Chùm 101+ Stt thất vọng về nhiều điều trong cuộc sống

Stt thất vọng về bản thân, về người yêu, stt thất vọng về một người bạn mình từng tin tưởng, về gia đình, công việc, những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống.

Bạn vốn rất tự tin vào những gì mình đã thể hiện trong công việc và cuộc sống, vậy nhưng mọi thứ đang đi ngược lại hoàn toàn với những gì bạn mong đợi? Chán nản và thất vọng là toàn bộ những gì bạn đang cảm thấy lúc này? Cuối cùng, để vượt qua tất cả, bạn buộc phải học được cách chấp nhận và tin tưởng vào bản thân thêm lần nữa. Những stt thất vọng trong bài viết dưới đây sẽ thay bạn nói nên nỗi lòng của mình lúc này.

Stt thất vọng về bản thân với nhiều ẩn ý đáng suy ngẫm

Hy vọng chắc chắn là điều ai cũng cần có trong cuộc đời này, vậy nhưng vì đã lỡ đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân mình hay người khác và rồi chỉ nhận về những kết quả đáng thất vọng, giờ đây bạn hoàn toàn chán nản và mất niềm tin vào mọi thứ. Nhưng bạn ơi, thứ gì không phải là của mình thì mãi mãi sẽ là như vậy. Những dòng stt thất vọng dưới đây sẽ là những lời động viên chân thành nhất để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

1.Có nhiều lúc bạn buộc phải thừa nhận rằng một số người sẽ mãi thuộc về quá khứ của bạn. Không phải vì họ không tốt, mà đơn giản là bởi họ nhất nhất không hề muốn xuất hiện trong tương lai của bạn mà thôi.

2.Đôi khi bạn cần biết cách chấp nhận những gì đang diễn ra. Điều đó không chứng tỏ bạn yếu đuối, mà là đủ khôn ngoan để hiểu rằng một khi số phận đã an bài, cho dù có cưỡng cầu thì kết quả nhận về vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

3.Đã là con người thì cho dù có kiên cường đến đâu vẫn sẽ có lúc mệt mỏi và chán nản với những gì đang diễn ra, những bổn phận mà mình cần gánh vác. Để vượt qua cảm giác ấy, anh ta chỉ đơn giản là cần được nhìn thấy những gương mặt yêu thương, những cử chỉ ấm áp và những điều kỳ diệu xuất phát từ tình yêu.

4.Mặc dù biết rõ rằng quá khứ đã qua rồi và những gì cần làm là sống cho hiện tại và tương lai. Thế nhưng không hiểu sao nhiều lúc đôi chân vẫn cứ quen bước ngược trở lại để đưa ta về với những dằn vặt khôn nguôi.

5.Thỉnh thoảng tôi cảm thấy mình như vừa trải qua một mất mát rất lớn, cảm thấy cuộc sống trống vắng như thiếu đi một điều gì vô cùng quan trọng. Có nhiều khi muốn thỏa thích khóc gào lên, để cả thế giới biết rằng tôi đang cô đơn đến thế… Vậy nhưng đến cuối cùng lại chỉ dám ngồi đó… bởi những gì muốn nói đều đang mắc nghẹn trong cổ họng, khiến tôi không sao thốt nên lời được. Dường như tôi đang dần quen với những thứ cảm xúc vụng về này rồi.

6.Hãy giữ vững cho mình một tinh thần kiên định, một trái tim mạnh mẽ và một lương tâm không cho phép bản thân từ bỏ.

7.Sự thiếu vắng những người mình yêu thương thậm chí còn kinh khủng hơn cái chết. Sự đặt niềm tin vào những điều vô vọng còn khủng khiếp hơn cả tuyệt vọng.

8.Mặc dù biết rõ rằng quá khứ đã qua rồi và những gì cần làm là sống cho hiện tại và tương lai. Thế nhưng không hiểu sao nhiều lúc đôi chân vẫn cứ quen bước ngược trở lại để đưa ta về với những dằn vặt khôn nguôi.

9.Công việc thường không phải nguyên nhân chính khiến ta mệt mỏi, mà chính sự lo lắng và trách cứ đã gây ra điều này. Nếu đã muốn được tự do và hạnh phúc, bạn không còn cách nào khác là phải học cách vượt qua những mệt mỏi do chính mình gây nên.

10.Một khi đã nếm trải sự mòn mỏi của chờ đợi, hết ngày này rồi tháng khác trôi qua, con người ta sẽ tự hiểu rằng bản thân đã không còn chờ đợi một ai quay về nữa, mà là chờ cho một thứ tình cảm chầm chậm qua đi.

11.Hãy xây dựng ngôi nhà thành công bằng những viên gạch thất bại. Chính sự thất bại và tuyệt vọng là những bước đệm vững chắc nhất đưa bạn bước tới thành công.

12.Dù cho hôm nay bạn đã phạm phải một sai lầm tồi tệ đến đâu, hãy tin rằng những điều tốt đẹp hơn sẽ xuất hiện vào ngày mai.

13.Đừng mãi chạy theo để vượt qua người khác. Điều bạn cần làm là dồn mọi sự tập trung vào việc “phá vỡ kỷ lục” của chính mình và liên tục thúc đẩy bản thân lao về phía trước.

14.Con người chính là giống loài kỳ lạ: vừa sinh ra đã khóc, sống lặn ngụp trong sự thất vọng và chết trong nuối tiếc.

15.Cuộc đời tuy không đơn giản, nhưng cũng không thể nói là phức tạp. Tất cả đều là do quan niệm của chính mình mà thôi. Có thể cuộc đời không mang đến cho bạn những người mà bạn muốn, nhưng nhất định sẽ để bạn gặp đúng người.

16.Sự chờ đợi vốn không phải điều đáng sợ, mà điều đáng sợ nhất chính là bị sự chờ đợi bào mòn vậy nhưng đến cuối cùng mới hiểu ra sự chờ đợi bấy lâu nay thực sự vô nghĩa.

17.Điều bất ngờ và cũng chính là đau đớn nhất trên cuộc đời này chính là đặt trọn niềm tin vào những người vốn không hề coi trọng mình.

