LIST 222+ Stt hay về vợ chồng hài hước hạnh phúc ngập tràn

Stt hay về vợ chồng hài hước vô cùng ý nghĩa, stt hay về vợ chồng hài hước hạnh phúc ngập tràn.

Cần bao nhiêu duyên mới có thể trở thành vợ chồng chung chăn gối. Đây chính là mối quan hệ thiêng liêng mà trách nhiệm gìn giữ chắc chắn đều đặt lên cả hai người. Chính vì vậy mà thỉnh thoảng, hãy hâm nóng tình cảm của các bạn với những stt hay về vợ chồng hài hước dưới đây nhé. Chắc hẳn các bạn sẽ có những giây phút vui cười vô cùng quý giá bên nhau đấy.

Stt hay về vợ chồng hài hước vô cùng ý nghĩa

Những gánh nặng đời thường về cơm áo, gạo tiền thường khiến nhiều người phải cảm khái rằng: hôn nhân chẳng khác nào nấm mồ của tình yêu. Chính vì vậy vào cuối mỗi ngày, hãy khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn bằng những stt hay về vợ chồng hài hước dưới đây nhé!

1.Hàng nhà ai, nhà nấy bán

Vợ ông nào, ông nấy chán.

2.Phụ nữ được ví như những cung đường cũng chẳng có gì sai, càng cong lại càng nguy hiểm.

3.Tôi đây tự tin có đủ mạnh mẽ để cưỡng lại được mọi thứ… trừ sự cám dỗ.

4.Tình yêu thì chắc chắn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất chỉ có thể là người yêu.

5.Trái tim em chỉ hai lần đóng mở

Đón anh đến rồi tống cổ anh đi.

6.Ở bên anh được bình yên đến lạ,

Xa anh rồi, em thấy lạ, nhưng mà vẫn bình yên.

7.Khi còn đang yêu đương mặn nồng thì thề sống chết có nhau, giờ lấy nhau rồi thì lại thề rằng sống chết với nhau.

8.Cỗ nào chẳng có thịt gà

Đàn ông phải có đàn bà mới hay.

9.Tiền thì chắc chắn là anh không thiếu, nhưng khổ cái nhiều tiền thì anh đây lại không có.

10.Tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ giúp cả hai người tiết kiệm được vô số thời gian và tiền bạc.

11.Yêu nhau thì chắc chắn là trong sáng, còn hôn nhau thì lại phải làm trong tối.

12.Yêu em mấy núi cũng chèo

Mấy sông cũng định lội, nhưng nghĩ nghèo nên thôi.

13.Tình yêu có thể dễ dàng đến rồi bỏ đi, chỉ có cái nghèo là hứa hẹn mãi mãi ở bên ta.

14.Người ta bảo đằng sau sự thành công của một người đàn ông là bóng dáng của một người phụ nữ, nhưng đâu ai biết được rằng đằng sau sự thất bại của một người đàn ông thì chính là một người phụ nữ bằng xương bằng thịt.

15.Người may mắn nhất trên đời này chính là người có thể yêu và được yêu.

16.Hạnh phúc thực sự là gì? Chính là việc của đứa nào đứa đấy làm, thân đứa nào đứa đấy nuôi béo mầm.

17.Hạnh phúc trên đời này chính là một sự lựa chọn. Bạn có quyền lựa chọn mình có được hạnh phúc hay không. Đương nhiên đã là cuộc đời thì phải có những nỗi lo, nhưng bạn cũng có quyền quyết định chúng ảnh hưởng lên bạn đến đâu.

18.Hạnh phúc chính là những phút giây ta được nhìn thấy những người mình yêu thương vui cười hạnh phúc.

19.Vợ chồng nặng nghĩa tình thân

Thương nhau cho hết phong trần còn thương.

20.Thuận vợ thuận chồng không nên bà thì cũng nên ông.

21.Người chồng hoàn mỹ chính là người cho dù có lỡ liếc nhìn cả ngàn cô gái, vẫn lắc đầu ngán ngẩm: còn lâu đã đẹp bằng vợ mình.

22.Có rất nhiều cuộc hôn nhân sẽ giữ được sự hạnh phúc dài lâu nếu như hai vợ chồng hiểu rằng họ vốn ở trên cùng một con thuyền.

23.Chồng giận thì vợ phải thôi. Chồng giận vợ giận đến cái nồi cũng quăng.

24.Người đời vẫn nói rằng không hề có sự lãng mạn trong hôn nhân. Tôi phải công nhận điều này, vì bất cứ khi nào tôi định làm một điều gì lãng mạn, vợ tôi thế nào cũng sẽ can thiệp vào.

25.Không có điều gì cao đẹp và đáng ngưỡng mộ bằng sự thuỷ chung trong tình yêu và hôn nhân.

26.Đã là một người đàn ông chân chính thì điều đầu tiên mà anh ta cần phải làm đó là bảo vệ và chở che cho người phụ nữ của mình.

27.Râu tôm đem nấu ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu ngon ghê.

