Tổng hợp 1001 Stt về gia đình buồn vô cùng đau lòng

Stt về gia đình buồn chất chứa nhiều nỗi niềm, stt về gia đình buồn khiến bạn bật khóc, stt về gia đình tan vỡ thấm đẫm nước mắt.

Đối với những trái tim đang mang những tổn thương, stt về gia đình buồn có lẽ chính là một nguồn an ủi vô cùng lớn. Dù gia đình có hoàn hảo đến đâu thì vẫn sẽ có những lúc xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là không thể tìm thấy tiếng nói chung trong thời gian dài. Nếu bạn cũng đang gặp phải những chuyện buồn và áp lực về gia đình, hãy để chùm stt về gia đình buồn dưới đây vỗ về bạn nhé.

Stt về gia đình buồn chất chứa nhiều nỗi niềm

Thời gian gần đây, các bạn trẻ rất thích chia sẻ câu nói “mọi thứ đều chỉ là phép thử, ngoại trừ gia đình”. Thế nhưng đối với không ít người, gia đình lại chính là nguồn cơn của những tổn thương và tuyệt vọng. Dù không rõ chuyện của bạn là gì, nhưng riêng lúc này thôi, hãy để những stt về gia đình buồn dưới đây an ủi tâm hồn bạn. Dù có thế nào, cũng đừng quên yêu thương bản thân mình bạn nhé.

1.Mỗi khi cảm thấy quá mệt mỏi vì bị những suy nghĩ không đầu không cuối hành hạ, im lặng chính là điều bạn cần làm để cân bằng lại cuộc sống của mình.

2.Vượt qua được những tổn thương sẽ khiến lòng mình thêm sắt đá, nhưng ai biết được trong tâm hồn lại mang thêm một vết sẹo chẳng thể lành.

3.Cô gái à, em đã mệt mỏi quá rồi vì vậy hãy ngồi xuống đây và nghỉ ngơi chút đã. Đừng mãi gồng mình lên chống đỡ tất cả như thế.

4.Dám khẳng định trên thế gian này không hề có một gia đình nào là hoàn hảo. Rồi cũng sẽ có những lúc cãi vã, những lúc ta đối xử với nhau lạnh nhạt trong một thời gian dài… Vậy nhưng rồi cuối cùng ai cũng sẽ nhận ra rằng gia đình chính là nơi tình yêu vô điều kiện mãi hiện hữu. Nơi nào được lấp đầy bằng tình yêu, nơi đó chính là gia đình.

5.Bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ về một bài thi mình đã bỏ lỡ, một người mình đã từng yêu hay một cuộc tranh luận mình từng thua cuộc,… khi bạn đứng ở điểm cuối cùng của cuộc đời. Đó là lúc tâm trí bạn bị bao phủ bởi sự hối hận và nuối tiếc vì đã chẳng thể dành nhiều thời gian ở bên người bạn đời của mình, bên cha mẹ và những đứa con bé bỏng của bạn.

6.Cứ đêm về là con người ta lại có cơ hội tự mang mình ra để dày vò. Trong đầu liên tục xuất hiện hết câu hỏi này đến câu hỏi khác, cuối cùng lại chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi mà thôi. Khóc có lẽ là cách tốt nhất để giải tỏa hết những điều bản thân đang phải chịu đựng lúc này…

7.Điều khủng khiếp nhất mà cuộc đời này mang lại cho ta là gì? Đó chính là sự phản bội đến từ người mà ta tin tưởng hơn cả chính bản thân mình.

8.Những khoảng trống rỗng trong lòng có thể được lấp đầy bằng sự cảm thông. Vậy còn những tổn thương, làm sao để bù đắp được bây giờ?

9.Điều chán chường nhất không phải là cảm giác cô độc, mà chính xác hơn là cô độc dù vẫn đang ở bên rất nhiều người.

10.Đâu có hạnh phúc nào là vĩnh hằng, thậm chí để có được nó, bạn còn phải chiến đấu không biết mệt mỏi. Hãy kiên cường lên vì những ngày hạnh phúc và tươi sáng đang đến gần.

Không một ai có thể duy trì hạnh phúc của mình mãi mãi mà chẳng hề trải qua bất cứ sự cố gắng và đấu tranh nào. Hạnh phúc được đong đếm bằng một chuỗi những khoảnh khắc, chính vì vậy hãy tôn trọng những hạnh phúc nhỏ bé và bình dị nhất để thấy cuộc đời này đáng sống biết bao.

