TOP 999+ Stt bình yên ngắn được gen Z vô cùng yêu thích

Stt bình yên ngắn đặc sắc nhất cho gen Z, stt bình yên ngắn bên anh cực lãng mạn, stt bình yên ngắn về tình yêu ấn tượng và vô cùng sâu sắc.

Đôi khi trong cuộc sống đầy những lo toan, bạn đừng quên rằng mình cũng cần có những phút giây thư giãn và xoa dịu tâm hồn để cân bằng lại mọi thứ. Ngay tối nay, bạn có thể thử pha một tách trà hoa cúc để nhâm nhi cùng những stt bình yên ngắn mà chúng mình chia sẻ dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là khoảng thời gian vô cùng quý giá đấy!

Stt bình yên ngắn đặc sắc nhất cho gen Z

Nếu đang gặp bế tắc trong cuộc sống và chưa tìm được lời giải, hãy tìm đến những stt bình yên ngắn đặc sắc nhất dành cho gen Z mà chúng mình tổng hợp được dưới đây. Không làm lãng phí thời gian của bạn nữa, hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

1.Đâu có hạnh phúc của ai giống với ai, vì vốn dĩ tiêu chuẩn và định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người đã khác nhau rồi.

2.Khi ta can đảm dám nhìn thẳng vào thử thách, bình yên sẽ tự tìm đến ta. Chỉ khi nào ta hiểu được tầm quan trọng của thái độ bình tĩnh trước mọi vấn đề, ta có thể vượt qua mọi thử thách trong đời.

3.Học được cách biết ơn đối với những thứ bình thường nhất, ta sẽ cảm thấy mình được ôm ấp bởi tình yêu thương.

4.Chớp mắt đã lớn, chớp mắt lần nữa cũng đã già. Thời gian vô tình như vậy đó, nên hà cớ gì mình cứ phải giận hờn nhau vì những điều không đáng.

5.Chắc rằng có những lúc em sẽ nghĩ rằng cuộc đời này chính là một màu xám ảm đạm, vui thì ít mà buồn thì nhiều. Nhưng em à, cứ lấy ngọt lành mà đáp lại những điều không vui, bình yên sẽ chắp cánh trong tâm hồn em.

6.Dù cho chua cay có cuồng nhiệt đến đâu thì ta vẫn quyết chọn vị ngọt ngào, giống như là viên kẹo cứng này vậy. Cứ chầm chậm tan dần trong hạnh phúc, chứ chẳng như viên đá lạnh kia, vừa ngậm trong miệng đã tan ra không còn lại gì.

7.Mặc kệ cuộc đời cứ chuyển vần không ngừng không nghỉ, ta vẫn cho mình quyền được ngồi xuống đây thưởng thức ly matcha và chiếc bánh mềm thơm này.

8.Thỉnh thoảng khi cảm thấy ôi đời mệt quá, ta lại order một ly trà sữa béo ngậy và mát lành để tạm quên đi những điều đang khiến ta phiền muộn.

9.Suy đi tính lại, mọi vấn đề vẫn là từ chính ta mà ra. Cứ chăm chăm đi đổ lỗi rồi than trách người sẽ càng khiến ta xa rời con đường đến chốn bình yên.

10.Tuổi trẻ chính là thứ tài sản vô giá mà ai cũng có. Chính vì vậy chúng ta cần làm sao để tận dụng nó nâng cao giá trị cho mình, dù cho có nghèo khó cũng không cần lo lắng.

11.Khi thiếu thốn mới cần rộng rãi, lúc có của rồi thì lại cần tiết chế, tránh vung tay quá trán. Đó là chân lý giản đơn để khiến ta hạnh phúc dù ở hoàn cảnh nào. 

12.Sau cả một ngày dài với biết bao điều xảy đến, điều ta cần là được ở bên cạnh nhau, kể cho nhau nghe hôm ấy ta đã trải qua những gì.

13.Một bữa cơm gia đình nóng hổi với vài món cả nhà cùng thích chính là thứ có thể làm chùn bước những khó khăn ngoài kia.

