Chùm 999+ Stt trưởng thành đáng lưu lại và suy ngẫm

Stt trưởng thành ngắn gọn cực độc đáo, stt trưởng thành mệt lắm vô cùng cảm xúc, stt trưởng thành cho bạn gái vô cùng ấn tượng.

Ngày thơ bé ta luôn nghĩ cuộc sống thật dễ dàng và nhiều điều kỳ thú. Vậy nhưng càng trưởng thành, bức tranh cuộc sống lại càng trở nên trầm buồn. Đúng vậy, có ai lớn lên mà không phải trải qua những mất mát, những nỗi đau và sự hụt hẫng. Nhưng cũng chính nhờ những điều đó mà ta hiểu nhiều hơn về ý nghĩa mọi thứ trên đời. Hy vọng rằng chùm stt trưởng thành chúng mình tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy được đồng cảm nhé!

Stt trưởng thành ngắn gọn cực độc đáo

Những dòng stt trưởng thành dưới đây vô cùng thích hợp để bạn chia sẻ lên trang cá nhân của mình nhằm tạo động lực phấn đấu không chỉ cho chính mình mà cả những người xung quanh nữa. Nếu đang gặp bế tắc trong cuộc sống, những stt trưởng thành này cũng giúp bạn vực dậy tinh thần mạnh mẽ hơn để tiếp tục theo đuổi những điều mình đã chọn. Nào, hãy cùng khám phá ngay bây giờ!

1.Dấu hiệu của trưởng thành chính là bạn đi ngủ, nhưng không còn đơn giản là nằm xuống, nhắm mắt lại và chìm vào những giấc mộng đẹp.

2.Trưởng thành là lúc ta không còn quan tâm đến những điều lớn lao mà đi tìm ý nghĩa của những điều vô cùng nhỏ bé, bình dị.

3.Trưởng thành cũng là lúc bạn có đủ sức mạnh để là điểm tựa vững chắc cho một ai đó, kể cả người đó có là chính bạn.

4.Con người ấy mà, càng trưởng thành sẽ càng thấm thía rằng thứ tốt nhất trên đời này chính là thứ “bạn vẫn chưa có được”.

5.Em biết mình trưởng thành là lúc cảm thấy mình đã có đủ sức mạnh để là điểm tựa vững chắc cho một ai đó, kể cả người đó có là chính bản thân mình.

6.Trưởng thành là lúc ta không còn quan tâm đến những điều lớn lao mà đi tìm ý nghĩa của những điều vô cùng nhỏ bé, bình dị.

7.Thật ra một khi đã trưởng thành bạn mới biết mình chẳng hề mất đi một người bạn nào cả, vì điều bạn học được chính là: ai mới là tri kỷ của mình.

8.Trưởng thành không đơn giản chỉ là sự tăng lên của độ tuổi, mà là khi bạn giật mình ngoảnh lại phía sau, dù rất muốn nhưng chẳng bao giờ có thể quay trở lại nữa. Đó cũng chính là cái giá bạn phải trả cho sự trưởng thành.

9.Càng trưởng thành càng dễ cảm thấy cô đơn. Càng khôn lớn lại càng thấy bất an. Lẽ nào sự thay đổi là điều không thể tránh khỏi…

10.Trưởng thành là lúc bạn nhận ra rằng thắng thua, đúng sai không còn là điều quan trọng. Thứ quan trọng nhất bạn cần theo đuổi chính là sự bình yên.

11.Mỗi một vết thương đều là những dấu ấn của quá trình trưởng thành. Vết thương càng sâu, tốc độ trưởng thành càng nhanh.

12.Tuổi trẻ chính thức chấm hết khi tính ích kỷ không còn tồn tại. Sự trưởng thành được khởi đầu khi ta bắt đầu học được cách sống vì người khác.

13.Con người thật là lạ. Càng trưởng thành càng muốn cố gắng tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc để nương tựa những lúc khó khăn. Vậy nhưng cũng cùng lúc ấy, lại vô tình quên mất cách để yêu lấy chính bản thân mình.

14.Phàm đã là người thì không tránh khỏi những sai lầm. Vấp ngã là điều hết sức bình thường. Còn sức để mà cười vào mặt chính mình, đó là lúc bạn biết mình đã trưởng thành thật rồi.

15.Nếu như quyết định đây chính là con đường bạn muốn, bạn buộc phải tự mình dậm chân mà bước đi. Người khác chỉ có thể đi cùng bạn một đoạn đường, nhưng chẳng thể bước hộ bạn.