28.Còn duyên kẻ đón người đưa

Hết duyên sớm tối đi về mặc ai.

29.Một cuộc hôn nhân lý tưởng nên được tạo dựng nên bởi một ông chồng điếc và một bà vợ mắt có vấn đề.

30.Cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc dài lâu nếu cả hai vợ chồng đều biết câm điếc đúng lúc.

31.Không có mối quan hệ nào trên đời lại đáng yêu, hấp dẫn, nhiều cảm xúc, nhiều sự đồng cảm hơn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

32.Bộ trang sức tuyệt vời nhất của một người phụ nữ chính là có một bến đỗ hạnh phúc bên một người bạn đời biết trân trọng cô ta.

33.Hạnh phúc sơ khai được xây dựng nên từ hai trái tim thấu hiểu và đồng điệu với nhau. Những thứ giá trị vật chất và danh vọng đều có thể có được nhờ vào những yêu thương kia.

34.Cảm giác háo hức chờ đợi và mong ngóng sắp được gặp lại người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên mà anh nhìn thấy khi vừa trở về thật là tuyệt vời. Hoá ra hạnh phúc chỉ đơn giản là những điều bình dị như vậy.

35.Hãy luôn nhớ rằng dù cho trên đời này không còn một ai ủng hộ bạn, thì chỉ cần quay lưng lại, bạn sẽ thấy bóng dáng ai đó vẫn mãi dõi theo bước chân bạn và mong cho bạn được hạnh phúc mỗi ngày.

36.Bạn có thể cười với bất cứ ai, nhưng lại chỉ rơi nước mắt vì những người mà bạn vô cùng yêu thương. Người thương bạn chính là người làm cho bạn dù nước mắt rơi nhưng miệng vẫn phải mỉm cười.

37.Yêu không có nghĩa là ngày nào cũng cần nói tôi yêu em, mà là bạn luôn có người đó trong tim và có điều gì hạnh phúc cũng nghĩ về người đó.

38.Những người nhiều vật chất chưa chắc đã là người tốt. Những người giàu về tình yêu thương và sự khoan dung mới là những người hạnh phúc đích thực.

39.Lời hứa thường được thốt ra từ miệng một kẻ lừa đảo và được tin bởi một kẻ ngốc.

40.Việc chết vì người phụ nữ mình thương yêu sẽ đơn giản hơn rất nhiều việc sống chung cùng họ đến suốt đời.

41.Ngày buồn tháng nhớ năm thương

Đêm nằm cứ nghĩ chuyện iu đương thế này.

Stt hay về vợ chồng hài hước hạnh phúc ngập tràn

Bạn có bao giờ nghe ai đó nói rằng phải cùng nhau trải qua bao sóng gió mới có đủ duyên để trở thành vợ chồng hay chưa? Chính vì đã trải qua bao nhiêu chuyện mới được ở bên cạnh nhau, vậy cho nên hai bạn hãy luôn trân trọng người bạn đời của mình nhé. Những stt hay về vợ chồng hài hước dưới đây là đem đến cho hai bạn những giờ phút nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc. Cùng khám phá ngay nhé!

1.Vợ tôi mà đã ăn diện thì khối người phải chết. Ngay cả khi cô ấy nấu ăn cũng không khác gì.

2.Đằng sau một người đàn ông thành công là một người phụ nữ thỉnh thoảng lại xuất hiện một cách bất thình lình.

3.Tôi và vợ mình đều đã từng sống những ngày tháng vô cùng nhẹ nhàng và bình yên như bao người cho đến lúc chúng tôi vô tình gặp nhau.

4.Nếu tò mò muốn biết vợ mình rốt cuộc đang nghĩ gì, hãy cứ thử bắt chuyện với một người phụ nữ khác, vợ bạn sẽ tìm cách nghe ngóng.

5.Không biết ai đã ngốch nghếch mà cho rằng con người chẳng thể sống mà thiếu tình yêu, chứ riêng tôi thì không thể sống mà thiếu oxy được thôi.

6.Khi còn đang yêu đương mặn nồng thì thề sống chết có nhau, giờ lấy nhau rồi thì lại thề rằng sống chết với nhau.

7.Tình yêu thì chắc chắn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất chỉ có thể là người yêu.

8.Suy luận từ việc phụ nữ luôn có sở thích đem những chuyện quá khứ ra để nói, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được vì sao các nhà khảo cổ học đều là phụ nữ.

9.Lúc sống hạnh phúc thì nhất định có nhau, nhưng khi ốm đau thì phải tự mình chịu đựng.

10.Phụ nữ thường xuyên lo lắng chuyện tương lai cho đến khi họ lấy chồng, còn đàn ông lại chẳng may may lo lắng chuyện tương lai cho đến khi họ lấy vợ.

11.Bạn có thể cười với bất cứ ai, nhưng lại chỉ rơi nước mắt vì những người mà bạn vô cùng yêu thương. Người thương bạn chính là người làm cho bạn dù nước mắt rơi nhưng miệng vẫn phải mỉm cười.

