[TOP LIST] 222+ Stt nhớ người yêu làm tan chảy con tim

Stt nhớ người yêu rất dễ thương và tâm lý, stt nhớ người yêu dành cho các cặp đôi yêu xa, stt nhớ người yêu cũ, stt nhớ người yêu đi lính cực ý nghĩa.

Một khi đã vướng vào lưới tình đâu ai lại không muốn được ở cạnh người mình thương, cùng nhau lắng nghe và sẻ chia những chuyện diễn ra trong cuộc sống. Thế nhưng vì rất nhiều lý do, nhiều đôi lứa buộc phải cách xa nhau và chỉ có cách thể hiện sự nhung nhớ của mình qua những cuộc gọi và tin nhắn. Những stt nhớ người yêu trong bài viết dưới đây có thể chính là nỗi lòng của họ!

Stt nhớ người yêu rất dễ thương và tâm lý

Bạn có nhớ ngày nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với người ấy không? Có phải khi đó bạn đã rất nhớ, rất nhớ họ? Nỗi nhớ có lẽ là khởi nguồn của những người yêu nhau. Nếu bạn đang nhớ nhung một người đặc biệt, hãy thử gửi cho họ những stt nhớ người yêu dưới đây xem. Biết đâu chúng sẽ khiến trái tim của đối phương bồi hồi suốt cả ngày hôm nay thì sao.

1.Chỉ có thuyền mới hiểu, biển mênh mông nhường nào

Chỉ có biển mới biết, thuyền đi đâu về đâu

Những ngày không gặp nhau

Biển bạc đầu thương nhớ

Những ngày không gặp nhau

Lòng thuyền đau rạn vỡ

2.Khăn thương nhớ ai

Khăn rơi xuống đất

Khăn thương nhớ ai

Khăn vắt trên vai

Khăn thương nhớ ai

Khăn chùi nước mắt

3.Khi không có em ở đây, anh nhận ra thế giới này quả thực rất vô nghĩa.

4.Anh đang đợi chờ từng giờ từng phút để thấy em trở về. Mỗi thời khắc không được bên em trở nên thật vô nghĩa.

5.Thế giới này có đến hơn 7 tỷ người, vậy nhưng chẳng ai có thể khiến anh nhớ tới, ngoại trừ em. Bởi đơn giản là không ai có thể thay thế em được.

6.Nếu như không có em, thế giới này quả thực không mấy ý nghĩa.

7.Em chỉ là một cô gái với suy nghĩ rất giản đơn: nếu không phải là anh thì sẽ không là một ai khác.

8.Lúc này đây em thực sự, thực sự nhớ anh rất nhiều. Em nhớ gương mặt, nhớ giọng nói, nhớ cả những cử chỉ và thói quen mà anh hay làm. Em rất muốn được anh ôm thật chặt trong lòng, được anh yên lặng ngồi lắng nghe những gì em nói. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng sao giờ đây lại trở nên xa xỉ đến vậy.

9.Hôm nay em đã nhớ về anh rất nhiều, nhưng em hứa ngày mai sẽ không như vậy. Bởi nếu còn tiếp tục nhớ về anh, em chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách để đưa anh về bên em, để chúng mình lại hạnh phúc như lúc xưa.

10.Anh đang nhớ em vô cùng. Làm sao để được tiếp tục ôm em thật chặt trong vòng tay này? Chỉ là một điều đơn giản vậy thôi, nhưng giờ đây anh đã không còn cơ hội thực hiện nữa rồi. Chúng mình thực sự đã chẳng còn là gì của nhau nữa.

11.Anh không hề giả dối khi nói rằng mình thực sự rất nhớ em. Nhưng nếu em cần anh chứng minh, anh sẵn sàng làm tất cả để em tin vào điều đó.

12.Điều giản đơn nhất nhưng cũng là điều mà em muốn làm nhất lúc này, chính là được ở bên cạnh người mà em yêu thương. Chỉ vậy thôi là đủ.

13.Khi không có em ở đây, anh cảm giác như mình không còn gì ngoài nỗi cô đơn. Làm thế nào để có thể mang em lại gần bên anh và xóa tan đi những cô đơn này đây?

14.Để diễn tả nỗi nhớ mà anh dành cho em lúc này, đến cả những từ ngữ hoa mỹ nhất cũng chưa thể nói hết được. Nhưng anh biết em nào cần đến chúng, điều em cần đơn giản cũng là điều mà anh muốn nói lúc này: anh thực sự nhớ em rất nhiều!

15.Kể từ khi buông tay để em đi, anh đã dằn vặt bản thân rất nhiều, anh cảm giác mình là thằng tệ hại nhất trên thế gian này. Em có thể quay về bên anh được không, anh thực sự đã nhớ em đến hoá điên mất rồi.

16.Những ngày không có em ở bên, thời gian trôi qua chậm chạp và vô nghĩa đến kỳ lạ. Em hãy hứa rằng sẽ mãi mãi ở bên cạnh anh, mãi mãi không buông tay anh được không?

17.Kể từ ngày để em rời xa, hình bóng em luôn hiển hiện trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Anh thấy em trên con đường quen chúng mình vẫn hay đi, thấy em trong những chiều đạp xe hóng gió… Làm sao để mang em trở lại bên anh đây? Anh thực sự đã nhớ em quá rồi!

