BST 999+ Cách nhắn tin làm quen gái lạ không biết hơi phí

Cách nhắn tin làm quen gái lạ chàng nào cũng nên bỏ túi, cách nhắn tin làm quen gái lạ chi tiết đảm bảo thành công.

Khi để ý đến một cô gái, chàng nào cũng nên tiếp cận thông qua những cách nhắn tin làm quen gái lạ trong bài viết này. Chúng vừa giúp bạn tạo được thiện cảm với nàng, lại vừa có thể khéo che đi khuyết điểm vụng về trong ăn nói của bạn. Tin rằng sau khi nhận được những tin nhắn này, nàng sẽ phần nào để ý hơn đến bạn đấy. Biết đâu đây lại chính là cái duyên đưa đẩy hai bạn trở thành một đôi thì sao!

Cách nhắn tin làm quen gái lạ chàng nào cũng nên bỏ túi

Những cách nhắn tin làm quen gái lạ dưới đây chính là một nghệ thuật, bạn hãy trở thành người nghệ sĩ bằng cách lựa chọn ra một vài tin nhắn mình ưng ý nhất để “thả thính” cô gái mà mình thích. Mong cho câu chuyện của hai bạn sẽ có cái kết thật ngọt ngào.

1.Con gái nhìn chung đều khá khó hiểu và có những sở thích… không giống ai. Nhưng với những tin nhắn đầu tiên để tiếp cận nàng, để tạo ấn tượng tốt đẹp và tránh bị làng cho ăn quả bơ, bạn đừng nhắn những tin khô khan và hơi vô duyên kiểu như “Hi em, anh làm quen em nhé” hay là “Chào em, anh là A, em cho anh làm quen em được không?”,vv…

2.Thời điểm để gửi tin nhắn cũng rất quan trọng. Nhớ rằng thời điểm hoàn hảo nhất để nhắn những tin đầu tiên chính là những lúc nàng đang nghỉ ngơi hoặc chuẩn bị đi ngủ. Đó là những lúc tâm trí nàng thoải mái nhất, nàng cũng rảnh rang để có thời gian trả lời lại tin nhắn của bạn nếu muốn >< Tránh những thời điểm nàng đang học bài hoặc làm việc nha, con gái dễ nổi quạu khi bị làm phiền lắm đó. 

3.Tốt nhất đừng nhắn tin quá nhiều và quá dài dòng trong buổi đầu làm quen 😛 Số tin nhắn lý tưởng sẽ là khoảng 10 cho đến tối đa là 15 tin thôi. Cuối cùng thì chào nàng và kết thúc cuộc trò chuyện (dù muốn nhắn tiếp thì cũng cố mà dằn lòng lại nha). Khi đó, có thể nàng vẫn còn hứng thú muốn nói chuyện chém gió với mình lắm đấy, nhưng tốt nhất hãy để dành cho lần nói chuyện sau và hẹn nàng vào một thời gian khác. 

4.Đừng nhắn những tin cụt lủn và khiến cuộc nói chuyện đi vào bế tắc, kiểu như “ừ anh ăn cơm rồi”. Cùng một công nhắn tin, hãy gửi cho nàng những tin nhắn hài hước và thông minh để nàng thấy hứng thú và cần suy nghĩ trước khi trả lời lại.

5.Luôn cố gắng trả lời tin nhắn của nàng thật nhanh, điều này giúp đẩy cảm xúc của nàng lên và khiến nàng có thêm nhiều thiện cảm với mình.

6.Những “NGUYÊN TẮC VÀNG” mỗi khi nhắn tin tiếp cận cô gái mình thích:

Khá đơn giản phải không!?!

Cách nhắn tin làm quen gái lạ chi tiết đảm bảo thành công

Vừa rồi bạn đã tìm hiểu qua một số những nguyên tắc cần nằm lòng để tiếp cận cô gái mình thích. Giờ sẽ là lúc thực hành cách nhắn tin làm quen gái lạ. Mục đích của những tin nhắn đầu tiên này là để nàng chú ý và có ấn tượng ban đầu với bạn, vì thế hãy thật cẩn trọng với từng tin nhắn nhé. Nào, không dài dòng nữa, cùng “thực chiến” ngay thôi anh em!