16.Trong tĩnh lặng, trí tuệ con người ta lớn lên. Trong bão táp, tính cách con người ta được hình thành.

17.Khi đã trưởng thành, tôi không mấy quan tâm về những gì người khác nói. Tôi chỉ để ý đến những việc mà họ làm được. – Andrew Carnegie

18.Nhiều lúc bạn cần giữ mình im lặng, nhai ngấu nghiến rồi nuốt cái tôi vào bên trong, cuối cùng là thừa nhận bản thân đã sai. Đó không phải hành động bỏ cuộc, đó là biểu hiện của sự trưởng thành.

19.Trưởng thành chính là biết cách làm gì để khuyến khích mình tiếp tục cố gắng thông qua suy nghĩ chấp nhận mình không hoàn hảo, chấp nhận rằng mình hoàn toàn có thể mắc sai lầm.

20.Khi không còn liên tục cập nhật trạng thái Facebook, không còn suốt ngày lo lắng bồn chồn, cố gắng toàn tâm toàn ý sống vì mình, đó là lúc bạn biết mình đã trưởng thành.

21.Mỗi khi phạm sai lầm, đừng vội vàng nản chí và từ bỏ. Chính từ những vấp ngã ấy mà ta trưởng thành. Đã sống ở trên đời thì không một ai tránh được những khó khăn, chính vì vậy đừng vội bỏ cuộc. Ánh sáng luôn đợi bạn ở cuối đường hầm.

22.Càng trưởng thành, ta càng biết cách hoàn thành những việc bản thân không thích một cách tương đối dễ chịu.

23.Đè bẹp được cái tôi sẽ khiến bạn thêm trưởng thành. Loại bỏ được sự tức giận sẽ thấy trong lòng toàn là niềm vui.

24.Trưởng thành kỳ thực không phải thời khắc bạn vừa bước sang tuổi 18, mà là khoảnh khắc bạn học được cách làm sao để nhẫn nhịn và suy nghĩ thấu đáo hơn.

25.Người trưởng thành là người rất có lý trí. Không chỉ thế, họ còn biết làm sao để nuôi dưỡng tình yêu thương với cuộc sống. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý trí và sự nhiệt huyết sẽ khiến con người ta nhanh chóng trưởng thành hơn theo năm tháng.

26.Trưởng thành thực ra chẳng phải điều gì to tát. Trưởng thành chính là khi bạn nghĩ nhiều hơn về gia đình mình, luôn có khát khao được trở về với gia đình nhiều hơn. Và đôi khi, trưởng thành chính là lúc ta nhận ra tóc ba mẹ đã bạc nhiều quá rồi.

27.Cái giá đắt nhất mà ta phải trả cho sự trưởng thành chính là những thất bại và sự tổn thương.

28.Nhiều người không biết rằng người trưởng thành và một cậu trai trẻ kỳ thực có sự khác biệt rất lớn. Người trưởng thành tự tìm cách sửa chữa những lỗi lầm bản thân đã gây ra.

29.Dấu hiệu của trưởng thành chính là bạn đi ngủ, nhưng không còn đơn giản là nằm xuống, nhắm mắt lại và chìm vào những giấc mộng đẹp.

30.Phải thông qua những khổ đau và cay đắng, con người mới có cơ hội hiểu thêm được nhiều điều và nhận ra nhiều sự thật mà trong điều kiện sống quá thoải mái, quá yên ả sẽ chẳng có cơ hội biết được. Đó cũng là lúc ta trưởng thành.

31.Sự trưởng thành được đánh dấu bắt đầu từ ngày ta học được cách chấp nhận chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình.

32.Thời gian qua đi, chính trong mỗi người cũng có nhiều sự biến chuyển. Lâu dần bạn sẽ nhận thấy mình chẳng còn những ngây thơ ngốc nghếch, những mộng tưởng viển vông, những xúc cảm mãnh liệt. Đó chính là những thứ bạn từng coi là trân bảo. Nhưng khi đã mất đi tất cả, bạn chấp nhận và bắt đầu trưởng thành.

33.Những mối quan hệ chính là dấu hiệu để nhận ra một người đã trưởng thành hay chưa.