18.Chưa một phút giây nào anh ngừng mong cho chúng mình mãi bên nhau. Anh yêu và nhớ em rất nhiều.

19.Mỗi sáng thức giấc nhưng không thấy em bên cạnh, anh cảm thấy cô đơn và trống trải vô cùng. Một ngày của anh bắt đầu buồn như vậy đó. Anh nhớ em vô cùng em ơi.

20.Khi không có em ở đây, anh nhận ra thế giới này quả thực rất vô nghĩa.

21.Cuộc đời anh tựa như một trò chơi ghép hình vô cùng rắc rối và phức tạp, nhưng may mắn thay, em lại chính là mảnh ghép cuối cùng để anh hoàn thiện cuộc đời mình.

22.Trên thế gian này có biết bao nhiêu loại ngôn ngữ, nhưng không một ngôn ngữ nào có thể hiểu được những điều anh đang nghĩ trong đầu. Anh thực sự đã quá chán ghét cảm giác phải xa em rồi.

23.Anh đã cố gắng nhưng vẫn không thể chịu đựng được cảm giác tồi tệ khi phải xa em. Mình trở lại với nhau được không em?

24.Người ta hay bảo con người chỉ hiểu được giá trị của một người khi chưa có được họ và khi đã mất đi họ. Anh không hề muốn để em rời xa anh đâu.

25.Từng giây từng phút được bên cạnh em đều như nhắc anh nhớ rằng em quan trọng đến thế nào và anh không thể để vuột mất em trong đời.

26.Dù cho khoảng cách địa lý đang thử thách tình yêu của chúng mình, nhưng chỉ cần chúng mình cùng có niềm tin, chắc chắn sẽ chiến thắng tất cả. Anh yêu và nhớ em rất nhiều.

27.Em chính là ánh sáng rực rỡ nơi cuối đường hầm tăm tối mà anh đi. Không có em, anh thấy mình như đứa trẻ bơ vơ lạc lối, không biết đâu là điểm đến của cuộc đời. Hãy trở về bên cạnh anh em nhé.

28.Tuy rằng hiện giờ đang xa cách, nhưng không lâu nữa chúng mình sẽ được trở về bên nhau. Em hãy vững tin vào tình yêu mà anh dành cho em nhé. Thương và nhớ em vô cùng.

29.Anh đã từng cho rằng thế nào rồi mình cũng sẽ quên được em, nhưng có lẽ anh đã lầm. Đúng là không có em, anh chẳng cần lo sợ sẽ có ai cướp em đi mất, không cần tự hỏi liệu em có còn yêu anh,… Vậy nhưng cho đến khi gặp lại em, mọi thứ trong anh như vỡ vụn. Cái cảm giác mình đã đem tất cả tâm can để trao cho một người, nhưng cuối cùng lại chỉ nhận về những sự vô tâm, em có hiểu được không?

30.Giông bão ngoài kia cũng chính là những gì đang diễn ra trong lòng anh. Là ông trời đang cố nói thay những nỗi nhớ anh dành cho em đấy.

31.Anh đã cố, nhưng chẳng thể ngăn nổi mình nhớ về em.

32.Những ngày không có em ở bên, thời gian trôi qua chậm chạp và vô nghĩa đến kỳ lạ. Em hãy hứa rằng sẽ mãi mãi ở bên cạnh anh, mãi mãi không buông tay anh được không?

33.Kể từ ngày để em rời xa, hình bóng em luôn hiển hiện trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Anh thấy em trên con đường quen chúng mình vẫn hay đi, thấy em trong những chiều đạp xe hóng gió… Làm sao để mang em trở lại bên anh đây? Anh thực sự đã nhớ em quá rồi!

34.Anh đang đợi chờ từng giờ từng phút để thấy em trở về. Mỗi thời khắc không được bên em trở nên thật vô nghĩa.

35.Cuộc đời anh tựa như một trò chơi ghép hình vô cùng rắc rối và phức tạp, nhưng may mắn thay, em lại chính là mảnh ghép cuối cùng để anh hoàn thiện cuộc đời mình.

36.Anh đã cố gắng nhưng vẫn không thể chịu đựng được cảm giác tồi tệ khi phải xa em. Mình trở lại với nhau được không em?

37.Mỗi sáng thức giấc nhưng không thấy em bên cạnh, anh cảm thấy cô đơn và trống trải vô cùng. Một ngày của anh bắt đầu buồn như vậy đó. Anh nhớ em vô cùng em ơi.

38.Người ta hay bảo con người chỉ hiểu được giá trị của một người khi chưa có được họ và khi đã mất đi họ. Anh không hề muốn để em rời xa anh đâu.

39.Năm lạng tương tư cùng với hai lạng rượu, ta có thể đem chuyện ái tình ra để nói.

Tám cân thương thương nhớ nhớ cùng với một biển yêu, ta mới có duyên tương ngộ cùng người.

40.Xúc xắc lung linh hoà vào nắng

Thương nhớ tận lòng, người biết chăng?