14.Chỉ có cách nhận thức và chấp nhận những thiếu sót của mình, rồi ra sức bồi dưỡng để thu hẹp những thiếu sót đó, ta mới mong tìm thấy sự nhẹ nhõm trong lòng.

15.Miệng nói một mà tay làm hai, miệng nói bốn mà tay làm năm thì tự khắc sự khen ngợi và kính trọng sẽ tìm đến ta.

16.Tìm kiếm bình yên từ những điều bên ngoài thật chẳng khác nào tìm cá trên cây, chắc chắn không thể tìm được. Nhưng nếu bạn thả lỏng và để tâm mình rộng mở, bình yên sẽ chủ động tìm đến bạn.

17.Đáng ra cuộc đời này phải ngập tràn trong những điều đẹp đẽ và bình yên, chỉ có hoa lá, chim muông và những tiếng cười. Thế nhưng thực tế thì số phận lại thảy vào bức tranh tươi đẹp ấy không biết bao nhiêu là sóng gió, vậy nên ta đành tìm kiếm sự an yên từ trong lòng mình.

18.Bình yên nằm trong chính nhận thức, chứ không phải những của cải và mối quan hệ bên ngoài.

19.Tới chùa thắp nhang niệm kinh pháp nhưng lòng vẫn hướng phàm thì chẳng thể gọi là tu. Vậy nhưng nếu đang bơi lội giữa dòng đời mà trong lòng lại bình yên, đó chính là sự bình yên thật sự.

20.Lý do không một công thức nào đo được thời gian là vì nó trôi qua quá nhanh. Bởi vậy hà cớ gì em lại mãi ủ dột vì một người. Chỉ khi em tự mình đứng lên đón lấy ánh bình minh, bình yên mới lại xuất hiện trong em một lần nữa.

21.Đến một lúc nào đó chắc chắn rồi em sẽ phải công nhận rằng việc từ bỏ một người dễ hơn em tưởng rất nhiều.

22.Có một chốn tìm về, đó là nhà.

Có những người luôn chờ mong, đó là gia đình.

Có được hai thứ ấy, đó chính là điều kỳ diệu nhất đời này.

23.Khi đã có được sự bình an từ trong tâm hồn, bạn dễ dàng có được một đời hạnh phúc.

24.Một lời nói vô ý có thể gây mất lòng. Một lời nói thâm độc có thể làm tổn thương một con người. Một lời nói đúng lúc đúng chỗ có thể hóa giải hận thù. Một lời nói ấm áp có thể đem lại hạnh phúc vô biên.

25.Một bản nhạc bình yên vang lên có thể gợi về rất nhiều kỷ niệm tươi đẹp. Rồi bạn ngồi xuống và ngược dòng thời gian trở về đắm chìm trong những phút giây hạnh phúc đó… Thật bình yên!

26.Đừng mãi hướng ánh mắt mình chú ý đến người khác. Hãy tập trung vào bản thân và sống thật đơn giản, đó là cuộc sống bình yên mà ai cũng muốn theo đuổi.

27.Nếu tự tay làm, bạn hoàn toàn có quyền tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến.

28.Không có nỗi buồn hay niềm vui nào là tồn tại vĩnh cửu. Hãy nhìn vào thực tại và nói xem bạn muốn gì và cần làm gì.

29.Trưởng thành chính là lúc ta không còn muốn dành thời gian để phân trần đúng sai, để tranh luận phải trái. Người muốn hiểu sẽ tự hiểu, còn nếu đã không muốn hiểu, dù bạn có nói cả ngàn lời cũng không thay đổi được gì.

Stt bình yên ngắn bên anh cực lãng mạn

“Đâu ai sống được mà không yêu” – Nhà thơ Xuân Diệu đã nói như vậy. Tình yêu là một loại tình cảm vô cùng đặc biệt, nó khiến con người ta dễ dàng thăng hoa cảm xúc. Dưới đây, chúng mình chia sẻ đến bạn những stt bình yên ngắn bên anh vô cùng lãng mạn. Bạn có thể gửi chúng đến người ấy để tạo bất ngờ và hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé!

