Tuyển tập 555+ Stt về tình bạn hài hước cười té ghế

Stt về tình bạn hài hước dành tặng lũ bạn thân, stt về tình bạn hài hước cực độc và dí dỏm và stt về tình bạn chất ngầu bá đạo.

Bạn bè chính là món quà tuyệt diệu mà định mệnh dành tặng cho mỗi người. Khi bạn vui hay buồn, thành công hay thất bại, bạn bè đều sẵn sàng ở bên. Trước mặt bạn, chúng nó có thể sẽ chẳng bao giờ khen bạn lấy nửa câu đâu, nhưng sau lưng thì lại tung hô bạn hết lời đấy. 

Tình bạn quý giá lắm, vì vậy hãy trân trọng nó bạn nhé. Bạn cứ thử gửi tặng lũ bạn thân những stt về tình bạn hài hước này mà xem, ngoài mặt kiểu gì chúng nó cũng chê bạn sến súa, nhưng trong lòng thì vui lắm đấy!

Stt về tình bạn hài hước dành tặng lũ bạn thân

Để tạo nên không khí vui vẻ cùng lũ bạn thân, hãy gửi cho chúng nó những stt về tình bạn hài hước dưới đây. Dạo này thi cử cũng căng thẳng mà, thư giãn một chút là ý hay đó chứ. Nào, hãy cùng khám phá và lựa chọn những stt về tình bạn hài hước phù hợp nhất nhé.

1.Những người có tài kết bạn chắc chắn là có nhiều phúc đức. Tình bạn chính là món quà vô giá mà định mệnh dành tặng cho mỗi người. Món quà này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, đặc biệt nhất chính là học được cách buông bỏ cái tôi và bao dung hơn với người khác.

2.Nếu thấy bạn mình đang thiếu đi nụ cười, hãy tặng lại nụ cười của mình cho họ.

3.Một trong những điều may mắn nhất của đời người chính là tình bạn thân. Một trong những điều hạnh phúc nhất khi có bạn thân chính là mình có nơi để sẻ chia những điều thầm kín nhất.

4.Tình bạn mang sức mạnh vĩ đại đến mức có thể vượt lên mọi thứ và xanh tươi ngay cả trên mảnh đất già cỗi. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa nó không cần đến sự chăm sóc thường xuyên. Thỉnh thoảng, hãy gửi cho nó những dòng tin nhắn hay gọi những cuộc gọi dù là ngắn thôi, để nói không khỏi chết héo.

5.Bạn có biết làm cách nào để có được chìa khóa mở cửa vào tôm hồn của một ai đó không? Đó chính là trở thành bạn của họ. 

6.Trong cuộc sống nhiều bộn bề và lo toan, tình bạn chính là động lực để ta bước tiếp. Cho dù họ chẳng thể giúp được ta điều gì, chỉ cần sự hiện diện của họ cũng là đủ. Tình bạn vốn chẳng thể bị chia cách bởi thời gian hay không gian, bởi chiến tranh, khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, tình bạn mới có cơ hội bén rễ thật sâu, chờ một ngày nở hoa rực rỡ.

7.Không một ai trên đời này có thể trưởng thành và có một cuộc đời tươi đẹp nếu như không quen ít nhất một người bạn hiểu mình.

8.Bạn thân là gì? Chính là những người chẳng cần phải cố gắng liên lạc thường xuyên, cũng chẳng cần tuần nào cũng gặp gỡ, vậy mà vừa ngồi xuống là đã có thể nói chuyện thân thiết. Thực ra cũng chẳng cần đến câu chào. Chỉ cần khoác vai nhau làm vại bia rồi nói “Tao kể mày nghe nhé…”. Tự nhiên khoảng thời gian xa cách suốt bao nhiêu năm dường như chưa từng tồn tại.

9.Nếu anh không thể hay không dám thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm của bạn anh, những điều anh nghĩ về anh ta, hay nhận xét về điều anh ta làm; hoặc nếu bạn anh cũng chẳng thể làm vậy với anh, thì hai anh chưa thật sự hiểu và tin nhau đâu.

10.Bạn thân chính là người cho ta cảm giác thoải mái khi ở bên nhau, ta luôn thật lòng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ta, và luôn thầm biết ơn vì định mệnh đã cho hai người quen biết nhau.