41.Anh nào có nhớ gì đến em, bốn trăm hai mươi ngày qua không hề có chuyện nhớ đến em dù chỉ là một thoáng.

42.Có nhiều lúc tự dưng nhớ về em, môi bỗng hé một nụ cười ngây ngô như kẻ ngốc.

43.Anh bỗng nhớ em như hạ về nhớ hoa phượng vỹ.

44.Sao còn nhiều nữa nhưng quên sáng

Tôi chẳng đêm nào thôi nhớ em.

45.Bỗng một ngày em chợt buông tay

Ta nhớ nhau nhiều hơn ta từng nghĩ

Em loay hoay tìm hoài một tri kỷ

Anh vội vàng trốn về miền xa xôi.

46.Chỉ cần ta nhớ về nhau, những ngày giông bão cũng trở nên vô cùng dịu dàng.

47.Trời buồn trời đổ mưa tuôn

Phải chăng trời có nỗi buồn như tôi

Làm sao gửi nhớ đến nàng

Để cho nỗi nhớ thành đôi vợ chồng.

48.Đêm nằm lưng chẳng bén giường

Chỉ mong trời sáng ra đường gặp em

49.Nhớ gì như nhớ người yêu

Trăng lên đầu núi nắng chiều lưng nương

50.Anh biết không, em nhớ anh nhiều lắm

Nhớ cồn cào, da diết ở trong tim

Chắc giờ này anh yêu đã ngủ yên

Hay thao thức đắm chìm trong nỗi nhớ?

Stt nhớ người yêu dành cho các cặp đôi yêu xa

Một khi đã sa vào lưới tình đâu ai lại không muốn được ở cạnh người mình thương, cùng nhau lắng nghe và sẻ chia những chuyện diễn ra trong cuộc sống. Thế nhưng vì rất nhiều lý do, nhiều đôi lứa buộc phải cách xa nhau và chỉ có cách thể hiện sự nhung nhớ của mình qua những cuộc gọi và tin nhắn. Những stt nhớ người yêu trong bài viết dưới đây có thể chính là nỗi lòng của họ!

1.Nếu chúng ta trân trọng và coi nhau như là tất cả, khoảng cách sẽ chẳng còn là gì.

2.Một khi đã yêu chân thành, thì cho dù là yêu gần hay yêu xa đều không phải điều quá quan trọng. Miễn rằng chúng ta luôn hướng về nhau, cuối cùng rồi cũng sẽ tìm về được với nhau.

3.Anh à, em vốn không hề sợ sự xa cách của không gian và thời gian. Điều em sợ chính là lòng người chẳng thể vượt qua được những thử thách khắc nghiệt ấy.

4.Yêu xa quả thực không hề đơn giản. Hai người đều cần tạo được lòng tin cho nhau, biết kìm nén những cảm xúc trong lòng mình đến mức nhiều khi xem mình như người vô cảm, đồng thời lại phải biết suy nghĩ thoáng ra để tránh khiến tình cảm bị rạn nứt. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn khó khăn này, tình cảm sẽ trở nên bền chặt vô cùng.

5.Anh có cho rằng việc yêu xa cần rất nhiều sự hy sinh và can đảm của người con gái hay không?

6.Tôi rất sợ những mối tình lâu năm nhưng lại không đủ duyên để đi đến cuối cùng. Thứ tình cảm dai dẳng ấy đang từng ngày rút cạn hết những gì rực rỡ nhất của người con gái, để rồi nhận ra đến lúc cần dừng lại, người con gái ấy loay hoay giữa cuộc đời với những năm tháng vô cùng ít ỏi còn lại của một thời thanh xuân son trẻ.

7.Yêu xa chính là thử thách mà hai người cần một chút cãi vã để thêm hiểu nhau và cần một chút giận hờn để thấy nhớ nhau. Cuối cùng, cần một chút nhẫn nại chờ đợi để biết rằng ta thực sự cần nhau trong đời.

8.Không phải ai cũng đủ tự tin và mạnh mẽ để duy trì được những chuyện tình yêu xa. Chỉ có những tâm hồn thực sự chân thành muốn ở bên nhau mới có thể vượt qua thử thách và cảm nhận được hai tiếng “yêu xa”.

9.Nếu như đối phương thực sự rất yêu bạn, khoảng cách dường như không phải là vấn đề mà chính là chất xúc tác để nuôi dưỡng tình yêu ấy.

10.Yêu xa chính là cảm giác luôn nhớ về người ấy, luôn trông mong ngày họ quay về, là cho dù có xa mặt nhưng lại không hề cách lòng.

11.Có những chuyện tình thật lạ. Nói yêu cũng qua điện thoại. Khóc cũng vậy. Cười cũng không khác gì. Ngay cả cho đến lúc nói lời chia tay vẫn không thể gặp mặt nhau để trực tiếp nói ra lời chào từ biệt.

12.Cho dù chúng tôi đang trong những ngày tháng yêu xa, nhưng thay vì đau khổ nghĩ đến khoảng cách ngàn vạn dặm xa cách, chúng tôi lại cùng nhau hạnh phúc hướng về ngày hai đứa được đoàn tụ.

13.Cái giá để có được hạnh phúc chưa bao giờ là rẻ, chính vì vậy, nếu muốn có được tình yêu đích thực, bạn cần trả giá bằng việc trải qua rất nhiều những thử thách.

