999+ Những câu nói hay khi chia tay người yêu thổn thức lòng

Những câu nói hay khi chia tay người yêu buồn nhói lòng, câu nói khi chia tay cảm động nhất, câu nói khi chia tay nhưng còn yêu, chùm thơ chia tay.

Hãy để những câu nói hay khi chia tay người yêu nói hộ tiếng lòng của bạn tới “người yêu cũ”. Tin rằng họ sẽ hiểu rằng bạn cũng đau lòng và vẫn còn nhớ về họ nhiều lắm lắm. Ai mà không thổn thức lòng khi biết rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình cơ chứ. 

Thời gian có thể trôi, nhưng dường như tình cảm với người cũ thì không thể vơi đi chút nào. Hãy để những câu nói hay khi chia tay người yêu trong bài viết dưới đây xoa dịu tâm hồn bạn. Biết là đau lòng lắm, nhưng hãy chấp nhận và cố gắng vượt qua bạn nhé. Buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi!

Những câu nói hay khi chia tay người yêu buồn nhói lòng

Khi đã lỡ yêu sâu đậm một người, đã lỡ khắc hình bóng họ vào tim, thì thời gian qua đi cũng chẳng thể làm ta nguôi ngoai được. Nhớ ngày nào còn là của nhau, vậy mà giờ hai người đã chỉ còn là “người yêu cũ”. Tình này làm sao buông? Thôi thì đành nhờ những câu nói hay khi chia tay người yêu này nói thay nỗi niềm của bạn. Mong rằng một ngày kia bạn sẽ chấp nhận được chuyện này và vượt qua.

1.Người ta nói rằng thôi thì hãy bỏ lại quá khứ và tập trung sống cho hiện tại, nhưng không hiểu sao nhiều khi lòng không nghĩ được như vậy. Đôi chân vô thức vẫn bước ngược, để rồi tự tìm về những nỗi đau xưa.

2.Thôi xa nhé một mối tình khờ dại

Thời gian qua sẽ quên hình bóng ai

Nắng sẽ lên và mưa rồi sẽ tạnh

Qua đi hết… những kỷ niệm phôi phai…

3.Người ta nói rằng trái đất này tròn lắm, nên những người xa nhau rồi cũng sẽ tìm về với nhau. Thế nhưng hình như họ không biết rằng trái đất này cũng rộng lớn vô cùng, mà không phải tình yêu nào cũng đủ sự dũng cảm và dẻo dai để đi hết cả một vòng tròn khổng lồ rồi gặp lại nhau.

4.Vẫn luôn tưởng rằng định mệnh đã sắp đặt là người thương thì cho dù đi lạc đến đâu cũng sẽ tìm được nhau. Nhưng có chắc rằng tình cảm ấy sẽ còn nguyên vẹn? Điều này còn phụ thuộc vào mỗi người nghĩ gì. Tình yêu ấy mà, chẳng khác nào trò chơi đuổi bắt. Bạn càng cố đuổi, tình càng cố chạy. Chi bằng cứ như con diều kia, bạn thả càng dài thì càng bay bổng. 

Nhưng cho dù có là gì đi nữa, nếu như đã không còn tình cảm thì cho dù có cố gắng đến đâu, cũng sẽ có một ngày kiệt sức. Chỉ cần một trong hai người chán nản và muốn buông tay, cuộc tình này đều sẽ phải kết thúc. Tình ái không giống như trò chơi, bởi nếu đối thủ của bạn bỏ cuộc, cả hai người đều sẽ là người thua.

Bởi vậy nếu một trong hai người không còn muốn tiếp tục, tốt nhất là hãy gật đầu và giải thoát cho nhau. Chí ít thì sau này gặp lại vẫn còn có thể nói với nhau câu chào vui vẻ, tự tin trao nhau những ánh mắt quen thuộc của ngày xưa.

5.Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra

– Người ta chọn một kết thúc buồn

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn không biết bao giờ mới kết thúc

– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

6.Vì muốn nói chuyện với người mà ta luôn phải khơi gợi nên một chủ đề nào đó.

Ta tìm mọi lý lẽ, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Bởi ta biết rằng chỉ cần mình im lặng, người ấy cũng sẽ lặng im.

Thậm chí ngay cả khi ta nỗ lực tìm thứ gì để nói, người ấy cũng chẳng muốn đáp lại ta một lời nào.