1.”Cô gì ơi, cô có thể giữ bí mật không?”

Thường thì các nàng có ấn tượng khá tích cực với những tin nhắn kiểu này. Mục đích của chúng ta không phải là đợi xem nàng sẽ trả lời là Có hay là Không. Vì thế, mặc kệ nàng trả lời thế nào, tin nhắn thứ 2 chúng ta cần gửi sẽ là:

“Vậy xin em đừng nói cho ai biết nha. Hôm nay anh đã có cơ hội được biết một cô gái rất đáng để anh dành thời gian cho cô ấy. Tên của cô ấy là “…”. Lần đầu nhìn thấy cô ấy, anh đã nghĩ giá như cô ấy mập thêm 1 gam thôi thì sẽ xinh hơn nhiều.”

2.Trường hợp nàng nhắn cho bạn một tin bâng quơ như thế này: 

“Ngày hôm nay của anh tốt chứ? Có thể cho em biết được không?”

Vậy thì tôi sẽ mạnh dạn nhắn lại như sau:

“Chắc chắn là tuyệt vời hơn ngày của em nhiều. Anh dám cược với em đó. Vì hôm nay cô gái mà anh thích đã chủ động nhắn tin cho anh.”

Cứ thế này thì nàng không đổ cũng lạ =)))

3.”Anh giả sử nhé, nếu anh là một cô gái đáng yêu và hấp dẫn như em, còn em là một tên đàn ông, thì em sẽ nhắn gì để làm quen với cô ấy?”

Chắc chắn nhận được tin nhắn kiểu này, nàng sẽ không khỏi bật cười và nhắn tin trả lời bạn ngay đấy. Có khi cũng sẽ là một tin nhắn hài hước vô đối ấy chứ.

4.”Anh từng gặp không ít các cô gái xinh đẹp và giỏi giang, nhưng trong số họ em vẫn có gì đó rất khác biệt mà anh không sao giải thích được. Em có biết đó là gì không?”

Tin nhắn này vừa có ý khen nàng có sắc có tài, lại có chút “nịnh đầm” nàng đặc biệt hơn những cô gái khác. Ai mà không thích được trở thành người đặc biệt cơ chứ.

5.”Mình cũng đã nói chuyện với nhau được 5 hôm rồi, nếu em đồng ý thì tối nay dành chút thời gian đi chơi với anh nhé? Anh sẽ qua nhà đón em.”

Tin nhắn này thể hiện rằng bạn rất thích và cũng rất tôn trọng ý kiến của nàng. Điều này sẽ khiến nàng cực kỳ có thiện cảm với bạn đấy.

6.”Nếu em đồng ý làm hướng dẫn viên đưa anh đi quanh AAA tối nay, có thể anh sẽ mang lại cho em một điều gì đó thú vị.”

7.Nếu cô nàng mà bạn đang theo đuổi là người đơn giản và không thích những gì hoa mỹ, lòng vòng, bạn chỉ cần nhắn hỏi cô ấy thế này: “Tối nay anh qua nhà đón em đi chơi được không? Mấy giờ thì em rảnh?”

8.”Này cô gái, em đừng nằm ủ rũ ở nhà xem mấy chương trình truyền hình vớ vẩn như mấy bà chị già thế chứ. Thanh xuân như một ly trà, nếu mà không hưởng là hết bà thanh xuân đấy. Muốn cùng anh đi hưởng thụ thanh xuân không?”

9.”Em yên tâm đi, cho dù em chẳng có nổi 100k trong túi thì đảm bảo đi chơi cùng anh vẫn sẽ thấy vui. Giờ em đã có bao nhiêu k rồi? :v”

10.”Anh từng gặp không ít các cô gái xinh đẹp và giỏi giang, nhưng trong số họ em vẫn có gì đó rất khác biệt mà anh không sao giải thích được. Em có biết đó là gì không?”

11.”Em nói em không biết gì về chỗ AAA đó á? À nhưng cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát, anh còn có nhiều điều thú vị hơn chỗ đó nhiều.”

12.”Perfect! 8h tối anh đến đón em được chứ?”

13.”Anh đảm bảo sẽ không ăn thịt em đâu. Em đã bao giờ thấy một con hổ ăn thịt một con cừu non chưa?”