14.Nếu như đã chấp nhận với thử thách yêu xa, hãy cố gắng làm sao để tình yêu của bạn không trở nên quá mong manh và nhỏ bé trước hiện thực cuộc đời.

15.Nhiều lúc em suy nghĩ sau tất cả những cố gắng này, liệu rằng câu chuyện tình yêu xa của chúng mình có thể có một cái kết hạnh phúc hay không?

16.Đừng bao giờ trách cứ một mối tình yêu xa, bởi tình yêu ấy vốn không hề có lỗi. Cũng đừng trách cứ ngàn vạn dặm xa xôi đã ngăn trở và khiến tình yêu của hai bạn trở nên yếu đuối và dần phai nhạt.

17.Thời gian vốn chưa bao giờ cho bạn một câu trả lời nào cả, nó chỉ đơn giản là khiến bạn quên mất mình đã từng hỏi điều gì mà thôi.

18.Những ngày chúng mình cách xa nhau, em đã khóc rất nhiều vì thương cho em, cho anh và cho chuyện tình yêu của hai đứa mình.

19.Khi nói về yêu xa, đâu ai dám nói rằng nó dễ dàng cơ chứ.

20.Anh à, em cần khóc bao nhiêu đêm, cần bao nhiêu hy sinh và bao nhiêu chờ đợi để có được happy ending bên anh đây?

21.Nếu chẳng thể đơn giản hoá được chuyện yêu xa, vậy thì cũng đừng cố khiến nó trở nên khó khăn và phức tạp thêm.

22.Điều quan trọng nhất mà một người con gái trong một mối quan hệ yêu xa cần nhớ, đó là cho dù có giận dỗi đến đâu cũng không được phép giữ im lặng. Im lặng chính là khởi nguồn của mất nhau.

23.Anh có biết rằng chính vì chẳng thể ở cạnh nhau, em vẫn thường lén khóc phía sau màn hình kia. Em nhớ anh nhiều lắm. Chúng ta chỉ cách nhau có một tấm màn hình, vậy mà sao lại xa đến thế.

24.Bởi cuộc đời này đâu phải một bộ phim, ta không thể biết rằng người ta tình cờ gặp sau này sẽ có ý nghĩa thế nào với ta, hay đây chính là lần ta và người gặp nhau lần cuối.

25.Khi nghĩ về cái kết cho câu chuyện tình của chúng mình, liệu rằng anh có cho rằng đó sẽ là một cái kết hạnh phúc?

26.Không phải ai cũng đủ tự tin và mạnh mẽ để duy trì được những chuyện tình yêu xa. Chỉ có những tâm hồn thực sự chân thành muốn ở bên nhau mới có thể vượt qua thử thách và cảm nhận được hai tiếng “yêu xa”.

27.Anh có cho rằng việc yêu xa cần rất nhiều sự hy sinh và can đảm của người con gái hay không?

28.Đừng bao giờ trách cứ một mối tình yêu xa, bởi tình yêu ấy vốn không hề có lỗi. Cũng đừng trách cứ ngàn vạn dặm xa xôi đã ngăn trở và khiến tình yêu của hai bạn trở nên yếu đuối và dần phai nhạt.

29.Dù cho khoảng cách địa lý đang thử thách tình yêu của chúng mình, nhưng chỉ cần chúng mình cùng có niềm tin, chắc chắn sẽ chiến thắng tất cả.

30.Nhiều khi con người ta quên mất rằng đến cả một đoá hoa hồng cũng cần có đất để tồn tại.

31.Một khi đã yêu chân thành, thì cho dù là yêu gần hay yêu xa đều không phải điều quá quan trọng. Miễn rằng chúng ta luôn hướng về nhau, cuối cùng rồi cũng sẽ tìm về được với nhau.

32.Tôi rất sợ những mối tình lâu năm nhưng lại không đủ duyên để đi đến cuối cùng. Thứ tình cảm dai dẳng ấy đang từng ngày rút cạn hết những gì rực rỡ nhất của người con gái, để rồi nhận ra đến lúc cần dừng lại, người con gái ấy loay hoay giữa cuộc đời với những năm tháng vô cùng ít ỏi còn lại của một thời thanh xuân son trẻ.

Stt nhớ người yêu cũ chất chứa đầy tâm tư và cảm xúc

Bạn có bao giờ cảm thấy trái tim mình như bị hẫng đi một nhịp mỗi khi có ai đó nhắc về người yêu cũ. Ta đã nói rằng quên người rồi, nhưng sự thật là người vẫn luôn thường trực trong những nỗi nhớ. Từng yêu nhau đến thế, sao có thể nói quên là quên được. Những stt nhớ người yêu cũ chất chồng những tâm tư và cảm xúc dưới đây sẽ thay bạn dốc hết nỗi lòng mình.

1.Tình cảm một khi đã tan vỡ, liệu rằng còn có thể níu kéo, còn có thể hàn gắn lại được hay không? Và cho dù có quay về bên nhau, liệu rằng tình cảm còn nguyên vẹn như lúc ban đầu?