7.Bởi đã thương quá, vậy nên nói buông tay cũng không đành. Khó lắm, đau lắm… Nhưng nếu người đã không còn muốn nắm tay ta, vậy thì cũng đành, nguyện buông tay để người ra đi… Bởi càng nắm sẽ chỉ càng làm bản thân đau, nên thà đau sớm để qua sớm còn hơn…

8.Không hẳn là phải hết yêu thì mới đi đến quyết định chia tay, mà còn vì nhiều lý do khác nữa. Thôi thì chấp nhận sự thật để bản thân bớt đau lòng vậy.

9.Khi vừa bước ra khỏi một mối tình, mùa đông chưa hẳn đã là điều khiến lòng giá lạnh, mà chính là sự dửng dưng từ người mà ta đã từng xem là cả thế giới của mình.

10.Thời gian chẳng thể nào khiến em quên anh, nó chỉ tập cho em thói quen không có anh ở bên mà thôi.

11.Nếu một người đã chỉ còn là quá khứ, vậy thì hãy quên họ đi. Bởi đơn giản là họ không muốn xuất hiện trong tương lai của ta nữa, nhớ mãi để làm gì.

12.Bỗng dưng nhận ra rằng:

*Cứ mỗi khi thấy buồn.

*Định nhắn tin cho ai đó để tâm sự, nhưng không thể.

*Chỉ online để đọc những stt tâm trạng.

*Rồi chia sẻ những stt đúng với suy nghĩ của mình khi đó.

*Ơ thế là bị tự kỷ à???…..

Không phải là thế đâu…

*Chỉ là đang cố viết ra những điều trong đầu mình mà thôi…..

13.Điều đau lòng nhất trên đời này chính là rõ ràng đã tìm thấy người khiến mình rung động, nhưng rồi lại nhận ra họ chẳng thể bên mình mãi mãi. Thôi thì buông tay sớm đi, bởi không sớm thì muộn, ta vẫn phải chấp nhận sự thật này…

14.Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15.Giữ yên lặng không có nghĩa là không còn yêu.

Vậy nên khi người ấy không nói gì với bạn, điều đó không có nghĩa họ đã hết yêu bạn và muốn bước ra khỏi cuộc tình này.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất

Đâu ai dám nói rằng chia tay là điều dễ dàng. Một người mình từng xem là cả thế giới, vậy mà giờ chỉ còn là người dưng, không đau lòng sao được. Hy vọng rằng những câu nói hay khi chia tay người yêu dưới đây có thể xoa dịu những nỗi đau bạn đang phải chịu đựng và giúp bạn chấp nhận sự thật này. Những điều đã qua đều chỉ là quá khứ, đừng quên rằng bản thân bạn mới là người cần được bạn yêu thương nhất nhé.

1.Tình yêu đơn thuần sẽ không đem đến sự khổ đau cho một ai hết… Ta chỉ đau khi biết rằng người kia lợi dụng tình cảm của ta mà thôi. Tình yêu ấy chẳng khác nào một vở bi kịch.

2.Thà rằng không bằng lòng thì cứ cãi nhau một trận để giải quyết, còn hơn là giữ im lặng để rồi mãi mãi rời xa nhau.

3.Có người nói rằng tình yêu cũng giống như trò ghép hình vậy đó. Khi còn yêu, mọi mảnh ghép đều ở đúng vị trí của chúng. Thế nhưng một khi đã hết yêu rồi, những mảnh ghép trở nên rối tung lên. Bạn có thể dành thời gian để ghép lại từ đầu, hoặc từ bỏ.

4.Giá như anh có thể biết được dù giữ im lặng nhưng trong lòng em đang dậy sóng nhường nào. Đau đớn lắm anh à… Anh sẽ mãi chẳng thể biết được em đã phải khổ sở ra sao, khóc nhiều đến thế nào… nhưng trước mặt anh lại vẫn phải tỏ ra như không có gì…

5.Vốn ban đầu mối quan hệ của chúng mình đã rất mông lung, chẳng thể định nghĩa. Vậy mà cả hai vẫn cố chấp bên nhau. Chỉ vì một chữ thương mà cùng nhau trải qua hết những hạnh phúc này đến đau khổ khác. 

6.Mỗi người sẽ có một nỗi niềm riêng, nhưng khi bước ra khỏi cuộc tình đều sẽ rất đau khổ. Những giọt nước mắt cũng chẳng thể níu kéo. Thôi thì chấp nhận sự thật này và buông bỏ đi thôi. Sau này xin hãy nhớ về nhau với những kỷ niệm đẹp đẽ nhất.