12.Bộ trang sức tuyệt vời nhất của một người phụ nữ chính là có một bến đỗ hạnh phúc bên một người bạn đời biết trân trọng cô ta.

13.Hãy luôn nhớ rằng dù cho trên đời này không còn một ai ủng hộ bạn, thì chỉ cần quay lưng lại, bạn sẽ thấy bóng dáng ai đó vẫn mãi dõi theo bước chân bạn và mong cho bạn được hạnh phúc mỗi ngày.

14.Việc chết vì người phụ nữ mình thương yêu sẽ đơn giản hơn rất nhiều việc sống chung cùng họ đến suốt đời.

15.Cảm giác háo hức chờ đợi và mong ngóng sắp được gặp lại người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên mà anh nhìn thấy khi vừa trở về thật là tuyệt vời. Hoá ra hạnh phúc chỉ đơn giản là những điều bình dị như vậy.

16.Hạnh phúc sơ khai được xây dựng nên từ hai trái tim thấu hiểu và đồng điệu với nhau. Những thứ giá trị vật chất và danh vọng đều có thể có được nhờ vào những yêu thương kia.

17.Không có mối quan hệ nào trên đời lại đáng yêu, hấp dẫn, nhiều cảm xúc, nhiều sự đồng cảm hơn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

18.Có rất nhiều cuộc hôn nhân sẽ giữ được sự hạnh phúc dài lâu nếu như hai vợ chồng hiểu rằng họ vốn ở trên cùng một con thuyền.

19.Người đời vẫn nói rằng không hề có sự lãng mạn trong hôn nhân. Tôi phải công nhận điều này, vì bất cứ khi nào tôi định làm một điều gì lãng mạn, vợ tôi thế nào cũng sẽ can thiệp vào.

20.Còn duyên kẻ đón người đưa

Hết duyên sớm tối đi về mặc ai.

21.Thuận vợ thuận chồng không nên bà thì cũng nên ông.

22.Cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc dài lâu nếu cả hai vợ chồng đều biết câm điếc đúng lúc.

23.Tôi rất thích chuyện kết hôn. Thật thú vị khi tìm được một người sẽ bên cạnh mình đến suốt đời và mình có thể làm phiền họ bất cứ khi nào muốn.

24.Tuy chúng ta không cùng sinh ra cùng ngày cùng tháng cùng năm, vậy nhưng xin nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm.

25.Tiền thì chắc chắn là anh không thiếu, nhưng khổ cái nhiều tiền thì anh đây lại không có.

26.Những người phụ nữ toàn diện chính là người hạnh phúc nhất: sáng – trưa – chiều – tối, không lúc nào là không diện.

27.Đã là một người đàn ông chân chính thì điều đầu tiên mà anh ta cần phải làm đó là bảo vệ và chở che cho người phụ nữ của mình.

28.Tôi và vợ mình đều đã từng sống những ngày tháng vô cùng nhẹ nhàng và bình yên như bao người cho đến lúc chúng tôi vô tình gặp nhau.

29.Tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ giúp cả hai người tiết kiệm được vô số thời gian và tiền bạc.

30.Kỳ thực hạnh phúc trong mỗi cuộc hôn nhân đều phụ thuộc vào việc ai là người rửa bát.

31.Người ta bảo đằng sau sự thành công của một người đàn ông là bóng dáng của một người phụ nữ, nhưng đâu ai biết được rằng đằng sau sự thất bại của một người đàn ông thì chính là một người phụ nữ bằng xương bằng thịt.

32.Bạn có một đặc ân khi bước vào hôn nhân: có quyền được ly dị.

33.Yêu không có nghĩa là ngày nào cũng cần nói tôi yêu em, mà là bạn luôn có người đó trong tim và có điều gì hạnh phúc cũng nghĩ về người đó.

34.Cuộc sống là cần biết cho đi, để rồi một ngày bạn sẽ nhận ra rằng việc đòi lại dường như là điều không thể.

35.Tình yêu của chúng ta có thể được so sánh với giá xăng: luôn tăng lên và không hề có dấu hiệu dừng lại.

36.Anh là anh, em cũng là em, song chúng ta chính là của nhau.

37.Nếu như biết có ngày anh yêu em nhiều đến như vậy, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên.

38.Thiếu nữ chẳng phải chính là viết tắt của thiếu… nữ tính hay sao?!?

39.Hình như từ ngày lấy vợ mắt tôi có chút vấn đề. Tôi chưa khi nào nhìn thấy tiền xuất hiện trong nhà mình.

Vợ chồng chính là mối quan hệ thiêng liêng mà trách nhiệm gìn giữ chắc chắn đều đặt lên cả hai người. Chính vì vậy mà thỉnh thoảng, hãy hâm nóng tình cảm của các bạn với những stt hay về vợ chồng hài hước vừa rồi. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc hai vợ chồng bạn có những giây phút cười thả ga bên nhau nhé!