Quá khứ chính là những điều đã qua rồi, bởi vậy những kỷ niệm hạnh phúc khi xưa có lẽ chỉ nên được giữ lại trong lòng mà thôi. Tìm nhau làm gì để rồi khiến vết thương lòng lại một lần nữa bị cào xé.

2.Nếu đang gặp những thất bại trong chuyện tình cảm, bạn hãy hiểu rằng hoặc là mình đã yêu sai người, hoặc là đã yêu sai cách. Tình yêu vẫn mãi ở đây và trường tồn theo thời gian, chỉ có con người là chưa thể tìm kiếm ra nó mà thôi.

3.Bạn có nghĩ rằng việc quay lại với người cũ rất giống với việc đọc một cuốn sách hay không? Dù bạn có đọc nhanh hay chậm, kết cục của nó vẫn chỉ có một mà thôi.

4.Những vết thương mà anh gây ra cho em trước đây đã quá sâu, khiến em không còn cách nào để tin tưởng anh thêm một lần nào nữa, cho dù trái tim này vẫn còn rung động vì anh rất nhiều.

5.Anh à, em nghĩ chúng ta nên dừng lại thôi vì em đã quá mệt mỏi rồi. Thay vì nghĩ đến anh, từ giờ em sẽ dành nhiều thời gian để nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn.

6.Có lẽ phải đến khi gặp được người sau em mới có thể hiểu vì sao em và anh lại buộc phải chia tay. Xin chào tạm biệt, tình yêu thời thanh xuân của em!

7.Cuộc sống thật chẳng thể lường trước được điều gì. Có những người vô cùng yêu thương nhau nhưng lại vô tình lạc nhau giữa dòng đời.

8.Xa nhau chính là xa nhau, nhưng ta chẳng thể làm điều gì để cứu vãn lại tình cảm trở về như lúc đầu.

9.Dù đã chia tay nhưng tôi không cam tâm cầu cho người ấy hạnh phúc. Ít nhất, xin người cũng không hạnh phúc được như tôi, bởi trong tim tôi vẫn còn mong chờ người rất nhiều.

10.Em đã cho rằng mình hoàn toàn có thể hoàn toàn quên anh, em tự nhủ lòng mình rằng em không còn cần anh nữa. Đúng là không có anh, em chẳng cần lo sợ sẽ có ai cướp anh đi mất, không cần tự hỏi liệu anh có còn yêu em không,… Vậy nhưng cho đến khi gặp lại anh, mọi thứ trong em như vỡ vụn. Cái cảm giác mình đã đem tất cả tâm can để trao cho một người, nhưng cuối cùng lại chỉ nhận về những sự vô tâm, anh có hiểu được không?

11.Anh bỗng nhớ em như hạ về nhớ chùm hoa phượng vỹ.

12.Người yêu cũ có công dụng như viên vitamin A vậy, trải qua rồi bạn sẽ sáng mắt ra.

13.Tôi giữ yên lặng, không gọi điện, không nhắn tin làm phiền, nhưng điều đó không có nghĩa tôi đã quên. Tôi tỏ ra không quan tâm không phải bởi mình không còn nhớ. Đó chỉ là vì tôi sợ rằng người sẽ chỉ trả lời miễn cưỡng, sợ sự xuất hiện của tôi sẽ làm gián đoạn cuộc sống đang hạnh phúc của người mà thôi.

14.Rồi sẽ có một ngày chúng ta tiếp tục yêu, chỉ là không phải yêu nhau. Khi ấy, hãy nhớ về nhau với những kỷ niệm tốt đẹp nhất mà chúng ta đã từng trải qua cùng nhau.

15.Xe không tiện đường thì thôi, hãy tìm một chuyến xe khác. Những người đã rời bỏ bạn, cho dù có hoàn mỹ đến đây thì cũng không còn xứng đáng với bạn nữa. Vậy thì hà cớ gì phải nhung nhớ vấn vương?

16.Nếu như không thể tôn trọng nhau, chúng ta chẳng thể bên nhau được nữa rồi. 

17.Tình yêu thì vẫn mãi trường tồn vĩnh cửu theo thời gian, thứ có thể thay đổi chính là người yêu.

18.Những vết thương mà anh gây ra cho em trước đây đã quá sâu, khiến em không còn cách nào để tin tưởng anh thêm một lần nào nữa, cho dù trái tim này vẫn còn rung động vì anh rất nhiều.

19.Cho dù chuyện tình của chúng ta dừng lại tại đây, trái đất vẫn sẽ tiếp tục quay mà không hề quan tâm. Từ giờ phút này trở đi, chúng ta chính là những người lạ từng quen biết nhau.

20.Thời gian có thể làm lành những vết thương dù là sâu đến đâu, nhưng còn những vết sẹo thì chẳng thể làm mờ nổi.

21.Những chuyện tình dang dở đều là những chuyện tình đẹp.

22.Chúng ta rồi vẫn sẽ yêu thôi, chỉ là với những con người khác. Em và anh giờ giống như hai đường song song, cho dù có đi mãi cũng chẳng thể tìm được điểm chung.

23.Trái đất này quả thực rộng quá, ta lỡ buông tay nhau một lần có thể sẽ đánh mất nhau cả đời.