Stt trưởng thành mệt lắm vô cùng cảm xúc

Rồi cũng sẽ đến một ngày bạn cảm nhận rõ rệt về những gì mà mình đã đánh đổi trong những quãng đời lớn lên và trưởng thành. Những dòng stt trưởng thành dưới đây chính là tiếng lòng của rất nhiều những bạn trẻ vẫn còn bỡ ngỡ trước cuộc đời. Nhưng bạn ơi, sự trưởng thành không phải có thể dễ dàng đạt được trong ngày một ngày hai. Đó chính là cả một quá trình đấu tranh và nỗ lực rất nhiều. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ cảm thấy đồng cảm với những stt trưởng thành mệt lắm nhưng cũng vô cùng cảm xúc sau đây.

1.Kỳ thực sự trưởng thành trong mỗi người phụ nữ đều có sự chuyển biến rất nhanh chóng: từ thán phục nhanh chóng nhảy đến tình yêu, rồi từ tình yêu lại chỉ trong vài khoảnh khắc liền chuyển sang hôn nhân.

2.Trưởng thành cũng cần phải trả một cái giá nhất định. Có những nỗi đau ta cần tự mình vượt qua, có những nụ cười ta cần tự mình tạo lấy, có những giọt nước mắt ta phải tự mình lau khô.

3.Một người thực sự trưởng thành là khi anh ta học được cách chịu đựng, biết tự lập, biết tìm lý do để mỉm cười, và quan trọng nhất là biết cách đoạn tuyệt với những đoạn tình cảm không còn đáng giá…!

4.Muốn trưởng thành, bạn buộc phải học được cách tự lau khô những giọt nước mắt, loại bỏ hết những tàn dư của quá khứ khi nhận ra chúng chính là nguyên nhân gây nên những khổ đau cho hiện tại.

5.Trưởng thành rồi bạn sẽ nhận ra rằng: Có những người sẽ vĩnh viễn nằm trong trái tim bạn, nhưng lại không thể cùng bạn nắm tay đi đến cuối cuộc đời.

6.Trưởng thành đi rồi bạn sẽ nhận ra: Tình yêu thực chất chỉ là thứ tình cảm khiến bạn vui buồn, đau khổ hay giận dữ thất thường. Nhưng bước qua hết những cảm xúc đó, bạn sẽ học được cách quản lý cảm xúc của mình, tâm lý cũng trở nên vững vàng hơn. Rồi bạn cũng sẽ biết làm sao để cảm thấy cô đơn một cách thật bài bản, giận dữ sao cho thật đúng quy trình, và yêu bản thân sao cho thật tử tế.

7.Một người đàn ông trưởng thành sẽ đủ kiên nhẫn và bao dung để ở lại và yêu thương em, bởi sâu trong tim họ hoàn toàn thấu hiểu được những gì em đã phải trải qua.

8.Biết dựa dẫm vừa đủ, nhưng cũng không quên phải chủ động thật nhiều. Vì để yêu được một người trưởng thành, bạn vốn dĩ đã phải là một cô gái trưởng thành thực sự.

9.Khi con người ta đã đi qua mọi đau đớn và tuyệt vọng đến tột cùng, trái tim sẽ nhanh chóng trưởng thành để tìm lại sự bình yên cho tâm hồn.

10.Trưởng thành là một quá trình vô cùng cô đơn và bạn buộc phải chấp nhận điều đó. Khi buồn, đau đớn hay tuyệt vọng, bạn đều sẽ chỉ có một mình. Nhưng đừng lo vì theo thời gian, bạn sẽ tự biết cách tìm kiếm những niềm vui trong cuộc sống, tự mình vá lại những tổn thương, tự động viên mình tiếp tục đứng lên và kiên trì đi tiếp.

11.Trưởng thành chính là lúc bạn phát hiện ra mình rất nhớ một ai đó, rất muốn nói chuyện với họ, nhưng thay vì nhắn tin dồn dập, bạn lại lặng lẽ học tập và làm việc. Đúng là tình cảm thì không cần bỏ vào đó quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm này có hy vọng trong tương lai, bạn buộc phải thực tế và lý trí.

12.Con gái trưởng thành trong tình yêu. Con trai trưởng thành trong nỗi dằn vặt vì mất đi người mình yêu.

13.Đàn ông sẽ nhanh chóng trưởng thành khi họ may mắn gặp được người con gái của cuộc đời mình.

14.Sự trưởng thành của một người đàn ông không được thể hiện thông qua bộ suit đắt tiền mà anh ta chưng diện, mà là cách anh ta hành xử với cô gái của chính mình.

15.Trưởng thành rồi thì bạn mới hiểu, người đàn ông mà bạn cần không phải là người mỗi ngày đều nói câu yêu bạn, mà là người đủ kiên nhẫn và bao dung để che chở bạn suốt đời.

