[HOT] 999+ Stt hay về gia đình lắng đọng với vô vàn cảm xúc

Stt hay về gia đình nhỏ, hạnh phúc to mà bạn yêu thích, stt hay về gia đình lắng đọng cảm xúc, top 20+ stt hay bằng tiếng Anh, stt về gia đình đổ vỡ.

Gia đình là cội nguồn của sự sống, cội nguồn của cảm xúc. Gia đình là nơi sẵn sàng tiếp thêm cho ta sức mạnh để tiếp tục kiên trì trên con đường đời, là chỗ dựa vô cùng đáng tin cậy để ta tìm về những khi yếu đuối, cũng chính là nơi luôn luôn chào đón ta dù ta thành hay bại. 

Đúng vậy, ai trong chúng ta cũng đều mong ước có một mái ấm hạnh phúc, vậy nhưng những người không được may mắn ở cạnh gia đình mình thì sao? Phải chăng họ cũng đang cảm thấy vô cùng cô đơn, vô cùng lẻ loi vào lúc này? Hy vọng rằng những dòng stt hay về gia đình được tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ là giúp bạn cảm thấy đồng cảm và được xoa dịu.

Stt hay về gia đình nhỏ, hạnh phúc to mà bạn yêu thích

Gia đình là nơi chốn bất cứ ai, dù chân có đi bao xa, cũng đều mong muốn tìm về. Đó là nơi có người cha nghiêm khắc uốn nắn ta nên người, có người mẹ dồn hết tình yêu thương vào mỗi bữa ăn, giấc ngủ, mỗi tấm áo ta mặc. 

Gia đình thương yêu ta vô điều kiện, vậy còn ta thì sao? Chắc chắn cũng chẳng hề kém gì. Vậy thì sao không bày tỏ tấm lòng của mình bằng cách chia sẻ những stt hay về gia đình hạnh phúc dưới đây lên mạng xã hội. Cả nhà sẽ vui lắm khi đọc được đấy!

1.Vô ơn chính là điều đáng bị sỉ nhục nhất, nhưng kiểu vô ơn thường thấy nhất và kinh điển nhất lại chính là sự vô ơn của con cái đối với đáng sinh thành ra mình.

2.Nếu đã không thể phụng dưỡng cha mẹ khi họ còn sống, cúng tế khi họ đã mất phỏng có ích gì.

3.Cuộc đời này thật lạ. Ta thường rất dễ cảm kích với những sự giúp đỡ nhỏ từ người xung quanh, thế nhưng đối với những đấng sinh thành, ta lại mặc định xem những hy sinh của họ dành cho ta là điều đương nhiên phải thế.

4.Tình thương yêu và sự bao bọc che chở chính là món quà tuyệt diệu nhất mà những người làm cha mẹ có thể dành tặng con cái mình.

5.Cha mẹ chẳng khi nào trông chờ vào sự báo đáp từ con cái, vậy nhưng thử hỏi có bao giờ những người con tự nguyện hy sinh điều gì một cách vô điều kiện cho cha mẹ hay chưa?

6.Gia đình chính là nơi tình yêu thương được trao nhau vô điều kiện và không ai bị bỏ lại phía sau.

7.Gia đình chính là mục đích cuối cùng của sự nghiệp. Mọi điều ta làm cho sự nghiệp đều nhằm phục vụ cho một thứ – đó là gia đình.

8.Nếu bạn có một nơi để về, bạn có nhà. Nếu bạn có những người để yêu thương, bạn có gia đình. Nếu bạn có cả hai thứ ấy, bạn đang có hạnh phúc.

9.Con người ta ai cũng có vô số nơi để hướng đến, nhưng chỉ có một chốn để trở về, đó chính là gia đình.

10.Gia đình không gì khác chính là trường học bao dung nhất, luôn ở đó và dạy cho ta cách sống nên người.

11.Gia đình là nơi đầu tiên dạy cho ta biết nói, biết yêu thương, biết bao dung, biết thế nào là cưu mang giúp đỡ người khác. Đó là nơi duy nhất ta có thể trở về sau những mất mát và tổn thương gặp phải.

12.Chúng ta dễ mơ về những thứ khó đạt được, hướng sự chú ý đến những thứ xung quanh, vậy nhưng lại thường vô tâm với những gì ngay gần ta nhất. Đó chính là gia đình.

