CHÙM 101+ Stt hay đăng ảnh đi chơi đảm bảo ngàn like

Stt hay đăng ảnh đi chơi thu hút người đọc, stt hay đăng ảnh đi chơi ngàn like, stt đăng ảnh đi chơi biển, stt đăng ảnh đi chơi, đi phượt rất ý nghĩa.

Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Mỗi lần có cơ hội được đi đây đó rong chơi và nhìn ngắm thế giới, chắc hẳn bạn đều có được những trải nghiệm rất mới lạ, không chỉ thu lượm thêm được các kiến thức mới mà còn tạo được nhiều kỷ niệm khó quên. Để lưu lại hết những điều ấy, hãy chia sẻ ngay các bức ảnh bạn chụp được kèm theo stt hay đăng ảnh đi chơi dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ ngàn like đấy!

Stt hay đăng ảnh đi chơi cực thu hút người đọc

Để thỏa mãn đam mê xê dịch và khám phá cuộc sống muôn màu đó đây, đồng thời cũng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, nhiều bạn trẻ thường xuyên đi du lịch cả trong và ngoài nước. Trong chuyến đi lần này, bạn hãy thử đăng những bức ảnh mình đã chụp lên các trang mạng xã hội kèm theo các stt hay đăng ảnh đi chơi dưới đây để thu hút nhiều người đọc hơn nhé. Nào, cùng khám phá ngay thôi!

1.Giống như mọi nhà lữ hành vĩ đại, tôi đã có thể thấy nhiều hơn mình nhớ được và nhớ nhiều hơn những gì mà mình đã trông thấy. Benjamin Disraeli

2.Nhà lữ hành trông thấy những điều bọn họ thấy. Kẻ đi du lịch trông thấy những điều họ đích thân đến để thấy. – G.K. Chesterton

3.Điều thích thú nhất có thể làm sau mỗi chuyến đi chính là được tự mình hồi tưởng. – Paul Theroux

4.Thay vì chỉ chăm chăm muốn mở mang kiến thức, hãy cứ đi thường xuyên hơn và nói chuyện nhiều hơn. – Elizabeth Drew

5.Hầu hết những kỷ niệm tuyệt vời nhất trong đời tôi đều được tạo nên bởi những chuyến đi. – Robert Thomas Allen

6.Mỗi khi chuẩn bị cho một chuyến đi, hãy lôi hết những đồ đạc, quần áo và tiền mà bạn muốn mang theo, sau đó chỉ giữ lại một nửa. – Susan Heller

7.Chiếc vali xập xệ của tôi lại được chất đống trên vỉa hè một lần nữa. Tôi biết rằng chặng đường đang đợi thậm chí còn dài hơn nhiều. Nhưng chẳng hề gì, bởi quãng đường đi mới nắm giữ cả hành trình. – Jack Kerouac

8.Thay vì ngồi yên và hình dung về mọi thứ, hãy cứ đi vào thực tế để tận mắt trông thấy và điều chỉnh lại những gì mình đã tưởng tượng. Đó chính là lợi ích của việc du lịch. – Samuel Johnson

9.Không phải người nào lang thang cũng là đang bị đi lạc. – J.R.R. Tolkien

10.Tôi rất thích đi du lịch vậy nhưng lại rất ghét phải đến nơi. – Albert Einstein

11.Chỉ cho đến khi ta biết đi khám phá mọi thứ một mình, hoàn toàn yên lặng và không mang vác theo hành lý, ta mới có thể tìm được đến trái tim của thế giới hoang dã. – John Muir

12.Tốt nhất đừng kể lể với tôi rằng bạn đã học hành được những gì. Hãy cho tôi biết rốt cuộc bạn đã đi được đến những đâu. – Mohammed

13.Một nửa sự thú vị của việc rong ruổi trên đường chính là nghệ thuật của những bước chân đi lạc. – Ray Bradbury

14.Người lữ hành chân chính là người không bao giờ mảy may buông lời chê bai những điều ở quê hương mình. – Carlo Goldoni

15.Chúng ta có thể bắt đầu tha thứ cho một vùng đất ngay khi chúng ta bước chân rời bỏ nó. – Charles Dickens