11.Tình bạn sẽ còn mãi nếu ta biết tôn trọng nhau. Tình bạn sẽ bị huỷ hoại nếu ta ích kỷ với nhau.

12.Ai cũng sẽ có khi trải qua khó khăn. Đối với những người thật lòng yêu quý bạn, hãy cho họ cơ hội để hiểu bạn hơn bằng cách chia sẻ với họ những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

13.Sự thật mà ai rồi cũng sẽ biết: tình bạn luôn lãng mạn hơn tình yêu.

14.Từ giờ cho đến khi chết đi, đừng cố che giấu đi tình yêu và sự chân thành dành cho những người bạn.

14.Ngay lúc này, khi trái tim bạn còn có thể rung động và đôi môi bạn còn có thể nói ra những lời yêu thương, hãy khiến cuộc đời của mình trở nên ngọt ngào nhất có thể.

15.Ai cũng có thể nghe hiểu những gì bạn nói. Bạn bè thì lắng nghe, còn bạn thân thì hiểu được mọi điều ngay cả khi bạn chưa kịp nói.

16.Một trong những điều may mắn nhất của đời người chính là tình bạn thân. Một trong những điều hạnh phúc nhất khi có bạn thân chính là mình có nơi để sẻ chia những điều thầm kín nhất.

17.Tuổi của một người được xác định bằng số bạn mà anh ta có chứ không phải số năm anh ta sống. Hãy đánh giá cuộc đời bạn bằng những nụ cười, chứ không phải bằng số giọt nước mắt.

18.Câu hỏi quan trọng nhất cuộc đời bạn không phải là bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là anh ta có xứng đáng để bạn phải hy sinh hay không?

19.Bạn thân chính là người dũng cảm đưa tay về phía ta và chạm đến tâm hồn ta.

20.Cho đến khi những điều bất hạnh xảy đến, đừng vội kết luận một người là bạn hay là thù.

21.Nỗi đau mất đi một người bạn có thể so sánh với việc mất đi một phần thân thể. Thời gian có thể giúp lành lành những vết thương, nhưng sự mất mát trong tâm hồn thì không gì bù đắp được.

22.Tình bạn tri kỷ chính là tình bạn thầm lặng vì khiêm nhường.

23.Nếu không có một người bạn chân chính, anh chưa từng được sống một ngày nào.

24.Quy luật quan trọng nhất để xây dựng nên một tình bạn đó là phải thường xuyên vun đắp nó. Quy luật tiếp theo là phải bao dung nếu một trong hai người xao lãng quy tắc trên.

25.Bạn bè chính là những người có thể hiểu nhau dù chẳng hề nói gì.

26.Điều quan trọng nhất của một tình bạn không chỉ là cho nhau biết về những khuyết điểm của người còn lại, mà còn là giúp nhau vượt lên những điều đó.

27.Một người sẽ có đủ can đảm và sức mạnh để vượt lên mọi sóng gió của đời người nếu anh ta biết ở nơi có ánh sáng kia, một người bạn vẫn đang chờ đợi anh ta.

28.Tình bạn chính là niềm an ủi lớn lao của mỗi người, nó cho anh thấy ngay cả khi anh cô độc nhất, thì thực tế anh lại chẳng hề cô độc.

29.Những người bạn tựa như những ngôi sao trên trời kia, rất sáng nhưng rồi cũng đến lúc phải đi. Chỉ có những người bạn tri kỷ ở lại mới là những người rực rỡ nhất.

30.Vì chẳng thể gọi những người không có cánh là các thiên thần, vậy nên chúng ta gọi họ là tri kỷ.

31.Một người sẽ có đủ can đảm và sức mạnh để vượt lên mọi sóng gió của đời người nếu anh ta biết ở nơi có ánh sáng kia, một người bạn vẫn đang chờ đợi anh ta.

32.Niềm vui được nhân lên và nỗi buồn được chia bớt. Đó chính là điều tình bạn có thể làm được.

33.Đừng nói rằng trên đời này làm gì có điều tuyệt diệu. Anh không thấy là chúng ta luôn có những người bạn được gọi là tri kỷ hay sao.

34.Ai cũng có một thứ tài sản quý giá cho riêng mình mà chẳng cần phải tranh giành mới có, đó chính là những người bạn.