1.Nếu không thể có được thứ mà mình thích, bạn hãy nhìn lại xem bản thân đã thích những thứ mình có hay chưa.

2.Họ cười tôi vì tôi quá khác họ, tôi cười họ vì họ chẳng khác nhau.

3.Bạn có biết khoảng trống giữa các ngón tay là để làm gì không? Chính là đợi một bàn tay khác lấp đầy.

4.Đến khi trưởng thành bạn sẽ thấy để sống một đời bình yên, bạn phải học cách bỏ ngoài tai những lời móc mỉa hay dèm pha của người khác.

5.Cô gái nào cũng muốn tìm được một chàng trai đủ mạnh mẽ để ở bên và che chở cho mình, cho họ có quyền được yếu đuối và cần sự bảo vệ.

6.Em đừng cho rằng đơn giản chính là tầm thường. Có ai đó tình nguyện sát bên em đi qua những ngày tầm thường ấy, đó mới gọi là cuộc đời.

7.Trong chuyện tình cảm, nếu tình yêu chỉ xuất phát từ anh ấy hoặc từ bạn, tốt nhất hai người nên dừng lại. Tình yêu không xuất phát từ hai phía thì không bao giờ có thể hạnh phúc.

8.Con gái vẫn là nên chọn một anh chàng yêu mình hơn là anh chàng mình yêu. Mưa dầm thì thấm lâu, tình cảm theo thời gian có thể thay đổi, cô gái có thể sẽ dần cảm mến chàng trai đó. Vậy nhưng với con trai, một khi anh ta đã tìm thấy người mình yêu, anh ta sẽ nhanh chóng bỏ rơi bạn.

9.Chẳng mơ làm công chúa, cũng chẳng ước ao gặp được hoàng tử. Trưởng thành rồi nên chỉ muốn có một cuộc sống bình phàm mà thôi.

10.Ngày còn trẻ thì cứ mong sau này sẽ có một ngôi nhà ấm cúng che chở mình những đêm giông bão. Sau này mới hiểu rằng chỉ cần lòng mình bình yên, không một giông bão nào khiến mình gục ngã.

11.Có những nỗi nhớ dù rất rất tha thiết nhưng lại không dám nói ra, chỉ vì sợ nếu đã nói ra rồi thì đến làm bạn bè cũng không thể được nữa.

12.Thực ra một cuộc sống cô đơn cũng rất tốt, rất nhẹ nhàng bình yên.

13.Sau khi chia tay một mối tính nhiều năm, bạn có thể thấy đất trời như sụp đổ, bạn có thể khóc đến khàn cả giọng, có thể suy nghĩ trắng đêm. Nhưng theo thời gian rồi bạn cũng sẽ nhận ra tất cả chỉ giống như một giấc chiêm bao, không ai là không sống nổi nếu thiếu ai cả.

14.Vì đã quá mệt mỏi rồi, nên chẳng còn sức để quan tâm nhiều nữa. Ai muốn nói gì thì cũng đành thôi.

15.Tình yêu nảy sinh không phải vì đối phương đẹp hay xấu, ngốc nghếch hay tài giỏi. Tình yêu đến chỉ vì nó cần đến, vậy thôi. Chính vì vậy dù em có hỏi anh cả trăm lần rằng vì sao anh yêu em, anh thực sự không biết trả lời thế nào. Chắc có lẽ vì hôm đó bầu trời bỗng cao và xanh hơn, nắng vàng hơn, tóc em có thơm hơn và nụ cười em đáng yêu hơn, khiến anh phải thốt lên rằng: em chính là người con gái mà anh muốn nắm tay suốt đời.

16.Sau khi đã trải qua những thăng trầm trong đời, điều ta cần nhất chính là một ai đó sẵn sàng bên ta đến cuối cuộc đời.

17.Nhiều người nói rằng phải sôi động, phải náo nhiệt mới là hạnh phúc. Vậy nhưng với không ít người khác, bình bình yên yên cùng nhau qua hết tháng ngày mới là điều mà họ muốn.