11.Ai cũng mong mình được hưởng những điều hạnh phúc. Bất cứ khi nào thấy một gia đình hạnh phúc là lại không ngớt lời khen ngợi và tán thưởng. Vậy nhưng có bao giờ bạn tự hỏi chính mình đã làm điều gì hoan hỷ cho chồng con của mình hay chưa?

12.Nhịn nhau chính là cốt lõi để xây dựng hạnh phúc gia đình. Ta hãy trân trọng cả chiếc nhẫn trên tay và chữ nhẫn trong cuộc sống. Rồi một ngày gia đình sẽ chắp cánh cho ước mơ tuổi trẻ của bạn được bay cao hơn. 

13.Để hạnh phúc hơn, phụ nữ nên bớt chê bai và than phiền về người bạn đời của mình. Đối với những người đang say trong hạnh phúc, những lời họ nói ra đều là những gì mà họ mong muốn, chứ không phải vì yêu thương nên mới nói vậy.

Còn đối với những người không hạnh phúc, những gì họ làm chỉ là gieo rắc vào tâm hồn những người xung quanh một nỗi sợ hãi và mệt mỏi, khiến họ càng ngày càng muốn rời xa bạn. Nếu muốn sống trong sự an yên, hãy bớt than phiền.

14.Được sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, ai cũng muốn đổ lỗi cho những rạn vỡ của gia đình khiến họ không thể sống tốt hơn được. Cho đến khi mình trưởng thành và nhận ra mấu chốt của vấn đề, thì dường như đã quá muộn rồi. Những đau khổ cứ như đã ăn vào máu các thành viên trong nhà, khiến mọi nỗ lực của mình đều trở nên vô ích. Ừ, nói thay đổi thì dễ lắm, nhưng phải thử rồi mới hiểu rằng điều ấy là vô vọng đến nhường nào…

15.Hình như bản chất của con người chính là hai mặt và tham lam thì phải. Khi chưa có thì luôn ước ao sẽ gặp được người đàn ông tốt thế này, hay thế kia. Vậy nhưng lúc có rồi thì lại nghĩ rằng mình xứng đáng được ở bên một người đàn ông hoàn hảo hơn thế. Hôm nay mơ mộng, ngày mai chán ngán. Phụ nữ cũng vậy mà đàn ông cũng vậy. Đâu có ai tốt đẹp hoàn toàn.

16.Bây giờ giàu hay nghèo đều không quá quan trọng. Điều cần thiết chính là hiểu rõ mình đang ở đâu và cần làm gì. Mình phải hiểu và thấy hợp nhau thì mới dám tiến tới hôn nhân, chính vì vậy đừng lấy cái cớ “cô ấy mới là người hiểu anh” để giải thích cho sự dối trá của mình.

17.Đúng là mục đích của một cuộc hôn nhân là xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhất là với những đứa con, chúng ta đã sinh chúng ra vì vậy phải có trách nhiệm làm tròn bổn phận của mình. Chính vì vậy, nếu có thể xin hãy tìm cách để bao dung cho nhau, bởi các cụ vẫn bảo sỏi đá cũng cần có nhau là gì.

18.Một gia đình rạn nứt đến bước tan vỡ vẫn còn tốt hơn là một gia đình mà các thành viên coi nhau như kẻ thù.

19.Đa phần những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm đều được sinh ra trong một gia đình đổ vỡ.

20.Nếu thấy rằng mình đang phải chịu đựng quá nhiều điều khủng khiếp trong một gia đình tan vỡ, hãy dũng cảm rời bỏ khỏi nơi đau khổ này.

21.Đến giờ tôi mới được đi học, bởi tôi không may được sinh ra trong một gia đình không cần đến mình. Tôi là một đứa trẻ được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi.

22.Đây chính là gia đình nhỏ của tôi. Dù cho nó có không hoàn hảo, nhưng vẫn là gia đình duy nhất của tôi.

23.Không có điều gì khiến một gia đình được gọi là tan vỡ. Gia đình vẫn mãi là gia đình, nó không hề được quyết định bởi một tờ giấy chứng nhận kết hôn hay ly hôn. Gia đình được xây đắp bằng những trái tim, vậy nên khi một trái tim đã không còn muốn nữa, gia đình cũng sẽ không còn.

