[BST 101+] Stt buồn về gia đình được tìm kiếm nhiều nhất

Stt buồn về gia đình có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, stt buồn về gia đình không khỏi chạnh lòng, stt về gia đình bằng tiếng Anh, stt về gia đình ý nghĩa.

Bạn đã bao giờ nghe câu này chưa: “trong gia đình, chúng ta mãi mãi là những đứa trẻ nhỏ”? Đó là vì cho dù chúng ta đã lớn đến độ tuổi nào, gia đình vẫn mãi theo sát, đồng hành và ủng hộ. Gia đình không chỉ cho bạn một nơi an toàn để trở về mà còn là chỗ dựa vững chắc, tiếp thêm động lực giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Vậy nhưng không phải ai cũng may mắn có được một gia đình trọn vẹn. Trong bài viết lần này, chúng mình sẽ gửi đến bạn chùm stt buồn về gia đình mang rất nhiều ý nghĩa. Hy vọng rằng chúng sẽ gợi lên trong bạn nhiều suy nghĩ hơn về gia đình.

Stt gia đình hạnh phúc ý nghĩa nhất

Nếu được hỏi điều gì là vĩ đại nhất trên thế gian này, chắc chắn nhiều người trong chúng ta đều không ngần ngại mà đáp rằng: đó là gia đình. Đó là nơi mình và bạn đều luôn được yêu thương vô điều kiện. 

Vậy nhưng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nếu gia đình bạn đang trong giai đoạn giông bão, vẫn hy vọng bạn dũng cảm đối mặt và bước qua. Những stt gia đình hạnh phúc và ý nghĩa dưới đây có lẽ là những lời động viên mà bạn rất cần lúc này.

1.Có phải mình đã quá nhạy cảm hay không. Những điều họ nói chắc chắn không mang ý xấu, vậy nhưng lại như một cái dằm đâm sâu vào trái tim, khiến mình xót xa vô cùng. Những khổ đau và bế tắc này sao cứ mãi đeo bám mình không tha, càng ngày càng nhấn chìm mình xuống.

2.Tôi cũng muốn bớt suy nghĩ lại. Tôi cũng muốn có một cuộc sống hạnh phúc an yên lắm chứ. Nhưng sao cuộc đời cứ nhằm vào tôi mà gây khổ đau bất hạnh như vậy?

3.Rất nhiều lúc tôi tự hỏi mình đang sống vì điều gì, mình có thật sự cần thiết với cuộc đời này hay không, nếu tôi biến mất chắc cũng chẳng ai phát hiện ra nhỉ? Làm sao một người có thể sống tốt khi lúc nào cũng gặp khổ đau và bế tắc. Tôi đâu phải muốn sống như vậy. Tôi cũng muốn có một gia đình và cố gắng để họ tự hào về tôi, nhưng dường như chỉ mình tôi muốn thôi thì chưa đủ để thay đổi.

4.Cuộc đời này đã dài đến thế rồi sao? Đã đủ lâu để tôi trở nên chai sạn với mọi thứ. Không buồn, không vui, không nhớ nhung, không thích thú một điều gì, kể cả những người vì tôi mà đến.

5.Màn đêm buông xuống mở ra sân khấu cho cảm xúc thăng hoa. Mình cứ nằm đó rồi miên man nghĩ về đủ thứ chuyện: gia đình, bạn bè, tình yêu và những mối quan hệ khác. Mọi thứ sao thật lưng chừng, có phải là do mình vẫn làm chưa đủ tốt?

6.Có những đêm ta chẳng thể yên giấc. Không phải vì đã uống cà phê hay còn nhiều việc đợi làm. Chỉ đơn giản là ta cứ nằm đó, rồi bao nhiêu suy nghĩ miên man ùa về, hết đợt này đến đợt khác, khiến đầu óc chẳng thể nghỉ ngơi.

7.Đừng đem hình tượng gia đình khác để so sánh với gia đình của mình. Cho dù gia đình bạn có khiến bạn phải suy nghĩ hay buồn phiền đến thế nào, suy cho cùng đó vẫn là nơi để bạn tìm về khi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống.

8.Đã là con người không ai là không có những lúc cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Khi ấy, đừng quên rằng bạn có một chỗ dựa vô cùng vững chắc, đó chính là gia đình.