18.Không điều gì khiến ta mệt mỏi và bồn chồn bằng một công việc vẫn còn đang dang dở.

19.Nếu bạn cho rằng cuộc đời này không hề đáng sống, hãy thử quăng mình vào công việc mà bạn tin tưởng nhất, sau đó hết lòng hết dạ với nó. Đến một ngày rồi bạn cũng nhận ra rằng hạnh phúc hoá ra chỉ đơn giản là như vậy.

20.Công việc thường không phải nguyên nhân chính khiến ta mệt mỏi, mà chính sự lo lắng và trách cứ đã gây ra điều này. Nếu đã muốn được tự do và hạnh phúc, bạn không còn cách nào khác là phải học cách vượt qua những mệt mỏi do chính mình gây nên.

Những stt thất vọng vừa rồi có khiến lòng bạn nguôi ngoai chút nào không? Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, việc mình quá kỳ vọng vào một điều gì đó thường sẽ chỉ mang lại sự thất vọng mà thôi. Chính vì vậy hãy bình tâm suy nghĩ lại, xem xem người đáng ra bạn nên đặt niềm tin tuyệt đối có phải là chính mình hay không? Trong phần tiếp theo, hãy cùng khám phá những stt thất vọng về người yêu mà chúng mình tổng hợp được nhé.

Stt thất vọng về người yêu buồn muốn khóc

Cho dù bạn đã đặt trọn tình cảm, thời gian và thậm chí là cả niềm tin nơi người ấy, nhưng cuối cùng những gì bạn nhận được lại chỉ toàn là đắng cay. Chỉ riêng hôm nay thôi, bạn hãy cứ buồn và khóc cho thật đã đi nhé. Những stt thất vọng về người yêu buồn muốn khóc dưới đây sẽ thay bạn nói nên những suy nghĩ trong lòng. Biết rằng bạn đang buồn lắm, nhưng hãy hứa rằng bạn sẽ tiếp tục sống thật tốt và tìm một nửa xứng đáng với mình hơn nhé.

21.Hai sai lầm lớn nhất cuộc đời này: một là đã vì chuyện yêu đương mà quá bi luỵ, hai là chỉ vì yêu mà vứt bỏ đi cả lòng tự trọng của bản thân.

22.Nhiều lúc em cảm thấy mình không đủ dũng cảm để yêu đương, bởi đơn giản là em sợ sự vô tâm, sợ rằng một mai sẽ lại đổ vỡ. Em đã cố gắng đến như vậy rồi, nhưng sao lại chỉ được đáp lại bằng toàn những đắng cay và thất vọng? Rốt cuộc thì em cần phải làm gì mới là đúng?

23.Bất chợt thấy một người xa lạ, lòng lại nhớ về một người, vậy nhưng giây phút gặp được họ rồi lại cảm thấy họ quá xa lạ. Trên đời này đâu có loại tẩy nào có thể xóa được mọi điều đã xảy ra, cũng đâu có loại bút nào vẽ được những điều đã mất.

24.Cho đến giờ phút này… anh vẫn đợi…

Nhưng nhiều lúc anh nghi ngờ về điều mình đang đợi…

Là anh đang đợi em…

Hay là…

Anh đợi một ngày mình sẽ không còn yêu em?

25.Sự im lặng chính là biểu hiện rõ ràng nhất của nỗi buồn.

26.Điều đau khổ nhất trong cuộc đời này chính là rõ ràng đã có cơ hội gặp được người phù hợp với mình, nhưng đến cuối cùng lại chẳng thể bên nhau mãi mãi. Sớm muộn gì rồi bạn cũng học được cách buông tay…

27.Rõ ràng biết rằng xung quanh vẫn còn có rất nhiều người thật lòng yêu thương và quan tâm đến ta vô điều kiện, vậy mà sao trong lòng lại thấy trống trải và cô đơn đến vậy?

28.Anh đừng thử thách chuyện tình mình nữa có được không?

Em đâu có muốn là bông bồ công anh kia, mãi quay cuồng trong gió, chẳng có một chút hy vọng nào.

29.Thỉnh thoảng cũng có người nói với em rằng chỉ có kẻ ngốc mới lựa chọn yêu xa, bởi cho dù có cố gắng đến đâu cũng đều là vô ích. Những khi bắt gặp các cặp đôi tay trong tay, cười đùa trên phố, em cảm thấy mình đúng là ngốc nghếch, đã chọn yêu anh để rồi lại phải nhớ anh đến đau lòng.

30.Sự xa cách có được đong đếm bằng khoảng cách địa lý và thời gian đều chẳng là gì so với những khoảng trống kỷ niệm vĩnh viễn không có cách lấp đầy. Khi hiểu ra điều này, bạn sẽ biết rằng hoá ra chia tay vốn không phải điều buồn nhất.

31.Điều buồn nhất…

Không phải là chẳng thể tìm được một người

Mà…

Là lúc…

Đã tìm được người ấy rồi…

Nhưng…

Lại để họ cất bước ra đi…

32.Cuộc đời này thực sự quá ngắn, chính vì vậy đừng để thời gian của mình bị lãng phí bởi những người vốn chẳng hề muốn dành thời gian cho bạn.

33.Có nhiều lúc bạn buộc phải thừa nhận rằng một số người sẽ mãi thuộc về quá khứ của bạn. Không phải vì họ không tốt, mà đơn giản là bởi họ nhất nhất không hề muốn xuất hiện trong tương lai của bạn mà thôi.

34.Lời yêu anh nói phải chăng chỉ giả vờ?

Chuyện tình hờ này liệu sẽ được bao lâu???

35.Được yêu đúng người đúng thời điểm – bạn thực sự quá may mắn! Nhưng yêu đúng người mà lại sai thời điểm – bạn đau lòng lắm phải không?

36.Nhắc lại chuyện quá khứ… buồn chỉ thêm buồn

Nhắc lại những kỉ niệm… đau chỉ thêm đau

Thôi thì hãy nói quên nhau… vờ như chưa có nỗi đau nào tồn tại.