Nếu đã quyết định bỏ lại mối quan hệ đó, chúng ta không còn là gia đình. Dù cao đẹp nhưng gia đình không phải thứ ta cần miễn cưỡng để duy trì. Nó phải được xây đắp nên bằng tình yêu và sự tự nguyện.

24.Được sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, ai cũng muốn đổ lỗi cho những rạn vỡ của gia đình khiến họ không thể sống tốt hơn được. Cho đến khi mình trưởng thành và nhận ra mấu chốt của vấn đề, thì dường như đã quá muộn rồi. Những đau khổ cứ như đã ăn vào máu các thành viên trong nhà, khiến mọi nỗ lực của mình đều trở nên vô ích. Ừ, nói thay đổi thì dễ lắm, nhưng phải thử rồi mới hiểu rằng điều ấy là vô vọng đến nhường nào.

25.Cách đơn giản nhất để tìm thấy sự bình yên trong lòng chính là rời bỏ thế giới và trở về nhà. Không có gì to lớn bằng tình yêu giữa các thành viên trong gia đình.

26.Gia đình chính là nơi dạy ta cách khoan dung và sống sao cho phải với người khác. 

27.Trường học đầu tiên dạy cho ta nói câu chào, dạy ta biết đối nhân xử thế, biết yêu thương và khoan dung người khác… chính là gia đình. Đó là nơi luôn cho ta lối thoát dù ta có phạm phải sai lầm lớn đến đâu. Nếu vấp ngã trên đường đời, hãy ngay lập tức trở về với gia đình bạn nhé.

28.Dù cho chẳng hề biết điều gì đang xảy ra với đời mình, hãy cố gắng dành thật nhiều thời gian để ở bên gia đình mình.

29.Loài người chúng ta thật lạ, luôn mải mê theo đuổi những thứ xung quanh, những điều mình sẽ chẳng bao giờ với tới được, thế nhưng lại thờ ơ với những điều quan trọng và gần gũi nhất.

30.Bạn có thể quen biết rất nhiều bạn bè, song lại chỉ có duy nhất một gia đình.

31.Gia đình chính là điều vĩ đại và quan trọng nhất trên thế gian này.

32.Không gì sánh được niềm hạnh phúc được ở bên gia đình.

Stt về gia đình buồn khiến bạn bật khóc

Bởi trên thế gian này đâu có gì là hoàn hảo, vậy nên cho dù gia đình bạn đang xảy ra chuyện gì, hãy dũng cảm đối mặt và đừng vội từ bỏ bạn nhé. Điều quan trọng là cho đến cuối cùng, chúng ta vẫn ở bên nhau. Cùng dõi theo những stt về gia đình buồn dưới đây để tìm kiếm những niềm an ủi trái tim đang tổn thương của bạn nhé.

1.Tôi có được rất nhiều cảm hứng mới mẻ từ những người mà tôi gặp trong chuyến đi của mình. Họ kể với tôi nghe những câu chuyện, những điều họ đã trải qua, những khát khao và quy tắc bất di bất dịch của mình. Để rồi khi trở về, chính tình yêu thương của cha mẹ lại tiếp tục cho tôi nguồn cảm hứng bất tận.

Tôi không thể quên được những gì mà các con tôi mang lại cho mình. Chúng khiến tâm hồn tôi tươi mới và tràn đầy tình yêu. Tôi bỗng muốn mình có thể là gì đó để thay đổi thế giới này và dạy các con tôi trở thành những người sống có ích.

2.Tình cảm gia đình là thứ không gì có thể thay thế được. Cha mẹ là tấm gương cho con cái noi theo. Con cái cũng là điều khiến cha mẹ tự hào. Mỗi người đều có những bổn phận khác nhau.

3.Bạn không thể đổi chác gia đình mình. Bạn được sinh ra từ họ và chính họ cũng được sinh ra nhờ có bạn.

4.Thế giới này có thể góp phần thay đổi chúng ta ít nhiều, nhưng gia đình mới chính là nơi khởi đầu và kết thúc con người ta.

5.Nhờ tình yêu và sự bao dung của gia đình, tôi có thể củng cố bản thân mình lên từng ngày.

6.Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để ta can đảm bước đi trên con đường đời. Đó cũng là nơi mà cho dù ta có thất bại đến đâu, vẫn luôn sẵn sàng chào đón ta trở về với tình yêu vô hạn.