13.Bạn bè thì ta có thể có nhiều, nhưng gia đình thì mãi mãi chỉ có một. Hãy trân trọng gia đình mình hơn tất thảy những gì khác trên đời.

14.Điều tuyệt vời và quan trọng nhất trên thế gian này chính là gia đình.

15.Không một niềm vui nào lớn hơn niềm vui được ở bên gia đình.

16.Gia đình là điều tồn tại duy nhất trên đời không thể dùng gì thay thế được. Cho dù bạn có đi đến bốn phương trời, gia đình vẫn luôn sẵn sàng chào đón khi bạn trở về.

17.Cha mẹ là tấm gương sáng nhất cho con cái, con cái cũng chính là điều tự hào nhất của cha mẹ. Tuy rằng hoàn cảnh của mỗi người không ai giống ai, song tình cảm gia đình đều luôn thiêng liêng và chẳng thể thay thế.

18.Bạn được sinh ra bởi gia đình của mình và gia đình cũng được sinh ra từ trong bạn. Không có sự đổi chác. Chẳng mong sự mưu cầu.

19.Trên đời này ta có thể dễ dàng bị thay đổi vì nhiều điều, nhưng gia đình sẽ là nơi giúp ta quay trở lại và tìm về chính mình.

20.Tôi luôn có thể củng cố chính mình nhờ sự yêu thương từ gia đình.

21.Không nơi đâu có thể thay thế được ngôi nhà mà ta sống. Cho dù đã quá đỗi thân quen, nhưng đó là nơi an toàn và ấm cúng nhất.

22.Gia đình chính là một quãng tuổi thơ êm đềm nhất của mỗi người, quan trọng nhất vẫn là những người luôn đứng phía sau và động viên ta, sẵn sàng làm mọi điều để giúp ta vươn đến những tầm cao mới.

23.Ngoài gia đình, bạn sẽ chẳng thể tìm đâu ra một người giúp đỡ bạn vô điều kiện. Dù cho bạn có trở nên thảm hại ra sao, sa sút như thế nào, gia đình vẫn luôn sẵn sàng ở cạnh bên và san sẻ giúp bạn những gánh nặng trong cuộc sống.

24.Gia đình không đơn giản chỉ là điều quan trọng, mà đó là điều duy nhất, là tất cả.

25.Hãy luôn nhận thức rõ và trân trọng từng khoảnh khắc yêu thương ở mỗi giai đoạn cuộc đời.

26.Để nói về gia đình theo suy nghĩ của tôi, thì đó chính là đường liên kết với quá khứ và là cây cầu nối liền đến tương lai.

27.Nhà không đơn giản chỉ là một nơi ta tìm về trú ẩn. Nhà là cội nguồn của mọi sự bình an.

28.Không một tình cảm nào có thể so sánh được với tình mẹ. Không một sự quan tâm nào có thể so sánh được với tình cha.

29.Gia đình – nơi an toàn và tràn ngập tình yêu thương nhất trên đời này.

30.Từng ngày, hãy gom góp những tình thương yêu, bạn sẽ nhanh chóng có một gia đình.

Stt hay về gia đình lắng đọng cảm xúc

Gia đình là nơi cuối cùng để ta trở về và cũng là chỗ dựa vô điều kiện giúp ta vượt qua những trúc trắc trên đường đời. Chúng mình luôn tin rằng vị trí của gia đình trong lòng mỗi người đều không thể bị thay thế. Nào, hãy cùng khám phá ngay những stt hay về gia đình đầy cảm xúc lắng đọng nhé!

1.Cho dù cả thế giới này có quay lưng với ta, thì những người mà ta gọi là Gia đình sẽ không bao giờ buông tay. Họ có thể không lên tiếng, nhưng sẽ lặng thầm sát cánh bên ta, sẵn sàng chào đón ta trở về.

2.Trên con đường đời đầy rẫy những khó khăn và chông gai, gia đình chính là nơi để con trở về.

3.Con cái luôn trông chờ cha mẹ sẽ hy sinh vì mình, nhưng đời này có mấy người con đã hoàn thành được nghĩa vụ đối với cha mẹ mình?