37.Đừng chỉ vì quá cô đơn mà yêu đại một ai đó… Cũng đừng vì đã yêu đại một ai đó, để rồi khiến bản thân mãi dằn vặt vì cô đơn.

38.Điều đáng sợ nhất trong chuyện tình yêu chính là người ta vẫn nhận lời, nhưng kỳ thực trái tim họ lại đang hướng về một phía khác.

39.Điều đau khổ nhất trong cuộc đời này chính là rõ ràng đã có cơ hội gặp được người phù hợp với mình, nhưng đến cuối cùng lại chẳng thể bên nhau mãi mãi. Sớm muộn gì rồi bạn cũng học được cách buông tay.

40.Đừng cố giữ những ai ngoài tầm với… thứ gì không phải là của mình, thì cho đến cuối cùng cũng như vậy.

Trong tình yêu, có kẻ ngốc nào mà không mong mình được hạnh phúc. Thế nhưng trên đời này đâu thiếu những cuộc tình chỉ toàn là nước mắt, sự thất vọng và đắng cay. Nếu bạn cũng đang bị giày vò trong một mối quan hệ như vậy, hãy dũng cảm đứng lên và bước ra khỏi nó. Hãy hướng mắt lên cao và bạn sẽ thấy còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi mình. Hy vọng rằng những stt thất vọng về người yêu vừa rồi đã khiến bạn nguôi ngoai phần nào.

Stt thất vọng về một người bạn mình từng tin tưởng tuyệt đối

Nếu một người mà bạn nhất nhất tin tưởng 100% vừa khiến bạn thất vọng, đừng vội trách cứ họ. Chi bằng hãy ngồi xuống đây và bình tâm trở lại, đọc một vài stt thất vọng dưới đây để an ủi lòng mình, biết đâu bạn sẽ có cái nhìn khác đi về những chuyện đã xảy ra. Hy vọng càng nhiều thì sự thất vọng sẽ càng cay đắng. Người mà bạn có thể tin tưởng nhất, suy cho cùng vẫn là chính bạn mà thôi.

41.Đã là bạn xin mãi được là bạn

Đừng như sông kia lúc cạn lúc đầy.

42.Để nhận ra một người bạn tri kỷ, ta không thể chỉ dùng mắt thường mà còn cần đến cả trái tim và sự thật lòng.

43.Sự bất ngờ nhất mà cuộc sống hay đem lại cho ta, chính là những đau đớn mà người ta tưởng hoàn toàn đem lại.

Trên đời này đúng là không có thứ gì là dễ dàng. Mà thực ra cũng không nên dễ dàng, bởi thứ gì dễ có được thì đều chẳng được trân trọng.

44.Bạn bè tốt chính là người nâng đỡ mình đứng dậy khi thấy mình vấp ngã… Chứ không phải kẻ đợi cho đến lúc mình tắt thở rồi mới khóc lóc thắp nhang.

Tốt nhất là hãy lờ những người thích nói xấu sau lưng bạn đi, bởi cho đến cuối cùng, họ vẫn mãi chỉ dám đứng phía sau bạn mà thôi.

45.Nếu lỡ bị ai đâm sau lưng, buông lời phán xét về bạn

Dù chẳng hiểu về bạn cho lắm…

Thì hãy lờ họ đi, coi họ như không khí…

Tức giận làm gì vì chó chỉ sủa khi…

Chúng không biết ta là ai…

Chỉ có chút bản lĩnh bới móc là giỏi thôi…

Ừ thì

Tao thì xấu xí, còn tui bay thì đẹp mỹ miều

Một vẻ đẹp ngắm vào buổi chiều vẫn còn thấy ghê =)))

46.Đừng dại dột mà nói lời lừa dối một ai đó, bởi những người tin vào sự giả dối đó đều là những người tin tưởng bạn hết lòng.

47.Lúc ăn chơi thì quên mất bạn

Khi hoạn nạn lại tìm bạn đầu tiên

Lúc ăn chơi đâu đâu cũng thấy bạn

Lúc hoạn nạn bạn bè chẳng còn ai

48.Là con buôn ai cũng hiểu điều này: trong các kiểu bán hàng, bán đứng người khác chính là kiểu đáng khinh nhất!!!

49.Chìm mình vào cái best không lời

” Lặng người nghĩ về cuộc đời này =)))

” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt =))

” Im lặng ! Cái khinh bỉ tao hất nhẹ vào não mày :v Động não đi!!!

50.Ừ thì tiếng xấu tao vang danh, đều nhờ tụi mày đồn đại

Chúng mày như loa phát thanh, gom tiếng chó sủa dồn lại :v 

51.Người đáng ra mình nên đặt niềm tin tuyệt đối phải là mình mới đúng. Đặt hy vọng vào người khác để rồi nhận về chỉ toàn là những tổn thương không gì có thể xóa bỏ được.

52.Đừng để những điều khiến bạn thất vọng ngày hôm qua chắn đường cản lối bạn đi đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

53.Lúc bình yên, tình bạn như phim Hàn

Khi có nạn, tình bạn liền tàng hình.

54.Lúc có tiền, nhìn đâu cũng thấy người cười với mình. Vậy mà đến lúc hết tiền rồi, nhìn đâu cũng chỉ thấy toàn những lũ chó nói tiếng người.

55.Tình bạn đúng nghĩa…

Là không chèn thêm từ phản…

Và cũng không đâm bạn từ sau lưng…

Cuộc đời này luôn ẩn chứa những bất ngờ đến bật ngửa mà ta không thể lường trước được. Điều quan trọng là sau những gì đã xảy ra, bạn có thể bình tâm trở lại và tìm được cách vượt qua để đi tiếp mà thôi. Hãy để những stt thất vọng vừa rồi an ủi bạn phần nào và đừng quên suy nghĩ ít đi nhé.

