay đổi của cuộc sống đều sẽ không vì bạn mà khác đi. Chính vì vậy, việc đơn giản nhất bạn có thể làm chính là chấp nhận và vượt qua tất cả.

11.Nếu anh huỷ hoại quá khứ bằng súng lục, tương lai sẽ quay lại huỷ hoại anh bằng một khẩu đại bác.

12.Nếu không đặt niềm tin vào chính mình, bạn đã cầm chắc một nửa thất bại.

13.Mọi thứ phù phiếm rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có tình người là còn ở lại.

14.Hãy làm những công việc bình thường với nhiệt huyết phi thường.

15.Với thế giới, bạn chỉ đơn giản là một hạt cát, nhưng với một ai đó, có thể bạn chính là cả thế giới của họ.

16.Người ta rất dễ quên đi điều bạn nói, nhưng lại không thể phai nhạt đi những điều bạn đã làm.

17.Trong hoạn nạn ta mới nhận ra ai là bạn, ai là thù.

18.Con người rất dễ cảm thấy cô đơn bởi trong cuộc sống, người ta dễ dàng xây nên những bức tường chứ không phải những nhịp cầu.

19.Biết cách đặt niềm tin vào chính mình có sức mạnh đánh tan tất cả nỗi hoài nghi từ người khác.

20.Điều quan trọng không phải bạn đang đứng ở đâu mà là hướng đi của bạn như thế nào.

21.Hãy bán lại cho tôi những năm tháng của tuổi đôi mươi nếu bạn không cần dùng chính để làm gì.

22.Hãy nhìn ra thế giới ngoài kia để biết rằng bạn vẫn còn đang hạnh phúc hơn rất nhiều người khác.

23.Khi một cánh cửa hạnh phúc khép lại, chắc chắn sau đó một cánh cửa khác sẽ mở ra.

24.Hãy cẩn trọng trong việc chọn bạn, nhưng cũng đừng chủ quan trong việc thay bạn.

25.Cuộc sống vốn dĩ không hề có đường cùng một khi bạn vẫn còn trong mình niềm tin.

26.Chúng ta sẽ không bao giờ có thể nhận ra mình đã đánh mất điều gì cho đến khi mất nó thực sự.

Bộ sưu tập hình ảnh đẹp cho những stt ngắn đầy ý nghĩa

Dưới đây chúng mình đã sưu tập rất nhiều những hình ảnh đẹp chứa stt ngắn vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã gửi đến bạn rất nhiều những stt ngắn đầy ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu và bạn bè. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn có một cái nhìn khác về những vấn đề này. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn có một ngày nhiều niềm vui!

Xem thêm: BST 500+ Cap chất ngầu đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay.

Stt hay -