[HOT] 123+ Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành nhất

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng, lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc, lời cảm ơn bằng tiếng Anh.

Để tri ân lời chúc cũng như những bó hoa, món quà mà bạn bè và người thân đã dành tặng bạn trong ngày đặc biệt này, hãy gửi đến họ lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành và tình cảm nhất. Sau một bữa tiệc vui vẻ, điều còn lại cuối cùng chính là tấm lòng mọi người dành cho nhau, bởi vậy hãy khiến cho hôm nay trở thành một ngày thật đáng nhớ với tất cả những gì cảm xúc nhất nhé.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng

Chùm những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật dưới đây chính là những suy nghĩ từ tận đáy lòng của bạn khi nhận được những lời chúc ý nghĩa, những bông hoa tươi xinh và những món quà lấp lánh từ bạn bè và người thân. Đây sẽ là câu kết lại bữa tiệc vô cùng hoàn hảo đấy!

1.Một lần nữa, mình xin thực lòng cảm ơn tất cả mọi người – những người bạn mà mình rất may mắn mới có cơ hội được quen biết. Chúc các bạn luôn được sống ngập tràn trong hạnh phúc và tiếng cười.

2.Con biết ơn Chúa rất nhiều vì đã gieo con vào một mái ấm trọn vẹn tình yêu thương, nơi có người cha nhân từ, người mẹ đảm đang và người anh tốt bụng. Con biết ơn Chúa vì đã để con có cơ hội hiểu ra rằng bản thân con là một điều kỳ diệu, một mầm sống xứng đáng được chính tay Người gieo vào thế giới và nảy mầm tốt tươi.

3.Em thật sự thấy rất có lỗi vì đến hôm nay mới gửi lời cảm ơn này đến mọi người. Cả ngày hôm qua em bận bù đầu, hoa mắt chóng mặt luôn nên không thể tập trung viết gì đó được. Em không ngờ mình lại có vinh hạnh nhận được cả trăm lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook như vậy. 

Cả list friend của em chỉ có hơn… bạn bè, vậy nên khi đọc được lời chúc của mọi người em đã rất cảm động. Facebook dần trở nên giống như một gia đình nhỏ khác của em vậy. 

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người!

4.Các bạn ơi!!! Cảm ơn mọi người rất rất nhiều vì đã gửi đến mình những lời chúc ý nghĩa và cảm động đến vậy. Mình không biết phải nói thế nào mới diễn tả hết được niềm vui lúc này. Mong rằng mọi may mắn, hạnh phúc và sức khỏe sẽ đến không chỉ với riêng mình mà còn đến với tất cả chúng ta nhé. ^^

5.Mình cảm ơn rất nhiều những người bạn đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cho mình suốt cả hôm qua và hôm nay nha. Love cả nhà nhiều lắm!

6.Ben xin cảm ơn tất cả các anh chị em bạn bè đã đến góp vui với buổi party mừng sinh nhật… tuổi của Ben. Không có mọi người, buổi party hôm nay sẽ không thể nào trọn vẹn được đến vậy. Giờ Ben không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn cả. Yêu mọi người…

Mong rằng thời gian tới tất cả chúng ta đều sẽ vui vẻ và gặp nhiều điều như ý. Mà thời gian vừa rồi nếu mà Ben có lỡ khiến ai phiền lòng thì mọi người tha lỗi cho Ben nha. Hehe.

7.Em xin chân thành cảm ơn sếp cùng toàn thể các anh chị em đồng nghiệp đã gửi đến những món quà và lời chúc mừng sinh nhật nồng nhiệt nhất. Em sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm ngày hôm nay.

Cảm ơn đại gia đình công ty… rất nhiều!