24.Em đâu cần một bông hồng không héo. Thứ em cần là một mối tình không phai.

25.Tôi thật sự thấy chuyện trở thành bạn bè sau khi chia tay là điều vô cùng khó hiểu. Làm sao lại có thể chuyển từ một kiểu quan hệ này sang kiểu quan hệ khác một cách đơn giản đến vậy. Yêu là yêu. Không yêu là không yêu. Hai điều ấy không có điểm gì chung cả.

26.Tình cũ còn yêu – bốn từ này nghe tan nát cả cõi lòng. Còn yêu đấy, nhưng lại chỉ là tình cũ.

27.Người yêu cũ chính là người đã dạy ta cách yêu, nhưng rồi lại làm ta đau khổ, dạy ta cách thương nhưng rồi lại ghét bỏ ta, dạy ta cách xoa dịu tâm hồn nhưng rồi lại gây cho ta những vết thương lòng. Đó là người khiến ta vẽ lên những viễn cảnh tươi đẹp trong tương lai rồi lại thẳng tay làm đổ tất cả.

28.Đâu ai muốn nghĩ đến chuyện chia ly, nhưng một khi tình cảm đã nguội lạnh, cố gắng níu kéo chỉ làm khổ cả hai mà thôi.

29.Để tạo nên một chuyện tình, ta cần sự cố gắng từ cả hai phía. Vậy nhưng để phá huỷ chuyện tình đó, chỉ cần một phía buông tay là đủ.

30.Sau một cuộc tình, việc mở lòng với người khác trở nên thật khó. Cho dù họ có đối với ta tốt đến đâu, ta vẫn chẳng thể cảm thấy rung động. Thỉnh thoảng, những kỷ niệm với người cũ lại ùa về, khiến ta không sao bình tâm lại được.

31.Em thật sự không hề muốn từ bỏ anh, nhưng có một số chuyện, nếu chỉ mình em cố gắng thôi thì chưa đủ.

32.Nếu như thật sự rất, rất yêu một người, làm sao ta có thể trở thành bạn của họ sau khi đã chia tay? Nếu như tình cảm chưa nguôi ngoai, chỉ cần thoáng nhìn thấy họ thôi là ta lại mong mỏi có được họ rồi.

33.Muốn làm quen với một người xa lạ thật không hề đơn giản, nhưng cũng đâu dễ dàng gì để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

34.Bạn nhìn thấy họ tươi cười mỗi ngày trên mạng xã hội, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ đang sống tốt và không hề nhớ về bạn.

35.Yêu em lòng vui như hái được hoa.

Mất em lòng tan tác như hoá làm hai.

36.Bạn có biết câu nói trung thực nhất nhưng cũng tàn nhẫn nhất là gì không? – Trái đất này sẽ không vì bất kỳ ai mà ngừng quay.

37.Dấu hiệu của việc đã bắt đầu yêu một ai đó là gì?

Chính là nghĩ về tương lai cùng với họ.

38.Chúng ta giờ đã có tất cả… chỉ là chẳng còn có nhau.

39.Suy cho cùng thì chuyện tình yêu trong cuộc đời này đều như vậy. Ta không mấy tiếc nuối sau khi đã mất đi, cũng không mấy đau khổ sau khi nói lời tạm biệt. Điều khiến ta day dứt nhất chính là những điều vẫn chưa kịp làm.

40.Bạn có nghĩ rằng việc quay lại với người cũ rất giống với việc đọc một cuốn sách hay không? Dù bạn có đọc nhanh hay chậm, kết cục của nó vẫn chỉ có một mà thôi.

41.Mong rằng ai trong chúng ta rồi cũng sẽ tìm được đúng người. Yêu hay không yêu không phải điều quan trọng. Quan trọng nhất là ta giữ được chính kiến và sự tỉnh táo trong mối quan hệ này.

42.Hai điều dễ gây tiếc nuối nhất trong tình yêu là gì? Một là bạn đã dốc hết lòng để yêu, nhưng cuối cùng lại nhận ra họ chẳng hề xứng đáng. Điều còn lại là bạn cứ đâm đầu yêu mà không cần biết lý do, nhưng do đến khi mất đi rồi lại phát hiện ra họ có nhiều điều đáng để trân trọng đến vậy.

43.Ly biệt thực ra đau đáng sợ bằng “chẳng từ mà biệt”.

44.Bởi cuộc đời này đâu phải một bộ phim, ta không thể biết rằng người ta tình cờ gặp sau này sẽ có ý nghĩa thế nào với ta, hay đây chính là lần ta và người gặp nhau lần cuối.

45.Bạn không thể ép buộc một ai phải bên bạn mãi mãi. Họ đến thì mình trân trọng, đi thì mình cảm ơn.

46.Biết ơn những người đã đến

Biết ơn những người đã đi

Trân trọng những người đang ở lại.

47.Cuộc sống thật chẳng thể lường trước được điều gì. Có những người vô cùng yêu thương nhau nhưng lại vô tình lạc nhau giữa dòng đời.