16.Phụ nữ trưởng thành đều sẽ biết cách nhìn nhận mọi việc cho thật thấu đáo, nhưng vẫn không quên chào đón cuộc đời với sự nồng nhiệt và một tình yêu thương bỏng cháy.

17.Phụ nữ ngừng trưởng thành sẽ nhanh chóng trở thành một món trang sức trong cuộc đời của người chồng. Có đẹp đến mấy rồi một ngày cũng trở thành lỗi mốt!

18.Đã lựa chọn yêu một người trưởng thành, bạn đừng nên trông chờ họ thốt lên với bạn những lời hứa. Lời nói có thể bị lãng quên nhanh chóng. Thứ đáng tin cậy nhất chính là cảm giác thư thái và nhẹ nhõm mỗi khi ở bên nhau.

19.Ở bên một người trưởng thành, bạn sẽ thấy thế giới này thật sự rất đơn giản và bình yên. Không cần những gì quá sôi nổi cuồng nhiệt, không cần những câu hứa ngọt ngào đầy hoa mỹ. Hai người cứ thế lặng lẽ bên nhau như những người thân.

20.Yêu một người trưởng thành thật sự rất may mắn. Họ sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng an toàn, ấm áp và hạnh phúc khi ở bên. Họ biết cách dành toàn tâm toàn ý quan tâm bạn, và biết làm thế nào để những giọt nước mắt không rơi trên khuôn mặt bạn.

21.Nhiều người nghĩ rằng đã là tình yêu thì phải tạo được cảm giác mới lạ và vui thích. Nhưng thực chất đó chỉ là sự thiếu thực tế, thiếu trưởng thành và vô cùng ích kỷ.

22.Khi đã trưởng thành rồi, con người ta không còn muốn mải miết tìm tình yêu nữa. Cái họ thực sự quan tâm chính là một người có thể sát cánh cùng họ đến suốt cuộc đời. Người đó, không ai khác, chính là tri kỷ.

23.Tôi làm đẹp là vì bản thân mình, chứ không phải vì những chàng trai thích như vậy.

24.Khi một người đàn ông biết cách nhường nhịn một cô gái, có thể khẳng định rằng anh ta đã trưởng thành. Một cô gái khi biết cách bao dung tha thứ cho một người đàn ông, cũng có thể khẳng định rằng cô ấy đã trưởng thành.

25.Nếu không có tình yêu, con người chẳng thể thoát khỏi cuộc sống như một đứa trẻ.

26.Trưởng thành đi rồi bạn sẽ nhận ra: trên đời này còn có rất nhiều thứ quan trọng hơn tình yêu.

27.Trên con đường theo đuổi những ước mơ, hãy giữ cho tâm hồn mình như một người còn trẻ. Trong những mối quan hệ với người khác, hãy giữ cho mình là một người trưởng thành.

28.Tình yêu trong độ tuổi trưởng thành chính là bỏ qua câu hỏi người này sẽ mang lại điều gì cho tôi, mà chuyển sang câu hỏi người này là ai.

29.Một người phụ nữ chưa trưởng thành sẽ tình nguyện xin chết vì một người đàn ông. Một phụ nữ trưởng thành sẽ khao khát muốn sống tốt vì người đàn ông đó.

30.Phụ nữ trưởng thành đều sẽ biết cách nhìn nhận mọi việc cho thật thấu đáo, nhưng vẫn không quên chào đón cuộc đời với sự nồng nhiệt và một tình yêu thương bỏng cháy.

Stt trưởng thành cho bạn gái vô cùng ấn tượng

Gần đây các bạn gái rất thích chia sẻ những stt trưởng thành dưới đây lên các trang mạng xã hội để bày tỏ những tâm tư và nỗi niềm của mình trên con đường trở thành một phiên bản tốt hơn. Con gái rất yếu đuối nên mỗi lần vấp ngã có thể sẽ cần nhiều thời gian hơn để bình tâm lại, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đủ sự lý trí và nghị lực để tiếp tục đứng dậy và bước tiếp. Nào, hãy cùng khám phá ngay những stt trưởng thành ấn tượng nhất mà chúng mình đã sưu tầm được nhé!

1.Không cũng chết, dại cũng chết, nhưng biết hai điều này thì sẽ sống. Một khi đã đạt đến cột mốc của biết, con người ta sẽ chẳng thể quay trở lại như cũ nữa. Cũng giống như khi còn bé, ta luôn mong mình nhanh chóng trưởng thành. Vậy mà đến khi trưởng thành rồi, lại dằn vặt mãi vì chẳng còn lưu lại chút ký ức nào của những ngày thơ bé.