8.Dạ hôm qua và hôm nay em nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật, vì vậy nếu em có lỡ bỏ sót chưa trả lời tin nhắn của ai, em mong mọi người thông cảm cho em nhé! Nhân đây em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Chính nhờ tấm lòng của mọi người mà em đã có thêm rất nhiều động lực đó ạ. Yêu thương mọi người nhiều lắm lắm…

9.Cảm ơn mấy thím vì đã nhớ đến ngày sanh thần của tui nha. Hôm nay thực sự là buổi tiệc sinh nhật vui nhất từ xưa đến giờ của tui đó. Dù đã chạm mốc 30 rồi mà vẫn được chúc trẻ mãi không già, rồi còn được tặng quà nữa, vừa vui vừa ngại í. Dù cho đã qua ngày sinh nhật rồi nhưng ai muốn chúc mừng thì hãy thoải mái nha. Cuối cùng, điều quan trọng nhất tui muốn nói là: CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!

Tui hứa sẽ mãi “ăn hoài hổng lớn” hahahaha!!!

10.Xin cảm ơn tất cả bạn bè đã đến chúc mừng sinh nhật mình ngày hôm nay.

Cảm ơn nhà mạng Viettel vì mới sáng ra đã nhắn tin chúc mừng mình.

Và cuối cùng, mình xin cảm ơn món quà tuyệt vời nhất buổi hôm nay…

Love you so much!!! (Thả thính)

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc

Thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi có thật nhiều người còn nhớ đến ngày mình sinh ra đời. Như một lời tri ân sâu sắc,  hãy gửi những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành và cảm xúc nhất đến họ nhé.

1.Con xin chân thành cảm ơn ông bà và bố mẹ đã chăm lo và dưỡng dục con vô cùng chu đáo để con trở thành người như ngày hôm nay.

2.Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả bạn bè cùng các anh chị đồng nghiệp đã nhớ đến ngày sinh nhật của mình hôm nay. Cũng xin chúc cho mọi người cùng gia đình luôn mạnh khỏe và tràn ngập tiếng cười. Chúc cho tình cảm của chúng ta mãi luôn bền vững theo thời gian.

3.Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con trên đời, đã dành mọi sự ưu tiên cho con. Con biết ơn ba mẹ nhiều lắm!

4.Con cảm ơn mẹ vì đã không quản ngại 9 tháng 10 ngày mang thai cực khổ để sinh ra con được nên vóc nên hình. Con cũng cảm ơn ba vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con con.

5..Các bạn ơi!!! Cảm ơn mọi người rất rất nhiều vì đã gửi đến mình những lời chúc ý nghĩa và cảm động đến vậy. Mình không biết phải nói thế nào mới diễn tả hết được niềm vui lúc này. Mong rằng mọi may mắn, hạnh phúc và sức khỏe sẽ đến không chỉ với riêng mình mà còn đến với tất cả chúng ta nhé. 

6.Một lần nữa, mình xin thực lòng cảm ơn tất cả mọi người – những người bạn mà mình rất may mắn mới có cơ hội được quen biết. Chúc các bạn luôn được sống ngập tràn trong hạnh phúc và tiếng cười.

7.Con biết ơn ba mẹ rất nhiều vì đã cố gắng đến được trạm xá để con không phải nằm lại trong sọt rác như những người bạn bất hạnh khác. Con cũng cảm ơn ba mẹ vì đã yêu thương con bằng cả tấm lòng.

8.Con biết ơn Chúa rất nhiều vì đã gieo con vào một mái ấm trọn vẹn tình yêu thương, nơi có người cha nhân từ, người mẹ đảm đang và người anh tốt bụng. Con biết ơn Chúa vì đã để con có cơ hội hiểu ra rằng bản thân con là một điều kỳ diệu, một mầm sống xứng đáng được chính tay Người gieo vào thế giới và nảy mầm tốt tươi.

9.Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và cho con được lớn lên khỏe mạnh bằng dòng sữa ấm nóng của mẹ. Con sẽ không bao giờ quên được những lời mẹ dạy bảo để con nên người như ngày hôm nay.

10.Mình cảm ơn rất nhiều những người bạn đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cho mình suốt cả hôm qua và hôm nay nha. Love cả nhà nhiều lắm!