7.Trong tưởng tượng của mình, tôi thấy gia đình như một chiếc cầu kết nối tôi về với tuổi thơ, đồng thời dẫn tôi đến với tương lai phía trước.

8.Gia đình tựa như một mảng ký ức tuổi thơ quan trọng nhất của bạn. Đó là nơi bây giờ và mãi về sau đều sẽ luôn đứng phía sau động viên và ủng hộ những gì bạn làm, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh để bạn bay cao và xa hơn.

9.Bạn biết gì không, cho dù mọi chuyện có đang trở nên tồi tệ đến đâu, chỉ cần nhìn về phía sau, bạn sẽ thấy gia đình đang dõi theo bạn không hề do dự.

10.Hình như bản chất của con người chính là hai mặt và tham lam thì phải. Khi chưa có thì luôn ước ao sẽ gặp được người đàn ông tốt thế này, hay thế kia. Vậy nhưng lúc có rồi thì lại nghĩ rằng mình xứng đáng được ở bên một người đàn ông hoàn hảo hơn thế. Hôm nay mơ mộng, ngày mai chán ngán. Phụ nữ cũng vậy mà đàn ông cũng vậy. Đâu có ai tốt đẹp hoàn toàn.

11.Gia đình không chỉ là một điều quan trọng, nó là tất cả những gì một người có.

12.Hãy luôn biết ơn mỗi khoảnh khắc bạn được ở bên gia đình mình, dù là ở giai đoạn nào của cuộc đời.

13.Đúng là mục đích của một cuộc hôn nhân là xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhất là với những đứa con, chúng ta đã sinh chúng ra vì vậy phải có trách nhiệm làm tròn bổn phận của mình. Chính vì vậy, nếu có thể xin hãy tìm cách để bao dung cho nhau, bởi các cụ vẫn bảo sỏi đá cũng cần có nhau là gì.

14.Gia đình chính là mục đích cao cả nhất của sự nghiệp. Chúng ta làm mọi điều đều chính là để lo cho gia đình mình.

15.Mọi điều bạn nỗ lực hôm nay đều là để khiến cho gia đình mình được hạnh phúc và đủ đầy.

16.Gia đình là một cách gọi mạnh mẽ nhất, mạnh hơn bất cứ một lời nào trên thế gian này. Đó là điều bất diệt không ai có thể xâm phạm được.

17.Gia đình kỳ thực vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn còn nhỏ thì nuôi nấng bạn, khi bạn trưởng thành thì che chở bạn trước những sóng gió, cho đến cuối cùng cũng vẫn là nơi để bạn tìm về. Gia đình không đơn giản chỉ là một danh từ, đó còn là mục đích cao cả nhất của cuộc đời bạn.

18.Bạn biết gì không, cho dù mọi chuyện có đang trở nên tồi tệ đến đâu, chỉ cần nhìn về phía sau, bạn sẽ thấy gia đình đang dõi theo bạn không hề do dự.

19.Nhà chính là nơi để ta tìm về. Nhà cũng chính là nơi ta được yêu thương. Nếu may mắn có một gia đình, bạn thật hạnh phúc.

20.Dám khẳng định trên thế gian này không hề có một gia đình nào là hoàn hảo. Rồi cũng sẽ có những lúc cãi vã, những lúc ta đối xử với nhau lạnh nhạt trong một thời gian dài… Vậy nhưng rồi cuối cùng ai cũng sẽ nhận ra rằng gia đình chính là nơi tình yêu vô điều kiện mãi hiện hữu. Nơi nào được lấp đầy bằng tình yêu, nơi đó chính là gia đình.

21.Bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ về một bài thi mình đã bỏ lỡ, một người mình đã từng yêu hay một cuộc tranh luận mình từng thua cuộc,… khi bạn đứng ở điểm cuối cùng của cuộc đời. Đó là lúc tâm trí bạn bị bao phủ bởi sự hối hận và nuối tiếc vì đã chẳng thể dành nhiều thời gian ở bên người bạn đời của mình, bên cha mẹ và những đứa con bé bỏng của bạn.

22.Gia đình chính là nơi tình yêu vô điều kiện mãi hiện hữu. Nơi nào được lấp đầy bằng tình yêu, nơi đó chính là gia đình.

23.Món quà tuyệt vời nhất mà định mệnh dành cho bạn chính là gia đình.