2.Một hạt giống, dù là hạt giống thiện, cũng cần phải được quan tâm và chăm bẵm thường xuyên mới có thể lớn lên và hữu dụng trong tương lai. Đừng quên rằng măng non rồi cũng có ngày trở thành tre già, trẻ con rồi cũng có ngày phải trở thành người lớn, chú tiểu tu lâu cũng sẽ có ngày trở thành hoà thượng… Cuộc sống chính là một quá trình không ngừng biến đổi và trưởng thành… Nếu muốn trở thành một người có giá trị với cuộc đời, bạn buộc phải chăm sóc cho quá trình trưởng thành của mình bằng các phương pháp đúng đắn, liên tục và không được gián đoạn.

3.Người trưởng thành thật lạ. Cứ vào thời khắc yên tĩnh nhất trong ngày là hồi ức lại ùa về. Cả bộ não không ngừng ồn ào, nhưng không hiểu sao vẫn cảm thấy rất cô đơn. Cứ tưởng rằng đã đủ bản lĩnh để thuần phục nỗi nhớ, khiến nó ngoan ngoãn đi đúng ý mình như một chú mèo con. Vậy nhưng dù có cuộn mình thật ấm áp trong chiếc chăn mềm mại, tâm trí vẫn không cho phép bạn được ngủ yên…

4.Con đường trưởng thành quả thực rất khó khăn. Bạn vấp thật đau, vấp rất nhiều lần, nhưng lần nào cũng là phải tự mình đứng dậy.

5.Suốt những năm qua tôi luôn tâm niệm duy nhất một điều, ấy là không cho phép bản thân quay đầu nhìn lại quá khứ, chỉ được phép hối hận vì những gì chưa kịp làm, không gợn lên một chút suy nghĩ nào với những việc mình chưa làm.

Mỗi bước đi trong cuộc đời đều cần trả giá. Bạn muốn bước càng lớn, cái giá phải trả càng cao. Rồi đến một ngày bạn sẽ có được thứ mình cần, nhưng cùng với đó cũng sẽ mất đi những thứ mình cần. Tất cả chúng sinh trên thế gian này, không ai tránh khỏi điều đó cả…

6.Trưởng thành chính là khi bạn biết rằng… có những điều bạn cần cảm nhận để biết được nó đang tồn tại. Ngoài ra, mọi sự chứng minh đều vô ích. 

Hãy mạnh mẽ hơn để trở thành một điểm tựa vững chắc cho bất kỳ ai khác, đặc biệt là cho chính mình.

7.Cuộc đời không khác gì một con đường dài miên man bất tận. Có những đoạn đường tuy ngắn, nhưng lại cho bạn nếm trái đắng. Thà rằng đi trên những đoạn đường dài nhưng thân và tâm bớt đau, bớt mệt lại tốt hơn…

8.Đương nhiên rồi một ngày ai cũng sẽ phải trưởng thành… Trưởng thành để biết chấp nhận sự thật rằng mọi điều trong đời đều sẽ thay đổi, những cảm xúc hôm nay có thể chỉ là nhất thời, sẽ có người bước ra khỏi cuộc đời ta, nhưng cũng sẽ có những người khác vì ta mà đến.

Đúng, trên đời này không có gì gọi là mãi mãi, chính vì vậy bạn buộc phải học cách trân trọng mọi phút giây được ở bên những người mình yêu thương, trước khi họ vĩnh viễn biến mất và trở thành những kỷ niệm.

9.Hãy kiên cường hơn với những gì đang diễn ra trước mắt. Đó mới chính là một cuộc sống thật. Với tất cả những rắc rối hay đơn giản mà nó có, cuộc sống này phong phú biết nhường nào. Mỗi bước đi trong cuộc đời đều cần trả giá. Bạn muốn bước càng lớn, cái giá phải trả càng cao. Rồi đến một ngày bạn sẽ có được thứ mình cần, nhưng cùng với đó cũng sẽ mất đi những thứ mình cần. Tất cả chúng sinh trên thế gian này, không ai tránh khỏi điều đó cả…

10.Cuộc đời này có một quy luật bất di bất dịch: Nó lấy đi của bạn điều gì, thì dù bằng cách nào cũng sẽ trả lại cho bạn một điều gì khác. Điều quan trọng là bạn có chịu đứng lên đi tìm điều đó hay không mà thôi.