16.Mọi hành trình ngàn vạn dặm đều khởi đầu từ những bước chân vô cùng nhỏ bé. – Lão Tử

17.Không phải con người ra những quyết định ảnh hưởng đến chuyến đi, mà chính chuyến đi đã ảnh hưởng đến con người. – John Steinbeck

18.Tuổi trẻ này quá ngắn mà thế giới thì rộng lớn và vĩ đại vô cùng. Chính bởi vậy, thay vì chỉ ngồi một chỗ và đợi chờ những cơ hội tự tìm đến, bạn cần tự mình chạy thật nhanh để khám phá mọi thứ trên thế gian này.

19.Đường còn dài và mình thì còn trẻ

Những điều vui vẻ sẽ được mình ưu tiên.

20.Vào cái thời khắc bạn đặt chân đến cái đích của mỗi cuộc hành trình, phóng tầm mắt ra xa và nhìn ngắm mọi điều tuyệt vời như đang được thu hết vào tầm mắt mình. Chính lúc ấy bạn sẽ nhận ra rằng những nỗ lực của mình đều hoàn toàn xứng đáng.

21.Chỉ khi dựa vào chính mình mà khám phá mọi điều về một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khai thác được hết nguồn nghị lực và sức mạnh tuyệt vời của bản thân mình.

22.Nếu bạn đang có ý tưởng chỉ dán cuộc đời mình vào duy nhất một nơi cố định, hãy xem thử nó sẽ kinh khủng đến mức nào.

23.Nếu chẳng thể có được một người bạn đồng hành đúng nghĩa, bạn cứ đi đi. Bởi khi đã đặt chân đến nơi, thế nào rồi bạn cũng sẽ thấy họ đã ở đó.

24.Tất cả chúng ta đều được học đứng dậy và bước đi từ khi còn rất nhỏ. Vậy thì vì lý do gì mà chúng ta lại để đôi chân mình dậm tại chỗ dù đang còn vô cùng khỏe mạnh và dẻo dai?

25.Những gì bạn bỏ ra để đầu tư cho du lịch cũng chính là những gì bạn dùng để đầu tư cho bản thân mình. – Matthew Karsten

26.Tôi thích tận hưởng cảm giác là một người vô danh trên một đất nước xa lạ.

27.Muốn tiến hoá, anh phải đi.

28.Những kẻ lữ hành giỏi chính là những người chẳng có một lịch trình cố định mà cũng không có kế hoạch sẽ cập bến. – Lão Tử

29.Cho đến cuối cùng, tôi nhận ra mình vẫn đang trên hành trình khám phá và hiểu về bản thân. Tôi khám phá cuộc sống này và phạm phải rất nhiều sau lầm, nhưng như vậy vẫn tốt hơn rất nhiều việc chọn phương án an toàn. Sai lầm chính là một phần chi phí mà chúng ta cần trả cho cuộc đời để trưởng thành hơn.  – Sophia Loren

30.Mọi chuyến đi đều ẩn giấu những nguy hiểm tiềm tàng, song đứng lên và đi thì vẫn tốt hơn rất nhiều là chỉ bó gối ngồi một chỗ và để cho bản thân dầm chết khô vì sự an toàn và buồn chán.

Stt hay đăng ảnh đi chơi ngàn like

Cứ mỗi lần được xách balo lên và đi đến những vùng đất mới, được trải nghiệm những ẩm thực, nét văn hoá đặc sắc của từng vùng miền là bấy nhiêu lần chúng ta được mở mang tầm mắt. Để giúp bạn lưu giữ lại những cảm xúc của mình trong mỗi chuyến đi, dưới đây chúng mình chia sẻ đến bạn chùm các stt hay đăng ảnh đi chơi ngàn like. Khám phá ngay nhé!

31.Chúng ta đâu cần quá nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi mới. Đó có thể chỉ đơn thuần là từ một bộ phim, một cuốn sách, một nhân vật truyền cảm hứng hay từ một bức hình.