9.Gia đình chính là nơi dù bạn đang trải qua những vinh quang tột đỉnh hay khổ đau, bế tắc tưởng như không thể vượt qua nổi, bạn vẫn muốn được quay trở về đó.

10.Nếu muốn tìm một nơi có thể yêu thương bạn vô điều kiện, hãy tìm về với gia đình. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở đâu khác những tình cảm đặc biệt như vậy. Gia đình chính là nguồn động lực và cổ vũ vô cùng to lớn để bạn tiếp tục đứng lên và vượt qua những thử thách trong đời. 

11.Đừng chỉ nhìn một gia đình luôn cười nói vui vẻ mà cho rằng họ hạnh phúc. Mỗi gia đình hạnh phúc đều cần được xây dựng dựa trên việc các thành viên luôn khỏe mạnh, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ cho nhau.

12.Nếu như bạn đã từng có một gia đình hạnh phúc nhưng không may bị rạn nứt, xin bạn đừng vội vã chấp nhận buông xuôi. Hãy thử một lần hàn gắn lại những tổn thương và mất mát ấy hết sức có thể. Gia đình là điều quý giá và vô cùng thiêng liêng, vì vậy đừng để nó dễ dàng mất đi bạn nhé.

13.Vì quá được yêu thương nên nhiều lúc chúng ta trở nên rất vô tâm, nói ngọt ngào với người ngoài nhưng lại buông lời cay đắng với gia đình mình. Đó là lúc ta quên rằng đằng sau những gì ta có ngày hôm nay chính là những vất vả và hy sinh mà gia đình ta đã tình nguyện chịu đựng.

14.Hãy yêu gia đình bạn bằng tất cả những gì bạn có.

15.Ngay từ hôm nay xin hãy nói yêu bố mẹ. Họ rồi một ngày cũng sẽ già đi, vậy nên đừng làm điều gì để sau này bản thân phải dằn vặt và hối hận.

16.Cuộc sống này không hề giống một bộ phim và ta không có nhiều lần không hẹn mà gặp đến thế. Chính vì vậy hãy trân trọng nhau trong đời, vì biết đâu lần gặp này lại là lần cuối.

17.Không một gia đình nào được gọi là hoàn hảo. Chắc chắn sẽ vẫn có những lúc xảy ra cãi vã, bất đồng, hay thậm chí là không muốn gặp mặt nhau. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là vô giá và chẳng điều gì có thể ngăn ta yêu gia đình mình.

18.Thực ra sau này khi ngồi nhớ lại chuyện quá khứ, ta có thể sẽ có rất nhiều hối tiếc. Đó không phải là về một kỳ thi hay những lần vấp ngã, mà là về những gì ta vẫn chưa kịp làm cho gia đình mình.

19.Bạn có từng nghĩ về việc mình đã, đang và sẽ cố gắng vì điều gì không? Đó chẳng phải là để lo cho gia đình mình hay sao.

20.Gia đình không nhất định là phải căn cứ vào huyết thống, mà là nơi mọi người quan tâm, chăm sóc và che chở cho nhau, sẵn sàng hy sinh vì nhau vô điều kiện.

Stt buồn về gia đình không khỏi chạnh lòng

Gia đình là nơi trú ẩn an toàn cho ta trở về khi cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống. Chính vì vậy khi không may chịu đựng cảm gia đình rạn nứt, nhiều bạn thường cảm thấy rất buồn chán và tuyệt vọng. Mong rằng những stt buồn về gia đình dưới đây có thể an ủi phần nào những trái tim đang bị tổn thương đó. Dù cho có thế nào, xin bạn đừng để những tổn thương kia làm mất niềm tin vào cuộc sống này!

1.Rồi sẽ có một ngày bạn nhận ra những tổn thương mà bạn phải hứng chịu ngày hôm nay đều sẽ được bù đắp thỏa đáng.

2.Gia đình chính là cái đích cuối cùng mà ai cũng muốn hướng đến. Toàn bộ những gì bạn làm hôm nay suy cho cùng đều là để lo cho gia đình mình mà thôi.