18.Bình yên cũng chính là hạnh phúc và hạnh phúc là một điều không thể thiếu được trong tình yêu. Đúng vậy, tình yêu chắc hẳn cũng sẽ có cả khổ đau, nhưng cho đến cuối cùng, điều mà những người yêu nhau mong muốn nhất chính là được bình yên cùng người mình yêu nắm tay suốt đời hay sao?

19.Chỉ có cách nhận thức và chấp nhận những thiếu sót của mình, rồi ra sức bồi dưỡng để thu hẹp những thiếu sót đó, ta mới mong tìm thấy sự nhẹ nhõm trong lòng.

20.Càng trải qua nhiều mối tính ta lại càng hiểu ra rằng, điều ta luôn tìm kiếm không phải là một người yêu thật hấp dẫn cùng những lời hứa hẹn thề thốt như rót mật vào tai. Điều mà ta cần chính là một người có thể bình yên ở bên ta, luôn dành cho ta sự yêu thương và tôn trọng. Ở bên người, ta được là chính mình và người cũng vậy.

Stt bình yên ngắn về tình yêu ấn tượng và vô cùng sâu sắc

Tình yêu có thể đem đến cho người ta những cung bậc cảm xúc rất bất ngờ và thú vị. Có lẽ chính vì thứ gia vị đặc biệt ấy mà cho dù biết yêu có thể sẽ đau khổ, nhiều người vẫn lựa chọn gửi trao đi tình cảm của mình. Dưới đây chúng mình giới thiệu đến bạn những stt bình yên ngắn về tình yêu vô cùng ấn tượng và sâu sắc để bạn gửi đến người ấy mỗi ngày.

1.Tình yêu nảy sinh không phải vì đối phương đẹp hay xấu, ngốc nghếch hay tài giỏi. Tình yêu đến chỉ vì nó cần đến, vậy thôi. Chính vì vậy dù em có hỏi anh cả trăm lần rằng vì sao anh yêu em, anh thực sự không biết trả lời thế nào. Chắc có lẽ vì hôm đó bầu trời bỗng cao và xanh hơn, nắng vàng hơn, tóc em có thơm hơn và nụ cười em đáng yêu hơn, khiến anh phải thốt lên rằng: em chính là người con gái mà anh muốn nắm tay suốt đời.

2.Con gái vẫn là nên chọn một anh chàng yêu mình hơn là anh chàng mình yêu. Mưa dầm thì thấm lâu, tình cảm theo thời gian có thể thay đổi, cô gái có thể sẽ dần cảm mến chàng trai đó. Vậy nhưng với con trai, một khi anh ta đã tìm thấy người mình yêu, anh ta sẽ nhanh chóng bỏ rơi bạn.

3.Bình yên cũng chính là hạnh phúc và hạnh phúc là một điều không thể thiếu được trong tình yêu. Đúng vậy, tình yêu chắc hẳn cũng sẽ có cả khổ đau, nhưng cho đến cuối cùng, điều mà những người yêu nhau mong muốn nhất chính là được bình yên cùng người mình yêu nắm tay suốt đời hay sao?

4.Dù cho chua cay có cuồng nhiệt đến đâu thì ta vẫn quyết chọn vị ngọt ngào, giống như là viên kẹo cứng này vậy. Cứ chầm chậm tan dần trong hạnh phúc, chứ chẳng như viên đá lạnh kia, vừa ngậm trong miệng đã tan ra không còn lại gì.

5.Sau cả một ngày dài với biết bao điều xảy đến, điều ta cần là được ở bên cạnh nhau, kể cho nhau nghe hôm ấy ta đã trải qua những gì.

6.Bình yên nằm trong chính nhận thức, chứ không phải những của cải và mối quan hệ bên ngoài.

7.Rồi sẽ có một ngày em hiểu ra rằng không có gì là không thể, kể cả việc từ bỏ một người.

8.Có một chốn tìm về, đó là nhà.

Có những người luôn chờ mong, đó là gia đình.

Có được hai thứ ấy, đó chính là điều kỳ diệu nhất đời này.