7.Nếu như có một ngày em cảm thấy vô cùng cô đơn vì thiếu anh, và anh cũng nhận ra lòng trống trải khi bước trên con đường quen thuộc nhưng thiếu vắng hình bóng em, chúng mình có thể bất chấp một lần chạy về phía nhau, một lần nữa bắt đầu lại được không anh?

8.Thương hay yêu đều được, miễn rằng trong câu chuyện đó chỉ có hai người. Ít hay nhiều cũng được, miễn rằng khi đã hết yêu thì một lời nói hết cho nhau hiểu, đừng để ai phải đau khổ đứng sau lưng một ai.

9.Người ta nói rằng thôi thì hãy bỏ lại quá khứ và tập trung sống cho hiện tại, nhưng không hiểu sao nhiều khi lòng không nghĩ được như vậy. Đôi chân vô thức vẫn bước ngược, để rồi tự tìm về những nỗi đau xưa.

10.Vốn ban đầu mối quan hệ của chúng mình đã rất mông lung, chẳng thể định nghĩa. Vậy mà cả hai vẫn cố chấp bên nhau. Chỉ vì một chữ thương mà cùng nhau trải qua hết những hạnh phúc này đến đau khổ khác. 

11.Từ giờ phút này trở đi, em sẽ chỉ sống cho mình em thôi. Em sẽ tìm một ai đó tử tế để yêu và cũng sẽ yêu thật tử tế. Cuộc đời này đâu phải vĩnh cửu, vậy nên em không thể lãng phí thời gian nghĩ mãi về người không còn yêu em. Phải tự mình trở thành một phiên bản đến chính mình còn muốn yêu.

12.Trước khi sa vào lưới tình, bạn mãi mãi sẽ không hiểu được những người yêu nhau đang nghĩ gì.

Trước khi bước ra khỏi một mối tình, bạn mãi mãi không hiểu được sự đau khổ của việc buông tay.

13.Khi đang buồn thì dù có đọc cả chục chuyện cười, nỗi buồn cũng không vơi đi… Vậy mà khi vui, chỉ cần một lời nói thôi cũng có thể khiến ta cười suốt cả ngày.

14.Chỉ cần một lời nhắn chúc ngủ ngon, khoảng cách nào cũng đều bị phá vỡ.

15.Nếu còn muốn thử, đừng nói câu tạm biệt. Nếu còn muốn cố gắng, đừng nói rằng muốn từ bỏ. Nếu chẳng thể buông tay, đừng nói rằng bạn đã không còn yêu người đó nữa.

16.Khi nghĩ về việc có thể tình cờ gặp em ở hành lang hay một nơi nào đó, anh thực sự đã nhớ em rất nhiều.

17.Không hẳn là phải hết yêu thì mới đi đến quyết định chia tay, mà còn vì nhiều lý do khác nữa. Thôi thì chấp nhận sự thật để bản thân bớt đau lòng vậy.

18.Khoảnh khắc ta bước ngang qua nhau như chưa từng quen biết, trái tim em đã đau đớn biết chừng nào.

19.Khi vừa bước ra khỏi một mối tình, mùa đông chưa hẳn đã là điều khiến lòng giá lạnh, mà chính là sự dửng dưng từ người mà ta đã từng xem là cả thế giới của mình.

20.Không có con đường tắt nào để khiến bạn nhanh chóng quên đi một người. Chỉ có sự nỗ lực và yêu thương bản thân mới khiến bạn trở nên trưởng thành trong chuyện tình yêu.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu dù vẫn còn yêu

Tình yêu ơi, sao mi lạ quá vậy? Khi yêu hạnh phúc bao nhiêu thì lúc rời xa nhau cũng đau khổ bấy nhiêu. Nhớ những ngày hai đứa còn như hình với bóng, lúc nào cũng muốn dành cho nhau những cái ôm thật chặt, những nụ hôn thật ấm… Vậy mà giờ đây chỉ còn mình mình lẻ bóng đi về. Những câu nói hay khi chia tay người yêu dù trong lòng vẫn còn yêu dưới đây đọc lên nghe mới buồn làm sao…

1.Sau khi chia tay, có người sẽ nhanh chóng tìm cho mình một mối tình mới, có người sẽ vật vã đau khổ và trách móc người cũ,… Nhưng có lẽ ai cũng đều sẽ thấy mủi lòng khi nhớ về những lời hẹn ước khi xưa.

2.Em luôn nhớ về những gì chúng mình đã từng hẹn ước, nhớ về một tương lai hạnh phúc hai đứa mình luôn muốn xây đắp. Nhưng cho đến cuối cùng, em vẫn phải tỉnh mộng thôi.