11.Nếu cảm thấy buồn phiền, bạn hãy chữa trị cho chính mình bằng cách hy vọng. May mắn lớn nhất của đời người chính là học được cách hy vọng.

12.Nhiều lúc bạn cần giữ mình im lặng, nhai ngấu nghiến rồi nuốt cái tôi vào bên trong, cuối cùng là thừa nhận bản thân đã sai. Đó không phải hành động bỏ cuộc, đó là biểu hiện của sự trưởng thành.

13.Trưởng thành chính là biết cách làm gì để khuyến khích mình tiếp tục cố gắng thông qua suy nghĩ chấp nhận mình không hoàn hảo, chấp nhận rằng mình hoàn toàn có thể mắc sai lầm.

14.Khi không còn liên tục cập nhật trạng thái Facebook, không còn suốt ngày lo lắng bồn chồn, cố gắng toàn tâm toàn ý sống vì mình, đó là lúc bạn biết mình đã trưởng thành.

15.Mỗi khi phạm sai lầm, đừng vội vàng nản chí và từ bỏ. Chính từ những vấp ngã ấy mà ta trưởng thành. Đã sống ở trên đời thì không một ai tránh được những khó khăn, chính vì vậy đừng vội bỏ cuộc. Ánh sáng luôn đợi bạn ở cuối đường hầm.

16.Trưởng thành rồi tôi mới hiểu ra rằng tất cả những sự mệt mỏi, đau khổ và muộn phiền kia kỳ thực không tồn tại để khiến ta khốn khổ hay cảm thấy bản thân rẻ rúng. Chúng đến để biến đổi ta, làm tăng thêm lòng tự tôn của ta và biến ta trở thành một người trưởng thành hơn.

17.Rồi cuộc đời sẽ mang những người bên ta rời đi, cuối cùng cũng sẽ chỉ còn một mình ta ôm những nỗi buồn thương hoang hoải và cô đơn đến tột cùng. Nhưng chẳng thể trách ai được, người đáng trách là chính mình mà thôi.

18.Đàn ông chẳng khác nào rượu vang. Một chai rượu lâu năm chưa chắc đã là ngon. Họ trưởng thành không phải bởi thời gian, mà bởi những hành trang mà anh ta chủ động mang theo trong đời.

19.Mỗi một vết thương đều là những dấu ấn của quá trình trưởng thành. Vết thương càng sâu, tốc độ trưởng thành càng nhanh.

20.Tuổi trẻ chính thức chấm hết khi tính ích kỷ không còn tồn tại. Sự trưởng thành được khởi đầu khi ta bắt đầu học được cách sống vì người khác.

21.Con người thật là lạ. Càng trưởng thành càng muốn cố gắng tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc để nương tựa những lúc khó khăn. Vậy nhưng cũng cùng lúc ấy, lại vô tình quên mất cách để yêu lấy chính bản thân mình.

22.Người có thể tạo được những sự thay đổi to lớn nhất, lại chính là những người làm những điều nhỏ nhặt nhưng với ý chí kiên định không ai sánh được.

23.Điều quan trọng nhất của mỗi một cuộc hôn nhân không phải là hạnh phúc, mà đơn giản là sự ổn định.

24.Nếu như tuổi trẻ có thứ gì đó thường được gọi là hư ảo, thì đó ắt hẳn là những tham vọng trưởng thành.

25.Hãy luôn vững tin vào những gì đang diễn ra ở hiện tại, vì cuộc sống này vốn đơn giản lắm. Dù cho có khó khăn, có mệt mỏi đến đâu, chỉ cần nhìn xa hơn, bạn sẽ thấy ánh lên đâu đó một niềm vui của sự trưởng thành, của sự kiêu hãnh. 

Ngày thơ bé ta luôn nghĩ cuộc sống thật dễ dàng và nhiều điều kỳ thú. Vậy nhưng càng trưởng thành, bức tranh cuộc sống lại càng trở nên trầm buồn. Đúng vậy, có ai lớn lên mà không phải trải qua những mất mát, những nỗi đau và sự hụt hẫng. Nhưng cũng chính nhờ những điều đó mà ta hiểu nhiều hơn về ý nghĩa mọi thứ trên đời. Hy vọng rằng chùm stt trưởng thành chúng mình tổng hợp trong bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn cảm thấy được đồng cảm nhé!

Xem thêm: Tuyển tập 500+ Stt buồn tiếng Anh mang ý nghĩa sâu sắc nhất.

Stt hay -