24.Cho dù con người có đặt chân đến những miền đất xa xôi đến đâu, nơi cuối cùng họ trở về vẫn chỉ có gia đình.

25.Chỉ những người con đi làm ăn xa quê mới hiểu được nỗi khổ tàu xe trong những ngày giáp Tết.

26.Gia đình mãi mãi vẫn là một điểm tựa an toàn, nơi các thành viên trao nhau một tình yêu vô điều kiện.

27.Gia đình là nơi bắt đầu sự sống và nơi tình yêu không bao giờ dừng lại.

28.Gia đình là nhà, nhà chính là gia đình.

29.Hôm nay, hãy chạy về và nói lời yêu thương với cha mẹ. Hãy làm ngay khi còn có thể.

30.Không một kho báu nào trên thế gian này có thể so sánh được với tình yêu thương trong gia đình.

Stt về gia đình buồn tan vỡ thấm đẫm nước mắt

Nếu đang gặp bế tắc vì chuyện gia đình, những stt về gia đình buồn dưới đây có thể sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới về những chuyện đang xảy ra. Khi mệt mỏi bạn sẽ chẳng thể giải quyết được điều gì, vì vậy điều quan trọng lúc này chính là bình tâm lại bạn nhé.

1.Rốt cuộc thì vì sao tôi lại được sinh ra trên đời này? Thế giới này muốn có tôi chỉ để vùi dập, hành hạ, đẩy tôi vào những bế tắc hay sao? Đáng nhẽ ra tôi chỉ nên nói về những điều hạnh phúc để khiến bạn thân vui lên, nhưng thật sự tôi không thể làm được. Cố gắng để làm gì khi trong lòng tôi vốn đã chết từ lâu, bản thân không còn một chút sức lực nào nữa???

2.Lúc này, điều mà tôi muốn làm nhất lúc này chính là nhắm mắt lại và quên đi mọi chuyện. Giá như thế giới này cũng có thể quên tôi đi chỉ sau một cái chớp mắt.

3.Là bản thân mình đang sống quá nhàm chán, hay là vì thế giới này đang tiếp diễn một cách quá vô vị nữa?

4.Dù cho chỉ mới có mặt trên đời chưa đến 30 năm, nhưng tôi có cảm tưởng bản thân đã sống trong sự cô đơn và nhàm chán này quá lâu rồi. Lâu đến nỗi tôi và cô đơn đã trở thành bạn của nhau, chúng tôi chẳng cần thêm một ai khác.

5.Lúc này mình mất ngủ, nhưng chẳng phải là vì đang nhắn tin với ai hay còn có việc cần làm nốt. Chỉ đơn giản là những mệt mỏi về tinh thần đã không cho phép mình được nghỉ ngơi.

6.Không có điều gì khiến một gia đình được gọi là tan vỡ. Gia đình vẫn mãi là gia đình, nó không hề được quyết định bởi một tờ giấy chứng nhận kết hôn hay ly hôn. Gia đình được xây đắp bằng những trái tim, vậy nên khi một trái tim đã không còn muốn nữa, gia đình cũng sẽ không còn.

7.Được sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, ai cũng muốn đổ lỗi cho những rạn vỡ của gia đình khiến họ không thể sống tốt hơn được. Cho đến khi mình trưởng thành và nhận ra mấu chốt của vấn đề, thì dường như đã quá muộn rồi. Những đau khổ cứ như đã ăn vào máu các thành viên trong nhà, khiến mọi nỗ lực của mình đều trở nên vô ích. Ừ, nói thay đổi thì dễ lắm, nhưng phải thử rồi mới hiểu rằng điều ấy là vô vọng đến nhường nào.

8.Đêm đến cũng là lúc trong đầu mình có rất nhiều suy nghĩ. Có lẽ bản thân vẫn còn quá nhiều khuyết điểm, vậy nên cứ mãi làm gia đình và bạn bè thất vọng. 

9.Dù cho con người có thành công và vĩ đại đến đâu, nơi cuối cùng mà họ muốn tìm về vẫn là gia đình nhỏ thân yêu của mình.

10.Sống trên đời này ai mà không cần có một điểm tựa. Với tôi, điểm tựa đó chính là gia đình.