3.Vì gì mà chúng mình phải chia tay? Vì hết yêu? Hay đã hết duyên hết phận? Dù sao cũng đã chia tay rồi, phải chấp nhận và bước qua thôi.

4.Thời gian chẳng thể nào khiến em quên anh, nó chỉ tập cho em thói quen không có anh ở bên mà thôi.

5.Sau khi kết thúc một mối tình mang tên “tình đời”, bỗng không còn một chút niềm tin nào vào tình yêu.

6.Khoảnh khắc ta bước ngang qua nhau như chưa từng quen biết, trái tim em đã đau đớn biết chừng nào.

7.Tôi không hối hận vì đã yêu, điều tôi hối hận là đã ngốc nghếch trao trái tim cho một người không yêu mình thật lòng.

8.Hết duyên hết phận, dù còn yêu nhưng ta vẫn phải chia tay.

9.Tôi đã từng có một thời hồn nhiên như thế đó. Trao trọn cho anh những gì mình có, để rồi cuối cùng chỉ còn lại sự cô đơn.

10.Vốn ban đầu mối quan hệ của chúng mình đã rất mông lung, chẳng thể định nghĩa. Vậy mà cả hai vẫn cố chấp bên nhau. Chỉ vì một chữ thương mà cùng nhau trải qua hết những hạnh phúc này đến đau khổ khác. 

11.Mỗi người sẽ có một nỗi niềm riêng, nhưng khi bước ra khỏi cuộc tình đều sẽ rất đau khổ. Những giọt nước mắt cũng chẳng thể níu kéo. Thôi thì chấp nhận sự thật này và buông bỏ đi thôi. Sau này xin hãy nhớ về nhau với những kỷ niệm đẹp đẽ nhất.

12.Không có con đường tắt nào để khiến bạn nhanh chóng quên đi một người. Chỉ có sự nỗ lực và yêu thương bản thân mới khiến bạn trở nên trưởng thành trong chuyện tình yêu.

13.Ta có thể nuối tiếc khi mất đi một người, nhưng cuối cùng lại nhận ra không có họ… thật khoẻ.

14.Trước khi sa vào lưới tình, bạn mãi mãi sẽ không hiểu được những người yêu nhau đang nghĩ gì. Trước khi bước ra khỏi một mối tình, bạn mãi mãi không hiểu được sự đau khổ của việc buông tay.

15.Cô gái ơi đừng ngốc nghếch mãi thế… Không phải ai hứa rồi cũng đều nhớ cả đâu.

16.Cố níu kéo tình yêu cũng giống như nắm lấy cây xương rồng vậy. Càng siết sẽ càng đau.

17.Nếu một người đã chỉ còn là quá khứ, vậy thì hãy quên họ đi. Bởi đơn giản là họ không muốn xuất hiện trong tương lai của ta nữa, nhớ mãi để làm gì.

18.Tôi sợ tình yêu bởi không dám chắc người tiếp theo có lừa dối tôi hay không.

19.Nụ cười trên môi là cái mác che dấu đi những giọt lệ đổ trong tim.

20.Không có tình yêu nào là sai hết, lỗi thuộc về những người không biết giữ nhau mà thôi.

21.Nếu như có một ngày em cảm thấy vô cùng cô đơn vì thiếu anh, và anh cũng nhận ra lòng trống trải khi bước trên con đường quen thuộc nhưng thiếu vắng hình bóng em, chúng mình có thể bất chấp một lần chạy về phía nhau, một lần nữa bắt đầu lại được không anh?

22.Thương hay yêu đều được, miễn rằng trong câu chuyện đó chỉ có hai người. Ít hay nhiều cũng được, miễn rằng khi đã hết yêu thì một lời nói hết cho nhau hiểu, đừng để ai phải đau khổ đứng sau lưng một ai.

23.Ngu ngốc nhất chính là tìm đến một người không hề coi trọng tình cảm của mình, thậm chí sẵn sàng chà đạp nó. Đến cuối cùng, người đau khổ vẫn chỉ có mình.

24.Thời gian chẳng thể nào khiến em quên anh, nó chỉ tập cho em thói quen không có anh ở bên mà thôi.

Chùm thơ chia tay người yêu thổn thức cả cõi lòng

Nếu những câu nói hay khi chia tay người yêu vẫn chưa thể làm lòng bạn dịu lại, vậy thì hãy thưởng thức thêm chùm những bài thơ hay về chia tay dưới đây nhé. 