4.Gia đình chính là những người mà khi nhớ về họ, trái tim bạn thấy bình yên vô cùng.

5.Gia đình là nơi ta có thể rũ bỏ mọi vỏ bọc thô ráp bên ngoài để sống thật nhất với con người mình.

6.Điều khác biệt nhất giữa thế giới ngoài kia và gia đình chính là tình yêu thương vô điều kiện.

7.Dù có can đảm thừa nhận hay không, điểm tựa vững chắc nhất trong cuộc đời mỗi người đều vẫn là gia đình. Đó là điều không ai có thể chối cãi được.

8.Những người rơi lệ vì bạn nhiều nhất và những người cười hạnh phúc vì bạn nhiều nhất chỉ có thể là gia đình bạn.

9.Hãy yêu thương gia đình mình vì đó chính là món quà kỳ diệu nhất mà ông trời ban tặng cho mỗi người.

10.Gia đình là nơi khởi nguồn của tình yêu thương, nhưng cũng là nơi tình yêu thương không bao giờ bị dập tắt.

11.Căn nhà lớn chính là căn nhà có đầy ắp sự yêu thương.

12.Cuộc đời này thật lạ. Ta thường rất dễ cảm kích với những sự giúp đỡ nhỏ từ người xung quanh, thế nhưng đối với những đấng sinh thành, ta lại mặc định xem những hy sinh của họ dành cho ta là điều đương nhiên phải thế.

13.Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi điều kiện. Dù sớm hay muộn ai rồi cũng sẽ có một gia đình riêng. Dù cho có chuyện gì xảy ra, dù đã thành công hay vừa thất bại, gia đình vẫn sẽ là nơi sẵn sàng đón bạn quay trở về.

14/Một gia đình hạnh phúc không phải là trên môi ai cũng nở nụ cười. Đối với tôi, gia đình muốn hạnh phúc thì trước hết phải biết cảm thông và bao dung cho nhau, mọi người đều khỏe mạnh và có kế hoạch để có một cuộc sống đủ đầy.

15.Đã là con người ai mà không mong mình sẽ có một điểm tựa. Đó có thể là tình yêu, là sự nghiệp, là niềm tin,… Nhưng đừng quên một điểm tựa vững chắc nhất, đó chính là gia đình.

16.Cho dù bạn có trưởng thành đến đâu, cho dù bạn có vĩ đại đến nhường nào, bạn đều cần một điểm tựa, một mái nhà để tìm về.

17.Gia đình là nơi chia sẻ cho nhau tình yêu thương vô điều kiện giữa những người thân. Sau tất cả những ồn ào, vội vã, vất vả và thăng trầm trong cuộc sống, gia đình giúp ta nạp đầy nguồn năng lượng tươi mới để vững bước hơn vào tương lai.

18.Gia đình chính là nơi ta có cha mẹ, có anh chị em, có tình yêu thương vô bờ bến mà không gì có thể đánh đổi được. Đó cũng là nơi ta tìm về sau những gục ngã, để tình yêu thương an ủi và vực ta đứng lên.

19.Con người sao có thể hạnh phúc nếu không có gia đình, chẳng có nơi để trở về. Vậy còn những người không hề có gia đình, không lẽ họ không có quyền hạnh phúc?

20.Để giữ vững hạnh phúc cho mái ấm của mình, mỗi một thành viên đều có nghĩa vụ quan tâm và chăm sóc cho nhau, cùng nhau vun đắp nên những khoảnh khắc vui vẻ.

21.Nếu như đã từng được sinh ra trong một mái ấm hạnh phúc, nhưng chợt một ngày phát hiện những hạnh phúc ấy nay đã rạn vỡ, vậy thì xin bạn đừng vội buông xuôi. Những nỗ lực hàn gắn lại gia đình biết đâu sẽ đem đến kết quả.

22.Chúng ta sống nhiều khi mải mê quá mà chỉ lo nghĩ cho bản thân, không tránh khỏi quên đi người khác. Chúng ta dễ dàng buông lời trách cứ gia đình, nhưng lại quên rằng họ mới chính là những người sẵn sàng hy sinh thầm lặng để bạn có được cuộc sống như ý mình.

23.Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay lúc này, bởi trên đời không gì là bất biến. Để đến một ngày những điều bất ngờ ập đến, ta có hối cũng đã muộn mất rồi.