11.Con cảm ơn Chúa vì đã cho con cơ hội được xuất hiện trên thế gian này và được nhìn thấy những tia nắng tươi đẹp ngoài kia.

12.Con cảm ơn cha mẹ đã sinh thành và chăm lo cho con được học hành đầy đủ, để con không phải dầm mưa dầm nắng đi bán vé số, đi đánh giày hay lượm ve chai.

13.Mình cảm ơn tất cả mọi người đã có lòng đến dự buổi sinh nhật đơn giản của mình trong buổi tối hôm nay. Mình sẽ mãi trân trọng điều này.

14.Dạ hôm qua và hôm nay em nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật, vì vậy nếu em có lỡ bỏ sót chưa trả lời tin nhắn của ai, em mong mọi người thông cảm cho em nhé! Nhân đây em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Chính nhờ tấm lòng của mọi người mà em đã có thêm rất nhiều động lực đó ạ. Yêu thương mọi người nhiều lắm lắm…

15.Con cảm ơn cha mẹ đã dìu dắt con những bước đi đầu tiên, luôn cho con sự cổ vũ hết lòng để con vững bước trên đường đời gian khó và nhiều cám dỗ.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Để mang đến một chút sự thú vị cho buổi tiệc, lựa chọn lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cũng là một ý rất hay đấy.

–Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

–Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can share in my special day. Thanks!

–Friends, thank you so much for the kind words on my birthday! I really appreciate the well wishes as I slowly climb over the hill. Can’t wait to party with you ladies soon! Kisses and hugs!

–Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

–Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

–Thank you all for remembering my birthday (As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.

–Your wishes were all that was needed, to make my birthday much more special Thanks a lot!

–I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.

–Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.

–Hi my friends, I just want to take a second to say thanks to all of you for making my 40th birthday very special. You’re the best friends a gal could hope for.

–No matter how old we get, we’ll always need the support of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.

–It wouldn’t be a happy birthday without having friends like you guys, the wishes much appreciated.

–Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

–Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

–Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!

–Thank you dear. Thanks a lot, you are so special to me and your wishes too. I can’t believe I have to wait another year to hear such sweet things again. And i love you so much.

You are the one who makes me whole. Once again i thank you for this compliment and the wonderful wishes, i will never ever forget this.

–Lynette, I’d like to thank you for making my birthday so special. I enjoyed the movie we saw and I absolutely loved the huge barrel of buttery popcorn we ate. It was our night together that made my birthday wishes come true.

–Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

–Thank you to all my good old friends for coming and wishing me a happy birthday. It was great to see all of you on my birthday and rememberinge all the happy times we had together.

This was a very special day for me because of you all. Thank you so much for the birthday wishes and the generous gifts and I hope we all keep in touch. Love you lots ….

–Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

–I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

–Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

–Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

–I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

–Hi, thank you for your birthday greetings. I hope you are doing well and hope to get in touch with you soon.

–Thank you for your birthday wishes on my big day. You will always be special to me.

–You have always been so selfless towards me. Thank you for the loving and affectionate birthday wishes!

–I know you are always there for me. So I am thanking you not only for the wonderful birthday wishes but for all your love and support too!

–Your words always mean so much to me. The best thing is that you have always been there for me! thanks for the amazing birthday wishes!

–It is a beautiful day! It is a great reminder of how thankful I am for all the beauty I have in my life. Thanks for being a part of this great feeling!

–Thank you to all my friends for the birthday wishes, gifts, laughs, weird birthday jokes, and everything. I keep our more than 20 years of friendship and love in my heart. You guys are too much. Love you all. See you later!

–I just wanted to take a moment and say “thank you” to everyone for all of the birthday wishes. It means a lot to me that you all took time from your busy lives to wish me a happy birthday. I feel very blessed to have each and every one of you as my friends.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành và ý nghĩa nhất. Chắc hẳn bạn bè và người thân của bạn đều sẽ rất hạnh phúc khi được nhận những lời cảm ơn như vậy đấy. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và chúc bạn một tuổi mới tràn ngập những điều tuyệt vời nhất nhé!