3.Bạn thử nghĩ mà xem, ngoài gia đình, trên đời này đâu còn ai sẵn sàng cho bạn thứ gì vô điều kiện. Gia đình sẽ không vì bạn thất bại hay mắc sai lầm mà xa lánh bạn. Thế giới này thì chẳng thể như vậy, chính vì vậy hãy xây dựng cho mình bản lĩnh thật mạnh mẽ, vì rời xa gia đình bạn sẽ phải chiến đấu một mình.

4.Những từ ngữ lạnh lùng như con chồng hay mẹ ghẻ, những cách nói tàn nhẫn như “mấy đời bánh đúc có xương”,… Phải chăng chính miệng lưỡi người đời mới là điều khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn đến thế.

5.Một trong những nguyên nhân chính khiến khoảng cách giữa các cặp vợ chồng ngày càng lớn chính là cho rằng đối phương phải mắc những sai lầm không thể tha thứ thì mới đi đến ly hôn.

6.Không một người làm cha làm mẹ nào lại mong muốn con mình lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn. Song một khi hai người đã không thể tìm được tiếng nói chung, họ thật sự chẳng thể làm gì khác được.

7.Cuộc đời này thật quá đáng sợ. Lòng người cũng thật khó đoán. Hiền lành nhường nhịn thì bị ngồi lên đầu, khôn ngoan thì bị nói không phải dạng vừa. Suy cho cùng cũng chỉ có ở trong gia đình, ta mới được phép thả lỏng và sống là chính mình.

8.Nguyên nhân chính của rất nhiều các cuộc cãi vã, bất hòa, gia đình lục đục dường như đều là vì đồng tiền. Một khi đã ổn định về kinh tế, gia đình mới có thể thực sự yên ấm và hạnh phúc được.

9.Trong hôn nhân, đừng coi thường chữ nhẫn. Nhẫn ở đây là chiếc nhẫn đeo trên tay hai vợ chồng, chứ không phải là nhẫn nhục chịu đựng. Gia đình chính là nguồn sức mạnh to lớn thôi thúc ta tiến đến những điều mình mong muốn. Song gia đình nào cũng sẽ có lúc xảy ra cãi vã. Người chồng có thể mắng mỏ thì cũng đừng quên rằng cái lưỡi của người vợ chẳng khác nào một thanh gươm. Cho dù có xảy ra xung đột thì cũng chỉ nên có chừng mực, được như vậy thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng được bồi đắp.

10.Bí quyết hạnh phúc dành cho phụ nữ chính là hạn chế than phiền hay chê bai gì về người đàn ông của mình. Khi bạn hài lòng, những gì bạn nói chỉ toàn là điều bạn mong họ sẽ làm được, đó không phải sự yêu thương. Còn khi bạn không vui, những gì bạn nói chỉ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy mệt mỏi, đau khổ hay thậm chí là sợ hãi. Chính vì vậy, hãy hạn chế những lời than phiền, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống của cả hai trở nên tốt hơn rất nhiều.

11.Trong cuộc đời này đâu có thứ gì là hoàn hảo trọn vẹn. Một người đàn ông thành công sẽ không có nhiều thời gian đi chơi cùng bạn. Một người đàn ông rảnh rỗi thì có lẽ lại chẳng có tài cán gì. Còn nếu anh ta quá đẹp trai, anh ta sẽ được nhiều cô gái vây quanh… Cả đàn ông và phụ nữ đều như vậy. Thứ gì trên đời này cũng đều có hai mặt, chính vì vậy đừng chờ mong những thứ quá tuyệt đối mà làm gì.

12.Nhiều khi điều kiện kinh tế không quá quan trọng. Điều quan trọng là bạn biết rõ mình đang ở đâu và có phù hợp với cuộc hôn nhân này không. Đừng lấy lý do về việc ai hiểu ai hơn ai hay ai đã thay đổi chỉ để lấp liếm cho sự phản bội trong hôn nhân.

13.Mục đích đơn thuần nhất của hôn nhân chính là hai người đều được hạnh phúc. Những đứa trẻ mà các bạn sinh ra xứng đáng được sống trong một gia đình hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Chính vì vậy cho dù có chuyện gì xảy ra, nếu có thể hãy bao dung cho nhau.

14.Một gia đình tan vỡ có thể sẽ tốt hơn là một gia đình mà các thành viên không còn tình cảm với nhau, chỉ đơn thuần sống với nhau bởi hai chữ “trách nhiệm”.