11.Hình như bản chất của con người chính là hai mặt và tham lam thì phải. Khi chưa có thì luôn ước ao sẽ gặp được người đàn ông tốt thế này, hay thế kia. Vậy nhưng lúc có rồi thì lại nghĩ rằng mình xứng đáng được ở bên một người đàn ông hoàn hảo hơn thế. Hôm nay mơ mộng, ngày mai chán ngán. Phụ nữ cũng vậy mà đàn ông cũng vậy. Đâu có ai tốt đẹp hoàn toàn.

12.Bây giờ giàu hay nghèo đều không quá quan trọng. Điều cần thiết chính là hiểu rõ mình đang ở đâu và cần làm gì. Mình phải hiểu và thấy hợp nhau thì mới dám tiến tới hôn nhân, chính vì vậy đừng lấy cái cớ cô ấy mới là người hiểu anh để giải thích cho sự dối trá của mình.

13.Con người ta làm sao có thể sống thanh thản và hạnh phúc nếu không có gia đình?

14.Nếu đã từng may mắn có một gia đình hạnh phúc, nhưng rồi vì nguyên nhân nào đó mà tan vỡ, đừng vội bỏ cuộc nhé. Hãy thử cố hàn gắn thay vì chỉ biết than trách. Nỗ lực nào rồi cũng sẽ được đền đáp.

15.Mỗi khi cảm thấy quá mệt mỏi vì bị những suy nghĩ không đầu không cuối hành hạ, im lặng chính là điều bạn cần làm để cân bằng lại cuộc sống của mình.

16.Trách nhiệm của mỗi một thành viên trong gia đình chính là quan tâm, đỡ đần và yêu thương nhau… Đó chính là liều thuốc đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm để gìn giữ một gia đình hạnh phúc. 

17.Ngay lúc này, hãy nhớ rằng phải luôn yêu thương gia đình mình. Không có điều gì trên thế gian này là bất biến, gia đình cũng vậy. Đừng để đến khi mất đi rồi mới cảm thấy hối hận.

18.Nhiều khi chúng ta sống rất ích kỷ và chẳng hề quan tâm người khác đang nghĩ gì. Chúng ta dễ dàng buông lời trách cứ gia đình quá chán nản, vậy nhưng lại không hề biết rằng gia đình đã thầm lặng làm những gì để ta có được ngày hôm nay.

19.Lúc này mình mất ngủ, nhưng chẳng phải là vì đang nhắn tin với ai hay còn có việc cần làm nốt. Chỉ đơn giản là những mệt mỏi về tinh thần đã không cho phép mình được nghỉ ngơi.

20.Không có điều gì khiến một gia đình được gọi là tan vỡ. Gia đình vẫn mãi là gia đình, nó không hề được quyết định bởi một tờ giấy chứng nhận kết hôn hay ly hôn. Gia đình được xây đắp bằng những trái tim, vậy nên khi một trái tim đã không còn muốn nữa, gia đình cũng sẽ không còn.

21.Dám khẳng định trên thế gian này không hề có một gia đình nào là hoàn hảo. Rồi cũng sẽ có những lúc cãi vã, những lúc ta đối xử với nhau lạnh nhạt trong một thời gian dài… Vậy nhưng rồi cuối cùng ai cũng sẽ nhận ra rằng gia đình chính là nơi tình yêu vô điều kiện mãi hiện hữu. Nơi nào được lấp đầy bằng tình yêu, nơi đó chính là gia đình.

22.Khi nhìn thấy một gia đình hạnh phúc, bạn đừng cho rằng họ chưa từng trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Chính thông qua những cuộc cãi vã, các thành viên mới dần hiểu nhau hơn.

23.Gia đình không được tạo nên từ một dòng máu, mà là từ sự yêu thương, quan tâm và chở che cho nhau.

24.Bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ về một bài thi mình đã bỏ lỡ, một người mình đã từng yêu hay một cuộc tranh luận mình từng thua cuộc,… khi bạn đứng ở điểm cuối cùng của cuộc đời. Đó là lúc tâm trí bạn bị bao phủ bởi sự hối hận và nuối tiếc vì đã chẳng thể dành nhiều thời gian ở bên người bạn đời của mình, bên cha mẹ và những đứa con bé bỏng của bạn.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình vừa gửi đến bạn chùm những stt về gia đình buồn hay nhất hiện nay. Hy vọng rằng chúng đã giúp an ủi tâm hồn bạn phần nào. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và mong cho những chuyện buồn của bạn chóng qua đi nhé!

Stt hay -