32.Đi, tìm kiếm và khám phá chính là kẻ thù có sức đập tan hết mọi định kiến, ngu ngốc, thiển cận và mù quáng. – Mark Twain

33.Tôi thích đi du lịch nhưng lại không thích việc đến đích. Một khi đã đến đích cũng chính là lúc chúng ta phải dừng lại. Chỉ có rong ruổi tháng ngày đi đây đi đó, ta mới có cơ hội được tiếp tục khám phá và học hỏi những điều muôn sắc muôn màu trong cuộc sống này.

34.Mọi chuyến đi đều ẩn giấu những nguy hiểm tiềm tàng, song đứng lên và đi thì vẫn tốt hơn rất nhiều là chỉ bó gối ngồi một chỗ và để cho bản thân dầm chết khô vì sự an toàn và buồn chán. 

35.Tất cả chúng ta đều được học đứng dậy và bước đi từ khi còn rất nhỏ. Vậy thì vì lý do gì mà chúng ta lại để đôi chân mình dậm tại chỗ dù đang còn vô cùng khỏe mạnh và dẻo dai?

36.Cho đến cuối cùng, tôi nhận ra mình vẫn đang trên hành trình khám phá và hiểu về bản thân. Tôi khám phá cuộc sống này và phạm phải rất nhiều sau lầm, nhưng như vậy vẫn tốt hơn rất nhiều việc chọn phương án an toàn. Sai lầm chính là một phần chi phí mà chúng ta cần trả cho cuộc đời để trưởng thành hơn.  – Sophia Loren

37.Đường còn dài và mình thì còn trẻ

Những điều vui vẻ sẽ được mình ưu tiên.

38.Vào cái thời khắc bạn đặt chân đến cái đích của mỗi cuộc hành trình, phóng tầm mắt ra xa và nhìn ngắm mọi điều tuyệt vời như đang được thu hết vào tầm mắt mình. Chính lúc ấy bạn sẽ nhận ra rằng những nỗ lực của mình đều hoàn toàn xứng đáng.

39.Nếu chẳng thể có được một người bạn đồng hành đúng nghĩa, bạn cứ đi đi. Bởi khi đã đặt chân đến nơi, thế nào rồi bạn cũng sẽ thấy họ đã ở đó.

40.Những gì bạn bỏ ra để đầu tư cho du lịch cũng chính là những gì bạn dùng để đầu tư cho bản thân mình. – Matthew Karsten

41.Tôi thích tận hưởng cảm giác là một người vô danh trên một đất nước xa lạ.

42.Thực ra việc lên đường và khám phá thế giới không nhất thiết phải có bạn đồng hành. Đôi khi việc một mình mình trải nghiệm mọi thứ trên những vùng đất mới lại đem cho bạn cảm giác thích thú đến tột cùng.

43.Hãy lên đường và tự mình khám phá sự bao la và kỳ diệu của thế giới này. Nó cuốn hút và đẹp đẽ hơn gấp cả ngàn lần những giấc mơ bạn cho là đẹp nhất.

44.Bạn muốn học được sự khoan dung ư? Chính những chuyến đi sẽ dạy cho bạn điều này.

45.Cuộc đời mà mỗi người nhận được từ định mệnh vốn là những bức tranh không màu. Việc tô lên chúng những màu tươi sáng rạng rỡ hay buồn thảm u tối đều phụ thuộc vào một mình bạn.

46.Thay vì chỉ ngồi mãi một chỗ rồi than phiền về sự tẻ nhạt của cuộc sống, bạn hãy tự quăng mình đến những vùng đất mới và gặp gỡ những con người mới để thấy rằng bản thân đang may mắn và hạnh phúc đến nhường nào.

47.Kỳ thực cuộc đời này vốn dĩ vô cùng công bằng, không một ai là phải chịu thiệt thòi cả. Chính việc khám phá những vùng đất mới đã dạy cho tôi điều đó.

48.Cuộc đời đáng sống chính là: anh sống căng tràn dưới ánh nắng của mặt trời, anh mạnh mẽ bơi lội trên đại dương và anh thấy mình tự do trong không khí tươi mới của thiên nhiên hoang dã.

49.Bạn – một người trẻ – sẽ học cách sống thế nào nếu ngay lập tức quăng mình vào với cuộc sống khắc nghiệt?