35.Khi mày buồn thì cứ thoải mái mà gọi tao nha… tao không dám chắc là sẽ làm mày cười được đâu… nhưng tao nhất định sẽ cười vào mặt mày :v

36.Nếu mỗi lần nhớ đến đám bạn thân mà tôi được 500 đồng thôi, thì tính ra giờ này tôi cũng chẳng kém gì Bill Gates.

37.Bạn thân à. Thiếu mày tao buồn lắm đó, buồn đến tan nát con tim đây này. Tao xin lỗi vì vì đã làm mày giận, mày tha lỗi cho tao nhé. Mãi là anh em!!! 

Tái bút: Chúc mừng quý khách đã trúng giải xổ số đặc biệt 10 tỷ đồng.

38.TommyHuynh, ngụ ở Hà Nội. Ngày này tháng nọ năm kia, bật lửa kiểm tra bình xăng, bật lửa còn, xăng cũng còn, TommyHuynh thọ 18 tủi.

39.Uống nước thì đừng có quên kẻ đã trồng cây (tui uống nước dừa).

40.Học cho cố rồi cũng có cái cổ như ai.

41.Một người phụ nữ được đánh giá là toàn diện nếu như cô ta: sáng – trưa – chiều – tối, lúc nào cũng diện.

42.Giang hồ hiểm ác cũng sao bằng được mạng lag bất thình lình.

Stt về tình bạn hài hước cực độc và dí dỏm 

Để thay lời muốn nói với những bằng hữu đã bên cạnh mình suốt những năm tháng qua, bạn có thể gửi đến họ những stt về tình bạn hài hước cực độc đáo và dí dỏm dưới đây. Tin rằng họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú đấy. Ai mà không thích bất ngờ cơ chứ, hãy mạnh dạn đăng ngay một dòng stt này rồi đợi lũ bạn… cười vào mặt mình nhé ^^

1.Tình bạn chính là niềm an ủi lớn lao của mỗi người, nó cho anh thấy ngay cả khi anh cô độc nhất, thì thực tế anh lại chẳng hề cô độc.

2.Nếu anh không thể làm cho người bạn tri kỷ của mình vui, anh không xứng đáng được sống đời hạnh phúc.

3.Chẳng cần có nhiều bạn làm gì, chỉ cần có một đứa bạn sẵn sàng vì mình mà bất chấp quay lưng với cả thế giới là được.

4.Bạn thân chính là hai đứa cùng chém ra vài câu chuyện phiếm như thật, kẻ này nói vào, người kia nói ra, dù chẳng hề trao đổi trước mà làm ai cũng tin sái cổ.

5.Bạn thân chính là đứa khi thấy tôi trượt vỏ chuối thì ngoác mồm ra cười rồi bảo “chết mày chưa cho mày chừa”, thế nhưng vẫn quay lại để kéo tôi dậy.

6.Bạn thân chính là người chẳng thể thay đổi được quá khứ đau buồn của bạn, cũng chẳng thể chắc chắn khiến tương lai của bạn chỉ toàn niềm vui, nhưng họ sẽ luôn ở bên bạn cho dù có chuyện gì xảy ra.

7.Dù cho có rất nhiều mối quan hệ xã giao, xong tôi lại chỉ xem họ là người ngoài. Bởi sâu trong mình tôi đã xem một người là tri kỷ. Đó là người sẵn sàng làm cho tôi vui và luôn tin tưởng tôi hết lòng.

8.Hãy tin tưởng vào một tình bạn, vì họ cũng tin tưởng bạn. Hãy bao dung với họ, họ cũng sẽ làm như vậy với bạn.

9.Điều quan trọng nhất của một tình bạn không chỉ là cho nhau biết về những khuyết điểm của người còn lại, mà còn là giúp nhau vượt lên những điều đó.

10.Đừng vội buông xuôi. Hãy làm bạn với những người sống có kỷ luật và ước mơ. Hãy kết giao với những người luôn suy nghĩ tích cực và giàu nghị lực.

11.Nỗi đau mất đi một người bạn có thể so sánh với việc mất đi một phần thân thể. Thời gian có thể giúp lành lành những vết thương, nhưng sự mất mát trong tâm hồn thì không gì bù đắp được.