15.Hầu hết những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu thế giới đều được sinh ra từ những gia đình tan vỡ và không có hạnh phúc.

16.Vì quá được yêu thương nên nhiều lúc chúng ta trở nên rất vô tâm, nói ngọt ngào với người ngoài nhưng lại buông lời cay đắng với gia đình mình. Đó là lúc ta quên rằng đằng sau những gì ta có ngày hôm nay chính là những vất vả và hy sinh mà gia đình ta đã tình nguyện chịu đựng.

17.Nếu cảm thấy điều bạn nhận được từ một mối quan hệ chỉ là sự mệt mỏi và khổ đau, hãy dũng cảm bước ra khỏi nó. Tình yêu vốn không phải là những khổ đau.

18.Một cách vô cùng đơn giản để sống hạnh phúc và thư thái chính là trở về nhà. Đó là nơi cho bạn mọi thứ mà không đòi hỏi bất cứ điều kiện gì.

19.Hầu hết những mâu thuẫn và cãi vã đều xuất phát từ việc hai người không hiểu nhau. Một khi chưa học được cách lắng nghe và hiểu cho nhau, mối quan hệ của hai người sẽ chẳng thể duy trì thêm được.

20.Cuộc đời này dù không phải là màu hồng, nhưng bạn cần hiểu rằng những khó khăn trong đời là điều sẽ khiến bạn trưởng thành hơn mỗi ngày. Chính vì vậy hãy cố gắng lên nhé! Tương lai phía trước có thể sẽ không đến nhanh và rực rỡ như trong phim, nhưng tuyệt nhiên cũng không hề tệ chút nào.

21.Không một gia đình nào được gọi là hoàn hảo. Chắc chắn sẽ vẫn có những lúc xảy ra cãi vã, bất đồng, hay thậm chí là không muốn gặp mặt nhau. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là vô giá và chẳng điều gì có thể ngăn ta yêu gia đình mình.

22.Không một ai có quyền được lựa chọn nơi mình sinh ra. Chính vì vậy bạn chẳng cần để tâm đến lời của thiên hạ vậy đâu. Hãy bình tâm bước qua những điều tồi tệ và vững tin vào tương lai bạn nhé!

23.Một người cha nếu không thể làm gương cho con trai anh ta thì sao có thể dạy anh ta nên người? Điều này cũng tương tự với mẹ và con gái.

24.Thực ra sau này khi ngồi nhớ lại chuyện quá khứ, ta có thể sẽ có rất nhiều hối tiếc. Đó không phải là về một kỳ thi hay những lần vấp ngã, mà là về những gì ta vẫn chưa kịp làm cho gia đình mình.

25.Hầu hết những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu thế giới đều được sinh ra từ những gia đình tan vỡ và không có hạnh phúc.

26.Nguyên nhân chính của rất nhiều các cuộc cãi vã, bất hòa, gia đình lục đục dường như đều là vì đồng tiền. Một khi đã ổn định về kinh tế, gia đình mới có thể thực sự yên ấm và hạnh phúc được.

27.Nguyên nhân chính của rất nhiều các cuộc cãi vã, bất hòa, gia đình lục đục dường như đều là vì đồng tiền. Một khi đã ổn định về kinh tế, gia đình mới có thể thực sự yên ấm và hạnh phúc được.

28.Đừng chỉ nhìn một gia đình luôn cười nói vui vẻ mà cho rằng họ hạnh phúc. Mỗi gia đình hạnh phúc đều cần được xây dựng dựa trên việc các thành viên luôn khỏe mạnh, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ cho nhau.

29.Không một người phụ nữ nào tình nguyện yêu một người đàn ông không có ý chí vươn lên. Không một người đàn ông nào tình nguyện yêu một người phụ nữ không có sắc cũng chẳng có tình nghĩa. 

30.Phụ nữ thời nay thật là khổ. Tìm được một người đàn ông tử tế, không cờ bạc rượu chè, không vũ phu, biết quan tâm vợ con thì khó như lên trời. Chi bằng hãy hướng mắt ra xa và học hỏi những người phụ nữ ở nước ngoài. Họ chỉ cần sự nghiệp, bạn bè và tiền tiết kiệm là đủ.