50.Một khi bạn đã bị nhiễm virus đam mê xê dịch, tôi biết chắc sẽ chẳng có phương thuốc nào cứu được bạn. Nhưng tôi biết rằng bạn hạnh phúc và muốn mang theo căn bệnh này cho đến hết đời này.

51.Không một bài học nào có thể khiến bạn phát triển trí thông minh và nhận thức nhanh chóng như việc đi du lịch.

Stt hay đăng ảnh đi chơi biển cực thú vị

Biển chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi hè về. Chỉ cần đặt chân lên cát và phóng tầm mắt ra xa, bạn có thể ngay lập tức cảm nhận được sự vĩ đại của vũ trụ và sự nhỏ bé nhưng vô cùng tự do của con người. Cũng nhờ đó mà bao nhiêu tâm tư mệt nhọc cũng được xua tan hết. Nào, hãy khiến cho những bức ảnh đi du lịch biển của bạn trở nên đặc sắc hơn với những stt hay đăng ảnh đi chơi cực thú vị dưới đây nhé!

1.Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca.

Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ.

Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở.

Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

2.Đứng một mình trước biển anh ơi!

Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ.

Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ.

Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

3.Có em, anh có người trong mộng.

Biển khát thời gian đã qua rồi.

Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn.

Thủy triều khao khát mãi không thôi

  1. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh?

Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí?

Không đâu em biển chẳng hề chung thủy.

Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

5.Anh vẫn biết tình em và tình biển.

Trong như gương và tha thiết rất nhiều.

Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu.

Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao

6.Có một thời biển và sóng yêu nhau.

Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng.

Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

7.Bao nhiêu nước biển mặn rồi

Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

Đứng trước biển……Tôi đã học được 1 điều…..

Đừng bao giờ cố gắng hỏi 1 người……

Xem người ta có yêu mình k ?!

…Bởi vì…

Nếu yêu mình . . . . . người ta sẽ tự nói ra…

Tình yêu k phải là ép buộc hay miễn cưỡng….

Đôi khi… nỗi đau lại bắt đầu từ câu hỏi ngốc ấy

8.Đôi mắt em hay là đôi mắt biển.

Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh.

Anh lảo đảo theo từng con sóng biển.

Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

9.Lòng người – cái biển tí hon

Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa!

Có bờ để đánh thuyền ra

Không bờ, để tự bao la sóng dào…

10.Em và biển tình yêu anh rộng mở

Biển trong hồn và em ở trong tim

Anh là cát in đậm gót chân em

Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

11.Ngày nay tôi đã ra biển rồi
Biển nhiều sóng to, gió lớn

Ngày nay tôi đã yêu rồi

Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng

…Không gió lớn, sóng to không là biển

Chẳng nhiều cay đắng, chẳng là yêu…

12.Dù khi biển tím chiều hoang dại

Bão tố thời gian đổ trắng trời

Biển khát trong anh ngàn con sóng

Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

Stt đăng ảnh đi chơi, đi phượt rất ý nghĩa cho người đam mê xê dịch

Nếu đã lỡ có niềm đam mê với xê dịch, chắc hẳn bạn luôn muốn những bức ảnh mình chụp được trong mỗi chuyến đi sẽ gây được nhiều ấn tượng với mọi người. Hãy để chùm stt hay đăng ảnh đi chơi dưới đây giúp bạn ghi lại những kỷ niệm ấy một cách đặc sắc nhất nhé!

1.Để không phí hoài tuổi trẻ, đừng ngại đứng lên và đi đến những miền đất xa xôi, nơi con người nghĩ khác và sống khác. Hãy học hỏi và khám phá với một niềm say mê vô hạn mọi thứ mà khi ở nhà có thể ta đã vô tình bỏ qua.

2.Hãy cứ đứng lên và đi đi. Hãy đi đến những vùng đất xa lạ, nơi chẳng ai biết ta là ai. Thậm chí họ cũng chẳng muốn biết điều đó. Đi để có cơ hội được sống một cuộc đời mình luôn muốn trong một vài khoảnh khắc.

3.Tôi luôn cảm thấy rất phấn khích khi được bước đi trên một thành phố xa lạ và chẳng ai biết hay quan tâm tôi là ai.