48.Cho đến cuối cùng rồi ta sẽ nhận ra rằng thứ giữ một người ở lại bên ta không phải những lời thề nguyền sống chết, mà chính là ánh mắt chân thành đến xoáy vào tim, không phải những bữa tối ngọt ngào bên ánh nến mà là vòng tay ôm thật ấm áp và dịu dàng. An toàn mới chính là thứ khiến con người ta dễ nghiện nhất.

Stt nhớ người yêu đi lính cực ý nghĩa

Khoảng thời gian chờ đợi người yêu đi lính chắc hẳn đã rất khó khăn với bạn. Nhưng hãy tin rằng chỉ cần hai người luôn hướng về nhau, trái tim sẽ cùng đập một nhịp và thời gian cũng sẽ vì thế mà trôi qua nhanh hơn rất nhiều. Hãy để những stt nhớ người yêu dưới đây nói thay nỗi lòng của bạn nhé!

1.Nếu chúng ta trân trọng và coi nhau như là tất cả, khoảng cách sẽ chẳng còn là gì.

2.Một khi đã yêu chân thành, thì cho dù là yêu gần hay yêu xa đều không phải điều quá quan trọng. Miễn rằng chúng ta luôn hướng về nhau, cuối cùng rồi cũng sẽ tìm về được với nhau.

3.Anh à, em vốn không hề sợ sự xa cách của không gian và thời gian. Điều em sợ chính là lòng người chẳng thể vượt qua được những thử thách khắc nghiệt ấy.

4.Yêu xa quả thực không hề đơn giản. Hai người đều cần tạo được lòng tin cho nhau, biết kìm nén những cảm xúc trong lòng mình đến mức nhiều khi xem mình như người vô cảm, đồng thời lại phải biết suy nghĩ thoáng ra để tránh khiến tình cảm bị rạn nứt. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn khó khăn này, tình cảm sẽ trở nên bền chặt vô cùng.

5.Anh có cho rằng việc yêu xa cần rất nhiều sự hy sinh và can đảm của người con gái hay không?

6.Tôi rất sợ những mối tình lâu năm nhưng lại không đủ duyên để đi đến cuối cùng. Thứ tình cảm dai dẳng ấy đang từng ngày rút cạn hết những gì rực rỡ nhất của người con gái, để rồi nhận ra đến lúc cần dừng lại, người con gái ấy loay hoay giữa cuộc đời với những năm tháng vô cùng ít ỏi còn lại của một thời thanh xuân son trẻ.

7.Yêu xa chính là thử thách mà hai người cần một chút cãi vã để thêm hiểu nhau và cần một chút giận hờn để thấy nhớ nhau. Cuối cùng, cần một chút nhẫn nại chờ đợi để biết rằng ta thực sự cần nhau trong đời.

8.Không phải ai cũng đủ tự tin và mạnh mẽ để duy trì được những chuyện tình yêu xa. Chỉ có những tâm hồn thực sự chân thành muốn ở bên nhau mới có thể vượt qua thử thách và cảm nhận được hai tiếng “yêu xa”.

9.Yêu xa chính là cảm giác luôn nhớ về người ấy, luôn trông mong ngày họ quay về, là cho dù có xa mặt nhưng lại không hề cách lòng.

10.Nếu như đối phương thực sự rất yêu bạn, khoảng cách dường như không phải là vấn đề mà chính là chất xúc tác để nuôi dưỡng tình yêu ấy.

11.Có những chuyện tình thật lạ. Nói yêu cũng qua điện thoại. Khóc cũng vậy. Cười cũng không khác gì. Ngay cả cho đến lúc nói lời chia tay vẫn không thể gặp mặt nhau để trực tiếp nói ra lời chào từ biệt.

12.Cho dù chúng tôi đang trong những ngày tháng yêu xa, nhưng thay vì đau khổ nghĩ đến khoảng cách ngàn vạn dặm xa cách, chúng tôi lại cùng nhau hạnh phúc hướng về ngày hai đứa được đoàn tụ.

13.Cái giá để có được hạnh phúc chưa bao giờ là rẻ, chính vì vậy, nếu muốn có được tình yêu đích thực, bạn cần trả giá bằng việc trải qua rất nhiều những thử thách.

14.Nếu như đã chấp nhận với thử thách yêu xa, hãy cố gắng làm sao để tình yêu của bạn không trở nên quá mong manh và nhỏ bé trước hiện thực cuộc đời.

15.Nhiều lúc em suy nghĩ sau tất cả những cố gắng này, liệu rằng câu chuyện tình yêu xa của chúng mình có thể có một cái kết hạnh phúc hay không?

16.Đừng bao giờ trách cứ một mối tình yêu xa, bởi tình yêu ấy vốn không hề có lỗi. Cũng đừng trách cứ ngàn vạn dặm xa xôi đã ngăn trở và khiến tình yêu của hai bạn trở nên yếu đuối và dần phai nhạt.

17.Thời gian vốn chưa bao giờ cho bạn một câu trả lời nào cả, nó chỉ đơn giản là khiến bạn quên mất mình đã từng hỏi điều gì mà thôi.

18.Bởi cuộc đời này đâu phải một bộ phim, ta không thể biết rằng người ta tình cờ gặp sau này sẽ có ý nghĩa thế nào với ta, hay đây chính là lần ta và người gặp nhau lần cuối.

19.Khi nói về yêu xa, đâu ai dám nói rằng nó dễ dàng cơ chứ.