9.Bình yên cũng chính là hạnh phúc và hạnh phúc là một điều không thể thiếu được trong tình yêu. Đúng vậy, tình yêu chắc hẳn cũng sẽ có cả khổ đau, nhưng cho đến cuối cùng, điều mà những người yêu nhau mong muốn nhất chính là được bình yên cùng người mình yêu nắm tay suốt đời hay sao?

10.Dù cho chua cay có cuồng nhiệt đến đâu thì ta vẫn quyết chọn vị ngọt ngào, giống như là viên kẹo cứng này vậy. Cứ chầm chậm tan dần trong hạnh phúc, chứ chẳng như viên đá lạnh kia, vừa ngậm trong miệng đã tan ra không còn lại gì.

11.Trong chuyện tình cảm, nếu tình yêu chỉ xuất phát từ anh ấy hoặc từ bạn, tốt nhất hai người nên dừng lại. Tình yêu không xuất phát từ hai phía thì không bao giờ có thể hạnh phúc.

12.Sau khi chia tay một mối tính nhiều năm, bạn có thể thấy đất trời như sụp đổ, bạn có thể khóc đến khàn cả giọng, có thể suy nghĩ trắng đêm. Nhưng theo thời gian rồi bạn cũng sẽ nhận ra tất cả chỉ giống như một giấc chiêm bao, không ai là không sống nổi nếu thiếu ai cả.

13.Nếu không thể có được điều mình thích, vậy hãy thích những điều mình đang có.

14.Đến khi trưởng thành bạn sẽ thấy để sống một đời bình yên, bạn phải học cách bỏ ngoài tai những lời móc mỉa hay dèm pha của người khác.

15.Trưởng thành chính là lúc ta không còn muốn dành thời gian để phân trần đúng sai, để tranh luận phải trái. Người muốn hiểu sẽ tự hiểu, còn nếu đã không muốn hiểu, dù bạn có nói cả ngàn lời cũng không thay đổi được gì.

16.Nhiều người nói rằng phải sôi động, phải náo nhiệt mới là hạnh phúc. Vậy nhưng với không ít người khác, bình bình yên yên cùng nhau qua hết tháng ngày mới là điều mà họ muốn.

17.Một bản nhạc bình yên vang lên có thể gợi về rất nhiều kỷ niệm tươi đẹp. Rồi bạn ngồi xuống và ngược dòng thời gian trở về đắm chìm trong những phút giây hạnh phúc đó… Thật bình yên!

18.Lý do không một công thức nào đo được thời gian là vì nó trôi qua quá nhanh. Bởi vậy hà cớ gì em lại mãi ủ dột vì một người. Chỉ khi em tự mình đứng lên đón lấy ánh bình minh, bình yên mới lại xuất hiện trong em một lần nữa.

19.Bạn có biết khoảng trống giữa các ngón tay là để làm gì không? Chính là đợi một bàn tay khác lấp đầy.

20.Không có nỗi buồn hay niềm vui nào là tồn tại vĩnh cửu. Hãy nhìn vào thực tại và nói xem bạn muốn gì và cần làm gì.

21.Hạnh phúc chính là khi bạn giật mình tỉnh giấc, mở điện thoại lên và nhận ra mình còn được ngủ thêm tận mấy tiếng nữa.

22.Cô gái nào cũng muốn tìm được một chàng trai đủ mạnh mẽ để ở bên và che chở cho mình, cho họ có quyền được yếu đuối và cần sự bảo vệ.

23.Ngày còn trẻ thì cứ mong sau này sẽ có một ngôi nhà ấm cúng che chở mình những đêm giông bão. Sau này mới hiểu rằng chỉ cần lòng mình bình yên, không một giông bão nào khiến mình gục ngã.

24.Quá khứ dù sao cũng đã qua và tương lai thì là điều sắp tới. Chỉ có sống trong hiện tại bạn mới phát hiện ra đó là một món quà.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã gửi đến bạn những stt bình yên ngắn đặc sắc nhất. Hy vọng rằng chúng sẽ cho bạn thêm nhiều góc nhìn mới về cuộc sống. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

Stt hay -