12.Bạn bè chính là những người có thể hiểu nhau dù chẳng hề nói gì.

13.Bạn thân chính là người cho ta cảm giác thoải mái khi ở bên nhau, ta luôn thật lòng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ta, và luôn thầm biết ơn vì định mệnh đã cho hai người quen biết nhau.

Stt về tình bạn hài hước chất ngầu bá đạo

Các bạn trẻ ngày nay rất thích sưu tầm những stt về tình bạn hài hước bá đạo để đăng lên các trang mạng xã hội nhằm thể hiện tình cảm với những người bạn của mình. Cùng tìm xem có stt nào phù hợp với bạn không nhé.

1.Bạn êi

Bạn êi thương mình tý đê

Tuy rằng khác lớp nhưng chung một đề

Bạn cho mình chép tý đê

Nhỡ mình có rớt, bạn không về được đâu.

2.Lúc vui vẻ chỉ có tôi với bạn. Khi hoạn nạn cũng là bạn với tôi.

Lúc thuận lợi không rõ ai là bạn. Khi hoạn nạn mới rõ bạn là ai!!!

3.- Một ngày là bạn, cả đời này là bạn. 

Đừng như sông kia khi cạn khi đầy.

– Mặc sông kia khi đầy khi cạn.

Tình bạn này hết hoạn nạn thì tính sau.

4.Tình bạn đúng nghĩa…

Chính là không có chỗ cho sự phản bội.

Cũng không có cơ hội cho kẻ khác đâm sau lưng…

Công nhận là bạn thân nên nói ra chỉ có hai đứa là hiểu :))))

5.Bạn thân là…

Lúc cần thì sẽ có

Lúc khó cũng có ngay

Tôi xem bạn như người thân

Bạn lại xem tôi như con đần…!

Chỉ nhớ tôi khi thật cần

Đến khi hết chuyện lại lần chẳng ra…!

6.Sống sao để cho đáng :)))

Đừng vì mấy thứ mù quáng mà phản bội bạn thân

Khi tiếp xúc thì hiểu

Nhưng hết muốn chơi thì phải phát biểu.

7.Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng

Chứ đừng để cả thùng,

Rồi lâm vào đường cùng

Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8.Đã là bạn thì suốt đời là bạn

Đừng như sông lúc cạn lúc vơi

9.Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..

Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

10.Tình bạn sẽ còn mãi nếu ta biết tôn trọng nhau. Tình bạn sẽ bị huỷ hoại nếu ta ích kỷ với nhau.

11.Ai cũng sẽ có khi trải qua khó khăn. Đối với những người thật lòng yêu quý bạn, hãy cho họ cơ hội để hiểu bạn hơn bằng cách chia sẻ với họ những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

12.Lời phê bình của một người bạn tốt còn đáng giá hơn những lời nịnh hót của kẻ thù.

13.Mỉm cười sẽ có nhiều bạn, nhăn mặt thì sẽ nhiều nếp nhăn.

14.Vì chẳng thể gọi những người không có cánh là các thiên thần, vậy nên chúng ta gọi họ là tri kỷ.

15.Một người sẽ có đủ can đảm và sức mạnh để vượt lên mọi sóng gió của đời người nếu anh ta biết ở nơi có ánh sáng kia, một người bạn vẫn đang chờ đợi anh ta.

16.Niềm vui được nhân lên và nỗi buồn được chia bớt. Đó chính là điều tình bạn có thể làm được.

17.Đừng nói rằng trên đời này làm gì có điều tuyệt diệu. Anh không thấy là chúng ta luôn có những người bạn được gọi là tri kỷ hay sao.

18.Ngu ngốc nhất trên đời chính là đối xử tốt với kẻ thù nhưng lại vô cùng tàn nhẫn với bạn thân.

19.Cho đến khi những điều bất hạnh xảy đến, đừng vội kết luận một người là bạn hay là thù.

20.Tình bạn cũng giống như rượu vậy. Khi mới quen thì không trong mà cũng không mạnh.

Vậy là vừa rồi chúng mình đã chia sẻ đến bạn những stt về tình bạn hài hước và bá đạo nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ thích chúng nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc cho mọi tình bạn trên thế gian này đều mãi lâu bền.