31.Vẻ đẹp của cuộc sống nằm ở sự yên bình, ở nụ cười của trẻ thơ, tình thương bao la của người mẹ, sự nghiêm khắc của người cha. Tất cả những điều đó làm nên gia đình. Gia đình chính là sự tiến bộ của loài người, là chiến thắng của chân lý.

32.Tôi được sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, bởi cha mẹ tôi chia tay từ khi tôi còn rất nhỏ. Chính bởi những khiếm khuyết này mà tâm lý tôi chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho đến tận bây giờ. Dù luôn nghĩ rằng khi có một gia đình riêng, tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ gia đình mình, nhưng thực tâm trong tôi vẫn lo sợ những bóng ma tâm lý từ lúc nhỏ có thể ngăn chở tôi làm điều ấy.

33.Cuộc đời này thật quá đáng sợ. Lòng người cũng thật khó đoán. Hiền lành nhường nhịn thì bị ngồi lên đầu, khôn ngoan thì bị nói không phải dạng vừa. Suy cho cùng cũng chỉ có ở trong gia đình, ta mới được phép thả lỏng và sống là chính mình.

34.Nhiều khi điều kiện kinh tế không quá quan trọng. Điều quan trọng là bạn biết rõ mình đang ở đâu và có phù hợp với cuộc hôn nhân này không. Đừng lấy lý do về việc ai hiểu ai hơn ai hay ai đã thay đổi chỉ để lấp liếm cho sự phản bội trong hôn nhân.

35.Một trong những nguyên nhân chính khiến khoảng cách giữa các cặp vợ chồng ngày càng lớn chính là cho rằng đối phương phải mắc những sai lầm không thể tha thứ thì mới đi đến ly hôn.

36.Bí quyết hạnh phúc dành cho phụ nữ chính là hạn chế than phiền hay chê bai gì về người đàn ông của mình. Khi bạn hài lòng, những gì bạn nói chỉ toàn là điều bạn mong họ sẽ làm được, đó không phải sự yêu thương. Còn khi bạn không vui, những gì bạn nói chỉ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy mệt mỏi, đau khổ hay thậm chí là sợ hãi. Chính vì vậy, hãy hạn chế những lời than phiền, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống của cả hai trở nên tốt hơn rất nhiều.

Stt buồn về gia đình bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất

Thời gian gần đây, stt buồn về gia đình bằng tiếng Anh là một trong những từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhằm thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Bạn có thể lưu lại chúng và gửi cho gia đình mình nhé!

1.Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

Gia đình tự như âm nhạc vậy, một số nốt thì cao, một số lại thấp, nhưng luôn tạo nên một bài hát tuyệt vời.

2.If you have a place to go, it is a home. If you have someone to love, it is a family. If you have both, it is a blessing.

Nếu bạn có nơi để trở về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có ai đó để yêu, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai, đó gọi là hạnh phúc,

3.Home is where you are loved the most and act the worst.

Nhà chính là nơi mà ta được yêu thương nhiều nhất nhưng lại có những hành động tệ nhất.

4.Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

Nếu anh không có gia đình, anh sẽ trở nên cô đơn trên thế gian này và chỉ biết run rẩy trong giá rét.

5.When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses.

Khi anh nhìn lại cuộc đời mình, điều hạnh phúc vĩ đại nhất chính là hạnh phúc gia đình.

6.At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

Cho đến cuối ngày, một gia đình hòa thuận nên khoan thứ cho các thành viên.

7.You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.

Bạn được sinh ra bởi gia đình và gia đình cũng được sinh ra từ bạn. Không có sự thay đổi nào cả.

8.The family is one of nature’s masterpieces.

Gia đình là một kiệt tác vĩ đại của tạo hóa.

9.A man should never neglect his family for business.

Đã là một người đàn ông thì không để gia đình anh ta đứng sau sự nghiệp.

10.Families, like individuals, are unique.

Mỗi gia đình đều giống như một cá thể độc lập và duy nhất.

11.Dad is a son’s first hero. A daughter’s first love.

Người cha chính là vị anh hùng đầu tiên của con trai và là người tình đầu của con gái.

12.The greatest legacy we can leave our children is happy memories.

Tài sản to lớn nhất mà chúng ta có thể để dành cho thế hệ sau chính là những ký ức vui vẻ.

13.Family is where life begins and the love never ends.