Stt thất vọng về gia đình tan vỡ không hạnh phúc

Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của mỗi người. Đó là nơi có những bữa cơm của mẹ, có lời dạy dỗ của cha, có tình yêu thương vô hạn luôn sẵn sàng gửi trao. Vậy nhưng đâu phải ai cũng may mắn có được một gia đình đủ đầy và hạnh phúc. Chuyện hợp tan dường như đã trở thành một lẽ thường, khiến trái tim ta dần vô cảm. Những lúc này, hãy để chùm stt thất vọng về gia đình dưới đây vỗ về “đứa trẻ” bên trong bạn, mong cho bạn một chút bình yên.

1.Mỗi phút giây trong cuộc đời này đều lặng lẽ trôi qua một cách vô vị tẻ nhạt. Không biết từ bao giờ bản thân đã quên mất mình là ai và mình mong muốn điều gì. Cảm xúc cứ đến rồi đi mờ nhạt như vậy đó.

2.Nhiều lúc tôi không thể hiểu nổi, vì sao có những chuyện với người khác vốn rất nhỏ nhặt, vậy nhưng chẳng khác nào một chiếc kim đâm thẳng vào tim tôi, khiến tôi quay cuồng trong đau khổ không dứt ra được. Đó là những bế tắc mà không một ai có thể hiểu và cảm thông được. Vậy thì đành giữ kín chúng cho riêng mình, mỗi ngày để chúng gặm nhấm và huỷ hoại bản thân.

3.Có những lúc tôi chỉ muốn nhắm mắt lại và quên hết đi, mặc kệ thế giới này nghĩ gì về mình. Hy vọng rằng thế giới này cũng có thể đối với tôi tương tự như vậy.

4.Thỉnh thoảng tôi cảm thấy mình như vừa trải qua một mất mát rất lớn, cảm thấy cuộc sống trống vắng như thiếu đi một điều gì vô cùng quan trọng. Có nhiều khi muốn thỏa thích khóc gào lên, để cả thế giới biết rằng tôi đang cô đơn đến thế… Vậy nhưng đến cuối cùng lại chỉ dám ngồi đó… bởi những gì muốn nói đều đang mắc nghẹn trong cổ họng, khiến tôi không sao thốt nên lời được. Dường như tôi đang dần quen với những thứ cảm xúc vụng về này rồi.

5.Tôi mới bao nhiêu tuổi đâu chứ, vậy mà lại cảm giác như mình đã sống một mình cô đơn trên thế gian này cả triệu năm rồi. Cảm xúc cũng dần chai sạn khiến tôi thấy mình vẫn ổn dù chẳng hề thích thú những việc mình đang làm. Tôi chẳng cần một ai khác.

6.Không biết là do bản thân mình quá rảnh rỗi đến mức nhàm chán, hay thế giới này chỉ toàn là những điều vô vị?

7.Mặc dù biết rõ rằng quá khứ đã qua rồi và những gì cần làm là sống cho hiện tại và tương lai. Thế nhưng không hiểu sao nhiều lúc đôi chân vẫn cứ quen bước ngược trở lại để đưa ta về với những dằn vặt khôn nguôi. Phải chăng là vì tôi đã có quá nhiều khuyết điểm nên đáng phải chịu đựng những điều này.

8.Cuộc đời tuy không đơn giản, nhưng cũng không thể nói là phức tạp. Tất cả đều là do quan niệm của chính mình mà thôi. Có thể cuộc đời không mang đến cho bạn những người mà bạn muốn, nhưng nhất định sẽ để bạn gặp đúng người.

9.Sự chờ đợi vốn không phải điều đáng sợ, mà điều đáng sợ nhất chính là bị sự chờ đợi bào mòn vậy nhưng đến cuối cùng mới hiểu ra sự chờ đợi bấy lâu nay thực sự vô nghĩa.

10.Điều bất ngờ và cũng chính là đau đớn nhất trên cuộc đời này chính là đặt trọn niềm tin vào những người vốn không hề coi trọng mình. Không phải ai cười cũng đều là đang hạnh phúc. Nhiều khi họ chỉ cười để che dấu những đau đớn trong lòng mà thôi.

11.Cuộc đời này đâu ai là không cần có một điểm tựa. Đó có thể là tình bạn, tình yêu, sự nghiệp, những ước mơ và niềm tin,… Nhưng điểm tựa chắc chắn nhất mà mỗi người đều có, đó là gia đình.

12.Được yêu đúng người đúng thời điểm – bạn thực sự quá may mắn! Nhưng yêu đúng người mà lại sai thời điểm – bạn đau lòng lắm phải không?

13.Gia đình chính là chốn về đầy ắp tình yêu và sự bao dung mà các thành viên dành cho nhau. Sau một ngày dài lăn lộn ngoài xã hội với nỗi lo cơm áo gạo tiền đến mức muốn gục ngã, gia đình sẽ là trạm sạc năng lượng miễn phí để ta có thêm sức mạnh vững bước trên con đường đã chọn.

14.Đôi khi bạn cần biết cách chấp nhận những gì đang diễn ra. Điều đó không chứng tỏ bạn yếu đuối, mà là đủ khôn ngoan để hiểu rằng một khi số phận đã an bài, cho dù có cưỡng cầu thì kết quả nhận về vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

15.Đã là con người thì cho dù có kiên cường đến đâu vẫn sẽ có lúc mệt mỏi và chán nản với những gì đang diễn ra, những bổn phận mà mình cần gánh vác. Để vượt qua cảm giác ấy, anh ta chỉ đơn giản là cần được nhìn thấy những gương mặt yêu thương, những cử chỉ ấm áp và những điều kỳ diệu xuất phát từ tình yêu.

16.Đã là người thân một nhà, ai cũng đều phải có trách nhiệm trân trọng, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. Đó chính là những yếu tố quan trọng nhất để vun đắp tình cảm thiêng liêng và vĩ đại này.

17.Nếu đã từng may mắn có được một gia đình lý tưởng nhưng không may rạn nứt, đừng nản lòng mà vội buông xuôi bạn nhé. Thử cố gắng làm mọi điều để hàn gắn lại gia đình này, đến cuối cùng bạn sẽ nhận thấy mọi nỗ lực của mình được đền đáp ra sao.