24.Từng giây phút được sống trên đời đều quý giá, nhưng sẽ còn quý giá hơn nếu ta được sống trong sự bao bọc che chở của gia đình. Sau này khi bước chân ra ngoài xã hội, khi mà tự bản thân phải đối mặt với mọi thứ, bạn mới thấy gia đình đáng quý biết nhường nào.

25.Gia đình chính là mục đích cuối cùng của sự nghiệp. Mọi điều ta làm cho sự nghiệp đều nhằm phục vụ cho một thứ – đó là gia đình.

26.Mọi sự cố gắng bạn bỏ ra để nỗ lực xây đắp suy cho cùng cũng chính là sự hạnh phúc và đủ đầy cho gia đình mình.

27.Gia đình là một danh từ, cũng là một ngôn ngữ tuyệt diệu. Nó mạnh hơn ngàn lần lời của pháp sư, cũng là lời cầu nguyện chân thành nhất.

28.Gia đình không đơn thuần chỉ là nhà. Đó còn là mục đích cuối cùng để bạn nỗ lực phấn đấu. Có thể bạn chưa hiểu được gia đình mình đã mạnh mẽ đến đâu khi suốt bao năm qua vẫn luôn che chở bạn, là chỗ dựa an toàn tuyệt đối cho bạn những khi bạn đương đầu với sóng to gió lớn. Đó cũng chính là nơi duy nhất bạn có thể trở về.

29.Gia đình chính là mục đích cuối cùng của sự nghiệp. Mọi điều ta làm cho sự nghiệp đều nhằm phục vụ cho một thứ – đó là gia đình.

Top 20+ stt hay về gia đình bằng tiếng Anh

Trong phần này chúng mình xin chia sẻ đến bạn top những stt hay về gia đình bằng tiếng Anh sâu sắc nhất. Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

1.Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

Gia đình tựa như những bản nhạc vậy. Có những nốt thăng, lại có vài nốt trầm, nhưng đó luôn luôn là một bản nhạc tuyệt đẹp.

2.If you have a place to go, it is a home. If you have someone to love, it is a family. If you have both, it is a blessing.

Nếu bạn có một nơi để về, bạn có nhà. Nếu bạn có những người để yêu thương, bạn có gia đình. Nếu bạn có cả hai thứ ấy, bạn đang có hạnh phúc.

3.The family is one of nature’s masterpieces.

Gia đình chính là kiệt tác vĩ đại của tạo hoá.

4.A man should never neglect his family for business.

Một người đàn ông thực thụ sẽ không khi nào phớt lờ gia đình anh ta chỉ vì sự nghiệp.

5.Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

Nếu không có gia đình, ngay cả một người đàn ông cũng cảm thấy cô độc trên thế gian và run rẩy trong sự lạnh giá.

6.Home is where you are loved the most and act the worst.

Nhà chính là nơi bạn được yêu thương nhiều nhất dù có những hành động tệ hại nhất.

7.When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses.

Khi quay đầu nhìn lại cuộc đời mình, hạnh phúc vĩ đại nhất chắc chắn là gia đình.

8.At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

Cho đến cuối ngày, một gia đình tràn ngập sự yêu thương nên tìm cách tha thứ cho mọi lỗi lầm.

9.You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.

Bạn được sinh ra nhờ gia đình mình và gia đình cũng được sinh ra nhờ bạn. Đó là một vòng tròn tuần hoàn không gì thay đổi được.

10.Rejoice with your family in the beautiful land of life.

Hãy luôn hạnh phúc với gia đình mình trên mảnh đất sự sống đầy tươi đẹp này.

11.A happy family is but an earlier heaven.

Có một gia đình hạnh phúc chẳng khác nào sớm được lên thiên đàng vậy.

12.Family is where life begins and love never ends.

Gia đình chính là nơi khởi đầu những cuộc đời với tình yêu không bao giờ kết thúc.

13.Families, like individuals, are unique.

Gia đình cũng giống như một cá thể độc lập và duy nhất.

14.Dad is a son’s first hero. A daughter’s first love.

Người cha chính là vị anh hùng đầu tiên của con trai và là tình yêu đầu tiên của con gái.

15.The greatest legacy we can leave our children is happy memories.