Gia đình chính là nơi khởi nguồn của cuộc sống và là nơi tình yêu không bao giờ chấm dứt.

14.A happy family is but an earlier heaven.

Sống trong một gia đình hạnh phúc chẳng khác nào bạn được sớm lên thiên đường vậy.

Stt buồn về gia đình gửi gắm nhiều ý nghĩa nhất

Những stt buồn về gia đình đầy ý nghĩa dưới đây có thể sẽ khiến bạn tìm thấy mình trong đó. Nhiều chuyện trong cuộc sống này đều không thể xảy ra theo ý của ta, chuyện gia đình cũng vậy. Nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà sớm từ bỏ nhé. Hãy để những stt buồn về gia đình dưới đây an ủi tâm hồn của bạn.

1.Nếu đang cảm thấy quá mệt mỏi, hãy ngồi xuống và nghỉ ngơi. Hãy giữ yên lặng và để cho tâm hồn bạn có thời gian được thả lỏng giữa những ngày đầy bão giông này.

2.Càng trải qua những mất mát và đau thương, con người ta lại càng thêm kiên cường. Vậy nhưng đến cuối cùng, người biết được ta đang mệt mỏi đến nhường nào cũng chỉ có mình ta.

3.Không một gia đình nào được gọi là hoàn hảo. Chắc chắn sẽ vẫn có những lúc xảy ra cãi vã, bất đồng, hay thậm chí là không muốn gặp mặt nhau. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là vô giá và chẳng điều gì có thể ngăn ta yêu gia đình mình.

4.Thực ra sau này khi ngồi nhớ lại chuyện quá khứ, ta có thể sẽ có rất nhiều hối tiếc. Đó không phải là về một kỳ thi hay những lần vấp ngã, mà là về những gì ta vẫn chưa kịp làm cho gia đình mình.

5.Những điều tệ hại nhất thường không xảy ra vào những ngày xấu trời, mà là vào những ngày ta có quá nhiều kỳ vọng.

6.Điều bất ngờ nhưng cũng là xót xa nhất trong đời này chính là những đau đớn được gây ra bởi người mà ta tin tưởng nhất.

7.Mục đích đơn thuần nhất của hôn nhân chính là hai người đều được hạnh phúc. Những đứa trẻ mà các bạn sinh ra xứng đáng được sống trong một gia đình hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Chính vì vậy cho dù có chuyện gì xảy ra, nếu có thể hãy bao dung cho nhau.

8.Điều tệ hại nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là chính bạn cũng không hiểu nổi mình.

9.Nếu bạn đang ngồi bên cạnh người mình thương mà vẫn cảm thấy cô đơn, đó là điều đau khổ nhất.

10.Cuộc đời này dù không phải là màu hồng, nhưng bạn cần hiểu rằng những khó khăn trong đời là điều sẽ khiến bạn trưởng thành hơn mỗi ngày. Chính vì vậy hãy cố gắng lên nhé! Tương lai phía trước có thể sẽ không đến nhanh và rực rỡ như trong phim, nhưng tuyệt nhiên cũng không hề tệ chút nào.

11.Màn đêm buông xuống mở ra sân khấu cho cảm xúc thăng hoa. Mình cứ nằm đó rồi miên man nghĩ về đủ thứ chuyện: gia đình, bạn bè, tình yêu và những mối quan hệ khác. Mọi thứ sao thật lưng chừng, có phải là do mình vẫn làm chưa đủ tốt?

12.Gia đình chính là món quà tuyệt diệu nhất mà mỗi người nhận được. Trong gia đình, chúng ta được yêu thương, che chở và quan tâm. Chính vì vậy mà trên thế gian này mới chẳng còn một chút khổ đau nào.

Gia đình không chỉ cho bạn một nơi an toàn để trở về mà còn là chỗ dựa vững chắc, tiếp thêm động lực giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Vậy nhưng không phải ai cũng may mắn có được một gia đình trọn vẹn. Trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã gửi đến bạn chùm stt buồn về gia đình mang rất nhiều ý nghĩa. Hy vọng rằng chúng đã gợi lên trong bạn nhiều suy nghĩ hơn về gia đình. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Chùm 555+ Stt gia đình hạnh phúc tan chảy mọi trái tim

 

Stt hay -