18.Nhiều lúc chúng ta sống quá ích kỷ, chỉ lo nghĩ đến cảm nhận của bản thân mà buông lời trách cứ gia đình đã không làm cho ta được điều nọ điều kia. Thế nhưng ta đâu biết rằng họ vẫn ngày ngày thầm lặng hy sinh để đem đến cho bạn một cuộc sống dễ chịu hơn.

19.Đâu có thứ gì trên đời này là bất biến, chính vì vậy hãy yêu thương gia đình mình ngay từ lúc này. Đừng để đến khi gặp chuyện không may rồi mất đi họ thì mới thấy hối tiếc.

20.Hãy luôn trân trọng những điều bạn và gia đình mình đang nắm giữ. Hãy xây dựng một sự gắn kết bền chặt để cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn dưới một mái nhà ngập tràn tình yêu thương.

21.Khi nhìn thấy một gia đình hạnh phúc, bạn đừng vội cho rằng cuộc sống của họ thật hoàn hảo. Chính vì đã từng trải qua những khoảng thời gian khó khăn, họ mới biết cách để vượt qua và tìm lại những yên ấm như bây giờ.

22.Đâu có gia đình nào trên thế gian này là chưa từng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã hay tồi tệ hơn là không tìm được tiếng nói chung trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là điểm tựa vững chắc nhất, là nơi chan chứa tình yêu thương và luôn chờ đợi ta quay về.

23.Rồi đến một ngày bạn sẽ nhận ra rằng điều đáng tiếc nhất không phải là thi trượt một kỳ thi, thua cuộc trong một sự cãi vã,… mà điều đáng tiếc nhất chính là ta đã không thể dành sự toàn tâm toàn ý cho gia đình, không thể dành nhiều thời gian bên cạnh những người mà ta yêu thương.

24.Gia đình không được tạo nên từ việc bạn đang mang trong mình dòng máu của ai, mà là ở việc yêu thương, quan tâm và đùm bọc nhau.

25.Chúng ta có thể đặt chân đến mọi phương trời, nhưng lại chỉ có một nơi trốn để trở về, đó chính là gia đình. Cho dù cả thế gian này có quay lưng với bạn, gia đình vẫn sẵn sàng dang tay chào đón bạn trở về. Sau khi đã lăn lội trên đủ mọi con đường, mệt rồi thì hãy trở về nhà nhé.

26.Nhiều lúc tôi không thể hiểu nổi, vì sao có những chuyện với người khác vốn rất nhỏ nhặt, vậy nhưng chẳng khác nào một chiếc kim đâm thẳng vào tim tôi, khiến tôi quay cuồng trong đau khổ không dứt ra được. Đó là những bế tắc mà không một ai có thể hiểu và cảm thông được. Vậy thì đành giữ kín chúng cho riêng mình, mỗi ngày để chúng gặm nhấm và huỷ hoại bản thân.

27.Có những lúc tôi chỉ muốn nhắm mắt lại và quên hết đi, mặc kệ thế giới này nghĩ gì về mình. Hy vọng rằng thế giới này cũng có thể đối với tôi tương tự như vậy.

28.Nếu đã từng may mắn có được một gia đình lý tưởng nhưng không may rạn nứt, đừng nản lòng mà vội buông xuôi bạn nhé. Thử cố gắng làm mọi điều để hàn gắn lại gia đình này, đến cuối cùng bạn sẽ nhận thấy mọi nỗ lực của mình được đền đáp ra sao.

29.Nhiều lúc chúng ta sống quá ích kỷ, chỉ lo nghĩ đến cảm nhận của bản thân mà buông lời trách cứ gia đình đã không làm cho ta được điều nọ điều kia. Thế nhưng ta đâu biết rằng họ vẫn ngày ngày thầm lặng hy sinh để đem đến cho bạn một cuộc sống dễ chịu hơn.

30.Dù cho có thế nào, hãy luôn yêu thương gia đình mình bạn nhé. Đừng để một mai khi có chuyện gì xảy ra mới khóc lóc vì hối hận. Đâu có gia đình nào là hoàn hảo, không có cãi vã. Chỉ cần trái tim các thành viên đều hướng về nhau, gia đình sẽ mãi luôn hiển hiện.

Có người từng nói rằng gia đình chính là điều tồn tại duy nhất, mọi thứ khác đều chỉ là phép thử. Chính vì vậy dù cho hôm nay gia đình bạn đã xảy ra chuyện gì, hãy về nhà và cho họ biết bạn vẫn luôn quan tâm đến họ. Nhưng trước tiên, hãy để những stt thất vọng vừa rồi xoa dịu tâm hồn bạn đã nhé.

Stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi

Đã là công việc thì chắc chắn không ai là chưa từng thất bại. Dù bạn đã dành cho nó bao nhiêu tâm huyết và hy vọng, nhưng kết quả có thể vẫn sẽ khiến bạn nản lòng. Vậy nhưng bạn ơi, điều quan trọng lúc này không phải là đau khổ trốn vào một góc, mà là dũng cảm đứng lên và xử lý những chuyện đang xảy đến. Hãy dành ra một vài phút ngắn ngủi để đọc những stt thất vọng vì công việc dưới đây, có thể bạn sẽ tìm thấy sự an ủi mà mình cần đấy.

1.Không biết có ai như mình không, khi mới bắt đầu một công việc thì đặt mọi kỳ vọng vào nó, vậy nhưng chỉ một thời gian sau lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi với những gì đang làm.

2.Sung sướng ăn mừng trên thành công là điều nên làm, nhưng cũng đừng nên quên đi những bài học mà thất bại mang lại. Trong công việc hay cuộc sống đều như vậy, ta không thể chỉ dựa vào một chút thắng lợi trước mắt mà cho rằng đã đạt được mọi điều mình cần.

3.Có nhiều lúc mình cảm thấy công việc này giống như chỉ dành cho robot. Mình làm mọi thứ theo thói quen, không cảm xúc, không niềm vui và cũng chẳng còn muốn nói chuyện với bất cứ ai.

4.Tôi đã từng yêu thích công việc của mình đến thế, vậy mà chỉ vì vài thất bại, vài trở ngại, tôi cảm thấy bản thân mất hết đi sự tự tin. Có lẽ tôi vẫn còn quá kém cỏi, cũng có lẽ con đường này không phải dành cho tôi.