Tài sản lớn nhất chúng ta có thể để lại cho bọn trẻ chính là những hồi ức tuyệt vời.

16.A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it.

Ngôi nhà không đơn thuần chỉ là một nơi trú ẩn: nó còn đại diện cho tính cách của các thành viên trong nhà, cũng chính là cốt lõi của mái ấm.

17.Houses are built to live in and not to look on.

Những ngôi nhà được xây nên để sống, chứ không phải chỉ là ngắm nhìn.

18.What can you do to promote world peace? Go home and love your family.

Điều bạn có thể làm để đẩy mạnh hòa bình thế giới là gì? hãy trở về nhà và trao tình yêu cho gia đình.

19.Family members are like branches on a tree, we all grow in different directions, yet our roots remain as one.

Các thành viên của gia đình tựa như các nhánh cây vậy. Họ đều phát triển theo những cách khác nhau, nhưng cội nguồn thì vẫn là một.

20.All happy families resemble one another, each unhappy family is unhappy in its own way.

Tất cả các gia đình hạnh phúc đều có điểm tương đồng, nhưng mỗi gia đình không hạnh phúc lại có một kiểu riêng.

21.The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.

Sức mạnh tìm được điều tốt đẹp trong những thứ bé nhỏ khiến một gia đình luôn hạnh phúc và cuộc sống thật đáng yêu.

22.Oh joy of the birds! It is because they have their nest that they have their song.

Hạnh phúc của những chú chim đến từ việc chúng có tổ của mình để được ca hót.

Loạt stt hay về gia đình chia sẻ sự đổ vỡ, không hạnh phúc

Đúng vậy, ai trong chúng ta cũng đều mong ước có một mái ấm hạnh phúc, vậy nhưng những người không được may mắn ở cạnh gia đình mình thì sao? Phải chăng họ cũng đang cảm thấy vô cùng cô đơn, vô cùng lẻ loi vào lúc này? Hy vọng rằng những dòng stt hay về gia đình được tổng hợp dưới đây sẽ là giúp bạn cảm thấy đồng cảm và được xoa dịu nhé!

1.Có rất nhiều… rất nhiều thứ, đối với người khác thì vô cùng bình thường, nhưng đối với tôi lại không khác gì một cái dằm đâm sâu vào tim, mỗi lần nhắc đến là không sao chịu nổi. Những dằn vặt, những khó khăn và bế tắc nhỏ nhặt mà những người xung quanh đều chẳng thể giúp mình xoa dịu, chúng cứ hàng ngày, hàng giờ nhẫn tâm huỷ hoại tâm hồn mình.

2.Nhiều khi chợt nhận ra mình dường như đã quên cả những ý niệm của bản thân, không mong muốn, cũng không có cảm xúc. Mỗi ngày… mỗi ngày trôi qua trong cuộc đời đều trở nên tẻ nhạt đến vậy.

3.Tôi luôn thắc mắc làm sao để bản thân có thể tồn tại đây? Thế giới này có thật sự cần đến tôi hay không? Vì sao cuộc sống của tôi lại có quá nhiều mệt mỏi và bế tắc đến vậy? Không phải con người được sinh ra trên đời là để hạnh phúc hay sao? Vì sao tôi càng cố gắng lại càng không được. Cứ cố gượng dậy, cố chịu đựng thêm, nhưng cuối cùng lại phát hiện ra bản thân đã sớm cạn kiệt ý chí rồi…

4.Đôi lúc điều mà tôi muốn làm nhất chính là được ngừng suy nghĩ, bỏ lại hết những mong chờ về bản thân, bỏ mặc cả thế giới rộng lớn xung quanh. Hy vọng rằng khi ấy thế giới cũng làm như vậy với tôi.

5.Tôi luôn thắc mắc là mình quá nhàm chán, hay thế giới này đang trở nên quá vô vị vậy?

6.Dù cho cuộc đời tôi chưa được bao nhiêu, nhưng tôi luôn cảm thấy mình và cô đơn đã là bạn của nhau từ rất lâu, đến mức tôi cảm thấy thích thú và sẵn sàng làm mọi việc một mình mà chẳng cần đến sự can thiệp của ai khác.