Chia Tay Rồi Em Có Vui Không

Chia tay rồi anh có thấy vui không?

Chắc là không, vì điều không mong muốn

Trái tim ai cũng chịu nhiều thương tổn

Em quá đau… nên chỉ nghĩ cho mình.

Chia tay rồi, kết thúc một cuộc tình

Để lại tim những vết thương chằng chịt

Ai không đau, bởi đều là máu thịt

Trách móc làm gì, chỉ khiến xót xa…

Chúng ta không cùng nhau đi đến già

Và thực hiện những ước mơ ngày trẻ

Thì hãy cùng với người sau anh nhé!

Đừng để lỡ lầm này dang dở những ước mơ.

Và từ giờ em sẽ viết câu thơ

Kể chuyện mình – một tình yêu cổ tích

Khi về già giở ra xem, cười tít

Có một thời… mình đã được yêu thương.

Mình Chia Tay Rồi Sao

Chia tay thật rồi phải không anh

Em cứ mơ gương vỡ sẽ lại lành

Như mỗi chiều mặt trời đi vắng

Hừng đông về ánh sáng vây quanh

Chia tay thật rồi phải không anh

Em ngỡ chỉ hôm nay trăng khuyết

Đêm mai thôi lại tròn vành vạnh

Bầu trời khuya huyền ảo lung linh

Chia tay thật rồi phải không anh

Em tưởng lúc này trời đi vắng

Mưa buồn nên tuôn dòng lệ ướt

Lát nữa thôi lại bật nắng vàng

Chia tay thật rồi phải không anh

Em lại nghĩ gió hôm nay ngưng thổi

Nên sóng không trào dâng dữ dội

Mai gió về sóng biển sẽ xôn xao

Bao ước mơ chất chồng cao mãi

Dẫu biết anh đi chẳng trở về

Đôi hàng mi đêm đêm đẫm lệ

Phương trời nào anh có biết không ?

Nhắn Anh

Mình chia tay nhé anh ơi!

Còn gì đâu nữa nói lời phôi pha

Dù cho nước mắt nhạt nhoà

Đắng lòng một khắc nát hoa một lần

Giữ làm chi mối tình câm

Yêu trong đau khổ lỗi lầm đôi ta

Nhớ thương chia nửa phân ra

Đừng đem trách cứ xót xa phận lòng

Bao ngày bao tháng hoài mong

Chỉ thêm gánh nặng đèo bồng trên vai

Con đường phía trước còn dài

Quên thôi anh nhé ngày mai tươi cười

Vấn vương cũ đủ khổ rồi

Đường đời không thể chung đôi đường đời

Níu nhau rách vạt áo thôi

Buông tay tìm cái thảnh thơi anh à!

Chia tay hoàng hôn

Níu kéo làm chi chuốc hận sầu

Tình mình đã nhạt có còn đâu.

Ngày vui; Bậu nói yêu nhiều lắm

Tháng hạn; Qua buồn nhớ lại câu…

Chỉ thắm se duyên ta đượm mãi

Tơ hồng buộc chặt mối tình sâu.

Ai ngờ nỗi nhịp cung đàn tắt

Để tím hoàng hôn rớt xuống cầu!

Chia tay

Chia tay nhau tôi về theo gió bụi

những con đường trở lại bỗng xa xôi

còn chút nắng cuối ngày rơi hấp hối

có bao giờ em biết nỗi đau tôi

Lời từ biệt phút cầm tay vội vã

những ngại ngùng theo giòng máu chạy quanh

nụ cười em sao bỗng dưng xa lạ

theo bóng chiều lặng lẽ vụt qua nhanh

Thôi quay về trú ngụ với cô đơn

ở một nơi thiên đường tôi chết đuối

nỗi nhớ em ướt nhòa trong bóng tối

ôi tình yêu xa tít phía mặt trời

Trong giấc mơ thao thức lúc nửa đêm

nghe gió lộng bên kia ngoài khung cửa

hương tóc em vướng đầy trên nhịp thở

bàn tay tôi không khép được nỗi buồn

Mình đã xa nhau

Ừ! Thì mình đã xa nhau

Tình xưa là nước qua cầu ấy thôi

Sao lòng vẫn thấy bồi hồi

Nghe chừng tàn tạ đôi môi tháng ngày

Ừ! Thì mình đã chia tay

Người đi để lại phương này nhớ thương

Vàng phai chiếc lá bên đường

Tơ trời sót lại vấn vương mây chiều

Mai sau nhớ lấy đôi điều

Tạ tình nhau chỉ thêm nhiều đắng cay

Người đi như khói trên tay

Lụi dần điếu thuốc vàng phai nửa đời

Chia tay! Chia tay

Chia tay! Chia tay!