5.Là một người trẻ với nguồn năng lượng không bao giờ cạn, tôi sẽ làm mọi điều để đạt đến thành công mà tôi mong muốn. Từ bỏ là điều không có trong từ điển của tôi.

6.Nếu như không từ bỏ, bạn chắc chắn vẫn còn rất nhiều cơ hội phía trước. Đừng nghĩ rằng mình quá nhỏ bé nên chẳng thể làm điều này. Chính vì không có nhiều thể lực, hãy tận dụng sức mạnh trí óc của mình.

7.Không ai nói với mình rằng cuộc đời này có nhiều điều mệt mỏi và áp lực đến vậy. Không biết bao nhiêu lần định rằng sẽ từ bỏ môn này, nhưng chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh lấp lánh kia, mọi ý định viển vông đều lập tức tan thành mây khói.

8.Có nhiều lúc rất muốn tìm ai đó để tâm sự những chuyện phiền não trong lòng, nhưng nghĩ tới nghĩ lui, lại không dám nhắn cho một ai vì sợ rằng sẽ làm phiền họ.

9.Mình nhất định phải mạnh mẽ hơn để giải quyết được mọi khó khăn vào lúc này. Dù cho cảm xúc lúc này có tồi tệ và thất vọng đến đâu, mình cũng nhất định vượt qua.

10.Cuộc sống chính là như vậy. Cho dù là ngốc nghếch hay tài giỏi thì cũng hãy tạo cho mình thật nhiều chiếc mặt nạ càng tốt. Thỉnh thoảng tôi còn phải dùng đến chúng ngay cả khi ở bên người mình thân nhất. Nếu hiểu cảm giác này, xin hãy để mọi thứ ngủ yên và plz xin đừng cố hỏi thêm điều gì để khiến nhau cảm thấy thật khó xử.

11.Thử nghĩ mà xem. Những lúc quá mệt mỏi đến mức muốn gục ngã, hãy nghĩ về điều khiến mình bắt đầu, nghĩ về những lý tưởng của mình, nghĩ về tương lai tốt đẹp hơn mà tiếp tục cố gắng. Đừng vội vàng đưa ra quyết định trong lúc đang mệt mỏi, bạn nhé!

12.Đến một lúc nào đó rồi bạn cũng sẽ nhận ra rằng để đối phó với hàng đống những điều áp lực trong cuộc sống, sự lặng yên sẽ là vũ khí tối thượng để bảo vệ tâm hồn an yên khỏi tất cả.

13.Hết cái thời thức đêm lo thi cử thì lại đến cái thời không ngủ được vì lo xin việc. Nhiều lúc thấy thật sự mất phương hướng, không biết rồi cuộc đời mình sẽ thế nào. Thế nên khi có ai hỏi mình về công việc, về định hướng tương lai, mình đều tự nhiên mà gắt lên. Khoảng thời gian nhàm chán và đầy áp lực này ơi, biết bao giờ thì mày mới qua đây?

14.Nếu trong đầu đang chẳng có lấy một chữ nào, vậy thì ngày mai phải làm sao đây? Đến giờ này mới tìm cách nhồi nhét chữ vào đầu chắc cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa, nên thôi thì cứ làm đại đi, lo gì.

15.Không biết có ai như mình không, khi mới bắt đầu một công việc thì đặt mọi kỳ vọng vào nó, vậy nhưng chỉ một thời gian sau lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi với những gì đang làm.

16.Sung sướng ăn mừng trên thành công là điều nên làm, nhưng cũng đừng nên quên đi những bài học mà thất bại mang lại. Trong công việc hay cuộc sống đều như vậy, ta không thể chỉ dựa vào một chút thắng lợi trước mắt mà cho rằng đã đạt được mọi điều mình cần.

17.Có những lúc thấy vô cùng áp lực và muốn từ bỏ, muốn quẳng hết mọi thứ đi, chẳng quan tâm đến điều gì nữa. Muốn được ngủ một giấc mà không cần báo thức. Muốn tìm một ai đó để giãi bày tâm sự, nhưng hiểu là ai cũng có những chuyện riêng nên đâu thể rảnh mà rep tin nhắn của mình.

18.Có nhiều lúc mình cảm thấy công việc này giống như chỉ dành cho robot. Mình làm mọi thứ theo thói quen, không cảm xúc, không niềm vui và cũng chẳng còn muốn nói chuyện với bất cứ ai.

19.Tôi đã từng yêu thích công việc của mình đến thế, vậy mà chỉ vì vài thất bại, vài trở ngại, tôi cảm thấy bản thân mất hết đi sự tự tin. Có lẽ tôi vẫn còn quá kém cỏi, cũng có lẽ con đường này không phải dành cho tôi.

20.Vốn đã nỗ lực không biết mệt mỏi, vậy nhưng những gì nhận được chỉ là sự bất công. Trên đời này không có sự công bằng giữa một người không có gì và một người vốn sinh ra đã tốt đẹp. Nhưng mình sẽ không từ bỏ, mình có thể làm tốt hơn như vậy.

21.Thành công vĩ đại nhất của một con người chính là dám đứng lên sau những lần ngã sấp mặt.

22.Có rất nhiều công trình tuyệt tác vĩ đại trên đời này đều đều được tạo nên bởi bàn tay của những con người bình thường, mệt mỏi và nhiều áp lực nhưng vẫn tiếp tục nỗ lực lao động đến cùng.

23.Nếu như cứ mãi bám víu vào một công việc mà bản thân chán ghét chỉ vì đồng tiền, thì cho dù có làm cả đời bạn cũng sẽ không nhận được bất cứ thành tựu nào đâu. Đã đến lúc bạn cần làm chú bướm thoát ra khỏi chiếc kén rồi. Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại từ đầu. Chỉ cần trong tim bạn có ngọn lửa, lo sợ gì tương lai không thể tỏa sáng. stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi.

24.Thế giới này vốn chẳng gề để tâm đến việc bạn có lòng tự trọng hay không. Họ chỉ nhìn vào những gì bạn đạt được, chứ vốn không hề quan tâm bạn đã trải qua những gì. stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi.