4.Đích đến cuối cùng của mỗi một chuyến đi kỳ thực không phải là vùng đất mà ta đã đánh dấu trên bản đồ từ trước, mà chính là một nhận thức mới, một cái nhìn khác xưa.

5.Cuộc đời cho ta rất nhiều chữ dám. Bạn dám đi và dám học hỏi – đó chính là những điều tuyệt vời nhất rồi. Đừng ngại ngần gì cả, tuổi trẻ đâu thắm lại hai lần, hãy dũng cảm để thực hiện những chữ dám của đời mình bạn nhé!

6.Lão Tử đã nói rằng mọi hành trình ngàn vạn dặm đều khởi đầu từ những bước chân vô cùng nhỏ bé. Cho dù bạn có thể đi được đến đâu, xa đến tận cùng thế giới hay gần ngay nơi mình sống, bạn đều có thể tạo cho bản thân những kỷ niệm vô cùng mới mẻ, tươi sáng và tuyệt vời.

7.Đi phượt chính là để cho trái tim và đôi chân mình dẫn lối. Đi như thế thì sao mà biết đến mệt mỏi. Hãy cảm nhận những âm thanh vẫy gọi của đất và trời, của những vùng đất mới và những con người mà ta có thể sẽ chỉ gặp một lần trong đời.

8.Muốn đầu tư cho chính mình, bạn đừng quên dùng một khoản để đầu tư vào du lịch.

9.Đi du lịch ư? Không quan trọng là đi đến những đâu, quan trọng là người ngồi sau lưng ta là ai.

10.Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra sự tuyệt vời của việc trải qua những ngày dài đằng đẵng trên không biết bao nhiêu là vùng đất mới, để rồi cuối cùng trở lại mái nhà thân quen và vùi mặt vào chiếc gối có mùi hương của những gì rất quen thuộc.

11.Với những ai tôn thời chủ nghĩa xê dịch, đi du lịch đối với họ không chỉ đơn giản là khám phá và tận hưởng mà còn là đam mê đã thấm vào máu thịt rồi.

12.Để mà nói về cuộc đời này thì chỉ đơn giản như sau: hoặc là có những chuyến đi và khám phá đầy phiêu lưu phấn khích, hoặc là tay trắng chẳng có gì.

13.Đã bao lâu rồi bạn không biết đến cái cảm giác được lượn lờ vi vu trên những cung đường tuyệt đẹp, được ngắm nhìn cảnh vật tươi mới và gặp những con người mới rồi nói với nhau vài ba câu chuyện không đầu không cuối? Đừng ngồi mãi trước màn hình máy tính suốt từ ngày này sang sáng khác thế bạn. Hãy xách balo lên và chúng ta cùng đi. Bạn đừng lo mình chẳng biết điểm đến là gì. CỨ ĐI THÔI! Đi rồi sẽ đến!

14.Đi nhiều và trông thấy tận mắt, nghe thấy tận tai sẽ giúp ta hiểu ra rằng tưởng tượng và thực tế có khi rất khác nhau. Chính vì vậy, thay vì chỉ biết ngồi hình dung và mơ mộng, sao ta không tự mình đến và kiểm chứng nhỉ.

15.Không phải người lang thang nào cũng đều là một người đang đi lạc.

16.Thế giới này giống như một cuốn sách vậy, những người không đi đây đi đó học hỏi thêm nhiều điều mới chẳng khác nào chỉ mới đọc được một trang.

17.Chỉ cho đến khi ta biết đi khám phá mọi thứ một mình, hoàn toàn yên lặng và không mang vác theo hành lý, ta mới có thể tìm được đến trái tim của thế giới hoang dã. – John Muir

18.Có rất nhiều con đường vốn thuộc về bạn. Có rất nhiều quyết định vốn chẳng biết là đúng hay sai nhưng lại khiến bạn hạnh phúc. Đó chính là cuộc sống tự do mà ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến.

19.Hãy yêu một chàng trai đam mê xê dịch. Mỗi khi em có chuyện không vui, anh ta sẽ kể cho em về những trải nghiệm mới lại trên những vùng đất xa xôi để khiến cho em cười. Em cũng sẽ thấy rằng dù rất yêu thích cuộc sống tự do, anh ta vẫn không hề quên đi những nguyên tắc của chính mình.