Câu chuyện tình yêu rồi cũng vào hồi kết

Lóng lánh mắt đen lời ngày xưa da diết

Nụ hôn giờ bàng bạc màu môi

Về đi thôi!

Khi trên gương mặt người hiện lên nụ cười hiu hắt

Thì những ngọn gió heo may se lạnh

Những giọt mưa mùa đông có ý nghĩa gì đâu?

Bài thơ đầu, bài thơ cuối theo nhau

Trốn vào quên lãng

Rồi trong những đêm khuya thanh vắng

Lại bật lên nức nở những cung đàn..

Chia tay! Chia tay!

Khúc nhạc trái tim chẳng bao giờ chịu tắt

Khi người đã một lần lướt tay lên phím hồn ta

Dẫu thanh âm chẳng thể vang xa

Song trong ta tiếng ngân còn mãi mãi

Và như thế em ra đi

Và như thế em ra đi thầm lặng

Cuối cuộc tình chẳng câu nói chia phôi

Em ra đi bẻ gãy nửa nụ cười

Trái tim tôi cũng héo sầu một nửa…

Bao ngày qua những buồn vui hai đứa

Chẳng thể nào níu giữ bước chân em

Vậy em đi chúc cuộc sống êm đềm

Sẽ thơ mộng như điều em mơ ước…

Tôi tập quên thứ tình không có được

Và yêu thương như gió thoảng xa vời

Nén thật sâu vào quá khứ chôn vùi

Lau nước mắt cho nụ cười sống lại…

Kể từ đây đến muôn đời mãi mãi

Đừng bao giờ tìm lại dấu yêu xưa

Ngày em đi đau khổ đã dư thừa

Tim chết rồi buông tay đừng nuối tiếc…

Mai đôi mình phương trời xa cách biệt

Lần cuối cùng tha thiết gọi tên nhau

Xin đôi mắt đừng trút lệ gieo sầu

Làm yếu lòng người đi thêm day dứt…

Mang cuộc đời ra đổi trao được mất

Ta còn gì ngoài hai chữ đau thương

Khi tình yêu đến đoạn cuối con đường

Trước sau gì cũng chia hai ngã rẽ…

Gần bên nhau nhưng chẳng còn vui vẻ

Trong lòng nhìn về hai hướng xa xôi

Nhịp con tim chẳng hòa quyện nữa rồi

Thì chấp nhận đành thôi không níu kéo.

Không phải tại chúng mình

Em đừng khóc đâu phải tại chúng mình

Mà duyên số chia đường tình đôi ngả

Mọi đau thương anh nhận về tất cả

Người ra đi xin hãy cứ yên lòng…

Anh biết em nhận sính lễ theo chồng

Vì em có nỗi khổ riêng anh hiểu

Phận làm con đặt trên đầu chữ hiếu

Chút tình riêng đành khép lại âm thầm…

Mình xa nhau không phải tại lỗi lầm

Mà phận kiếp đã an bài hai đứa

Nào phải đâu ta vong thề bội hứa

Bởi tình duyên chỉ được có ngần này…

Hỡi cao xanh sao ai nỡ đặt bày

Tình đôi lứa chia lìa nhau dang dở

Để tim yêu chết từ đây muôn thủa

Sẽ ngàn đời mang đau khổ tâm tư…

Chờ kiếp sau chẳng biết đến bao giờ

Nên nức nở mối tình không trọn vẹn

Vẫn còn đây dư âm lời ước nguyện

Mà chúng mình đôi nẻo đã ly tan…

Em đừng khóc khi duyên phận lỡ làng

Vì cuộc sống nẻo quan san vững bước

Dù hôm nay mình chẳng bên nhau được

Nhưng muôn đời anh yêu có em thôi…

Ta than trách cái số phận, cuộc đời

Cho gặp gỡ rồi chia xa mãi mãi

Yêu thương mất chỉ niềm đau đọng lại

Tình chia phôi không phải tại chúng mình

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những câu nói hay khi chia tay người yêu đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Hy vọng rằng chúng có thể thay bạn giãi bày những điều còn lấn cấn trong lòng. Buồn nào rồi cũng sẽ qua. Hãy cố gắng yêu thương bản thân hơn bạn nhé!

Những câu nói hay -