20.Nhiều lúc em suy nghĩ sau tất cả những cố gắng này, liệu rằng câu chuyện tình yêu xa của chúng mình có thể có một cái kết hạnh phúc hay không?

21.Nếu chẳng thể đơn giản hoá được chuyện yêu xa, vậy thì cũng đừng cố khiến nó trở nên khó khăn và phức tạp thêm.

22.Điều quan trọng nhất mà một người con gái trong một mối quan hệ yêu xa cần nhớ, đó là cho dù có giận dỗi đến đâu cũng không được phép giữ im lặng. Im lặng chính là khởi nguồn của mất nhau.

23.Anh có biết rằng chính vì chẳng thể ở cạnh nhau, em vẫn thường lén khóc phía sau màn hình kia. Em nhớ anh nhiều lắm. Chúng ta chỉ cách nhau có một tấm màn hình, vậy mà sao lại xa đến thế.

24.Bởi cuộc đời này đâu phải một bộ phim, ta không thể biết rằng người ta tình cờ gặp sau này sẽ có ý nghĩa thế nào với ta, hay đây chính là lần ta và người gặp nhau lần cuối.

25.Nhiều lúc em suy nghĩ sau tất cả những cố gắng này, liệu rằng câu chuyện tình yêu xa của chúng mình có thể có một cái kết hạnh phúc hay không.

26.Không phải ai cũng đủ tự tin và mạnh mẽ để duy trì được những chuyện tình yêu xa. Chỉ có những tâm hồn thực sự chân thành muốn ở bên nhau mới có thể vượt qua thử thách và cảm nhận được hai tiếng “yêu xa”.

27.Anh có cho rằng việc yêu xa cần rất nhiều sự hy sinh và can đảm của người con gái hay không.

28.Đừng bao giờ trách cứ một mối tình yêu xa, bởi tình yêu ấy vốn không hề có lỗi. Cũng đừng trách cứ ngàn vạn dặm xa xôi đã ngăn trở và khiến tình yêu của hai bạn trở nên yếu đuối và dần phai nhạt.

29.Dù cho khoảng cách địa lý đang thử thách tình yêu của chúng mình, nhưng chỉ cần chúng mình cùng có niềm tin, chắc chắn sẽ chiến thắng tất cả. 

30.Nhiều khi con người ta quên mất rằng đến cả một đoá hoa hồng cũng cần có đất để tồn tại.

31.Một khi đã yêu chân thành, thì cho dù là yêu gần hay yêu xa đều không phải điều quá quan trọng. Miễn rằng chúng ta luôn hướng về nhau, cuối cùng rồi cũng sẽ tìm về được với nhau.

32.Tôi rất sợ những mối tình lâu năm nhưng lại không đủ duyên để đi đến cuối cùng. Thứ tình cảm dai dẳng ấy đang từng ngày rút cạn hết những gì rực rỡ nhất của người con gái, để rồi nhận ra đến lúc cần dừng lại, người con gái ấy loay hoay giữa cuộc đời với những năm tháng vô cùng ít ỏi còn lại của một thời thanh xuân son trẻ.

33.Cho đến cuối cùng rồi ta sẽ nhận ra rằng thứ giữ một người ở lại bên ta không phải những lời thề nguyền sống chết, mà chính là ánh mắt chân thành đến xoáy vào tim, không phải những bữa tối ngọt ngào bên ánh nến mà là vòng tay ôm thật ấm áp và dịu dàng. An toàn mới chính là thứ khiến con người ta dễ nghiện nhất.

34.Hai điều dễ gây tiếc nuối nhất trong tình yêu là gì? Một là bạn đã dốc hết lòng để yêu, nhưng cuối cùng lại nhận ra họ chẳng hề xứng đáng. Điều còn lại là bạn cứ đâm đầu yêu mà không cần biết lý do, nhưng do đến khi mất đi rồi lại phát hiện ra họ có nhiều điều đáng để trân trọng đến vậy.

35.Em đâu cần một bông hồng không héo. Thứ em cần là một mối tình không phai.

36.Một khi đã yêu chân thành, thì cho dù là yêu gần hay yêu xa đều không phải điều quá quan trọng. Miễn rằng chúng ta luôn hướng về nhau, cuối cùng rồi cũng sẽ tìm về được với nhau.

37.Anh à, em vốn không hề sợ sự xa cách của không gian và thời gian. Điều em sợ chính là lòng người chẳng thể vượt qua được những thử thách khắc nghiệt ấy.

38.Để tạo nên một chuyện tình, ta cần sự cố gắng từ cả hai phía. Vậy nhưng để phá huỷ chuyện tình đó, chỉ cần một phía buông tay là đủ.

Chuyện xa cách là điều không ai mong muốn. Thế nhưng vì rất nhiều lý do, nhiều đôi lứa buộc phải cách xa nhau và chỉ có cách thể hiện sự nhung nhớ của mình qua những cuộc gọi và tin nhắn. Hy vọng rằng những stt nhớ người yêu vừa rồi có thể chia sẻ phần nào những tâm tư của bạn lúc này. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc hai bạn sớm ngày đoàn tụ nhé!

 

Stt hay -