25.Khối lượng công việc nhiều hay ít chưa chắc đã là điều quan trọng. Cái bạn cần hiểu ở đây là sự hứng thú sẽ phụ thuộc vào việc bạn có yêu thích công việc này hay không. Đây là stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi mà bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình.

26.Đôi khi bạn cần biết cách chấp nhận những gì đang diễn ra. Điều đó không chứng tỏ bạn yếu đuối, mà là đủ khôn ngoan để hiểu rằng một khi số phận đã an bài, cho dù có cưỡng cầu thì kết quả nhận về vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Đây là stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi mà bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình.

27.Thỉnh thoảng tôi cảm thấy mình như vừa trải qua một mất mát rất lớn, cảm thấy cuộc sống trống vắng như thiếu đi một điều gì vô cùng quan trọng. Có nhiều khi muốn thỏa thích khóc gào lên, để cả thế giới biết rằng tôi đang cô đơn đến thế… Vậy nhưng đến cuối cùng lại chỉ dám ngồi đó… bởi những gì muốn nói đều đang mắc nghẹn trong cổ họng, khiến tôi không sao thốt nên lời được. Dường như tôi đang dần quen với những thứ cảm xúc vụng về này rồi.

28.Được làm những điều mình yêu thích thì nó không còn là công việc kiếm tiền nữa, đó là theo đuổi niềm đam mê của chính mình. Đây là stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi mà bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình.

29.Không biết có ai như mình không, khi mới bắt đầu một công việc thì đặt mọi kỳ vọng vào nó, vậy nhưng chỉ một thời gian sau lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi với những gì đang làm. Đây là stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi mà bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình.

30.Sung sướng ăn mừng trên thành công là điều nên làm, nhưng cũng đừng nên quên đi những bài học mà thất bại mang lại. Trong công việc hay cuộc sống đều như vậy, ta không thể chỉ dựa vào một chút thắng lợi trước mắt mà cho rằng đã đạt được mọi điều mình cần. Đây là stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi mà bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình.

31.Sung sướng ăn mừng trên thành công là điều nên làm, nhưng cũng đừng nên quên đi những bài học mà thất bại mang lại. Trong công việc hay cuộc sống đều như vậy, ta không thể chỉ dựa vào một chút thắng lợi trước mắt mà cho rằng đã đạt được mọi điều mình cần. Đây là stt thất vọng vì công việc không đúng như mong đợi mà bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội của mình.

32.Công việc này sao lại nhiều áp lực và mệt mỏi đến vậy. Giá như có thể để lại sau lưng mọi thứ mà đi đến một nơi thật xa, nơi chẳng ai giục mình vì sao vẫn chưa nộp báo cáo.

33.Nếu chẳng thể thay đổi con đường mình đang đi và những việc mình đang làm, bạn đừng mong có thể thay đổi những gì mình nhận được. Tôi biết rõ vì tôi đã thay đổi công việc mãi rồi mà vẫn chưa thấy đâu vào đâu.

34.Cho dù có yêu thích và đam mê với những việc mình làm đến đâu, chắc hẳn sẽ vẫn có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ. Khi ấy, hãy thử xin nghỉ phép một vài ngày để tâm trí được nghỉ ngơi và bình ổn trở lại. Mọi thứ rồi sẽ đâu vào đó cả thôi.

Hy vọng rằng những stt thất vọng vì công việc vừa rồi đã khiến bạn cảm thấy nguôi ngoai hơn và có thêm năng lượng tiếp tục cố gắng. Không có thành công nào chưa từng nếm mùi thất bại. Hãy trân trọng mọi trải nghiệm mà bạn đang có, vì biết đâu trong tương lai bạn sẽ phải cảm ơn chúng thì sao.

Những câu nói ý nghĩa về sự thất vọng trong cuộc sống

Nếu đang gặp nhiều thất vọng và bế tắc trong cuộc sống, bạn đừng nên bỏ qua những câu nói ý nghĩa dưới đây. Đã là người thì đâu ai có thể vui mãi. Ai cũng sẽ có những lúc gặp khó khăn, cũng sẽ chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng đừng chỉ chăm chăm đổ lỗi cho tất cả mọi thứ bên ngoài. 

Bạn vốn không phải là nạn nhân và cũng đừng cho phép bản thân mình biến thành nạn nhân. Hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về những stt thất vọng dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ nghiệm ra được rất nhiều điều mới mẻ và tìm ra được nguồn năng lượng tích cực đấy.

1.Mặc dù biết rõ rằng quá khứ đã qua rồi và những gì cần làm là sống cho hiện tại và tương lai. Thế nhưng không hiểu sao nhiều lúc đôi chân vẫn cứ quen bước ngược trở lại để đưa ta về với những dằn vặt khôn nguôi.

2.Phụ nữ một khi chỉ còn lại một mình sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, trống trải. Còn đàn ông lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khổ cực khi đã có được tình yêu.

3.Nếu bạn cho rằng cuộc đời này không hề đáng sống, hãy thử quăng mình vào công việc mà bạn tin tưởng nhất, sau đó hết lòng hết dạ với nó. Đến một ngày rồi bạn cũng nhận ra rằng hạnh phúc hoá ra chỉ đơn giản là như vậy. Có khi bạn sẽ phải bất ngờ vì không thể tin được những gì mình đã làm được đấy.

4.Đừng mãi chạy theo để vượt qua người khác. Điều bạn cần làm là dồn mọi sự tập trung vào việc “phá vỡ kỷ lục” của chính mình và liên tục thúc đẩy bản thân lao về phía trước.

5.Hãy xây dựng ngôi nhà thành công bằng những viên gạch thất bại. Chính sự thất bại và tuyệt vọng là những bước đệm vững chắc nhất đưa bạn bước tới thành công. 

con người thì cho dù có kiên cường đến đâu vẫn sẽ có lúc mệt mỏi và chán nản với những gì đang diễn ra, những bổn phận mà mình cần gánh vác. Để vượt qua cảm giác ấy, anh ta chỉ đơn giản là cần được nhìn thấy những gương mặt yêu thương, những cử chỉ ấm áp và những điều kỳ diệu xuất phát từ tình yêu.