20.Đừng khoe khoang với tôi rằng bạn đã học hành như thế nào. Hãy kể cho tôi rằng bạn đã đi được bao xa.

21.Tuổi trẻ này quá ngắn mà thế giới thì rộng lớn và vĩ đại vô cùng. Chính bởi vậy, thay vì chỉ ngồi một chỗ và đợi chờ những cơ hội tự tìm đến, bạn cần tự mình chạy thật nhanh để khám phá mọi thứ trên thế gian này.

22.Cho đến cùng rồi ai cũng phải nhận ra, rằng tận hưởng cuộc đời chính là lao mình vào sống nó, trải nghiệm nó cho đến tận cùng và luôn háo hức với những điều mới mẻ mà những chuyến đi đang chào đón.

23.Người được xem là sống đủ đầy không phải là người sống trong nhung lụa hay sống hơn cả trăm năm, mà chính là người đã trải qua nhiều thời khắc phong phú nhất.

24.Mục đích tối cao của mỗi một chuyến đi kỳ thực lại không phải là đặt chân đến những vùng miền xa lạ, mà là để cho đến cuối cùng, khi đặt chân trở lại với mảnh đất quen thuộc, ta lại nhận ra nó vô cùng xa lạ.

25.Cuộc đời mà mỗi người nhận được từ định mệnh vốn là những bức tranh không màu. Việc tô lên chúng những màu tươi sáng rạng rỡ hay buồn thảm u tối đều phụ thuộc vào một mình bạn.

26.Thay vì chỉ ngồi mãi một chỗ rồi than phiền về sự tẻ nhạt của cuộc sống, bạn hãy tự quăng mình đến những vùng đất mới và gặp gỡ những con người mới để thấy rằng bản thân đang may mắn và hạnh phúc đến nhường nào.

27.Kỳ thực cuộc đời này vốn dĩ vô cùng công bằng, không một ai là phải chịu thiệt thòi cả. Chính việc khám phá những vùng đất mới đã dạy cho tôi điều đó.

28.Cứ đi đi rồi bạn sẽ nhận ra: có rất nhiều con đường mà giày cao gót không bao giờ có thể đi đến, cũng sẽ có những con người mà bạn chẳng thể nào gặp được họ trong những tòa cao ốc văn phòng.

29.Hai mươi năm nữa bạn chắc hẳn sẽ có nhiều điều hối hận – đa phần trong số đó là hối hận về những điều chưa làm. Chính vì vậy, ngay từ hôm nay hãy nhổ neo con tàu của bạn và rời khỏi bế đỗ của sự an toàn. Hãy để cho cánh buồm của bạn no căng gió và tràn ngập niềm háo hức khám phá thế giới này.

30.Thực ra việc lên đường và khám phá thế giới không nhất thiết phải có bạn đồng hành. Đôi khi việc một mình mình trải nghiệm mọi thứ trên những vùng đất mới lại đem cho bạn cảm giác thích thú đến tột cùng.

31.Hãy lên đường và tự mình khám phá sự bao la và kỳ diệu của thế giới này. Nó cuốn hút và đẹp đẽ hơn gấp cả ngàn lần những giấc mơ bạn cho là đẹp nhất.

32.Trên đời này vốn không hề có những mảnh đất xa lạ, mà chính những kẻ lữ hành mới là người lạ.

33.Với tôi việc đi du lịch không phải là để đến nơi, mà là để đi và khám phá. Điều thích thú nhất trong suốt chuyến hành trình chính là được di chuyển.

Mỗi lần có cơ hội được đi đây đó rong chơi và nhìn ngắm thế giới, chắc hẳn bạn đều có được những trải nghiệm rất mới lạ, không chỉ thu lượm thêm được các kiến thức mới mà còn tạo được nhiều kỷ niệm khó quên. Hy vọng rằng những stt hay đăng ảnh đi chơi vừa rồi có thể giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi của mình. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn có những chuyến đi thật nhiều điều thú vị nhé!

Xem thêm: [BST 101+] Stt buồn về gia đình được tìm kiếm nhiều nhất

Stt hay -