14.”Tối nay em đi chơi cùng anh nhé. Anh đảm bảo là sẽ vui lắm đấy.”

15.”Em đừng lo, chuyện này cứ để anh giải quyết. Em đưa số của bạn em cho anh.”

16.”Hình như công việc của em có vẻ khá bận. Vậy anh không làm phiền em nữa. Em làm việc tiếp đi nhé.”

17.”Anh thấy là ngay cả bà nội anh còn nhắn tin nhanh và nhiều hơn em đó. Thôi thế để anh nhắn tin với bà nội anh. Chào em nhé!”

18.”Chắc là em đã có bạn trai rồi đúng không. Vì theo kinh nghiệm của anh, không một single girl nào từ chối lời mời đi chơi của anh cả.”

19.”Ơ kìa cô gì ơi, anh với em mới chỉ nhắn tin với nhau mấy ngày. Anh và em còn chưa kịp hẹn hò, vậy mà em đã trừng phạt anh bằng sự im lặng rồi hay sao???”

20.”Quái thật. Em thấy anh tệ đến thế sao? Anh xứng đáng bị đối xử như thằng cháu có ông chú làm ở Viettel thế à?”

Trong lúc nói chuyện bạn nên tinh ý một chút để kịp phát hiện nàng là “hoa đã có chủ” hay chưa. Có thể nàng đã có bạn trai, hoặc cũng có thể bạn chẳng phải gu của nàng. Không ngoại trừ trường hợp nàng đang trong ngày đèn đỏ nên hơi khó ở. Nếu những tin nhắn trên của bạn chẳng thể thu hút được nàng, vậy thì có lẽ bạn nên quên nàng đi thôi.

21.”Em thú vị thật đấy. Em cho anh cơ hội được tìm hiểm em nhiều hơn nhé?”

22.”Hôm nay anh đã rất vui. Anh hy vọng là em cũng đã cảm thấy như vậy. Nếu em đồng ý thì ngày mai anh đón em đi chơi nữa nhé? Anh hứa là sẽ còn nhiều điều vui hơn nữa.”

Bạn hãy nhắn tin này cho nàng nếu sau buổi đi chơi đầu tiên hai bạn có những ấn tượng tốt đẹp về nhau. Có thể chính nàng cũng rất muốn được đi chơi cùng bạn một lần nữa, nhưng bạn vẫn nên là người chủ động đề nghị thì hay hơn.

23.”Anh có điều phải thú nhận với em… Chưa khi nào anh thấy buồn chán và nhạt nhẽo như hôm nay… ANH ĐÙA ĐẤY :v Hôm nay anh đã rất vui và anh mong là em cũng vậy. Cảm ơn em đã đồng ý đi chơi cùng anh.”

Tin nhắn này chắc sẽ làm nàng đứng hình mất 5s và chỉ áp dụng đối với trường hợp bạn thấy nàng là người nhây và thích đùa thôi nhé. Với những cô nàng mỏng manh dễ vỡ thì tốt nhất không nên áp dụng cách này nếu bạn không muốn cô ấy xóa số bạn trong danh bạ =)))

24.”Tự nhiên anh nghĩ ước gì được quay trở về tối nay một lần nữa. Cảm ơn em đã đồng ý đi chơi với anh. Chúc em ngủ ngon nhé!”

À đừng quên nếu nhắn tin cho nàng vào sau 10h đêm thì hãy kèm theo một câu chúc nàng ngủ ngon nhé. Bạn sẽ được cộng thêm kha khá điểm đấy.

25.”Ơ kìa, đừng vội vàng quá thế cô gái. Anh và em chắc chắn là còn rất nhiều cơ hội gặp nhau cơ mà.”

Trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ cho bạn những cách nhắn tin làm quen gái lạ cực kỳ hay ho và đảm bảo cơ hội thành công rất cao. Bạn nên nghiên cứu thật kỹ trước khi thực hiện nhé. Cho dù có bất cứ chiêu trò gì, hãy luôn nhớ rằng sự chân thành mới chính là yếu tố tiên quyết dẫn bạn thẳng đến trái tim nàng. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc hai bạn sớm thành đôi nhé.

Những câu nói hay -