6.Không điều gì khiến ta mệt mỏi và bồn chồn bằng một công việc vẫn còn đang dang dở.

7.Sự tuyệt vọng đôi khi cũng yêu cầu có những khoảng lặng.

8.Đàn ông tìm kiếm tình yêu của riêng mình vì hy vọng rằng sau đó sẽ được nhàn rỗi, nhưng sự thực lại chỉ toàn gặp phiền phức. Phụ nữ tìm kiếm tình  yêu bởi xuất phát từ sự tò mò, nhưng sự thực là chỉ nhận về những nỗi thất vọng.

9.Một khi đã nếm trải sự mòn mỏi của chờ đợi, hết ngày này rồi tháng khác trôi qua, con người ta sẽ tự hiểu rằng bản thân đã không còn chờ đợi một ai quay về nữa, mà là chờ cho một thứ tình cảm chầm chậm qua đi.

10.Sự tin tưởng tuyệt đối vào chính mình chính là lưỡi gươm giết chết sự tuyệt vọng.

11.Đã là con người thì cho dù có kiên cường đến đâu vẫn sẽ có lúc mệt mỏi và chán nản với những gì đang diễn ra, những bổn phận mà mình cần gánh vác. Để vượt qua cảm giác ấy, anh ta chỉ đơn giản là cần được nhìn thấy những gương mặt yêu thương, những cử chỉ ấm áp và những điều kỳ diệu xuất phát từ tình yêu.

12.Hãy xây dựng ngôi nhà thành công bằng những viên gạch thất bại. Chính sự thất bại và tuyệt vọng là những bước đệm vững chắc nhất đưa bạn bước tới thành công.

13.Công việc thường không phải nguyên nhân chính khiến ta mệt mỏi, mà chính sự lo lắng và trách cứ đã gây ra điều này. Nếu đã muốn được tự do và hạnh phúc, bạn không còn cách nào khác là phải học cách vượt qua những mệt mỏi do chính mình gây nên.

14.Sự thiếu vắng những người mình yêu thương thậm chí còn kinh khủng hơn cái chết. Sự đặt niềm tin vào những điều vô vọng còn khủng khiếp hơn cả tuyệt vọng.

15.Phụ nữ một khi chỉ còn lại một mình sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, trống trải. Còn đàn ông lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khổ cực khi đã có được tình yêu.

16.Khi còn chưa sẵn sàng bắt tay vào công việc, sự lo lắng suy đi tính lại sẽ chỉ khiến cho ta thêm mệt mỏi mà thôi.

17.Nếu bạn cho rằng cuộc đời này không hề đáng sống, hãy thử quăng mình vào công việc mà bạn tin tưởng nhất, sau đó hết lòng hết dạ với nó. Đến một ngày rồi bạn cũng nhận ra rằng hạnh phúc hoá ra chỉ đơn giản là như vậy.

18.Mặc dù biết rõ rằng quá khứ đã qua rồi và những gì cần làm là sống cho hiện tại và tương lai. Thế nhưng không hiểu sao nhiều lúc đôi chân vẫn cứ quen bước ngược trở lại để đưa ta về với những dằn vặt khôn nguôi.

19.Nếu như cuộc đời nhẫn tâm biến cuộc sống của bạn trở thành một màu đen, hãy dũng cảm cầm bút lên và vẽ lên đó cả một bầu trời sao lấp lánh.

20.Dẫu cho bạn đã phạm phải sai lầm tồi tệ đến đâu, những gì còn lại sau đó sẽ vẫn là những bài học tuyệt vời. Biết đâu đấy, chính chúng sẽ lại dẫn dắt bạn đến một kết quả tốt đẹp trong tương lai thì sao. 

21.Thỉnh thoảng tôi cảm thấy mình như vừa trải qua một mất mát rất lớn, cảm thấy cuộc sống trống vắng như thiếu đi một điều gì vô cùng quan trọng. Có nhiều khi muốn thỏa thích khóc gào lên, để cả thế giới biết rằng tôi đang cô đơn đến thế… Vậy nhưng đến cuối cùng lại chỉ dám ngồi đó… bởi những gì muốn nói đều đang mắc nghẹn trong cổ họng, khiến tôi không sao thốt nên lời được. Dường như tôi đang dần quen với những thứ cảm xúc vụng về này rồi.

22.Cuộc đời tuy không đơn giản, nhưng cũng không thể nói là phức tạp. Tất cả đều là do quan niệm của chính mình mà thôi. Có thể cuộc đời không mang đến cho bạn những người mà bạn muốn, nhưng nhất định sẽ để bạn gặp đúng người.

23.Sự chờ đợi vốn không phải điều đáng sợ, mà điều đáng sợ nhất chính là bị sự chờ đợi bào mòn vậy nhưng đến cuối cùng mới hiểu ra sự chờ đợi bấy lâu nay thực sự vô nghĩa.

24.Công việc thường không phải nguyên nhân chính khiến ta mệt mỏi, mà chính sự lo lắng và trách cứ đã gây ra điều này. Nếu đã muốn được tự do và hạnh phúc, bạn không còn cách nào khác là phải học cách vượt qua những mệt mỏi do chính mình gây nên.

25.Cuộc đời tuy không đơn giản, nhưng cũng không thể nói là phức tạp. Tất cả đều là do quan niệm của chính mình mà thôi. Có thể cuộc đời không mang đến cho bạn những người mà bạn muốn, nhưng nhất định sẽ để bạn gặp đúng người.

Nếu mọi thứ đang đi ngược lại hoàn toàn với những gì bạn mong đợi, nếu bạn đang cảm thấy vô cùng chán nản và thất vọng, hãy để những stt thất vọng vừa rồi xoa dịu tâm hồn bạn. Nhưng cho đến cuối cùng, để vượt qua tất cả, bạn buộc phải học được cách chấp nhận và tin tưởng vào bản thân thêm lần nữa. Chúc bạn sẽ sớm tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn nhé!

Stt hay -