7.Đối với nhiều người, thức khuya không phải bởi mất ngủ hay bận làm nốt công việc đang dang dở. Có lẽ chính sự kiệt quệ về tinh thần đã không cho phép họ được nghỉ ngơi.

8.Một gia đình hạnh phúc không phải là trên môi ai cũng nở nụ cười. Đối với tôi, gia đình muốn hạnh phúc thì trước hết phải biết cảm thông và bao dung cho nhau, mọi người đều khỏe mạnh và có kế hoạch để có một cuộc sống đủ đầy.

9.Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi điều kiện. Dù sớm hay muộn ai rồi cũng sẽ có một gia đình riêng. Dù cho có chuyện gì xảy ra, dù đã thành công hay vừa thất bại, gia đình vẫn sẽ là nơi sẵn sàng đón bạn quay trở về.

10.Cứ đêm xuống là lại nghĩ sao cuộc đời mình nhiều điều buồn thế. Chỉ biết ngồi một mình trong góc tối hiu quạnh, nghĩ ngợi vẩn vơ về những điều đã xảy đến với gia đình, với tình yêu và những người xung quanh, chợt nhận ra bản thân đã mắc nhiều sai lầm đến thế.

11.Dẫu cho cuộc đời này có xô bồ và ồn ào đến đây, dù cho con người ta có trưởng thành và trở nên vĩ đại như thế nào, nơi để tìm về cuối cùng vẫn chính là gia đình.

12.Dù có can đảm thừa nhận hay không, điểm tựa vững chắc nhất trong cuộc đời mỗi người đều vẫn là gia đình. Đó là điều không ai có thể chối cãi được.

13.Cuộc đời này thật lạ. Ta thường rất dễ cảm kích với những sự giúp đỡ nhỏ từ người xung quanh, thế nhưng đối với những đấng sinh thành, ta lại mặc định xem những hy sinh của họ dành cho ta là điều đương nhiên phải thế.

14.Gia đình là nơi chia sẻ cho nhau tình yêu thương vô điều kiện giữa những người thân. Sau tất cả những ồn ào, vội vã, vất vả và thăng trầm trong cuộc sống, gia đình giúp ta nạp đầy nguồn năng lượng tươi mới để vững bước hơn vào tương lai.

15.Gia đình chính là nơi ta có cha mẹ, có anh chị em, có tình yêu thương vô bờ bến mà không gì có thể đánh đổi được. Đó cũng là nơi ta tìm về sau những gục ngã, để tình yêu thương an ủi và vực ta đứng lên.

16.Nếu như đã từng được sinh ra trong một mái ấm hạnh phúc, nhưng chợt một ngày phát hiện những hạnh phúc ấy nay đã rạn vỡ, vậy thì xin bạn đừng vội buông xuôi. Những nỗ lực hàn gắn lại gia đình biết đâu sẽ đem đến kết quả.

17.Trong mỗi một gia đình, mỗi thành viên đều mang trọng trách vô cùng quan trọng. Ai cũng cần vun đắp tình yêu thương để mái ấm gia đình luôn còn mãi.

18.Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay lúc này, bởi trên đời không gì là bất biến. Để đến một ngày những điều bất ngờ ập đến, ta có hối cũng đã muộn mất rồi.

19.Chúng ta sống nhiều khi mải mê quá mà chỉ lo nghĩ cho bản thân, không tránh khỏi quên đi người khác. Chúng ta dễ dàng buông lời trách cứ gia đình, nhưng lại quên rằng họ mới chính là những người sẵn sàng hy sinh thầm lặng để bạn có được cuộc sống như ý mình.

20.Hãy biết trân trọng mọi thứ mà bạn đang có, nhất là gia đình. Điều đó cũng có nghĩa chúng ta đang cùng tạo dựng nên một tương lai tốt đẹp dưới chung một mái nhà.

Gia đình là cội nguồn của sự sống, cội nguồn của cảm xúc. Gia đình là nơi sẵn sàng tiếp thêm cho ta sức mạnh để tiếp tục kiên trì trên con đường đời, là chỗ dựa vô cùng đáng tin cậy để ta tìm về những khi yếu đuối, cũng chính là nơi luôn luôn chào đón ta dù ta thành hay bại. Hy vọng rằng những dòng stt hay về gia đình mà chúng mình tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn mới về gia đình và thêm trân trọng họ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ!

Stt hay -